Nhìn thấy cô chủ lấy chồng, chú chó gây sốt với biểu cảm “cười ngoác mồm”

Theo dõi VGT trên

Biểu cảm của một chú chó trong ngày vui của cô chủ khiến netizen thích chú. Không những thế, chú chó này còn đi theo bên cạnh để tiễn “sen” khi thấy cô lên xe hoa về nhà chú rể.

Đối với các gia đình có vật nuôi, những chú chó, mèo… thường quấn quýt bên chủ mỗi ngày. Chính vì vậy khi chủ đi xa, các con vật ấy dường như mất ăn mất ngủ để trông chờ chủ quay về. Thậm chí trong đám cưới, nhiều chú chó, mèo còn không nỡ xa rời chủ. Bọn nó lúc nào cũng kè kè đi sát bên cạnh thu hút sự thích thú của đám đông.

Nhìn thấy cô chủ lấy chồng, chú chó gây sốt với biểu cảm cười ngoác mồm - Hình 1
Biểu cảm cười ngoác mồm của “boss” khi chờ cô chủ lên xe hoa

Trong câu chuyện dưới đây, biểu cảm của chú chó trong đám cưới của cô chủ trở thành khoảnh khắc gây sốt trên cộng đồng mạng. Ngay từ khi còn ngồi trong nhà chờ gia đình chú rể đến rước đâu , “boss” đã không rời “sen” nửa bước. Chỉ cần cô dâu đi đến đâu, chú chó cưng cũng theo sau đến đó!

Nhìn thấy cô chủ lấy chồng, chú chó gây sốt với biểu cảm cười ngoác mồm - Hình 2

Nhìn thấy cô chủ lấy chồng, chú chó gây sốt với biểu cảm cười ngoác mồm - Hình 3
“Boss” hớn hở dẫn đầu đoàn rước dâu

Nhưng đấy chưa phải là điều ấn tượng nhất. Biểu cảm của chú chó mới là điểm đặc biệt trong các tấm ảnh. Như cảm nhận được đây là ngày vui của “sen”, chú chó cưng luôn cười “ngoác mồm” đón khách nườm nượp đến nhà. Khác hẳn với khuôn mặt buồn bã của những chú chó khác, “boss” này có tính cách khá hướng ngoại nên gặp ai đến cũng “vui vẻ” ra mắt.

Nhìn thấy cô chủ lấy chồng, chú chó gây sốt với biểu cảm cười ngoác mồm - Hình 4

Nhìn thấy cô chủ lấy chồng, chú chó gây sốt với biểu cảm cười ngoác mồm - Hình 5
Chú chó quấn quýt bên cô chủ ngày thường

Thậm chí, khi đoàn rước dâu đến, chú chó ấy còn hớn hở chạy lên dẫn trước khiến mọi người không khỏi bật cười. Biểu cảm hạnh phúc, vui sướng của chú chó trong đám cưới của cô chủ sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu về hàng ngàn lượt tương tác. Nhiều khán giả để lại bình luận hài hước bên dưới bài đăng, có người còn nói có lẽ do cô chủ “ế” quá lâu nên khi thấy có người rước về thì “boss” mừng ra mặt.

- Chắc là “boss” đang mừng vì sắp được ăn xương thỏa thích đây mà!

Video đang HOT

- Nhìn mặt của chó còn hớn hở hơn cả chủ

- Cưng quá, chỉ những ai nuôi chó mèo mới biết tình cảm quấn quýt thế nào

- Cười đi rồi “sen” về nhà chồng thì không ai cho ăn nữa đâu

- Biểu cảm hài ghê, không biết bình thường nó có hay cười như vậy không nhỉ?

- Thương quá nhưng nhìn biểu cảm lại buồn cười

- Chắc do nó đang bị nhiệt nên mở miệng cho dễ thở á nhưng nhìn đúng là không khác gì cười ngoác mồm cả!

Nhìn thấy cô chủ lấy chồng, chú chó gây sốt với biểu cảm cười ngoác mồm - Hình 6
Netizen cười ôm bụng khi thấy những biểu cảm đáng yêu của “boss” khi “sen” đi lấy chồng

Có rất nhiều câu chuyện đám cưới “dở khóc dở cười” xoay quanh những vật nuôi. Thỉnh thoảng, trên mạng xã hội vẫn thường chia sẻ những hình ảnh, đoạn clip cho thấy khi chủ nhân của chúng đi cưới chồng/vợ thì những chú chó đều bày ra biểu cảm buồn bã vì sắp phải xa cách “sen”. Mọi người đều khẳng định đối với vật nuôi, tuy chúng không biết nói chuyện nhưng vẫn có thể cảm nhận và biểu cảm không khác gì con người.

