Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023?

Năm nay, thị trường phim tết Việt không có phim nào rơi vào hàng thảm họa. Sau 4 ngày, phòng vé nội địa cũng ghi nhận con số kỷ lục nhờ thành tích của Nhà bà Nữ với doanh thu 110 tỉ đồng, cho thấy tín hiệu tốt cho sự khởi sắc của điện ảnh Việt sau đại dịch.

Phim Việt áp đảo doanh thu

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cuộc đua phim tết giữa Nhà bà Nữ và Chị chị em em 2 đã sớm có kết quả. ĐPCC

Mùa tết Quý Mão 2023, số lượng phim Việt ra rạp ít kỷ lục, chỉ có hai tác phẩm là Nhà bà Nữ Chị chị em em 2. Tuy nhiên, sau 4 ngày đầu năm, thành tích doanh thu và hiệu ứng truyền thông mà hai bộ phim này đạt được vượt trội hẳn các tác phẩm nước ngoài ra mắt cùng thời điểm. Có thể thấy, thị trường phim tết 2023 ít ỏi phim nhưng không hề im ắng. Đáng mừng hơn, cả hai phim Việt ra rạp mùa tết đều có chất lượng đi từ trung bình đến khá, hoàn toàn không có phim thảm họa.

Năm nay, khán giả đã được chứng kiến sự thay đổi rõ rệt trong tư duy làm phim chiếu tết của các nhà làm phim Việt. Trước đây, mùa tết nhan nhản các phim hài nhảm được làm theo kiểu “ăn xổi ở thì”, “thọc lét” khán giả, kém chỉn chu từ kịch bản đến bối cảnh vì muốn kịp ra rạp thu lợi nhuận dựa trên nhu cầu giải trí tăng cao dịp tết.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 2

ADVERTISEMENT

1990 và Mưu kế thượng lưu là hai phim bị liệt vào dạng thảm họa hồi tết 2022. ĐPCC

Video đang HOT

Trong khoảng 4 năm trở lại đây, chất lượng phim tết Việt có cải thiện nhưng vẫn len lỏi vào vài tác phẩm khiến người xem ngán ngẩm khi xem như: Táo quậy, 30 chưa phải là Tết, Bí mật đảo linh xà, 1990, Mưu kế thượng lưu… Mùa tết 2023, Nhà bà Nữ Chị chị em em 2 đã phần nào gỡ gạc lại niềm tin cho khán giả dành cho phim tết Việt với sự đầu tư tạm ổn về mặt hình ảnh và nội dung. Dẫu chất lượng giữa hai phim có sự chênh lệch khá lớn nhưng nhìn chung cả hai tác phẩm đều được thực hiện dựa trên tinh thần cầu thị, tôn trọng khán giả.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 3

Nhà bà Nữ dù vẫn có những miếng hài nhẹ nhàng nhưng thiên về màu chính kịch nhiều hơn. ĐPCC

Đáng nói hơn, cả Nhà bà NữChị chị em em 2 đều không phải phim hài dù Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đều đưa miếng hài vào tác phẩm để cân bằng tông điệu cho một câu chuyện thiên về chính kịch, với khá nhiều những mâu thuẫn căng thẳng. Ngay từ khi họp báo công bố dự án Nhà bà Nữ, Trấn Thành đã nói: “Tôi muốn làm gì cái đó để tạo thói quen cho khán giả khi ra rạp mùa tết, đó là phải được xem phim hay chứ không phải những bộ phim vui. Có những bộ phim cứ dịp tết là sẽ có mặt vì chỉ mang lại tiếng cười. Hiện tại, tôi muốn sẽ thay đổi điều này”.

