Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê

Theo dõi VGT trên

Nhưng tôi quyết không để anh rể yên vì những gì anh ta đã gây ra cho chị tôi.

Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch Anh rể liên tục khen tôi rồi đưa ra lời đề nghị “kinh tởm” sau cái ngày định mệnh ấy Vợ con qua đời, anh rể không rơi một giọt nước mắt nhưng tang sự xong xuôi, biểu hiện của anh làm cả 2 gia đình tá hỏa

Thấy bảo anh diễn viên đẹp trai nổi tiếng xứ tỷ dân Trần Hiểu sắp ly hôn vợ. Trước khi rộ tin ly hôn, anh ta chủ động dọn ra khỏi nhà chung, chặn tài khoản MXH của vợ, đổi số điện thoại. Trong thời gian ly thân, Trần Hiểu cũng không thèm ngó ngàng gì đến mẹ con Trần Nghiên Hy. Tự nhiên tôi lại nhớ đến ông anh rể quý hóa đã cũ được 2 năm của nhà tôi.

Bằng giờ này 2 năm trước chắc tất cả thời gian rảnh rỗi của tôi chỉ để chăm cháu, chơi với cháu, ăn cơm cùng chị, cafe an ủi chị. Sau suốt mấy tháng như thế chị gái tôi mới dứt ra khỏi cuộc hôn nhân độc hại ấy.

Chị tôi không nói quá chứ chả khác nào Trần Nghiên Hy, xinh đẹp, giỏi giang nhưng lấy chồng xong là ở nhà toàn tâm chăm lo cho gia đình. Chồng cứ mải mê sự nghiệp thoải mái bay nhảy. Đến năm con bé nhà chị được hơn 2 t.uổi chị bảo đi làm trở lại anh ta cũng không hài lòng, nói kinh tế không khó khăn chị đi làm làm gì. Vì chị tôi là người có năng lực nên đi phỏng vấn 3 nơi đều được gọi. Bắt đầu từ ngày chị ấy đi làm anh rể tôi thay đổi thái độ hẳn.

Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê - Hình 1

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Về sau tôi mới hiểu, vì chị đi làm thì không còn “ô sin” phục vụ anh ta từng bữa ăn giấc ngủ như trước nên anh ta chán. Thay vì đi sớm về muộn, chỉ lướt điện thoại, ăn và xem tivi thì giờ anh rể tôi phải đón con, tắm cho con, làm vài việc nhà nếu chị về muộn.

Video đang HOT

Có lẽ vì chị tôi chả có lỗi gì để bắt bẻ nên anh rể tôi chơi trò bạo lực lạnh để chị chán mà chủ động ly hôn. Anh ta thường xuyên im lặng, ít giao tiếp với vợ, có việc gì chị nhắn tin cũng nửa ngày anh ta mới trả lời, nhìn chuỗi tin nhắn mà như mình chị tôi độc thoại. Thậm chí anh ta cũng lấy lý do làm việc muộn để ngủ riêng. Cả ngày vợ chồng họ nói với nhau không quá 5 từ. Mấy lần đến chơi mà tôi sốc khi nhìn rõ khoảng cách giữa 2 người họ. Chị tôi chủ động bắt chuyện nhiều quá không được hồi đáp dần cũng chán. Tôi hỏi hay anh rể có tình nhân bên ngoài thì chị gái tôi khẳng định là không.

Có lần, tôi than thở với chị chuyện mình và bạn trai hay cãi vã, chị cười đến tội bảo còn hơn không có cơ hội để cãi nhau. Trước kia chị nghĩ có bất đồng người ta sẽ im lặng để dành thời gian bình tĩnh và tìm cách giải quyết nhưng riêng chồng chị, anh ta dùng cách này để làm tổn thương đối phương. Nếu gia đình có công việc gì anh ta sẽ chỉ dùng 1 câu “Tùy em” để giải quyết.

Tôi phải đồng hành cùng chị gái suốt nửa năm trời chị mới quyết định giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân độc hại này. Nhưng tôi quyết không để anh rể yên vì những gì anh ta đã gây ra cho chị tôi.

