Nhìn người yêu trang điểm cầu kì, tôi gắt gỏng thì sững người khi biết lý do

Chưa bao giờ tôi lên tiếng chê bai người yêu . Thậm chí tôi còn hay nói tôi yêu em vì chính nhân phẩm nhưng em vẫn không tin.

Tôi và người yêu đang bất đồng quan điểm với nhau. Người yêu tôi hiền lành, chân chất và có phần ngô nghê. Lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi đã cảm thấy rung động bởi ánh mắt ngây thơ và mái tóc cột đuôi ngựa đơn giản. Ở cô ấy toát lên sự giản dị, đáng yêu chứ không như cô người yêu cũ của tôi.

Tấn công suốt mấy tháng, cuối cùng L (tên người yêu tôi) cũng đồng ý cho tôi đón đưa mỗi buổi chiều và hẹn hò cùng tôi. Có lẽ là do hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả nên L có cách sống bình dân, đơn giản. Cô ấy chưa từng đòi hỏi những món quà đắt tiền hay bắt tôi đưa đi du lịch , đi chơi ở những nơi sang trọng. Thậm chí vào ngày sinh nhật, tôi mua tặng L một cái túi xách hàng hiệu trị giá hơn 60 triệu, cô ấy nghe xong giá tiền còn tái mặt, đòi trả lại quà để lấy tiền về vì xót tiền.

Về nhà L chơi, tôi càng thương và nể trọng cô ấy hơn. Dù gia đình nghèo nhưng bố mẹ em sống đàng hoàng, lịch sự và phép tắc. Họ dạy con rất nghiêm. Dù có phải bán đất họ cũng cho con ăn học đàng hoàng, đi làm đàng hoàng với thiên hạ. Bản thân L cũng giỏi, năm nào cũng nhận học bổng ở trường đại học rồi đi làm thêm để tự trang trải cuộc sống nơi thành phố đắt đỏ.

Nhìn người yêu trang điểm cầu kì, tôi gắt gỏng thì sững người khi biết lý do - Hình 1
Lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi đã cảm thấy rung động bởi ánh mắt ngây thơ và mái tóc đơn giản. (Ảnh minh họa)

Nhưng sau một lần vô tình gặp mặt người yêu cũ của tôi, L cứ như thay đổi hẳn. Hôm đó chúng tôi đi siêu thị, người yêu cũ của tôi bỗng xuất hiện, cười cợt tôi kén cá chọn canh, “đá” cô ta rồi lại vớ phải một cô nàng quê mùa, “phèn” từ đầu đến chân. Tôi cười, chẳng buồn quan tâm, kéo người yêu đi. Nhưng cô ấy lại quay đầu lại nhìn rồi cứ khen người yêu cũ của tôi đẹp, quyến rũ, ăn mặc sành điệu. Sau đó, cô ấy cứ hỏi mãi những chuyện liên quan đến cuộc tình cũ của tôi. Khi biết tôi và người yêu cũ từng lên giường với nhau, L có vẻ sốc. Tôi cũng tự giận mình vì đã lỡ lời nói ra chuyện ấy.

Từ đó, L tự thay đổi mình. Cô ấy mua đồ đẹp, tập trang điểm . Nhưng L càng làm thế, tôi lại càng không thích. Tôi thích vẻ giản dị, đáng yêu của cô ấy hơn rất nhiều. Nhưng không muốn làm cô ấy tổn thương nên tôi cố chịu.

Hôm qua, dù chỉ là đi dạo phố thôi nhưng L lại ăn diện, trang điểm cầu kì. Tôi bực quá, gắt gỏng . Nào ngờ cô ấy khóc lóc, nói rằng sợ bị tôi bỏ, người yêu cũ đẹp thế kia tôi còn bỏ được, huống chi cô ấy. Rồi cô ấy nói bị ám ảnh sau khi biết tôi đã ngủ với người cũ. Tôi nghe L nói mà vừa thương vừa giận.