ADVERTISEMENT

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chị chị em em 2 gây tò mò khi khai thác câu chuyện đấu đá giữa hai mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn một thời là Ba Trà và Tư Nhị. ĐPCC

Nhờ những cải thiện trên mà phim Việt chiếu tết 2023 đang được ưu ái hơn hẳn so với các tác phẩm nước ngoài. Doanh thu tốt của Nhà bà NữChị chị em em 2 cũng thêm một lần nữa chứng tỏ khán giả vẫn thích xem phim Việt mỗi dịp tết Nguyên đán. Ngoài ra, hầu hết các phim nước ngoài ra rạp dịp tết năm nay có phân khúc khán giả hẹp như X.ác ư.ớp: Cuộc phiêu lưu đến từ London, Mèo Đi Hia: Điều uớc cuối cùng, Poporo… Bom tấn nước ngoài duy nhất là Avatar : The way of water thì đã có thời gian trụ rạp rất lâu trước đó, sức nóng cũng đã giảm.

sao ‘Nhà bà Nữ’ bỏ xa ‘Chị chị em em 2′?

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, đến trưa 26.1, Nhà bà Nữ đạt doanh thu hơn 122 tỉ. Bộ phim chính thức phá vỡ kỉ lục của kẻ tiền nhiệm là Bố già để trở thành phim Việt Nam cán mốc doanh thu trăm tỉ nhanh nhất. Tác phẩm cũng lập kỷ lục là phim Việt có suất chiếu cao nhất hơn 4.500 suất mỗi ngày trên toàn quốc. Đại diện các cụm rạp lớn như CGV, Galaxy cho biết Nhà bà Nữ áp đảo về suất chiếu so với các phim ra mắt cùng thời điểm.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nhà bà Nữ lấy đề tài gia đình nên dễ tiếp cận số đông khán giả. ĐPCC

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 6

Nhà bà Nữ là “ngựa chiến” bất bại mùa phim tết 2023. ĐPCC

Cùng thời điểm, Chị chị em em 2 chỉ thu hơn 30 tỉ. Cách biệt không có gì quá bất ngờ. Ngay từ khi chưa công chiếu chính thức, đứa con tinh thần mới nhất của Trấn Thành đã có lượng vé bán ra gấp 4 lần so với Chị chị em em 2. Với những gì công chúng được hé lộ thông qua poster, teaser, trailer, Nhà bà Nữ vẫn là một tác phẩm an toàn hơn để lựa chọn do có đề tài hướng về gia đình.

Xét trên khía cạnh uy tín nhà làm phim, Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đều là những cái tên giỏi nghề được khán giả tin tưởng. Thậm chí họ còn từng cùng nhau ngồi ghế đạo diễn và làm nên thành công bùng nổ của Bố già hồi 2021.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhà bà Nữ đang tiếp tục làm nên những kỷ lục phòng vé chưa từng có tiền lệ cho một bộ phim Việt Nam. ĐPCC

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, chất lượng của Nhà bà Nữ nhỉnh hơn hẳn Chị chị em em 2, dẫn đến hiệu ứng truyền miệng dành cho phim của Trấn Thành tốt hơn hẳn. Bởi bộ phim phản ánh những khía cạnh đời thường rất đỗi thân quen với người dân thành thị. Nó chạm đến điều khó nói trong gia đình Việt, có thông điệp tốt. Đây là một câu chuyện mang tính đại chúng, chạm đến được cảm xúc của nhiều người. Nhược điểm của Nhà bà Nữ nằm ở chỗ ngôn ngữ hình ảnh yếu, câu chuyện chủ yếu chỉ được kể bằng thoại. Phim cũng ngồn ngộn màn cãi vã, hằn học ồn ào ở nửa sau khiến khán giả đôi khi rơi vào cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra, Nhà bà Nữ bày biện ra những vấn đề lớn nhưng cách hóa giải lại khiên cưỡng và thiếu thuyết phục, dễ khiến người xem hụt hẫng ở cuối phim. Tuy nhiên, đây vẫn là tác phẩm dễ tiếp nhận và có ý đồ rõ ràng.

