Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 9 năm, chồng đi nước ngoài 7 năm có lẻ nên kinh tế nhà tôi cũng ổn. Anh đi theo diện xuất khẩu lao động , mỗi tháng làm chăm chỉ cũng gửi về được một khoản kha khá. Tôi ở nhà đi làm công nhân nuôi con . Sau 5 năm, vợ chồng tôi tích cóp được 3 tỷ và tính mua mảnh đất để đấy. Vì chồng không có nhà, tôi lại không mua được nên vợ chồng tôi bàn nhau nhờ bố mẹ chồng đứng tên mảnh đất mới mua cho.

Bố mẹ tôi nghe vậy thì đồng ý ngay, thế nhưng mẹ chồng lại là mẹ kế chứ không phải mẹ đẻ của chồng tôi. Chồng tôi là con bà 2, mẹ anh trả anh cho bố nuôi và may mắn thay mẹ cả thương chồng, lo cho anh như con ruột. Vì giận mẹ đẻ bỏ mình đi, chồng tôi coi mẹ kế như mẹ ruột, tin tưởng và yêu thương bà lắm. Về đây làm dâu, tiếp xúc với bà, tôi cũng thấy bà thương con cái, thoải mái chứ không khó khăn gì hay như người ta gọi mẹ kế con chồng như thiên hạ đồn.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mua được miếng đất mặt tiền hơn 3 tỷ, sau 2 năm để đó tiền lên được 1 khoản vợ chồng tôi mừng lắm nhưng chưa nghĩ đến chuyện bán đất. Chồng tôi còn 1 năm 4 tháng nữa thì sẽ hết hợp đồng về nước. Chúng tôi tính xây nhà ra đó rồi làm ăn buôn bán. Vậy mà đùng cái bố chồng tôi mất vì đột quỵ trong đêm. Ông đi đột ngột quá chẳng kịp trăng trối điều gì với con cháu.

Bố mất, chồng ở nước ngoài không về được. Tôi thay anh, cùng vợ chồng bác cả lo hậu sự cho bố. Công việc xong xuôi được 5 hôm, anh cả gọi tôi đến họp gia đình và tuyên bố tất cả tài sản của bố đều là của anh, anh là người thừa kế hết. Vì chồng tôi là con riêng, nên anh chỉ để cho vợ chồng tôi mảnh đất vườn đang ở hiện tại.

Sốc khi anh cả đòi chiếm hết tài sản của bố, tôi và chồng nhờ mẹ đưa mình cuốn sổ đỏ mảnh đất 3 tỷ lúc trước vợ chồng tôi mua, nhờ ông bà đứng tên. Vậy mà mẹ lại bảo: “Mảnh đất đó đứng tên bố mẹ là của bố mẹ, giờ bố mất, mẹ sẽ để lại cho vợ chồng thằng cả. Chúng mày muốn kiện tụng thì ra tòa, giấy trắng mực đen rồi” . Mẹ nói thế, tôi ngã ngửa khi bà thay đổi 180 độ, chiếm đoạt tài sản của vợ chồng tôi để cho con riêng của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa, mẹ làm như vậy sao được? Dù chồng tôi không phải là con đẻ của mẹ, nhưng anh đã bao giờ bất hiếu, không phải với mẹ đâu cơ chứ. Tôi nói rõ chuyện này với chồng khiến anh nổi đóa gọi điện về trách móc, đòi mẹ trả lại tài sản cho chúng tôi. Bà vẫn từ chối và nói rằng đó là khoản phí bao năm bà vất vả nuôi chồng tôi.

Bất lực nhìn mẹ đi sang tên mảnh đất tiền tỷ đó cho anh cả, tôi uất ức vô cùng. Tin tưởng bố mẹ chồng , nhờ ông bà đứng tên hộ, vậy mà giờ bố chồng mất đột ngột vợ chồng tôi cũng mất luôn cả mảnh đất 3 tỷ. Tôi không hiểu được tại sao mẹ chồng có thể làm việc đó, lại thêm sự tham lam, ích kỷ của anh cả nữa. Chẳng lẽ mẹ con bà không thể coi chồng tôi là người nhà được ư? Hay tiền, vật chất làm người ta thay đổi?

Mất một đống tiền, bao nhiêu công sức đi làm của vợ chồng, tôi phải làm gì để đòi lại những gì thuộc về mình khi trên giấy tờ, pháp lý bố mẹ chồng tôi là người sở hữu? Mọi người có thể góp ý, chỉ tôi cách hay được không?

(Xin giấu tên)

Mẹ chồng - nàng dâu như trong thời chiến, "người thứ 3" dửng dưng, vô can

Giữa lúc em và mẹ chồng em chiến tranh căng thẳng, chồng em chẳng hề quan tâm và luôn đứng ngoài cuộc.

Mâu thuẫn giữa em và mẹ chồng quá căng thẳng, em đang tính chuyện ly hôn.

