Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn

Các số liệu thống kê nói rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ bình lặng nhất trong lịch sử loài người. Tuy nhiên, thế giới vẫn là một nơi nguy hiểm.

Các con số thống kê nói rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ bình lặng nhất trong lịch sử loài người. Tuy nhiên, không thể vì vậy mà quên đi rằng vẫn luôn có những nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh chúng ta. Đó cũng là lý do Bright Side mang đến cho bạn 8 mẹo đơn giản mà hữu ích, giúp tăng cường sự an toàn cho bạn cũng như gia đình mình.

1. Luôn nhớ chìa khóa , tiền và điện thoại đầy pin

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 1

Đây là những thứ tối thiểu mà bạn luôn phải nhớ mang theo khi đi ra ngoài. Tạo cho mình thói quen này và nhớ là không có ngoại lệ.

sao điều này lại quan trọng? Nhớ rằng, bạn sẽ luôn có thể gọi điện cho ai đó để tìm sự giúp đỡ hoặc gọi xe về nhà. Điện thoại còn có thể giúp bạn gọi dịch vụ cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp, không những bảo vệ bản thân mà còn có thể cứu sống người khác. Hãy nhớ luôn sạc đầy pin điện thoại của mình.

2. Xin lỗi nếu bạn va phải ai đó

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 2

Ngay cả khi bạn chắc chắn rằng mình không sai khi va phải ai đó trên đường, hãy nói cứ nói “ xin lỗi ” và tiếp tục đi.

sao điều này lại quan trọng? Bạn không làm gì sai cơ mà?

Sự thật là bạn không hề biết người mà mình đã va chạm là ai. Dù không muốn nhưng phải nhìn vào sự thật, biết đâu đó có thể là người xấu mang theo vũ khí hay đang say rượu. Sự mất kiểm soát cảm xúc có thể dẫn đến những tình huống đáng tiếc. Thay vì để xảy ra tình huống đó, một lời xin lỗi đơn giản sẽ giúp

3. Luôn quan sát ít nhất 3 lối thoát

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 3

Dù bạn đi bất cứ đâu, đó là buổi hòa nhạc , nhà ga hay thậm chí là trường học, hãy chắc chắn rằng bạn biết 3 lối thoát hiểm. Các lối thoát hiểm thường được thiết kế cho mọi người dễ thấy song trong điều kiện hoảng loạn, nó có thể khiến bạn bối rối và không nhìn ra.

sao điều này lại quan trọng? Nếu điều gì đó không hay xảy ra, sẽ quá muộn để bạn tìm kiếm lối thoát hiểm. Nếu bạn đã tìm thấy và ghi nhớ chúng từ trước, bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chóng và thoát ra ngoài, tránh được nguy hiểm.

4. Chơi trò chơi “tìm kẻ xấu”

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 4

Một trò chơi nhỏ có thể giúp bạn bảo vệ mình an toàn. Khi có nhiều người xung quanh, hãy thử một chút quan sát xem, ai có vẻ là người đang quá căng thẳng, ai đang quá tức giận hay sợ hãi?

sao điều này lại quan trọng? Trực giác của chúng ta hiếm khi nhầm lẫn. Nếu ai đó tỏ ra nguy hiểm với bạn, thì có sự thật là như vậy. Hãy cố tránh xa người đó thật nhanh chóng.

5. Trên máy bay, hãy số hàng ghế đến lối thoát hiểm

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 5

Sau khi ổn định chỗ ngồi trên máy bay, hãy đếm số hàng ghế từ nơi bạn ngồi đến lối thoát hiểm gần nhất và ghi nhớ con số đó.

Vì sao điều này lại quan trọng? Một hành động đơn giản, dễ nhớ và không tốn thời gian này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm đến được lối thoát hiểm ngay cả khi xảy ra tình huống khiến khói hay ánh sáng làm giảm tầm nhìn. Khi bạn biết chắc chắn số hàng ghế giữa chỗ ngồi của mình và lối thoát hiểm, bạn có thể di chuyển về phía đó một cách nhanh chóng mà không cần nhìn.

6. Tăng cường sức mạnh cho cổ tay

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 6

Nếu bạn đã từng thử động tác chống đẩy, bạn sẽ biết rằng cổ tay của mình nhanh chóng bị mỏi. Hãy thực hiện các bài tập cổ tay mỗi ngày với sự hỗ trợ của kềm tập tay.

