Nhìn tấm lưng trần của vợ cũ chồng giữa tiệc cưới, tôi sợ hãi hủy hôn

Trước mặt tất cả khách hứa và gia đình hai bên, chị ta chỉ mặc 1 chiếc yếm che kín phần nhạy cảm đằng trước.

Tôi quen và yêu Đức khi anh đã ly hôn vợ cách đó 2 năm. Anh và vợ cũ đã có 1 đứa con chung, chị ta là người nuôi dưỡng đứa bé.

Đối với tôi đàn ông một đời vợ không đáng ngại, miễn anh ấy là người tốt. Hôn nhân có thể tan vỡ vì nhiều lý do, lỗi lầm có thể đến từ hai phía hoặc đơn giản chỉ là họ không hòa hợp với nhau mà thôi. Ly hôn không phải là lỗi lầm gì quá ghê gớm. Thấy Đức đối xử với mình rất chân thành và chiều chuộng hết mực nên tôi càng yên tâm về quyết định của mình.

Sau gần 1 năm yêu nhau, dưới sự sốt sắng giục giã của Đức, tôi đã gật đầu về làm vợ anh. Đức chiều tôi lắm, anh chuẩn bị cho tôi một đám cưới đẹp lung linh và bộ váy cô dâu đắt tiền để biến tôi thành công chúa trong ngày trọng đại.

Nhìn tấm lưng trần của vợ cũ chồng giữa tiệc cưới, tôi sợ hãi hủy hôn - Hình 1

Đối với tôi đàn ông một đời vợ không đáng ngại, miễn anh ấy là người tốt. Ảnh minh họa.

Trong tiệc cưới, khi tôi và anh đang khoác tay nhau đi chúc rư ợu khách mời thì 1 người phụ nữ lạ mặt bỗng xuất hiện. Chồng tôi khựng người lại khi nhìn thấy chị ta, tôi quan sát kỹ thì nhận ra người đó đúng là vợ cũ của anh chứ không phải ai khác.

Chị ta đột ngột xuất hiện khi không được mời, ngoài mặt tôi không tỏ vẻ gì nhưng trong lòng thật khinh thường.

Không mời mà đến đám cưới của chồng cũ, ngoài lý do phá đám thì còn có thể vì nguyên nhân gì? Tại sao chị ta không sống tốt cuộc đời của mình đi mà phải nhòm ngó đến cuộc sống của chồng cũ? Mãi ôm uất hận và không cam lòng với quá khứ đã qua? Phụ nữ như vậy thật sự thiếu tự tin và chắc chắn là sẽ chẳng bao giờ được hạnh phúc !

Đức và gia đình anh đang định tiến lên cưỡng ép chị ta rời khỏi tiệc cưới. Ai ngờ vợ cũ của Đức không nói không rằng đột ngột đưa tay lên cởi cúc áo rồi tuột xuống để lộ toàn bộ phần lưng trần.

Trước mặt tất cả khách hứa và gia đình hai bên, chị ta chỉ mặc 1 chiếc yếm che kín phần nhạy cảm đằng trước, để hở toàn bộ phần lưng và hai cánh tay, phía dưới vẫn là quần dài kín đáo. Nhìn cách ăn mặc đó thì đủ biết chị ta đã có sự chuẩn bị trước khi đến.

Ban đầu ai cũng vô cùng sốc trước hành động quá mức lạ thường của vợ cũ chú rể. Thế nhưng khi nhìn rõ những vết tích đáng sợ trên lưng và cánh tay của chị ta thì ai nấy đều sững sờ thương xót.

Vợ của Đức rành rọt nói: “Tôi chính là vợ cũ của chú rể. Mọi người nhìn những vết tích trên cơ thể tôi đi, đều là một tay anh ta gây ra đấy. Khi xưa tôi ngu dại nghe lời anh ta ở nhà trông con, từ đó anh ta khinh tôi ăn bám, đối xử với tôi không ra gì. Hễ không vừa ý chuyện gì là thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ không thương tiếc.