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng

Đối với các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con cái của mình có thể thành gia lập thất, sớm ổn định cuộc sống.

Nhất là với những gia đình có con gái lớn vẫn chưa lấy chồng, bố mẹ chỉ suốt ngày một, hai giục con phải lấy chồng cho bằng được.

Nhiều người còn hài hước đùa rằng chỉ cần ai "rước được của nợ" đi sẽ trọng thưởng. Thậm chí, khi con gái đi lấy chồng rồi về nhà chơi, bố mẹ cũng nhanh chóng giục con mau trở lại nhà chồng. Không phải bố mẹ không yêu thương con mà chỉ muốn con giữ đúng bổn phận, trách nhiệm sau khi đã yên bề gia thất.

Mới đây, mạng xã hội TikTok rần rần chia sẻ một đoạn clip người chồng dẫn theo vợ "trả về nơi sản xuất". Điều đáng chú ý là người cha trong đoạn clip kiên quyết không nhận lại con mà còn đáp trả đầy hài hước khiến netizen phải bật cười.

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 1
Chàng trai dẫn vợ về nhà ngoại trả cho bố vợ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok L.L.T)

Cụ thể, người chồng dẫn vợ về nhà ngoại rồi mở cửa xe mời vợ xuống và ngay lập tức gọi với vào: "Bố ơi, con trả con gái về cho bố này". Ngay khi thấy cô con gái vừa bước vào sân, ông bố lập tức xua đuổi:

"Thôi thôi thôi mang về đi, mang về đi, mang về đi. Đã gả rồi thì về nhà chồng. Bố không nhận lại đâu, đi đi. Bố chán lắm rồi, nuôi 2 mấy năm trời rồi, bây giờ bàn giao cho con mang về nuôi. Ở đây suốt ngày cứ ăn rồi quần áo mặc, lười lắm. Bố không nhận lại đâu, theo chồng về đi, đi đi."

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 2
Người cha lập tức xua tay đuổi con gái nhanh chóng trở lại nhà chồng. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok L.L.T)

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 3
Dù con gái có nói thế nào người cha cũng kiên quyết không cho ở lại. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok L.L.T)

Biểu cảm của người cha khiến cô con gái cũng phải "cười ra nước mắt" không nghĩ bố lại phũ phàng với mình như vậy. Đăng kèm đoạn clip này, cô gái hài hước cho hay "các bà ơi, bố tôi không chứa".

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người để lại bình luận như nhìn thấy tương lai của mình sau này.

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 4
Ông còn lập tức "bóc phốt" con gái suốt ngày ăn uống rồi quần quần áo áo. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok L.L.T)

Một số bình luận của độc giả về sự việc này:

"Hoá ra trả về nơi sản xuất là có thật. Tự dưng có cảm giác đây là hình ảnh của bố mình sau này. "

"Cảnh quen thuộc mỗi khi em nói về tình yêu tình báo với mẹ em đây rồi."

"Đấy bố mình cứ giục lấy chồng nhưng có bao giờ thử tưởng tượng đến cảnh này đâu, cảm lạnh luôn chứ đùa."

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 5
Nhiều người để lại bình luận lo lắng cho tương lai sau khi lấy chồng của mình. (Ảnh chụp màn hình Him)

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 6
Người cha kiên quyết đẩy con gái ra cổng bằng được. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok L.L.T)

Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng nhận ra, có lẽ đây chỉ là trò đùa troll bố của cặp vợ chồng này. Tuy nhiên, phản ứng của người cha khiến họ cũng phải "dở khóc dở cười".

Trước đó, mạng xã hội rần rần chia sẻ khoảnh khắc bố và em trai cười tươi rói khi "tống" được con gái đi lấy chồng. Theo lẽ thông thường ngày con gái phải rời xa vòng tay của bố mẹ đến một nơi xa lạ, cả nhà ai cũng xúc động. Thậm chí nhiều người còn rưng rưng nước mắt không nỡ rời xa. Tuy nhiên, với gia đình này thì hoàn toàn ngược lại. Ông bố vô cùng phấn khởi bởi có lẽ đã chờ khoảnh khắc này từ lâu, cuối cùng con gái cũng "thoát ế".