Vì sao điều này lại quan trọng? Có nhiều tình huống khẩn cấp tiềm ẩn mà bạn có thể phải bám vào những gờ hẹp. Việc tập luyện này giúp các cơ cổ tay được rèn luyện và khiến bạn có thể giữ an toàn trong thời gian cần thiết.

7. Ngẩng cao đầu và đi chậm

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 7

Nhiều người có xu hướng cúi thấp đầu theo bản năng khi đi và tăng tốc độ khi cảm thấy nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm ngược lại: hãy tự tin ngẩng cao đầu và đi chậm lại.

Vì sao điều này lại quan trọng? Khi bạn làm theo bản năng đầu tiên của mình là đi nhanh và cúi đầu, bạn đang tự biến mình trở thành con mồi của tội phạm. Nếu có ai hoặc bất cứ điều gì đang đe dọa bạn hay đơn giản là bạn cảm thấy vậy, hãy giảm tốc độ di chuyển, ngẩng đầu lên và chếch đầu sang bên để có thể quan sát mối nguy hiểm bằng tầm nhìn ngoại vi.

8. Thoát khỏi một chiếc xe đang chìm

Nhớ nằm lòng 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn luôn an toàn - Hình 8

Để thoát ra khỏi một chiếc ô tô đang chìm, trước tiên, bạn cần phải tháo dây an toàn. Nhiều người sẽ nghĩ rằng mình cần nhanh chóng mở cửa song điều nên làm là hạ kính cửa sổ xuống. Nếu không thể mở cửa sổ, hãy đập vỡ kính bằng bất kỳ dụng cụ đặc biệt hay vật nặng nào đó như gối đỡ đầu có thể tháo rời ở ghế chẳng hạn.

Vì sao điều này lại quan trọng? Chỉ còn một phút để thoát ra ngoài và nếu bạn loay hoay cố để mở cho bằng được cánh cửa, bạn sẽ không thể thành công vì cánh cửa sẽ không nhúc nhích do áp lực nước.

Bí mật lớn của đời em...

Em cũng có một bí mật lớn chưa từng nghĩ sẽ kể cùng ai, bởi vì nó không dễ gì được chấp nhận, có lẽ sau khi viết ra đây rồi em sẽ nhẹ lòng hơn.

Bí mật lớn của đời em... - Hình 1

Em năm nay cũng sắp 30 rồi, vẫn còn độc thân, nói đúng hơn là em vừa kết thúc mối tình đầu kéo dài gần 2 năm với một người đàn ông đã có vợ và 2 con. Có lẽ đọc đến đây em chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều ý kiến "ném đá". Em biết, em vẫn thường lặng lẽ đọc hết tất cả các comment, bài viết, phân tích về người thứ 3 trên mạng...

Chắc có không ít những cô gái như em, chưa bao giờ từng nghĩ sẽ trở thành người thứ 3, chưa bao giờ từng muốn chia cắt bất cứ gia đình nào cuối cùng lại trở thành người thứ 3, ôm trong mình những nỗi đau không thể nói được cùng ai, cũng sẽ không có ai chấp nhận đồng cảm. Suốt gần 2 năm qua, em chưa từng kể câu chuyện này với bất kỳ ai, nó luôn luôn là hạnh phúc, nỗi đau tột cùng của riêng mình em.

Chúng em gặp nhau trong công việc khi em bắt đầu học sau đại học, vẫn còn mang trong mình cái nhìn màu hồng ngô nghê với cả thế giới xung quanh. Ngay từ đầu em biết anh đã có vợ nên luôn luôn giữ khoảng cách dù chúng em tiếp xúc với nhau gần như 8 tiếng mỗi ngày trong suốt hơn 1 năm trời. Anh là một người rất thành công, khéo léo nhưng cũng ranh mãnh, láu cá khi cần để không ai có thể bắt nạt được anh. Với em, anh là một người anh lớn vô cùng thông minh, xuất sắc và tài giỏi. Anh dạy em từ công việc cho đến cuộc sống cách cư xử, kinh nghiệm sống, làm việc nhưng tuyệt nhiên giữa chúng em không có bất kì sự sai khác nào. Bởi vì tụi em khác nhau hoàn toàn về mặt tính cách bề nổi và hệ giá trị sống.

