Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn!

Với tạo hình đầy ám ảnh phải khiến cho nhiều người phải mất ngủ còn được kết hơp trên nhạc nền của phim US, liệu rằng Cats nên là một phim nhạc kịch hay phim kinh dị?

Phiên bản điện ảnh của Cats ( Những Chú Mèo ) vừa mới công bố trailer đã nhận rất nhiều lời phàn nàn về tạo hình của các nhân vật trong phim . Trái với hình ảnh một chú mèo đáng yêu , việc kết hợp giữa con người trên cơ thể của những chú mèo đã gây ám ảnh cực mạnh cho tất cả người xem. Ngay lập tức, diễn viên hài Ian Abramson đã giúp nâng tầm ám ảnh cho bộ phim với đoạn trailer trên nền nhạc nổi da gà của phim Us .

Bằng cách sử dụng lại bài hát “I Got 5 On It” của Luniz cùng với một vài cảnh cắt ghép đơn giản, Ian Abramson đã tạo ra một siêu phẩm kinh dị mới. Những hình ảnh có phần tăm tối cùng với tạo hình kỳ dị của đám người mèo trên nền nhạc rợn người của phim Us đã tạo ra một tác phẩm đáng sợ đến hoàn hảo.

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 1

Gương mặt đáng sợ của nhân vật

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 2

Đôi lúc như bóng ma ẩn dật

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 3

Hoặc thấp thỏm giật gân

Người hâm mộ tỏ ra hào hứng với phiên bản kinh dị của Ian Abramson còn hơn cả phiên bản nhạc kịch. Thậm chí nhiều người còn tỏ ý muốn Jordan Peele tham gia vào sản xuất bộ phim kinh dị này.

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 4

Rất nhiều người thích phiên bản mới

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại có vẻ như Peele đang muốn tập trung để phát triển bộ phim kinh dị Candyman , ông chưa hề có ý định tham gia vào bất cứ một bộ phim nào khác trong thời gian sắp tới.

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 5

Jordan Peele đang tập trung cho dự án chuyển thể tiếp theo của mình

Với một số người tạo hình các nhân vật trong Cats là phiên bản chuyển thể đẹp mắt và hấp dẫn hơn của vở nhạc kịch nổi tiếng. Tuy nhiên cũng có người khác lại thấy sự pha trộn của khuôn mặt người trên cơ thể mèo là một cơn ác mộng thực sự.

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 6

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 7

Nhìn Taylor hoá mèo đã sợ rồi, fan vui tính ghép nhạc phim kinh dị Us còn ớn lạnh hơn! - Hình 8

Đôi mắt mèo trong màn đêm rất đáng sợ

Không biết rằng trong tương lai, liệu rằng phiên bản đáng sợ nhất của Cats có được bất kì nhà làm phim nào biến thành sự thực hay không. Nhưng một điều chắc chắn rằng, trong thời gian tới người xem có thể thoải mái tận hưởng phiên bản nhạc kịch đầy màu sắc hãng Universal.

Trailer Cats (Những Chú Mèo )

Cats dự kiến ra mắt vào 20/12/2019.

Theo trí thức trẻ

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, "Us" đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị

Từ khi ra mắt, bộ phim kinh dị Us ( Chúng Ta ) của đạo diễn Jordan Peele đã khiến cả thế giới phải đau đầu bởi hàng loạt chi tiết ẩn ý và đáng sợ.

Một số người chết mê chết mệt gọi đây là kiệt tác vượt qua cả thành công của Get Out 2 năm trước. Số khác gọi Us là bộ phim khó hiểu và tham lam khi nhồi nhét các ẩn dụ. Bộ phim dường như vượt khỏi tiêu chuẩn kinh dị thông thường khi chỉ dừng ở hù dọa là chính.

