Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng

“Nhìn mâm cơm tối chị giúp việc bưng lên, tôi giật mình phát hiện trong mâm cơm đều là những món chồng tôi ưa thích”, Huệ nói.

Trong hôn nhân, vợ chồng cần phải để ý đến cảm xúc của nhau , tôn trọng ý kiến của đối phương. Nếu có sự giấu giếm , thiếu tôn trọng thì tình cảm vợ chồng rất dễ bị rạn nứt.

Bí mật sau mâm cơm do người giúp việc mới bưng lên

Huệ (28 tuổi) tâm sự cô và Dũng đã kết hôn được 3 năm. Con trai đầu lòng của hai người vừa lên 1 tuổi và Huệ quyết định đi làm lại. “Bố mẹ hai bên đều bận rộn nên chúng tôi thuê người giúp việc”, Huệ nói.

Trong lúc Huệ chưa tìm được người giúp việc ưng ý thì Dũng đột ngột thông báo đã thuê được. Đó là người quen của bạn anh, chăm chỉ chịu khó, có kinh nghiệm trông trẻ nhỏ, rất đáng tin tưởng. Huệ thở phào nhẹ nhõm, nếu là người quen thì càng tốt.

Buổi gặp gỡ đầu tiên, Tâm – tên người phụ nữ đó, cho Huệ ấn tượng khá tốt. Cô quyết định nhận thuê, hẹn 5 ngày sau Tâm mang hành lý đến chính thức làm việc.

“Khi chị ta đến thì chồng tôi đã đi công tác được 2 ngày. Mọi chuyện diễn ra khá bình thường, cho đến buổi tối hôm chồng tôi đi công tác về. Nhìn mâm cơm tối chị giúp việc bưng lên, tôi giật mình phát hiện trong mâm cơm đều là những món chồng tôi ưa thích”, Huệ nói.

Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Tâm mới đến nên Huệ chưa kịp chia sẻ nhiều về sở thích của các thành viên trong nhà. Chắc chắn Tâm và Dũng cũng chưa hề trò chuyện riêng. Nếu muốn biết sở thích của Dũng, Tâm nên hỏi trực tiếp Huệ mới phải. Vậy tại sao Tâm thông thuộc từng thói quen ăn uống nhỏ của Dũng? Đến bát nước chấm pha ra sao Tâm cũng nắm rõ.

Nhìn chồng vui vẻ ngồi vào bàn ăn, Huệ càng nghi hoặc. Theo như Dũng nói thì anh và Tâm không hề quen biết nhau trước đó. Kể cả quen biết thì ắt hẳn cũng không đến mức biết rõ từng sở thích nhỏ.

Đến giờ đi ngủ, Huệ giả vờ như mình đã rõ về mối quan hệ giữa Dũng và Tâm. Dũng tưởng bí mật anh che giấu bị lộ, đành kể ra tất cả. Huệ sốc nặng khi biết Tâm lại chính là người yêu cũ của chồng!

Cách giải quyết cứng rắn của cô vợ

Dũng và Tâm từng có 3 năm yêu đương khá sâu đậm nhưng lại không đến được với nhau. Cách đây một thời gian, Tâm ly hôn, đồng thời bị mất việc, mấy tháng trời không xin được việc mới.

“Chị ta nhớ đến người yêu cũ, nhắn tin xin giúp đỡ. Vợ chồng tôi minh bạch tài chính, dù tôi không giữ tiền nhưng ai chi tiêu gì đều phải báo cho đối phương biết. Không thể cho người cũ vay tiền, chồng tôi nghĩ ra cách tạo công ăn việc làm cho chị ta. Vừa hay nhà tôi đang cần thuê người giúp việc, lương thưởng rất khá, buổi tối nếu tôi rảnh thì còn có thể nghỉ về nhà sáng ra lại đến”, Huệ kể.

Đứng trên lập trường của Tâm, làm giúp việc cho gia đình người yêu cũ không thoải mái nhưng vẫn hơn là thất nghiệp mất đi thu nhập. Nhưng về phía Huệ, cô không có lý do gì để phải giúp đỡ Tâm. Còn Dũng, thiết nghĩ có điều kiện thì cho Tâm vay chút tiền trang trải tạm cuộc sống đã là có tình nghĩa.

Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng - Hình 2

Ảnh minh họa

“Ngày mai lập tức cho chị ta nghỉ việc, vì chuyện này do anh chủ động đề nghị, suy cho cùng cũng không phải lỗi của chị ta…”, Huệ cứng rắn nói. Dù rất giận chồng nhưng việc cần làm trước mắt là giải quyết vấn đề người giúp việc, cô cũng phải đi tìm người khác.

Huệ nghĩ Dũng đã biết lỗi, anh sẽ đồng ý cho Tâm nghỉ việc. Ai ngờ anh to giọng mắng vợ: “Sao em nhẫn tâm và ích kỉ thế? Người ta rơi vào cảnh khó khăn mới nhờ giúp đỡ. Giữa anh với cô ấy không có gì mờ ám thì cô ấy có khác gì một người giúp việc bình thường đâu?”.

