Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: ‘Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá’ ngờ đâu nhận ngay được câu đáp ‘chất lừ’ từ cô vợ bán cá

Hương vẫn thái độ vững vàng nhẹ nhàng đáp: “Có ai quy định vợ sếp thì phải uống được rượu và không nên đi bán cá ngoài chợ không em?”.

Thu tâm sự, hơn chục năm làm dâu nhà Khang, cô chưa từng để mất lòng ai dù chỉ một lần. Cô hiền lành , chịu thương chịu khó, đối nhân xử thế chẳng thể chê vào đâu được nên bố mẹ Khang luôn thương yêu cô như con đẻ. Thật tình mà nói, với gia đình nhà chồng, Thu không chỉ đơn giản là nàng dâu hiếu thảo mà còn là ân nhân của cả gia đình họ.

Nhớ ngày công ty của nhà Khang làm ăn thua lỗ phải tuyên bố phá sản , nhà cửa mất tất, chính Thu đã chạy về cậy nhờ bố mẹ đẻ mình giúp Khang. Khi ấy bố mẹ cô có một xưởng sản xuất đồ nhựa, họ không thuộc diện quá giàu nhưng cũng được xem là có điều kiện. Quan trọng hơn là họ có tấm lòng nghĩa hiệp, sẵn sàng bỏ tiền mua đất, xây nhà cho thông gia ở.

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá ngờ đâu nhận ngay được câu đáp chất lừ từ cô vợ bán cá - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời gian đầu kinh tế khó khăn quá, Thu quyết định nghỉ công việc văn phòng của mình để đi lấy cá ở chợ đầu mối về bán. Cũng may nhờ có những buổi chạy chợ của cô mà gia đình Khang vượt qua được giai đoạn sóng gió nhất.

Có vợ làm hậu phương nên Khang mới yên tâm gây dựng lại sự nghiệp của gia đình. 5 năm quay cuồng, nỗ lực hết sức, công ty nhà Khang đã được khôi phục. Nhờ sự thông minh, tháo vát của anh mà việc làm ăn của công ty ngày càng phát đạt khiến ai nấy đều nể phục.

Kinh tế vững vàng rồi, thấy vợ vẫn tảo tần thức khuya dậy sớm chạy chợ Khang xót ruột động viên Thu ở nhà nghỉ ngơi mà cô không chịu. Nếu trước kia phải chạy đôn chạy đáo bỏ mối thì giờ cô mở một sạp hàng đồ khô ngoài chợ vì cô xem đó như niềm vui của mình.

Thu đã nói thế, Khang đành tôn trọng ý thích của vợ. Bạn bè người quen mỗi lần gặp đều bảo Thu dại, chồng thành đạt không lo làm đẹp mà giữ lấy lại cứ đi buôn bán, ăn mặc thì lếch thếch để chồng chán lại ra ngoài gái gú thì khổ. Thu nghe vậy chỉ cười trừ vì cô luôn tin Khang không phải là người phụ tình phụ nghĩa.

Cách đây mấy tháng, do công việc nhiều Khang phải tuyển Hương vào làm thư ký cho anh. Hương trẻ đẹp, chưa chồng khiến mấy nam nhân viên công ty nhìn lần đầu đã thích. Có điều mục tiêu mà Hương nhắm tới lại là Khang nên dù biết anh đã có gia đình, Hương vẫn đò đưa tìm mọi cách tiếp cận. Thi thoảng ả dò hỏi thông tin từ đồng nghiệp, nghe họ nói vợ sếp chạy chợ, trong lòng Hương xem thường lắm.

Tới hôm vừa rồi công ty Khang mở tiệc tất nhiên cuối năm, hôm ấy Khang dẫn Thu tới cùng. Vẫn giản dị như mọi khi, Thu không hề tô son điểm phấn, chỉ quần áo gọn gàng, búi cao tóc rồi sánh bước theo chồng tới bàn tiệc. Nhìn vợ sếp giản dị tới mức không tưởng, nhân viên công ty ai nấy đều bất ngờ. Đồng thời họ đều tỏ ra quý mến, kính trọng Thu bởi cách ứng xử hòa nhã, thân thiện của cô.