Ngược lại, Chị chị em em 2 lại mông lung về kịch bản, xem đến hai phần ba phim, khán giả vẫn không hiểu nhà làm phim muốn nói lên điều gì, truyền tải thông điệp gì. Phim không đủ vui vẻ và duyên dáng để mang đến những tràng cười sảng khoái, cũng chẳng đủ kịch tính để thôi thúc khán giả tò mò, háo hức về những gì sẽ diễn ra tiếp theo, mọi cảm xúc yêu ghét đều ở mức lưng chừng. Cuối cùng, giai thoại về hai mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn Ba Trà và Tư Nhị vốn đầy tiềm năng để khai thác nhưng lại bị hoài phí.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Minh Hằng và Ngọc Trinh đóng hợp vai, nhan sắc nổi bật nhưng chưa đủ. ĐPCC

Hành trình “tẩy trắng” của cô điếm Nhi (Ngọc Trinh) để trở thành mỹ nhân Tư Nhị diễn ra rất phi lý và ngô nghê. Thủ đoạn và tâm cơ của hai nàng mỹ nhân đã quá xưa cũ, dễ đoán khiến màn đấu đá ngầm của họ diễn ra một cách nhàm chán. Ngoài ra, mối liên kết giữa hai nữ chính Ba Trà – Tư Nhị, về mặt tâm lý cũng hết sức lỏng lẻo. Sự thiếu thống nhất trong “concept” bối cảnh, trang phục và màu phim cũng gây cho người xem cảm giác lệch pha khó chịu. Dẫu biết Chị chị em em 2 không có ý đồ nhắm vào giai đoạn lịch sử nào nhất định nhưng sự thể nghiệm tự do đến hỗn loạn này có vẻ không hiệu quả.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023? - Hình 9

Minh Hằng đang ở độ chín muồi của nhan sắc lẫn nội lực diễn xuất. Trong khi đó, Ngọc Trinh có sự tiến bộ rõ rệt so với thời Vòng eo 56. Doanh thu Chị chị em em 2 dù thua xa Nhà bà Nữ nhưng vẫn tốt hơn rất nhiều so với Thanh Sói, tác phẩm ra rạp dịp Giáng sinh và tết dương lịch vừa qua với 23 tỉ đồng. ĐPCC

Với đà tăng trưởng thần tốc như hiện tại, Nhà bà Nữ hoàn toàn có thể nhắm đến cột mốc 200 tỉ doanh thu. Chị chị em em 2 dù đuối hơn nhưng vẫn có nhiều cơ hội sinh lời. Sự đón nhận và phản hồi của công chúng dành cho hai phim tết có thể xem như một tín hiệu tốt, tạo thêm động lực cho các nhà làm phim Việt trong năm 2023.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Đừng nói khi yêu' tập 19: Quy công khai yêu Ly ở nhà hàng01:53Phim của Midu, Lê Dương Bảo Lâm dừng chiếu vì doanh thu thê thảm02:36Thái Hòa bất ngờ cấm cửa Tiến Luật để "gả bán" Thu Trang, chuyện gì đây?00:57'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 32: Son chọc tức chồng02:23'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 34: Ông Công phải rửa bát khi thiếu Son02:13'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 35: Ông Công chê con dâu thứ hỗn láo03:52'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 31: Danh bị bố vợ chê bất tài vô dụng02:45'Đừng nói khi yêu' tập 18: Linh ngã vào Tú trong tư thế nhạy cảm06:45Phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 35: Đạt thất vọng về 'nàng thơ'?04:01Lan Phương diễn cảnh khóc ăn vạ quá xuất sắc03:54'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Thu Hồng ôm, nói yêu Đạt03:51'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 33: Bố chồng bắt Tuyết phục vụ gia đình02:07'Đừng nói khi yêu' tập 23: Bà Thảo bị mẹ Ly giáng 'đòn đau điếng'03:51Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 22: Mẹ Qui can thiệp khiến Ly từ bỏ?04:13'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 36: Đạt chứng kiến Son có người theo đuổi03:29'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Danh mang sổ đỏ giả đi bán03:17'Đừng nói khi yêu' tập 20: Tú cảnh cáo Quy để bảo vệ Ly02:20Phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Đạt có đồng ý ly hôn?03:17'Tôi không ngờ phim mình vượt được cửa kiểm duyệt ở Việt Nam'01:41'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 2: Hà ăn vạ vì không được chồng bênh02:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phim của Midu, Lê Dương Bảo Lâm dừng chiếu vì doanh thu thê thảm
21:51:10 20/03/2023
Đừng Nói Khi Yêu: Ngày ấy đã đến, nữ chính "lột xác" xinh đẹp, chuẩn style con dâu nhà tài phiệt
18:43:45 20/03/2023
Vướng tin rời rạp vì doanh thu bết bát, ekip phim của Midu và Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng
15:06:16 21/03/2023
'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Thu Hồng ôm, nói yêu Đạt
06:27:03 20/03/2023
'Đừng nói khi yêu' tập 23: Bà Thảo bị mẹ Ly giáng 'đòn đau điếng'
09:55:19 21/03/2023
'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 39: Danh mang sổ đỏ giả đi bán
08:03:59 21/03/2023
Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường tiết lộ lý do Quy không đến được với Ly gây sốc
12:30:47 20/03/2023
Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 22: Mẹ Qui can thiệp khiến Ly từ bỏ?
19:14:21 20/03/2023
'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy bất ngờ bị giáng một đòn đau điếng đến từ vị trí mẹ Ly
15:25:19 21/03/2023
4 phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay, 2 vị trí đầu khiến khán giả ngỡ ngàng
15:00:55 21/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bị CĐM "tổng tấn công" sau khi "lộ" bí mật gây sốc với Vương Phạm, thực hư ra sao?
18:58:05 21/03/2023
Lý Á Bằng bị vợ Hoa hậu đăng đàn tố thiên vị con riêng hơn con chung
21:52:23 21/03/2023
Danh tính á khôi sinh viên làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines
22:04:33 21/03/2023
Điều gì đã cứu vãn cặp đôi "nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae và Se7en sau trận cãi nhau to đến mức suýt chia tay?
18:03:52 21/03/2023
Hóa đơn tiền điện tăng vọt, mẹ chồng mắng con dâu không làm ra tiền nên không biết xót, tôi nói một câu bà im bặt
20:32:25 21/03/2023
Từng có trăm tỷ trong tay, cụ bà nay sống lay lắt ở gầm cầu
21:48:14 21/03/2023
Hoa hậu Phương Khánh và hội anh em nhà Phillip Nguyễn chuẩn bị đến địa điểm cưới, dâu phụ đã có mặt tại Philippines!
20:59:43 21/03/2023
Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng
21:57:35 21/03/2023
Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức
22:10:45 21/03/2023
Xuất hiện phim Trung vừa lên sóng đã bùng nổ: Cặp chính xấu xí, U40 còn "cưa sừng làm nghé" thì có gì hot?
22:11:52 21/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam chính hãm nhất phim Việt khiến khán giả đang thi nhau "ném đá" bỗng nhiên khen ngợi

