Nhờ mua điều hòa cho bố mẹ, tin nhắn của chồng khiến tôi nổi giận

Theo dõi VGT trên

Đọc tin nhắn của chồng gửi cho mẹ trong điện thoại, tim tôi thắt lại. Tôi không ngờ việc mình nhờ anh lại có thể khiến bố mẹ tôi chịu uất ức như vậy.

Tôi và anh yêu nhau từ ngày còn là sinh viên. Tình yêu t.uổi trẻ đúng là êm đềm, hạnh phúc, vô lo vô nghĩ. Nhưng khi bước chân vào hôn nhân, tôi mới hiểu được những vất vả mưu sinh là thế nào.

Cả hai không xuất thân giàu có nên càng động viên nhau cố gắng làm ăn, kiếm công việc ổn định. Khi thu nhập ổn, tôi và anh quyết định tiến tới hôn nhân. Sau hơn 5 năm thuê nhà ở thành phố, chúng tôi mua được căn hộ chung cư rộng 70m2. Khỏi phải nói, hai vợ chồng vui và tự hào thế nào.

Biết chồng cố gắng, tôi luôn dành cho anh những lời động viên, an ủi. Lúc nào tôi cũng cổ vũ anh góp vốn làm ăn với bạn bè, là hậu phương cho anh lo phát triển sự nghiệp.

Thậm chí, khi anh cần tôi hỗ trợ việc con cái, nhà cửa, tôi sẵn sàng bỏ công việc lương không quá cao để về làm hậu phương cho anh yên tâm công tác.

Nhờ mua điều hòa cho bố mẹ, tin nhắn của chồng khiến tôi nổi giận - Hình 1

Những lần có việc, hỏi đến t.iền, chồng bắt đầu phàn nàn tôi tiêu lắm, hoang phí khiến tôi ái ngại (Ảnh: iStock).

Tôi chọn ở nhà 3 năm và cũng trong 3 năm đó, chồng thăng quan tiến chức. Anh từ nhân viên bình thường lên chức trưởng phòng rồi làm giám đốc. Tôi tin ngôi nhà ban đầu ấy đã tạo động lực cho chồng tôi làm ăn. Nợ nần trả hết, chồng tôi có của ăn của để và vai vế trong công ty.

Con cái đã lớn, tôi muốn quay lại công sở làm việc, nhưng anh khuyên tôi ở nhà. Anh nói tôi đi làm chỉ lương vài triệu, anh lo được khoản đó.

Với anh, con cái là quan trọng nhất. Anh muốn tôi chuyên tâm chăm con, dạy con học tốt hơn là thuê người ngoài. Mỗi tháng, anh chuyển cho tôi 15 triệu đồng, chi tiêu các thứ sinh hoạt trong gia đình. Ngoài ra, có công to việc lớn gì, chồng sẽ là chủ chi.

Ban đầu, tôi thấy khá hài lòng về việc đó. Vì ngoài thời gian chăm con, tôi có thể thảnh thơi đi chơi, tập thể dục, cà phê với bạn bè. Nhưng những lần có việc, hỏi đến t.iền, chồng bắt đầu kêu ca, phàn nàn tôi tiêu lắm, hoang phí khiến tôi ái ngại.

Trước giờ, tôi không phải người đòi hỏi, cũng không phải người hoang phí. Nhưng nuôi hai đứa con, sinh hoạt gia đình đủ thứ, 15 triệu đồng sao đủ?

Video đang HOT

Tôi chỉ không muốn gây áp lực cho chồng nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu. Nửa năm trở lại đây, lúc nào anh cũng hỏi câu làm gì, tiêu gì, sao lại hết t.iền khiến tôi chán nản.

Nhiều lần như vậy, vợ chồng lại cãi nhau to. Tôi cảm thấy bản thân bị xúc phạm vô cùng. Tôi nghĩ đến chuyện đi làm trở lại nhưng chồng lại bắt đầu khó chịu.

Đỉnh điểm là hôm trước, tôi nhờ chồng mua biếu bố mẹ chiếc điều hòa vì điều hòa ở quê hỏng. Tôi muốn đổi cho bố mẹ cái điều hòa công suất lớn, hai chiều để tiện cả mùa hè, mùa đông.