Hương thì khác, ngay từ khi thấy sếp dắt tay vợ đi vào, ả tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Lựa lúc Khang đi ra ngoài nghe điện thoại, thấy Thu đứng 1 mình, Hương liền đi tới bắt chuyện với cô. Biết vợ sếp không uống được rượu, ả cố tình mang ly tới mời. Nghe Thu nói không thể uống, Hương cười mỉa nói kháy: “Chị làm vợ sếp mà tới ly rượu nhẹ cũng không biết uống thì kém quá. Em còn thấy bảo chị bán cá ngoài chợ nữa à. Nếu vậy chị đứng bên anh Khang quả thật khập khiễng…”.

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá ngờ đâu nhận ngay được câu đáp chất lừ từ cô vợ bán cá - Hình 2

Ảnh minh họa

Hương vẫn thái độ vững vàng nhẹ nhàng đáp: “Có ai quy định vợ sếp thì phải uống được rượu và không nên đi bán cá ngoài chợ không em? Làm vợ sếp không ai quy định sở thích cá nhân hay nghề nghiệp cả. Nhưng làm nhân viên mà không cố gắng tốt chuyên môn lại đi sâu vào đời tư của sếp thì sẽ bị phạt đấy em. Chị sẽ bảo anh Khang chú ý em thêm, yên tâm nhé!”.

Hương đang tái mặt chưa biết đáp trả thế nào thì tiếng Khang phía sau cất lên: “Trong mắt tôi, vợ làm gì không quan trọng bởi trong lòng tôi, cô ấy luôn chiếm vị trí số một. Không một ai có thể thay thế. Nhưng nếu cô xúc phạm cô ấy một lần nữa tôi e rằng người bị thay là cô đấy”.

Dứt lời Khang cầm ly rượu trên tay Thu đặt xuống bàn rồi vòng tay qua eo dẫn cô đi ra bàn khác khiến Hương đỏ mặt ngượng.

Thu kể, nghe những lời nói đó của chồng, cô thật sự rất cảm động. Thật ra trước giờ cô vẫn tin Khang thương yêu cô thật lòng nhưng khi tận tai nghe những lời nói đó của anh cô vẫn thấy lòng mình ấm áp, hạnh phúc tới khó diễn tả bởi cô hiểu mình quá may mắn mới có được người đàn ông yêu thương trân trọng cô tới như vậy.

Khinh vợ sếp bán hoa quả ngoài chợ, nữ thư ký đến tận nơi cà khịa, chính cung liền nói 1 câu đã ở thế "cửa trên", còn tiểu tam "lép vế" lại bị dạy cho bài học ê chề

Vừa nhìn thấy vợ sếp, tiểu tam đã tiến lại hoạnh họe. Không ngờ vừa dứt lời, ả liền bị chính cung dạy cho 1 bài học nhớ đời.

Quân là giám đốc đại diện miền Bắc của 1 công ty xây dựng có tiếng trong nước. Anh chỉ dưới quyền 1 vài người, còn trên cả nghìn người... Ngày nào Quân cũng đi làm bằng xế hộp, nghe đâu anh đang ở trong căn biệt thự hạng sang trị giá hơn chục tỷ đồng gần trung tâm thành phố. Quân đã lấy vợ được 12 năm, và có 2 con.

Nghe đến đây ai cũng nghĩ "phu nhân" của giám đốc sẽ có cuộc sống sang chảnh lắm. Chị vợ sẽ ở nhà, chỉ lo đi du lịch, làm đẹp, shopping... Không thì cũng sẽ làm một công việc mà nhiều người mơ ước. Nhưng không, Loan - vợ Quân chỉ là 1 người bán hoa quả ngoài chợ. Cả ngày đầu tắt mặt tối với mấy thùng hàng, sáng dọn ra bán, tối lại thồ về. Chân tay lấm lem. Dân buôn mà, làm gì có điều kiện mà ăn mặc lượt là, mặt hoa da phấn, ngồi phòng máy lạnh nhàn hạ...

