Nhờ H’Hen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân cho biết, nhờ thành tích của H’Hen Niê, cô tin tưởng bản thân sẽ đạt vị trí cao tại Miss Universe 2020. Tuy nhiên, cô khong thích nói trước điều gì mà sẽ cố gắng hết mình.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 1

PV: Cuộc sống hiện tại của Vân như thế nào sau những ngày giãn cách xã hội?

Hoa hậu Khánh Vân: Hiện Vân đã trở lại với công việc cũng như sắp xếp lịch học tranning về Anh văn, make up, giải phóng hình thể, giao tiếp… Sau khoảng thời gian tạm “nghỉ ngơi”, giờ là lúc nạp đầy năng lượng cho bản thân để sẵn sàng cho những hành trình mới đang chờ đợi mình ở phía trước. Với riêng Vân, đó là cuộc thi Miss Universe 2020.

PV: Công việc của Vân có sự hạn chế, thay đổi gì không sau những ngày tạm “nghỉ ngơi”?

Hoa hậu Khánh Vân: Thật ra Vân và ekip cũng đã lên kế hoạch những công việc cần phải làm ngay khi dịch Covid-19 tạm lắng xuống và lệnh cách ly toàn xã hội được dỡ bỏ, cho nên bây giờ mọi thứ vẫn được thực hiện theo kế hoạch. Vân nghĩ rằng dù trong hoàn cảnh, tình huống nào, mình cũng nên trong tư thế sẵn sàng để thích nghi và thay đổi.

Về mặt hạn chế, đúng là thời gian qua các sự kiện không được tổ chức nên khán giả không thấy Vân xuất hiện trong những “bộ cánh” lung linh. Bù lại, Vân có dịp giới thiệu đến khán giả những hình ảnh mộc mạc, bình dị của mình khi ở nhà cùng ba mẹ.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 2

PV: Thời điểm này thấy Vân tích cực tham gia hoạt động bảo vệ quyền hỗ trợ phụ nữ và trẻ em. Điều gì thôi thúc Vân muốn làm điều đó?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân nghĩ đó là một cái duyên. Vân nhớ đêm hôm trước Vân còn suy nghĩ về vấn đề xâm phạm tình dục ở trẻ em gái vị thành niên, ngày hôm sau Vân tình cờ gặp chị Yên Thảo – Giám đốc điều hành ngôi nhà OBV tại Việt Nam. Sau đó hai chị em tìm thấy sự đồng cảm với nhau, Vân đến thăm các em ở ngôi nhà OBV và nhận thấy đây đúng là nơi mình cần phải đồng hành.

Cuộc sống bây giờ có nhiều điều bận rộn, đôi khi người ta quên mất những người ở cạnh ta đang hàng ngày phải đối mặt với những mối nguy hiểm bị xâm hại. Có những em gái còn rất nhỏ, bị chính người thân trong gia đình xâm phạm. Khi nghe những câu chuyện đó, Vân đau lòng lắm. Điều này thôi thúc Vân cần phải hành động ngay, cùng mọi người, ngăn chặn và giúp đỡ những trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục.

PV: Liệu đó có phải là tất cả những gì mà Vân thấy mình đã làm được để xứng đáng với chiếc vương miện Hoa hậu mà bản thân giành được?

Hoa hậu Khánh Vân: Còn quá sớm để nói Vân làm được những gì. Nhưng Vân nghĩ thay vì cố gắng để bản thân xứng đáng với vương miện, mình cứ hết lòng, hết mình trong các hoạt động, hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhiệm kỳ. Khi mình đặt cái tâm vào công việc, vương miện tự khắc sẽ tỏa sáng.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 3

PV: Còn những gì Vân thấy tiếc nuối?

Hoa hậu Khánh Vân: Nếu nói tiếc nuối thì có lẽ là thời gian sau Tết, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Vân không có nhiều hoạt động lắm. Nhiều người nói Vân là hoa hậu “nhạt” nhưng Vân nghĩ, có nhạt hay không thì phải đợi hết nhiệm kỳ mới đánh giá được.

PV: Vân thuộc tuýp người như thế nào?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân nghĩ mình là kiểu người sống đơn giản, thích những điều nhẹ nhàng, lãng mạn và không “bi kịch hóa” mọi chuyện.

PV: Trước khi trở thành Hoa hậu, Vân từng hoạt động nghệ thuật. Vân thích thú với vai trò nào hơn?

Hoa hậu Khánh Vân: Mỗi công việc có một thú vị riêng nên không thể so sánh được. Vai trò nào cũng vậy, mình cứ đặt cái tâm vào thì sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc thôi.

