Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo , để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Cách đây 2 tháng chồng tôi bị ốm phải nhập viện điều trị. Không phải phẫu thuật đau đớn gì nhưng cũng phải nằm viện đến chục ngày. Đúng đợt đó công việc của tôi quá bận bịu, tôi còn phải đi công tác theo lệnh của công ty, không thể vào viện chăm chồng được.

Tôi có kể chuyện với Vy – chị họ của mình thì Vy xung phong nhận chăm hộ chồng tôi. Vy năm nay 32 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn. Dù là chị em họ nhưng tôi và Vy khá thân thiết, thi thoảng rảnh rỗi Vy lại qua nhà tôi chơi và ở lại ăn cơm. Vy bảo đợt này công việc không bận mấy, Vy có thể xin nghỉ để chăm chồng hộ tôi.

Thật sự lúc ấy tôi chẳng suy nghĩ gì cả liền đồng ý ngay. Tôi với Vy là chỗ chị em họ, đều là người nhà cả, thiết nghĩ tôi không cần phải đề phòng, lo xa như đối với người ngoài.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn - Hình 1

Tôi có kể chuyện với Vy – chị họ của mình thì Vy xung phong nhận chăm hộ chồng tôi. Ảnh minh họa

Thế là tôi yên tâm xách đồ đi công tác, để chồng lại cho chị họ chăm sóc hộ. Hàng ngày sau khi xong công việc, tôi vẫn gọi video về hỏi thăm sức khỏe chồng ở nhà. Sau một tuần đi công tác về, tôi vào thăm chồng. Thấy anh khỏe mạnh hơn, tôi cũng yên tâm. Vy dù chăm sóc người bệnh cả tuần nhưng chị ấy vẫn vui vẻ và tươi tắn, không hề than thở nửa lời. Thậm chí khi tôi bảo để tôi vào thay chị thì Vy còn giục tôi cứ nghỉ ngơi cho khỏe, vừa đi công tác về chắc mệt lắm.

Tôi vẫn còn nhiều việc dang dở trên công ty, đề nghị của Vy khiến tôi rất cảm kích. Nhưng khi tôi từ phòng bệnh của chồng trở ra thì bất chợt gặp một cô gái trẻ, là người nhà bệnh nhân cùng phòng bệnh với chồng tôi. Cô ấy bất ngờ lắm khi biết tôi mới là vợ của anh ấy. Bởi cô ấy bảo cứ tưởng Vy mới là vợ anh. Bởi hai người họ rất thân thiết, thậm chí đêm xuống Vy còn leo lên ngủ chung giường với chồng tôi.

Tôi điếng người khi nghe được thông tin ấy, tôi nghĩ cô gái đó không có lý do gì để phải nói dối tôi cả. Tôi bèn nhờ cô ấy đến đêm, khi thấy Vy lên giường bệnh của chồng tôi ngủ thì hãy quay video gửi cho tôi và cô ấy đồng ý.

Tối đó, khoảng hơn 12 giờ đêm, cô gái đó đã gọi video cho tôi, quay trực tiếp những hành động mà Vy và chồng tôi đang làm trong phòng bệnh. Tôi nhìn rõ mồn một Vy lật chăn trèo lên nằm cạnh chồng tôi rồi kéo chăn trùm kín cả hai người. Chiếc khăn bùng nhùng rung lên cho thấy rõ ràng họ đang làm những hành động mờ ám bên dưới.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn - Hình 2

Vy nhận đã có tình cảm với chồng tôi từ trước. Ảnh minh họa

Tôi lặng người trước sự thật mình vừa khám phá ra. Vậy là trong có một tuần giao chồng cho chị họ thì tôi đã bị mất trắng chồng vào tay Vy. Kể cả trong phòng bệnh họ chưa thể xảy ra quan hệ tình dục nhưng với tôi như thế đã là quá đủ. Người đàn ông tôi chọn làm chồng lại có thể dễ dàng sa ngã như thế. Người chị họ tôi thân thiết và tin tưởng lại nẫng tay trên chồng của em họ một cách trơ trẽn đến mức ấy. Cho dù bây giờ tôi tha thứ thì có chắc rằng sau này chồng tôi sẽ lại không yếu lòng ngã vào vòng tay một cô nàng nào khác tương tự. Thôi thì nhân lúc chưa có con cái ràng buộc, tốt nhất là đường ai nấy đi.

