Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố “đình công” với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn , tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Nhà chồng tôi chỉ có mỗi chồng tôi là con trai , còn lại là 3 chị em gái . Nói cách khác, tôi có tới “3 bà cô bên chồng”, mỗi người một tính nhưng tựu chung đều là những bà cô khó tính , thích ăn lười làm .

Vì vợ chồng tôi ở nhà từ đường nên cuối tuần mấy chị em chồng đều tập trung về tổ chức ăn uống. Tính sơ sơ 3 hộ gia đình ấy cũng hơn 10 người, rồi vợ chồng tôi, bố mẹ chồng. Mấy đứa cháu còn nhỏ nên cứ chạy nhảy, la hét đến điếc tai. Chủ nhật, nhà tôi cứ như cái chợ, cái nhà giữ trẻ, và tôi chưa bao giờ được nghỉ ngơi mà trở thành người giúp việc không công cho họ.

Lấy lý do về nhà nghỉ ngơi sau một tuần vất vả, mấy chị chồng cứ vô tư ngồi uống cà phê, trò chuyện rôm rả với nhau. Còn con cái, đứa nhỏ nhất chỉ hơn một tuổi giao hẳn cho tôi trông nom. Khi nào tôi đi chợ, nấu ăn, họ mới chịu tự trông con mình. Mà cũng hay lắm, tuần nào họ cũng kéo nhau về chơi nhưng tiền lại không đưa một xu. Mỗi tuần, tôi phải bỏ ra mấy trăm nghìn, có khi cả triệu để lo liệu mua thức ăn liên hoan cho cả nhà. Cũng may tôi làm ra tiền, nếu không chắc thành “con nợ” vì hội chị em nhà chồng mất rồi.

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố đình công với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng - Hình 1

Tối, tôi tuyên bố thẳng với chồng: Nếu ai muốn ăn thì tự nấu ăn, từ nay về sau, tôi không hầu hạ ai nữa cả. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, họ lại kéo nhau về chơi. Biết tôi mới có bầu, họ quan tâm lắm, thay nhau hỏi han, bày vẽ cách dưỡng thai. Và sau đó, họ quay lại chủ đề chính: “Hôm nay thím Ba cho chúng tôi ăn món gì đây nhỉ?”. Rồi thì kẻ tung người hứng, kẻ khen tôi nấu ngon, người nói chỉ mong tới chủ nhật để được ăn món tôi nấu. Thế là dù mệt đến rã người, tôi vẫn phải lao vào bếp, nấu nấu nướng nướng đến tận trưa.

Nấu xong rồi, mệt quá, tôi vào phòng nghỉ rồi ngủ quên mất. Đến 2 giờ tỉnh dậy, tôi lò mò xuống bếp tìm đồ ăn rồi chết lặng khi thấy mâm cơm mà hội chị em nhà chồng đã để phần cho mình. Một bát canh lõng bõng, chẳng tìm thấy chút thịt nào. Một vài miếng thịt nướng đã cháy xém cạnh, chắc không ai ăn nên phần cho tôi. Một bát nước mắm vẫn còn pha lẫn thức ăn vụn vặt. Tôi ngồi ăn mà nước mắt cứ muốn rơi ra vì uất ức và tủi thân.

Tối, tôi tuyên bố thẳng với chồng: Nếu ai muốn ăn thì tự nấu, từ nay về sau, tôi không hầu hạ ai nữa cả. Chồng tôi bĩu môi, bảo tôi tiểu thư quá, có ngày chủ nhật cũng không chịu hòa đồng với chị em chồng. Nhưng sức chịu đựng của tôi có giới hạn , tôi sẽ không làm giúp việc không công cho họ nữa. Hay chủ nhật, tôi lấy cớ về nhà ngoại để mặc họ làm gì thì làm nhỉ?Tôi bực quá.

(ngoclinh…@gmail.com)

Trốn chồng về thăm mẹ đẻ, tôi khóc nghẹn nhìn bộ bát đũa thừa trên mâm cơm của bà

Đến khi nhìn thấy trên bàn ăn có 2 bộ bát đũa thì tôi không kiềm chế được cảm xúc trong lòng nữa, phải ôm mặt khóc nghẹn.

Tôi 31 tuổi, lấy chồng được 4 năm nay và đã sinh được một đứa con gái đầu lòng. Nhà chồng tôi chỉ cách nhà mẹ đẻ 30 cây số nhưng cả năm may ra tôi về thăm mẹ được 1,2 lần.

