‘Nhờ’ bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ

Nhưng món nợ đó không làm tôi khổ tâm , đau đớn bằng việc cô vợ xinh đẹp tưởng ngoan hiền bấy lâu nay của tôi đã sướt mướt thú nhận rằng em giấu tôi cặp bồ với trai trẻ, em bao từ A đến Z để giữ người tình

Nhờ bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

33 tuổi, giữ chức trưởng phòng kinh doanh của công ty ngót ngét 2 năm, có nhà riêng trên một con phố nhỏ, có ôtô 4 chỗ để đi làm, vậy mà tôi nằm trong danh sách ế vợ mới buồn chứ! Không phải “ mèo khen mèo dài đuôi ”, mà xét một cách công bằng tôi cũng được trai, giỏi đàn hát, chẳng hiểu sao ông Trời ghét bỏ gì tôi khiến cứ cưa cẩm được một em xinh đẹp, đến hồi mon men định chung kết lại trục trặc đường ai nấy đi…

Thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè từ hồi còn là sinh viên, nhìn, nghe chúng hồ hởi khoe vợ, khoe con mà tôi chạnh lòng! Có đứa thấy tôi rầu, tội nghiệp nó an ủi rằng tôi chưa đến duyên, chứ ở địa vị như tôi, kinh tế dư dả như tôi thiếu gì con gái ao ước! Tin lời bạn, nghĩ mình chưa đến duyên nên tôi ráng đợi…

Rồi sự kiên nhẫn của tôi đã được bù đắp khi tôi có một nửa kia hoàn hảo đến mức không những bản thân tôi mà bạn bè nhiều đứa khi biết tin cũng choáng ngợp. Bởi em của tôi kém tôi tới 10 tuổi, em có bằng đại học ngoại ngữ, thu nhập của em rất ổn và điều đáng để khoe là em xinh đẹp, ngoan, hiền khiến tôi thật tự hào khi bên em.

Sau một năm đi lại tìm hiểu em và tôi đã hạnh phúc bằng một đám cưới đầm ấm đầy đủ bố, mẹ, họ hàng và bạn bè đôi bên. Căn hộ của tôi từ ngày có em luôn ngăn nắp, gọn gàng, phòng khách vài ba hôm lại thơm nức mùi một loài hoa tươi do em tỉ mển mua về. Vì công ty của hai đứa ở hai đầu thành phố nên thường sau tan tầm giờ chiều vợ, chồng tôi mới ríu rít cùng nhau cơm nước ở nhà. Vợ còn trẻ nhưng tôi đã bước vào tuổi 35 nên tôi bàn với vợ sớm có em bé để hoàn thiện tổ ấm và bố, mẹ tôi ở quê được lên chức ông, bà nội. Thế nhưng vợ chưa ủng hộ vì em muốn phấn đấu có tấm bằng thạc sĩ, yên ổn sự nghiệp xong rồi sinh con cũng chưa muộn. Thật lòng tôi không vui nhưng thấy vợ quyết tâm, vả lại nhìn em nũng nịu mắt rơm rớm lệ tôi đành nhượng bộ.

Đi học thạc sĩ chưa đầy tháng vợ kêu trường ở xa mà xe máy của em vừa cũ, vừa nặng, vừa tốn xăng, lại tốn sức. Thương vợ, tôi nhường xe ôtô của tôi cho em, nhưng em bảo xe không có màu hợp với tuổi em, cuối cùng tôi chiều lòng em mua cho em chiếc SH xịn để em dùng được thuận tiện! Không biết mọi người đi học thế nào, chứ vợ tôi từ ngày đi học kêu bận lắm, em vắng nhà thường xuyên, nhiều khi bữa cơm chiều chỉ có mình tôi với bác mì tôm tự làm rồi nuốt vội cho qua cơn đói.

