Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Theo như kế hoạch thì vài tháng nữa tôi sẽ cưới vợ. Nhưng sau ngày giỗ của mẹ, tôi lại đắn đo, phân vân, chẳng biết nên làm thế nào? Cưới hay không vẫn đang là một câu hỏi khiến tôi đau đầu suy nghĩ.

Vợ tương lai của tôi tên T, không hiền. Cái kiểu sống của T là ai sống tốt với cô ấy thì cô ấy tốt lại, không thì thôi. Ban đầu chính tôi cũng chẳng ưa nổi cái mặt lúc nào cũng câng câng, bất cần đời của cô ấy. Nhưng qua vài lần tiếp xúc, tôi nhận ra T cũng khá được. Nếu như chơi đàng hoàng, sòng phẳng thì cô ấy cũng chẳng bạc đãi hay đối xử tệ lại. Nhưng chỉ cần khiến T mất lòng tin một lần, cô ấy sẽ không tin tưởng lại lần hai và sẽ cạch mặt luôn người ta dù với bất cứ lí do gì.

Yêu được 5 tháng rồi, hôm qua, tôi đưa T về ra mắt gia đình vào ngày giỗ mẹ tôi. Mẹ tôi mất cách đây 7 năm, nhà tôi lại chỉ có 3 người đàn ông (bố, tôi và em trai) nên rất muốn có bàn tay phụ nữ vun vén trong nhà. Bố và em trai luôn muốn tôi nhanh chóng cưới vợ để còn lo toan sinh hoạt .

Tôi đã hãnh diện giới thiệu với bố rằng từ nay chúng tôi sẽ chẳng phải lo lắng giỗ tiệc nữa. T là phụ nữ, chắc chắn cô ấy sẽ nấu nướng chu đáo mâm cơm cúng mẹ. Thế là tôi đưa cô ấy đi chợ, phụ giúp vài việc lặt vặt rồi ra ngoài vườn đánh cờ cùng bố.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà - Hình 1

Cô ấy lớn tiếng quát tôi không giúp đỡ mà đòi hỏi, muốn thì tự xuống nấu, cô ấy không phải là ô sin cho nhà tôi. (Ảnh minh họa)

Hơn một tiếng sau, T gọi tôi vào và nói rằng đã nấu nướng xong xuôi hết rồi. Tôi mừng thầm trong bụng, không ngờ chỉ có một mình mà cô ấy cũng giỏi xoay, giỏi nấu nướng như thế.

Không ngờ khi T bưng mâm cơm lên, tôi ê chề cả mặt mày, xấu hổ đến nín lặng. Gọi là mâm cơm cúng mẹ nhưng lại chỉ có miếng thịt heo luộc (còn để nguyên, không cắt nhỏ thành miếng), bát canh, đĩa rau và bát mắm. Nhìn còn sơ sài hơn mâm cơm bình thường.

Tôi bực bội hỏi cô ấy gà đâu, tôm đâu, mực đâu? Tại sao không nấu mà lại nấu sơ sài như thế này? T cũng chẳng vừa. Cô ấy lớn tiếng quát tôi không giúp đỡ mà đòi hỏi, muốn thì tự xuống nấu, cô ấy không phải là ôsin cho nhà tôi. Nói xong thì bỏ về. Bố tôi nhìn theo, lắc đầu.

Giờ tôi và T không ai nhường ai vì giận nhau. Tôi cũng mệt mỏi và đắn đo việc cưới hỏi. Theo mọi người, tôi và T, ai sai? Và có nên cưới một người phụ nữ chua ngoa như T để làm vợ không?

(hoangminh…@gmail.com)

Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín

Sau lần ra mắt đó, tôi quyết định chia tay luôn với Khánh. Bởi tôi biết, có lấy nhau về cũng khó mà sống vui vẻ với anh chị chồng trái tính như vậy.

Tôi vừa chia tay chồng "sẽ cưới" mọi người. Lý do cũng chả to tát gì, vì anh chị chồng chê bai tôi vụng về. Mà không phải họ nhận xét một cách lịch sự, góp ý chân thành đâu. Những lời họ nói đúng kiểu vùi dập nên tôi bực quá bỏ về luôn.