Bí mật lớn của đời em... - Hình 2

Cứ thế, em bị hút vào 1 mối quan hệ không lối thoát.(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện chỉ bắt đầu khi em phải sang 1 chi nhánh khác học việc và chúng em không còn gặp nhau mỗi ngày như trước nữa thì bắt đầu có nhiều lý do hơn để chúng em có những bữa ăn đầu tiên mỗi lần gặp nhau như ở lại làm thêm ca, tăng lương, thưởng. Chúng em nói chuyện nhiều hơn, về công việc, cuộc sống, hai con người khác nhau hoàn toàn về tính cách, về tư duy bỗng tìm thấy trong nhau phần còn thiếu của chính mình, như những thỏi nam châm trái dấu hút nhau.

Em nhận ra đằng sau con người luôn mang trên mình vỏ bọc với thế giới hóa ra cũng thật ấm áp và ngọt ngào. Trước đây, em chỉ biết có những người luôn tỏ rõ sự tốt bụng của mình nhưng gặp anh thì em mới biết có những người tử tế vẫn âm thầm đối tốt với người khác mà không cần phải cho đối phương biết điều đó.

Anh ấy tử tế với mọi người hơn cách anh ấy thể hiện, anh ấy vui tính, đàng hoàng, có trách nhiệm, có ý chí. Ngoài làm ở công ty anh ấy còn kinh doanh riêng bên ngoài và đầu tư bất động sản. Anh ấy luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn luôn nhanh nhạy thay đổi theo dòng chảy của thị trường trước cả khi nó bắt đầu. Em từng nhìn anh làm việc mà tự hỏi "anh ấy có thấy mệt mỏi không nhỉ?".

Cứ thế, em, một cô gái chưa từng yêu bất kì ai và anh, một người đàn ông đã có vợ bị hút vào 1 mối quan hệ không lối thoát. Trong 2 năm yêu nhau, anh chưa bao giờ kể bất cứ điều gì về cuộc sống hiện tại của anh ấy, chưa bao giờ chê chị ấy nửa lời, cũng tránh nhắc đến chị trước mặt em khi có bất kì ai hỏi.

Ở bên cạnh em mà có điện thoại của chị hoặc khi gọi cho chị thì anh đều ra ngoài nghe. Em cũng chẳng bao giờ hỏi trừ một lần duy nhất khi anh kể chuyện ngày xưa, em tò mò hỏi về chị, em vẫn luôn thắc mắc chị ấy tuyệt vời đến như thế nào? Anh không trả lời, em cũng chẳng hỏi nữa. Qua vài câu chuyện vui của những người trong công ty, em biết được rằng chị ấy rất tài giỏi, khéo léo và xinh đẹp. Em cũng luôn mặc định trong đầu rằng chị ấy là một người phụ nữ tuyệt vời và thầm ngưỡng mộ bởi vì những người tuyệt vời sẽ ở bên cạnh nhau, có lẽ sự tuyệt vời của anh ấy hiện tại cũng là dùng thanh xuân của chị mà tạo nên?

Ở bên cạnh anh, em rất hạnh phúc. Anh ấy- một người đàn ông thành công luôn nhìn thế giới qua một lăng kính đầy sạn- lại sẵn sàng ngồi lắng nghe về thế giới màu hồng mà em sống, cùng trải nghiệm cuộc sống của em, sẵn sàng làm những chuyện điên rồ cùng em, không hề phản bác, chỉ âm thầm bên cạnh nâng em dậy những khi cuộc sống đạp em ngã.

Những khi thất vọng và bất đồng với thế giới xung quanh, anh ấy chia sẻ, ủng hộ, thúc đẩy em, khiến em mỗi ngày đều mong muốn trở lên tốt hơn và tốt hơn. Dù cùng lĩnh vực nhưng anh chưa bao giờ làm giúp em chuyện gì trong công việc, chỉ quan sát em làm, đưa ra nhận xét, đọc báo cáo của em rồi góp ý, hướng cho em một con đường để thành công. Ở bên cạnh anh em trưởng thành hơn, độc lập hơn, biết yêu thương bản thân hơn, tự tin hơn, thực tế hơn, bớt khờ khạo hơn, có thể tự đứng trên đôi chân của mình...