Đầu tiên, tôi đăng bài viết tâm sự ẩn danh lên hết các hội nhóm hot, lấy 1 nick ảo bình luận giả vờ là người quen kể chuyện như thêm dầu vào lửa. Sức mạnh của MXH thật ghê gớm, người quen của anh ta nhìn thấy và nói cho anh ta biết, rồi facebook anh ta bị “tấn công” đến mức phải khóa lại.

Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê - Hình 2

Ảnh minh họa

Lợi dụng việc người yêu làm cùng công ty với anh rể cũ, tôi nhờ gửi confession ẩn danh, đóng giả là người tình bí mật của anh ta và thổ lộ tình cảm. Tôi còn nói rõ mối quan hệ này xảy ra khi anh ta chưa bỏ vợ. Cũng nhờ chiêu hiểm này mà tôi vô tình phát hiện ra anh ta có bồ làm cùng công ty thật, bảo sao hắt hủi chị tôi, còn cố đóng vai nạn nhân để được ly hôn sớm.

Sau confession đó mà anh ta bị chỗ làm đồn đoán để ý. Thế là không tốn tí sức nào tôi lại lôi được “tiểu tam” ra ánh sáng. Vậy mà chị tôi còn bênh chồng: “Anh ấy chỉ lạnh nhạt chứ không chơi bời, ngoại tình hay đ.ánh đ.ập chị”. May mà chị kịp tỉnh ngộ rồi thoát ra sớm.

Là người từng chứng kiến, tôi muốn khuyên các chị em phụ nữ đừng bao giờ chủ quan với bạo lực lạnh, coi đó là chuyện bình thường. Bạo lực lạnh như con sâu bọ cắn xé chúng ta từng tế bào bên trong khiến chúng ta suy sụp cả về thể xác lẫn tinh thần, thậm chí là dẫn đến trầm cảm. Đừng bao giờ thỏa hiệp với 1 người đàn ông có thể nhẫn tâm với chúng ta như vậy.

Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch

Tôi bàng hoàng vô cùng khi chứng kiến sự việc đang xảy ra trước mắt.

Gia đình tôi có 2 chị em gái, bố mẹ đều là nông dân, bận bịu công việc đồng áng suốt ngày để nuôi hai chị em ăn học. Biết gia đình khó khăn nên ngay từ nhỏ chị gái tôi đã nỗ lực học và k.iếm t.iền để phụ giúp bố mẹ.

Mãi tới năm 28 t.uổi, khi mọi thứ dần ổn định chị gái tôi mới đưa bạn trai về ra mắt bố mẹ. Anh ấy và chị học cùng với nhau thời đại học. Anh là người đàn ông hiền lành, điềm đạm lại yêu chiều chị tôi hết mực nên bố mẹ tôi rất mừng.

Khoảng 2 tháng sau được sự ủng hộ của hai bên gia đình, anh chị quyết định tổ chức đám cưới. Trong ngày cưới, nhìn chị rạng ngời, ai cũng thầm mong chị sẽ được hạnh phúc với tổ ấm của riêng mình.

Sau cưới, vợ chồng anh chị chuyển lên thành phố sinh sống để tiện cho công việc nên chúng tôi ít gặp nhau hơn. Cả tháng anh chị cũng chỉ về nhà thăm bố mẹ được đôi ba lần. Lần nào về anh chị cũng rất chu đáo, mua sắm quà cho từng người thân trong nhà. Anh rể cũng tỏ ra quan tâm, yêu chiều chị. Thấy anh chị hạnh phúc như vậy, cả nhà tôi mừng lắm.

Tới lúc sinh con đầu, mặc dù tôi biết chăm con sơ sinh cực muôn bề, nhưng lần nào tôi và bố mẹ lên thăm hay gọi điện đều thấy chị vui vẻ. Nghĩ rằng có lẽ chị cũng được anh rể hỗ trợ và chăm sóc chu toàn nên tôi và bố mẹ cũng an tâm được phần nào.

