Nhìn vào đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn

Nhìn vào đường chỉ tay trên ngón trỏ sẽ cho bạn biết tương lai của bạn như thế nào, hãy cùng khám phá nhé!

Hai đường chỉ tay ngón trỏ đều thẳng

Nếu như bạn thấy rằng đường chỉ tay ngón trỏ xếp thành 2 hàng thẳng song song thì không khó để nhận ra bạn là người thấu đáo và luôn suy nghĩ cẩn trọng trong cuộc sống . Trong tính các bạn là người vô cùng điềm tĩnh mà bạn có được sẽ giúp những quyết định của bạn thêm tích cực.

Chính vì sự tỉ mỉ cẩn thận có phần thái quá của bạn lại trở thành nhược điểm chí mạng của bạn. Trong các vấn đề có tính quyết định, bạn cũng cần phải linh hoạt để có thể giải quyết được tốt đẹp hơn.

Đường chỉ tay trên thẳng, đường chỉ tay dưới cong

Một người nếu như có đường chỉ tay ở trên thẳng, ở dưới cong như trên thường có tính cách phóng khoáng, vô lo vô nghĩ, cuộc sống thường khá thảnh thơi an nhàn. Những người này thường chọn có mình lối sống thanh tịnh. Họ thay vì đuổi theo những danh vọng tranh đấu ngoài kia, họ lai tận hưởng cuộc sống của mình theo cách rất riêng. Trong cuộc sống chiêu đãi bạn khá nhiều trải nghiệm, tiền bạc đôi lúc chẳng đủ đầy nhưng họ vẫn luôn rất vui vẻ hạnh phúc.

Nhìn vào đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn - Hình 1

Nhìn vào đường chỉ tay ngón trỏ biết tương lai

Đường chỉ tay trên cong, đường chỉ tay dưới thẳng

Một người nếu như có đường chỉ tay ngón trỏ ở dưới thẳng, ở trên cong hướng xuống dưới thì lại là người sống thiên về lý trí. Trong tính cách họ rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, sự tỉnh táo của họ khi giải quyết vấn đề vô cùng rõ rằng linh hoạt.

Trên con đường tình duyên của người này lại khó có được sự toàn vẹn. Nhưng chính sự lạnh lùng khô khan của bạn chính là rào cản để bạn tiến đến với một tình yêu ngọt ngào lãng mạn bởi tính cách của họ luôn tỉnh táo quá mức.

Hai đường chỉ tay ngón trỏ đều cong

Nếu ngón trỏ của bạn có hai đường chỉ tay đều cong vào nhau thì bạn thường có các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp. Trong tính cách những ngoài này thường có cách tốt bụng, lại vô cùng thân thiện cởi mở nên bạn rất được mọi người quý mến.

Nhìn vào đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn - Hình 2

Trắc nghiệm qua đường chỉ tay của bạn

Trong cuộc sống bạn rất tốt bụng nên sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng bạn hãy thận trong bởi đây lại chính là yếu điểm khiến bạn có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào. Từ tình chuyện tình cảm đến tiền bạc, có lẽ bạn đã nhận được không ít bài học từ việc tốt bụng không đúng chỗ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn

Thông thường, khi đến tuổi trưởng thành thì những đường chỉ giữa đốt thứ 2 và thứ 3 trên ngón trỏ của mỗi người sẽ có hình dạng khác nhau: có người hai đường chỉ trên ngón trỏ đều cong, nhưng cũng có người cả hai đường chỉ này đều rất thẳng... Vậy nên, theo Nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua kiểu dáng của những đường chỉ trên ngón trỏ cũng có thể giúp khám phá nhiều điều về tính cách, đặc biệt là vận mệnh tương lai của một người.

Nào, hãy đưa bàn tay phải ra trước mặt rồi xem ngón trỏ của mình có những đường chỉ thuộc kiểu nào rồi cùng khám phá đáp án bên dưới bạn nha!

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 1
Đường chỉ trên ngón trỏ của bạn giống với hình số mấy? Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Ngón trỏ của bạn có đường chỉ giống với số mấy nhất?