Khoảng cách chẳng xa xôi gì, chưa tới một tiếng đi xe máy. Khổ nỗi chồng tôi và nhà chồng không thích tôi về thăm mẹ đẻ. Nên cuối cùng mới thành ra như vậy.

Tôi buồn lắm chứ, nhớ mẹ, thương mẹ vô cùng. Song nhà chồng tôi không thỏa hiệp thì tôi cũng chỉ còn cách chấp nhận nếu còn muốn sống yên ổn. Gây chuyện ầm ĩ, hai vợ chồng không ở được với nhau nữa thì người thiệt thòi nhất sẽ là con gái tôi.

Trốn chồng về thăm mẹ đẻ, tôi khóc nghẹn nhìn bộ bát đũa thừa trên mâm cơm của bà - Hình 1

Tôi buồn lắm chứ, nhớ mẹ, thương mẹ vô cùng. Ảnh minh họa

Mỗi lần gọi điện về hỏi thăm mẹ, bà đều cười tươi bảo tôi không cần bận tâm. Bà ở nhà một mình nhưng cũng không hề buồn tẻ. Vẫn thường xuyên đi tập thể dục, đi lễ chùa và tụ họp trò chuyện, ăn uống với mấy người bạn già. Nghe mẹ nói vậy tôi cũng yên tâm.

Cho đến hôm vừa rồi, tôi gọi điện về cho mẹ, nghe bà luôn miệng nói bà vẫn ổn, chẳng có vấn đề gì. Nhưng nghe giọng nói của mẹ thì tôi biết bà đang bị ốm. Không hiểu sao tôi thấy nóng ruột vô cùng. Lẽ nào mẹ thường xuyên nói dối tôi như thế? Mấy năm con gái đi lấy chồng, chưa lần nào gọi điện về thấy mẹ than ốm than buồn cả.

Hôm sau là thứ bảy, chồng tôi ra ngoài từ sớm nói là đi liên hoan với bạn. Tôi nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng quyết tâm trốn chồng về thăm mẹ một ngày. Đi xe máy không đến một tiếng đồng hồ, tôi và con gái chở nhau về bà ngoại.

Về đến sân nhà mình, cánh cửa thì khép hờ nhưng im ắng chẳng nghe tiếng mẹ tôi đâu. Đẩy cửa vào nhà, trong phòng khách cũng vắng tanh. Tôi lên tiếng gọi bà mà chẳng nhận được câu trả lời.

Trên bàn ăn có bày sẵn một mâm cơm song mẹ tôi chưa động một miếng. Mâm cơm rất đơn sơ giản dị, gợi nhớ cho tôi bao kỷ niệm thuở xưa khi vẫn còn ở nhà với mẹ. Đến khi nhìn thấy trên bàn ăn có 2 bộ bát đũa thì tôi không kiềm chế được cảm xúc trong lòng nữa, phải ôm mặt khóc nghẹn.

Nhà tôi chỉ có hai mẹ con, bố tôi mất từ lâu, một mình mẹ nuôi tôi khôn lớn mà không đi bước nữa. Hiện tại tôi đi lấy chồng, bà chỉ có một mình nhưng mâm cơm lại đặt hai bộ bát đũa, như khi trước tôi còn ở nhà.

Chỉ một chi tiết nhỏ ấy cũng cho thấy bà cô đơn và thương nhớ con gái thế nào. Thế nhưng suốt mấy năm qua, chưa khi nào bà than thở nửa lời với tôi. Để tôi không phải lo lắng buồn phiền. Tấm lòng người mẹ bao la như trời biển có gì sánh kịp?

Gạt nước mắt, tôi vào phòng ngủ của mẹ để tìm bà thì bần thần khi thấy mẹ nằm trên giường. Trong giấc ngủ chập chờn, khuôn mặt bà cũng không được thư giãn thoải mái. Bà nhíu chặt mày, thở một cách khó nhọc và nặng nề. Sờ vào mẹ, tôi giật thót phát hiện bà đang lên cơn sốt, người nóng hầm hập. Tôi bật khóc nức nở chạy ra ngoài nhờ hàng xóm đến giúp đưa bà đi bệnh viện.