PV: Hoa hậu và hoạt động nghệ thuật, theo Vân, 2 vai trò này có hỗ trợ cho nhau không?

Hoa hậu Khánh Vân: Những năm tháng làm người mẫu và diễn viên cho Vân sự tự tin, cứng cỏi, cũng như có nền tảng kinh nghiệm khi chụp ảnh, trình diễn… Điều này giúp Vân không bỡ ngỡ ở trên sân khấu. Vì vậy Vân trân trọng từng công việc mà mình đã làm.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 4

PV: Nhiều người cho rằng, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân ngày càng hoàn thiện về nhan sắc và phong cách thời trang, Vân nghĩ sao?

Hoa hậu Khánh Vân: Không chỉ riêng Vân mà bất cứ ai cũng vậy, theo thời gian mình sẽ hoàn thiện hơn về mọi thứ. Tất nhiên bên cạnh Vân còn có sự đồng hành, giúp đỡ của rất nhiều người trong ekip. Mỗi người một việc, giúp Vân hoàn thiện hơn. Cuộc sống mà, có phát triển, có đi lên thì mới thú vị, không thể cứ đứng yên một chỗ được, mình không tiến thì sẽ bị bỏ lại phía sau.

PV: Vân thấy sự “lột xác” này có phù hợp với mình không hay chỉ là chạy theo phong trào?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân và ekip có lắng nghe sự góp ý, nhận xét của khán giả. Nếu chưa tốt chỗ nào thì rút kinh nghiệm lần sau không mắc lỗi đó nữa. Phù hợp hay không thì còn tùy vào nhãn quan mỗi người. Vân cũng không phải tuýp người tự hài lòng với chính mình.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 5

PV: Vân có nhận được nhiều lời khen cho sự thay đổi này không?

Hoa hậu Khánh Vân: Khi những hình ảnh mới của Vân được công bố, có nhiều khán giả quốc tế dành lời khen ngợi Vân. Đó là tín hiệu vui cho Vân và ekip để mọi người có động lực thêm. Nhưng không vì thế mà mình được chủ quan hay kiêu ngạo. Mỗi một sự thay đổi mang đến cho mình nhiều bài học hơn.

PV: Đã bao giờ Vân nghĩ mình sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn?

Hoa hậu Khánh Vân: Hiện tại thì Vân chưa có suy nghĩ đó.

PV: Showbiz Việt hiện nay nhiều Hoa hậu và Á hậu quá, Khánh Vân sẽ có điểm khác biệt và độc đáo nào để mọi người nhớ tới?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân có quan niệm thế này, mỗi chiếc vương miện sẽ chọn lấy người phù hợp để đội nó lên đầu. Danh hiệu Hoa hậu là sự khởi đầu, nhưng chính bản thân người đội vương miện mới quyết định vương miện có tỏa sáng hay không. Nhiều người thường áp lực phải làm gì để khác biệt. Vân thì không nghĩ vậy. Tại sao phải gồng mình thế này thế nọ. Vân nghĩ, muốn làm gì thì trước tiên hãy là chính mình cái đã. Khi mình tự tin với những gì mình có, mình mới giới thiệu được với mọi người, mình là ai.

PV: Vân sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2020, Vân đã chuẩn bị đến đâu rồi?

Hoa hậu Khánh Vân: Hiện Vân đang tranning Anh văn, hình thể, học make up và các kỹ năng bổ trợ. Cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cũng đã được khởi động. Năm nay, chủ đề về Áo dài, Vân hy vọng các bạn thí sinh sẽ giúp Vân có được một bộ áo dài thật đẹp, mang đậm hồn Việt nhưng phải có yếu tố trình diễn trên sân khấu.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 6

PV: Vân có thấy áp lực khi bước ra đấu trường sắc đẹp thế giới?

Hoa hậu Khánh Vân: Nói không áp lực thì không đúng, nhưng Vân đã tập làm quen với những áp lực. Thi Miss Universe là một phần trách nhiệm trong nhiệm kỳ của Vân, nên Vân nghĩ mình cứ tận hưởng, thi đấu hết mình đi, có khi mình suy nghĩ quá rồi ảnh hưởng đến tâm lý. Vân muốn mình đến với Miss Universe trong tâm thế sẵn sàng, tự tin và cháy hết mình với cuộc thi.

PV: Nhưng kiểu gì Vân cũng bị so sánh với thành tích của H’Hen Niê?