Gần 2 năm bên cạnh nhau, em luôn đặt ra những quy tắc cho mối quan hệ này, không bao giờ chủ động liên lạc, không bao giờ nhận tiền của anh dù có khó khăn thế nào, dù trong những ngày em cực khổ nhất, anh nhiều lần đề nghị em hãy dùng tiền của anh, em cũng không chịu, những thứ giá trị anh muốn mua cho em, em đều từ chối ngoại trừ một vật kỉ niệm.

Nhưng, dù nói thế nào thì đây cũng là một mối quan hệ sai trái. Em cố gắng để mạnh mẽ nhưng sẽ chẳng bao giờ quên nổi cảm giác ôm anh, nằm trong tay anh.

Trong cái giây phút đáng nhẽ ra phải hạnh phúc trọn vẹn ấy lại cảm thấy day dứt và tội lỗi về hạnh phúc của mình. Những ngày lễ khi người ta dập dìu bên nhau, anh trở về nhà, còn em chỉ có một mình. Những lời nói ngọt ngào, sự ấm áp của anh bên cạnh cũng không thể khiến em ngừng khao khát được có một người của riêng mình. Có những đêm nằm khóc đến đến 1,2h sáng mà ngủ thiếp đi lúc nào không rõ. Em còn trẻ, em chẳng có gì để mất cả, còn anh lại có quá nhiều thứ để mất. Mà vốn dĩ thế giới này, cố gắng để đạt được đã khó, từ bỏ thứ mình đang có còn khó hơn gấp ngàn.

Gần 2 năm, sự day dứt khiến em chủ động chia tay cả chục lần, lần lâu nhất được 3 tháng, lần ngắn nhất 1 tuần, nhưng ông trời trêu ngươi khi chúng em cứ luôn tình cờ gặp lại nhau ở đâu đó và rồi không kìm nén nổi lại lao vào nhau như chưa từng kết thúc. Anh thậm chí đã chuyển công tác vào Nam để hai đứa không còn gặp được nhau nữa nhưng rồi vẫn quay lại gặp em thường xuyên. Có những lần chia tay, hai đứa bên cạnh nhau im lặng nước mắt chảy dài. Đó là những lần hiếm hoi em thấy người đàn ông lạnh lùng với cả thế giới ấy khóc....

Nhưng lần này thì là thật, em đã suy nghĩ rất nhiều, dù hàng chục lần anh nói với em, thuyết phục em, sinh con cho anh, anh sẽ nuôi cả 2 mẹ con. Em yêu trẻ con vô cùng và em thực sự khao khát có những đứa trẻ với người mình yêu.

Nhưng mỗi lần tưởng tượng ra cảnh trong đêm, con bị ốm em một tay xách đồ, một tay bế con đi làm thủ tục, chạy vạy khắp nơi, hoặc ngày em sinh ai đấy đều có ông bà nội ngoại 2 bên đến nhìn cháu, có chồng chăm sóc còn mình lủi thủi một mình, khi người đàn ông mình cần đang nằm ngon giấc bên cạnh người phụ nữ khác bởi vì đó vốn dĩ mới là chỗ của anh ấy thì em chỉ có thể khóc mà thôi.

Em nhận ra rằng, em yêu anh, nhưng em cần 1 gia đình trọn vẹn đàng hoàng. Điều mà em biết anh mãi mãi không bao giờ có thể cho em được. Em biết tương lai của anh không có em nên lúc nào anh cũng lo cho em, chỉ mong em trưởng thành thật nhanh và có 1 chỗ đứng vững chắc.

Nhưng anh cũng thật tham lam, thanh xuân của em ngắn ngủi, anh ấy biết rõ bản thân không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho em mà cũng không lỡ để em đi....Vì yêu anh ấy và cũng là yêu chính mình, cho mình một lối thoát nên em quyết định buông tay, chặn tất cả mọi liên lạc của anh. Để anh về với hiện tại của anh, với một người vợ tuyệt vời và 2 cô con gái nhỏ.

Chị Liêu Hà Trinh từng viết, chúng ta đều là những kẻ sẵn sàng làm tất cả vì yêu, nếu không phải thì là chưa đủ yêu. Điều này thật đúng, không phải sự chia tay nào cũng là hết yêu, chia tay là bởi vì quá yêu, chia tay đôi khi là lựa chọn để người mình yêu được hạnh phúc, dù hạnh phúc ấy không có mình.

