Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn

Nhiều năm trời chứng kiến chồng ngoại tình , vũ phu , cờ bạc… nhưng tôi vẫn cố chịu đựng . Tuy nhiên, sự việc ngày hôm ấy đã chạm tới giới hạn , tôi không thể nhịn thêm được nữa.

- Cô đưa tôi 5 triệu.

- Anh điên rồi, sáng anh đã lấy sạch tiền họ hàng cho con, giờ còn đòi nữa? Tôi ở nhà thì lấy đâu ra tiền chứ?

“Bốp” – Kiên thẳng tay tát vào mặt tôi, cu Bon đang ngủ trên tay mẹ khóc ré lên.

Rồi mặc kệ vợ khóc, con khóc, chồng tôi lục tung tất cả các ngăn tủ, lật chăn đệm để tìm tiền. Anh ta cho rằng tôi vẫn giấu giếm tiền bạc đâu đó quanh nhà. Mà cũng có thể Kiên không nghĩ như thế, nhưng vì quá túng bấn mà làm loạn lên? Gì cũng được, nhưng anh ta đang như 1 con thú điên khiến tôi sợ hãi.

Lấy anh ta đúng là sai lầm lớn nhất đời tôi. Từ anh lái xe hiền lành, thật thà và cưng chiều vợ, Kiên như biến thành con người khác sau 1 chuyến đi xa. Anh ta quen người con gái khác, và như bị bỏ bùa mê thuốc lú, bỏ bê gia đình, lười biếng và vũ phu .

Tôi dùng mọi cách, có cương, có nhu nhưng Kiên không thay đổi. Thậm chí, chỉ khoảng 6 tháng ấy thôi mà cuộc sống tôi như địa ngục. Anh đánh đập không biết bao nhiêu lần. Nhưng những lúc bình thường, anh lại tỏ ra ngọt ngào khiến tôi cũng có chút hy vọng. Đó là lý do tôi quyết định sinh con sớm hơn dự định (tôi muốn kế hoạch 2 năm để xây được nhà) với hy vọng sẽ thay đổi được chồng.

Nào ngờ, khi vợ bầu bí mà Kiên cũng chẳng khác trước. Anh không những vẫn dây dưa với người phụ nữ kia, lại còn hay rượu chè, nhậu nhẹt. Anh đi làm chẳng thấy tiền đâu, về đòi ngược lại tôi. Rồi tiền tiết kiệm khi xưa Kiên cũng lén lút rút sạch.

Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chịu đựng quá nhiều, tôi cũng nghĩ hay là bỏ đi. Nhưng lại nghĩ tới đứa con trong bụng lại có thêm động lực chịu đựng . Chưa kể là khi không say xỉn và không bị ả đàn bà kia dụ dỗ thì Kiên cũng là vẫn ân cần với tôi.

Nhưng ngày tôi sinh, lại một mình lọ mọ lo mọi thứ. Mẹ chồng ở gần nhưng bà cũng chỉ nấu cơm cho, còn tôi tự xử vì kinh tế không dư dả và sức khỏe không cho phép. Mẹ đẻ ở xa, tôi không dám nói gì với bà về hoàn cảnh hiện tại.

Tôi sẽ còn tiếp tục nhẫn nhịn như thế, nếu như không có 1 lần nọ. Hôm ấy, Kiên cũng đang vui vẻ, anh cũng nói không liên lạc gì với người phụ nữ kia. Tôi nhờ chồng trông con để đi lấy tiền bảo hiểm thai sản. Nhưng chỉ vài tiếng vắng mặt, khi trở về tôi sửng sốt phát hiện người chồng mình máu lạnh tới thế nào.

Theo đó, thằng bé 7 tháng tuổi đang khóc ngằn ngặt ở chiếc nôi ngoài phòng khách, còn cánh cửa phòng ngủ khép hờ. Ngoài cửa, một đôi dép cao gót đầy lạ lẫm của người phụ nữ nào đó… Tôi đoán rằng chồng mình và nhân tình chẳng cắt đứt liên lạc như anh nói, và giờ cô ta đã tới tận nhà, mời gọi. Kiên lại một lần nữa không làm chủ được mà sa vào vòng tay cô ta.

Tôi thương con tới bật khóc , vội vàng chạy vào ôm con rồi đạp tung cửa. Cả hai người đang tình tứ trên giường ngủ của chúng tôi. Chỉ hận không thể lao vào túm tóc tạt tai gã chồng bội bạc – người cha máu lạnh và ả đàn bà lẳng lơ kia.

Khi đó, tôi khóc nấc nói ly hôn rồi gào lên để những người hàng xóm khác sang giúp tôi đuổi nhân tình của chồng đi. Một vài bà cô còn tốt bụng tới mức thay tôi hành đạo, ném vào ả chiếc dép, có người thì tát, chửi bới.

