Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng

Sau tất cả dù anh có xin lỗi thì tôi cũng không chấp nhận người đàn ông này làm chồng, làm cha.

Yêu nhau 6 tháng, tôi và anh quyết định tiến tới hôn nhân. Thật ra, đối với tôi mà nói, tình yêu với anh chưa đủ lớn. Chỉ vì cảm kích tấm lòng của anh và cũng đang muốn tìm một bến đỗ để quên đi chuyện cũ, tôi quyết định lấy anh.

Ngày anh yêu tôi đó là ngày tôi vừa chia tay mối tình cũ được 4 tháng. Nỗi đau còn đó, sự phản bội vẫn hiển hiện trong đầu tôi khiến tôi đau đáu. Lúc tôi tuyệt vọng nhất lại là lúc anh luôn ở bên quan tâm, động viên tôi. Anh biết tôi từng yêu người đàn ông đó sâu đậm thế nào, càng hiểu tôi đã sống chết vì tình yêu đó ra sao. Nên thấy tôi đau khổ, anh rất cảm thông.

Có lẽ trong lòng anh cũng có chút ích kỉ khi nghĩ rằng, tôi chia tay người đàn ông ấy sẽ tốt cho anh. Bởi bao nhiêu năm, dù biết tôi có người yêu, anh vẫn không ngừng quan tâm, thể hiện tình cảm với tôi.

Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng - Hình 1

Có lẽ trong lòng anh cũng có chút ích kỉ khi nghĩ rằng, tôi chia tay người đàn ông ấy sẽ tốt cho anh. (ảnh minh hoạ)

Và ngày đó, tôi đã ngã vào vòng tay anh sau vài tháng được anh quan tâm chăm sóc. Anh nguyện cùng tôi quên đi chuyện cũ, gây dựng tương lai. Lời anh nói khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi lại càng tin người qúa hiểu tôi như anh sẽ không bao giờ để tâm tới quá khứ của tôi thế nào nữa. Và rồi… chúng tôi cưới nhau sau hơn 6 tháng chính thức yêu đương.

Về làm vợ anh, tôi hứa sẽ sống trọn vẹn với lòng, toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình nhỏ. Chúng tôi lo lắng cho nhau từng chút một. Anh cũng chưa từng nhắc về chuyện cũ dù có lúc biết tôi buồn lòng. Đó là quãng thời gian tôi hạnh phúc nhất. Nhưng, sau đó được tầm gần 1 năm, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi tôi mãi chưa có bầu.

Video đang HOT

Anh liên tục hỏi tôi về chuyện cũ. Không biết anh nghe mẹ hay nghe ai mà luôn chất vất tôi những câu hỏi liên quan chuyện phá thai. Anh bảo, người ta nói con gái từng phá thai sẽ khó có bầu. Anh nghi tôi từng qua lại với người cũ rồi phá thai nên bây giờ mới như vậy.

Việc tôi đau khổ cũng có thể là do chuyện đó. Tự anh nghĩ ra rồi tra vấn vợ mình. Một lần không sao, nhiều lần làm tôi cảm thấy mình không được tôn trọng. Cãi nhau nhiều đến mức tôi không còn thiết nói chuyện với anh. Tình cảm vợ chồng cũng vì vậy mà lạnh nhạt.

Anh tiếp tục lấy lý do tôi không yêu anh, vì nhớ nhung tình cũ mà hờ hững với anh. Anh càng gây áp lực thì tôi càng khó có bầu. Tôi quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Có thời gian tôi stress, phải xin nghỉ việc không lương vài tháng để về nhà mẹ đẻ.

Có lẽ đó là lúc anh suy nghĩ thấu đáo hơn. Anh gọi điện về cho tôi liên tục, nói nhớ nhung vợ. Anh nhận ra xa tôi mới thấu được tình cảm vợ chồng thế nào. Anh đến nhà tôi xin lỗi và mong tôi quay về. Nghe lời nói tự tâm can của anh, tôi lại xúc động, bỏ qua chuyện cũ, về bên anh.

Đúng là, tình cảm mặn nồng, tinh thần thoải mái khiến tôi có bầu. Tin đó làm anh vui lắm. Tôi cũng hạnh phúc biết bao. Chúng tôi cố gắng vun đắp cho gia đình. Anh đi làm kiếm tiền, chăm chỉ về ăn cơm với vợ. Tôi hạnh phúc với đứa con trong bụng. Cứ như thế, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc biết bao nhiêu.

Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng - Hình 2

Ngày trong viện, tôi chuyển dạ rất lâu. Khi con vừa chào đời, bác sĩ đã bế ra cho anh xem. (ảnh minh hoạ)

Đến ngày gần sinh, anh còn chạy vạy khắp nơi mua đồ, hỏi han bí kíp, cách chăm con. Anh tự đọc sách tìm hiểu đủ thứ khiến tôi hạnh phúc vô cùng.

Ngày trong viện, tôi chuyển dạ rất lâu. Khi con vừa chào đời, bác sĩ đã bế ra cho anh xem. Nhưng, nhìn đứa con một lúc lâu, khuôn mặt anh biến sắc. Có chút gì đó lạ lạ, tôi cũng không hiểu thái độ của anh sau đó là thế nào.

Về nhà, anh không nói không rằng. Mấy hôm sau, tôi lại thấy anh thái độ bình thường, vui vẻ, bế ẵm con cả ngày. Tôi cứ ngờ ngợ có chuyện xảy ra nên đã thử lục tìm trong ngăn kéo. Và thật sự, tôi quá bàng hoàng khi thấy tờ xét nghiệm kết quả ADN của anh và con mới sinh.

Tôi đã khóc cạn nước mắt ngày hôm đó. Tối đó, đợi anh đi làm về, tôi ném tờ giấy vào mặt anh.

Nhìn thấy phản ứng của vợ, anh vô cùng sợ hãi. Tôi hỏi anh tại sao lại làm vậy với tôi. Anh giải thích vì thấy con gái mắt hai mí trong khi tôi và anh chỉ có một mí. Anh cho rằng đó là con của tôi và tình cũ chứ không phải con anh nên mới làm việc đó.

Thực sự, tôi không thể nào chịu nổi cú sốc này. Sau tất cả, anh vẫn dằn vặt về quá khứ, vẫn không tin tôi. Việc anh làm ngày hôm nay làm tổn thương mẹ con tôi ghê gớm.

Anh quỳ gối cầu xin tôi tha thứ cho anh một lần nhưng đúng là, tôi không thể nào chịu nổi. Thời gian qua tôi đã cố gắng thế nào để sống, cố vượt qua tất cả ra sao. Còn anh thì luôn mang chuyện quá khứ ra để đày đoạ tôi. Anh nói cùng tôi quên đi chuyện cũ, sống hướng về tương lai nhưng ở bên anh được ngày nào vui thực sự hay chỉ là sự nghi ngờ, cảnh giác lẫn nhau.

Tôi quyết định đâm đơn ly hôn. Thương con còn đỏ hỏn nhưng tôi thực sự không thể tiếp tục chịu thêm tổn thương nào. Tôi làm vậy liệu có phải quá ích kỉ với con không?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy.

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân - Hình 1

Cách đây vài tuần, khi tôi đi làm về, đứa con gái thứ 2 chạy nhào đến ôm chặt bố và ấm ức khóc. Con hỏi: "Tại sao mẹ đối xử thiên vị vậy? Có gì ngon cũng dành cho anh trai hết. Con đã không được ăn ngon mặc đẹp lại còn phải làm nhiều việc, bị mẹ mắng mỏ suốt ngày nữa. Có phải con là con nuôi của bố mẹ không?".

Nghe con nói mà tôi cười phá lên, dỗ dành là không có chuyện đó. Vì là con gái, mẹ muốn dạy bảo nhiều hơn để sau này giỏi giang nên mới khắt khe một chút. Con gái vô tư nói là có lần đi qua nghe được hai người hàng xóm nói con không phải là con của bố. Tôi lại lần nữa an ủi con rằng họ trêu chọc thôi.

Tôi cũng nhanh chóng quên đi câu chuyện phiếm của hai bố con nhưng sau đó tôi bắt đầu để ý đến thái độ của vợ với các con. Trong mâm cơm có gì ngon nhất vợ đều gắp cho đứa con lớn, còn đứa thứ 2 chẳng quan tâm đến.