Từ ngày về chung một mái nhà tôi đã thống nhất với vợ là mọi chi tiêu trong nhà tôi lo, còn lương của vợ, em dùng cho sinh hoạt bản thân và thỉnh thoảng quà cáp, thuốc men cho bố, mẹ em ở quê.

Thế nhưng dạo này vợ luôn cần tiền, khi thì mua đồ dùng, tài liệu máy móc phục vụ cho việc học, khi nộp học phí để đi thực tập vv và vv…mà lí do nào của em đưa ra cũng hợp lẽ khiến tôi khó từ chối. Không dừng ở tốn kém vặt vĩnh đó, mà vợ báo vì bất cẩn em để mất chiếc xe máy khi đi mua hàng…Không lẽ để vợ tự xoay xở, tôi đành bấm bụng bán ô tô sắm 2 chiếc xe máy cho tôi và em có phương tiện đi làm, đi học…

Sau 2 năm vợ theo đuổi ước mơ sự nghiệp, tưởng rằng tiền bạc, công sức bỏ ra sẽ được nhìn thấy tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ của em nào ngờ tối qua đi làm về tôi chết đứng vì có tới 3 thanh niên vạm vỡ, xăm trổ đầy cánh tay, hùng hổ lớn tiếng đòi vợ tôi trả nợ. Hoa mắt với số tiền lớn trong giấy viết tay có chữ ký của vợ, tôi phải xuống nước hứa hẹn với mấy thanh niên đó tôi sẽ thu xếp trả hết nợ cho họ.

Nhưng món nợ đó không làm tôi khổ tâm , đau đớn bằng việc cô vợ xinh đẹp tưởng ngoan hiền bấy lâu nay của tôi đã sướt mướt thú nhận rằng em giấu tôi cặp bồ với trai trẻ, em bao từ A đến Z để giữ người tình , lương em không đủ chi, em bán cả xe máy chứ chẳng mất cắp như em nói, rồi vay mượn cả lãi đen để nuôi bồ…

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy?

Em biết thế nào mình cũng bị nhiều mẹ 'ném đá' khi nói lên suy nghĩ của mình về việc chấp nhận buông tay con mình cho người phụ nữ khác nuôi.

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy? - Hình 1

Em biết thế nào mình cũng bị nhiều mẹ "ném đá" khi nói lên suy nghĩ của mình về việc chấp nhận buông tay con mình cho người phụ nữ khác nuôi. Nhưng em vẫn nghĩ mãi về hạnh phúc thực sự của con mới là hạnh phúc thực sự của mình...

Hiện giờ em đang sống và làm việc bên Nhật Bản. Chồng và con gái em thì đang ở Việt Nam. Việc em để lại chồng và đứa con khi nó mới 2 tuổi ở lại Việt Nam là chuyện bần cùng bất đắc dĩ. Bố em lô đề cờ bạc và vay nợ đến mức đẩy cả mẹ em và em gái em phải ra đường là lý do khiến em phải gánh chịu cảnh này.

Chồng em cũng đã bán cả xe ô tô đang dùng chạy Grab để cứu bố vợ mà không hết được nợ. Thương vợ, anh ấy đi vay qua App rồi bị sa lầy khiến số nợ cũng lên đến mức hơn 400 triệu đồng. Phía cho vay đã dụ dỗ chồng em vay từ 50 triệu đồng thành món nợ 400 triệu đồng. Số tiền chồng em vay nóng cũng là vì đi thuê nhà cho mẹ vợ và em vợ. Em biết ơn chồng mình lắm vì anh ấy đã coi gia đình em như gia đình anh ấy, xốc vác gánh gồng cùng em.

Nhà anh ấy cũng không dư dả, mẹ chồng cũng giúp bằng sổ tiết kiệm dưỡng già. Bố em giờ trốn nợ không biết sống chết thế nào. Em đã phải dứt con khi con vẫn còn đang khát sữa vì cơ hội đi Nhật này không dễ có được. Dù chồng em không muốn nhưng cũng chẳng còn cách nào nên phải cắn răng chấp nhận cho vợ đi.