Em đọc được ở đâu đó, một người đàn ông từng viết rằng "những cô gái thứ 3 à, nếu như 1 người đàn ông yêu em thực sự, nếu tình yêu ấy đủ lớn anh ấy sẽ không để em phải trở thành người thứ 3. Không có bất cứ lý do gì cả".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vườn hoa giấy rực rỡ sắc màu đẹp như cổ tích của chàng trai trẻ dành cả 'thanh xuân' để chăm sóc
11:15:50 01/03/2021
Cô gái cải tạo phòng theo phong cách "blackpink", dân tình rần rần xin link chiếc sofa "black panther" không đụng hàng
06:12:24 02/03/2021
Căn phòng 12,5m² của bé trai 5 tuổi khiến người lớn nhìn cũng thích mê ở Hải Phòng
21:37:57 28/02/2021
Ưu nhược điểm của lưới an toàn ở chung cư
10:03:47 02/03/2021
Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 98m2 với chi phí chỉ 150 triệu đồng
16:25:02 01/03/2021
Rửa móng giò heo không thể bỏ qua bước này, vừa sạch lông lại không có mùi hôi
18:54:56 01/03/2021
Nữ CEO "cao tay" phối hoa với tranh khiến không gian vừa sang trọng vừa tinh tế 10 điểm
16:16:01 01/03/2021
Từ vụ bé gái rơi từ tầng 12A: Tại sao nên lắp lưới an toàn ở chung cư?
18:54:53 01/03/2021
Mẹo hữu ích khi dùng lò vi sóng mà rất ít người biết
07:40:13 02/03/2021
Căn hộ 10m² màu hồng nhỏ xinh vừa ấm áp vừa ngọt ngào dành cho cô nàng độc thân
08:21:46 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Khối tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng
15:36:20 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021

Tin mới nhất

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp

21:21:45 02/03/2021
Căn phòng tắm nhỏ luôn cần lưu trữ ngăn nắp, khoa học để không gian gọn gàng, thoáng sạch hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Khẩu trang dùng một lần có 4 chức năng tuyệt vời, dùng xong giữ lại đừng vứt đi

18:54:03 02/03/2021
Bằng cách này, dù chúng ta thường bị rụng tóc khi đi tắm, nó cũng sẽ không làm tắc cống nước.

Bí quyết nhận biết giữa mật ong thật và giả

16:51:04 02/03/2021
Mật ong đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng không phải mật ong nào cũng được xem là nguyên chất. Vậy làm sao để nhận biết được mật ong thật và giả?

Chàng trai ở thuê vẫn decor nhà siêu chill, nhìn ảnh before - after chỉ biết thốt lên "ờ mây dinh"

11:16:10 02/03/2021
Nhìn ảnh before - after là biết gia chủ đã bỏ rất nhiều tiền bạc và công sức cho việc cải tạo căn nhà.

"Trang trại rau" 100m2 toàn giống lạ trên sân thượng của cô gái Bình Dương

09:59:31 02/03/2021
Ngoài những loại rau đặc trưng theo mùa, chị Tươi còn thử sức trồng thêm các giống độc lạ, có hình dáng bắt mắt tựa như những bông hoa.

Nhà cũ trăm tuổi "lột xác" thành thiên đường đẹp như mơ

09:51:51 02/03/2021
Kiến trúc sư đã cải tạo ngôi nhà dựa trên sự kết hợp giữa hai phong cách Nhật Bản và Scandinavia (Bắc Âu), cân bằng hoàn hảo giữa 3 yếu tố đẹp - tối giản - tiện dụng.

Chọn thực phẩm ngon bổ rẻ cả nhà đều thích: Chuyên gia đưa ra tiêu chí đọc nhãn thực phẩm chuẩn khỏi chỉnh

08:32:27 02/03/2021
Trình bày ở bên cạnh hoặc mặt sau của bao bì, nhãn thực phẩm cung cấp thông tin hữu ích về dinh dưỡng, đáp ứng mức khuyến nghị hàng ngày ra sao... Thế nhưng, đáng tiếc là nhiều người vẫn bỏ qua.