Đầu tuần vừa rồi, tôi có công việc ở gần nhà chị nên đã ghé thăm mà không báo trước. Nào ngờ vừa mới tới cửa đã nghe tiếng bát đũa loảng xoảng, tiếng anh rể đang quát tháo.

Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch - Hình 1

Ảnh minh họa. (Nguồn AI)

Tôi vội vàng tắt máy, dừng xe ở cổng rồi nhẹ nhàng đi vào núp sau cánh cửa. Tôi bàng hoàng vô cùng khi chứng kiến sự việc đang xảy ra trước mắt. Trong nhà là chị gái tôi đang ôm con, ngồi thụp xuống sàn, anh rể thì đ.ập bát đũa và liên tục c.hửi bới: "Đã ăn bám rồi mà việc nhà cũng không làm nổi à? Cưới phải một người như cô đúng là vô dụng".

Chị gái tôi vốn sức khỏe yếu lại thường xuyên phải thức đêm chăm con nên gầy rộc cả người, vậy mà anh rể không san sẻ với vợ thì thôi còn buông lời c.hửi mắng. Anh trách chị tôi là ăn bám mà tôi đã lộn hết cả ruột gan lên rồi. Đã vậy anh còn mạnh miệng nói là nếu chị không thích sống ở đây thì về nhà bố mẹ đẻ mà sống, nói xong anh giơ tay đ.ánh chị liên tục.

Đứng ngoài nhìn thấy cảnh chị bị anh rể đối xử như vậy tôi không thể nào chịu nổi. Nghĩ tới bao năm qua chị đã chăm lo cho tôi rồi thì giờ tôi phải bảo vệ chị. Tức quá tôi mở cửa lao vào tát anh một cái. Không khí trong nhà lúc này bỗng trùng xuống, cả hai đều rất bất ngờ trước sự xuất hiện của tôi.

Anh rể lúc này mới bối rối, tôi quay qua nhìn chị ôm con khóc, không thể nhịn được liền chỉ thẳng mặt anh mà nói: "Anh quá tàn nhẫn. Thế mà trước giờ tôi và mọi người vẫn nghĩ anh là một người hiền lành, thương vợ thương con. Anh không giúp được thì đừng làm khổ chị tôi nữa, để tôi đưa chị ấy về nhà".

Chị tôi thấy vậy thì sợ hãi ngăn cản, còn anh rể thì lập tức bỏ đi mặc chị đang nằm ở trên sàn. Một lúc sau bình tĩnh lại tôi gặng hỏi, chị mới kể lại vì anh quá áp lực chuyện t.iền bạc nên mỗi lần về nhà đều tìm cớ sinh sự với chị và đây cũng không phải là lần đầu tiên. Nghe xong tôi vừa giận vừa thương chị vô cùng. Hóa ra những lần anh chị về thăm, cả hai đều đóng kịch trước mọi người.

Tôi khuyên chị ly hôn chuyển về sống cùng tôi và bố mẹ. Nhưng chị nhất quyết không chịu, chị bảo chị tin là anh ấy sẽ thay đổi. Nói xong chị nắm lấy tay tôi và dặn khi trở về nhất định không được nói với bố mẹ. Bởi chị không muốn mọi người vì chị mà phải suy nghĩ nhiều. Tôi thật sự không muốn chị sống với người đàn ông như vậy. Chị có thể vì con mà chấp nhận, vì yêu mà tha thứ nhưng kẻ coi thường vợ như anh ta sẽ chẳng thể thay đổi được. Giờ tôi không biết nên làm thế nào, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024
Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình
09:18:11 21/07/2024
Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu
08:39:49 21/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Giả Vân Triết: "Con của Hạ Tử Vy", 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
17:11:18 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Thanh Hằng nhận quà và lời nhắn từ "mr V" - chủ tịch Miss Universe Vietnam
17:58:20 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024

Tin mới nhất

Mặc kệ miệng đời vẫn yêu người phụ nữ đã ly hôn, nhưng không ngờ người phụ nữ của mình lại có quá khứ kinh hoàng thế này

09:18:54 22/07/2024
Yêu một người đàn bà từng ly hôn, tôi thấy mình được yên bình. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cô ấy trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên tôi.