Mấy hôm sau tôi không vào thăm chồng nữa để mặc hai kẻ ấy tự do với nhau. Ngày chồng xuất viện, tôi đợi hai kẻ ấy dắt díu nhau về thì chìa ra cho họ xem đoạn video cô gái kia gửi cho mình. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, họ đành phải cúi đầu thừa nhận đã có tình ý với nhau. Vy nhận đã có tình cảm với chồng tôi từ trước, việc chị ta xung phong chăm anh trong viện cũng là có mục đích cả. Còn chồng tôi thì không cưỡng lại được sự mới lạ của một người đàn bà ngoài vợ mình. Nếu tôi không lật bài ngửa với họ ngày hôm nay, chắc chắn họ sẽ tiếp tục mối quan hệ lén lút ấy sau lưng tôi.

Chồng tôi vội vã van xin tôi tha thứ nhưng ý tôi đã quyết sẽ không thay đổi. Tôi tuyên bố thẳng tôi nhường chồng cho Vy, chỉ sợ chị ta không có gan nhặt mà thôi. Hiện tại tôi và chồng đã ly hôn nhưng chồng cũ và Vy thì vẫn chưa đi đến đâu cả. Vì để đến được với nhau họ sẽ phải vượt qua rất nhiều áp lực và điều tiếng. Hơn nữa chồng cũ của tôi cũng đâu có yêu thương gì Vy!

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng

Khi thấy xe của chồng, tôi hơi bất ngờ thôi. Song, gọi cho anh định hỏi rõ sự tình thì mới đau đớn...

Tôi và chồng yêu nhau 4 năm rồi tiến tới hôn nhân. Đó không phải quãng thời gian dài, song cũng không ngắn. Nhiêu đó đủ để chúng tôi hiểu về tính cách cũng như gia đình đối phương. Tuy nhiên, có tìm hiểu kỹ lưỡng thế nào cũng không thể lường trước được điều gì. Bởi lòng dạ con người là thứ dễ dàng thay đổi nhất.

Bảo - chồng tôi là một người đàn ông khá ga lăng, lãng mạn. Tuy nhiên, anh không phải kẻ đào hoa để rắc thính khắp mọi nơi. Tôi hạnh phúc vì anh chỉ dành sự quan tâm ấy cho riêng tôi, và vài người phụ nữ thân thích xung quanh. Còn với bạn bè, đồng nghiệp dù quý mến anh vẫn giữ khoảng cách nhất định.

Sau khi cưới, Bảo cũng được lên chức. Cuộc sống của chúng tôi có thể nói là mơ ước của nhiều người. Nhà có, xe có, lương cao, bố mẹ 2 bên tâm lý. Tuy nhiên, tôi với chồng dự định sẽ kế hoạch trong 1 năm. Khi đó vừa hợp tuổi 2 đứa, chúng tôi lại có thêm thời gian rảnh rang để thực hiện vài điều muốn làm. Cụ thể, chúng tôi sẽ mở thêm cửa hàng thời trang để có nghỉ sinh vẫn có nguồn thu.

Kể từ Tết ra, Bảo rất bận rộn. Anh bảo tôi tự đi tìm cửa hàng còn bản thân vướng chuyện công ty. Cũng không vấn đề gì, tan làm tôi lọ mọ phi xe tới mấy con phố để xem mặt bằng, nói chuyện với chủ nhà. Nhưng điều khiến tôi buồn hơn cả là mỗi lúc chia sẻ về việc mở cửa hàng, anh khá thờ ơ. Dường như chồng nghĩ đó là việc của tôi, chứ không phải chuyện chung nữa.

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua, sau khi xem cửa hàng xong tôi tiện đi lượn lờ, mua được mấy cái váy. Trở về nhà lúc gần 8h tối, chồng vẫn chưa trả về nhà. Tôi dọn dẹp sơ qua nhà cửa, định chờ Bảo về mới gọi đồ ăn.