Trốn chồng về thăm mẹ đẻ, tôi khóc nghẹn nhìn bộ bát đũa thừa trên mâm cơm của bà - Hình 2

Mẹ nắm chặt tay tôi, hai mẹ con tôi cùng bật khóc. Ảnh minh họa

Cũng may sức khỏe của mẹ không bị ảnh hưởng lớn, chỉ là một trận cảm sốt thông thường. Tôi ở với bà đến chiều thì nhận được điện thoại của chồng. "Cô đi đâu, có về ngay không thì bảo? Nhân lúc tôi vắng nhà trốn chồng đi đâu rồi? Cô cứ liệu thần hồn đấy, về nhà sẽ biết tay tôi!", anh ta gào lên.

"Tôi sẽ không về đấy nữa đâu, anh viết đơn ly hôn đi", bao uất ức tích tụ những ngày tháng qua trong tôi bùng nổ, tôi gằn từng chữ với chồng như thế. Có lẽ anh ta sốc lắm, ú ớ mãi không thốt nên lời. Tôi cúp máy luôn chẳng buồn nghe thêm.

Mẹ tôi nghe được cuộc nói chuyện của con gái và con rể thì vội vã khuyên tôi mau chóng đưa con về xin lỗi chồng. Tôi không nghe, tôi bảo với bà rằng ở với chồng không được hạnh phúc, tôi sẽ không tiếp tục cuộc hôn nhân ấy nữa. Tôi sẽ đưa con về ở với mẹ, chỉ có thế lòng tôi mới được thanh thản, cuộc sống mới được yên bình nhẹ nhõm.

Mẹ nắm chặt tay tôi, hai mẹ con tôi cùng bật khóc. Đây là quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất trong hoàn cảnh của tôi lúc này, phải không mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó
10:30:14 05/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng
11:16:52 05/05/2021
Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững
16:02:14 05/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao
14:38:32 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin
19:12:16 06/05/2021
Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha
20:11:25 06/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về

22:14:14 06/05/2021
Nếu hôm đó tôi không đưa các con đi chơi công viên thì giờ đang được sống yên ổn, không phải thấp thỏm lo âu gia đình sắp bị tan vỡ.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad

17:41:36 06/05/2021
Nhân lúc Đông đi tắm, tôi lấy iPad của anh để chơi, nhưng đó là lần cuối cùng chúng tôi ở bên nhau...

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình

15:03:27 06/05/2021
Nghĩ vậy, chồng mất được 3 tháng thì tôi đi thụ tinh với tinh trùng của chồng để lại. Tôi cũng đã nói rõ với mẹ chồng, rằng đó là con cháu của bà. Vậy mà mẹ chồng tôi không tin, cho rằng tôi dan díu với người khác nên tối ngày chì chiết...

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ

10:45:17 06/05/2021
Tôi luôn ám ảnh về những chuyện đã xảy ra. Còn chồng tôi, anh chuyển sang thù hằn, suốt ngày nhiếc móc vợ.

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia Hàn Quốc cảnh báo về thách thức từ các biến thể mới của virus

Thế giới

04:37:56 07/05/2021
Các chuyên gia y tế Hàn Quốc ngày 6/5 cho rằng các biến thể của virus SARS-CoV2 sẽ là thách thức chính trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 của Hàn Quốc, nhấn mạnh việc ngăn chặn các biến thể được cho là có khả năng lây nhiễm cao hơn và...

Không phải chân váy dài, đây mới là kiểu chân váy Jisoo mặc suốt vì giúp "ăn gian" cả chục phân chiều cao

Phong cách sao

04:36:13 07/05/2021
Các chị em thấp bé rất nên lưu tâm kiểu chân váy này của Jisoo đấy!

Hoá ra ngoài khoe ngực, trend đồ bơi năm nay là cứ phải hở eo, hở vòng 3 "ủ ôi" thì mới tân thời!

Thời trang

04:32:02 07/05/2021
Mùa Hè năm nay dường như càng nóng hơn, nóng là bởi hội gái xinh trên MXH đang thi nhau diện đồ bơi khoe eo thích hết cả mắt!

Bỏ xó kem chống nắng vì viên uống chống nắng, bạn đang mắc sai lầm quá lớn rồi!

Làm đẹp

04:17:38 07/05/2021
Viên uống chống nắng là gì, hoạt động ra sao và có đáng để chúng ta không dùng kem chống nắng nữa hay không?

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

Sự kiện nóng

23:51:04 06/05/2021
Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Netizen

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

Game online

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.