Nhà phố nhỏ xinh đẹp duyên dáng với những đường cong hiện đại có chi phí hoàn thiện 950 triệu đồng ở Đà Nẵng

06:27:15 02/03/2021
Một ngôi nhà phố không cần nhiều đồ đạc, cũng không lòe loẹt bởi sự pha trộn của nhiều sắc màu. Ngôi nhà ấy đẹp duyên dáng bởi những đường cong cùng cách kết nối khéo léo của ánh sáng và nội thất.

Trở nên giàu có, tiết kiệm bất chấp thu nhập nhờ không bao giờ sử dụng 1 từ này

19:25:03 01/03/2021
Thay vì xem ngân sách của mình như bị hạn chế bởi một bên thứ 3, về những thứ mình không thể làm, tôi xem nó như những lựa chọn mà tôi tin tưởng. Đây là cách giúp bạn có tài chính tốt hơn, tiết kiệm mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Những ý tưởng thiết kế tường bếp độc đáo dự đoán được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2021

11:03:37 01/03/2021
Nếu có ý định cải tạo tường bếp, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm hot trend được nhiều người ưa thích trong năm 2021.

Chàng trai độc thân đầu tư 450 triệu để sửa nhà cưới vợ, sang khỏi nói nhưng vẫn có 1 điểm "chưa ưng ý"

11:01:22 01/03/2021
Căn hộ sang trọng của chàng trai này có nhược điểm là thiếu nữ chủ nhân tương lai.

Những ý tưởng giá để giày giúp không gian gọn gàng, xinh xắn

08:22:11 01/03/2021
Đã đến lúc bạn nên tìm kiếm những ý tưởng mới để trang trí lại giá để giày, giúp cho ngôi nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp mà lại có tính thẩm mỹ cao.

Ngôi làng Pháp hơn 55 triệu USD của tài tử Johnny Depp

08:14:36 01/03/2021
Nam diễn viên Johnny Depp sở hữu một ngôi làng nhỏ tại Pháp. Bất động sản này hiện được rao bán với giá 55,5 triệu USD.

8 sai lầm thường gặp khi thiết kế căn hộ nhỏ

08:12:50 01/03/2021
Căn hộ nhỏ khó trang trí nên nhiều gia chủ thường mắc phải những lỗi thiết kế cơ bản khiến không gian đã nhỏ càng nhỏ hơn.

Độc đáo các tác phẩm nghệ thuật từ… rượu vang

08:11:14 01/03/2021
Sanja Jankovic - một nghệ sĩ người Serbia đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng rượu vang.

Ý tưởng táo bạo trang trí ngôi nhà bằng họa tiết chấm bi

08:09:46 01/03/2021
Nếu bạn là người yêu thích họa tiết chấm bi, hãy mạnh dạn ứng dụng họa tiết tưởng rất khó nhằn này vào trang trí nội thất.

Khu vườn 70m² xanh mát rau quả quanh năm nhờ mẹ đảm mát tay ở Huế

06:11:16 01/03/2021
Xứ Huế dịu dàng và thơ mộng là nơi nhiều người yêu thích được ghé đến. Vùng đất tuyệt vời này còn là nơi có khu vườn xanh mát đủ loại rau quả sạch do bàn tay đảm đang của chị Hà ngày đêm chăm sóc.

Những lưu ý nhỏ trong thiết kế ban công nhà cao tầng, không tốn quá nhiều chi phí nhưng tránh nguy hiểm "chết người" tiềm ẩn cho trẻ

05:53:47 01/03/2021
Vụ việc em bé bị ngã từ ban công chung cư ở tầng 12 đã tiếp tục dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh với các gia đình sống tại căn hộ cao tầng: Làm sao để đảm bảo an toàn cho con trẻ?

Cô gái đổi đời chỉ nhờ quyết định "cai nghiện mua sắm" trong vòng 1 năm và bài học thấm thía

15:44:57 28/02/2021
Mua sắm được nhiều người xem là cách giải tỏa stress hữu hiệu, thế nhưng nó cũng ngốn của các cô gái phần lớn số lương kiếm được.

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế nội thất theo từng diện tích

15:29:11 28/02/2021
Để có được một phòng khách đẹp thì đòi hỏi người thiết kế nội thất phải có một cái nhìn tinh tế, tổng quan và phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng cũng như công dụng của công trình, phù hợp tính cách với sở thích của...