Nhưng đang dọn, chợt nhớ ra mấy túi quần áo vẫn nhét cốp xe. Tôi định tặc lưỡi bỏ qua vì lười. Song lại nhớ ra ví tiền và cả xấp tài liệu cũng ở cả trong đó, đành ngậm ngùi vượt lười xuống hầm xe.

Nào ngờ, trong lúc ra khu để xe, tôi lại phát hiện xe máy của Bảo. Rõ ràng hôm nay anh đi xe máy, nếu về rồi sao lại không thấy đâu? Có khi nào tôi đi xuống đúng lúc anh đi lên mà không gặp nhau không?

"Nhưng chẳng phải lúc mình chờ thang tất cả đều đang đi lên tầng cao hơn sao? Lúc mình xuống tới tầng hầm thì thang của mình là thang sớm nhất. Theo lẽ thường, Bảo phải vào thang của tôi, hoặc vẫn đang đứng chờ ở đó chứ? Sao tôi lại không gặp được?" - tôi nghĩ trong đầu.

Đắn đo 1 hồi, tôi rút điện thoại ra gọi luôn cho chồng. Nhưng đầu dây bên kia lại là giọng của con gái nghe điện thoại... Tôi điếng người. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, đã thấy chồng nghe điện thoại. Anh giải thích rằng mấy người ở công ty trêu anh, định thử xem tôi có ghen không.

Tôi hỏi lại:

- Anh vẫn đang ở công ty à?

- Ừ, anh phải tăng ca. Chắc 10h mới về tới nhà đó.

- Nay anh đi xe máy nhỉ, sợ lát trời mưa, cần em đi đón không?

- Không cần đâu, chỗ anh trời quang lắm, không mưa được đâu. Với cũng khuya rồi, em tắm rửa nghỉ ngơi đi. Gọi đồ gì ngon mà ăn nhé.

Nghe tới đó, tôi đã xác minh được việc chồng nói dối. Rõ ràng anh đã về từ bao giờ, chiếc áo mưa ở trên xe còn không ướt nhiều lắm, vậy mà vẫn nói dối ở công ty, đang tăng ca. Tôi đau đớn tột cùng nhận ra sự lươn lẹo của anh. Chẳng lẽ chồng mình đang ngoại tình, anh đã thay đổi rồi sao?

Tôi nghẹn tận họng, mãi mới hỏi thêm:

- Thế tại sao xe của anh lại đang ở tầng hầm chung cư? Lại còn ở tận hốc khó thấy này nữa? Không phải anh bảo ở công ty à?

Nghe tới đó, Bảo giật bắn mình, lắp bắp hỏi tôi đang ở đâu, anh vội vàng phi về để giải thích. Sau 1 hồi vòng vo, chối tội mãi thì anh cũng thừa nhận là có gặp lại người yêu cũ, cô ta đang thuê cùng tòa. Hiện ả ở tầng 2x, chúng tôi ở tầng 1x. Anh cũng không hẳn yêu thương gì, chỉ là trót rung động 1 chút.

Bảo xin lỗi rối rít rồi hứa sẽ thay đổi, nhưng tôi cảm thấy không tin tưởng. Tài sản chung của chúng tôi cũng không có gì nhiều, nhà là bên nội cho, ô tô là bên ngoại cho. Tôi có nên nhân lúc chưa có con cái thì ly hôn luôn cho dễ không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun
23:21:00 12/04/2021
Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh “muối mặt” vì sự cố trang phục
22:36:02 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021
Lộ ảnh bị "tóm sống" cạnh Châu Bùi, Binz bị netizen chê bai không đẹp đôi vì lý do này nghe có kém duyên?
22:01:05 12/04/2021
Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie
23:24:28 12/04/2021
Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam
23:27:10 12/04/2021
Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm
22:16:53 12/04/2021
Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show
22:33:18 12/04/2021
Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"
22:08:01 12/04/2021

Tin mới nhất

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Có thể bạn quan tâm

Bâu đóng MV của Jack cũng xinh, nhưng so với ngoài đời thì ngắm chưa đủ đã

Netizen

07:56:55 13/04/2021
Có vẻ như do khác biệt về lối trang điểm nên nhan sắc của Bâu trên MV hơi thua một tẹo so với ảnh bình thường.