- Số 1

- Số 2

- Số 3

- Số 4

ĐÁP ÁN:

Số 1: Cả hai đường chỉ trên ngón trỏ đều thẳng

Nếu có đường chỉ trên ngón trỏ giống như hình số 1 - cả hai đường đều thẳng và gần như song song với nhau thì bạn thuộc kiểu người rất thận trọng trong công việc. Bên cạnh đó, bạn còn là một người có suy nghĩ rất cẩn trọng và thấu đáo. Hầu như khi phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì, nhờ bản tính cẩn trọng cộng với sự điềm tĩnh vốn có nên bạn luôn đưa ra quyết định rất chuẩn xác.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 2
Nếu có đường chỉ trên ngón trỏ giống như hình số 1 thì bạn thuộc kiểu người rất thận trọng. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Tất nhiên, với những ưu điểm như vậy cùng với sự chu đáo trong công việc nên những người như bạn rất dễ ghi điểm trong mắt cấp trên và các đồng nghiệp xung quanh. Đây cũng là lý do giúp bạn dễ có được những mối quan hệ xã hội rất chuẩn mực và hoàn hảo. Tuy vậy, đôi khi ưu điểm này của bạn lại biến thành nhược điểm, bởi cẩn thận hoặc tỉ mỉ quá lại khiến bạn dễ đánh mất nhiều cơ hội trong đời. Đặc biệt, với các vấn đề đòi hỏi sự linh hoạt hay mang tính chất quyết định thì những người như bạn rất khó có thể đáp ứng. Nếu khắc phục được những khuyết điểm ấy thì con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ sáng sủa hơn hẳn trong tương lai.

Số 2: Đường chỉ phía trên thẳng, phía dưới dưới cong

Nếu đường chỉ trên ngón trỏ của bạn giống với hình số 2 nhất - đường chỉ phía trên thẳng, phía dưới dưới cong thì bạn là người sở hữu tính cách rất tự do phóng khoáng, vô tư vô lo. Với bạn, việc gì đến sẽ đến, thế nên chẳng cần để tâm mình phải vướng bận điều gì. Thay vì cứ phải chạy theo danh vọng, tranh đấu... thì bạn lại chọn cách làm việc và tận hưởng cuộc sống theo kiểu của riêng mình. Thế nên, những người như bạn đôi khi tiền bạc trong túi tuy có hơi thiếu thốn nhưng đời sống tinh thần thì lại vô cùng tuyệt vời.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 3
Nếu đường chỉ trên ngón trỏ của bạn giống với hình số 2 thì bạn là người sở hữu tính cách rất tự do phóng khoáng, vô tư vô lo. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Tuy là người thích sống và làm việc theo kiểu tự do, phóng khoáng nhưng đôi khi cũng vì tính cách ấy mà bạn lại trở thành một người thiếu chủ kiến, thậm chí còn rất dễ để cảm xúc chi phối tâm tư lẫn suy nghĩ của mình. Thế nên, đôi khi bạn còn rất dễ tin người và bị người xấu lừa gạt. Có lẽ, để giúp mình hoàn thiện hơn trong tương lai thì ngay từ bây giờ bạn nên sống thật lý trí và học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Song song đó, bạn cũng cần lên kế hoạch cho mình đồng thời nhanh chóng xây dựng những mục tiêu phía trước và chăm chỉ phấn đấu vì điều đó. Nếu làm được như thế thì trong tương lai không xa, đỉnh vinh quang sẽ thuộc về bạn.

Số 3: Đường chỉ phía trên cong, phía dưới thẳng

Ngược lại với số 2, nếu trên ngón trỏ của bạn có đường chỉ giống như hình số 3 - đường chỉ phía trên cong và hai đầu hướng xuống dưới, phía dưới thẳng thì bạn thuộc tuýp người sống thiên về lý trí nhiều hơn cảm xúc. Bên cạnh đó, bạn còn là một người rất tỉnh táo trong suy nghĩ và kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, nhờ vậy nên bạn rất nhanh nhạy trong việc xử lý những vấn đề không hay xảy đến với mình. Đặc biệt, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một người chủ rất tài ba hoặc cũng có thể là một người lãnh đạo tuyệt vời.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 4
Nếu đường chỉ trên ngón trỏ giống với hình số 3 thì nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một người chủ rất tài ba hoặc một người lãnh đạo tuyệt vời. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Bên cạnh đó, bạn còn là một người rất năng nổ và luôn có thừa quyết tâm trong công việc. Với bạn, dù làm bất cứ việc gì cũng luôn nỗ lực hết mình để mang về thành công như mong đợi. Bằng cái đầu lạnh của mình, bạn có thể làm tất cả mọi thứ, cốt sao để mình nhanh chóng được đứng trên đỉnh vinh quang. Với khả năng tuyệt vời của mình, những người như bạn rất dễ được người khác tán dương và nể phục.

