‘Nhờ’ bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ

Nhưng món nợ đó không làm tôi khổ tâm, đau đớn bằng việc cô vợ xinh đẹp tưởng ngoan hiền bấy lâu nay của tôi đã sướt mướt thú nhận rằng em giấu tôi cặp bồ với trai trẻ, em bao từ A đến Z để giữ người tình

Nhờ bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

33 tuổi, giữ chức trưởng phòng kinh doanh của công ty ngót ngét 2 năm, có nhà riêng trên một con phố nhỏ, có ôtô 4 chỗ để đi làm, vậy mà tôi nằm trong danh sách ế vợ mới buồn chứ! Không phải “ mèo khen mèo dài đuôi”, mà xét một cách công bằng tôi cũng được trai, giỏi đàn hát, chẳng hiểu sao ông Trời ghét bỏ gì tôi khiến cứ cưa cẩm được một em xinh đẹp, đến hồi mon men định chung kết lại trục trặc đường ai nấy đi…

Thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè từ hồi còn là sinh viên, nhìn, nghe chúng hồ hởi khoe vợ, khoe con mà tôi chạnh lòng! Có đứa thấy tôi rầu, tội nghiệp nó an ủi rằng tôi chưa đến duyên, chứ ở địa vị như tôi, kinh tế dư dả như tôi thiếu gì con gái ao ước! Tin lời bạn, nghĩ mình chưa đến duyên nên tôi ráng đợi…

Rồi sự kiên nhẫn của tôi đã được bù đắp khi tôi có một nửa kia hoàn hảo đến mức không những bản thân tôi mà bạn bè nhiều đứa khi biết tin cũng choáng ngợp. Bởi em của tôi kém tôi tới 10 tuổi, em có bằng đại học ngoại ngữ, thu nhập của em rất ổn và điều đáng để khoe là em xinh đẹp, ngoan, hiền khiến tôi thật tự hào khi bên em.

Sau một năm đi lại tìm hiểu em và tôi đã hạnh phúc bằng một đám cưới đầm ấm đầy đủ bố, mẹ, họ hàng và bạn bè đôi bên. Căn hộ của tôi từ ngày có em luôn ngăn nắp, gọn gàng, phòng khách vài ba hôm lại thơm nức mùi một loài hoa tươi do em tỉ mển mua về. Vì công ty của hai đứa ở hai đầu thành phố nên thường sau tan tầm giờ chiều vợ, chồng tôi mới ríu rít cùng nhau cơm nước ở nhà. Vợ còn trẻ nhưng tôi đã bước vào tuổi 35 nên tôi bàn với vợ sớm có em bé để hoàn thiện tổ ấm và bố, mẹ tôi ở quê được lên chức ông, bà nội. Thế nhưng vợ chưa ủng hộ vì em muốn phấn đấu có tấm bằng thạc sĩ, yên ổn sự nghiệp xong rồi sinh con cũng chưa muộn. Thật lòng tôi không vui nhưng thấy vợ quyết tâm, vả lại nhìn em nũng nịu mắt rơm rớm lệ tôi đành nhượng bộ.

Đi học thạc sĩ chưa đầy tháng vợ kêu trường ở xa mà xe máy của em vừa cũ, vừa nặng, vừa tốn xăng, lại tốn sức. Thương vợ, tôi nhường xe ôtô của tôi cho em, nhưng em bảo xe không có màu hợp với tuổi em, cuối cùng tôi chiều lòng em mua cho em chiếc SH xịn để em dùng được thuận tiện! Không biết mọi người đi học thế nào, chứ vợ tôi từ ngày đi học kêu bận lắm, em vắng nhà thường xuyên, nhiều khi bữa cơm chiều chỉ có mình tôi với bác mì tôm tự làm rồi nuốt vội cho qua cơn đói.

Video đang HOT

Từ ngày về chung một mái nhà tôi đã thống nhất với vợ là mọi chi tiêu trong nhà tôi lo, còn lương của vợ, em dùng cho sinh hoạt bản thân và thỉnh thoảng quà cáp, thuốc men cho bố, mẹ em ở quê.

Thế nhưng dạo này vợ luôn cần tiền, khi thì mua đồ dùng, tài liệu máy móc phục vụ cho việc học, khi nộp học phí để đi thực tập vv và vv…mà lí do nào của em đưa ra cũng hợp lẽ khiến tôi khó từ chối. Không dừng ở tốn kém vặt vĩnh đó, mà vợ báo vì bất cẩn em để mất chiếc xe máy khi đi mua hàng…Không lẽ để vợ tự xoay xở, tôi đành bấm bụng bán ô tô sắm 2 chiếc xe máy cho tôi và em có phương tiện đi làm, đi học…

Sau 2 năm vợ theo đuổi ước mơ sự nghiệp, tưởng rằng tiền bạc, công sức bỏ ra sẽ được nhìn thấy tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ của em nào ngờ tối qua đi làm về tôi chết đứng vì có tới 3 thanh niên vạm vỡ, xăm trổ đầy cánh tay, hùng hổ lớn tiếng đòi vợ tôi trả nợ. Hoa mắt với số tiền lớn trong giấy viết tay có chữ ký của vợ, tôi phải xuống nước hứa hẹn với mấy thanh niên đó tôi sẽ thu xếp trả hết nợ cho họ.