Từng mang tiếng một đời chồng, mẹ chồng mới lúc nào cũng đay nghiến, cay độc hơn khi bà giở trò trong thức ăn của con dâu

08:44:54 22/07/2024
Yêu vội cưới cũng vội, tôi về làm dâu trong một gia đình có mẹ chồng nổi tiếng khó tính và cay độc nhất xóm. Nhưng vì thương Thành, tôi chấp nhận hết tất cả, chỉ cần ở bên anh là được.

Tôi bị bố mẹ bạn gái "cấm cửa" vì đã trải qua hai đời vợ

08:32:20 22/07/2024
Sau khi ly hôn lần thứ hai, mấy năm liền trái tim tôi khép cửa, giờ bất ngờ bị em mở toang ra, mạnh mẽ bước vào không ngần ngại.

Mẹ chồng vừa qua đời, con dâu bật khóc hối hận trước bản di chúc cất trong két sắt

08:25:26 22/07/2024
Đọc bản di chúc của mẹ chồng, cảm giác tội lỗi dâng trào khiến tôi không cầm được nước mắt. Tôi khóc nức nở nói lời xin lỗi mẹ chồng, thế nhưng, tất cả đã quá muộn.

Trên đường lên tòa án nộp đơn, nhận được cuộc gọi cùng file ghi âm của mẹ chồng, chúng tôi nhìn nhau bật khóc

08:14:19 22/07/2024
Cũng lúc ấy chồng tôi đọc được tin nhắn của mẹ gửi. Vợ chồng chúng tôi cưới nhau được 5 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn.

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Chị gái chuyên diện đồ hiệu nhưng để con nhếch nhác, tôi nhắc khéo thì bị đuổi đi không cho ở nhờ nữa

08:33:50 21/07/2024
Thấy tội cháu gái mình quá nên tôi góp ý cho mẹ nó thay đổi. Ai ngờ kết cục lại xảy ra ngoài tưởng tượng. Tôi có một chị gái hơn mình 5 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Joao Felix tìm thấy lối thoát cho sự nghiệp

Sao thể thao

23:49:56 22/07/2024
Guardian đưa tin Aston Villa sẵn sàng chi 60 triệu euro (50,5 triệu bảng), con số ban lãnh đạo Atletico Madrid yêu cầu cho thương vụ Felix.

S.úng đạn bò là gì? Cách chế biến món s.úng đạn bò hầm thuốc bắc vừa ngon, lại cực kỳ tốt cho quý ông

Ẩm thực

22:45:50 22/07/2024
S.úng đạn bò là một món ăn được nhiều nam giới ưa chuộng vì vừa ngon vừa bổ, giúp tăng cường sinh lực và tráng dương.

Phú Quốc: Bắt nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng để trả nợ

Pháp luật

22:41:02 22/07/2024
Cần t.iền trả nợ, Tuấn đã huy động vốn làm đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt số t.iền trên 5 tỷ đồng của 1 người phụ nữ ở Phú Quốc

Washington hiện có bao nhiêu đầu đạn hạt nhân?

Thế giới

22:37:50 22/07/2024
Báo cáo giải mật của Cơ quan An ninh hạt nhân quốc gia Mỹ mới đây tiết lộ về quy mô của kho dự trữ hạt nhân nước này tính đến tháng 9/2023. Theo đó, Mỹ vẫn là cường quốc hạt nhân lớn thứ hai thế giới.

Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể

Lạ vui

22:03:53 22/07/2024
Đó là chim ô tác kori nặng nhất thế giới, phân bố rộng khắp miền nam châu Phi. Dù rất to lớn nhưng vẫn bay được nhờ sải cánh rộng tới 2,75 m.

Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu

Sao việt

22:02:21 22/07/2024
Mới đây, Harry Lu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng mới nhất của mình lên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của mình.

Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú

Sao châu á

21:11:42 22/07/2024
Từ 1 ngôi sao tài danh, nam diễn viên này rơi vào cảnh thất thế và phải về quê trồng lúa. Sau nhiều năm, anh bất ngờ đổi đời.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.