Đặc biệt những lúc anh ta say rư ợu về nhà thì tôi phải hứng trọn những trận đòn rất khủng khiếp. Nhiều lần anh ta đi gái, tôi trách móc thì anh ta dùng roi đánh tôi đến rướm máu, để lại những vết sẹo trên người thế này.

Khi đó tôi không làm ra tiền, con thì nhỏ nên không thể ly hôn . Hiện giờ tôi đã thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục với gã đàn ông khốn nạn ấy, nên muốn cảnh báo để không ai phải rơi vào hoàn cảnh như mình”.

Nhìn tấm lưng trần của vợ cũ chồng giữa tiệc cưới, tôi sợ hãi hủy hôn - Hình 2

Nghĩ đến những gì mà Đức đã đối xử với vợ cũ mà tôi không khỏi lạnh người sợ hãi. Ảnh minh họa.

Tôi nghe chị ấy kể xong mà bủn rủn chân tay. Còn Đức thì đã tái xám cả mặt mày. Anh ta gào lên lao vào định đánh vợ cũ, nhìn ánh mắt long sòng sọc đáng sợ của anh ta mà tôi run rẩy.

Nhà Đức lúc ấy mới hoàn hồn, vội lao lên đuổi vợ cũ của anh ta ra ngoài. Trước khi rời đi, chị ấy cười bảo tôi hãy lựa chọn cho sáng suốt.

Nghĩ đến những gì mà Đức đã đối xử với vợ cũ mà tôi không khỏi lạnh người sợ hãi. Lại thấy phản ứng vừa nãy của anh ta, tôi biết điều chị ấy nói đều là sự thật. Đức cuống quyết thanh minh rằng vợ cũ hỗn láo nên anh mới dạy bảo.

Nghe lời giải thích vụng về của Đức, tôi càng thêm khinh thường và phẫn nộ. Trước mặt khách khứa, tôi dõng dạc tuyên bố hủy hôn .

Hiện tại Đức yêu tôi và tình cảm vẫn còn mới mẻ nên anh ta mới đối xử với tôi tốt như thế. Tới lúc nào đó anh ta chán vợ hoặc tôi rơi vào cảnh khó khăn, bệnh tật thì sẽ chịu chung số phận với vợ cũ của anh ta thôi! Biết trước mắt sẽ là bụi rậm, tội gì tôi phải cố tình lao vào, phải không mọi người?

Nghe tình cũ của vợ tương lai "thủ thỉ", chú rể tuyên bố hủy hôn ngay giữa đám cưới, để rồi phải day dứt khôn nguôi vì hối hận

Giữa đám cưới có đầy đủ người thân và bạn bè của cô dâu - chú rể, Hoàng đứng lên tuyên bố hủy hôn khiến ai đó đều sững sờ.

Chuyện xảy ra cũng đã lâu, nhưng cho đến bây giờ, Hoàng vẫn day dứt vì quyết định xốc nổi của mình ngày đó.

Khi ấy, Hoàng có yêu một cô gái tên là Phương. Trước khi yêu Hoàng, Phương từng có một mối tình kéo dài 5 năm. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì 2 người chia tay. Đến với Hoàng, Phương nhiều lần chia sẻ về tình cũ một cách không giấu giếm, mong người yêu mới hiểu cho mình. Còn Hoàng thì câu nghe câu chăng, tỏ ra không quan tâm quá khứ của cô. Chỉ cần tương lai 2 người yêu thương nhau là đủ.

Hoàng cảm nhận, Phương là một cô gái tốt, hiền lành. Chẳng những xinh đẹp, đảm đang mà cô ấy còn có một công việc tử tế. Bố mẹ Phương cũng là người dễ tính, chân thật. Nếu được lấy Phương là vợ thì đúng là tuyệt. Càng nghĩ Hoàng càng cảm thấy hãnh diện vì có bạn gái như vậy.