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 7
Cô gái vô cùng hào hứng khi bản thân thoát ế, người cha cũng mừng ra mặt. (Ảnh: FB K.S.C)

Trong những bức ảnh được đăng tải cô dâu cùng bố và cậu em trai của mình đã hào hứng tạo đủ mọi dáng khác nhau ở ngay trước cổng rạp cưới. Thậm chí, cả hai còn dùng một thùng đạo cụ chụp ảnh không giống ai khiến netizen được một phen ôm bụng cười. Không sướt mướt, ủy mị, chính sự vui vẻ hài hước này đã khiến cho đám cưới của cô công chúa nhỏ trong nhà thêm phần ý nghĩa.

Con rể dẫn vợ về trả, bố vợ không dám nhận: Đã gả rồi thì về nhà chồng - Hình 8
Cả bố và em trai đều hào hứng nở nụ cười tươi rói. (Ảnh: FB K.S.C)

Đối với các bậc phụ huynh không ai là không mong muốn con cái của mình được hạnh phúc. Con gái khi ở nhà với bố mẹ chắc chắn sẽ được yêu thương, chiều chuộng hơn. Tuy nhiên, không thể vì một chút khó khăn, thiệt thòi khi đi lấy chồng mà đòi về nhà ngoại được. Chính vì thế, sự kiên quyết không nhận lại con gái của bố cũng chỉ vì muốn tốt cho con. Điều này như một lời nhắc nhở cô gái phải có trách nhiệm với cuộc hôn nhân và gia đình nhỏ của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17

Tiêu điểm

Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá
11:53:40 25/05/2024
Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế
12:23:15 26/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục
12:13:26 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024

Tin mới nhất

Những điều thú vị của người thuận tay trái: Thông minh hơn người thường?

18:10:23 26/05/2024
Trong suy nghĩ của nhiều người, người thuận tay trái luôn được đ.ánh giá là thông minh, có chỉ số IQ cao. Bill Gates, Obama,... đều là những người thuận tay trái, điều này càng khiến mọi người vững niềm tin.

Diệp gặp nạn ở Trung Quốc liền có trai lạ giải cứu, Soanh tỏ thái độ làm ngơ

16:50:47 26/05/2024
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Soanh khiến nhiều người tiếc nuối, Diệp bắt đầu cuộc sống mới. Điều đầu tiên cô làm là quyết định sang tận Trung Quốc để làm việc lẫn du lịch trải nghiệm.

Thanh niên tình nguyện cần 'đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ'

11:16:13 26/05/2024
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị khi kết thúc chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ .

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

06:57:56 26/05/2024
Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi.

Quảng Bình khởi động chiến dịch tình nguyện hè, kéo dài đến hết tháng 8

06:49:03 26/05/2024
Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến dâng hương, hoa tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; thăm, tặng quà, tặng cờ Tổ quốc cho Phân đội hỗn hợp đảo La (xã Quảng Đông, H.Quảng Trạch).

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Đăng tải loạt ảnh kèm "cảnh báo 18+", nữ streamer khiến CĐM xôn xao

05:28:30 25/05/2024
Khác với vẻ rụt rè ngày đầu mới gia nhập làng game, nữ streamer Y ngày càng thay đổi phong cách. Giờ đây, cô táo bạo đăng tải hình ảnh mặc hở với tần suất thường xuyên hơn.

Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính

18:00:45 24/05/2024
Thời gian gần đây, Tun Phạm và Emma Nhất Khanh trở thành cặp đôi mới nổi trên TikTok. Cả hai không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh thân thiết, đi du lịch chung và gọi nhau là người yêu, bạn trai - bạn gái.

Diệp đòi ở lại Trung Quốc vì tìm được tình yêu mới, Soanh đăng đàn bỏ cuộc?

16:43:20 24/05/2024
Sau khi dọn đồ khỏi nhà Soanh, Diệp đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên. Ở xứ tỷ dân Trung Quốc, cô nàng được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Thậm chí, cô nàng con tuyên bố muốn ở lại đây.

Kinh hoàng 3 vụ cháy lớn nhất trong lịch sử tại Hà Nội, nguyên nhân từ đâu?

15:26:45 24/05/2024
Ám ảnh trong lịch sử cháy nổ tại Việt Nam, 3 vụ cháy khiến toàn xã hội phải thật sự bàng hoàng tại Hà Nội. Điểm qua những nguyên nhân khiến netizen tỉnh ngộ vì những sơ ý trong lối sống, làm xảy ra hoả hoạn.

