Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân

Tôi không ngờ công lao vất vả chăm sóc bố chồng bị liệt giường suốt 5 năm nay lại bị coi nhẹ đến vậy.

Nhà chồng tôi có hai trai hai gái, các anh chị đều sống ở gần bố mẹ. Còn chồng tôi là út thì sống cùng với ông bà nội luôn. Có lần tôi muốn ra ở riêng nhưng chồng không cho nói là thương bố mẹ ốm yếu.

Tôi đã giận bỏ về ngoại vài ngày, để tạo sức ép cho chồng nhưng bất thành và từ đó tôi không còn ý định ra ở riêng mà cam chịu cuộc sống ngột ngạt.

Sau khi mẹ chồng mất được một năm thì bố cũng đổ bệnh nằm liệt giường khiến vợ chồng tôi phải vất vả chăm sóc ngày đêm. Các anh chị ở gần ngày nào cũng đến thăm nhưng họ chỉ đến để điểm danh chứ chẳng giúp được gì cả.

Công việc của chúng tôi là nghề tự do, còn các anh chị thì làm việc công ty vì thế mỗi khi đưa bố đi viện chỉ có mình vợ chồng tôi đưa đi. Nhiều lúc bực lắm tôi muốn các anh chị phải có trách nhiệm chung tay chăm sóc bố. Nhưng chồng tôi nói ai cũng chỉ biết lo cho bản thân thì ai là người chăm bố, thôi nhịn đi cho nhà cửa yên ổn, tránh mất tình anh em.

Cho đến một ngày đi làm về, tôi vội vàng vào phòng dọn vệ sinh giường cho bố chồng. Bất ngờ phát hiện được tờ di chúc đang viết dở dưới gối, đó là chữ của bố chồng. Ông bị liệt nửa dưới nên tay vẫn hoạt động tốt và có thể làm mọi việc trong phạm vi gần.

Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân - Hình 1

Sau khi đọc được những từ trong di chúc là tôi không còn tâm trạng nào chăm sóc ông nội nữa. (Ảnh minh họa)

Nội dung trong đó khiến tôi sốc tột độ, ngôi nhà 3 tầng mà gia đình tôi đang sống sau này bố mà mất sẽ bị chia hai, một nửa cho anh trai chồng phần còn lại là của chồng tôi. Nóng mặt tôi hỏi thẳng có phải anh cả đưa giấy bút cho ông viết không? Bố gật đầu đồng ý.

Bố bảo ngôi nhà này ngày trước anh chồng chưa lấy vợ đã bỏ một nửa tiền để mua đất nên sau này bố mất đi thì trả lại phần đó cho anh ấy. Bố nói là tôi có thể thỏa thuận với anh chồng và trả một khoản tiền nào đó để giữ lại nhà. Nghe những lời này tôi rụng rời chân tay và uất đến nỗi không nói lên lời.

Cố gắng chăm sóc bố chồng gần 5 năm thế mà kết quả vợ chồng tôi có nguy cơ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua lại mảnh đất của bố mẹ chồng để trú chân.

Buổi tối tôi nói với chồng mọi việc thì anh ấy khẳng định những lời bố nói là đúng và chấp nhận trả tiền cho anh trai để lấy nhà. Nghe đến đây tôi bức xúc quá nên nói là đã chăm sóc bố 5 năm, từ ngày mai đưa bố sang nhà anh cả để chị dâu chăm.

Chồng nói là dù gì bố cũng để nửa ngôi nhà cho vợ chồng tôi rồi, với lại anh em mà tính toán chi ly thế thì sẽ tan nát thôi. Sau khi đọc được những từ trong di chúc là tôi không còn tâm trạng nào chăm sóc bố chồng nữa. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để giải quyết mọi việc ổn thỏa đây?

Quyết định trong di chúc của mẹ chồng làm gia đình tôi chao đảo

Mẹ chồng tôi vừa khuất núi. Gia đình chưa hết đau xót về sự ra đi của bà thì lại xảy ra chuyện này khiến tôi vô cùng chạnh lòng.

Tôi đến với chồng không phải ở vị trí là người phụ nữ đầu tiên. Trước tôi, chồng tôi đã có cuộc sống hôn nhân 7 năm với người vợ đầu. Nghe các thành viên trong nhà chồng kể lại, vợ cũ của chồng tôi là người cá tính và khá độc lập.

Họ có với nhau một cậu con trai nhưng cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Giữa hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi, xô xát. Ai cũng có cái tôi vô cùng lớn vì vậy không tìm được tiếng nói chung. Họ ly thân 1 năm, sau đó ly hôn. Do lúc đó con trai dưới 3 tuổi nên cháu được tòa phân xử người mẹ có quyền nuôi dưỡng.

