Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi ‘ở bẩn quen thói’, nàng dâu phản ứng đanh thép

“Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?”.

Vợ chồng em mới lấy nhau chưa lâu và có một con nhỏ vài tháng tuổi. Bố mẹ chồng em nghỉ hưu nhưng vẫn làm đi làm thêm nên chẳng đỡ đần được gì nhiều. Vì vậy mà từ khi sinh đến nay, chỉ có 2 mẹ con em lủi thủi ở nhà trông nhau.

Nói là ở nhà nhưng em cũng tay sấp tay ngửa đủ thứ, từ dọn dẹp nhà cửa , giặt giũ cơm nước , trông con đến bán hàng online kiếm thêm. Vậy sao tránh được việc nhà cửa có lúc như mớ hỗn độn.

Video đang HOT

Chưa kể, chồng em tính còn luộm thuộm . Em nói to, nói nhỏ lẫn khuyên nhủ mà anh có thèm nghe. Ấy thế mà mẹ chồng không chịu hiểu. Động tí là bà soi từ trên xuống dưới, hết trong ra ngoài, bĩu môi chê.

Như chiều hôm trước, em vừa về đến nhà còn chưa kịp tháo giầy, mẹ chồng đã mắng: “Chị đi đâu từ chiều đến giờ để quần áo, nhà cửa bừa bộn như chuồng heo?”.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi ở bẩn quen thói, nàng dâu phản ứng đanh thép - Hình 1

Tôi bất ngờ, đáp lại: “Ơ trước khi đi, con có dặn chồng là ra bưu điện thanh toán phí cod tiền hàng mà. Con đã nhờ anh thu gọn bớt quần áo bẩn, dọn qua nhà chờ con về làm nốt mà mẹ”.

Mẹ chồng hất hàm: “Nó thì biết làm gì mà bảo nó làm”. Trong mắt mẹ chồng từ trước đến nay, con trai bà là nhất, con trai bà sạch sẽ, con trai bà kiếm ra tiền. Chồng em nghe mẹ, thản nhiên nói: “Lấy vợ về làm gì? Em là vợ thì em dọn đi”.

Câu nói nửa đùa nửa thật của chồng khiến em lên cơn bất mãn. Hai vợ chồng nói qua nói lại mấy câu, mẹ chồng liền vùng vằng hất đống quần áo vào giỏ, kêu không làm thì để bà già này làm.

Chồng em thấy vậy đâm ra mặt nặng mày nhẹ. Em ậm ừ, rồi mải quay ra cơm nước sợ tối muộn. Thế mà chẳng hiểu thế nào trong lúc đi tắm, cả nhà chồng dọn mâm ra ăn trước, chẳng thèm gọi em lấy một tiếng.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi ở bẩn quen thói, nàng dâu phản ứng đanh thép - Hình 2

Vào bếp nhìn mâm cơm miếng mất miếng còn, bát đũa ăn xong còn nguyên đấy, em nổi cơn tam bành. Đi ra phòng khách, nghe thấy mẹ chồng xì xầm: “Con này nó ở bẩn quen thói. Lấy được nhà mình dễ đấy chứ như nhà khác, nó trả về nơi sản xuất lâu rồi”. Chồng em ngồi đấy, chẳng bênh lấy một câu.

Vốn con giun xéo mãi cũng oằn chứ nói gì con người, đã vậy em cãi thẳng: “Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ? Quần áo, đồ đạc rơi dưới chân, con trai mẹ nhìn thấy còn thản nhiên bước qua chẳng thèm nhìn mà nhặt lên.

Gần 30 tuổi mà đến cái máy giặt không biết đường bật tắt. Con góp ý thì mẹ bảo nó thì biết làm gì? Thế từng ấy tuổi chưa biết thì tính bao lâu mới biết hả mẹ? Chẳng phải con cái gì cũng phải làm kể cả không biết đấy ư?”.

Nói xong em đi thẳng lên phòng mặc mâm cơm thừa canh cặn kia ai muốn dọn thì dọn. Còn mẹ chồng em hậm hực, quay ra nói vài ba câu gì đó với con trai bà nhưng em cũng chẳng buồn quan tâm.

Phụ nữ nhiều khi phải mạnh mẽ, cứng rắn, nếu cứ nhu nhược, nhẫn nhịn mãi chỉ có khổ mình.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn là câu chuyện không hồi kết, kẻ cười người khóc khi chia sẻ. Những nàng dâu luôn cho rằng lối sống hiện đại là nói không với mẹ chồng nhưng họ đâu biết rằng tình thân là thứ không cách nào có thể phá vỡ.