Cảm thấy tình yêu chín muồi, Hoàng đã cầu hôn và Phương gật đầu đồng ý. Anh vui mừng lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Càng sát ngày vui, Hoàng càng cảm thấy háo hức khôn nguôi. Nhưng rồi một sự cố xảy ra khiến đám cưới của họ không thành!

Tối hôm trước ngày tổ chức đám cưới, Hoàng bỗng nhận được cuộc điện thoại của 1 người đàn ông tự xưng là bạn trai cũ của Phương. Anh ta muốn gặp Hoàng, bảo có chuyện quan trọng muốn nói. Vốn Hoàng không định gặp kẻ đó, cho rằng anh ta đang nhắc đến chuyện trinh tiết của Phương. Nhưng người này lại nhắn thêm dòng tin nhắn rằng: "Đây là bí mật của Phương. Cô ta đã giấu anh".

Đến gặp gã đàn ông đó, Hoàng cục xúc gắt lên: "Có chuyện gì thì anh nói nhanh. Tôi không rảnh mà ngồi nói chuyện phiếm với anh đâu. Tôi đang bận tổ chức đám cưới". Những gã này cười khùng khục, nói rằng Hoàng bình tĩnh, để xem Hoàng nghe xong có muốn cưới nữa không mà cứ sồn sồn lên.

Thế rồi hắn ta cho Hoàng biết một tin sốc rằng, Phương không có khả năng sinh con. Bởi trước kia cô từng phá thai. Chính điều này là nguyên nhân khiến 2 người bọn họ chia tay. Gã muốn nói với Hoàng vì không muốn anh ta bị lừa.

Nghe xong Hoàng đùng đùng nổi giận. Anh luôn miệng chửi rủa Phương, nói rằng cô đã cố tình lừa dối anh. Hoàng bỏ về ngay sau đó.

Nghe tình cũ của vợ tương lai thủ thỉ, chú rể tuyên bố hủy hôn ngay giữa đám cưới, để rồi phải day dứt khôn nguôi vì hối hận - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hôm sau, đám cưới vẫn diễn ra bình thường. Nhưng giữa lúc nhà trai đến rước dâu, có đầy đủ người thân và bạn bè 2 bên, Hoàng bỗng giật micro và tuyên bố hủy hôn. Anh nói: "Xin lỗi mọi người nhưng tôi vẫn phải nói. Sở dĩ tôi hủy bỏ đám cưới này là vì không thể chấp nhận người vợ ăn chơi, phá thai nhiều lần dẫn đến việc không thể có con được nữa. Cô ta đã giấu tôi, lừa gạt tôi và gia đình tôi. Hôm nay cô ta phải trả giá".

Những lời thốt ra từ miệng Hoàng khiến đám cưới xôn xao. Mẹ Phương ngất lịm vì quá sốc. Bố cô cũng không thể đứng vững. Phía dưới hôn trường, tiếng bàn tán xì xào. Một cảnh tượng nhốn nháo chưa từng thấy. Nhưng người bất ngờ nhất là Phương. Cô không hiểu sao Hoàng lại nói những lời đó.

Nước mắt giàn giụa, Phương hỏi Hoàng: "Anh nghe ai nói vậy? Người ta đặt điều cho vợ anh mà anh cũng tin sao. Thế mà trước nay anh vẫn nói rằng tin tưởng ở em...". Nhưng Hoàng hất tay Phương, chỉ thẳng vào mặt cô và trợn tròn mắt quát: "Ai nói à. Chính thằng người yêu mà cô chơi bời chán chê đó, anh ta nói với tôi rằng cô lừa anh ta. May sao tôi vẫn còn tỉnh nên chưa đăng kí kết hôn ngay. Cô định lừa thẳng này à. Mơ đi".

