Nhìn Minh Hằng trong “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ”, bạn có sợ lấy chồng?

Chứng kiến hôn nhân rạn nứt của em trai, Kim Ngân (Khả Như) thở dài phán một câu xanh rờn: “Không lấy chồng là quyết định sáng suốt nhất đời mình”.

Thiên đường tình yêu

Thuở ấy, họ đã từng rất yêu thương nhau và không ngại thể hiện tình cảm. Anh chồng trung thành với sở thích “đội vợ lên đầu”, một câu “đại ca vợ”, hai câu “vợ muốn sao cũng chiều”. Cô vợ thì chẳng câu nệ chồng sự nghiệp làng nhàng, tính cách trẻ con.

ADVERTISEMENT

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ, bạn có sợ lấy chồng? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lúc trước vợ chồng Thắng – Lộc không ngần ngại trao nhau cái ôm hay chiếc hôn mặn nồng

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ, bạn có sợ lấy chồng? - Hình 2

Gia đình nhỏ đã từng có những phút giây hạnh phúc thế này

Ngọn lửa hôn nhân càng thêm nồng cháy bởi sự hiện diện của công chúa nhỏ Trâm Anh ( Ngân Chi). Dù không ít lần to tiếng tranh cãi vì bất đồng quan điểm nuôi dạy con, Thắng và Lộc rốt cuộc đều mong mỏi những điều tốt đẹp nhất cho con. Hạnh phúc dâng đầy trong mắt khi họ nhìn Trâm Anh vui khỏe lớn lên mỗi ngày.

Có lần, một bạn học cùng lớp Trâm Anh kể sau khi mẹ sinh em bé, bố cô bé càng thêm yêu chiều và cung phụng mẹ. Góc nhìn ngây ngô và giọng kể thật thà của con trẻ có thể làm người xem bật cười nhưng đủ để thấm thía rằng con trẻ luôn là nhân tố tuyệt vời gắn kết các cặp vợ chồng.

Không những vậy, điều khiến mọi chị em ao ước mà Tất Thắng có được là một đồng minh bên nhà chồng. Người xưa có câu “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”, ngụ ý các bà chị chồng, em chồng thường gây khó dễ đủ điều với các nàng dâu. Nhưng “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” đã cho thấy một thực tế trái ngược hoàn toàn.

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ, bạn có sợ lấy chồng? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Kim Ngân (Khả Như) là người luôn cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của Thắng – Lộc

“Bà cô bên chồng” Kim Ngân tốt bụng, sáng suốt, thấu tình đạt lý, vừa làm chị chồng, vừa là tri kỷ của Tất Thắng. Giữa “trận địa” xích mích vợ chồng hay mẹ chồng – nàng dâu mà Tất Thắng phải nếm trải, Kim Ngân chẳng bao giờ thiên vị em trai, cũng không hẳn bênh vực mẹ ruột. Cô luôn là đồng minh “chu đáo tin cậy” của Tất Thắng, thậm chí còn bênh em dâu hơn cả em trai.

Kim Ngân không phải đứng về phía Tất Thắng một cách mù quáng cố chấp. Lắm lúc, cô cũng phát điên với em dâu khó tính và nặng lời. Nhưng hơn ai hết, Kim Ngân hiểu rằng Tất Thắng tuy độc mồm miệng nhưng tâm tính tốt bụng. Trong những tập cuối của phim, Thắng – Lộc gương vỡ khó mà lành, Kim Ngân cố gắng khuyên giải đôi bên nhưng không gây sức ép mà giữ không gian riêng tư, tôn trọng lựa chọn của em trai và em dâu.

Địa ngục cảm xúc

Giữa lúc bản thân vợ chồng đã đủ căng thẳng vì nhiều hiểu lầm, cả hai còn chịu sức ép từ bố mẹ hai bên. Mẹ chồng đổ tội lên đầu nàng dâu, bố vợ trách cứ con rể nhưng cũng không quên chì chiết con gái. Thật tâm, ông bà thông gia đều xuất phát từ ý tốt, muốn con cái gìn giữ hạnh phúc gia đình, muốn cháu gái trưởng thành đủ đầy bố mẹ.

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ, bạn có sợ lấy chồng? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Gia đình thông gia dù khắc khẩu nhưng đều xuất phát từ tình cảm dành cho con cái

Những tập cuối của phim, ông ngoại trở thành người gây mệt mỏi nhất cho đôi vợ chồng trong phim lẫn khán giả trước màn ảnh. Ông giáo điều, trách móc không ngừng nghỉ, can thiệp thô bạo vào mối quan hệ vợ chồng của con gái.