Nhưng món nợ đó không làm tôi khổ tâm, đau đớn bằng việc cô vợ xinh đẹp tưởng ngoan hiền bấy lâu nay của tôi đã sướt mướt thú nhận rằng em giấu tôi cặp bồ với trai trẻ, em bao từ A đến Z để giữ người tình, lương em không đủ chi, em bán cả xe máy chứ chẳng mất cắp như em nói, rồi vay mượn cả lãi đen để nuôi bồ…

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy?

Em biết thế nào mình cũng bị nhiều mẹ 'ném đá' khi nói lên suy nghĩ của mình về việc chấp nhận buông tay con mình cho người phụ nữ khác nuôi.

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy? - Hình 1

Em biết thế nào mình cũng bị nhiều mẹ "ném đá" khi nói lên suy nghĩ của mình về việc chấp nhận buông tay con mình cho người phụ nữ khác nuôi. Nhưng em vẫn nghĩ mãi về hạnh phúc thực sự của con mới là hạnh phúc thực sự của mình...

Hiện giờ em đang sống và làm việc bên Nhật Bản. Chồng và con gái em thì đang ở Việt Nam. Việc em để lại chồng và đứa con khi nó mới 2 tuổi ở lại Việt Nam là chuyện bần cùng bất đắc dĩ. Bố em lô đề cờ bạc và vay nợ đến mức đẩy cả mẹ em và em gái em phải ra đường là lý do khiến em phải gánh chịu cảnh này.

Chồng em cũng đã bán cả xe ô tô đang dùng chạy Grab để cứu bố vợ mà không hết được nợ. Thương vợ, anh ấy đi vay qua App rồi bị sa lầy khiến số nợ cũng lên đến mức hơn 400 triệu đồng. Phía cho vay đã dụ dỗ chồng em vay từ 50 triệu đồng thành món nợ 400 triệu đồng. Số tiền chồng em vay nóng cũng là vì đi thuê nhà cho mẹ vợ và em vợ. Em biết ơn chồng mình lắm vì anh ấy đã coi gia đình em như gia đình anh ấy, xốc vác gánh gồng cùng em.

Nhà anh ấy cũng không dư dả, mẹ chồng cũng giúp bằng sổ tiết kiệm dưỡng già. Bố em giờ trốn nợ không biết sống chết thế nào. Em đã phải dứt con khi con vẫn còn đang khát sữa vì cơ hội đi Nhật này không dễ có được. Dù chồng em không muốn nhưng cũng chẳng còn cách nào nên phải cắn răng chấp nhận cho vợ đi.

2 năm qua, em cố gắng làm đủ công việc bên này và còn đi làm thêm đủ thứ chỉ để gửi tiền về cho chồng lo giùm con cái và mẹ và em gái em (mới 11 tuổi). Anh cũng làm việc cật lực (chạy Grab bike vì ô tô đã bán). Hai vợ chồng nhiều lúc không còn đủ sức khỏe để online nói chuyện với nhau chứ đừng nói là về thăm nhà. Đi làm về là lăn ra ngủ, chênh lệch múi giờ nên lúc em rảnh thì chồng lại bận, lúc chồng rảnh thì em bận. Chỉ kịp trao đổi chuyện tiền nong nhà cửa. Lâu dần thành công việc nhiều hơn là thăm hỏi cảm xúc.

Em hiểu chồng mình cũng "đói khát" nên cũng nói đại ý rằng em sẽ không trách chồng nếu chồng có ra ngoài giải tỏa sinh lý. Vì trên cả là sự biết ơn của em dành cho chồng. Em nghĩ rằng chồng có làm gì có lỗi với em thì em cũng sẽ vì lòng biết ơn mà tha thứ được hết.

Hồi đầu chồng còn mắng em là em suy nghĩ linh tinh, nói năng vớ vẩn. Chồng không phải là người cần "chuyện ấy" đến thế. Nhưng em hiểu, nhu cầu của chồng em khá là cao. Chỉ là lòng tự trọng của anh ấy cũng đủ lớn để không ra ngoài mà thôi.