Trailer "Us"

Quá nhiều "Trứng Phục Sinh", quá ít câu trả lời

Mở đầu phim, người ta thấy cảnh cô bé Adelaide đang cắt những hình người bằng giấy, trong khi tivi chiếu quảng cáo về chương trình "nối vòng tay lớn" Hands Across America. Cạnh đó là ba cuộn băng VHS The Man with Two Brains, The Goonies và C.H.U.D. Tất cả những chi tiết trên đều chứa đựng ẩn ý của Jordan Peele và ít nhiều lặp lại trong suốt bộ phim Us: Adelaide, chiếc kéo sát nhân, những hình nhân bằng giấy, Hands Across America.

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 1

Trong số rất nhiều "Trứng Phục Sinh" (Easter Eggs) mà Peele gieo vào Us, nổi bật vẫn là hình ảnh chiếc kéo, những con thỏ, cái găng tay da và bộ đồ đỏ. Đây cũng là những chi tiết được giải thích rõ ràng nhất, tựu chung vẫn xoay quanh chủ đề về song trùng (Doppelganger) và xã hội Mỹ.

Hai nửa của chiếc kéo, trông giống nhau như một nhưng một khi đã gặp nhau thì chỉ sinh ra chia cắt, hủy diệt. Theo Jordan Peele, các nhân vật đeo găng tay bên phải, gợi nhắc về cánh hữu của chính quyền Mỹ, về Michael Jackson, Freddy Krueger và O. J. Simpson. Màu đỏ đại diện cho đảng Cộng Hòa, màu máu, màu của cái chết, vân vân và mây mây.

Đó mới chỉ là một vài cách cắt nghĩa cho các chi tiết hiển nhiên nhất, ngoài ra Us còn chứa đựng hàng loạt câu đố bỏ lại cho khán giả tự suy luận. Nụ cười cuối phim của Adelaide/ Red là gì? Tại sao Pluto lại bước vào đám lửa? Chính quyền Mỹ đã ở đâu khi những Kẻ Bị Xích (Tethered) nổi loạn? Tại sao tạo ra một thí nghiệm lớn khủng khiếp như vậy rồi lại bỏ rơi đám người song trùng, sao không tiêu diệt họ đi?

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 2

Giống như một cây bút phóng túng, Jordan Peele bỏ lại tác phẩm của mình cho thiên hạ tự mày mò suy đoán. Có người sẽ tìm thấy sự thú vị trong việc giải đố các ẩn ý mà Peele bỏ lại. Số khác cảm thấy bị xỏ mũi và chán nản trong trò chơi phân tích nghệ thuật này, liệt Us vào danh sách các bộ phim khó hiểu không đáng để xem lại.

Nhưng đây cũng chính là dụng ý của Jordan. Thực tế, Us là một bộ phim về sự chia rẽ sắc tộc, của chính những con người trong cùng một xã hội, về sự chia rẽ của các bản ngã trong mỗi con người. Và chẳng ngạc nhiên khi tác phẩm lại khiến khán giả chia rẽ, kẻ ghét người tôn sùng.

Các tầng ý nghĩa về mặt trái của chúng ta, của nước Mỹ

Chắc chắn cho tới thời điểm này, số khán giả bị lôi cuốn bởi thông điệp của Us đã tìm được cho mình nhiều cách khác nhau diễn giải bộ phim. Không có một cách nào là đúng tuyệt đối để phân tích một tác phẩm, vì thế bài viết này chỉ cố gắng đem đến cái nhìn hợp lý nhất đối với một phim đầy tính ẩn dụ như Us.

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 3

Cơ bản nhất, Us chính là chúng ta. Trong The Shining , Stephen King có viết: "Quái vật là có thật. Quỷ ma cũng thế. Chúng sống bên trong chúng ta, và đôi khi chúng thắng." Nỗi sợ dân gian về những cặp song trùng Doppelgänger từ lâu đã ám ảnh nhân loại, đẻ ra hàng sa số câu chuyện rùng rợn về những bản sao của chính chúng ta tồn tại đâu đó ngoài kia, chỉ chờ một ngày gặp được "bản gốc" và tạo tác hủy diệt. Bằng cách để cho gia đình Wilson phải chiến đấu lại với các bản sao của mình, Jordan Peele lật mở bài học đầu tiên: sợ ma sợ quỷ không bằng sợ chính ta.