Tôi rất hay thấy vợ mua đồ chơi, đồ ăn vặt cho con trai nhưng lại không cho con gái. Có lần tôi ở trong nhà vệ sinh, vô tình nghe được câu chì chiết, hắt hủi của vợ mắng mỏ con gái. Đại ý là như muốn đuổi con bé ra khỏi nhà cho khuất mắt, cả đời này đừng lượn lờ trước mắt cô ấy nữa.

Tôi bất ngờ nhớ lại câu chuyện của con gái kể về mấy bà hàng xóm và tự hỏi tại sao vợ lại ghét đứa con gái 7 tuổi này đến thế? Vì muốn sáng tỏ mọi chuyện, tôi đã bí mật làm xét nghiệm ADN cha con.

5 hôm trước tôi nhận được kết quả và thật sự choáng váng. Giữa tôi và con gái không có máu mủ ruột thịt. Ngày vợ sinh con ở trạm y tế chỉ có mỗi cô ấy là sản phụ, không có chuyện nhầm lẫn con cái được.

Ngay lập tức tôi đã đưa tờ xét nghiệm ADN cho vợ và hỏi đứa nhỏ con ai? Cô ấy khóc và cầu xin tha thứ cho lỗi lầm đã gây ra. Con gái là con của một người thợ xây, đã từng xây nhà cho chúng tôi, thời gian đó tôi đi vắng, vợ yếu lòng nên qua lại với anh ta, hiện giờ không biết tung tích của anh ta đâu nữa. Vì sai lầm của vợ mà bây giờ cô ấy trút bực tức mỗi ngày lên đứa con gái tội nghiệp

Từ khi biết sự thật này, tôi chán nản, dùng rượu giải sầu, chỉ nghĩ đến chuyện chia tay. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27

Tiêu điểm

Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022
Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc
22:48:53 27/01/2022
Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương
11:50:58 27/01/2022

Thông tin đang nóng

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Vụ 3 học sinh bị đánh tím mông: Đình chỉ công tác giảng dạy giáo viên chủ nhiệm
09:42:50 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao?
09:07:33 28/01/2022
Phương Lê: 'Đặng Thu Thảo giật dây, chuẩn khẩu Phật tâm xà'
09:04:07 28/01/2022

Tin mới nhất

Vợ đột nhiên mang hộp quà Tết trị giá 2 triệu qua biếu nhà bác hàng xóm, để rồi khi biết lý do mà tôi hoang mang

13:57:06 28/01/2022
Trước thái độ cứng rắn của tôi, cuối cùng bác hàng xóm cũng chịu nói sự thật

Bỏ 1 tỷ chữa bệnh cho chồng, xuất viện anh tuyên bố một điều khiến tôi sốc lên sốc xuống

11:54:55 28/01/2022
Cứ ngỡ chồng sẽ vui và cảm kích bởi những điều vợ làm cho mình, thế nhưng không hiểu sao từ ngày ở viện về tâm trạng anh rất khác lạ

Mẹ đơn thân một mình đi đẻ, tỉnh dậy tôi hóa đá nhìn người đàn ông bế con gái mình

11:50:12 28/01/2022
Mở mắt ra nhìn những người vây quanh giường bệnh của mình, mẹ tôi đang bế cháu ngoại trên tay cưng nựng xuýt xoa

Trong lúc dọn nhà, tôi sung sướng phát hiện quỹ đen của chồng, để rồi gia đình có nguy cơ mất Tết

11:01:12 28/01/2022
Đang lúc không có tiền mua sắm Tết, tôi vớ được tiền của chồng nên đã chi tiêu hết công suất

Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ

10:14:31 28/01/2022
Chị ngồi khóc nức nở rồi đòi chết nếu như tôi không cho chị vay

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý

13:15:55 26/01/2022
Năm nào tôi cũng đòi về quê ngoại ăn Tết nhưng đều vấp phải sự phản đối dữ dội của chồng

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội

11:50:56 26/01/2022
Ý thức được có người đang nhìn mình, Thanh ngẩng mặt lên. Tôi quá sợ hãi, xấu hổ ê chề, liền che mặt quay người lủi đi chỗ khác

Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp

07:58:02 26/01/2022
Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con

20:57:22 25/01/2022
Trong lòng giận dữ, đang định tiến lên mắng cho gã ta một trận rồi yêu cầu cô giáo lần sau không được cho con tôi tiếp xúc với người lạ thì phải đờ dẫn khi người đàn ông đó quay mặt lại

