Nhìn vào quyển sổ ghi chép, tôi đã sốc khi phát hiện ra khoản tiền bạn trai bớt xén trong những ngày tôi dưỡng bệnh

Ngay khi phát hiện tiền của mình bị ăn chặn, tôi đã trút hết tức giận lên người Quân nhưng phản ứng của anh ấy làm tôi phải hối hận tột cùng.

Lương của tôi mỗi tháng có hơn 10 triệu nhưng tháng nào tôi cũng tiêu hết 40 – 50 triệu. Bố mẹ tôi ở quê, kinh doanh buôn bán nên kiếm được rất nhiều tiền. Thương con gái sống khổ ở thành phố nên mỗi khi tôi gọi điện xin tiền là không bao giờ mẹ từ chối.

Trong khi tôi chi tiêu rất mạnh tay thì bạn trai tên Quân của tôi lại rất tiết kiệm. Anh ấy luôn khuyên tôi phải học cách chi tiêu, những khoản không cần thiết thì đừng mua mà đã mua phải sử dụng, không được bỏ đi lãng phí.

Nghe những lời giáo huấn của Quân mỗi ngày mà tôi chẳng nhập tâm vào đầu một từ nào. Thậm chí, còn trách anh khó tính khó nết, suốt ngày ca thán chuyện tiền nong.

Cách đây 4 tháng, tôi bị tai nạn rất nặng phải nằm liệt giường. Mẹ tôi ở lại chăm con gái được 2 tuần rồi có việc về quê gấp. Sau đó, Quân đã chuyển sang căn hộ chung cư của tôi ở cho tiện việc chăm sóc bạn gái. Cũng may có anh ấy nên tôi cũng nhanh hồi phục.

Nhiều ngày nay tôi đã đi lại và làm được việc nhà. Hôm qua, trong lúc tôi dọn tủ đồ của bạn trai, tôi đã rất sốc khi phát hiện quyển sổ chi tiêu.

Nhìn vào quyển sổ ghi chép, tôi đã sốc khi phát hiện ra khoản tiền bạn trai bớt xén trong những ngày tôi dưỡng bệnh - Hình 1

Tôi bảo anh là người đàn ông đào mỏ, tranh thủ lúc tôi nằm một chỗ kiếm chác chút tiền. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Mỗi tháng tôi đưa cho Quân 30 triệu nhưng anh chỉ tiêu gần 10 triệu vào tiền ăn uống và đồ bồi dưỡng cho tôi. 10 triệu vào tiền thuốc của tôi. Còn lại thì anh cất làm của riêng. Có 4 tháng tôi nằm một chỗ mà bạn trai bớt xén được hơn 40 triệu.

Quá bức xúc, tôi đã ném quyển sổ chi tiêu vào mặt Quân và hỏi số tiền hàng tháng tôi đưa cho anh đâu hết? Anh cau mày im lặng đi vào trong phòng mà không thèm đáp trả làm tôi càng tức giận hơn.

Tôi bảo anh là người đàn ông “đào mỏ”, tranh thủ lúc tôi nằm một chỗ kiếm chác chút tiền, uổng cho bao lâu nay tôi tin yêu thật lòng.

Đúng lúc tôi đang hung hăng mắng thì Quân đưa cho tôi 4 cái nhẫn vàng và nói số tiền tôi đưa cho mỗi tháng quá nhiều. Anh ấy tiêu không hết nên đã mua vàng để tích lũy giúp tôi.

Trong khi tôi rất ngạc nhiên, không ngờ bạn trai lại sòng phẳng đến vậy, thì anh ấy đã dọn đồ bỏ đi. Tôi xin lỗi nhưng bạn trai bảo nhiều tháng nay đã cố gắng hết sức vì người yêu. Thế mà lại bị tôi nói những từ khó nghe. Anh còn nói sẽ suy nghĩ lại chuyện tình cảm với tôi.

Anh đi rồi, tôi hối hận vô cùng, không biết phải làm sao để Quân hết giận nữa?

(linhnhi…@gmail.com)

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong

Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai.

Em và Tùng yêu nhau được 3 tháng nay. Tùng là người đàn ông tốt, yêu thương và rất quan tâm đến em. Tùng cũng có công ăn việc làm ổn định, thật sự em không tìm ra điểm gì để chê ở anh ấy cả.

Cách đây một tuần là sinh nhật lần thứ 26 của em. Em cứ nghĩ vừa yêu nhau được mấy tháng, chắc Tùng chỉ mua quà qua loa tặng em mà thôi. Ai ngờ đâu anh tặng em hẳn một chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá đến 20 triệu đồng. Anh còn dặn em đi đâu cũng phải đeo để anh được vui. Tất nhiên là em nghe lời anh rồi. Chiếc đồng hồ rất đẹp, em cũng muốn mang theo để khoe với mọi người mỗi khi ra ngoài.

Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai. Anh là một người khá ghen tuông và có tính sở hữu. Nhưng em cũng không thấy phản cảm vì mọi thứ vẫn chưa đi quá giới hạn. Thế nhưng dạo này anh đột nhiên không còn hỏi em những câu tương tự như vậy nữa.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong - Hình 1

Anh là một người khá ghen tuông và có tính sở hữu. Ảnh minh họa

Trong lòng thắc mắc, em có hỏi thì anh đáp rằng anh nhận ra yêu thì phải tin tưởng nhau. Anh không muốn kiểm soát, gò bó khiến em thấy ngột ngạt, khó chịu nữa. Em hài lòng với câu trả lời ấy và rất hạnh phúc khi có một người bạn trai biết suy nghĩ thấu đáo như anh.

Song cuối tuần vừa rồi đã xảy ra một chuyện khiến em không thể tin vào câu trả lời của anh nữa. Lúc đó gần 12 giờ đêm, người yêu cũ của em đột ngột tìm đến nhà muốn gặp mặt em nói chuyện một lần. Khi xưa chia tay Anh ấy đã níu kéo rất nhiều vì vẫn còn yêu em. Nhưng em thất vọng vì anh ấy luôn mải chơi, không chịu tu chí làm ăn nên cương quyết chia tay.

Anh ấy đã đến tận nơi nên em cũng nể tình mời anh ấy vào nhà uống nước. Chúng em chỉ nói chuyện bình thường chứ không hề làm gì quá giới hạn cả. Thế nhưng anh ấy vừa ngồi được khoảng 15 phút thì Tùng bỗng xuất hiện với vẻ mặt hầm hầm tức giận. Tùng chỉ thẳng mặt em rồi mắng em là hạng phụ nữ không ra gì, đã có bạn trai còn mời người yêu cũ vào nhà lúc nửa đêm. Sau đó anh hùng hổ quay ra muốn đánh nhau với người yêu cũ của em. Em phải xông vào can ngăn mãi mới được.

Sau khi để bạn trai cũ của em ra về, chỉ còn lại em và Tùng, em đã hỏi thẳng anh nghi vấn của mình. Tại sao anh lại biết người yêu cũ đến tìm em và xông vào đúng lúc như vậy? Cứ như thế anh có tai mắt ngay cạnh em. Cộng với biểu hiện của anh thời gian trước đó, cứ như thể đã nắm hết mọi hành tung của em nên không cần phải tra xét, hỏi han gì nữa.

Tùng chối đây đẩy, chỉ nói rằng anh linh cảm có chuyện không lành nên mới lao thẳng đến nhà em. Ai ngờ vừa hay tóm được bạn trai cũ của em mà thôi. Vì Tùng nhất quyết không chịu nói thật nên em cũng đành thôi. Nhưng sau khi Tùng ra về, ánh mắt em đột nhiên nhìn đến chiếc đồng hồ đắt tiền mà Tùng tặng mình. Em chợt nhận ra một điều, đó là sự thay đổi của Tùng bắt đầu xuất hiện từ khi anh tặng em món quà ấy.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong - Hình 2

Công bằng mà nói Tùng là một người đàn ông có rất nhiều ưu điểm. Ảnh minh họa

Hôm sau em mang chiếc đồng hồ Tùng tặng ra cửa hàng chuyên bán các thiết bị theo dõi nhờ họ kiểm tra. Đúng là em nghi ngờ Tùng cài thiết bị theo dõi vào trong chiếc đồng hồ ấy. Và không ngờ dự đoán của em lại là sự thật. Tùng tặng em chiếc đồng hồ đắt tiền là có âm mưu cả, bởi vì đồng hồ xịn đẹp thì em sẽ nâng niu, yêu thích và thường xuyên đeo trên tay. Do đó anh ta có thể dễ dàng biết được mọi hành tung, lời nói, việc làm của em.

Em vừa tức tối vừa có phần sợ hãi trước sự kiểm soát đến bệnh hoạn của Tùng. Em ném chiếc đồng hồ ra trước mặt Tùng và đòi chia tay. Tùng lập tức khóc lóc, quỵ lụy xin em tha thứ, nói rằng vì quá yêu em nên mới làm như vậy. Nhìn Tùng khóc mà trong lòng em rối bời, quyết tâm chia tay lại bị lung lay.

Công bằng mà nói Tùng là một người đàn ông có rất nhiều ưu điểm. Ngoài chuyện thích kiểm soát bạn gái thì Tùng gần như không có khuyết điểm gì khác. Em lại nghĩ trên đời này chẳng có ai là người hoàn hảo. Nếu em yêu người khác, anh ta không có tính kiểm soát như Tùng nhưng lại có vô số thói hư tật xấu khác thì cũng quá tội.