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 4

Vị đạo diễn từ đó đã gieo vào người xem nỗi sợ về chính bản thân, rằng khi cơn ác mộng không mang hình hài gớm ghiếc của quái vật mà lại chính là tấm gương soi chiếu chúng ta, đó mới là điều khủng khiếp nhất. Ma quỷ không đáng sợ, chúng ta mới là ma quỷ.

Nhưng Us cũng có nghĩa nước Mỹ. "Chúng tao là người Mỹ." - Red, kẻ bị giam cầm suốt hơn 20 năm dưới hầm tối, bị chia cắt khỏi văn minh và đẩy vào thế giới điên loạn của những Kẻ Bị Xích, cố nén cơn giận trào lên dưới cuống họng để cố gắng phát âm từng tiếng rành rọt cho "Adelaide" - kẻ đã cướp đi cuộc đời của cô - nghe thấy.

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 5

Với Get Out và giờ đây là Us, Peele trở thành một trong những đạo diễn đại diện cho cả một giai đoạn với tiếng nói điện ảnh phản ánh chính xác dấu ấn văn hóa đương đại. Nếu như Get Out là tuyên ngôn về màu da, lên án nạn phân biệt chủng tộc thì Us lại là một dụ ngôn về nước Mỹ và quyền bình đẳng. Ở đó, mặc cho con người có cố gắng kiểm soát lẫn nhau, làm những điều tồi tệ với nhau, khác biệt nhau thì nước Mỹ vẫn là một thể thống nhất bao trùm lên hàng loạt chia rẽ.

Cú twist ở cuối phim - việc Adelaide nhận ra cô ta mới chính là một bản sao và Red hóa ra là Adelaide hồi nhỏ bị tráo đổi - khiến người xem bàng hoàng nhận ra giá trị của giáo dục và văn hóa đối với các cá nhân trong xã hội. Dù từng khẳng định những Kẻ Bị Xích là các bản thể không có linh hồn, nhưng bộ phim đã lật lại quan điểm này bằng cái kết khi chứng minh rằng một bản sao như Red - khi được sống, học tập và phát triển trong môi trường văn minh đã phát triển tính cách và năng lực như một người bình thường.

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 6

Adelaide "giả" đã chiến thắng chính phiên bản "thật" của mình nhờ phản xạ có điều kiện - thứ mà cô ta đã học được khi sống cùng con người trên mặt đất. Tầng nghĩa thứ hai được lật giở. Người Mỹ, dù ngu dốt hay thông thái, dù nghèo khó hay sung túc, vẫn là người Mỹ. Một cá nhân không thể trở nên vô giá trị chỉ bởi họ xuất phát từ nơi không ra gì. Cho họ một nền giáo dục tốt đẹp, và cá nhân đó sẽ phát huy tiềm năng và ngược lại.

Us mang đến sự bất an vì những nỗi sợ cả ở bên trong lẫn bên ngoài

Bên cạnh việc bỏ lại hàng tá dữ kiện cho khán giả tự mày mò suy đoán, Us của Peele còn khiến nhiều người chưng hửng vì cho rằng cái kết quá dễ đoán. Chúng ta ở đây không nói về cú twist này là khéo hay là lộ. Hãy nói về một cú twist đem lại sự bất an khi bộ phim đóng lại.

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 7

Cái kết của Peele để lại cho khán giả một cảm giác cực kỳ khó chịu về nhân vật chính, khi chúng ta mất đi sự thương cảm với Adelaide để dành chỗ cho nỗi đau mênh mông mà Red phải chịu đựng. Một cô bé bị bắt cóc khỏi gia đình, sống giữa những kẻ điên loạn "không có linh hồn" trong hai mươi mấy năm, gần như mất hết tiếng nói và nhân tính chỉ để một lần trở lại trả thù rồi bị giết chết.

