Nhờ bạn thân “điều trị”… chồng lười

Cũng như nhiều cặp đôi khác, khi bước vào hôn nhân, vợ chồng tôi cảm thấy rất khó điều chỉnh những thói quen của nhau.

Nhờ bạn thân điều trị... chồng lười - Hình 1

Tôi hiểu rằng mình cần có thời gian để hòa nhập và vì thế, tôi chưa bao giờ dám mơ mình được làm mọi việc theo sở thích. Tôi cũng ý thức rất rõ về sự bình đẳng giữa hai vợ chồng để hôn nhân luôn êm đềm. Nhưng tôi thực sự bế tắc khi không biết phải thay đổi thói lười biếng của chồng ra sao.

Chồng tôi có thể hỗ trợ tốt về tài chính, nhưng lại thiếu thốn về tinh thần, điều đó khiến tôi nghĩ dường như anh không coi trọng hôn nhân.

Tôi coi buổi tối là khoảng thời gian để thư giãn, đặc biệt là những tối cuối tuần. Nhưng anh luôn làm hỏng mọi thứ vì chỉ biết cắm mặt vào điện thoại. Ngay cả việc ngước lên nhìn tôi cũng rất khó khăn đối với anh. Tôi biết, lắm điều không giải quyết được vấn đề, vì thế tôi quyết định ngừng phàn nàn và bắt đầu làm điều gì đó khác biệt.

Nghĩ là làm, tôi gọi ngay một cô bạn thân để nhờ tư vấn: “Bà ơi, tôi phải làm gì để xử lý ông chồng lười biếng này?”. Bạn tôi nói không khác gì một chuyên gia: “Điều quan trọng, bà phải tìm hiểu nguyên nhân, hãy quan sát xem chồng mình lười biếng có phải vì anh ấy thấy bà xử lý mọi việc một cách hoàn hảo ngay cả khi không có sự hỗ trợ của anh ấy hay không? Nếu nguyên nhân chính xác là vậy thì bà nên thay đổi thói quen của chính mình trước đã”.

Tôi ngẫm nghĩ một lúc, nhận ra bạn mình nói đúng. Tôi hỏi tiếp: “Đúng như bà nói, tôi hay nghĩ nhanh và làm nhanh nên thường xuyên giải quyết xong mọi việc rồi mới thấy bực mình vì anh ấy cứ ngồi im một chỗ. Vậy bây giờ, tôi phải thay đổi anh ấy bằng cách nào?”.

Bạn tôi thuyết trình như một cái máy: “Thế này nhé, thứ nhất, bà hãy làm tốt việc phân chia và ủy quyền. Đối phó với một người chồng lười biếng cần phải có chiến lược. Tất cả công việc nhà cần được chia đều cho hai vợ chồng. Hai người hãy ngồi lại với nhau và phân chia công việc cho nhau.

Khi làm điều này, bà đừng tỏ ra mình là người độc đoán hoặc ích kỷ. Thay vào đó, hãy trò chuyện một cách cởi mở, thoải mái. Khi các nhiệm vụ đã được phân chia, bà hãy chỉ thực hiện nhiệm vụ của riêng mình, đừng can thiệp vào phần việc của chồng.

Video đang HOT

Còn có một cách khá ngọt ngào để đối phó với người chồng lười biếng. Bà thử tưởng tượng nhé, điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì cằn nhằn và la mắng, bà thử một cách tế nhị và dịu dàng hơn. Ý tôi là, có sự khác biệt rất lớn giữa câu “Anh không chịu làm gì cả” và “Anh có thể giúp em việc này không?”. Nói một cách dễ hiểu, hãy để anh ấy cảm thấy bà cần anh ấy thay vì trách anh ấy lười biếng.

Tôi nghe mà như nuốt từng lời của bạn. Nghe đến đâu, tôi cười đến đấy và không ngừng thán phục bạn: “Bà đúng là chuyên gia!”. Bạn tôi dường như không để ý lời khen của tôi, mà chỉ chăm chú vào chuyên môn: “Sự cảm kích chính là động lực lớn nhất khiến mỗi người phấn đấu vươn lên, vì vậy đó cũng là cách điều trị một người chồng lười biếng. Mỗi khi chồng bà làm điều gì đó, bà hãy tỏ ra cảm kích. Lời “cảm ơn” chính là sự “thúc giục” để anh ta muốn duy trì hành động đó, và lâu dần sẽ trở thành một thói quen.