Phương cay cú hét lên: "Kẻ đó bắt cả 2 tay nên em mới chia tay. Chẳng phải em đã kể cho anh rồi. Sao anh còn tin lời nói bịa đặt của anh ta. Có bằng chứng nào là em phá thai và không thể có con không? Anh Hoàng... Anh Hoàng". Chẳng nghe Phương nói hết, Hoàng đáp lại: "Nhà cô nhiều tiền cho người xóa giấu vết thì thằng này biết đấy", rồi anh kéo mọi người bỏ về, để lại cho nhà gái một mớ hỗn độn, nháo nhác.

Hôm sau, Hoàng cho người sang đòi tiền tráp ăn hỏi, bắt nhà gái phải trả hết. Gia đình Phương cũng trả lại không thiếu một xu. Nhưng bố mẹ cô quyết định xử lý gắt vụ này, vì con gái họ bị xúc phạm, thanh danh gia đình bị bôi nhọ.

Nhà Phương gửi đơn kiện lên cơ quan chức năng. Rất nhanh chóng gã đàn ông kia bị xử lý. Hắn phải đền bù vì xúc phạm danh dự đối với Phương và gia đình cô. Hóa ra, vì không lấy được Phương, người này cay cú nên đã nghĩ ra kế hoạch đó. Và anh ta đã đạt được mục đích, bởi Hoàng cả tin.

Phần về nhà Hoàng, sau khi biết được sự thật, anh và bố mẹ mình có sang nhà Phương xin lỗi. Nhưng gia đình Phương đều từ chối nhận. Riêng Phương thì cho rằng, yêu nhau hơn 2 năm trời, trải qua bao sóng gió, cô nghĩ anh sẽ hiểu mình, tin tưởng mình. Nhưng không ngờ vì một câu nói của kẻ chẳng đáng tin mà Hoàng xử sự như vậy. Cái gi ết chết tình yêu của cô dành cho anh đó chính là Hoàng không có tin tưởng người vợ tương lai của mình, chứ không phải vì người cũ kia.

Còn nhà Phương, sau khi bị xúc phạm như vậy, bố mẹ cô rất giận, tuyên bố sẽ không bao giờ nhìn mặt Hoàng nữa.

Sự việc đó đã xảy ra được 4 năm. Phương đã đi lấy chồng và mới sinh đứa con thứ 2 cho nhà chồng. 2 đứa bé đều kháu khỉnh và xinh xắn. Còn Hoàng cũng lấy vợ nhưng anh lại vừa ly hôn do mẹ chồng - nàng dâu không được hòa thuận.

Ngồi bên cốc trà ấm nóng, nghĩ về quá khứ, Hoàng cảm thấy thật ân hận. Vì một chút sốc nổi, anh đã tự tay phá hủy hạnh phúc của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Clip: Nghe cách mẹ bỉm Đông Nhi năn nỉ fan khi ra về sau sự kiện là đủ biết “thế lực nhí” Winnie quyền lực cỡ nào00:19Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39

Tiêu điểm

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'
18:47:26 20/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?
08:23:48 22/01/2021
Trước tin MC Việt Thảo bị đột quỵ, vợ cũ Bằng Kiều đã kịp đính chính
08:27:27 22/01/2021
CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
Đông Nhi ra dáng bà mẹ "bỉm sữa" đích thực khi địu con gái bằng vải
09:38:00 22/01/2021
Netizen truy tìm "mật mã riêng" đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?
09:57:33 22/01/2021
Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế
08:44:17 22/01/2021
Không phải cứ gầy là được, đây là 5 mỹ nam xứ Hàn chỉ thích các cô gái mũm mĩm
09:18:52 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Nam Em hủy kết bạn với Lãnh Thanh: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi"
10:18:48 22/01/2021

Tin mới nhất

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn

11:15:54 22/01/2021
6 năm lấy chồng mới dám đòi về ăn tết nhà ngoại một lần mà tôi thật không tin nổi những gì chồng viết trong mảnh giấy kia.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

11:11:55 22/01/2021
Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao...