Tôi và Khánh chung công ty. Nhưng 2 đứa chỉ chính thức biết nhau khi làm cùng một dự án. Trong khi những người khác toàn đi muộn về sớm, chỉ có tôi với anh miệt mài cống hiến tới tối muộn. Thế rồi yêu nhau khi nào chẳng hay. Tuy bên nhau đã gần 1 năm, song ở công ty rất ít người biết.

Tuy nhiên, hai đứa tôi cảm thấy tính cách rất hợp nên đã tính chuyện cưới xin. Tôi dặn anh là khi nào phát thiệp mời thì cũng là lúc công khai mối quan hệ. Hiện tại thì giấu, cốt là để không để ảnh hưởng tới công việc. Khánh hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép. Anh gật đầu lia lịa và nghe theo mọi sự sắp xếp của tôi.

Chúng tôi cũng đã tính tới chuyện lâu dài nên rục rịch đưa về ra mắt. Khánh khi về nhà tôi khá được lòng bố mẹ vợ tương lai. Ông bà còn trêu, mai này mà cưới nhau chắc tôi sẽ làm chồng. Bởi anh hiền quá, còn tôi thì cứng đầu cứng cổ.

Hôm vừa rồi, tới lượt tôi ghé nhà Khánh. Thế nhưng, cũng vì anh hiền quá hóa nhu nhược khiến tôi vô cùng bức xúc.

Chuyện là, tôi vừa ngồi chơi chưa ấm chỗ thì anh chị của Khánh đã nhắc khéo tôi đi làm cơm. Sau câu đầu tiên, tôi vẫn không phản ứng. Lúc này, chị chồng "nhờ" thẳng:

- Ly ơi, xuống hộ chị ít rau dưa dưới bếp nhé.

Lúc này, tôi cũng vâng dạ, xin phép bố mẹ của Khánh rồi xuống bếp. Nói thật, tôi khá khó chịu vì chuyện này. Tôi nghĩ rằng, lần đầu tới chơi mình còn là khách. Thế mẹ họ chẳng nể nang, trực tiếp lôi xuống bếp làm thế này.

Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố nữ công gia chánh 1 điểm, tôi có hành động khiến họ câm nín - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng càng lúc chị chồng tương lai càng thử thách sự chịu đựng của tôi. Chị gọi tôi nhặt rau giúp, nhưng rau chưa xong chị lại chạy tót ra ngoài rồi dặn dò:

- Trông nồi gà hộ chị, chị mua ít đồ rồi về ngay.

Rồi tôi luộc gà, nấu canh miến măng, tự luộc rau, rán cá... Gần 2 tiếng đồng hồ, chị của Khánh mới trở về mang theo 1 bó thì là! Tôi giận điên người. Nhưng chị cười hềnh hệch bảo ra phố gặp đứa bạn cũ, thế là buôn hơi lâu.

- Mà để em dâu làm bếp chút cho quen, nhỉ. Tiện test thử tay nghề em dâu thế nào, chứ mai này về nhà chị còn bận nhiều.

Tôi lau giọt mồ hôi trên trán, chẳng đáp chỉ cười nhạt. Bực chị chồng 1, tôi bực Khánh 10. Ai đời đưa tôi về rồi lại mặc cho người nhà anh bắt nạt tôi? Cả buổi anh ngồi nói chuyện với bố, với anh trai. Còn tôi cứ lúi húi dưới bếp 1 mình mà không dám lên gọi anh xuống phụ.

Mệt là thế, vậy mà cả gia đình chồng tương lai lại không ghi nhận công sức của tôi. Lúc ngồi vào mâm, chị chồng lại bảo mọi người ăn thử gà luộc. Chị ta còn lớn tiếng mách:

- Gà này là con dâu tương lai của bố mẹ luộc và chặt đó. Nhìn cái mã con đã không ưng rồi. Chặt gà để nát cả cái đùi kia là không ổn, gà thì hơi quá lửa, trầy trật cả lớp da rồi.

Khánh lại kiểu xu nịnh, bảo:

- Hí hí, vợ em không đảm như chị. Nhưng mà cũng ăn tạm được. Mọi người ăn đi, mai này vợ em về chị dạy lại là ngon lành ngay.