22:02:44 21/03/2023
Thời điểm hiện tại, Dưới bóng cây hạnh phúc đang là một trong những bộ phim Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ các khán giả.

Ngân Quỳnh: Phụ nữ làm trụ cột kinh tế gặp rất nhiều áp lực

14:30:10 21/03/2023
Ngân Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành người mẹ cay nghiệt trong Vạn dặm nhân sinh. Nữ diễn viên cũng trải lòng về góc khuất của người phụ nữ khi đóng vai trò trụ cột gia đình.

Võ Tấn Phát: "Biệt đội rất ổn là điểm kết thúc của Gia đình cục súc"

10:04:39 21/03/2023
Trong lần trở lại trên màn ảnh rộng, Gia đình cục súc bất ngờ kết nạp thêm một thành viên mới - Nguyên Thảo đảm nhận vai Bảy Súc, vợ của Bảy Cục (Võ Tấn Phát) và mẹ của Quạu (Ngọc Hoa), Quọ (Ngọc Phước).

Đừng nói khi yêu - Tập 22: Lần đầu chạm mặt, Ly bị mẹ Quy ép chia tay

18:40:28 20/03/2023
Vốn có ấn tượng không tốt về Ly nên mẹ Quy hẹn gặp cô gái này và đề nghị Ly nên dừng lại chuyện tình cảm với Quy.

Phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 38: Đạt có thoát khỏi 'bẫy tình' của Thu Hồng?

15:20:22 20/03/2023
Ở tập này có cảnh Đạt đứng tần ngần ngoài cổng nhà Nhài để đợi Son. Nhưng sau khi nghe cuộc gọi ai đó báo tin Thu Hồng bị ngất xỉu phải nhập viện thì Đạt ngay lập tức chạy đến bệnh viện.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Đạt từ chối cơ hội hàn gắn để chăm Thu Hồng bị động thai

14:17:07 19/03/2023
Trong tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son đã rất thất vọng khi nghĩ biết chồng mình cặp kè với em gái mưa Thu Hồng.