Vợ khóc lên khóc xuống vì đi "hóng" được tin Sơn Tùng và bạn gái chia tay

11:08:29 22/01/2021
Chuyện của người khác, mới nghe được phong thanh mà vợ tôi cứ như thể chuyện nhà mình, tỏ vẻ rành mạch lắm vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P2)

11:06:09 22/01/2021
Trong ngày cưới, người yêu cũ của chồng xuất hiện nhưng thái độ của mẹ chồng khiến tôi ê chề mặt mũi.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

11:03:18 22/01/2021
Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ trần trụi nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

10:58:06 22/01/2021
Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Nghe tiếng hét thất thanh trong phòng tân hôn của con trai, vợ chồng tôi lao vào nhưng dâu mới đã ôm váy chạy như ma đuổi

10:55:07 22/01/2021
Sáng hôm ấy, tiếng hét thất thanh từ phòng con trai khiến vợ chồng tôi hốt hoảng chạy lên. Nhưng cánh cửa phòng bật mở cũng là lúc chúng tôi chết điếng...

Cưới xong ở chung với mẹ chồng, bà bắt chúng tôi đóng tiền thuê nhà 10 triệu/tháng

10:49:55 22/01/2021
Trời ơi làm gì có chuyện vô lý như thế, mẹ chồng cho ai thuê được với giá 10 triệu ngoài bắt bí các con?

Trông thấy vợ lảo đảo bưng mâm cơm, chồng tự hào: “Vợ tớ tuyệt lắm", tưởng người vợ sẽ vui ai ngờ cô quăng mâm bát vỡ tan tành rồi soạn đồ bỏ đi

10:39:11 22/01/2021
Bạn bè Khương vừa dứt lời thì lập tức choáng váng khi thấy Huế đùng đùng quăng nát mâm cơm trên tay xuống sàn nhà. Những món ăn cô kỳ công chuẩn bị vương vãi, hỗn độn không thể sử dụng được nữa.

Chưa Tết mẹ chồng đã gọi điện nhắc khéo "năm nay hàng hóa đắt đỏ" nhưng chỉ vài lời khéo léo nàng dâu đã xoay chuyển tình thế

10:33:40 22/01/2021
Quả như em đoán, hôm qua mẹ chồng ở quê chưa thấy con trai con dâu chuyển tiền về liền gọi điện lên nhắc khéo..., nàng dâu kể.

11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn

10:10:42 22/01/2021
Lúc đó là 11h đêm, chồng tôi đang làm nốt công việc ban ngày chưa hoàn thành xong. Anh ta nghe tiếng công tắc bật bình nóng lạnh thì lập tức lao đến chất vấn tôi giờ này làm gì mà còn bật nóng lạnh?

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

10:07:29 22/01/2021
Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau...

Mặc chồng chối đây đẩy, vợ 'đi một đường cơ bản' khiến chồng phục sát đất, vội vàng thú nhận chuyện 'ăn vụng không chùi mép'

10:04:55 22/01/2021
Nhiều người chồng ăn vụng không chùi mép nhưng vẫn tự tin khẳng định mình trong sạch trước mặt vợ.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

09:55:27 22/01/2021
Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Đi cả nghìn cây số đến tận nhà tôi, 'em kết nghĩa' của chồng hé lộ sự thật khủng khiếp

09:51:41 22/01/2021
Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái một mình ôm bầu đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để đòi quyền lợi thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội!

Bất ngờ tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

09:40:13 22/01/2021
Một năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Tôi bị nhà chồng gọi là đứa “hám tiền, hâm dở”

09:33:36 22/01/2021
Khi viết nên những dòng này lòng tôi đau đớn vô cùng, một đứa con gái mặt mũi xinh xắn như tôi lại bị gọi là hâm dở, tôi không cam lòng.