Bi kịch này sau đó được thổi bùng lên bằng hình ảnh đàn người áo đỏ nắm tay nhau qua núi qua sông. Đoàn người đó đã tìm thấy sự kết nối với nhau trong thù hận. Hands Across America của nước Mỹ, theo Jordan Peele, chỉ có thể trở thành hiện thực khi những con người nắm tay nhau để phản đối tình yêu thương. Như cựu cố vấn tổng thống Roger Stone từng nói: "Thù ghét là động lực tốt hơn cả tình yêu." Ngay cả khi đoán được trước Adelaide là ai thì khán giả vẫn bị bỏ lại với cảm giác day dứt nghĩ về số phận của những Kẻ Bị Xích và tuyên ngôn của họ. Đó cũng chính là tình trạng chung của nước Mỹ ngày nay, khi sự nghi ngờ và ghét bỏ đang dần thế chỗ cho tình yêu thương mà bằng chứng là các vụ xả súng, chính sách nhập cư, tình trạng phân biệt chủng tộc...

Gây tranh cãi và đầy ẩn dụ, Us đã thay đổi cách nhìn của cả thế giới về phim kinh dị - Hình 8

Như đã nói ở trên, có rất nhiều cách để diễn giải một tác phẩm. Đôi khi người ta còn phân tích hay hơn cả ý đồ của đạo diễn. Đôi khi ta lại bỏ qua những chi tiết quan trọng mà nhà làm phim gửi gắm. Hiểu cho đúng một tác phẩm không dễ, hiểu cho đủ lại càng khó hơn nhất là với một phim đầy rẫy ý tưởng như Us. Bạn có thể không thích cách mà Jordan Peele nhồi nhét các khái niệm phức tạp dưới cái lốt phim kinh dị.

Bạn có thể ghét cái cách mà Us được tung hô như một trong những tác phẩm quan trọng nhất của điện ảnh thời gian trở lại đây. Dầu vậy, hãy thử nghĩ rằng như lời của Peele từng nói, đây là một phim về nước Mỹ. Cũng như nước Mỹ, kẻ yêu người ghét, đầy rẫy những mặt tốt xấu, quan trọng là chúng ta quan sát đã đủ điểm nhìn hay chưa.

Us hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
7 điểm bất ngờ của bom tấn Shang-Chi nhà Marvel: Lương Triều Vỹ xuất hiện ngầu đét, nắm vai trùm cuối ăn đứt hội phản diện Marvel?02:13Fan vui mừng đến mức 'đứng ngồi không yên' khi biết Riot ra mắt dự án làm phim Live Action về LMHT01:54Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau01:03‘The Father’ - ai cũng sợ chết02:14Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ02:31Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt03:39Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer ‘Fast & Furious 9’04:005 lần Fast & Furious trở thành huyền thoại, làm khán giả hú hồn rồi khóc cạn nước mắt03:32Ấn Quỷ: Bộ phim kinh dị này chính là một tội ác02:37Angelina Jolie hóa nữ cứu hỏa trong phim phiêu lưu, giật gân ‘Those Who Wish Me Dead’02:51‘Mortal Kombat’ - đúng với tinh thần bạo liệt của nguyên tác trò chơi01:57‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc02:28Phim ngắn “Monster Pets” bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim “hotel transylvania”05:50Dàn diễn viên từ Tây sang Đông của 'Mortal Kombat': Nam chính chưa ấn tượng bằng ngôi sao Indonesia được tuyển thẳng không cần casting02:25Giới chuyên môn nói gì về ‘Promising Young Woman’: Bộ phim về trả thù, hiếp dâm đang tranh giải Oscar02:46Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn02:00“Fast & furious 9: huyền thoại tốc độ” trình làng trailer mới với những cảnh hành động máu lửa04:05Ride or Die: Phim đồng tính nữ 18+ non tay, lạm dụng cảnh nóng gây sốc01:43Bộ phim Godzilla và Kong có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-1902:25Chi tiết thú vị từ trailer phim siêu anh hùng ‘Shang-Chi’ của Marvel02:17