Một buổi tối, ông hỏi con rể: “Con bỏ qua cái sĩ diện của bản thân, về làm lành với vợ được không?”. Bằng trải nghiệm dạn dày của một người cha, không khó để ông nhận ra rằng điều chia cách Tất Thắng và Tấn Lộc sâu sắc nhất chính là cái tôi cá nhân quá lớn của họ.

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ, bạn có sợ lấy chồng? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đứng trước thử thách hôn nhân, tình yêu của Thắng – Lộc liệu có đủ lớn để vượt qua?

Lâu nay, Tấn Lộc luôn nhường vợ, việc gì cũng tùy vợ. Đó chính là lý do khiến anh dần không còn tiếng nói trong gia đình. Một ngày, sự tự ái bị vượt quá ranh giới làm bùng nổ sĩ diện của một người đàn ông. Trong khi, Tất Thắng xưa giờ cá tính quá mạnh. Hai cái tôi cứng đầu làm họ xô xát về cảm xúc, đổ vỡ về tình cảm.

“Hai đứa phải nói chuyện. Ngôn ngữ có thể làm mày tổn thương, nhưng ít nhất nó làm hai đứa mày hiểu nhau”, Kim Ngân đã khuyên Tất Thắng như thế. Bởi nếu cứ mãi cố chấp cho là mình đúng, không chịu giao tiếp và giải thích, Thắng và Lộc sẽ xa càng thêm xa.

Câu chuyện của “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” minh chứng hôn nhân có thể là thiên đường tình yêu hoặc biến thành địa ngục cảm xúc. Nhưng đáp án ra sao tùy thuộc vào lựa chọn và hành xử của các đôi vợ chồng. Với nhân vật trong phim, cuộc hôn nhân của họ sẽ đi về đâu? Hãy vén màn bí mật ở hai tập cuối của “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” lên sóng lúc 20:00 ngày 7-8/3 trên kênh K CINE và App K , độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K . Đặc biệt, K còn dành tặng nhiều khuyến mại hấp dẫn:

Trailer Mẹ ác ma, Cha thiên sứ

Nhìn Minh Hằng trong “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” các chị em có dám yêu tình cũ của bạn thân?

Chứng kiến những nỗi đau từ "bạn cũ của mình - tình cũ của chồng" mà nhân vật Tất Thắng (Minh Hằng) đang chịu trong phim "Mẹ ác ma, Cha thiên sứ" chiếu trên Truyền hình K , cánh chị em chắc hẳn sẽ phải suy nghĩ kỹ lựa chọn này.

ADVERTISEMENT

Thời sinh viên, Thắng, Lộc và Gia Hân (Jun Vũ) là ba người bạn thân. Lộc và Hân là một cặp đẹp đôi của thuở thanh xuân vườn trường. Còn Thắng thì chôn chặt mối tình đơn phương dành cho anh bạn thân để giúp anh trong mỗi phi vụ lấy lòng người đẹp Gia Hân.

Nhưng chẳng được bao lâu, Gia Hân đi du học, mối tình đầu trong sáng trở thành dĩ vãng. Tấn Lộc đến với Tất Thắng một năm sau đó rồi nên duyên vợ chồng và có công chúa nhỏ Trâm Anh (Ngân Chi). Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ cứ ngỡ êm đềm cho tới khi cô Gia Hân trở về.

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ các chị em có dám yêu tình cũ của bạn thân? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gia đình nhỏ hạnh phúc trước khi sóng gió "người yêu cũ - Gia Hân" ập đến

"Dằm trong tim"

Yêu người cũ của bạn là vô tình đặt mình đứng giữa lựa chọn tình bạn hay tình yêu. Dù cho Thắng đến với Lộc khi Gia Hân đã rời xa anh thì chuyện này cũng như vết hằn trong tâm trí, đủ khiến họ khó xử nếu lỡ may chạm mặt sau này.

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ các chị em có dám yêu tình cũ của bạn thân? - Hình 2

Tất Thắng luôn canh cánh khi nghĩ về bạn thân cũ

Chưa cần Gia Hân ở gần bên Tấn Lộc, Tất Thắng đã tự sửa soạn một nỗi lo cho riêng mình. Nhiều lần gặng hỏi "Có phải đàn ông đều không quên được mối tình đầu?", Tất Thắng mong chờ một lời phủ nhận từ anh sếp Khánh Hùng (Lê Anh Huy). Nhưng thật tiếc, điều cô nhận được là một câu trả lời cô không mong muốn. Lời sẻ chia thật lòng của một người đàn ông đáng tin cậy đẩy Tất Thắng vào bờ vực hoang mang.