Tôi chỉ nói một câu rằng: “Anh ngoại tình tôi đã tha thứ. Lần thứ 1, thứ 2, rồi cả lần thứ 10 tôi vẫn bỏ qua vì muốn con có gia đình trọn vẹn. Nhưng anh để thằng bé khóc tím tái mặt mày mà vẫn điềm nhiên làm điều khuất tất với nhân tình thì tôi không chấp nhận được. Anh không đáng làm bố, chúng ta giải thoát cho nhau đi”.

Kiên cũng xấu hổ khi tôi bóc mẽ trước họ hàng , làng xóm . Ngay hôm ấy, mẹ chồng có sang khuyên can nhưng tôi quyết dọn đồ rồi rời đi.

Có thể mọi người nói tôi ngu, nhưng mấy người phụ nữ lại đủ lý trí khi yêu đâu? Nhất là khi đã kết hôn thì lại càng sợ hãi này kia mà dù khổ vẫn nhắm mắt sống vậy và nghĩ là vì con.

Nhưng tận khi nhìn anh ta thờ ơ với thằng bé vì nhân tình, tôi mới nhận ra sự hy sinh, chịu đựng của mình thật không đáng.

Sau đó, tôi về lại quê mẹ và bắt đầu một cuộc sống mới. Tôi không giống những người phụ nữ mạnh mẽ khác, không trả thù anh hay ả, tôi chỉ cố gắng nhất có thể. Tới giờ cũng đã 2 năm trôi qua, tôi thấy rất vui vẻ và thoải mái. Xung quanh cũng có không ít người đàn ông quan tâm nhưng tôi thật sự chưa sẵn sàng.

Chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình, tôi chỉ muốn khuyên chị em rằng nếu không hạnh phúc thì đừng có cố. Bản thân phải vui vẻ thì mới nuôi dạy con tốt được.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Chồng tôi từng ly hôn vợ, hiện tại đang nuôi cô con gái 5 tuổi. Khi mới quen anh, tôi cũng phân vân lắm, bởi tôi chưa từng yêu ai, còn anh đã từng trải rồi. Nhưng sau đó, chính sự theo đuổi nhiệt tình và chững chạc của anh đã thu hút tôi. Tôi còn tâm niệm rằng mình sẽ sống thật tốt với con riêng của chồng, khi đó, bé cũng sẽ yêu thương tôi mà thôi.

Nhưng cưới rồi, tôi mới thấy mình suy nghĩ thật ấu trĩ và nông cạn. Con riêng của chồng không ưa tôi ra mặt. Mới 5 tuổi mà con bé đáo để, ăn nói "không phải dạng vừa đâu". Tôi nấu món gì con bé cũng chê bai rồi so sánh tôi không nấu ngon bằng mẹ nó, không dịu dàng bằng mẹ nó... Sau đó thì nó khóc ỉ ôi kêu nhớ mẹ. Chồng tôi thương con, lại cho phép con bé gọi video với mẹ. Và con bé lôi tôi ra kể xấu đủ điều nhưng chồng tôi vẫn điềm nhiên ngồi bên cạnh. Tôi nhắc anh thì anh nói con còn nhỏ, cứ mặc kệ con. Tôi ấm ức bao nhiêu, anh cũng chẳng thèm để ý đến.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa? - Hình 1

Tôi bật khóc nức nở vì cảm giác thất vọng, đau đớn. (Ảnh minh họa)

Vì thương con gái thiệt thòi nên chồng tôi chăm sóc và chiều con đến mức khiến tôi khó chịu. Con bé đòi gì anh cũng mua, thích gì anh cũng chiều. Như nửa đêm rồi, con bé giật mình đòi ăn kem, anh cũng lấy cho con ăn. Tôi bảo đêm khuya ăn kem không tốt, dễ bị viêm họng nhưng anh vẫn tỉnh bơ, còn bảo cho con ăn chứ nó thèm thì làm sao nó ngủ được? Đôi lúc, tôi có cảm giác mình là người thừa trong nhà vậy.

Hôm qua, thấy chồng để con bé đạp anh, tôi nhắc anh đừng chiều hư con như thế. Anh vẫn nằm yên, con bé còn lấy chân đạp lên đầu lên mặt anh rồi cười thích thú. Bực quá, tôi mắng con bé mấy câu thì chồng tôi giận dữ quát to: "Cô có im ngay không? Bố con tôi chơi đùa với nhau mà cô lắm lời thế? Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?".

Tôi chết đứng tại chỗ, không ngờ chồng lại nói như thế. Tôi bật khóc nức nở vì cảm giác thất vọng, đau đớn. Sau đó, anh hình như biết mình quá lời nên cũng xin lỗi nhưng tôi vẫn không sao nguôi ngoai được. Chồng tôi không xem trọng cuộc hôn nhân này, vậy anh cưới tôi để làm gì? Tôi có nên dừng lại trước khi quá muộn không?