Trích đoạn nổi nhất phim Việt hiện tại khiến khán giả cười mệt

20:30:42 18/03/2023
Giữa hàng loạt phim truyền hình Việt lên sóng thời gian gần đây, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là tựa phim nhận được nhiều lời khen ngợi nhất bởi sở hữu nội dung hài hước, dễ xem cùng diễn xuất vô cùng dễ chịu của dàn diễn viên.

Lê Khánh hợp tác cùng Hứa Vĩ Văn trong 'Biệt đội rất ổn'

20:17:13 18/03/2023
Ngôi sao Cô dâu đại chiến Lê Khánh trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm với bộ phim Biệt đội rất ổn. Lần này cô có dịp hợp tác cùng dàn diễn viên thực lực Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn...
ADVERTISEMENT

Khán giả "quay xe" chê vai diễn của Lan Phương, Doãn Quốc Đam cũng vạ lây

12:55:12 18/03/2023
Ở 3 tập đầu, nhân vật Hà của Lan Phương trong phim Gia đình mình vui bất thình lình nhận được nhiều lời khen về sự hài hước, lanh lợi.

"Siêu lừa gặp siêu lầy" hé lộ phần 2, mời cả ngôi sao Thái Lan góp mặt

07:51:24 18/03/2023
Tính đến ngày 17/3, phim đã vượt mốc 1 triệu lượt vé bán ra và doanh thu toàn quốc hơn 85 tỷ đồng. Bộ phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại giờ đây chính thức tung ra những hình ảnh mới nhất, hé lộ phần 2.

2 diễn viên chia tay Đừng Nói Khi Yêu, vô tình để lộ kết phim?

06:47:34 18/03/2023
Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương đã đăng tải những hình ảnh chia tay đoàn phim Đừng Nói Khi Yêu. Cô và bạn diễn Xuân Trường (thủ vai bố Tú trong phim) đã chính thức hoàn thành những cảnh quay của mình trong phim và nhận hoa chia tay ...

Phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Đạt có đồng ý ly hôn?

15:49:04 17/03/2023
Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37: Danh cho rằng Thu Hồng là cáo già đội lốt thỏ non ; Son muốn ly hôn; Đạt xô vợ té ngã.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 4: Trâm Anh không phải dạng vừa?

15:43:44 17/03/2023
Gia đình mình vui bất thình lình tập 4: Trâm Anh công khai đối đầu với Hà; Hà nóng mặt khi nghe mẹ chồng khen Trâm Anh; Công khuyên hai em trai nên thu xếp ra ở riêng.

Thêm một nhân vật phim Việt khiến khán giả mệt mỏi

09:41:39 17/03/2023
Nhân vật này mới chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng đã khiến người xem hoang mang ở phim Việt giờ vàng.

"Đừng nói khi yêu": Lộ ảnh Ly ăn mặc nền nã ra mắt mẹ Quy

07:55:13 17/03/2023
Trong Đừng nói khi yêu những tập tiếp theo, Ly hứa hẹn sẽ có một màn ra mắt mẹ chồng tương lai cực gay cấn.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Son quyết định ly hôn

07:35:20 17/03/2023
Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37 lên sóng tối nay, Son (Kim Oanh) gặp Đạt (Mạnh Hưng) để hỏi rõ quan hệ của anh với Thu Hồng (Việt Hoa).
ADVERTISEMENT

Bi hài phía sau bốn nụ hôn của Thùy Anh Mạnh Trường trong "Đừng nói khi yêu"

07:29:15 17/03/2023
Từ những phút đầu thấy khó ưa, Ly (Thùy Anh) dần có thiện cảm rồi say như điếu đổ trong tình yêu của Quy - Leo Nguyễn (Mạnh Trường).