Nhưng khi tôi vừa đề nghị, mặt anh tối sầm lại. Anh nói tôi chỉ biết tận dụng t.iền của chồng để lo chuyện nhà mình.

Tối đó, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, định đi vay bạn lo cho bố mẹ rồi trả dần khi đi làm lại. Nhưng điều khiến tôi sốc hơn là đọc được dòng tin nhắn của anh gửi cho mẹ tôi: “Mẹ không nên việc gì cũng hỏi t.iền vợ con như vậy. Con biết, con làm giám đốc, kinh tế khá nhất nhà này nhưng vợ con không đi làm. Con cũng phải gồng gánh nuôi cả gia đình.

Có cái gì cần đến t.iền là mẹ gọi cho vợ con, làm chúng con cãi nhau. Mẹ ốm đau sao không gọi mấy anh chị ở gần mà cứ phải gọi cho vợ con? Chúng con không phải ngân hàng để sẵn sàng chi ra đâu ạ”.

Từng câu, từng chữ ngấm vào đầu tôi. Tôi không dám tin người chồng tôi yêu thương hết mực lại cư xử tệ bạc như vậy với bố mẹ vợ.

Vài triệu bạc cái điều hòa to tát vậy sao? Trong khi bố mẹ chồng ở quê, anh mua xe máy, sắm sửa đủ thứ, còn lo sửa sang nhà cửa, cho các cháu vay t.iền làm ăn.

Anh coi bố mẹ tôi là cái gì, coi tôi là kẻ ăn bám nhưng anh lại cấm tôi đi làm? Vậy có phải là quá tồi tệ không?

Anh quên mất vì sao anh có được ngày hôm nay. Anh được làm giám đốc cũng nhờ hậu phương là vợ. Nhưng khi anh có chức quyền, anh bắt đầu tính toán, so đo từng đồng, còn cho rằng vợ anh hèn kém, không làm ra t.iền.

Tôi hy sinh vì gia đình này không có nghĩa là tôi không làm ra t.iền. Chỉ bởi anh quá ích kỷ, có t.iền nên thay lòng đổi dạ mà thôi.

Tôi tưởng con gái có chồng làm giám đốc sẽ mua mặt cho bố mẹ, ai ngờ “rước nhục” cho gia đình? Tôi có nên ly hôn vì chuyện này không?

Chục năm làm vợ hiền dâu thảo nhưng vừa nhìn tin nhắn anh gửi, tôi lập tức ly hôn không luyến tiếc

Đọc tin nhắn của chồng mà tôi ngây người hóa đá. Mặc dù tôi cũng hiểu anh sống tính toán nhưng vẫn không thể chấp nhận nổi việc chồng tính từng đồng với mẹ vợ như thế.

Tính tới thời điểm này, tôi đã cưới được 10 năm, cuộc sống hôn nhân cứ đều đều trôi qua. Giữa hai vợ chồng hầu như không bao giờ có cãi vã, to tiếng. Thậm chí trong mắt hàng xóm, họ coi chúng tôi là gia đình kiểu mẫu, đáng để học hỏi.

Song chẳng ai hiểu được, thực chất bình yên giữa vợ chồng tôi được đ.ánh đổi bằng chính sự nín nhịn, cam chịu của tôi trong suốt ngần ấy năm làm vợ. Bởi chồng tôi tính gia trưởng, sống độc đoán, anh không bao giờ biết để ý tới suy nghĩ, lập trường của vợ.

Do quá nhiều lần bị chồng làm cho tổn thương mà sau cùng tôi chọn cách im lặng, chấp nhận sống quên bản thân, mọi thứ làm theo ý chồng cho nhà cửa được yên ả. Vì có nói lại, anh cũng không để ý tới suy nghĩ, mong muốn của vợ là gì. Suốt 10 năm hôn nhân, tôi chỉ như cái bóng trong nhà, cố gắng lo trọn bổn phận dâu hiền vợ thảo. Hàng xóm, bạn bè tới chơi đều khen tôi chuẩn mẫu vợ ngoan. Điều ấy càng khiến anh hãnh diện với tiếng biết chọn vợ, biết dạy vợ.