Vợ chồng bà cũng nên tham gia một số hoạt động mà cả hai cùng quan tâm. Đó có thể là một môn thể thao hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Điều quan trọng là phải lên lịch trình để cả hai người, đặc biệt là chồng bà, có một thói quen nhất định

Bà biết không, lười biếng không phải là một trạng thái thường trực của tâm trí. Nếu bà là một người vợ biết yêu thương, bà cần cho anh ấy cảm nhận được niềm vui và sự phấn khích khi từ bỏ thói lười biếng.

Mà này, thực tế là thi thoảng, chúng ta đều cần phải lười biếng, vì vậy bà cũng có thể lên kế hoạch cho những ngày lười biếng cùng nhau”.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm

Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng.

Ai đó đã từng nói rằng trong chuyện tình cảm phải đề cao cảnh giác với ngay cả bạn thân của mình bởi bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Không nên quá tin tưởng vào ai đó để rồi lại nhận về khổ nhau giống như người phụ nữ trong tâm sự dưới đây.

Gia đình hạnh phúc và tình bạn thắm thiết

Hân năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 6 năm. Chồng Hân là một người bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi công tác xa nhà vì thế cô lại càng yêu thương và quan tâm tới anh nhiều hơn.

Hân tâm sự: "Mỗi lần anh ấy đi công tác về, tôi đều chuẩn bị những bữa ăn ngon. Chồng tôi rất hạnh phúc và thường khen vợ là một người đảm đang, biết chăm sóc cho chồng con. Những lúc như vậy tôi càng chăm chỉ vun vén cho hạnh phúc gia đình, mong cuộc sống vẫn sẽ êm đềm trôi qua như vậy".

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm - Hình 1

Ảnh minh họa.

Không chỉ có một người chồng tài giỏi mà Hân còn có một cô bạn thân tốt tính tên là Linh. Những lúc rảnh rỗi hai người thường cùng nhau đi mua sắm, thỉnh thoảng vào dịp nghỉ lễ Hân cũng mời bạn tới nhà mình ăn cơm. Tình bạn giữa hai người vô cùng thân thiết, cũng vì thế mà chồng Hân khá quý mến cô bạn thân của vợ mình.

Tuy nhiên không hiểu sao bố mẹ vẫn thường khuyên Hân không nên qua lại nhiều với Linh, cũng không nên để bạn thường xuyên đến nhà có cơ hội tiếp xúc với chồng mình. Có lẽ vì ông bà thường xem trên phim có những tình tiết bạn thân là tiểu tam cướp chồng nên họ sợ con gái mình cũng có thể rơi vào trường hợp như vậy.

Đương nhiên là Hân không nghe những lời này vì nghĩ rằng tình bạn giữa họ rất tốt, Linh nhất định sẽ không làm những chuyện vô đạo đức như vậy.

Sự thật đằng sau cánh cửa phòng ngủ

Nhưng ở đời ai học được chữ ngờ, hóa ra Linh cũng không khác những cô bạn thân ở trên phim. Nếu không phải vì hôm đó chồng đi công tác, Hân khá rảnh rỗi nên qua nhà bạn ăn cơm thì đã không phát hiện được sự thật động trời này.

Hân kể lại rằng: "Chồng tôi nói phải đi công tác vài ngày, vẫn là những lý do công việc quen thuộc. Khi đó tôi rất buồn vì nhớ anh nên đã tới nhà Linh. Nhân tiện sắp sinh nhật cô ấy nên tôi đã tới mà không báo trước, định tặng quà sinh nhật sớm để gây bất ngờ".

Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng. Lúc này Hân nghĩ chắc bạn thân mình đang giấu điều gì đó ở trong nhà, có thể là một người đàn ông nào đó.