Tiêu điểm

7 điểm bất ngờ của bom tấn Shang-Chi nhà Marvel: Lương Triều Vỹ xuất hiện ngầu đét, nắm vai trùm cuối ăn đứt hội phản diện Marvel?
13:42:13 20/04/2021
Vin Diesel cũng phải há hốc mồm khi biết Fast & Furious chuẩn bị "chầu trời"
19:49:36 20/04/2021
Chi tiết thú vị từ trailer phim siêu anh hùng ‘Shang-Chi’ của Marvel
15:53:49 20/04/2021
10 thay đổi phút chót giúp tạo nên tác phẩm hút khách
15:56:03 20/04/2021
‘Chúa nhẫn’ có doanh thu thất vọng khi tái phát hành tại Trung Quốc
16:07:31 20/04/2021
Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới
09:58:18 21/04/2021
Ride or Die: Phim đồng tính nữ 18+ non tay, lạm dụng cảnh nóng gây sốc
14:49:34 21/04/2021
Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel
21:39:08 21/04/2021
Những hình tượng phụ nữ khó quên trong các tác phẩm điện ảnh được đề cử Oscar
13:51:31 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái
19:53:00 21/04/2021
Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô
21:09:01 21/04/2021

Tin mới nhất

"The Falcon and the Winter Soldier" tập 5: "Captain America" chính thức bị truất ngôi!

13:50:38 19/04/2021
Hành trình đi tìm tân Captain America đã gần đi đến chặng cuối, và trận đại chiến giữa bộ đôi Falcon - Winter Soldier và những kẻ thù đã sắp sửa nổ ra!

Sao Game of Thrones gia nhập dàn cast “AQUAMAN 2”

12:01:38 19/04/2021
Amber Heard và lùm xùm xung quanh tác phẩm DCEU dần nhường chỗ cho những thông tin hậu trường mới.

Phim ngắn “Monster Pets” bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim “hotel transylvania”

11:21:17 19/04/2021
Sony Picture Animation vừa tung ra trailer mới của phim ngắn Monster Pets lấy bối cảnh từ loạt phim hoạt hình Hotel Transylvania (tựa Việt: Khách sạn huyền bí). Bộ phim ngắn được chiếu độc quyền tại hệ thống rạp của Cinemark và trên nền...

“Fast & furious 9: huyền thoại tốc độ” trình làng trailer mới với những cảnh hành động máu lửa

10:56:08 19/04/2021
Tháng 5 tới, người hâm mộ sẽ được hưởng thức phần mới nhất của loạt phim được mong chờ nhất bấy lâu nay – F9 (tựa Việt: Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ). Universal cũng vừa trình làng trailer thứ hai hé lộ những chi tiết với nhiều ...

Bộ phim Godzilla và Kong có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-19

10:36:40 19/04/2021
 Bộ phim siêu quái vật Godzilla và Kong đã giúp đoàn làm phim thu về 80,51 triệu USD kể từ khi ra rạp ở Bắc Mỹ, củng cố danh tiếng tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-19.

Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer ‘Fast & Furious 9’

09:06:20 18/04/2021
Đạo diễn Justin Lin giải thích ý đồ để Paul Walker gián tiếp xuất hiện ở trailer Fast & Furious 9, cũng như tương lai của cặp cộng sự Hobbs - Shaw trong loạt chính truyện.

5 lần Fast & Furious trở thành huyền thoại, làm khán giả hú hồn rồi khóc cạn nước mắt

07:46:36 18/04/2021
Đâu là những phân cảnh ấn tượng nhất xuyên suốt loạt phim Fast & Furious?

Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn

21:47:40 17/04/2021
Thay vì tập trung lớn vào các cảnh hành động, tập 5 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khai thác nhiều vào cảm xúc của các nhân vật.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Bộ phim truyền hình đắt đỏ nhất thế giới

19:07:04 17/04/2021
Khoản đầu tư mới được tiết lộ biến phiên bản truyền hình The Lord of the Rings thành series đắt đỏ nhất từng được sản xuất.