Có thể Khánh chẳng nghĩ ngợi gì nhiều nhưng câu nói đó như đổ thêm dầu vào lửa. Tôi giận lắm, nắm chặt đũa trong tay. Cố nuốt cho trôi cục giận xuống không sẽ đập bàn mất.

Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố nữ công gia chánh 1 điểm, tôi có hành động khiến họ câm nín - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chị của Khánh vẫn chưa ngừng. Chị ta tiếp tục chê món này, món kia. Cuối cùng, cả anh và chị đều chốt lại:

- Cô Ly nấu mâm cơm thế này chỉ xứng 2 điểm nữ công gia chánh thôi! Muốn về làm dâu thì còn phải học hỏi nhiều. Thằng Khánh dù là út nhưng phải lo nhiều việc gia đình. Mai này chuyện giỗ chạp nó cũng phải cùng anh cả làm đó. Cô đểnh đoảng thế này họ hàng người ta cười cho.

Tới nước này, tôi nhịn hết nổi. Tôi xưa giờ không được khen đảm nhưng chưa ai chê tôi vụng. Gà không phải vì tôi mải ngóng chị ta về vớt ra sao? Chị ta đã dặn tôi đi 1 xíu rồi sẽ về tự làm cơ mà. Còn chặt gà vốn là chuyện của mấy gã đàn ông. Tôi vẫn làm được chỉ là kém đẹp mắt 1 chút mà bị chê tơi bời.

Nuốt nước mắt ấm ức vào trong, tôi cố gượng cười với cả nhà, rồi đáp:

- Vâng, em còn vụng về ạ. Nghe nói chị đảm đang, thật mong được mục sở thị mà chị lại bỏ em 1 mình nên bối rối quá.

Dù sao cũng cảm ơn gia đình mình đã đón tiếp cháu rất nhiệt tình. Mọi người coi cháu như dâu con trong nhà nên được làm hết cả bữa cơm trưa. Nhưng cháu thấy mình chưa đủ tốt để được làm dâu nên cháu xin phép ra về ạ.

Nói xong, tôi đứng dậy rồi ra về. Cả nhà họ ai cũng sốc. Khánh thì tức tốc đuổi theo hỏi lý do. Nhưng tôi quyết rồi, nếu về làm dâu nhà ấy cũng khó lòng yên ổn được khi tất cả mọi thành viên đều cho rằng chuyện tôi 1 mình làm việc là điều hiển nhiên và chẳng ai giúp đỡ. Duy có Khánh là người quan tâm tôi nhất nhưng cũng nhu nhược. Cuộc hôn nhân này chi bằng tôi không bắt đầu có lẽ sẽ bớt đau khổ hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:1035 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15

Tiêu điểm

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt
09:27:10 17/04/2021
Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế
22:01:52 16/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021

Tin mới nhất

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

19:47:55 18/04/2021
Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang giúp đỡ.

Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

19:42:47 18/04/2021
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn...

Chồng ngoại tình, nghiện cờ bạc nhưng tôi không thể chia tay

19:36:49 18/04/2021
Mẹ chồng lo sợ con trai sẽ mang ngôi nhà đi thế chấp, bà làm di chúc sang tên ngôi nhà cho con dâu. Trước khi mất, bà cầu xin tôi đừng bỏ anh. Bà nói chỉ có tôi mới thương và giúp được anh.

Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

19:30:41 18/04/2021
Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Về thăm nhà, em rơi nước mắt khi mẹ lần mở túi vải cũ, để lộ ra số tiền bên trong cùng lời năn nỉ nghẹn ngào

18:27:08 18/04/2021
Thấy em, mẹ nở nụ cười rồi vẫy tay gọi em vào nhà chơi. Nhìn đống rác nằm chễm chệ ngay trước cổng nhà mà em nghẹn ngào.

Chồng đi Sapa cùng bồ, con ốm vợ gọi không về nhưng đến chiều hôm sau anh ta lại "sốc tận óc" khi chứng kiến màn "xé nháp" của vợ mình

16:46:46 18/04/2021
Chiều hôm sau chồng tôi về đến nhà và nhìn thấy cảnh tượng không tin nổi do tôi bày ra. Anh ta trợn mắt quát tôi....