Nữ phụ được thích nhất phim Việt hiện tại xuất hiện ít nhưng giúp người xem "đỡ áp lực"

17:50:01 16/03/2023
Trong tổng thể cả bộ phim với hàng loạt nhân vật gây nhiều tranh cãi, sự xuất hiện của nữ phụ Nhài (Huyền Thạch) như sự cứu rỗi tâm hồn khán giả.

Phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 36: Đạt chưa từng yêu Son?

14:22:00 16/03/2023
Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36: Ông Công chơi chiêu để Son quay về; Son được đại gia theo đuổi; Danh nói trúng tim đen của Đạt.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình?

Sao việt

23:55:16 21/03/2023
Nói về việc mời Mỹ Tâm, Hoài Linh góp mặt trong bộ phim của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để mời các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh .

Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc sang Philippines bàn về Biển Đông

Thế giới

23:54:31 21/03/2023
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Tôn Vệ Đông sẽ có chuyến công tác tại Philippines từ ngày 22-24.3 để bàn bạc về vấn đề Biển Đông.

Trốn truy nã ngoài Đà Nẵng, vào Quảng Nam thì bị bắt tại tiệm sửa xe

Pháp luật

23:44:57 21/03/2023
Bị Công an TP.Đà Nẵng truy nã, Nguyễn Thái Quang đã trốn vào tỉnh Quảng Nam thì bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay tiệm sửa xe.

Rộ thông tin người lạ dụ dỗ 'bắt cóc' học sinh ở Nghệ An

Tin nổi bật

23:22:31 21/03/2023
Nhiều phụ huynh đang lan truyền thông tin về người đàn ông lạ mặt dụ dỗ học sinh tiểu học ở TP Vinh khiến nhiều người lo lắng, cảnh giác.

Ly nước dừa

Góc tâm tình

23:02:34 21/03/2023
Chiều tan tầm, chị bươn bả giữa dòng xe cộ ken đặc để về nhà cho kịp giờ nấu cơm. Chợ cách nhà chỉ vài bước chân, chị tạt vào mua luôn dăm lạng thịt, mớ rau, vài con tép..

Đấu Trường Chân Lý: 3 Lõi Anh Hùng bị loại bỏ ở mùa 8.5 vì quá yếu

Mọt game

23:02:07 21/03/2023
Riot Games đã thay đổi hoàn toàn những Lõi Anh Hùng dưới đây để phù hợp hơn với mùa 8.5 sắp tới.

Vừa dính phốt nói xấu đồng nghiệp, mỹ nhân này đã vội tái xuất màn ảnh: Netizen mỉa mai đòi tẩy chay phim

Phim châu á

22:48:19 21/03/2023
Một trong những lùm xùm nổi cộm nhất làng giải trí Thái Lan đầu 2023 là drama nữ diễn viên Mai Davika cùng hội bạn thân nói xấu một đồng nghiệp nữ.

Phản ứng của vợ Messi khi chồng mình bị tẩy chay

Sao thể thao

22:37:57 21/03/2023
Antonella Rocuzzo - vợ của siêu sao Lionel Messi đã có cử chỉ vô cùng ấm áp sau những sự cố đến với số 30 của Paris Saint-Germain trong thất bại trước Rennes vừa qua.

Cả nhà máy bới 20 tấn rác tìm 6,5 chỉ vàng giúp người phụ nữ

Netizen

22:24:38 21/03/2023
Vì nhầm lẫn, nhiều người vô tình đ.ánh rơi những tài sản giá trị. May mắn, họ được những người tốt hết lòng giúp đỡ, trả hay hỗ trợ tìm lại vật rơi.

"Bông hồng lai" NewJeans lộ dấu hiệu bắt đầu bị hói khi mới 18 t.uổi

Sao châu á

21:32:59 21/03/2023
Koreaboo cho rằng, đây là dấu hiệu nữ idol 18 t.uổi bắt đầu bị hói. Thông tin hiện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ Danielle vô cùng lo lắng.

Phát hiện sinh vật từ "thế giới bị quên lãng" tồn tại ngoài Trái Đất

Lạ vui

21:02:41 21/03/2023
Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài sinh vật mới ở độ sâu hơn 2.500 m dưới băng biển Bắc Cực, có thể cũng tồn tại ở mặt trăng Europa của Sao Mộc hay Enceladus của Sao Thổ.