Chục năm làm vợ hiền dâu thảo nhưng vừa nhìn tin nhắn anh gửi, tôi lập tức ly hôn không luyến tiếc - Hình 1

Tôi chọn cách im lặng, mọi thứ làm theo ý chồng cho nhà cửa được yên ả. (Ảnh minh họa)

Cách đây chục ngày, mẹ tôi bị ốm. Mấy hôm ấy trời lại nắng nóng, nghĩ chở mẹ bằng xe máy sẽ khiến bà ốm mệt hơn nên tôi giục chồng lái ô tô sang đưa mẹ vào viện. Không ngờ anh dửng dưng bảo:

" Mẹ tự bắt taxi mà đi. Tôi hơi đâu mà làm mấy việc ấy".

Anh không giúp, tôi đành tự làm. Cũng may kết quả khám bệnh của bà không có vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ bị cảm cúm, uống thuốc vài ngày sẽ ổn. Lo cho bà, tôi nhờ bác sĩ kê thêm một ít thuốc bổ uống cho mau lại sức. Tổng cộng tất cả tiền khám với thuốc men là hết gần 2 triệu. Khoản này tôi không nói với chồng vì nghĩ việc lo cho bố mẹ là đương nhiên.

Nhưng vài ngày sau, con tôi nghịch túi xách tay của mẹ, làm rơi hóa đơn viện phí ra ngoài. Chồng tôi nhìn thấy, liền hỏi:

"Tiền khám bệnh của mẹ hôm ấy, em trả à?".

Ai ngờ tôi vừa gật đầu, anh trợn mắt quát ngay:

"Ai cho cô cái quyền vác tiền nhà để lo cho mẹ đẻ cô như thế? Việc cô vừa thấy mẹ ốm đã chạy tót về chở đi viện, tôi không muốn nhắc rồi. Đằng này lại còn lấy tiền nhà trả viện phí thuốc men. Tôi không hỏi tới, cô cũng ỉm đi không nói. Hóa ra sau lưng tôi, cô vẫn bòn rút tiền của, lén lút lo cho nhà đẻ cô như thế à? Tốt nhất cô sang bảo mẹ trả lại tiền. Nếu không đừng trách tôi quá đáng".

Nói xong anh dắt xe đi làm. Song lúc ấy tôi vẫn còn nghĩ chắc anh chỉ nóng giận nói vậy, chứ không có ý đòi lại tiền mẹ vợ thật. Ai ngờ lên tới công ty, anh nhắn tin giục tiếp:

"Trong ngày hôm nay, cô phải đòi bằng được 2 triệu từ mẹ cô về".

Đọc tin nhắn của chồng mà tôi ngây người hóa đá. Mặc dù tôi cũng hiểu anh sống tính toán nhưng vẫn không thể chấp nhận nổi việc chồng tính từng đồng với mẹ vợ như thế.

Nản hơn, sau đấy anh còn nhắn một loạt tin mắng vợ không biết giữ đạo làm vợ, rồi bảo từ nay không tin tưởng khi giao kinh tế cho tôi cầm. Thực tế, từ ngày lấy nhau, tôi chưa bao giờ làm điều khuất tất, cũng chưa bao giờ dấm dúi cho tiền nhà đẻ như anh nói. Với bố mẹ chồng, tôi luôn lo trọn bổn phận làm dâu, chăm sóc, biếu xén đủ thứ không tiếc. Trong khi anh chẳng đoái hoài, hỏi han gì tới bên ngoại.

Chục năm làm vợ hiền dâu thảo nhưng vừa nhìn tin nhắn anh gửi, tôi lập tức ly hôn không luyến tiếc - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghĩ tới cách chồng ăn ở với bố mẹ mình, quá thất vọng, tôi thẳng thắn gọi lại:

"Bố mẹ mang nặng đẻ đau, nuôi tôi khôn lớn, cho ăn học bằng cấp đàng hoàng mới gả cho anh. Họ chưa được tôi báo hiếu ngày nào nhưng 10 năm nay, tôi tận lực vì nhà chồng. Còn anh đã bao giờ sống cho phải đạo của một người con rể?

Tôi nhận ra, làm vợ anh, không chỉ tôi mệt mỏi mà bố mẹ tôi cũng phải chịu thiệt thòi. Vậy nên chúng ta ly hôn. Tôi không muốn sống cảnh có chồng như không thế này nữa".