Số 4: Cả hai đường chỉ trên ngón trỏ đều cong

Cuối cùng, nếu hai đường chỉ trên ngón trỏ của bạn đều cong như hình số 4 thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người rất quản giao và vui tính. Nhờ sở hữu tính cách đặc trưng ấy nên trong cuộc sống, bạn thường có rất nhiều mối quan hệ công việc lẫn bạn bè vô cùng tốt đẹp. Và cũng bởi rất cởi mở, thân thiện nên những người như bạn rất dễ gây thiện cảm trong mắt mọi người, được nhiều người thương yêu, quý mến.

Xem đường chỉ tay ngón trỏ đoán chuẩn tính cách và vận mệnh sang hèn - Hình 5
Nếu hai đường chỉ trên ngón trỏ của bạn đều cong như hình số 4 thì bạn là người rất quản giao và vui tính. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Có thể nói, những người như bạn đi đến đâu là mang đến tiếng cười cùng sự lạc quan và năng lượng tích cực đến đó. Với bạn, dù đang rơi vào hoàn cảnh nào thì bạn cũng đều trợ giúp người khác hết sức có thể. Nhưng đôi khi tính cách quá thương người ấy cũng là yếu điểm của chính bạn, khiến bạn dễ bị người xấu lợi dụng. Vậy nên, để cải thiện mình thì bạn cần lý trí hơn, suy nghĩ thật kỹ trước khi dang tay giúp đỡ người khác để lòng tốt của mình được đặt đúng nơi đúng chỗ. Đặc biệt là đừng dễ dàng tin người mà tự mang thiệt về mình.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
16:37:59 07/05/2021
Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái
06:59:23 07/05/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
16:36:35 07/05/2021
Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021
16:41:58 07/05/2021
Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương
16:51:12 07/05/2021
Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc
17:26:36 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021

Tin mới nhất

ngọc hoàng gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ tài lộc trong tháng 4 âm lịch…. tiền vô như nước, quý nhân tìm đến giúp đỡ 

17:22:02 08/05/2021
Trong tháng 4 âm lịch này sẽ có 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, làm gì cũng thành công.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5: Kim Ngưu thu được lợi nhuận lớn, Thiên Bình có 31 ngày bình yên

17:20:07 08/05/2021
Tháng 5 mang đến rất nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

Chọn một trái tim để biết cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu

17:17:19 08/05/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm thú vị sau đây để hiểu rõ về con người cũng như cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu.

Cuối tuần, những con giáp vượng vận quý nhân, ở nhà cũng có tiền

17:15:06 08/05/2021
Những con giáp này vô cùng may mắn, luôn có quý nhân đồng hành nên trong ngày cuối tuần được nghỉ, tiền bạc cũng rơi vào túi.

Một người sẽ tự tay hủy hoại cuộc đời mình nếu mắc phải 3 đại kỵ!

17:14:06 08/05/2021
Việc đổ lỗi, oán trách là không hề cần thiết. Miễn bạn có lương tâm trong sáng, bạn nên chấp nhận nó một cách tự tin nhất.

Xin chúc mừng 2 con giáp trong những ngày cuối tháng 3 âm lịch sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, tài lộc không ai bằng 

17:12:05 08/05/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian cực kỳ phú quý khi 2 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, vô cùng may mắn.

3 con giáp vận đỏ trong 2 tháng tới, sự nghiệp lên hương, tình yêu rực rỡ

17:11:57 08/05/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, 3 con giáp này liên tục gặp may mắn trong 2 tháng tới, mang lại nhiều cơ hội sự nghiệp và cả tiền bạc.

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, tài sắc vẹn toàn, hậu vận ấm êm, viên mãn

17:10:44 08/05/2021
Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này thường sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách chan hòa, nhân hậu nên hậu vận nhận nhiều phúc báo.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

17:07:51 08/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng mơ ước.