Tôi yêu L thật lòng và đang có ý định hỏi cưới cô ấy làm vợ. Nhưng phải làm sao để xóa bỏ những ám ảnh về người yêu cũ trong suy nghĩ của L đây? Và làm sao để cô ấy quay về làm con người giản dị đơn thuần trước đây?

13 đặc trưng của người phụ nữ được ơn trên bảo bọc, bạn có được mấy điểm?

Không cần đến thầy bói, chỉ cần có 13 đặc trưng này là biết ngay phụ nữ tốt số hay không, cuộc đời sung sướng hay cơ cực, hạnh phúc hay bất hạnh.

Một người phụ nữ tốt số thường có những đặc trưng nổi bật này. Bạn có được mấy điểm?

Gia đình tốt

Phụ nữ có một gia đình tốt thì sẽ được giáo dưỡng tốt. Trước khi lấy chồng, vận mệnh của phụ nữ phụ thuộc vào gia đình. Sau khi lấy chồng, số mệnh của phụ nữ phụ thuộc một phần vào nhà chồng.

Gia đình là nền tảng cho nhân phẩm và tri thức của phụ nữ. Gia đình nghèo hay giàu không quan trọng, cốt là giáo dưỡng trong lương tri, đạo đức, phẩm giá. Gia đình nghèo mà lòng hướng thiện, không vì thiếu thốn mà cúi đầu thì sẽ tạo ra những người phụ nữ kiên cường, lương thiện. Gia đình giàu mà sống không ngay thẳng sẽ tạo ra những người phụ nữ tâm địa khó đoán. Vận mệnh vì thế mà khác nhau.

Trang phục

Người đàn ông ứng vời trời cao, phụ nữ ứng với đất đai. Phụ nữ ăn mặc hở hang như đất khô cằn không thể nuôi dưỡng được bất kì điều gì. Người phụ nữ biết ăn mặc chừng mực, sẽ tích được phúc báo, đức hạnh.

13 đặc trưng của người phụ nữ được ơn trên bảo bọc, bạn có được mấy điểm? - Hình 1
Từng hành động, cử chỉ, lời nói của phụ nữ cũng thể hiện thân phận, phẩm giá khác nhau - Ảnh minh họa: Internet

Từng hành động, cử chỉ, lời nói của phụ nữ cũng thể hiện thân phận, phẩm giá khác nhau. Người đàn bà khí chất thì hành động dứt khoát, cử chỉ đoan trang, lời nói cũng tinh tế. Chỉ cần nhìn bước đi cũng có thể biết đâu là người phụ nữ có nội hàm, khó mà che giấu được.

Khí chất

Một người phụ nữ tốt số có khí chất không tầm thường, cốt là ở nội hàm được bồi dưỡng. Từ những thói quen tốt cho sức khỏe, da dẻ, tâm hồn hay trí óc, đến những hoạt động giải trí lành mạnh, học hỏi tiến bộ.

Khí chất của phụ nữ cũng nằm ở cách sống quý trọng bản thân. Có 3 thứ phụ nữ không thể mua sơ sài, là đồ lót, mỹ phẩm và giày. Một bộ nội y tốt sẽ tốt cho cả tâm hồn và sức khỏe của bạn. Mỹ phẩm tốt sẽ tôn lên ưu điểm của khuôn mặt, bảo dưỡng làn da. Một đôi giày tốt sẽ cho phụ nữ tự tin để có dáng đi ngẩng cao đầu, đến những chỗ thú vị và gặp những người tốt.

Sống đơn giản

Cuộc sống mỗi ngày nên đơn giản, đừng cầu kì tiểu tiết, đừng phô trương bày vẽ. Học cách tận hưởng những thói quen giản dị nhưng thiết thực, như đọc một quyển sách, tận hưởng một ấm trà.

Hãy học cách nấu ăn, thêu thùa, không phải để khoe bản thân đảm đang, mà là giữ trạng thái kiên nhẫn, ổn định. Còn là cách để tự chăm sóc chính mình và người khác.