Em lấy chồng cuối năm 2018, đến giờ mới được 2 năm. Hiện tại, vợ chồng em mới có một bé gái 9 tháng tuổi. Bố chồng em mất rồi. Mẹ chồng em đã về hưu nên bà chỉ ở nhà chăm lo vườn tược, lợn gà.

Hồi mới cưới, mặc dù em và mẹ chồng cũng có một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng do không ở chung nên mâu thuẫn không lớn. Đến khi em mang bầu, vợ chồng em cũng mua được một căn nhà. Chúng em đón mẹ chồng em đến ở cùng vì thương mẹ ở quê cô quạnh. Em cũng muốn mẹ có được cuộc sống đầy đủ, vui vẻ hơn.

Lúc mẹ chồng em chuẩn bị đến ở cùng, em cũng chuẩn bị tâm lý là mình sẽ sống cả đời với mẹ chồng rồi. Nhưng điều em không ngờ tới là em với mẹ chồng càng ở với nhau càng phát sinh nhiều vấn đề. Nhất là khi trong nhà có một đứa trẻ.

Em với mẹ chồng mâu thuẫn nhiều về cách nuôi dạy con. Em thì muốn nuôi con theo kiểu hiện đại, trong khi mẹ chồng chỉ thích áp dụng mẹo nuôi con từ xa xưa. Mẹ chồng em thì cổ hủ vô cùng.

Mẹ chồng - nàng dâu như trong thời chiến, người thứ 3 dửng dưng, vô can - Hình 1

Em với mẹ chồng mâu thuẫn nhiều về cách nuôi dạy con. (Ảnh minh họa)

Nàng dâu - mẹ chồng như nước với lửa

Chả biết bà nghe ai mách mà bà có thể lấy mật lợn sống hòa với một thìa sữa mẹ và cho cháu nuốt để làm phép cho cháu không bao giờ bị đau bụng. Con em lúc mới sinh ra đầu hơi nhọn, bà lại liên tục bế cháu đu đưa, đập nhẹ vào tường rồi lẩm bẩm mấy câu "thần chú" để đầu cháu tròn lại.

Ban đầu, em rất chịu khó nói chuyện với mẹ chồng để mẹ hiểu. Nhưng về sau, mẹ chồng thường bắt bẻ, soi mói rồi hiểu sai ý em nên em trở nên lầm lì, ít nói. Em không còn nói chuyện phiếm với mẹ nữa. Em sợ em nói một đằng, mẹ chồng nghĩ một nẻo rồi để bụng.

Em sợ chồng khó xử nên không dám kêu ca, phàn nàn gì về mẹ với chồng. Chỉ khi nào em thấy khó chịu lắm em mới nói với chồng để chồng nói lại với mẹ. Em nghĩ mẹ sẽ nghe con trai hơn là nghe con dâu.

Ban đầu, chồng em còn phân xử đôi bên. Sau đó, chồng em cũng mặc kệ, anh cũng chẳng buồn nghe em nói. Hôm nào em với mẹ chồng cãi nhau là chồng em xách xe đi chơi đến tận tờ mờ sáng mới về.

Hôm đó, mẹ chồng em bón cháo cho cháu nhưng bà lại thổi, ngậm cháo vào miệng rồi nhả ra trông rất mất vệ sinh. Em góp ý thì bà cãi cùn. Bà bảo ngày xưa bà cũng bón cháo cho chồng em như thế mà anh vẫn lớn khôn, chẳng ốm đau bệnh tật gì.

Mẹ chồng - nàng dâu như trong thời chiến, người thứ 3 dửng dưng, vô can - Hình 2

Hôm nào em với mẹ chồng cãi nhau là chồng em xách xe đi chơi đến tận tờ mờ sáng mới về. (Ảnh minh họa)

Chồng "không liên quan"

Em nói với chồng em thì anh chẳng nói gì và lại dắt xe ra cửa. Thấy em níu anh lại, không cho anh đi thì anh quát: "Anh đi luôn đây. Ở nhà để nghe em với mẹ cãi lộn à? Có chuyện gì hai mẹ con tự giải quyết đi, anh chịu thôi, hết cách rồi."

Mẹ chồng em thấy vậy lại bênh chồng em rồi quát mắng em. Thế là chồng em đi chơi đến tận 3-4 giờ sáng mới về. Hôm nào anh cũng say quắc cần câu, chẳng biết trời đất là gì.

Em đang rất chán nản vì chuyện căng thẳng với mẹ chồng kéo dài, lại thêm việc chồng sống ích kỷ, chẳng quan tâm gì đến vợ. Em nhiều lần nghĩ đến chuyện ly hôn. Hiện tại, em đã đưa con về ngoại. Em đã quyết định ly hôn rồi. Chồng em đã đồng ý.