Cho đến lúc này, sau 2 năm ở Nhật, em thú thật rằng em cũng không biết đến lúc nào vợ chồng em mới được đoàn tụ. Bởi số nợ vẫn chưa dứt được. Nhất là mẹ em cũng không có thu nhập. Sức khỏe của bà thì ngày càng yếu. Tiền thuốc của mẹ mỗi tháng cũng tiêu tốn đến mấy triệu. Em gái đang đi học cũng cần tiền. Chồng em chỉ lo được cho con gái em và bố mẹ anh ấy. Khoản nợ của chồng dù đã báo công an nhưng vẫn bị chúng xiết. Cái vòi bạch tuộc của bọn cho vay cực kỳ kinh khủng. Thế nên, em đón nhận tin chồng có người khác dù sốc và đau lắm nhưng vẫn không thể trở về được lúc này.

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy? - Hình 2

Em không biết quyết định này của mình có sai không khi em muốn buông tay với cuộc hôn nhân này. (Ảnh minh họa)

Chồng em có người khác. Một giáo viên mầm non đang chăm dạy chính con gái em. Vì hoàn cảnh, chồng em đã phải gửi con đi trẻ từ khi cháu mới 18 tháng. Đó là một cơ sở giữ trẻ tư nhân ngay gần nhà. Cô trông trẻ mới ra trường và đang làm ở đó rất yêu quý con em vì xót cảnh bố bé một mình nuôi con quá nhỏ.

Cô bé thường xuyên ở lại quá giờ chỉ để giữ cháu vì chồng em không đón kịp. Rồi lúc con ốm đau thời tiết, cô bé đó đã sang tận nhà giúp chồng em. Là chồng em thú nhận sau khi họ lỡ có tình cảm với nhau. Vì sự gắn kết từ chính con gái em. Ban đầu chỉ là sự giúp đỡ không chút tư tình nhưng càng về sau họ càng nảy sinh cảm xúc.

Như em đã chia sẻ, nhu cầu của chồng em khá cao nhưng anh ấy cũng lại là người làm "chuyện ấy" khi phải có cảm xúc. Hồi chúng em yêu nhau, phải 1 năm sau anh ấy với em mới đi quá giới hạn, khi cảm xúc cả 2 đủ chín. Nên em tin chồng mình khi đã làm "chuyện ấy" với cô giáo hẳn là khi cảm xúc của 2 người họ cũng đã đủ chín. Cảnh chồng em loay hoay khi con ốm đau và có cô bé ấy ở bên chăm sóc thì em cũng hiểu.

Ở bên Nhật, có một người đàn ông, chính là người giúp em có cơ hội sang đây, giúp em suốt 2 năm qua mà không đòi hỏi em đáp lại. Chính em nếu không vì chồng con ở Việt Nam, không vì lòng biết ơn chồng quá lớn, choán hết mọi cảm xúc thì chắc em cũng sa chân.

Có những thứ mạnh hơn cả mọi thứ: Cảm xúc. Phụ nữ hay đàn ông đều vậy. Chỉ là chúng ta dựng ra những rào cản mang tên đạo đức thì mới tự bảo vệ được mình.

Chồng em thú nhận với em rằng anh đã có lỗi với em khi có quan hệ với cô giáo của con. Anh không mong em tha thứ nhưng cũng không muốn ly dị. Anh chỉ xin em đừng nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Anh vẫn hứa sẽ tiếp tục thay em lo lắng cho mẹ và em gái em dù bất cứ chuyện gì xảy ra, cho đến khi em về Việt Nam. Cô bé kia cũng nhắn với em rằng cô ấy có lỗi với em. Cô ấy không muốn phá vỡ hôn nhân của em và chồng em. Nhưng cô ấy thương con em là thật lòng.

Cô ấy đã xin nghỉ trường để tránh mặt chồng em. Nhưng rồi mỗi khi anh hoảng hốt vì con ốm hay biếng ăn, anh lại gọi và cô bé ấy lại chẳng thể làm lơ. Họ cứ bị ràng buộc bởi đứa trẻ. Thậm chí, có những tháng, chồng em bị bội chi tài chính, cô bé đó tự lấy lương của mình ra trả cho cơ sở trông trẻ.

Em không biết quyết định này của mình có sai không khi em muốn buông tay với cuộc hôn nhân này. Giải thoát cho chồng khỏi phải vướng bận những món nợ mà gia đình em đã quàng lên anh ấy. Để anh ấy có một cuộc sống mới với cô bé nhân hậu kia. Em không mỉa mai đâu, em tin đó là một phụ nữ nhân hậu thật đấy ạ! Bởi thân em còn chưa lo xong làm sao em có thể đem đến hạnh phúc cho chồng em, con em?