Quyết định trong di chúc của mẹ chồng làm gia đình tôi chao đảo - Hình 1

Mặc dù không hòa hợp với chồng tôi, nhưng chị ấy lại vô cùng được lòng mẹ chồng tôi. Trong mắt bà, con dâu cũ luôn là người giỏi giang, chín chắn và nuôi con rất khéo. Thậm chí, thời gian ly thân với chồng tôi, chị ấy vẫn thường xuyên đi mua sắm, ăn uống... cùng mẹ chồng.

Sau khi chồng tôi ly hôn, mẹ chồng tôi vẫn qua lại nơi con dâu và cháu trai ở. Bà thường xuyên thăm hỏi, cho thằng bé quà cáp, tiền nong.

Khi anh quen tôi, mẹ chồng tôi không hài lòng. Bà vẫn nuôi hi vọng con trai quay lại với vợ cũ. Không chỉ hi vọng bà còn tìm mọi cách để hàn gắn cho họ. Phần vì bà thương cháu nội, phần bà rất quý con dâu cũ.

Mặc dù vậy dưới sự quyết liệt của chồng tôi, chúng tôi vẫn đến với nhau. Trời không chịu đất, đất phải chịu trời, sau đám cưới, mẹ chồng tôi không còn phản đối chuyện tình cảm của chúng tôi nữa. Nhưng tôi cảm nhận, bà luôn có sự thiên vị trong việc đối xử với con dâu cũ và mới.

Mỗi lần đi du lịch hay đi chơi đâu đó về, khi mua quà cho con dâu, bà đều mua 2 phần quà, dành cho cả dâu cũ lẫn mới. Mỗi lần làm được món ăn ngon bà cũng phân làm 2 phần mang sang nhà cho chúng tôi và cho nhà con dâu cũ.

Nhưng tôi cảm nhận, tình cảm bà dành cho tôi là trách nhiệm, còn thật lòng bà quý con dâu cũ. Họ thường xuyên gọi điện, buôn chuyện với nhau. Chị ấy còn biết rõ những chuyện trong gia đình hơn cả tôi. Điều này khiến tôi rất khó chịu. Tôi có tâm sự với chồng thì anh gạt đi. Anh nói chuyện mẹ yêu quý ai là do tình cảm của mỗi người, anh cũng không can thiệp được.

Không chỉ vậy, bà dành hết tình yêu thương, quan tâm cho cháu trai cũ - vốn là cháu đích tôn trong nhà. Trong khi con gái của tôi và anh không được như vậy. Lần vừa rồi, tôi đứng ra tổ chức sinh nhật cho bà vì các em chồng đều bận rộn. Vì lịch sự, tôi cũng mời vợ con cũ của chồng đến nhưng chỉ có con trai anh tham gia. Trong bữa tiệc, mẹ chồng rất vui. Nhưng bà chỉ ôm ấp mỗi cháu trai con của chồng và con dâu cũ. Con gái tôi mon men lại gần nhưng bà không hề để tâm.

Những ngày tháng bà đau ốm, cũng một tay tôi chăm sóc, lo lắng. Nhưng khi khỏe hơn một chút, bà chỉ vội vã gọi điện để hỏi thăm cháu và con dâu cũ.

Tôi có chút buồn và tự ái nhưng vì lời khuyên của chồng, tôi đã cố gắng bỏ qua để gia đình yên ấm. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó.

Mẹ chồng tôi mất. Trong di chúc, bà chia cho 3 con ruột (2 trai và 1 gái) mỗi người một số tiền mặt. Đặc biệt căn nhà nơi bà đang sống (được định giá khoảng 3 tỷ đồng) bà để lại hoàn toàn cho con dâu cũ.

Lý do bà chia sẻ rằng, các con cái ai cũng có cuộc sống đầy đủ vợ chồng. Dù còn khó khăn nhưng cùng nhau cố gắng sẽ vượt qua được. Trong khi đó, con dâu cũ và cháu trai của bà quá thiệt thòi. Bà không có gì ngoài căn nhà để bù đắp cho họ. Ngoài ra, bà còn dặn chồng tôi vui hạnh phúc mới cũng không được quên trách nhiệm với vợ cũ và con.

Những lời bà viết trong di chúc khiến tôi rất đau lòng. Không chỉ chuyện vật chất, tôi có cảm nhận như bà đang trách móc tôi là nguyên nhân gây ra sự bất hạnh cho con dâu cũ và cháu của bà, dù tôi đến khi họ đã ly hôn.

