Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát “lật mặt” và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc

Sở dĩ việc anh tôi đưa chị dâu về ra mắt được nhà tôi coi trọng là vì anh tôi năm nay đã gần 40 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai .

Tôi và chồng đều là người Hà Nội , nhà chồng tôi cách nhà tôi hơn 10km. Thời gian đầu lấy chồng 2 đứa sống cùng bố mẹ chồng, sau này khi công việc ổn định hơn, tôi sinh con đầu lòng thì vợ chồng cóp nhặt, thêm ông bà 2 bên mỗi người 1 ít cũng đủ mua 1 căn nhà ở nội thành. Nhà mới ở khá xa nhà mẹ đẻ nên thay vì trước kia đi làm về tạt qua thì giờ có khi cả tháng tôi mới về. 1 phần vì bận, 1 phần vì chồng tôi trước giờ luôn xích mích với anh trai tôi nên cũng ít qua lại.

Gần đây, anh trai tôi cuối cùng cũng dẫn chị dâu tương lai về ra mắt nên mẹ gọi 2 vợ chồng về ăn cơm. Hôm đó là giữa tuần nên chồng tôi nhất định không chịu về, giận dỗi mãi anh mới miễn cưỡng đồng ý với điều kiện ăn cơm rồi về ngay. Tôi bật cười chê chồng trẻ con, chẳng hiểu sao anh lại “ghi thù” anh trai tôi như thế.

Sở dĩ việc anh tôi đưa chị dâu về ra mắt được nhà tôi coi trọng là vì anh tôi năm nay đã gần 40 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai dù công việc cũng thuộc dạng ổn định, kiếm tiền giỏi. Anh tôi là kiểu người nghiêm túc, trước giờ ghét xăm trổ, nói chuyện bỗ bã trong khi chồng tôi có thiên hướng theo nghệ thuật, thích xăm, xỏ khuyên các kiểu. Với tôi thì không vấn đề gì, nhưng anh tôi nhìn vào rồi luôn nói “trông như phường trộm cướp, trước sau gì không đánh người thì cũng lăng nhăng” làm chồng tôi tức lắm.

Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát lật mặt và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc - Hình 1

Tôi bật cười chê chồng trẻ con, chẳng hiểu sao anh lại “ghi thù” anh trai tôi như thế. Ảnh minh họa.

Buổi tối hôm đó đi làm về tôi về qua nhà đón con rồi chờ chồng mãi, tới gần 8h tối chồng tôi mới về. Về tới nhà nhìn chồng tôi tức tối lắm. Tôi chỉ nghĩ là công việc không thuận lợi nên anh mới như vậy, định bụng cứ sang ngoại đã, tí về sớm rồi hỏi xem. Trước giờ tôi với chồng như 2 người bạn, có khó khăn gì cũng cùng nhau ngồi xuống giải quyết nên tôi quen với cảnh chồng stress thế này rồi.

Vừa sang tới nhà ngoại, cả nhà đang ngồi ăn cơm chồng tôi đỗ xe rồi vào sau. Bất ngờ vừa vào tới nhà chồng tôi sững người 1 phút rồi chạy lại chỗ chị dâu đang ngồi tát tới tấp khiến cả nhà tôi bàng hoàng. Anh trai tôi không hiểu chuyện gì cũng đứng nhìn để chồng tôi lao vào tát vợ sắp cưới của mình như kẻ thù.

Vừa tát chồng tôi vừa nói: “ Sao mày bảo với tao mày về quê, quê của mày đây à con chó này. Hóa ra mày lấy tiền của bố mày theo thằng già này…”

Tôi lơ mơ hiểu vấn đề, chạy lại kéo chồng ra không được mới tát anh 1 cái cho tỉnh táo. Biết mình đã nói hớ, chồng tôi lấy xe lao ra khỏi nhà, để bữa tiệc ra mắt chị dâu tanh bành khói lửa.

Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát lật mặt và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc - Hình 2

Vừa vào tới nhà chồng tôi sững người 1 phút rồi chạy lại chỗ chị dâu tát tới tấp khiến cả nhà tôi bàng hoàng. Ảnh minh họa.

Chỉ còn lại bố mẹ tôi, anh trai và chị ta ở nhà, đợi mọi người bình tĩnh tôi mở lời hỏi chuyện này là thế nào cô gái đó mới thành thật. Cô ta và chồng tôi đã qua lại 3 năm nay, chồng tôi không muốn bỏ vợ nhưng vẫn muốn nuôi nhân tình bên ngoài, cũng không cho cô đi lấy chồng.

Bình thường mọi chuyện ăn mặc, chỗ ở tới xe cộ đều là chồng tôi lo nhưng năm nay cô gái kia cũng 29 tuổi rồi, gia đình giục lấy chồng mà anh trai tôi lại yêu cô ấy thật lòng nên cô ấy mới muốn cắt đứt để đi lấy chồng cho ổn định. Nào ngờ chuyện đời ngang trái, vừa chia tay chồng tôi buổi chiều thì tối lại gặp với vị trí em rể – chị dâu.

Kể từ hôm đó đến nay nhà tôi xào xáo không ngày nào yên. Tôi ly thân chồng, anh trai 40 tuổi lại cưới vợ hụt, bố mẹ tôi buồn nhưng chẳng biết nói sao cứ ngày ngày đi ra đi vào thở dài thườn thượt. Có người khuyên tôi bỏ chồng đi, cũng có người bảo tôi thôi thì tha thứ vì con, thằng đàn ông thằng nào chẳng có máu trăng hoa vài lần trong đời. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Xin mọi người cho tôi lời khuyên!