Nói là làm, tôi một mạch lấy giấy viết đơn ly dị song chồng không chịu ký. Có lẽ những lời vợ nói khiến anh phải động lòng suy nghĩ nên bảo:

"Vợ chồng có gì không đúng thì từ từ bàn bạc lại. Anh sai đâu sẽ sửa đó, em đừng động tí đòi ly hôn".

Từ hôm đó, anh bắt đầu thay đổi, biết chủ động sang thăm hỏi mẹ vợ nên tôi cũng nghĩ lại mà cho qua.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới
11:38:25 13/07/2024
Một đàn chị đã trả lời thẳng thắn về lý do khó thân với Hương Giang
10:15:59 13/07/2024
Cân nặng đáng báo động của Ahn Jae Hyun sau 5 năm ly hôn Goo Hye Sun
12:44:15 13/07/2024
Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai
10:38:59 13/07/2024
Ồn ào quanh MV 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh
10:26:11 13/07/2024
Loạt drama gây "chấn động tam giới" của Hoàng Thùy trước lùm xùm Miss Universe Vietnam: Viết 10 trang "kể tội" đồng nghiệp, khẩu chiến với nhân vật nổi tiếng
10:29:45 13/07/2024

Tin mới nhất

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nghe anh nói đúng một câu mà đêm về nằm ôm chồng nhưng lòng tôi lại dậy sóng

08:36:47 13/07/2024
Sau 2 năm yêu nhau thì chúng tôi về một nhà. Giờ gia đình nhỏ của tôi đã có tiếng con trẻ hạnh phúc. Những chuyện về người yêu cũ tôi đã không còn nhớ tới nữa.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch t.iền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về 'vật lạ' khiến tôi sốc nặng

08:27:58 13/07/2024
Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã k.iếm t.iền vàng được gấp 4 lần số cũ . Tôi và chồng chỉ vừa mới lấy nhau gần đây.

Vừa đón con chào đời tại bệnh viện, tôi choáng váng trước lời đề nghị chấn động của vợ, nghe xong mà ngớ người

08:23:00 13/07/2024
Sau khi con đầu lòng chào đời, vợ tôi được đưa vào phòng hậu sinh. Thấy con nhỏ xíu nằm trong khăn mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Cưới nhau 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi sau đó c.hết sững trước sự thật đớn đau cô ấy giấu kín

08:19:00 13/07/2024
6 tháng sau ly hôn, tôi nghe tin Yến mang thai. Bố mẹ tôi nghe thế thì mừng ra mặt vì nghĩ là Yến đang mang thai cháu nội của mình.

Chồng ngoại tình còn lớn tiếng đuổi tôi khỏi nhà giữa đêm mưa, hành động và lời bộc bạch 'choáng' của anh hàng xóm khiến tôi mất ngủ

08:12:18 13/07/2024
Hóa ra anh lên ứng dụng hẹn hò, tìm bạn tình khi bản thân đã có gia đình! Giữa hai người họ không chỉ dừng ở trò chuyện qua mạng mà còn hẹn nhau vào khách sạn.

Từng hận chồng vì bỏ mẹ con tôi theo người phụ nữ khác, nhưng đến khi nhìn thấy mặt đ.ứa b.é tôi buông bỏ hết mọi oán hận

08:06:23 13/07/2024
Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình. Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho.

Ngay trong đêm tân hôn, tôi sốc nặng vì chồng đẩy ngã mình xuống giường, rồi buông lời đuổi về nhà ngoại

08:01:29 13/07/2024
Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị chồng trả ngay về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc hôn nhân mình mơ ước lại trở nên như thế này.

Nghe lời dụ dỗ của con rể, mẹ chồng tôi qua nhà con gái sống, chưa đầy một tuần bà đã bị đuổi về với đôi mắt sưng húp

07:27:02 13/07/2024
Các em đã làm gì mà mẹ chồng tôi khóc đến sưng cả mắt thế này? Lương hưu của mẹ chồng tôi khá cao, 10 triệu một tháng, bằng với số t.iền mà tôi làm vất vả cả tháng mới kiếm được.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, lời tuyên bố của anh ta khiến tôi sốc nặng

07:21:08 13/07/2024
Chồng mắc lỗi còn mở miệng ra thách thức ly hôn khiến tôi suy sụp suốt hơn một tuần qua. Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 9 năm.