Hoa hậu Khánh Vân: Thành tích của chị Hen là động lực để Hen cố gắng đó chứ. Nhờ chị Hen mà Vân tin mình có thể làm được. Trước đây các đại diện Việt Nam thường đặt mục tiêu intop tại Miss Universe là mừng rồi, nhưng giờ chúng ta có quyền hy vọng vào những vị trí cao hơn. Vân không thích nói trước mình sẽ đạt thành tích gì, nhưng Vân sẽ cố gắng.

PV: Vân có cho rằng, việc đăng quang Hoa hậu HVVN rồi bước ra đấu trường quốc tế chính là cơ hội giúp Vân đổi đời?

Hoa hậu Khánh Vân: Thật ra Vân đã hoạt động trong làng giải trí nhiều năm nên nói đăng quang HHHVVN giúp Vân đổi đời là không đúng lắm. Nhưng chính danh hiệu HHHVVN giúp Vân có thể làm nhiều việc cho cộng đồng, tiếng nói của mình giúp được nhiều người hơn, gắn kết mọi người đến với nhau.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 7

PV: Là người nổi tiếng, Vân muốn yêu một người đàn ông như thế nào?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân không có mẫu hình nhất định. Nhưng Vân dễ bị rung động bởi những điều lãng mạn và chân thành.

PV: Vân có tin vào duyên số không?

Hoa hậu Khánh Vân: Có chứ. Ba mẹ Vân cũng không thúc ép Vân chuyện tình cảm, khi nào duyên đến thì đến, mình cứ sống tốt sống vui đi.

PV: Trong chuyện tình cảm, Vân nghĩ mình là người như thế nào?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân thường nghĩ đến hình ảnh một gia đình nhỏ, sống bình dị thôi, có chồng, có vợ, có những đứa con nhỏ. Cả nhà yêu thương nhau, quây quần bên mỗi bữa cơm. Khi yêu, Vân “bánh bèo” lắm.

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 8

PV: Vân có thể giới thiệu về bản thân theo cách hài hước nhất không?

Hoa hậu Khánh Vân: Các bạn thí sinh trong Top 45 HHHVVN thường gọi Vân là chồng, là “Vân đàn ông”. Nói như vậy là hiểu rồi (Cười).

PV: Dự định của Vân trong thời gian tới là gì?

Hoa hậu Khánh Vân: Vân đang đồng hành cùng ngôi nhà OBV và triển khai nhiều kế hoạch giúp đỡ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục. Song song đó là các chương trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

PV: Cảm ơn Vân về cuộc trò chuyện này!

Nhờ HHen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe - Hình 9

Thiết kế: Hà Phương

Trình bày: Tuấn Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước thông tin về vụ nhảy lầu tử vong sau khi tòa tuyên án
13:33:43 30/05/2020
Triệu Văn Trác - tài tử bị Chân Tử Đan cạch mặt đã hết thời?
12:47:01 30/05/2020
Cuộc sống hôn nhân của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012
12:55:43 30/05/2020
Xế hộp đâm vào dải phân cách, 4 người bị thương
12:05:56 30/05/2020
Bố vừa qua đời, Hà Du Quân vội vã có động thái đáng gờm trước cuộc chiến đua tranh giành gia sản khốc liệt
13:39:07 30/05/2020
Ông Cao Thắng “dở khóc dở cười” khi bị nghén theo mẹ bầu Đông Nhi: Nhìn size mặt to lên từng ngày là đủ hiểu!
13:44:12 30/05/2020
Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự
14:00:13 30/05/2020
Hoàng Yến Chibi tình tứ bên JSol, Hương Giang ngậm ngùi nhường cúp cho Lê Bảo Bình tại V Heartbeat
11:48:08 30/05/2020
Những cuộc tình yêu nhanh, cưới vội, chia tay sớm đình đám của sao Hàn
13:26:16 30/05/2020
Kylie Jenner đáp trả khi bị gọi là ‘tỷ phú giả mạo’
12:39:35 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Gap year - Tại sao không?

Học hành

14:35:25 30/05/2020
Để tìm hiểu thêm về lợi ích và những rủi ro liên quan, Báo GD&TĐ có cuộc trao đổi với TS Hoàng Việt Hà - Giám đốc Trường Swinburne Việt Nam (một cơ sở của Trường Đại học Swinburne - Australia) về vấn đề liên quan.

Ðể tăng thêm cảm hứng cho nàng

Kiến thức giới tính

14:35:08 30/05/2020
Trong chuyện chăn gối, đối với phụ nữ, nhất là phụ nữ đã sinh con thường than phiền là ngại hoặc có thì chỉ là theo cảm hứng, chỉ là cho xong chuyện.