Khinh vợ sếp bán hoa quả ngoài chợ, nữ thư ký đến tận nơi cà khịa, chính cung liền nói 1 câu đã ở thế cửa trên, còn tiểu tam lép vế lại bị dạy cho bài học ê chề - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chính điều này khiến Ngọc - cô thư ký của Quân "ghen ăn tức ở". Bởi ngay từ ngày đầu tiên bước vào công ty, cô ta đã cảm tưởng mình là "trung tâm của sự chú ý". Ai cũng khen cô xinh đẹp, khéo ăn nói. Từ bảo vệ đến sếp tổng, mọi người đều ưu ái Ngọc rất nhiều. Chỉ cần cô liếc ánh mắt thể hiện sự trìu mến đối với họ 1 chút thôi, là y rằng họ sẽ bị "cắn câu", chết mê chết mệt cô.

Thế nhưng đối với Quân thì khác, dù Ngọc có ra sức "thả thính" thế nào, anh cũng trơ ra như khúc gỗ. Điều này khiến Ngọc càng bị kích thích, cô quyết tâm chinh phục bằng được trái tim của người đàn ông này.

Qua tìm hiểu, Ngọc thấy Loan chẳng có điểm gì hơn mình nên cô tức lắm. Ả quyết định sẽ đến tận nơi để dằn mặt vợ sếp. Biết đâu, Loan lại chủ động ly hôn, khi đó Ngọc sẽ có cơ hội nhảy vào gia đình Quân.

Hôm thứ 4 vừa qua, Ngọc cố tình xin nghỉ làm sớm. Ả phóng 1 lèo đến khu chợ mà Loan đang buôn bán. Từ xa, Ngọc đã nhận ra vợ sếp, bởi Quân có để ảnh gia đình trên bàn làm việc. Đánh giá qua đối thủ, Ngọc cười mỉa mai, nghĩ rằng "gu" của Quân thật tầm thường. Ngoài nước da trắng, Loan chẳng có điểm gì nổi bật cả. Ăn mặc tuềnh toàng, quần áo hàng chợ rẻ bèo.

Ngọc đến lại gần, dùng thái độ trịch thượng nói: "Chị là chị Loan, vợ anh Quân phải không?". Đang mải bán hàng cho khách, nghe thấy tiếng người hỏi, Loan ngẩng lên và thừa nhận.

Tiếp đó, Ngọc bĩu môi nói tiếp: "Em là thư ký của anh ấy. Khiếp, có đến tận nơi mới thấy, những lời mọi người kể về chị chẳng sai. Ai đời vợ sếp lớn mà lại đi bán hoa quả ngoài chợ. Quần áo cũ rích, chua loét mùi mồ hôi thế này? Thật mất mặt anh Quân quá. Chị không nghĩ cho chị, thì chị cũng phải thương anh ấy chứ. Người ngoài nhìn vào, người ta đánh giá cho.

Hay từ nay chị để em chăm sóc anh Quân cho. Anh ấy cũng quý mến em lắm. Em xinh đẹp, ăn học đàng hoàng, lại có thể phò tá anh ấy trong sự nghiệp. Chứ chị nhìn bản thân xem, quanh năm giáp mặt với mấy thùng hoa quả thế này, đầu óc cũng mụ mị đi. Chỉ làm gánh nặng cho chồng thôi".

Khinh vợ sếp bán hoa quả ngoài chợ, nữ thư ký đến tận nơi cà khịa, chính cung liền nói 1 câu đã ở thế cửa trên, còn tiểu tam lép vế lại bị dạy cho bài học ê chề - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Ngọc đắc thắng khi thấy biểu cảm trên gương mặt Loan thay đổi. Ả chắc rằng những lời nói của mình sẽ động chạm đến tự ái của Loan, ép cô ly dị chồng.