2 năm qua, em cố gắng làm đủ công việc bên này và còn đi làm thêm đủ thứ chỉ để gửi tiền về cho chồng lo giùm con cái và mẹ và em gái em (mới 11 tuổi). Anh cũng làm việc cật lực (chạy Grab bike vì ô tô đã bán). Hai vợ chồng nhiều lúc không còn đủ sức khỏe để online nói chuyện với nhau chứ đừng nói là về thăm nhà. Đi làm về là lăn ra ngủ, chênh lệch múi giờ nên lúc em rảnh thì chồng lại bận, lúc chồng rảnh thì em bận. Chỉ kịp trao đổi chuyện tiền nong nhà cửa. Lâu dần thành công việc nhiều hơn là thăm hỏi cảm xúc.

Em hiểu chồng mình cũng "đói khát" nên cũng nói đại ý rằng em sẽ không trách chồng nếu chồng có ra ngoài giải tỏa sinh lý. Vì trên cả là sự biết ơn của em dành cho chồng. Em nghĩ rằng chồng có làm gì có lỗi với em thì em cũng sẽ vì lòng biết ơn mà tha thứ được hết.

Hồi đầu chồng còn mắng em là em suy nghĩ linh tinh, nói năng vớ vẩn. Chồng không phải là người cần "chuyện ấy" đến thế. Nhưng em hiểu, nhu cầu của chồng em khá là cao. Chỉ là lòng tự trọng của anh ấy cũng đủ lớn để không ra ngoài mà thôi.

Cho đến lúc này, sau 2 năm ở Nhật, em thú thật rằng em cũng không biết đến lúc nào vợ chồng em mới được đoàn tụ. Bởi số nợ vẫn chưa dứt được. Nhất là mẹ em cũng không có thu nhập. Sức khỏe của bà thì ngày càng yếu. Tiền thuốc của mẹ mỗi tháng cũng tiêu tốn đến mấy triệu. Em gái đang đi học cũng cần tiền. Chồng em chỉ lo được cho con gái em và bố mẹ anh ấy. Khoản nợ của chồng dù đã báo công an nhưng vẫn bị chúng xiết. Cái vòi bạch tuộc của bọn cho vay cực kỳ kinh khủng. Thế nên, em đón nhận tin chồng có người khác dù sốc và đau lắm nhưng vẫn không thể trở về được lúc này.

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy? - Hình 2

Em không biết quyết định này của mình có sai không khi em muốn buông tay với cuộc hôn nhân này. (Ảnh minh họa)

Chồng em có người khác. Một giáo viên mầm non đang chăm dạy chính con gái em. Vì hoàn cảnh, chồng em đã phải gửi con đi trẻ từ khi cháu mới 18 tháng. Đó là một cơ sở giữ trẻ tư nhân ngay gần nhà. Cô trông trẻ mới ra trường và đang làm ở đó rất yêu quý con em vì xót cảnh bố bé một mình nuôi con quá nhỏ.

Cô bé thường xuyên ở lại quá giờ chỉ để giữ cháu vì chồng em không đón kịp. Rồi lúc con ốm đau thời tiết, cô bé đó đã sang tận nhà giúp chồng em. Là chồng em thú nhận sau khi họ lỡ có tình cảm với nhau. Vì sự gắn kết từ chính con gái em. Ban đầu chỉ là sự giúp đỡ không chút tư tình nhưng càng về sau họ càng nảy sinh cảm xúc.

Như em đã chia sẻ, nhu cầu của chồng em khá cao nhưng anh ấy cũng lại là người làm "chuyện ấy" khi phải có cảm xúc. Hồi chúng em yêu nhau, phải 1 năm sau anh ấy với em mới đi quá giới hạn, khi cảm xúc cả 2 đủ chín. Nên em tin chồng mình khi đã làm "chuyện ấy" với cô giáo hẳn là khi cảm xúc của 2 người họ cũng đã đủ chín. Cảnh chồng em loay hoay khi con ốm đau và có cô bé ấy ở bên chăm sóc thì em cũng hiểu.