Có thể bạn quan tâm

Nhìn thấy căn lều cắm trại của một gia đình, người dân lập tức báo cảnh sát, nhìn ảnh thôi cũng đủ thấy rợn người vì quá kề cận "Tử thần"

Netizen

21:32:55 02/03/2021
Sự lựa chọn địa điểm dựng lều cắm trại đã khiến cho một gia đình tự đặt mình vào thế nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Chia sẻ thú vị của nam sinh viên là đồng tác giả của 18 bài báo quốc tế ISI

Học hành

21:29:25 02/03/2021
 Trong hơn 4 năm đại học, sinh viên Nguyễn Đình Khoa đã có Giải thưởng báo cáo khoa học xuất sắc nhất tại Hội nghị quốc tế ACCMS TM 2018; là tác giả, đồng tác giả của 18 bài báo quốc tế ISI.

Lee Nguyễn nêu quan điểm bất ngờ về HA Gia Lai

Bóng đá việt nam

21:28:21 02/03/2021
Trong số các trận đấu được Lee Nguyễn ghi chú đặc biệt trong tháng 3 này, anh không đánh giá cao cuộc tái ngộ với đội bóng cũ HA Gia Lai.

Thủ môn mắc sai lầm dẫn tới bàn thua khó tin

Bóng đá thế giới

21:25:26 02/03/2021
Pha khống chế bóng hụt của thủ thành Enrique Palos đã biếu không bàn thắng cho Santos Laguna và khiến đội nhà Juarex nhận thất bại đầy cay đắng.

Đâu dễ mà buông tay

Tâm sự

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi

Pháp luật

21:22:20 02/03/2021
Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định ông Takao Inami, Tư vấn trưởng, Giám đốc Văn phòng giám sát dự án cao tốc Đà Nẵng- Quãng Ngãi, gây thiệt hại hơn 567 tỉ đồng.

Công thức giải độc gan từ những loại trái cây quen thuộc

Sức khỏe

21:21:34 02/03/2021
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan sẽ giảm bớt gánh nặng lên gan, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Chọn bình yên có khó lắm không?

Tình yêu

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Ngọc Trinh - Những người đàn ông làm thay đổi cuộc đời “Nữ Hoàng nội y”

Sao việt

21:20:49 02/03/2021
Khắc Tiệp là ông bầu giúp Ngọc Trinh bước chân vào showbiz cũng như giúp tên tuổi của Nữ hoàng nội y luôn được công chúng chú ý. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Khắc Tiệp thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh trong g...

Ferrari F8 Tributo của Cường Đô La tụ họp với dàn xe hàng hiếm

Siêu xe

21:11:25 02/03/2021
Nhiều mẫu siêu xe hiếm gặp xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, trong đó có chiếc Ferrari F8 Tributo màu đỏ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Lầy lội đến "cạn lời" như Kim Jong Kook: Lên hẳn sóng truyền hình hé lộ chuyện tế nhị khiến dân tình đỏ mặt

Sao châu á

21:08:38 02/03/2021
Bí mật thầm kín của Kim Jong Kook là gì mà khiến dân tình ngượng ngùng đến thế?

Đinh Hiền Anh quyên toàn bộ tiền bán CD xây nhà tình nghĩa

Nhạc việt

21:05:44 02/03/2021
Toàn bố số tiền bán được khi phát hành 3 CD Cô gái sông Lam, Trăng buông và Tình khúc Vũ Thành An, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ dành để xây nhà tình nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh.

Cựu chủ tịch Barca được trả tự do

Bên lề sân cỏ

21:05:35 02/03/2021
Sau một đêm tạm giam, cựu Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca được trả tự do nhưng vẫn nằm trong số đối tượng bị điều tra do những sai phạm trong thời gian quản lý CLB.

Đi đâu Justin Bieber cũng kè kè khẳng định "chủ quyền" với Hailey, còn để "bàn tay hư" bám dính mặc kệ mọi ánh nhìn

Sao âu mỹ

21:05:34 02/03/2021
Justin Bieber có tính sở hữu cao và dính vợ đến mức ai nhìn cũng phải xuýt xoa ghen tỵ.

Những mẫu xe hạng B nào được đánh giá cao tại Việt Nam?

Ôtô

21:03:56 02/03/2021
Dòng xe hạng B thường được người mua ôtô lần đầu chọn mua bởi tính kinh tế và tiện lợi của nó.