Những ngày tháng cuối đời, tôi thực sự đã chăm sóc bà bằng cái tâm của mình vậy không lẽ nào bà không cảm nhận được điều đó? Vì chuyện này, gia đình tôi, cụ thể là tôi và chồng, xảy ra mâu thuẫn nặng nề. Tôi nên làm gì để thoát ra khỏi nỗi ấm ức này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Linh Rin kể chuyện bị Phillip Nguyễn dỗi đến tắt điện thoại, tưởng biến căng ai ngờ phát “cẩu lương” trá hình
16:32:00 25/02/2021
Hải Dương: Nhân viên bán xăng nhiễm SARS-CoV-2, liên quan ổ dịch xã Kim Liên
16:33:44 25/02/2021
Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Đại gia đình Trúc Lam - Trúc Linh sum họp đầu xuân
16:14:42 25/02/2021
Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè
18:40:00 25/02/2021

Tin mới nhất

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người

22:05:40 25/02/2021
Tôi nghi ngờ chồng và giúp việc có quan hệ bất chính. Thế nhưng, sự thật ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng

15:01:40 25/02/2021
Lúc ấy Đạt biết cuộc hôn nhân thứ 2 của mình sẽ chẳng giữ được nữa. Thứ mà anh cho rằng là tình yêu đích thực cũng theo đó tan thành mây khói.

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

13:19:29 25/02/2021
Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Đến thăm chồng cũ, tôi giật mình trước tình cảnh của anh, càng choáng váng khi thấy rõ vật anh đang cầm trên tay

13:16:36 25/02/2021
Sau 5 năm ly hôn, lần đầu tiên tôi gặp lại chồng cũ. Chỉ không ngờ lần gặp này, anh lại đưa ra yêu cầu oái oăm đến thế.

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

11:55:29 25/02/2021
Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ..., người vợ kể.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình

07:12:41 25/02/2021
Tôi tưởng mình hoa mắt. Nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thay đổi được sự thật là người yêu tôi đang giặt quần áo cho vợ của anh trai tôi lúc nửa đêm! Quang thấy tôi xuất hiện bất ngờ thì sợ hãi tới mức ngã ngồi xuống nền nhà.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Chú chồng sang chúc Tết buông lời kích bác nàng dâu, cô chỉ nói lại vài lời khiến ông uất ức mà không làm gì được

06:53:59 25/02/2021
Bầu bì đến gần lúc sinh con nên chị An mệt, không muốn ăn cơm. Tuy nhiên, nằm trong phòng, nghe ông chú họ vừa ăn cơm bên ngoài, vừa buông lời kích bác mẹ chồng không bảo được nàng dâu khiến chị An không chịu nổi mà phải đi ra ngoài đối...

Đang định đưa đơn ly hôn cho vợ thì tiếng nói non nớt giữa đêm khuya khiến người chồng phải 'run rẩy', lập tức âm thầm xé đơn

06:50:53 25/02/2021
Đang định đẩy cửa phòng thì anh chợt nghe tiếng nói chuyện của vợ và con gái vẳng ra. Chắc con gái anh tỉnh giấc và chưa ngủ lại được.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

06:48:16 25/02/2021
Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp...

Có thể bạn quan tâm

Tuyển thủ U18 Italy bỏ làm cầu thủ để học Havard

Bóng đá thế giới

00:20:37 26/02/2021
Việc trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bằng mọi giá không phải là con đường duy nhất để thành công, đặc biệt với người nhận được lời mời từ Đại học Havard.

Đại dịch COVID-19 làm giảm tỷ lệ tử vong vì các nguyên do khác

Thế giới

00:20:16 26/02/2021
Một nghiên cứu mới đây của Anh và Trung Quốc chỉ ra rằng số ca tử vong không do nguyên nhân COVID-19 tại Trung Quốc đã giảm trong thời điểm nước này triển khai các biện pháp hạn chế phòng dịch.

'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'

Pháp luật

00:16:46 26/02/2021
Trí và gia đình trả vé máy bay, hẹn năm sau sẽ có cái Tết đoàn viên. Ai ngờ vì lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi, anh trai nạn nhân vụ cướp tông chết người ở TP.HCM nói.

Hà Nội FC "trói chân" hậu vệ ĐT Việt Nam tới năm 2023

Bóng đá việt nam

00:13:22 26/02/2021
Hà Nội FC chính thức gia hạn hợp đồng với Trần Văn Kiên, hậu vệ ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô tới năm 2023.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Show việt

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Chùa Phúc Khánh làm lễ cầu an trực tuyến, nhiều người đứng bên ngoài vái vọng

Đời sống

23:55:55 25/02/2021
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm nay chùa Phúc Khánh đã đóng cửa then cài tổ chức đại lễ cầu an theo hình thức trực tuyến, người dân đành vái vọng từ bên ngoài.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

Sao âu mỹ

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

Phim việt

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Phim châu á

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

10 lần Angelina Jolie tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang sức

Phong cách sao

23:39:52 25/02/2021
Nữ minh tinh là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều đó không có nghĩa Angelina không lấp lánh.

Tiger Woods: Giữa thiên thần và ác quỷ

Sao thể thao

23:37:02 25/02/2021
Tiger Woods được ca ngợi bởi tài năng phi thường, nhưng trong một phần tư thế kỷ qua, anh cũng là tâm điểm của rất nhiều tranh cãi.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

Trắc nghiệm

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.