Tuy nhiên, Loan dừng bán hàng lại, chống tay vào hông, đáp lại lời Ngọc: "Chỗ tôi là chỗ bán hàng, chứ muốn tranh chồng thì cô gặp sai người mất rồi.

Cô có phải là Ngọc - cô thư ký mà chồng tôi hay kể là loại "tưởng bở", thấy người khác đối tốt với mình đã nghĩ họ mê mình rồi không? Chồng tôi kể mà tôi cười đau bụng cả tối đấy. Nhìn xinh đẹp thế này mà mắc bệnh ảo tưởng.

Tôi nói để cô hay, chồng tôi có cho thêm tiền anh ấy cũng chẳng ngoại tình đâu. Điều này tôi chắc chắn. Chúng tôi bên nhau cả 20 chục năm rồi chứ chẳng phải gặp 1 sớm 1 chiều như cô. Chồng tôi được như ngày hôm nay cũng là nhờ người vợ bán hoa quả này đi làm, nuôi ăn học, rồi hùn vốn làm ăn với anh ấy.

Các cô mới ra trường, làm không chịu làm chỉ mong ngóng hớt tay trên của người khác, mơ đi. À xin lỗi, cô lại chạm đúng nọc của tôi. Hôm nay hàng đang ế, lại có tiểu tam cà khịa. Tôi lại có chỗ xả stress quá". Nói xong, Loan bê cả thùng nước rửa hoa quả lên, hất thẳng vào người Ngọc.

Cả người ả ướt nhẹp. Ngọc bối rối không biết xử lý thế nào. Cái áo cô ta mặc quá mỏng manh, giờ bị ướt lộ cả nội y. Loan cười ha hả, nói thật to: "Đáng đời cái loại tranh chồng người khác mà không biết lượng sức mình. Động vào ai chứ đừng động vào tôi. Kết cục hôm nay còn nhẹ đấy".

Ngọc tức tối bỏ đi trước sự cười chê của mọi người ở chợ. Chuyện đến tai Quân. Hôm sau cô ta nhận thêm 1 lá đơn đuổi việc. Thật đáng đời!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Chú chó 'giải cứu' đàn cá, không cho chủ sát sinh 00:31Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”02:42Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí00:46Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay
15:21:39 16/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe, Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN duy nhất chưa làm được điều này!
15:22:26 17/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?
13:05:25 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
14:56:10 17/05/2021
Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe
13:46:03 17/05/2021
Bao giờ khán giả Việt mới 'tẩy chay' nghệ sĩ đúng cách?
13:07:52 17/05/2021

Tin mới nhất

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi

17:17:22 17/05/2021
Tôi cắn chặt môi xách đồ ra khỏi nhà, không hiểu tại sao lúc ấy mình lại cư xử ngu ngốc như thế.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được

15:23:51 17/05/2021
Đám cưới của chúng tôi được diễn ra trong sự đàm tiếu của mọi người và ấm ức của bố mẹ. Nhưng vì tương lai nên tôi bỏ ngoài tai tất cả để cưới Thúy làm vợ.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

11:58:00 17/05/2021
Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp, lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay

11:01:31 17/05/2021
Tôi lập tức tháo bộ trang sức 2 tỷ trả lại cho mẹ chồng ngay giữa đám cưới. Tôi cũng trả lại Cường chiếc nhẫn kim cương bị lỏng kia, sau đó rành rọt tuyên bố hủy hôn.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào

10:56:54 17/05/2021
Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P3)

10:45:13 17/05/2021
Tôi ôm chặt lấy mẹ chồng, rơi nước mắt rồi từ chối số tiền 2 tỷ mà bà trao cho. Bởi tôi hiểu, số tiền này có nguồn gốc từ đâu.

Giờ phút nhìn thấy mảnh giấy note trên cửa tủ lạnh, tôi điêu đứng khi nghĩ đến chuỗi ngày tiếp theo

10:40:24 17/05/2021
Mảnh giấy thách thức tự tồn tại trong 30 ngày của vợ khiến tôi điêu đứng.

Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ

06:47:10 17/05/2021
Kết thúc buổi họp lớp, về nhà Vinh thấy vợ con đang ngủ say đầy yên bình, bất giác trong lòng anh trào dâng niềm xúc động và nỗi hối hận vô bờ.

Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật

06:43:57 17/05/2021
Cứ khoảng 1h đêm, nhìn ra cửa sổ, tôi lại thấy 1 bóng đen lượn lờ. Vì quá sợ hãi, tôi còn không dám ngủ.

Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác

06:41:18 17/05/2021
Tới khi nhìn vào thứ để trong bát đó, tôi mới bàng hoàng hiểu hết mọi chuyện.

Đang ngủ thì bị chồng lôi tuột xuống đất, tôi ngây ngô hỏi nguyên nhân để rồi hóa đá trước đáp án

06:38:57 17/05/2021
Trong chuyện này, tôi chắc chắn mình không hề sai. Vậy mà chồng tôi chẳng hỏi vợ câu nào, chỉ biết đứng về phía mẹ.

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng chiếc phong bì dày rồi biệt tích không ai hay, hôm sau mở nó ra vợ chồng tôi hoá đá với thứ bên trong

22:26:09 16/05/2021
Hoá đá khi biết vì sao mẹ chồng bỏ đi, tôi và chồng nhìn nhau thở dài chán nản, còn tôi thì hoang mang về gia đình nhà chồng.

Chỉ 2 ngày sau khi kết hôn vợ bắt đầu ốm nghén, tôi tức giận đòi ly hôn nhưng bố lại thưởng cho cô ấy 50 triệu

22:19:28 16/05/2021
Sau khi cưới, tôi có nhiều dự định lắm. Tôi tính vợ sinh con đẻ cái xong thì xin việc cho làm gần nhà.

Một ngày trước đính hôn, đưa mẹ chồng tương lai đi mua sắm, nghe lời bà nói với nhân viên bán hàng, tôi hủy đám cưới

22:15:30 16/05/2021
Mẹ chồng Yến xem một vài bộ quần áo nhưng đều tỏ ra không hài lòng, cuối cùng chọn một chiếc váy giá 2 triệu.

Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ

22:01:21 16/05/2021
Hành động vô tâm này của người chồng khiến người vợ cảm thấy bị tổn thương.

Trời nóng, bật điều hòa, tôi thất kinh khi thấy hành động của mẹ chồng

21:57:30 16/05/2021
Tôi thật không tin nổi mẹ lại có thể làm việc như thế, hóa ra vì bà muốn soi xét tôi.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng

21:54:09 16/05/2021
Năm nay tôi 32 tuổi, ở cái tuổi mà bạn bè đều có con cái đề huề thì tôi vẫn chưa kết hôn.

Chồng đi làm xa mang về cho vợ sổ tiết kiệm 1 tỷ, chưa kịp mừng thì anh ta đưa ra đề nghị "sốc óc"

20:38:06 16/05/2021
Anh ấy đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm. Tôi nhìn con số trên đó mà hoa cả mắt. Nhưng anh ấy lại đề nghị..., T. kể.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể

18:58:07 16/05/2021
Nếu không có vụ đâm xe khiến chị phải nhập viện sinh non, có lẽ gia đình tôi không bao giờ biết anh rể đã đối xử với chị tệ bạc đến thế.

Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời

16:03:21 16/05/2021
Tôi hỏi chồng vừa nói gì? Anh lặp lại y nguyên những lời đó với thái độ khó chịu lẫn buồn phiền.

Có thể bạn quan tâm

Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?

Sao việt

19:13:01 17/05/2021
Không im lặng, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ gây chú ý khi dân tình thi nhau bàn tán về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và công chúng.

Không tùy tiện sử dụng kem bôi ngoài da

Làm đẹp

19:07:24 17/05/2021
Làn da của trẻ rất nhạy cảm và dễ gặp phải tình trạng bị viêm nhiễm, nấm ngứa hoặc rôm sảy... nhất là thời tiết nồm ẩm, nắng nóng.