Ở bên Nhật, có một người đàn ông, chính là người giúp em có cơ hội sang đây, giúp em suốt 2 năm qua mà không đòi hỏi em đáp lại. Chính em nếu không vì chồng con ở Việt Nam, không vì lòng biết ơn chồng quá lớn, choán hết mọi cảm xúc thì chắc em cũng sa chân.

Có những thứ mạnh hơn cả mọi thứ: Cảm xúc. Phụ nữ hay đàn ông đều vậy. Chỉ là chúng ta dựng ra những rào cản mang tên đạo đức thì mới tự bảo vệ được mình.

Chồng em thú nhận với em rằng anh đã có lỗi với em khi có quan hệ với cô giáo của con. Anh không mong em tha thứ nhưng cũng không muốn ly dị. Anh chỉ xin em đừng nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Anh vẫn hứa sẽ tiếp tục thay em lo lắng cho mẹ và em gái em dù bất cứ chuyện gì xảy ra, cho đến khi em về Việt Nam. Cô bé kia cũng nhắn với em rằng cô ấy có lỗi với em. Cô ấy không muốn phá vỡ hôn nhân của em và chồng em. Nhưng cô ấy thương con em là thật lòng.

Cô ấy đã xin nghỉ trường để tránh mặt chồng em. Nhưng rồi mỗi khi anh hoảng hốt vì con ốm hay biếng ăn, anh lại gọi và cô bé ấy lại chẳng thể làm lơ. Họ cứ bị ràng buộc bởi đứa trẻ. Thậm chí, có những tháng, chồng em bị bội chi tài chính, cô bé đó tự lấy lương của mình ra trả cho cơ sở trông trẻ.

Em không biết quyết định này của mình có sai không khi em muốn buông tay với cuộc hôn nhân này. Giải thoát cho chồng khỏi phải vướng bận những món nợ mà gia đình em đã quàng lên anh ấy. Để anh ấy có một cuộc sống mới với cô bé nhân hậu kia. Em không mỉa mai đâu, em tin đó là một phụ nữ nhân hậu thật đấy ạ! Bởi thân em còn chưa lo xong làm sao em có thể đem đến hạnh phúc cho chồng em, con em?

Em nghĩ vậy có sai không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt
09:00:33 17/01/2021
Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo
08:17:54 17/01/2021
Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu
10:03:47 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021

Tin mới nhất

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình

19:55:15 18/01/2021
Quang hẹn gặp Nga một lần nữa, muốn nói chuyện thẳng thắn với cô, rằng tại sao không đồng ý lời tỏ tình của anh, lúc đấy anh có rời đi cũng khỏi ôm hối tiếc...

Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu

19:51:24 18/01/2021
Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian lên mạng, lướt các trang tâm sự, thấy những câu chuyện người ta viết về chồng về vợ mình bằng những tình cảm yêu thương mà thèm khát lẫn tủi thân vô cùng. Cũng vì sự nông nổi, hám lợi trước mắt, chính tô...

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Goo Hye Sun thừa nhận luôn ở trong trạng thái yêu đương suốt 20 năm qua, netizen cảm thán: 'Bệnh nặng quá rồi!'

Sao châu á

23:33:24 18/01/2021
Nữ diễn viên Goo Hye Sun liên tục có những động thái làm cho nhiều người cảm thấy ái ngại cho vấn đề sức khỏe tinh thần của cô.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Mỹ phong tỏa Đồi Capitol

Thế giới

23:14:51 18/01/2021
Đồi Capitol bị phong tỏa do mối đe dọa an ninh bên ngoài, những người đang tham gia diễn tập lễ nhậm chức của Biden cũng được sơ tán.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.