Nhật (32 tuổi) chia sẻ về thời gian đầy khó khăn khi mới kết hôn với My: "My là một cô gái gốc Hà Nội, gia đình khá giả lại làm việc trong một công ty nước ngoài nên suy nghĩ khá cởi mở. Từ ngày mới quen nhau cô ấy thường hay nói rằng ước ao cuộc sống chỉ có riêng hai người, cứ nghĩ nói vậy cho vui nên tôi cũng cười cho qua. Nào ngờ đến khi cả hai kết hôn cô ấy nhất quyết đòi ra ở riêng. Tôi an ủi vợ cố chịu khó thời gian đầu, nếu không thoải mái sau này sẽ ra ở riêng cũng chưa muộn, tuy không vui nhưng cô ấy cũng đồng ý".

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng - Hình 1

Ảnh minh họa

Những tưởng câu chuyện lắng xuống, My sẽ quên đi và vui vẻ sống cùng mẹ nhưng trong lòng cô vẫn luôn nặng nề và không hài lòng, dù mẹ chồng luôn biết ý tránh mặt để con dâu được thoải mái.

Công việc của Nhật bận rộn, đợt đó thường xuyên phải tăng ca nên rất mệt mỏi. Thấy chồng ngập ngừng chuyện ở riêng, nhiều lần My nói khéo trước mặt mẹ chồng khiến Nhật khó xử. Có hôm cô lại kiếm cớ mâm cơm mẹ chồng nấu thiếu này thiếu kia rồi bỏ bữa. Thậm chí My còn vô cớ nó mẹ chồng không hợp mệnh nên khiến công việc của cô không suôn sẻ.

Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in câu nói của My với mẹ mình: "Mẹ chính là vấn đề lớn nhất khiến vợ chồng con bất hòa, nếu cứ sống chung như này con không chắc có thể duy trì cuộc hôn nhân này".

Tai anh như ù đi, anh không thể ngờ rằng người con gái mình yêu thương lại có thể nói với mẹ mình những lời như vậy.

Sau hôm đó, Nhật cố tỏ ra không biết đến cuộc nói chuyện giữa mẹ và vợ nhưng My thì liên tục hối thúc việc mua nhà và dọn ra ở riêng.

Đỉnh điểm là hôm My so sánh với những người bạn khác được ở riêng của mình. Nhật cũng nghĩ rằng cần phải nói rõ ràng một lần vừa để vợ gạt bỏ suy nghĩ sống riêng.

Nhật đã chủ động kể cho vợ nghe về tuổi thơ của mình, sự vất vả của mẹ khi chấp nhận làm mẹ đơn thân thời bấy giờ ở quê là một điều vô cùng khó khăn.

"Bỏ qua mọi điều tiếng, hai mẹ con lên Hà Nội thuê một căn nhà nhỏ. Để có tiền đóng học cho mình Nhật nhớ mẹ đã làm tất cả mọi công việc bất kể nặng nhọc. Để đến bây giờ có được công việc như ngày hôm nay là rất nhiều mồ hôi nước mắt của mẹ", Nhật tâm sự.

Mặc chồng giải thích My nhất định không chịu nghe, cô nói mình mới là người sẽ đồng hành cùng chồng quãng thời gian sau này và bản thân cô cũng đã dành cho anh thanh xuân của mình. Mọi thứ như muốn nổ tung ra, Nhật không biết phải làm cách nào để có thể khiến vợ mình hiểu.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng - Hình 2

Ảnh minh họa

My đã kết thúc cuộc nói chuyện đó bằng câu: "Em cho anh một tuần để suy nghĩ về việc ra ở riêng" và sau đó là chuỗi ngày chiến tranh lạnh, căn nhà ấm áp ngày nào giờ trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Không ai nói với ai câu gì, dường như mẹ Nhật cũng hiều phần nào nên lấy cớ về quê thăm họ hàng mấy ngày.

Nhật chia sẻ: "Đó thực sự là những ngày kinh khủng vì bản thân tôi cũng không biết phải làm thế nào để vùa lòng cả hai người. Tôi quyết định sẽ không chọn ai cả, vì cả hai đều là những người tôi thật sự trân trọng. Sau vài ngày chiến tranh lạnh My cũng bình tĩnh hơn và chịu nghe tôi nói".