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ xuất chiêu khiến cặp “mèo mả gà đồng” đứng tim

16:41:33 18/04/2021
Hương về làm vợ Tuấn khi anh còn đang là chàng sinh viên tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng.

Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm

16:12:25 18/04/2021
Thấy tôi lầm lũi một mình mấy ngày nay, chị hàng xóm tò mò hỏi thăm. Tôi bức xúc nên cũng kể ra mọi chuyện, ai ngờ lại biết một sự thật khó đỡ.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng

16:09:38 18/04/2021
Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ.

Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt

16:05:23 18/04/2021
Nghĩ mà cũng thương thay cho cô ta, bụng bầu vượt mặt vẫn còn phải lao ra đường lúc đêm hôm làm công việc vất vả thế này để mưu sinh. Chắc chắn hoàn cảnh phải khó khăn lắm, có khi là mang bầu rồi bị gã đàn ông quất ngựa truy phong cũng ...

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

14:58:22 18/04/2021
Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.

Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi choáng váng khi vào nhà và phát hiện "mặt trái" đầy đau đớn của người yêu

13:41:17 18/04/2021
Nếu không đến nhà người yêu bất ngờ, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật đớn đau này.

Chị gái khoe mới mua được mảnh đất, tôi uất ức tột độ khi biết nguồn gốc số tiền chị có

13:37:20 18/04/2021
Tôi còn cười đùa rằng hai thằng con trai chị còn nhỏ thế mà đã lo xa, mua đất cho tụi nó lấy vợ.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, chồng tắt ngúm nụ cười, bối rối kéo tôi vào phòng rồi sửng cồ tra hỏi

10:32:28 18/04/2021
Đáng lẽ lúc ấy, anh phải thanh minh và xin lỗi tôi. Đằng này, chồng chỉ biết trách móc tôi vì không giữ thể diện cho anh.

Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

10:29:00 18/04/2021
Đây là đứa con ngoài kế hoạch nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ vài phút sau, tôi bị lôi xuống tận cùng cảm xúc khi biết quá khứ của người yêu.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

09:24:09 18/04/2021
Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố...

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu 'tình địch', vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định

07:49:07 18/04/2021
Nếu không có thời gian vun trồng, chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

8 năm bên nhau mà phải trơ mắt nhìn người yêu đi lấy chồng, đúng lúc tôi định cưới người khác thì lại nhận được tin dữ

07:45:19 18/04/2021
Lúc biết cô ấy và mẹ chồng không hợp nhau, tôi đã thầm vui mừng. Chỉ cần cô ấy cảm thấy bế tắc, gò bó với nhà chồng thì sẽ nghĩ tới chuyện ra đi, lúc đó có tôi dang tay đón rồi.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

07:36:12 18/04/2021
Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ

07:18:23 18/04/2021
Vợ chồng tôi ly hôn khi việc cô ấy ngoại tình bị vỡ lở. Bên nhà vợ cũng trở mặt, không trả lại số tiền 600 triệu đã vay của tôi.

“Mượn” chồng bạn một đêm rồi đâm ra “nghiện”, biết sai trái nhưng khó để dứt ra vì nhớ nhung

07:07:23 18/04/2021
Tôi đã đi quá xa trên con đường phiêu lưu, vụng trộm. Liều lĩnh mượn chồng của bạn thân rồi nghiện nặng không dứt ra được.

Yêu sếp cùng công ty, tôi mất cả chì lẫn chài

07:01:53 18/04/2021
Tin tưởng và yêu anh, tôi đã hi vọng rất nhiều, vậy mà anh chỉ xem tất cả như mối tình thoáng qua.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị hiệp thương lần 3, Hải Dương có 13 người ứng cử ĐBQH

Đời sống

21:29:18 18/04/2021
Chiều 18/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (H...

Thắng Hà Nội trong trận Siêu kinh điển, HLV Kiatisuk lên tiếng… cảm ơn Nam Định

Bóng đá việt nam

21:28:23 18/04/2021
Giành chiến thắng tối thiểu trong trận cầu tâm điểm vòng 10, HLV Kiatisuk tỏ ra rất vui mừng trong phòng họp báo.