Một người đàn bà tốt số thường sống đơn giản với sự thỏa mãn với những gì bản thân có. Tập trung vào cuộc sống của mình, cuộc sống sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Mái tóc

Dù mái tóc dài hay ngắn cũng phải được chăm sóc cẩn thận. Một mái tóc đẹp sẽ cho thấy chủ nhân của nó là một người biết yêu bản thân.

Cùng một mái tóc đẹp chính là những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, hoàn cảnh. Giữ vóc dáng quan trọng thật, nhưng tâm tình nhẹ nhàng, thoải mái thì dung mạo sẽ dễ nhìn, hài hòa hơn.

Giữ tâm thế học hỏi

13 đặc trưng của người phụ nữ được ơn trên bảo bọc, bạn có được mấy điểm? - Hình 2
Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất định không thể thiếu hiểu biết - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất định không thể thiếu hiểu biết. Một người đàn bà khí chất luôn giữ thói quen đọc sách, không ngừng học hỏi những điều tốt đẹp. Học hỏi không chỉ cho bạn lợi ích về mặt tri thức, mà còn giữ bản thân điềm đạm trước thời thế, không trở nên vô tri, thiếu kiến thức.

Tự lập

Phụ nữ tự lập là không ỷ lại vào đồng tiền của người khác. Nắm rõ đạo lý này, thì phụ nữ dù bao nhiêu tuổi vẫn giữ được mình thanh tịnh, trong sạch, không phải dựa dẫm vào ai.

Biết cách chăm sóc bản thân

Chăm sóc tốt cho bản thân là luôn chuẩn bị những thứ thiết yếu trong nhà, biết nấu ăn, và biết cách bảo vệ bản thân. Nếu biết chăm sóc bản thân, bạn sẽ không trở nên yếu đuối hay bi lụy vào bất cứ ai. Biết yêu thương chính mình, bạn sẽ không phải hạ mình trước những gì không xứng đáng.

Bình thản với thực tại

Người phụ nữ bản lĩnh luôn giỏi chịu đựng, nhưng chỉ với những gì xứng đáng. Có những chuyện không còn phù hợp thì buông tay là điều phải làm.

Sống điềm đạm là tâm thế của người phụ nữ tốt số. Giữ trạng thái tích cực thì dù cuộc sống không theo ý muốn, bạn cũng không thấy mệt mỏi.

Làm lơ trước lời thị phi

Là phụ nữ, muốn ăn gì thì cứ ăn, chỉ cần chú ý sức khỏe. Nếu vì lời người khác mà giảm cân thì đừng làm. Nếu vì muốn bản thân xinh đẹp và tự tin, thì hãy giảm cân vì chính mình. Những lời của thiên hạ, nghe thì được, chứ đừng làm theo, cũng đừng tra tấn bản thân. Phụ nữ, đôi khi cứ sống vô tư, lơ là một chút lại hay hơn.

Làm đẹp

Phụ nữ luôn thích những gì lấp lánh. Nhưng không cần khoa trương, chỉ cần sắm cho mình một hộp trang sức nho nhỏ. Cứ nhìn vào chúng thì tâm trạng của bạn cũng sẽ thoải mái hơn.

Phụ nữ có thể không thích trang điểm, nhưng nhất định phải học trang điểm. Đến chỗ đông người, trang điểm là để thể hiện vị thế của mình, để tôn trọng người khác.

Giữ sự tự tin

13 đặc trưng của người phụ nữ được ơn trên bảo bọc, bạn có được mấy điểm? - Hình 3
Dù ai có nói gì, làm gì, bạn cũng phải tin vào bản thân, phải đối xử tốt với chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Dù ai có nói gì, làm gì, bạn cũng phải tin vào bản thân, phải đối xử tốt với chính mình. Đánh mất sự tự tin, bạn sẽ sống rất lệ thuộc, rất mệt mỏi. Hãy nhớ, bạn có thể không nổi bật, nhưng bạn là duy nhất, hãy khiến mình ngày một giá trị.