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem

17:11:29 17/04/2021
Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Lần tái phát hành trắc trở của ‘Chúa nhẫn’ tại Trung Quốc

16:55:31 17/04/2021
Nhiều khán giả Trung Quốc bất bình khi phiên bản 4K của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring không thể ra rạp đúng hẹn từ 16/4.

Những lần twist lớn của phim được tiết lộ chỉ nhờ chi tiết nhỏ trên trang phục

13:48:13 16/04/2021
Hóa ra, đã có nhiều lần yếu tố trang phục không chỉ phản ánh rõ tính cách nhân vật mà còn tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim.

‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc

07:47:26 16/04/2021
Bộ phim My Octopus Teacher xoay quanh tình bạn kỳ lạ giữa một người đàn ông và cô bạch tuộc. Tác phẩm nhận đề cử Phim tài liệu xuất sắc tại Oscar 2021.

‘Fast & Furious 9’ tung trailer mới, fan hoang mang vì xe bay cả vào không gian

21:00:17 15/04/2021
Lần này, phải chăng đạo diễn ‘Fast & Furious’ muốn vươn tầm cao mới: phá xe ngoài vũ trụ?

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt

10:35:07 15/04/2021
Siêu bom tấn Fast & Furious 9 đã tung ra trailer nóng bỏng với hàng loạt các cảnh hành động với siêu xe. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hé lộ sự ưu ái đặc biệt với khán giả Việt Nam.

Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ

08:41:57 15/04/2021
Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim đã vượt qua Godzilla Đại Chiến Kong để trở thành phim có doanh thu cao nhất tuần vừa qua tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do vì sao Mortal Kombat lại ...

Top phim 'nặng đô' fan hành động không thể bỏ qua: 'Mortal Kombat' là gương mặt mới đẫm máu bậc nhất

08:34:22 15/04/2021
Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực nặng đô liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích.

Fan vui mừng đến mức 'đứng ngồi không yên' khi biết Riot ra mắt dự án làm phim Live Action về LMHT

08:26:36 15/04/2021
Vậy là cộng đồng LMHT sắp sửa được thưởng thức những bộ phim chất lượng về LMHT do chính Riot sản xuất.

Giải mã cái kết gây sốc của bộ phim 'Cô gái trẻ hứa hẹn'

10:41:16 14/04/2021
Bất ngờ đến nhức nhối là cảm nhận của không ít các cây bút quốc tế về Cô gái trẻ hứa hẹn - bộ phim đang chạy đua ở 5 hạng mục của giải Oscar năm nay.

‘Thiên thần Charlie’ Lucy Liu hóa phản diện trong phim về Shazam

18:30:04 13/04/2021
Đạo diễn David F. Sandberg xác nhận nữ diễn viên Lucy Liu sẽ thủ vai phản diện Kalypso trong Shazam! Fury of the Gods.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ bán vaccine AstraZeneca với giá 5,3 USD/liều

Thế giới

02:33:30 22/04/2021
Ngày 21/4, Viện Huyết học Ấn Độ cho biết sẽ bán vaccine ngừa COVID-19 AstraZeneca cho chính phủ các nước với giá 400 rupee (tương đương 5,3 USD) một liều, trong khi giá bán vaccine cho các bệnh viện tư là 600 rupee (tương đương 7,95 USD...

6 loại cây giúp xua đuổi ruồi muỗi 

Clip hay

02:29:46 22/04/2021
Húng quế, hương thảo hay sả là những loại cây giúp xua đuổi ruồi, muỗi và nhiều loại côn trùng.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!

Một công thức mix đồ nhanh - gọn - đẹp mà từ Lisa tới Ngọc Trinh đều đắm đuối, nàng nào không học hỏi được theo thì chịu đấy!

Phong cách sao

22:45:35 21/04/2021
Công thức mix đồ đơn giản đến thế này mà các nàng còn lười tham khảo thì thôi bó tay!