Dậy từ 3h sáng chuẩn bị giỗ mẹ chồng, 10h chị dâu mới tới còn đá ghế nói câu này khiến chồng tôi đập luôn cả 15 mâm cỗ

Không chấp nhận được lời chị dâu nói, chồng tôi bực tức hất đổ mâm cỗ và nói lại câu này khiến chị tái mặt.

Chồng tôi là con trai út, sau khi kết hôn chúng tôi ở cùng mẹ anh nên gần như phải gánh vác mọi việc trong nhà. Anh trai anh lấy vợ ra ngoài ở riêng 5 năm nay rồi, tôi là dâu mới cũng nhiều cái bỡ ngỡ chưa quen. Về làm dâu được 3 tháng thì mẹ chồng mất vì đột quỵ. Bà đi nhanh, chẳng kịp dặn dò con cái lời nào.

Mẹ mất ở nhà tôi nên anh chồng qua nói chuyện và bảo cứ để bàn thờ bố mẹ ở nhà, vợ chồng tôi sẽ lo khoản cúng khấn. Vợ chồng anh ấy ở xa, nhà chật mà cũng không phải của các cụ để lại nên không tiện, nghe thế chúng tôi cũng đồng ý. Vậy là cúng tuần 2 vợ chồng tôi đứng ra lo hết. Thứ 4 tuần trước là giỗ đầu của mẹ chồng, vợ chồng tôi bàn với bác cả mở rộng 15 mâm, anh đồng ý và để cho chúng tôi tự lo cỗ bàn.

Dậy từ 3h sáng chuẩn bị giỗ mẹ chồng, 10h chị dâu mới tới còn đá ghế nói câu này khiến chồng tôi đập luôn cả 15 mâm cỗ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chạy đôn chạy đáo chuẩn bị thực phẩm từ đầu tuần, cũng vất vả nhưng là công việc của mẹ, tôi không thể không lo được. Ban đầu chồng tôi bảo hay đặt cỗ cho nhàn, tôi chỉ lo sắm lễ cúng khấn nhưng tôi từ chối. Mẹ chồng tôi vốn không thích đồ đặt, bà cái gì cũng muốn tự tay làm. Thôi thì tự làm cho ngon vả lại mọi người xúm vào làm cũng nhanh.

Lo cỗ bàn, 3h sáng tôi đã dậy chuẩn bị đồ, nấu xôi, luộc gà từ sớm. Chồng thấy tôi lọ mọ lại dậy ra làm cùng. Hai vợ chồng làm gần sáng cũng hòm hòm những thứ cơ bản. Các bác rồi anh chị qua nhặt rau, giúp đỡ 1 tay cũng xong xuôi. 10h sáng đang bê mâm thì chị dâu mới tới. Chị vào nhà ngó ngó cỗ bàn rồi hỏi tôi: "Sao nhìn xôi nát thế? Em nấu à?" . Tôi gật đầu vì lần đầu nấu thành ra xôi hơi nát, không được ngon.

Tưởng chị dâu hỏi để đấy, ai dè chị đá ghế nhựa ra ngồi rồi nói to: "Có mấy mâm cỗ làm cũng không xong. Chẳng được tích sự gì. Chỉ giỏi ăn chặn tiền cỗ là nhanh!" . Giật mình trước lời chị nói mỉa mai, không đúng sự thật nhưng chưa kịp phản ứng gì chồng tôi đã hất đổ 15 mâm cỗ trên bàn, may lúc đó mới chỉ để bát đũa rồi trừng mắt lớn giọng với chị dâu:

Dậy từ 3h sáng chuẩn bị giỗ mẹ chồng, 10h chị dâu mới tới còn đá ghế nói câu này khiến chồng tôi đập luôn cả 15 mâm cỗ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

"Chị giỏi sao không sang sớm mà làm. Một mình vợ em dậy từ 3h sáng làm cỗ, 10h chị mới đến còn chê bai õng ẹo. Chị nói ai ăn chặn tiền? Ngày trước lo việc cho mẹ xong, còn dư chút tiền chị thu vội. Vậy sao chị còn đẩy việc cúng khấn, cỗ bàn cho nhà em?" . Chồng tôi nói vậy, chị dâu tối sầm mặt lại không nói được câu gì mà lảng đi chỗ khác.

Tôi cùng mọi người khuyên chồng bớt nóng, đừng trách chị dâu. Nhưng anh cứ bảo tức thay vợ, chị cư xử thế là không được. Ai đời dâu cả lại đùn đẩy trách nhiệm cho dâu út, lười biếng còn chê bai. Anh thương tôi, cho rằng chị dâu cứ được nước bắt nạt như thế là không được. Tôi thấy chồng hơi quá lời nhưng lại thấy vui vui vì được anh bảo vệ.

Tính chị dâu là thế, hay so đo, ngại đụng vào việc bếp núc. Được cả anh chồng cũng nghe vợ khiến chồng tôi càng bực hơn. Từ ngày về làm dâu tôi luôn nín nhịn, giả câm giả điếc trước những lời xỉa xói của chị dâu tránh những bất hòa, xung đột. Nhưng xem chừng sau hôm nay chị không dám nói gì tôi nữa rồi.

(thanhthao...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021

Tin mới nhất

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay

Thế giới

01:38:50 15/05/2021
Tổng giám đốc WHO Tedros cảnh báo Covid-19 khi bước sang năm thứ hai sẽ chết chóc hơn nhiều trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.