Quyết định của nàng dâu ngày mùng 1 Tết khiến mẹ chồng thay đổi

09:25:39 22/01/2021
Dù đã thống nhất ăn Tết bên nội từ ngày 26 đến hết mùng 1 Tết nhưng sau đó, vợ tôi bất ngờ thay đổi.

Người đàn bà cuồng yêu khiến vợ chồng Việt kiều sợ hãi

09:21:46 22/01/2021
Quá yêu người đàn ông đã có gia đình, Loan chuyển đến sống gần, thường xuyên bám theo và liên tục nhắn tin khiến người này sợ hãi.

Mẹ lập di chúc tặng nhà 7 tỷ cho con trai nhưng đau ốm lại tìm đến con gái

09:16:32 22/01/2021
Nghe chuyện này, chắc chắn sẽ có độc giả cho rằng chị em tôi bất hiếu hay tôi dại dột khi đem chuyện nhà bày cho thiên hạ xem. Nhưng thật sự tôi quá bức xúc trước cách hành xử của chính mẹ mình.

Bồ trẻ nghễu nghện vác bầu tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi

09:15:56 22/01/2021
Rồi cái tin Thịnh cặp bồ trẻ là gái quán nhậu anh thường lui tới đến tai tôi. Họ còn cho tôi biết Thịnh cả gan dẫn gái về căn nhà hạnh phúc của vợ, chồng tôi nữa.

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi phải lòng ngay chị họ của cô ấy

09:12:12 22/01/2021
Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.

Mẹ chồng yêu cầu góp 10 triệu mua tivi ngày Tết, tôi hỏi lại 1 câu khiến bà giận chưa thèm nhắc lại

09:07:07 22/01/2021
Bố mẹ chồng tôi đều là viên chức về hưu, hàng tháng có lương cơ bản dư dả so với mức chi tiêu ở quê nhưng mẹ chồng tôi không dùng đến mà chỉ tiêu tiền hỗ trợ từ con cái.

Tự ti vì ngoại hình

20:47:13 21/01/2021
Tôi là nam, sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học ngành xây dựng tại Hà Nội. Công việc và cả cuộc sống của tôi bị trì trệ vì lý do ngoại hình.

Bạn gái trái tính

20:24:31 21/01/2021
Chúng tôi đều là công nhân, cuộc sống đơn giản, chỉ có đi làm, tăng ca, cuối tuần có chút thời gian tôi chở em về Sài Gòn chơi.

Chồng đánh lại khiến tôi ức chế

20:10:16 21/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, con gần một tuổi. Bình thường chúng tôi sống khá vui vẻ; đôi lúc tranh luận gay gắt, không kiềm chế được tôi đã đánh anh.

Lấy chồng xong tôi mới thấy thảm họa

19:46:16 21/01/2021
Tôi và chồng đều 28 tuổi, cưới được một năm, chưa có con. Tôi làm quản lý tại một trường mầm non, anh là giảng viên đại học.

Ngột ngạt với mẹ chồng

18:57:12 21/01/2021
Tôi mới lấy chồng đầu năm mà thấy quá mệt mỏi. Nhiều lúc tôi không hiểu sao mình đen đủi đến vậy, rơi vào nhà chồng lạc hậu và ích kỷ quá mức.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa

Phim âu mỹ

14:30:22 22/01/2021
Anh em nhà Russo cho biết nhiều diễn viên trong Mosul đã bị các phần tử cực đoan gửi thư đe dọa sau khi phim ra mắt.

Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi chồng 3 câu này

Tình yêu

14:29:56 22/01/2021
Người phụ nữ khôn ngoan là luôn kề vai sát cánh bên chồng mình, cùng chồng đi lên từ hai bàn tay trắng. Thế nên dù cho khó khăn thế nào họ cũng sẽ động viên, khích lệ chồng.

3 idol Kpop body chuẩn "bạn trai nhà người ta" đúng gu Hàn: Jin (BTS) vai rộng cực phẩm, 2 idol body tam giác ngược còn đỉnh hơn?