Cách chăm sóc da cổ đơn giản tại nhà đẩy lùi lão hóa

Làm đẹp

14:34:42 30/05/2020
Cách chăm sóc da cổ ngày càng là vấn đề giành được sự quan tâm của giới chị em hiện nay. Bởi vùng da cổ là phần da khá nhạy cảm nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp và sự quyến rũ của phái đẹp.

Lầu Năm Góc đặt quân cảnh trong trạng thái báo động

Thế giới

14:33:49 30/05/2020
Lầu Năm Góc yêu cầu 4 đơn vị quân cảnh sẵn sàng đến thành phố Minneapolis đối phó biểu tình phản đối vụ cảnh sát ghì chết người da màu.

Hé lộ bí kíp duy trì làn da mịn màng căng mướt bất chấp tuổi tác của mợ chảnh Jun Ji Hyun

Phong cách sao

14:33:49 30/05/2020
Mợ chảnh Jun Ji Hyun U40: Làn da chưa chắc gái trẻ đã đọ kịp! Góp mặt trong top 10 mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế kỷ 21 nhờ vẻ đẹp hack tuổi, Ji Hyun luôn là tâm điểm mọi sự chú ý mỗi lần xuất hiện và hiếm khi vắng mặt trong các bảng xếp hạng...

Nắng chói chang, chị em cứ diện trang phục mang 7 gam màu này cho mát mẻ lại còn thời thượng

Thời trang

14:31:32 30/05/2020
Để mặc đẹp không trượt phát nào vào mùa Hè năm nay, chị em cứ nhắm trúng trang phục mang 7 gam màu xu hướng này mà diện cho thoải mái lại còn đậm phong cách.

Ruộng bậc thang mùa nước đổ "hút" các nhiếp ảnh gia tới Sapa

Du lịch

14:24:41 30/05/2020
Vùng núi Tây Bắc mùa này là điểm hẹn của các tay máy chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Họ đến cùng một mục đích là ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của ruộng bậc thang mùa nước đổ.

Ronaldo không còn là VĐV có thu nhập cao nhất trong năm

Sao thể thao

14:17:24 30/05/2020
Theo thống kê của tạp chí Forbes danh tiếng, huyền thoại làng banh nỉ Roger Federer mới là VĐV thể thao có thu nhập cao nhất trong 12 tháng qua, với 106,3 triệu USD.

Lời chúc mừng sinh nhật vô cùng chân thành của Lâm Canh Tân dành cho Yoona

Hậu trường phim

14:17:20 30/05/2020
Lời chúc mừng sinh nhật vô cùng chân thành của Lâm Canh Tân dành cho Yoona

Sức hút kỳ lạ của 'Đường dẫn đến khung thành'

Bên lề sân cỏ

14:14:46 30/05/2020
Đường dẫn đến khung thành không phải là cái tên quá nổi tiếng ở Nhật Bản hay thế giới, nhưng với nhiều người Việt Nam, đây mới là cuốn truyện tranh bóng đá hay nhất cuộc đời.

Số phận trái ngược của 5 gương mặt được Ronaldo đánh giá cao

Bóng đá thế giới

14:13:20 30/05/2020
Trả lời phỏng vấn vào năm 2016, Cristiano Ronaldo từng nhìn nhận có 5 ngôi sao sẽ tạo khác biệt trong tương lai. Hiện tại, những cái tên này đã chứng tỏ được gì với làng túc cầu?

'The Shipper' tập 2: Thực chất là phim ngôn tình trá hình đam mỹ?

Phim châu á

14:12:53 30/05/2020
Trong khi Kim còn hôn mê chưa tỉnh, Pan phải sử dụng thân xác của anh để tiếp tục sống và nói dối tất cả mọi người.

Tình nhạt chợ chiều

Tâm sự

14:09:09 30/05/2020
Cơm nước xong, chị nhẹ nhàng bảo anh: Sáng mai em về nhà, anh cứ ở đây đến lúc nào rời đi cũng được. Tiền nhà em đã trả hết tháng.

Vụ cháu bé rơi xuống hố ga không nắp tử vong: Ai nhận trách nhiệm?

Sự kiện nóng

14:01:16 30/05/2020
Bé trai 5 tuổi rơi xuống hố ga thoát nước tử vong khiến nhiều người dân địa phương bất bình. Họ cho rằng, nguyên nhân dẫn đến cái chết là do đơn vị thi công không đảm bảo an toàn lao động.

Cổ tức ngân hàng: Chỉ được chia bằng cổ phiếu sẽ thế nào?

Kinh tế

14:00:07 30/05/2020
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã yêu cầu các ngân hàng không chia cổ tức 2019 bằng tiền mặt để dành nguồn lực giảm lãi suất. Theo đó, các mức cổ tức đã và đang được các ngân hàng cân nhắc.