Tôn trọng

Nếu bạn tôn trọng chính mình, thì càng phải khiến người khác tôn trọng bạn. Dù trải qua chuyện gì, bạn cũng phải thấy mình có giá trị, xứng đáng được những điều tốt đẹp hơn. Sống không thẹn với lòng thì đừng để bản thân chịu thiệt.

Một người phụ nữ tốt số cốt ở lương thiện trong lòng. Giữ tâm trong sạch, chu đáo với bản thân chính là tự giữ phúc báo về sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Tỉnh Bách Nhiên | Nam thần Cbiz và nụ hôn nồng cháy cùng Dương Tử trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý"06:51Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này08:05

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta
22:11:49 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021

Tin mới nhất

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này

11:29:31 18/01/2021
Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra như vậy. Tôi không hiểu cô ấy là em chồng hay mẹ chồng tôi đây?

Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ

11:27:11 18/01/2021
Tối đó tôi giả vờ rủ vợ đi ăn mừng kỷ niệm một tháng kết hôn rồi cố ý chuốc cho cô ấy thật say. Bế vợ đã say mềm lên giường, tôi chắc mẩm rằng đêm nay mình sẽ được tân hôn rồi.

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Lấy chồng 5 năm không chịu sinh con, nàng dâu bị cả nhà chồng trách cho đến khi cô bị tai nạn và lời đáp đanh thép trước ngày ly hôn

09:57:58 18/01/2021
Đứa con là kết tinh của tình yêu chứ không phải công cụ ràng buộc trách nhiệm hay sợi dây để trói chặt đời nhau mẹ ạ, Lam vẫn chắc chắn với quyết định.

Tâm sự nhói lòng của cô nàng 29 tuổi trải qua 5 mối tình vẫn 'đứt gánh giữa đường'

09:07:49 18/01/2021
Sự thật phũ phàng khiến cô khó lòng chấp nhận. Nhìn người mình yêu đi lấy vợ, cảm giác chẳng dễ chịu chút nào.

Tôi muốn ly hôn vì vợ già xấu nhưng cứ bắt chồng phải yêu thương như xưa

09:04:42 18/01/2021
Nhiều lúc nhìn vợ béo ú, tóc tai bù xù, áo quần nhếch nhác mà tôi chán. Không chỉ thế, lý lẽ ngang ngược của vợ khiến tôi chỉ muốn ly hôn.

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép

09:00:46 18/01/2021
Qua những buổi tối cùng vợ nấu nướng, dọn dẹp, chơi đùa với con, Vũ cảm thấy gắn bó với gia đình hơn, hiểu thêm những nỗi vất vả của vợ.

Ngày anh rể đưa trả chị gái về, cả nhà tôi bàng hoàng không cầm được nước mắt

08:57:51 18/01/2021
Chỉ vì cố gắng tìm chồng giàu có và tốt như anh rể mà 30 tuổi tôi vẫn chưa lấy chồng, cho đến ngày chị gái bị trả về nhà thì tôi mới vỡ mộng.

Bố mẹ luôn hối thúc chuyện cưới vợ mà không biết bí mật của tôi

08:55:06 18/01/2021
Mỗi lần bố mẹ hối thúc, người yêu hỏi cưới là tôi mệt mỏi vì bí mật của mình.

Có thể bạn quan tâm

Khi những nhà vô địch ngã ngựa

Bóng đá việt nam

14:48:44 18/01/2021
Lượt trận đầu V-League 2021 chứng kiến những nhà vô địch ngã ngựa ngay trong nước khai cuộc.

Chàng trai Việt lên sóng truyền hình Nhật được cả làng yêu quý nhớ tên: 'Mình may mắn được đối xử tốt'

Netizen

14:48:30 18/01/2021
Nhờ cách giao tiếp hòa đồng, vui vẻ, Dũng và Trung được người dân bản địa yêu quý, nhớ tên.

SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?

Sao châu á

14:47:17 18/01/2021
Người hâm mộ hoang mang cực độ khi tính lại khoảng thời gian Trương Hằng - Trịnh Sảng hẹn hò và chia tay.