Google Chrome có bản cập nhật lớn, tải trang nhanh hơn 

Thế giới số

19:05:09 17/05/2021
Chrome bị đánh giá thấp vì ngốn RAM của máy tính. Sau bản cập nhật mới nhất, trình duyệt này sẽ được bổ sung thêm tính năng mới khiến khả năng tải trang trở nên nhanh chóng.

52 ca COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương diễn tiến nặng

Sự kiện nóng

19:00:12 17/05/2021
Tính đến 7h ngày 17/5, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đang điều trị cho 344 bệnh nhân COVID-19, trong đó có 52 bệnh nhân nặng, nguy kịch.

Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?

Sao châu á

18:58:42 17/05/2021
Đến tận Chung kết Miss Universe, cô nàng Amanda Obdam vẫn đi theo phong cách cũ của đàn chị.

Cách nấu cánh gà om bí đỏ ngon không thể chối từ

Ẩm thực

18:58:07 17/05/2021
Cánh gà om bí đỏ có màu sắc đẹp và mùi thơm hấp dẫn. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn bạn cách nấu cánh gà om bí đỏ ngon không thể chối từ

Nhiều tuyến đường ở Phú Quốc ngập sâu sau mưa

Đời sống

18:56:03 17/05/2021
Trong một tuần, đảo ngọc Phú Quốc đón 2 trận mưa to tại phường Dương Đông khiến nhiều tuyến đường ngập sâu.

Mỹ gửi nhầm tiền cứu trợ Covid-19 cho nhiều người Nhật

Chuyện lạ

18:51:35 17/05/2021
Nhiều người Nhật Bản bất ngờ nhận được khoản tiền hỗ trợ công dân Mỹ trong đại dịch Covid-19 do sai sót của cơ quan tài chính Mỹ, theo Nikkei Asia.

Người mẫu nội y khoe eo thon sau hai tháng sinh con

Phong cách sao

18:49:50 17/05/2021
Emily Ratajkowski về dáng nhanh chóng sau thời gian ngắn sinh con đầu lòng. Cô hiện sẵn sàng quay lại với công việc người mẫu.

Solskjaer báo tin không thể vui hơn cho fan Man Utd

Bóng đá thế giới

18:41:46 17/05/2021
HLV Solskjaer vừa hồ hởi thông báo, trung vệ đội trưởng của Quỷ đỏ đã sẵn sàng trở lại thi đấu trong trận chung kết Europa League.

Đội tuyển Việt Nam khó có cơ hội cho tân binh

Bóng đá việt nam

18:39:17 17/05/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo không thay đổi chiến thuật đồng nghĩa với việc khó có cơ hội cho các tân binh ở đội tuyển Việt Nam.

54 máy bay chiến đấu Israel nã đạn cày nát 15 km đường hầm của Hamas

Thế giới

18:38:49 17/05/2021
Israel tiếp tục triển khai máy bay chiến đấu tấn công hệ thống đường hầm của lực lượng vũ trang Hamas trong cuộc xung đột tại Dải Gaza.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam bất ngờ gặp lại bố đẻ

Phim việt

18:08:03 17/05/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 20 Hương vị tình thân, không biết lý do gì Phương Nam vô tình gặp và nói chuyện với bố đẻ của mình nhưng cô vẫn chưa thể nhận ra ông.

Mẹ bầu có 3 biểu hiện này, chứng tỏ có thể bị nhiễm độc thai kỳ, cần lưu ý ngay!

Sức khỏe

18:07:42 17/05/2021
Em bé dễ mắc các bệnh như vàng da, mề đay… là do người mẹ có khả năng nạp quá nhiều chất độc hại vào cơ thể khi mang bầu.

TP.HCM: Nhiều nơi chưa thực hiện nghiêm việc tạm ngưng dạy học

Học hành

18:06:52 17/05/2021
Những trường hợp không tuân thủ quy định, có dấu hiệu chủ quan, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn sẽ bị xử lí nghiêm.