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch

17:06:15 08/05/2021
Xem tử vi tài lộc trong tháng 5/2021 dương lịch của 12 con giáp, ai là người được Thần Tài chiếu cố, làm đâu thắng đấy, thu được nguồn lợi đáng ngưỡng mộ?

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hạnh phúc

17:02:30 08/05/2021
Kim Ngưu được hưởng một ngày bình yên và ngập tràn hạnh phúc. Hôm nay, bạn chỉ muốn dành toàn bộ thời gian để ở bên gia đình mình. Thời gian này bạn được nhiều người quan tâm giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao tốt cũng mang về không ít ng...

Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp sao Tinh Tú soi chiếu, lội ngược dòng giàu nứt đố đổ vách

15:49:20 08/05/2021
Từ ngày 10-5 trở đi, bạn được thần may mắn chiếu cố, tài lộc liên tục tăng vọt, sẽ là điềm lành. Thời gian tới, tuổi Mão sẽ có nhiều ᴛɪềɴ, sẽ gặp nhiều hỷ sự, nếu biết nắm lấy cơ hội đang tới thì chắc chắn cuộc sống của bạn về sau sẽ th...

Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông

15:39:17 08/05/2021
Trong tháng 5 này, người tuổi Hợi cũng sẽ chào đón vận may quan ấn tương sinh, trong công việc sẽ đặc biệt thuận lợi, suôn sẻ. Về công việc có thể được thăng chức, tăng lương; trên thương trường sẽ kí kết được đơn hàng như ý, kinh doanh...

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo

15:37:05 08/05/2021
Năng lượng ổn định trong tháng Kim Ngưu có thể khiến bạn cảm thấy như năm 2021 của mình đang dần đi đúng hướng. Thời tiết ấm hơn, ngày dài hơn và bạn có thời gian để ưu tiên các mối quan hệ cá nhân, nỗ lực sáng tạo và bất kỳ dự án nào m...

Tai bay vạ gió: 3 con giáp xui xẻo lâm vào khủng hoảng tài chính, làm đâu hỏng đó, khó thoát tai ương trong 100 ngày tới

15:30:41 08/05/2021
Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo tiền bạc thất thoát, tiểu nhân ám hại, làm việc gì cũng khó thành công. Trong vòng 100 ngày sắp tới, người tuổi Mùi gặp nhiều xui rủi, làm gì cũng bất thành.

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘tiểu nhân’ đeo bám và trực chờ hãm hại

15:27:42 08/05/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của con giáp này phải đổ sông đổ bể.

3 con giáp đón vận may liên tiếp, đổi đời ngoạn mục, dễ trở thành đại gia cuối năm 2021

15:23:03 08/05/2021
Không cần biết những người khác phải khó khăn bao nhiêu, 3 con giáp này sẽ liên tiếp đón vận may, dễ giàu sang nửa cuối năm 2021. Nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của con giáp này sẽ cải thiện đáng kể nhờ cát tinh chiếu mệnh.

Nhìn vào bàn chân, đoán ngay được cuộc đời giàu sang hay nghèo hèn

15:20:11 08/05/2021
Bàn chân ảnh hưởng đến vận trình của cả một đời người. Các thầy xem nhân tướng học cho biết nhìn vào bàn chân có thể biết một người giàu sang hay nghèo hèn.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Ngọ đôi lúc sống vô tâm lạnh lùng, thói cả thèm chóng chán đánh mất nhiều thứ mà họ không ngờ

11:33:49 08/05/2021
Người tuổi Ngọ thường khiến mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, yêu đời và luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tích cực. Tuy nhiên, bởi vì quá vui vẻ đôi lúc dẫn đến sự vô tâm nên tuổi Ngọ không ít lần trải qua cảm giác tiếc nuối trong...

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông

06:47:55 08/05/2021
Ma Kết có thể dễ phân tâm hơn bình thường và Kim Ngưu có thể nâng cao mức độ nổi tiếng cá nhân của mình.

Chồng nào thuộc 3 con giáp này si mê vợ đến hết đời, một khi yêu cả đời không buông tay, làm bao nhiêu đưa vợ hết bấy nhiêu

06:39:08 08/05/2021
Phụ nữ nào có chồng thuộc 3 con giáp này sẽ hả lòng hả dạ, bởi lẽ vợ nào mà chẳng muốn được chồng cưng chiều yêu thương hết mực. Và chồng thuộc 3 con giáp này là như thế, cả đời này luôn sẵn lòng cung phụng vợ.