ADVERTISEMENT

Mặc cảm "em mãi là người đến sau"

Yêu và cưới Tấn Lộc đã nhiều năm, Tất Thắng tuy tất bật cơm áo gạo tiền nhưng cũng là "đại ca vợ" được chồng hết mực tôn thờ. Vậy mà thì ra sau bao năm, cô vẫn canh cánh nỗi mặc cảm mình là người đến sau, là kẻ thay thế, thậm chí là kẻ phản diện giành mất tình yêu của Gia Hân.

Tất Thắng hiếm khi thổ lộ chuyện này. Nhưng là chị gái của Tấn Lộc và cũng là bạn thân của Tất Thắng, Gia Hân, Kim Ngân (Khả Như) đã nhìn nhận câu chuyện đầy lý trí. "Mày không giành người yêu của ai hết", câu nói của Kim Ngân làm Tất Thắng chỉ biết cúi mặt vì cảm thấy bị chạm vào vết gờ trong sâu thẳm tâm can, còn Tấn Lộc thì khẽ giật mình.

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ các chị em có dám yêu tình cũ của bạn thân? - Hình 3

Dù đã là vợ chồng, cô luôn mang nỗi mặc cảm của "người đến sau"

Chẳng hề thua chị kém em về nhan sắc hay sự nghiệp, nhưng Tất Thắng vẫn thấy mình thua Gia Hân ở thân phận và vị trí trong cuộc đời Tấn Lộc. Sự trở về của Gia Hân, với cô, giống như cuộc "đòi nợ" những thứ đáng giá nhất đời mình.

Vì "mắt đã thấy nên tim luôn đau"

Với Tất Thắng, quá khứ là người từng chứng kiến cả hạnh phúc và đau khổ của chồng với người cũ, dù không nói ra, nhưng chắc chắn trái tim cô đã có nhiều lần cay đắng.

Hiện tại, khi đã cùng nhau đi một chặng đường dài, cô cũng hơn một lần phải chứng kiến sự hiện diện của người ấy bên chồng mình, trong chính căn nhà của mình. Thậm chí bố mẹ chồng và con gái cô còn dành nhiều lời tốt đẹp để ca tụng Gia Hân thì nỗi đau trong tim Tất Thắng thậm chí đã nhân lên biết bao lần? Đi kèm với nỗi đau đó luôn là sự tự ti, nỗi cô đơn, cảm giác Tất Thắng như bị "đá" ra bên lề cuộc hôn nhân của chính mình. Chưa cần làm gì, Gia Hân đã đủ khiến Tất Thắng cảm thấy bị uy hiếp vì trái tim cô chưa một ngày bình yên. Vậy mà, cô nàng "bạn thân năm xưa" ấy còn thẳng thừng tuyên chiến giành lại những thứ thuộc về mình. Một nữ vương hô mưa gọi gió chốn văn phòng như Tất Thắng cũng bị những lời cảnh báo ấy làm bất an.

ADVERTISEMENT

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ các chị em có dám yêu tình cũ của bạn thân? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Gia Hân hơn Tất Thắng từ vẻ ngoài dịu ngọt đến phong thái nhẹ nhàng, thấu hiểu

"Tình cũ không rủ cũng tới"

Đối lập với cô vợ khắt khe, khó tính ở nhà, Gia Hân là mảnh ghép xoa dịu tâm hồn của Tấn Lộc. Người đàn ông ấy còn yêu vợ, còn muốn nâng niu tổ ấm cho con nhưng trước sự tấn công mạnh bạo của Gia Hân và sự áp lực từ Tất Thắng, chẳng ai dám chắc lúc nào anh sẽ yếu lòng, "tình cũ không rủ cũng đến".