Mâu thuẫn vợ chồng chưa xử lý xong, em gái lại thêm lời khiến tôi điên đầu

07:16:01 13/07/2024
Lần nào cãi nhau, nếu có lỗi, tôi đều xin lỗi vợ. Nhưng lần này, đứng giữa vợ và em gái, tôi không biết phải làm thế nào? Tôi sinh sống ở Hà Nội, lấy vợ người Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Tử Thao nhắc fan bớt ảo tưởng: "Tay còn chưa nắm nổi mà gọi chồng cái gì"

Sao châu á

15:45:53 13/07/2024
Mới đây trong một livestream, cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao g.ây s.ốc khi nói chuyện khó nghe tỏ thái độ với fan. Kết quả nhiều người đã thoát fan ngay sau khi Thao phát ngôn rằng: Đừng ảo tưởng nữa, tay tôi còn chưa nắm được mà cứ gọi...

Meta gỡ bỏ hạn chế đối với tài khoản mạng xã hội của ông Donald Trump

Thế giới

15:40:40 13/07/2024
Một số chuyên gia truyền thông xã hội từ lâu đã chỉ trích Meta và các nền tảng khác vì không kiểm duyệt nội dung chính trị, kể cả từ các ứng cử viên chính trị.

Hòn đảo ngay miền Bắc không cần đi tàu: Qua cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, nhiều người chưa hề biết tới

Du lịch

15:37:46 13/07/2024
Nhiều du khách sẽ phải bất ngờ khi biết rằng, để tới được hòn đảo này, không cần đi tàu, phà hay thuyền mà có thể di chuyển hoàn toàn bằng đường bộ.

Váng đậu cuộn tôm bò sốt cà mềm ngọt: Món ngon cho bữa cơm ngày cuối tuần

Ẩm thực

15:26:58 13/07/2024
Món váng đậu cuộn tôm bò sốt cà với vị chua ngọt đậm đà, vừa thơm ngon lại béo nhưng không hề tạo cảm giác ngán ngấy.

H'Hen Niê: bật khóc thừa nhận từng có lỗi với mẹ, bù đắp bằng hành động ấm lòng

Sao việt

15:24:17 13/07/2024
Lúc nhỏ tôi từng xin t.iền mẹ để ăn vì đi học xa, nhưng mẹ không có t.iền, lúc đó tôi không chịu hiểu cho mẹ mà cứ nghĩ mẹ keo kiệt nên không cho, đó là những bộc bạch nghẹn lòng của H Hen Niê khi nhớ lại quá khứ cơ hàn.

Một ca sĩ bị trù dập là hết thời, số phận giống Jennie (BLACKPINK), sốc toàn tập

Sao âu mỹ

15:08:44 13/07/2024
Người hâm mộ âm nhạc đang vô cùng thất vọng trước MV mới ra mắt của nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu Katy Perry. Làn sóng tranh cãi nổ ra, cho rằng cô đã hết thời. Trường hợp của Jennie (BlackPink) cũng bất ngờ bị đào lại.

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

Trắc nghiệm

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

7 công dụng tuyệt vời của tỏi ngâm mật ong

Sức khỏe

14:36:46 13/07/2024
Các chất chống oxy hóa trong mật ong giúp làm chậm quá trình lão hóa da, làm mờ nếp nhăn và làm sáng da. Tỏi giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, từ đó làm giảm mụn và các vấn đề về da.

Rapper Đinh Tiến Đạt: "Tôi không hát ẩn ý về tình cũ"

Tv show

14:29:54 13/07/2024
Rapper Đinh Tiến Đạt phản hồi những đồn đoán của dân mạng khi anh hát ca khúc Tặng anh cho cô ấy tại Anh trai vượt ngàn chông gai .

VCS 2024 mùa Hè: GAM Esports nối dài chuỗi bất bại

Mọt game

14:21:04 13/07/2024
Đối đầu Cerberus Esports (CES) đang không có phong độ tốt, GAM Esports dễ dàng giành chiến thắng 2-0. Theo đó, nhà đương kim vô địch tiếp tục giữ ngôi đầu bảng VCS 2024 mùa Hè với 5 trận thắng liên tiếp.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

Hậu trường phim

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.