Hằng Du Mục tố thẳng Quang Linh Vlog chỉ diễn trên MXH, hoa quà bị đòi lại sạch

14:29:39 24/05/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục vừa có bài đăng khịa lại Quang Linh Vlog sau màn em trai ruột dám công khai nhan sắc qua cam thường. Cô tố người em thân thiết là kẻ chỉ biết diễn trên mạng xã hội, chiêu trò ra sân bay đón, tặng hoa xong đòi lại...

Hà Còi: Chàng cơ phó 2k1 "mặt búng ra sữa" làm các chị u mê, từng thi tuyển SM

13:28:32 24/05/2024
Hà Còi là chàng cơ phó sinh năm 2k1 sở hữu visual cực phẩm đang hot rần rần mạng xã hội TikTok những ngày qua. Quay clip ghi lại những khoảnh khắc ngồi trong buồng lái chàng trai viral khắp MXH.

Quang Linh Vlog bị "đào" ảnh thời đi học non choẹt, netizen chỉ biết lắc đầu chê

10:47:24 24/05/2024
Hình ảnh Quang Linh Vlogs thời học sinh khiến nhiều người thích thú. Nhìn ảnh, ai cũng phải xuýt xoa chắc Quang Linh phải là hot boy một vùng. So với thời điểm hiện tại, không ít fan không khỏi tiếc nuối với diện mạo ở quá khứ.

Nữ DJ ế show sinh tật làm liều, cùng nhân tình đột nhập nhà dân trộm chục tỷ

10:01:56 24/05/2024
Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước câu chuyện của một cặp nam nữ, cô gái là hot girl làm nghề DJ nhưng lại sinh tật làm liều, cùng nhân tình đột nhập nhà dân, gây ra hàng loạt vụ trộm cắp t.iền tỷ trên địa bàn TPHCM.

Thơ Nguyễn trách móc tình tin đồn, không được coi trọng, tức tối so với con vật

09:08:01 24/05/2024
Nữ youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng ám chỉ đến người anh thân thiết Tiểu Bảo Bảo, cũng là người tình tin đồn của cô trong suốt nhiều năm qua. Thơ Nguyễn trách móc Tiểu Bảo Bảo không coi trọng cô, thậm chí còn thua thú cưng.

Chu Thanh Huyền thái độ, liếc Quang Hải, CĐM mỉa mai mẹ chồng thích nhờ có t.iền

07:10:33 24/05/2024
Sau khi tổ chức lễ cưới với Quang Hải và công khai có em bé, cuộc sống Chu Thanh Huyền luôn được mọi người quan tâm đến. Một đoạn clip mới đây, dân tình bất ngờ với thái độ mặt nặng mặt nhẹ của nàng WAGs đối với chồng.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Thầy giáo 22 năm miệt mài 'gieo chữ' vùng biên giới Việt - Lào

06:46:07 24/05/2024
22 năm công tác tại nhiều điểm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Phan Trí luôn dành trọn tâm huyết và tình yêu với nghề giáo, nỗ lực mang con chữ đến với học trò vùng sâu, vùng xa.

Có thể bạn quan tâm

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee

Sao châu á

17:33:02 26/05/2024
Thì ra ngay từ màn hợp tác đầu tiên, Bi Rain đã động lòng trước cách Kim Tae Hee quan tâm tới nhân viên và mọi người xung quanh.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Thủ tướng Anh công bố kế hoạch nghĩa vụ quân sự bắt buộc

Thế giới

17:25:00 26/05/2024
Theo kế hoạch, nếu tái đắc cử, đảng Bảo thủ muốn thành lập Ủy ban Hoàng gia để hoàn thiện Chương trình nghĩa vụ quốc gia và triển khai thí điểm vào tháng 9 năm sau.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

Sao việt

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual

Hậu trường phim

17:06:51 26/05/2024
Dù hiện đã 47 t.uổi nhưng cô vẫn giữ được diện mạo trẻ đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, khiến ngay cả các hậu bối kém t.uổi cũng phải ghen tị.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

Phim việt

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.

Ngắm bộ sưu tập váy của Hà Hồ, chị em sẽ biết thêm nhiều kiểu trẻ trung, sang chảnh để mặc đẹp suốt hè

Phong cách sao

16:08:04 26/05/2024
Váy liền chính là lựa chọn lý tưởng của các chị em vào mùa hè vì diện lên vừa nhẹ tênh, mát mẻ lại vừa khiến vẻ ngoài thêm xinh tươi, ngọt ngào.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.