Nhìn Minh Hằng trong Mẹ ác ma, Cha thiên sứ các chị em có dám yêu tình cũ của bạn thân? - Hình 5

Cô nàng luôn xuất hiện đúng lúc mỗi khi nhà Thắng - Lộc lục đục

Đã từng khiến bao người ngưỡng mộ vì hôn nhân, sự nghiệp đều vẹn toàn, Tất Thắng giờ đây có lẽ làm không ít chị em phải suy nghĩ lại trước lời yêu từ tình cũ của bạn và Tất Thắng hôm nay, với quá nhiều nỗi đau và mệt mỏi, cô sẽ lựa chọn rút lui hay "xù lông" chiến đấu bảo vệ "gia tài" của mình? Đó sẽ là câu trả lời cần tìm kiếm trong 6 tập cuối của "Mẹ ác ma, Cha thiên sứ", phát sóng lúc 20:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh K CINE, App K , độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K . Đặc biệt, K còn dành tặng nhiều khuyến mãi trên App K :

ADVERTISEMENT

Trailer Mẹ ác ma, Cha thiên sứ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 40: Vũ từ chối nhận hối lộ từ Giám đốc TN Mobile04:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47Ga-ra hạnh phúc - Tập 16: Sơn Ca tới làm ở ga-ra, Trung cười tít mắt02:51Ga-ra hạnh phúc - Tập 16: Chia tay trả lại quà, Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê06:03Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) giật mình thon thót khi mẹ nhắc chuyện lén lút cầu hôn03:24Đấu trí - Tập 43: Đại úy Phong nảy ý tưởng khi điều tra vụ kit test03:18Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02Ga-ra hạnh phúc - Tập 17: Trung trâu định làm anh hùng và cái kết đắng04:24Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán hàng rong02:19Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau01:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Sơn Ca bí mật dàn xếp cả nhóm gặp Trung "trâu"03:28Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Mẹ con Linh không hiểu nổi vì sao ông Khôi cứ cạnh khóe ông Phúc06:03Cặp đôi mới siêu đáng yêu của "Ga-ra hạnh phúc"06:28Đấu trí - Tập 46: Ông trùm thâu tóm vụ kit test bị bắt, Vũ và Phong ăn mừng có quá sớm?04:10Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?
13:22:52 23/09/2022
Phim nối sóng Ga-ra hạnh phúc: Doãn Quốc Đam - Hồng Diễm đối đầu?
07:06:36 23/09/2022
Càng về cuối Ga-ra hạnh phúc càng gây ức chế vì lạm dụng drama quá đà
06:52:35 23/09/2022
Thông gia ngõ hẹp tập 2: Vì sao hai ông bố có mối thù ‘thời trẻ trâu’?
10:29:19 23/09/2022
‘Đấu trí’ tập 48: Vũ phát hiện ‘nội gián’ trong nội bộ công an tỉnh Đông Bình?
13:57:21 23/09/2022
Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'
13:41:44 24/09/2022
Chi Pu kiệt sức, phải nhờ ê-kíp 'cấp cứu' khi đóng phim
12:59:53 23/09/2022
Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián
22:42:51 23/09/2022
Hé lộ những phân cảnh kịch tính trong phim "Mẹ Rơm"
08:57:39 24/09/2022
Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng
21:00:49 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Ông Khôi hậm hực vì bị kẹt tại homestay 1 tuần

21:26:17 24/09/2022
Vì sự cố lở núi, gia đình Linh phải ở lại homestay nhà Phan ít nhất là 1 tuần. Điều này khiến ông Khôi khó chịu vô cùng

'Thông gia ngõ hẹp' tập 3: Phan 'ôm nhầm' bố vợ tương lai trong đêm tối, cuộc gặp gỡ thông gia bị 'đổ vỡ'?

13:39:01 24/09/2022
 Thông gia ngõ hẹp tập 3 tiếp tục đưa khán giả đến một loạt tình tiết hài hước và vô cùng khó đỡ

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’?

10:45:10 24/09/2022
Diễn biến các tập gần đây của bộ phim Đấu trí khá căng thẳng. Ông trùm Đặng Văn Nhất - người đứng đầu tập đoàn Thiên Thiên Nhất chưa kịp trốn ra nước ngoài thì đã bị công an triệu tập điều tra

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Cả nhà Linh cảm giác gia đình Phan có gì đó rất lạ

08:54:01 24/09/2022
Hai mẹ con Linh có cảm giác gia đình Phan đang có chuyện gì muốn giấu diếm. Ông Khôi thì không ngừng tỏ ra khó chịu với ông Phúc

Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an?