Em với anh ấy ly hôn trong hòa bình, không cãi vã, ghét bỏ nhau. Nhưng thực sự trong đầu em vẫn băn khoăn không biết em có nên ly hôn không? Nếu không, em có nên tiếp tục nhẫn nhịn, chịu đựng mẹ chồng em tiếp hay không? Xin mọi người cho em một lời khuyên khách quan hơn ạ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021
Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?
15:30:57 16/06/2021
Ơn trời, trận thua UAE sẽ giúp đội tuyển Việt Nam tránh được "vết xe đổ" thảm hại của Thái Lan
15:04:24 16/06/2021

Tin mới nhất

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc

11:40:18 16/06/2021
Tôi tưởng nhà có khách quý nhưng bà lắc đầu phủ nhận khiến tôi phải kinh ngạc.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai vướng “lưới tình” của 3 chị em “Về nhà đi con”

Phim việt

19:00:47 16/06/2021
Tham gia 2 bộ phim truyền hình đang được chiếu cùng lúc nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán khi xem Anh Vũ đóng.

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

Phim âu mỹ

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Nam thanh niên tử vong nghi do tai nạn 2 ngày mới được phát hiện

Đời sống

18:58:54 16/06/2021
Đi phát quang bờ rào, người dân bất ngờ phát hiện chiếc xe máy nằm ven đường quốc lộ. Khi người dân tới kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên nghi đã tử vong 2 ngày.

Kim Soo-hyun và Song Joong-ki được trả thù lao khổng lồ

Hậu trường phim

18:55:35 16/06/2021
Cách đây 2 thập kỷ, lương của các ngôi sao đình đám Hàn Quốc trong khoảng 20-30 triệu won mỗi tập phim. Theo thời gian, con số đó giờ đây đã khủng khiếp hơn rất nhiều.

Dàn WAGs sống kín tiếng của các cầu thủ Pháp

Bên lề sân cỏ

18:54:14 16/06/2021
Nhiều người trong dàn WAGs của các cầu thủ Pháp không thích chia sẻ nhiều về đời tư, không sử dụng mạng xã hội.

Nguy cơ nCoV lan nhanh, TP.HCM yêu cầu tăng cường biện pháp chống dịch

Sự kiện nóng

18:52:55 16/06/2021
Đánh giá dịch có nguy cơ lan nhanh, UBND TP.HCM yêu cầu các địa phương tăng cường xử phạt người vi phạm phòng chống dịch. Chủ tịch các địa phương chịu trách nhiệm nếu có sai phạm.

Cảm thấy yếu sinh lý, người đàn ông đi cướp thuốc cường dương

Pháp luật

18:46:49 16/06/2021
Cảm thấy yếu sinh lý, Chảo Ông Lố đặt mua 3 hộp thuốc cường dương trên Facebook. Nhận được thuốc nhưng không có tiền trả, Lố đã cướp hàng từ tay shipper rồi bỏ chạy.

Có nên mua Google Pixel 4XL, 3XL cũ để chơi game?

Đồ 2-tek

18:41:19 16/06/2021
Google Pixel là một flagship được đánh giá khá cao, là một trong những smartphone android tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên do số lượng máy được sản xuất không nhiều, nên để kiếm 1 chiếc Google Pixel trên thị trường là một việc khá khó khăn ...

Sắp có drone giá rẻ nhất từ DJI 

Thế giới số

18:37:38 16/06/2021
DJI được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc máy bay không người lái (drone) rẻ nhất của mình mang tên DJI Mini SE với giá chỉ 299 USD.

Mua vắc xin: Chính phủ đồng ý chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt

Thế giới

18:20:22 16/06/2021
Thường trực Chính phủ đồng ý chủ trương thực hiện phương án lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt, được quy định tại Luật Đấu thầu, đối với việc mua vắc xin AZD1222 do AstraZeneca sản xuất.

Loạt phim Hoa ngữ chuẩn bị lên sóng tung poster: Em út và anh bé của 'Lấy danh nghĩa người nhà' chính thức đụng độ!

Phim châu á

18:18:27 16/06/2021
Hai bộ phim mới của Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận đều được chiếu vào cùng một ngày!

Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 

Clip hay

18:16:56 16/06/2021
Ba người đàn ông say xỉn làm loạn ở cửa hàng bị cô gái xử đẹp trong vòng một nốt nhạc.

Lưu Hạo Tồn “Mưu nữ lang thế hệ mới” gây sốt vì nhan sắc trong veo như Yoona (SNSD)

Sao châu á

18:14:28 16/06/2021
Nét đẹp nhẹ nhàng cùng khí chất trong veo của Lưu Hạo Tồn trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi, không ít người cho rằng nữ diễn viên sở hữu nét đẹp rất tự nhiên, phù hợp với yêu cầu của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Katie Holmes để mặt mộc, không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh

Sao âu mỹ

18:13:14 16/06/2021
Katie Holmes gây chú ý khi để mặt mộc, mặc đồ xuề xòa và không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở New York.

Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết

Trắc nghiệm

18:12:37 16/06/2021
Trong 2 tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn giàu đường tình duyên viên mãn ai cũng phải hờn đỏ mắt.