Anh tâm sự với vợ: "Mọi thứ anh đang có chính là giấc mơ của anh hơn 20 năm trước. Cho đến bây giờ, ước mơ ấy chính là hiện thực của chúng ta mỗi ngày. Đó là những gì mẹ đã dành cho anh. Mẹ cũng cao tuổi, anh không thể để mẹ sống một mình được. Mỗi người sẽ đều có hoàn cảnh của riêng họ, em không thể so sánh với bạn bè xung quanh rồi cho rằng như họ mới là lối sống hiện đại. Anh luôn cảm thấy may mắn vì gặp em chỉ mong em hiểu và đừng bắt anh chọn lựa".

Bỗng My im lặng, dường như cô nàng cảm thấy có lỗi sau tất cả những gì mình đã làm. Cô khóc vì cảm thấy bản thân quá ích kỉ mà không nghĩ đến cảm xúc của người khác.

Sau hôm đó, chính My chủ động cùng chồng về quê đón mẹ lên thành phố. My hiểu rằng, hóa ra hôn nhân là như vậy và mỗi người luôn có những bài học, những vấn đề về hôn nhân khác nhau. Hãy bao dung cho nhau vì đây chính là chìa khoá mở ra một cánh cửa khác cho cuộc hôn nhân khi một trong hai mắc sai lầm. Hãy đủ dũng cảm, kiên nhẫn để chấp nhận những khiếm khuyết và thấu hiểu người bạn đời của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021

Tin mới nhất

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"

15:25:31 29/07/2021
Chàng trai 27 tuổi lần thứ hai về quê nhà người yêu chơi, do say quá nên ngủ lại một đêm kể trải nghiệm nhớ đời với nhạc phụ tương lai khiến dân mạng cười bò.

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

11:53:44 29/07/2021
Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Có thể bạn quan tâm

Mắc bệnh tim mạch có nên tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

01:33:24 30/07/2021
Bệnh nhân tim mạch nên tiêm vaccine Covid-19. Người nào có tiền sử phản ứng, phản vệ nặng hoặc đang dùng thuốc cần báo với nhân viên y tế để hỗ trợ.

Làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược hàng đầu

Thế giới

01:31:37 30/07/2021
Ngoại trưởng Mỹ Antony J. Blinken đã thực hiện chuyến thăm New Delhi, Ấn Độ, với sứ mệnh tái khẳng định cam kết của Mỹ trong việc tăng cường quan hệ đối tác và nhấn mạnh hợp tác trên các ưu tiên chung.

Covid 24h: TP HCM thêm 3 trung tâm hồi sức, Hà Nội ban hành giấy đi lại

Sự kiện nóng

01:23:31 30/07/2021
Bộ Y tế thiết lập khẩn cấp 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TP HCM để điều trị ca nặng, Hà Nội ban hành mẫu giấy đi lại trong thời gian giãn cách xã hội.

Hà Nội vắng lặng sau 20h

Đời sống

01:21:26 30/07/2021
Nhiều tuyến phố thủ đô trước trước đây xe cộ chen nhau trên đường, nay trở nên vắng vẻ, yên tĩnh trong đêm.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

Phim âu mỹ

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

Lợi thế kinh nghiệm ở U22 Việt Nam thuộc về ai?

Bóng đá việt nam

23:39:14 29/07/2021
Nhiều cầu thủ nổi bật trong danh sách U22 Việt Nam đều có kinh nghiệm chơi ở V.League 2021. Trong đó, nhóm cầu thủ Nam Định được trao cơ hội.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

23:37:08 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Lukaku từ chối trở lại khoác áo Chelsea

Bóng đá thế giới

23:35:37 29/07/2021
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Lukaku không có ý định trở lại khoác áo Chelsea dù được đội bóng này theo đuổi ở mùa hè 2021.

10 điểm tham quan hàng đầu ở Tokyo - thành phố tổ chức Olympic

Du lịch

23:33:32 29/07/2021
Thành phố Tokyo đang rất nóng bởi thế vận hội mùa hè 2020 nhưng nơi đây còn đốn tim bao tín đồ du lịch bởi nét cổ kính và hiện đại, xen cài vào nhau một cách vô cùng hài hòa và tinh tế.

10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim

Phim châu á

23:31:46 29/07/2021
Các bộ đôi bạn bè thân thiết ở Kill Me, Heal Me, School 2013, Goblin... được yêu mến không kém cặp nam - nữ chính trong phim.

J-Hope BTS tiết lộ bí mật về ca khúc solo 'Blue Side'

Nhạc quốc tế

23:28:35 29/07/2021
Mặc dù mixtape solo Hope World(2018) của J-Hope mang màu sắc tươi sáng nhưng phiên bản mở rộng của ca khúc Blue Side lại thể hiện khía cạnh ảm đạm hơn.