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

20:54:37 25/01/2022
Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Có thể bạn quan tâm

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê

Sao việt

14:39:54 28/01/2022
Sau một thời gian thông báo, mở bài đăng kí và sắp xếp chuyến xe 0 đồng hỗ trợ bà con khó khăn miền Trung, miền Tây có thể ở bên gia đình trong Xuân mới

Kết quả Làn Sóng Xanh 2021: Đen Vâu - Văn Mai Hương quá ấn tượng, Mỹ Anh lần đầu đoạt giải lớn xứng đáng 

Nhạc việt

14:38:52 28/01/2022
Làn Sóng Xanh là giải thưởng hàng năm luôn được người hâm mộ đón chờ những kết quả được công bố. Sáng ngày 28/1 mới đây, ban tổ chức giải thưởng Làn Sóng Xanh đã chính thức công bố kết quả giải thưởng năm nay

Những câu nói ngôn tình Huỳnh Hiểu Minh từng dành cho AngelaBaby

Sao châu á

14:35:25 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby từng được xem như cặp hoàng tử - công chúa bước ra từ cổ tích

'Phố trong làng' tập 47: Hiếu kích động trở mặt với Nam, lớn giọng thách thức 'Như nào? Giải thích đê?'

Phim việt

14:25:33 28/01/2022
Ngoài nóng tính, Hiếu còn dễ bị kẻ gian qua mặt. Chính điều đó đã khiến anh một lần nữa đắc tội với trưởng công an xã

Bí mật bên trong hành lý của "bà trùm" ma túy

Pháp luật

14:15:58 28/01/2022
Mang vỏ bọc là người đi làm ăn, người phụ nữ quốc tịch Lào đã mang một lượng lớn ma túy vào nội địa để tiêu thụ nhưng bị lực lượng Biên phòng Quảng Trị phát hiện, ngăn chặn

Loạt 'hint' hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc 'happy ending' cho 'Snowdrop'

Phim châu á

14:15:35 28/01/2022
Mặc dù Snowdrop đã đi được gần hết chặng đường và nam - nữ chính ai cũng bị ngược tâm tàn tạ, nhưng người hâm mộ vẫn luôn đặt niềm tin về một kết thúc đẹp như mơ cho Soo Ho và Youngro

Solskjaer trở lại MU chứng kiến 'quỷ đỏ' thắng 5-0 vào chung kết

Bóng đá thế giới

14:14:33 28/01/2022
Sau 2 tháng bị sa thải, HLV Ole Gunnar Solskjaer lần đầu tiên trở lại Manchester United

Chạy đua ‘truy lùng’ siêu chiến đấu cơ mất tích ở Biển Đông

Thế giới

14:13:48 28/01/2022
Hải quân Mỹ đang cố gắng trục vớt chiếc chiến đấu cơ thế hệ 5 tàng hình của nước này vừa bị rơi ở Biển Đông, để tránh các bí mật công nghệ bị lọt vào tay các đối thủ mà nổi bật là Trung Quốc

Táo quân 2022: Táo Xã hội Vân Dung ngất xỉu khi gặp Ngọc Hoàng

Show việt

14:13:13 28/01/2022
Trước một năm đầy biến động vì COVID-19, Táo Xã hội Vân Dung đã không thể đứng vững khi đối mặt báo cáo với Ngọc Hoàng

Djokovic “đổi phong thủy” biệt thự 257 tỷ đồng sau khi bị Australia trục xuất

Sao thể thao

14:12:23 28/01/2022
Novak Djokovic trở thành khán giả bất đắc dĩ của Australian Open 2022. Để quên đi scandal ở xứ sở chuột túi, tay vợt số 1 thế giới dùng đến... tiền, rất nhiều tiền

'Phố trong làng': Trần Vân lên tiếng khi bị cho là đeo khuyên cằm cho nhân vật Hoài

Hậu trường phim

14:11:21 28/01/2022
Trần Vân giải thích rằng thời điểm đi quay Phố trong làng, cô đi tiêm Vaccine phòng Covid-19 và sau khi tiêm có phản ứng phụ là bị mọc mụn ở cằm

Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 

Game online

14:10:42 28/01/2022
Hóa ra cô gái này là gương mặt vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Quân