(vubinh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Cháu trai cổ vũ Song Joong Ki giành giải tại Baeksang 2021, nhưng lại lỡ lộ ra sự "u mê" với nữ thần Kpop này?
08:05:45 14/05/2021

Tin mới nhất

Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng

13:56:07 14/05/2021
Tôi và chồng yêu nhau 4 năm mới cưới. Chồng tôi tính tình cộc cằn, ăn nói không suy nghĩ và đặc biệt hơi chẳng biết nể nang ai bao giờ. Kể cả bố mẹ vợ.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Có thể bạn quan tâm

Ba người cùng công ty ở Thường Tín, Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

14:15:20 14/05/2021
Trưa 14/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP. Hà Nội thông tin về 4 trường hợp nghi mắc COVID-19.

Vụ nữ sinh xăm hình: Không vi phạm đạo đức, cần định hướng kỷ luật tích cực

Đời sống

14:13:41 14/05/2021
Bộ GD&ĐT đã xóa bỏ các hình thức kỷ luật đuổi học học sinh và định hướng kỷ luật tích cực. Kỷ luật kiểu mới nhằm tạo cơ hội để các con có cơ hội nhận ra lỗi lầm và hoàn thiện nhân cách.

Nửa đêm livestream, nam idol thủ lĩnh của GOT7 để lộ bức tường dán toàn ảnh phụ nữ khỏa thân gây sốc trong phòng

Sao châu á

14:13:35 14/05/2021
Hiện tại, cả JB (GOT7) và công ty quản lý của anh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Con cá đeo nhẫn cưới ở biển Úc

Chuyện lạ

14:12:34 14/05/2021
Một nhà bảo vệ môi trường Úc phát hiện một con cá đang đeo một chiếc nhẫn vàng - mà sau đó được xác định là nhẫn cưới - ở vùng biển ngoài bờ đông của nước này.

Thí sinh dự phỏng vấn online vào Bách khoa HN phải tươi tắn, mặc chỉnh tề

Học hành

14:11:52 14/05/2021
Ngày 16/5, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức vòng phỏng vấn online dành cho các thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển tài năng.

Người đàn ông Ấn Độ loại bỏ COVID-19 bằng cách...viết sai chính tả

Thế giới

14:11:06 14/05/2021
Các nhà khoa học trên thế giới đang phải vật lộn để ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2 suốt gần 2 năm qua, nhưng một người đàn ông Ấn Độ tin rằng sự thay đổi về chính tả sẽ loại bỏ được dịch bệnh này.

Vẻ đẹp của những cung đường đèo, dốc trên cao nguyên đá Hà Giang

Du lịch

14:05:03 14/05/2021
Vẻ đẹp của cao nguyên đá Hà Giang không chỉ có những mùa hoa nở lãng mạn, mộng mơ, mà còn ở những cung đường hùng vĩ, gập ghềnh, hiểm trở.

Vương Nhất Bác lấp ló tóc râu dế "nổ visual" ở phim mới, nhưng sao cứ như Địch Lệ Nhiệt Ba thế này?

Hậu trường phim

14:02:37 14/05/2021
Tạo hình mới của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương đã đốn tim của biết bao cô gái mất rồi!

MU đàm phán Llorente, Chelsea ký Verratti

Bóng đá thế giới

14:00:41 14/05/2021
MU đàm phán Marcos Llorente, Chelsea ký Marco Verratti, Barca tiến gần ký Depay là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 14/5.

Đến trường với mái tóc hình "máy bay" và cách xử lý bất ngờ của thầy giáo

Netizen

13:54:43 14/05/2021
 Cậu học trò T.Q.H. ở Hà Tĩnh đến trường học với mái tóc tạo hình máy bay, vi phạm nội quy nhà trường, nhưng một thầy giáo đã đưa ra cách xử lý bất ngờ.

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở

Trắc nghiệm

13:54:25 14/05/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu trở nên lười biếng hơn bao giờ hết, vì vậy mà công việc của bạn có dấu hiệu bị trì hoãn.

Toyota Rush 2021 thêm tiện nghi, người dùng nhận "mưa" ưu đãi

Ôtô

13:50:58 14/05/2021
Mẫu SUV 7 chỗ Toyota Rush được nâng cấp với hệ thống màn hình giải trí cảm ứng 7 inch, đồng thời khách mua xe sẽ được tặng bảo hiểm vật chất chính hãng Toyota và các gói hỗ trợ tài chính.

Chi tiết Ducati Hypermotard 950 RVE tại Việt Nam

Xe máy

13:48:11 14/05/2021
Ducati Hypermotard 950 RVE được bổ sung bộ tem mới, hệ thống sang số nhanh 2 chiều, đi kèm mức giá 474 triệu đồng.

BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?

Sao việt

13:44:04 14/05/2021
Theo lời BB Trần, hoá ra sự cố của Khánh Vân tại Miss Universe là kịch bản được tính toán trước?

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt

Game online

13:43:10 14/05/2021
Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có phiên bản client dành cho PC.