08:52:09 24/09/2022
Khi công an tập kích vây bắt TN Mobile cũng là lúc ông Đinh Hoàng Đức đã dàn xếp xong cách giải quyết và thong dong đạp xe thư giãn, nhờ được nội gián báo tin

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Mẹ con Linh không hiểu nổi vì sao ông Khôi cứ cạnh khóe ông Phúc

22:46:22 23/09/2022
Mẹ con Linh không rõ ông Khôi không hài lòng điều gì về ông Phúc mà tối ngày tỏ thái độ khó chịu

Phim điện ảnh 'Tro tàn rực rỡ' tranh giải tại hạng mục chính của Liên hoan phim Tokyo

23:16:51 22/09/2022
Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc - trở thành phim Việt Nam đầu tiên tranh giải ở hạng mục chính Competition của Liên hoan phim Tokyo

'Công Tử Bạc Liêu' hé lộ mô hình dinh thự xa hoa được phục dựng tỉ mỉ trong đoạn video quảng bá phim

23:05:28 22/09/2022
Video quảng bá đầu tiên của dự án phim Công tử Bạc Liêu gây ấn tượng mạnh nhờ cách thể hiện stop-motion độc đáo. Toàn bộ mô hình nhân vật và nội thất xuất hiện trong video đều được thực hiện kỳ công bằng tay suốt nhiều tháng
ADVERTISEMENT

'Thông gia ngõ hẹp' tập 2: Hai ông thông gia 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay', chuyện tình Linh & Phan còn lắm rối ren

22:54:48 22/09/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 2 phim Thông gia ngõ hẹp cho thấy hai ông thông gia tương lai không chỉ ghét nhau ra mặt mà còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay

'Lưới trời': Út Hạnh liệu có tha thứ cho bà Tím vì anh trai

22:53:09 22/09/2022
Hai Tâm là người anh trai duy nhất của Út Hạnh. Anh dành tất cả tình thương và mọi điều tốt nhất cho cô.  Tuy nhiên Hai Tâm lại mất sớm. Còn vợ của Hai Tâm là bà Tím lại 5 lần 7 lượt hại Út Hạnh. Liệu cô có sẵn sàng tha thứ cho chị dâu ...

Cặp đôi mới siêu đáng yêu của "Ga-ra hạnh phúc"

17:21:03 22/09/2022
Trong tập 21 phim Ga-ra hạnh phúc, khán giả thích thú với phân đoạn Bảo cảm nắng Vân trong chuyến đi chơi

Giấc Mơ Của Mẹ tập 35: Diễm My 9x gặp tình huống khó xử

09:48:41 22/09/2022
Tuấn vô tình đẩy My vào tình huống bị phụ huynh của Khang hiểu lầm ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 35

Giấc Mơ Của Mẹ tập 36: Nhan Phúc Vinh bênh vực Diễm My 9x

09:43:52 22/09/2022
Dù mất hợp đồng nhưng Minh vẫn bảo vệ em gái trước bà Hồng ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 36

Doãn Quốc Đam "đối đầu" Hồng Diễm trong phim mới?

09:36:19 22/09/2022
Sau Hướng dương ngược nắng, Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm sẽ tiếp tục đóng chung trong bộ phim Người vợ tốt

Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình

08:44:50 22/09/2022
Hãy tận hưởng nốt - lão Phi nhắn cho Khải khi biết anh đang đi chơi vui vẻ cùng mọi người

Đấu trí - Tập 47: Vũ xử trí ra sao nếu bố vợ tương lai dính líu chuyện “rửa tiền”?

08:38:20 22/09/2022
Nghe Lam kể về hành động mờ ám của Đông, Vũ phải đặt dấu hỏi cho chuyện làm ăn của bố vợ tương lai. Liệu rằng ông Hùng có đang giúp Đông rửa tiền ?
ADVERTISEMENT

Nụ cười hiếm hoi nhưng đủ tan chảy của Khải "đông lạnh"

08:34:38 22/09/2022
Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải đông lạnh - Bảo Anh hiếm khi cười nhưng cũng có những khoảnh khắc vẻ mặt lạnh tanh đó đã thay đổi

Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng

08:34:07 22/09/2022
Bắt gặp Đông có hành động mờ ám, Lam lo dượng Hùng sẽ gặp rắc rối

Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca bị Khải ép đi du lịch

08:33:10 22/09/2022
Để lên tinh thần cho thoải mái, Khải đã tổ chức một chuyến đi chơi cho anh em trong ga-ra

Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Lý do Trung "trâu" lạnh nhạt với bố đẻ

23:56:32 21/09/2022
Quá khứ liên quan đến cái chết của mẹ khiến Trung trâu không thể quên mà tha thứ cho bố
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

Sao việt

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...