Song cứ nghĩ đến việc từng lời nói, hành động nhỏ nhất của mình cũng bị nghe lén và kiểm soát gắt gao mà em thấy sởn cả gai ốc. Em nên quyết định thế nào đây, có nên chia tay Tùng không hả các chị?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:186 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Chú mèo liên tục ve vãn đòi khách đi đường 'hốt về nuôi' 00:32Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:012 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40

Tiêu điểm

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại
13:28:03 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế taxi được tên cướp ngân hàng cho 136 triệu có bị liên đới pháp lý?
11:18:20 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ
12:01:26 26/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?
11:22:40 26/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)
11:33:34 26/01/2022
Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022

Tin mới nhất

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội

11:50:56 26/01/2022
Ý thức được có người đang nhìn mình, Thanh ngẩng mặt lên. Tôi quá sợ hãi, xấu hổ ê chề, liền che mặt quay người lủi đi chỗ khác

Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp

07:58:02 26/01/2022
Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu

12:43:14 24/01/2022
Nghe tôi tuyên bố năm nay sẽ về ngoại ăn Tết, mẹ chồng không đồng ý nhưng tôi nói điều này khiến bà á khẩu

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên được fan nhí “vây kín” khi làm từ thiện tại Củ Chi

Sao việt

16:15:45 26/01/2022
Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện sau khi trở về nước, Hoa hậu Thùy Tiên được người dân tiếp đón nồng nhiệt khi đến huyện Củ Chi trao tặng khu vui chơi

Lương Thùy Linh: "Tốc độ trưởng thành của tôi nhanh hơn khi đăng quang Hoa hậu"

Phỏng vấn sao

16:13:39 26/01/2022
Lương Thùy Linh cũng cho biết, bản thân cảm thấy mình không còn được hồn nhiên như ngày xưa nữa, nhưng cô nghĩ đó là sự đánh đổi xứng đáng cho những gì danh hiệu đem đến cho mình

Bắt 2 đối tượng tổ chức mở đường dây cá độ bóng đá

Pháp luật

16:13:06 26/01/2022
Giữa Tuấn và Văn có mối quan hệ từ trước nên khi Tuấn rủ rê Văn tham gia cá độ bóng đá thì Văn đồng ý

HLV Park Hang Seo: Không dễ để loại bất cứ cầu thủ nào khi gặp Australia

Bóng đá việt nam

16:11:22 26/01/2022
HLV Park Hang Seo chưa quyết định sẽ loại cầu thủ nào khỏi danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam khi thi đấu với ĐT Australia ngày mai (27/1)

Hưng Yên yêu cầu người về quê ăn Tết phải có giấy xét nghiệm: "Không cần thiết, tốn kém"

Đời sống

16:07:40 26/01/2022
PGS.TS Trần Đắc Phu - Cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho rằng, việc yêu cầu toàn bộ người vào địa bàn phải xét nghiệm vừa không cần thiết, vừa tốn kém

BLACKPINK bị trạm fan lớn nhất của Jennie thông báo dừng ủng hộ, nguyên nhân là do YG?

Sao châu á

16:05:57 26/01/2022
Vào ngày 25/1 vừa qua, BLACKPINK đã có màn hội ngộ đầy đủ 4 thành viên tại buổi fansign của Weverse

'Thương ngày nắng về' (tập 32): Khánh chủ động đòi ly hôn, cảm thấy hối hận khi đã cưới Đức

Phim việt

16:01:25 26/01/2022
Mâu thuẫn chồng chất mâu thuẫn, dường như Khánh và Đức đã không còn tiếng nói chung

Lộ diện nàng dâu mới của gia tộc giàu nhất châu Á trong hôn lễ xa xỉ, diện mạo cùng tài năng đều gây choáng

Netizen

16:00:17 26/01/2022
Nàng dâu mới của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông

Hương Giang "giảng hòa" cho Khánh Vân nhưng vẫn tranh thủ nhắc đến cặp oan gia Xuân Lan - Hà Anh!

Show việt

15:58:16 26/01/2022
Hương Giang tranh thủ PR cho show của mình quá nha!

Đánh giá vivo V23 5G: ‘Món quà năm mới’ trọn vẹn

Đồ 2-tek

15:51:45 26/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, nếu đang tìm mua một chiếc smartphone mới làm quà thời điểm này, vivo V23 5G là chiếc máy bạn nên nghĩ tới

Chú chuột ngồi vểnh tai nghe cô gái chửi 

Hài hước

15:38:42 26/01/2022
Thôi! Ráng đứng yên nghe nó chửi để lần sau còn có miếng ăn, chuột said

Emma Watson và Kristen Stewart: Người sống giản dị, tiết kiệm, kẻ thích vung tiền 

Sao âu mỹ

15:31:23 26/01/2022
Sở hữu tổng tài sản không chênh lệch bao nhiêu nhưng cách tiêu tiền của Emma Watson lại tiết kiệm hơn so với Kristen Stewart