Hôi nách mùa hè càn quét mọi dân văn phòng, bạn đã biết nguyên nhân của tình trạng này hay chưa?

Sức khỏe

07:54:21 13/04/2021
Tình trạng hôi nách xảy ra gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người, đặc biệt dân văn phòng. Vậy nguyên nhân gây hôi nách do đâu? Tìm hiểu để có biện pháp can thiệp kịp thời giúp bạn tự tin trong suốt mùa hè.

Fan cuồng ngực khủng của Rangers hứa tặng quà siêu hấp dẫn cho Gerrard

Bên lề sân cỏ

07:41:49 13/04/2021
Người đẹp Lana Wolf mới đây đã tuyên bố sẽ tặng quà khủng cho HLV Steven Gerrard nếu như ông đồng ý ở lại dẫn dắt Rangers thêm một mùa giải nữa.

Roy McDonough, gã trai 'bẩn' nhất lịch sử bóng đá Anh

Sao thể thao

07:39:19 13/04/2021
Bóng đá là một xã hội thu nhỏ và ở trong đó, bên cạnh những soái ca thiên thần cỡ như David Beckham hay Kaka cũng tồn tại không ít tay chơi mà nhắc đến, ai cũng phải gai người.

Cuộc đua “vua phá lưới” Champions League 20/21: Câu chuyện riêng của Haaland và Mbappe

Bóng đá thế giới

07:34:44 13/04/2021
Haaland và Mbappe đang đua tranh quyết liệt tới danh hiệu vua phá lưới Champions League 2020/2021.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Bóng đá việt nam

07:26:39 13/04/2021
Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam ...

Kia Sonet - crossover 7 chỗ mới cho Đông Nam Á

Ôtô

07:24:17 13/04/2021
So với phiên bản 5 chỗ, bản 7 chỗ mới có sự khác biệt lớn nhất là cửa gió điều hòa trên trần xe dành cho hàng ghế sau.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

Trắc nghiệm

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper

Sao việt

07:16:12 13/04/2021
Rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim tại Việt Nam, không khó hiểu khi cát-xê của những rapper đình đám lên đỉnh.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy diện đồ xuyên thấu táo bạo sau khi lộ ảnh hẹn hò với 'người tình tin đồn'

Phong cách sao

07:12:52 13/04/2021
Trước đây nàng Én nhỏ thường chọn đồ kín đáo nhưng nay cô lại mạnh dạn thay đổi hình ảnh.

Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy trên quốc lộ 1A ở Nghệ An

Sự kiện nóng

07:07:08 13/04/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ 1A, chiếc Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy, sau đó tông vào một cột đèn chiếu sáng.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

Sao châu á

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Câu chuyện sau nụ cười của Nữ hoàng với Hoàng thân Philip

Thế giới

07:01:10 13/04/2021
Bức ảnh Nữ hoàng Anh cười với chồng năm 2003 khiến nhiều người đoán Hoàng thân Philip đang chơi khăm vợ, nhưng nguyên nhân họ cười lại là một đàn ong.

Những mẫu xe mui trần hấp dẫn nhất mọi thời đại

Siêu xe

06:58:22 13/04/2021
Danh sách những mẫu roadster hấp dẫn nhất có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Porsche Boxster, Mercedes-Benz SL, Ferrari 812 GTS...

Hướng dẫn cách nấu cơm hến chuẩn vị, ngon miễn chê

Ẩm thực

06:52:51 13/04/2021
Không chỉ là món ăn đặc trưng của người dân xứ Huế trong những ngày hè nóng nực mà cơm hến còn chiếm trọn tình cảm của rất nhiều thực khách bởi hương vị ngọt thanh, mát của nước hến hòa quyện cùng hương thơm đậm đà của mắm ruốc Huế. Cùn...