10 đồ vật hiện đại này từng xuất hiện từ... 1.000 năm trước

Chuyện lạ

14:45:56 18/01/2021
Nhiều giả thuyết cho rằng, vật thể lạ trong bức tranh được vẽ vào năm 1937 chính là điện thoại di động. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, rất nhiều đồ vật khác cũng từng xuất hiện trong quá khứ..

Tiền Giang: Trao 1.000 lá cờ Tổ quốc tiếp động lực cho ngư dân bám biển

Đời sống

14:42:45 18/01/2021
Sáng 17/1, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp Báo Người Lao động tổ chức lễ trao 1.000 lá cờ Tổ quốc để tiếp thêm động lực cho ngư dân bám biển.

Cách mặc áo khoác sành điệu trong mùa đông

Thời trang

14:41:31 18/01/2021
Áo khoác dạ dáng dài, áo phao là những thiết kế không có dấu hiệu lỗi mốt qua nhiều năm.

Thịt và sườn nướng mật ong

Ẩm thực

14:41:21 18/01/2021
Thịt và sườn nướng mật ong thơm nức mũi, hương vị đậm đà, hoà quyện là món ăn thích hợp cho những buổi tụ tập cuối năm.

Năm lần bảy lượt các cô gái BLACKPINK diện chung một món đồ, thân nhau đến thế là cùng

Phong cách sao

14:39:23 18/01/2021
BLACKPINK nổi tiếng, giàu có là thế, quần áo đương nhiên không hề thiếu nhưng các cô gái đã nhiều lần chia sẻ trang phục với nhau. Nếu không phải vì thân thiết như chị em thì vì đâu BLACKPINK lại bỗng dưng tiết kiệm như thế?

Chia điểm Liverpool, Man Utd vững ngôi đầu bảng; Jadon Sancho vẫn hướng về Quỷ đỏ; Paul Pogba 'hạ giá' đến Juventus

Bóng đá thế giới

14:35:26 18/01/2021
Man Utd chắc chắn đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 19; Jadon Sancho hướng về Quỷ đỏ, Pogba chia tay cuối mùa giải.

Cô gái Hàn Quốc gây 'sốt' khi trang điểm thành nhân vật truyện tranh

Làm đẹp

14:35:08 18/01/2021
Nữ Youtuber người Hàn Quốc Cho Hyo Jin được biết đến là một nữ hoàng trang điểm nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh riêng thu hút tới 1,28 triệu lượt người theo dõi.

Ca sĩ Bằng Kiều hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng chị ruột

Sao việt

14:32:49 18/01/2021
Dù đã có tuổi nhưng ở chị gái Bằng Kiều vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái.

Xóa bỏ định kiến xe điện hai bánh ''rẻ và rởm''

Xe máy

14:30:21 18/01/2021
Việc VinFast mở màn năm 2021 bằng Theon - mẫu xe điện hai bánh với giá công bố lên tới trên 80 triệu đồng khi bán ra vào tháng 3-2021 khiến nhiều người bất ngờ, bởi lâu nay, những chiếc xe nhóm này luôn bị coi là lựa chọn giá rẻ, xuất x...

Mới ra mắt, Kia Sorento phiên bản 2021 đạt doanh số kỷ lục

Ôtô

14:27:43 18/01/2021
Tháng 12/2020, Kia Sorento phiên bản 2021 chính thức đến tay khách hàng, đạt doanh số kỷ lục hơn 1.000 xe, gần bằng 1/2 doanh số cả năm 2020.

Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa

Sự kiện nóng

14:19:15 18/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại sự việc một người đàn ông bế theo con nhỏ đi hẹn hò cùng bồ nhí, vợ phải đến tận nơi yêu cầu giao con để đưa về. Thương thay cho phận phụ nữ có chồng ngoại tình nhưng vẫn phải b...

Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý

Sao âu mỹ

14:15:27 18/01/2021
Ngôi sao Hollywood luôn chứng minh tình yêu thương dành cho các con nuôi lẫn con ruột là như nhau.