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn công tác của Bộ Y tế đến giúp Bắc Ninh chống dịch

Đời sống

18:56:59 08/05/2021
Ngày 8-5, đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên dẫn đầu đã có buổi làm việc với tỉnh Bắc Ninh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Song Joong Ki rủ mỹ nam "Thấy Ghê" tái hiện lại cảnh đam mỹ trong Vincenzo

Phim châu á

18:55:00 08/05/2021
Sau Vincenzo, Kim Sung Cheol lại có cơ hội tái hợp với Song Joong Ki.

Sự trưởng thành mờ nhạt của các sao nhí Trung Quốc

Sao châu á

18:48:00 08/05/2021
Ngành giải trí Trung Quốc không thiếu những sao nhí tài năng, nhưng chỉ số ít họ thành danh và trụ vững được trong giới khi trưởng thành.

Lãnh đạo TP.HCM nói về vụ cháy 8 người chết 

Clip hay

18:44:26 08/05/2021
Cơ sở kinh doanh này mới chuyển về đây ngày 2/5, hoạt động hơn một tuần thì xảy ra vụ cháy. 8 người đều chết do ngạt khí, ông Ngô Minh Châu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết.

Huế: Ca nghi mắc Covid-19 đi ăn giỗ ở Quảng Trị, làm căn cước công dân

Sự kiện nóng

18:37:54 08/05/2021
Trong quá trình thực hiện tầm soát bệnh nhân đến khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện ca nghi dương tính với SARS-CoV-2 là nữ bệnh nhân V.L.P.A.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn "lớp" tư vấn tình cảm

Netizen

18:32:19 08/05/2021
Khi được người hâm mộ đặt câu hỏi, Mèo Sao Hỏa đã có những phát ngôn đáng chú ý về chuyện tình cảm. Nhiều fan cho rằng có lẽ cô nàng đã thật sự trưởng thành sau những sóng gió.

Diện tích rừng Amazon bị phá trong tháng 4 cao kỷ lục

Thế giới

18:28:53 08/05/2021
Tình trạng phá rừng Amazon tiếp tục tăng đã tạo áp lực lớn đối với Chính phủ Brazil. Nước này đứng trước sức ép phải ngăn chặn vấn nạn tàn phá khu vực rừng rậm nhiệt đới lớn nhất thế giới, vốn đóng vai trò quan trọng trong việc kiềm chế...

Tuchel: Werner và Havertz đừng giống như De Bruyne!

Bóng đá thế giới

18:21:02 08/05/2021
Thomas Tuchel đã đề cập việc Kevin De Bruyne rời Chelsea vào năm 2014 nhưng cho rằng Kai Havertz hay Timo Werner sẽ không cần làm điều tương tự.

Chỉ 4% người dùng iOS ở Mỹ đồng ý với theo dõi quảng cáo - Cái tát vào mặt Mark Zuckerberg?

Thế giới số

18:20:25 08/05/2021
Một số dữ liệu đầu tiên về hành vi của người dùng cho thấy họ sợ hãi trước việc theo dõi dữ liệu từ các nhà quảng cáo.

Kim Kardashian mặc bikini style “có cũng như không” để tập gym, body đẹp như tượng tạc

Sao âu mỹ

18:12:20 08/05/2021
Sau khi ly hôn Kanye West và quay về cuộc sống độc thân, Kim Kardashian có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Ngôi sao truyền hình thường xuyên làm người hâm mộ bỏng mắt với những hình ảnh khoe body đẹp như tượng tạc...

Nữ sinh trường Nội vụ khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Người đẹp

18:05:32 08/05/2021
Kỉ niệm sinh nhật tuổi 19, nàng hot teen Thúy Hiền đã trình làng bộ ảnh toàn màu hồng khiến ai cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

3 đợt triệu hồi xe trong tháng 4 ở Việt Nam

Ôtô

18:05:05 08/05/2021
Các hãng Honda, Toyota và Ferrari phát đi thông báo triệu hồi với số lượng hàng chục nghìn xe liên quan đến các lỗi khác nhau.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

Tâm sự

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

Tình yêu

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.