Phạm Quỳnh Anh ngày càng mặc đẹp và còn khéo tạo dáng chụp hình để khoe điểm 'nảy nở' cực phẩm này

Phong cách sao

21:27:58 18/04/2021
Xem những tấm hình OOTD sau đây của Phạm Quỳnh Anh, chị em sẽ học được rất nhiều điều.

Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo về biến đổi khí hậu

Thế giới

21:25:26 18/04/2021
Mỹ sẽ chủ trì hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo về biến đổi khí hậu nhân Ngày Trái đất (22/4) nhằm đưa các nhà lãnh đạo các nền kinh tế lớn trên thế giới xích lại gần nhau hơn.

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ, yêu cầu phụ nữ trẻ đẹp từ 22 - 40 tuổi, có nhà có xe

Netizen

21:20:08 18/04/2021
Giáo sư Phúc nói: Ngay sau khi đăng tuyển thông tin, điện thoại của tôi đổ chuông suốt cả buổi sáng.

Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?

Sao việt

21:19:15 18/04/2021
Fan đẩy thuyền Ngô Thanh Vân - Huy Trần có thể lên đồ đi ăn cưới rồi chăng?

Đi một mình trong ngõ vắng, cô gái bị tên cướp gí dao vào cổ

Pháp luật

21:18:03 18/04/2021
Thấy cô gái đi một mình trong ngõ vắng, Toàn rút dao giấu trong người, gí vào cổ khống chế cô gái, yêu cầu giao nộp toàn bộ số tiền mang theo.

Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi

Sao châu á

21:17:32 18/04/2021
Sáng ngày hôm nay, truyền thông xứ Trung xôn xao bàn tán về hình ảnh mới của Dương Mịch được ghi lại tại phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 cô đang tham gia. Trong hình, nữ diễn viên cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn rối rít. Rất n...

Những món ngon khó cưỡng khi khám phá miền Tây

Ẩm thực

21:15:57 18/04/2021
Bạn rất thích khám phá ẩm thực Việt Nam, những món ăn dân dã nhưng độc đáo, đậm đà hương vị quê hương để lại ấn tượng khó quên trong lòng bạn. Du lịch miền Tây bất cứ mùa nào trong năm bạn cũng đều bị đổ gục trước những món ăn sau.

Những mối tình 'chị em' đã tan vỡ

Sao âu mỹ

21:15:46 18/04/2021
Nhiều cặp sao chị em đã đính hôn, thậm chí kết hôn vẫn không giữ được mối quan hệ sau một thời gian chung sống.

Ngăn đông mềm là gì? Tại sao đây là tính năng mà các bà nội trợ của "hội yêu bếp, nghiện nhà" phải lưu ý khi mua tủ lạnh?

Sáng tạo

21:15:46 18/04/2021
Nhờ vào những lợi ích mà mình mang lại, ngăn đông mềm đang dần trở thành một trang bị phải có trên các mẫu tủ lạnh ở thời điểm hiện tại.

Toyota Venza đời 2009-2015 bị lỗi cảm biến túi khí

Ôtô

21:13:41 18/04/2021
Toyota thông báo triệu hồi hơn 370.000 chiếc Venza đời 2009-2015 trên toàn cầu vì lỗi túi khí rèm.

Xu hướng màu tóc 2021, những gam màu nâu, xám, pastel đang hot và được yêu thích nhất

Thời trang

21:12:55 18/04/2021
Dựa trên Khảo sát thị trường về xu hướng màu tóc năm 2021 của Beauty Blend, công ty dẫn đầu thị trường về các đổi mới làm đẹp và sức khỏe.

Fernandinho lên tiếng sau tình huống giẫm vào mặt Mason Mount

Bóng đá thế giới

21:05:23 18/04/2021
Tình huống va chạm giữa Fernandinho và Mason Mount ở trận bán kết FA Cup nhận được nhiều ý kiến trái chiều, ngôi sao người Brazil cũng đã lên tiếng về hành động của mình.

Hành trình sở hữu thân hình vạn người mê của "hotgirl lực sĩ" xứ Trung

Người đẹp

21:04:53 18/04/2021
Sỡ hữu ngũ quan hài hòa, làn da trắng sứ, ít ai biết rằng cô nàng hotgirl mặt học sinh, thân hình lực sỹ này từng có cân nặng lên tới 180kg.