Bỗng nhiên Hân có linh cảm không hay, cô liên tục gõ cửa và phải một lúc lâu sau Linh mới ra mở cửa. Cô ấy nói rằng nhà cửa hơi bừa bộn nên muốn dọn dẹp rồi mới mở cửa cho bạn.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hân lúc này không nghĩ ngợi gì mà vui vẻ vào nhà rồi cùng Linh nấu ăn. Khi đang nấu nướng thì vô tình Hân bị bỏng, cô vội vàng chạy vào phòng ngủ định lấy thuốc bôi thì bị Linh ngăn lại. Nhưng không kịp nữa rồi Hân đã đẩy cửa phòng và nhìn thấy chồng mình đang đứng run rẩy sau cánh cửa.

Cô sững sờ không nói được gì khi nhìn thấy cảnh tượng này. Phải mất một lúc sau Hân mới bình tĩnh hỏi chồng mình: "Chuyện này là sao? Tại sao anh lại ở trong phòng ngủ của bạn tôi, không phải anh nói là đang đi công tác sao? Hai người đã lừa dối tôi bao lâu rồi?"

Chồng Hân biết không thể giấu được nữa nên thú nhận việc đã có quan hệ với Linh một thời gian. Từ một năm trước đó, khi công việc của anh ta không còn bận như trước nhưng vẫn lấy lý do đi công tác để hẹn hò với bạn thân của vợ mình. Hân thật sự quá thất vọng, cảm thấy thật kinh tởm về mối quan hệ này nên đã rời ngay khỏi ngôi nhà đó mà không nói một lời nào.

Hân đau khổ chia sẻ rằng: "Tôi coi Linh như người nhà, không ngờ cô ta lại cướp chồng tôi, đúng là dẫn sói vào nhà. Chẳng trách bố mẹ dặn dò phải luôn đề phòng, có lẽ ông bà đã sớm nhìn ra cô ta là người như thế nào. Chỉ trách tôi đã quá tin bạn mình, tin chồng mình...".

Sau đó, Hân nhanh chóng làm thủ tục ly hôn và cắt đứt quan hệ với Linh. Cô cảm thấy cuộc hôn nhân của mình thật quá đáng buồn, cứ nghĩ chồng thật lòng yêu mình, thì ra lại yêu cả bạn thân của mình. Không ngờ hai người mà Hân vẫn luôn tin tưởng lại có thể phản bội sau lưng cô như vậy.

Qua đó cũng mong mỗi người phụ nữ hay luôn đề cao cảnh giác đối với tất cả những người xung quanh, đừng quá yêu thương và tin tưởng để rồi có ngày đó sẽ chính là nguyên nhân phá vỡ cuộc hôn nhân của chính mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật01:15:13

Tiêu điểm

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình
17:40:14 29/11/2021
"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác
13:27:38 01/12/2021
Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai
08:48:10 01/12/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng
14:01:18 30/11/2021
23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp
18:37:59 30/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!
17:34:09 29/11/2021
Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng
17:12:46 29/11/2021
Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi
14:06:03 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
NÓNG: Khoa Pug cầu cứu, bị "thánh bú liếm" đe doạ tính mạng, cho Mỹ "đen" xử
11:41:06 01/12/2021
Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng
13:15:11 01/12/2021
CỰC SỐC: Lật tẩy bộ mặt thật của chồng 1 siêu mẫu Vbiz, đánh đập, bạo hành, dụ dỗ nhiều "con mồi" khác để thoả mãn thú tính
12:25:58 01/12/2021
Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 
10:51:57 01/12/2021
Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P2)
11:04:19 01/12/2021
Phương Thanh bàng hoàng, Khả Như cùng dàn sao sốc nặng hay tin đồng nghiệp bị bạo hành đến biến dạng
10:21:56 01/12/2021

Tin mới nhất

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Có thể bạn quan tâm

Ô tô nhập khẩu giảm, lép vế trước xe trong nước

Ôtô

16:16:17 01/12/2021
Trong khi lượng ô tô nhập khẩu vào Việt Nam tháng 11/2021 ước đạt 14.000 chiếc, giảm 8,5% so với tháng trước thì xe sản xuất, lắp ráp trong nước lại đạt 24.400 chiếc, tăng tương ứng 8,4%