Sao châu á

14:29:55 22/01/2021
Bộ 3 nam idol Jin (BTS), Juyeon (The Boyz), Jungwoo (NCT) đều sở hữu thân hình cao lớn, cân đối, vai rộng eo thon chuẩn gu netizen Hàn.

Những đạo diễn xuất sắc nhất 2020: Quang Dũng, Bảo Nhân - Nam Cito được vinh danh ở những giải thưởng lớn

Sao việt

14:28:45 22/01/2021
Năm nay, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 tiếp tục ghi nhận những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho nền nghệ thuật nước nhà như Đạo diễn xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc nhất, Phim Truyền hình xuất sắc nhất, Phim Điện ảnh...

Đội tuyển Việt Nam chốt 6 đợt tập trung, quyết chơi lớn ở World Cup

Bóng đá việt nam

14:28:11 22/01/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng HLV Park Hang Seo sau khi có nhiều cuộc trao đổi đã chính thức chốt lại các đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam cũng như U22 trong năm 2021.

Clip: CSGT nhờ xe ôm công nghệ đuổi theo ô tô bỏ chạy trên phố Hà Nội, cái kết khiến tất cả tò mò

Netizen

14:27:33 22/01/2021
Ra hiệu lệnh nhưng tài xế ô tô không dừng lại, CSGT đã nhảy lên xe ôm công nghệ nhờ người này đuổi theo.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ "hóa rồng" khi mùa 4.5 ra mắt 

Esport

14:26:11 22/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là sức mạnh của một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được thay đổi hoàn toàn.

Hoàng Thùy Linh - Dế Choắt - Khắc Hưng - Hoàng Rob kết hợp trong "Cánh cửa diệu kỳ"

Nhạc việt

14:25:08 22/01/2021
Cánh cửa diệu kỳ là món quà ngọt ngào giúp bạn xóa tan tất cả những điều tiêu cực và chỉ còn lại sự lạc quan và tương lai phía trước.

HLV Jurgen Klopp sốc nặng sau khi Liverpool thua đau trước Burnley

Bóng đá thế giới

14:16:34 22/01/2021
Sau khi trận đấu đã kết thúc, HLV Jurgen Klopp vẫn không thể tin đội nhà thất bại đau đớn ngay trên sân nhà Anfield. Trận thua này cũng chấm dứt chuỗi bất bại 68 trận trên sân nhà của The Kop.

FPT Shop khai trương 68 Trung tâm trải nghiệm laptop, mở bán Surface Pro 7 siêu bảo hành 

Thế giới số

14:15:02 22/01/2021
FPT Shop đồng loạt khai trương 30 Trung tâm trải nghiệm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi trong kế hoạch mở 68 Trung tâm trong quý I/2021. Đồng thời, lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền...

Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc

Thế giới

14:13:54 22/01/2021
Phòng làm việc của 2 vị Tổng thống có nhiều chi tiết khác nhau.

Trẻ nên ăn gì để bảo vệ sức khoẻ vào mùa đông?

Sức khỏe

14:09:06 22/01/2021
Việc làm sao để tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh tật cho trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư

Pháp luật

14:08:34 22/01/2021
Sau khi câu nhử các nữ sinh qua Facebook, Đào Văn Thắng giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân.

Ảnh chế: Thua đội gần bét bảng Burnley, Liverpool chuẩn bị văng khỏi tốp 4 

Hài hước

13:59:36 22/01/2021
Trận thua này không chỉ khiến Liverpool mất chuỗi thành tích bất bại trên sân nhà mà còn có nguy cơ văng khỏi tốp 4

Firsti hợp tác với VTV Digital ra mắt chuỗi chương trình dành cho thiếu nhi

Show việt

13:57:58 22/01/2021
Thông qua nền tảng số của VTV, thời gian sắp đến, thiếu nhi Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những chương trình giải trí lành mạnh, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và lồng ghép các thông điệp mang tính giáo dục giúp trẻ em tự tin, p...