Em nghĩ vậy có sai không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:276 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Chú mèo liên tục ve vãn đòi khách đi đường 'hốt về nuôi' 00:32Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:422 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại
13:28:03 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19
01:51:22 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?
06:48:17 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022
Nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới cao chưa từng có
01:48:00 27/01/2022
Sức hút của đả nữ hàng đầu châu Á
06:53:31 27/01/2022

Tin mới nhất

Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ

08:41:17 27/01/2022
Câu hỏi đường đột của vợ trên group của công ty tôi làm mọi người sửng sốt. Và ngay sau đó là câu đáp lại của sếp

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp

07:58:02 26/01/2022
Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

21:08:04 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu

12:43:14 24/01/2022
Nghe tôi tuyên bố năm nay sẽ về ngoại ăn Tết, mẹ chồng không đồng ý nhưng tôi nói điều này khiến bà á khẩu

Có thể bạn quan tâm

Anglelababy thừa nhận "ở bẩn", từng 5 ngày liền không gội đầu khiến netizen sốc nặng

Sao châu á

08:53:15 27/01/2022
Angelababy được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ Cbiz khi luôn xuất hiện trong hình ảnh kiều diễm tựa búp bê suốt nhiều năm qua

Lần đầu tiên thâm hụt thương mại theo tháng của Mỹ vượt 100 tỉ USD

Thế giới

08:51:44 27/01/2022
Thâm hụt thương mại hàng hóa của Mỹ đã lần đầu tiên vượt mốc 100 tỉ USD trong tháng 12/2021 vừa qua, khi kinh tế Mỹ tiếp tục đà hồi phục, làm tăng nhu cầu nhập khẩu hàng hóa

SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"

Esport

08:51:07 27/01/2022
Trong ngày thi đấu cuối cùng thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 trước khi nghỉ tết Nguyên đán 2022, Weibo Gaming phải đối đầu với một đối thủ cực kỳ khó nhằn và lại đang có phong độ tốt với 3 trận toàn thắng là Victory Five

Sao Man United hóa tội đồ đại chiến, Salah đưa Ai Cập vào tứ kết Cúp châu Phi

Bóng đá thế giới

08:50:58 27/01/2022
Cuộc đọ sức đỉnh cao giữa hai ứng viên vô địch chỉ được định đoạt bởi loạt sút luân lưu và Bờ Biển Ngà chính thức rời Cúp châu Phi sau khoảnh khắc định mệnh đến từ trung vệ Eric Bailly

Thực đơn bữa tối đầm ấm cho cả gia đình

Ẩm thực

08:49:38 27/01/2022
Bữa tối là thời gian mọi người trong gia đình sum họp quay quần bên mâm cơm gia đình. Một thực đơn hấp dẫn, tiết kiệm sẽ là tiêu chí hàng đầu của người nội trợ trong gia đình, cùng tham khảo thực đơn bữa tối dưới đây để có một bữa tối ấ...

Vợ bắt thóp từng dòng tin nhắn khi chồng định lươn lẹo

Hài hước

08:47:42 27/01/2022
Có lẽ ông chồng đã sử dụng kịch bản này quá nhiều lần nên không thể qua được mắt vợ, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Không gian sống 4 tỷ ở Đà Nẵng đẹp lung linh, nắng chiếu vào thư thái hệt như khu nghỉ dưỡng

Sáng tạo

08:44:14 27/01/2022
Không gian sống của chị Thùy Trang ở Đà Nẵng khiến ai ai cũng phải ghen tị và quá đẹp và thơ

Colin Farrell mất 4 tiếng hóa trang vai ác nhân

Hậu trường phim

08:42:13 27/01/2022
Tài tử Colin Farrell tiết lộ anh mất bốn tiếng mỗi ngày để chuẩn bị cho vai diễn ác nhân Penguin trong The Batman

Phim của Brad Pitt sửa kết khi phát hành tại Trung Quốc

Phim âu mỹ

08:40:06 27/01/2022
Tác phẩm kinh điển của đạo diễn David Fincher là một trong nhiều bộ phim bị chỉnh sửa nội dung trước khi phát hành tại Trung Quốc

Báo Tây Ban Nha: 'Messi không còn là bạn thân của Pique'

Bên lề sân cỏ

08:38:24 27/01/2022
Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ mâu thuẫn khó hàn gắn đã xảy ra giữa hai ngôi sao sinh năm 1987

Vy Oanh: "Nếu thắng kiện bà Phương Hằng tôi sẽ mang 1 tỷ đồng làm từ thiện"

Sao việt

08:37:06 27/01/2022
Vy Oanh cho rằng, số tiền 1 tỷ đồng trong yêu cầu bồi thường không mang giá trị biểu đạt cho danh dự của cô

Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác

Pháp luật

08:36:38 27/01/2022
Sau nghệ sĩ, đến lượt nữ đại gia phải đối mặt với loạt kiện tụng