Công thức cách làm sinh tố bơ chuối giảm cân & tăng cân cực kỳ hiệu quả

Ẩm thực

16:14:59 01/12/2021
Chuối và bơ là hai loại trái cây kinh điển, giàu chất dinh dưỡng và đã được kết hợp rất nhiều trong các món ngon khác nhau. Hôm nay VinID sẽ cùng bạn gợi ý cách làm sinh tố bơ chuối ngon miệng nhất nhé

Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù

Netizen

16:12:31 01/12/2021
Khoa Pug bức xúc khi thấy bạn thân Vương Phạm bị người bạn mới quen coi thường dù rất giàu có

MH370: Chuyên gia tuyên bố đã tìm thấy máy bay, bí ẩn cuối cùng được giải đáp

Thế giới

16:08:13 01/12/2021
Một kỹ sư hàng không vũ trụ tuyên bố đã tìm thấy chuyến bay MH 370 của Malaysia Airlines bằng cách sử dụng công nghệ theo dõi mới mang tính cách mạng

5 ngày tới: 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc

Trắc nghiệm

16:07:24 01/12/2021
Nhanh chóng chớp lấy cơ hội, nỗ lực hết mình, con giáp này đạt được nhiều thành công, tiền bạc thu về ngày càng nhiều. Người tuổi Tuất hãy nhớ rằng cơ hội đi liền với thách thức. Giữ tinh thần và cẩn trọng trong công việc, họ sẽ thu về ...

Hãy dành cho họ cái nhìn bao dung

Đời sống

16:04:26 01/12/2021
Khoa tham vấn hỗ trợ cộng đồng - HIV/AIDS, Trung tâm Y tế quận Gò Vấp - vào một buổi sáng

Gần 1.000 nhân viên y tế TP.HCM nghỉ việc: Cần làm gì để giữ người?

Sức khỏe

16:00:22 01/12/2021
Trong cuộc họp báo ngày 29-11, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai - chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM - cung cấp thông tin gây chú ý: năm 2020 có 597 nhân viên y tế xin nghỉ việc và chỉ 10 tháng đầu năm 2021 đã có thêm 968 trường hợp

WBG xác nhận đội hình mùa giải mới, SofM được đảm bảo tương lai

Esport

15:52:47 01/12/2021
Các đội LPL đang có cuộc chiến không khoan nhượng ở kỳ CN 2021. Không ít ông lớn muốn thay máu lực lượng, sẵn sàng xâu xé và chèn ép nhau. Đến nay, phiên chợ Đông không thiếu tin đồn. Thế nhưng, chưa có bất cứ bản hợp đồng bom tấn nào đ...

Ji Hyo cắt tóc ngắn vì cô ấy thích thế, fan ngưng đổ lỗi cho stylist nha!

Phong cách sao

15:49:20 01/12/2021
Sau bao năm trung thành với mái tóc dài, Song Ji Hyo mới đây đã có quyết định cực kì táo bạo: cắt tóc ngắn. Ngay lập tức, hình ảnh nữ diễn viên trong mái tóc tém nhận về không ít ý kiến trái chiều. Người khen xinh, mới lạ thì ít mà ngườ...

Sơn Tùng tung ảnh "mlem" giữa tin đồn sắp kết hôn, để lộ chủ nhân của 1 món đồ trong bộ sính lễ bạc tỷ?

Sao việt

15:41:42 01/12/2021
Không biết Sơn Tùng sắp trở thành chồng người ta chưa nhưng anh đích thị là chồng quốc dân khiến hội chị em phát cuồng

Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby

Sao châu á

15:39:35 01/12/2021
Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh từng trở thành tâm điểm bị dân mạng cười chê vì lộ phản ứng sinh lý ngay trên màn ảnh, thậm chí bà xã Angela Baby cũng liên lụy

BXH 10 nữ thần Kpop là hình mẫu lý tưởng: TWICE ở đâu không thấy, No.1 vượt mặt cả BLACKPINK

Nhạc quốc tế

15:37:47 01/12/2021
Dưới đây là những cái tên top đầu trong BXH World cup Các idol nữ Kpop là hình mẫu lí tưởng do netizen Hàn bình chọn thời gian gần đây. Ai cũng nổi bật và cuốn hút, nhưng cái tên xếp No.1 chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