“Nhưng sự thật là chị ta không phải người giúp việc bình thường. Nếu em cũng nhờ người yêu cũ đến nhà làm công, ăn ở tại đây, anh nghĩ sao?”, Huệ gằn từng chữ. Cô nghĩ đây là chuyện chồng gây ra, anh phải tự mình giải quyết. Ngay ngày hôm sau Huệ đưa con về nhà mẹ đẻ, để lại lời nhắn Dũng hãy tự cân nhắc mà xử lý.

Bỏ qua cảm xúc và suy nghĩ của vợ, bắt vợ phải chịu đựng thiệt thòi vì một người không đáng, rõ ràng Dũng đã hành xử quá đáng. Cho dù anh và Tâm hiện tại là mối quan hệ trong sáng thì cũng không thể chấp nhận được. Để chọn lựa, tất nhiên Dũng sẽ chọn vợ con. Sau 1 đêm suy nghĩ, dẫu bị trách móc thì anh cũng đành thẳng thừng cho Tâm nghỉ việc. Sau đó anh qua xin lỗi, đón Huệ cùng con trai về cùng lời hứa sẽ chuộc lỗi xứng đáng.

Trước đó Dũng nghĩ sẽ qua mặt được Huệ nên anh vui lòng giúp đỡ người cũ. Nhưng bây giờ anh đã hiểu là đừng quá tham lam, nếu không cái kết cho anh sẽ là sự hối hận.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt - Hình 1

Ảnh minh họa: Sohu.

Luôn chủ động quan tâm đến vợ

Khi yêu, đàn ông sẽ tìm mọi cách để quan tâm đến người phụ nữ mà mình yêu. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, thái độ của họ có thể sẽ thay đổi. Nhiều người đàn ông coi vợ mình là điều hiển nhiên. Họ nghĩ rằng cả hai đã là vợ, là chồng rồi nên không cần quan tâm đến nhau nữa.

Một người chồng tốt dù đã cưới bạn bao lâu, anh ấy vẫn chủ động quan tâm đến bạn mỗi ngày. Khi bạn ốm đau, anh ấy sẽ chăm sóc bạn và tạo điều kiện để bạn nghỉ ngơi lâu hơn. Người chồng tốt sẽ sẵn sàng giúp vợ làm việc nhà. Gặp được anh ấy là điều may mắn của bạn trong cuộc đời.

Không bao giờ giấu giếm vợ

Nếu bạn muốn biết một người đàn ông có coi trọng bạn hay không thì hãy xem xét cách cư xử của anh ấy với bạn trong gia đình. Với một người đàn ông yêu vợ, anh ấy sẽ coi bạn như bà chủ trong căn nhà.

Dù có chuyện gì xảy ra, chồng cũng sẽ bàn bạc với bạn, lắng nghe ý kiến của bạn. Người chồng tốt sẽ chẳng bao giờ giấu giếm vợ bất cứ chuyện gì. Ngược lại, nếu một người đàn ông luôn đề phòng bạn, giấu giếm bạn nhiều chuyện và coi bạn như người ngoài thì thực sự anh ấy không yêu và tôn trọng bạn.

Sẵn sàng chi tiền cho vợ

Sau khi kết hôn, một số người đàn ông thực sự keo kiệt khi nói đến chuyện tiền bạc. Nguyên nhân là vì anh ấy không tin vợ nên chỉ muốn giữ khư khư tất cả những đồng tiền mà mình làm ra.

Một người chồng tốt, yêu thương vợ thật lòng sẽ chiều chuộng vợ. Anh ấy sẵn sàng để vợ giữ tiền hoặc mua cho vợ những bộ quần áo đẹp. Trong thâm tâm, người chồng không quan tâm nhiều đến tiền bạc, miễn vợ vui là được.

Chủ động làm hòa với vợ khi có cãi vã

Khi về chung sống, các cặp vợ chồng sẽ không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm. Tâm trạng của người phụ nữ luôn bất định. Nhất là sau khi kết hôn, họ phải cáng đáng quá nhiều công việc, trách nhiệm trong gia đình. Điều này sẽ khiến người phụ nữ dễ tức giận, mất bình tĩnh với chồng.

Người chồng tốt sẽ biết nhường nhịn, im lặng khi có cãi vã. Thấy vợ giận dữ, chồng sẽ chủ động làm hòa và làm nhiều cách để vợ vui. Anh ấy sẽ kể chuyện cười cho bạn nghe hoặc mua đồ ăn ngon cho bạn. Phụ nữ cưới được người chồng có biểu hiện này thì hãy yêu thương trân trọng anh ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59

Tiêu điểm

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!
21:15:37 19/10/2021
Đi du lịch cùng nhau - Cách "giết chết" tình yêu nhanh nhất, nghe thì vô lý nhưng lý do lại hết sức thuyết phục!
07:46:25 19/10/2021
Có nên yêu lại chồng cũ?
20:11:37 18/10/2021
Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?
21:26:15 19/10/2021
Kỹ năng tưởng dễ nhưng khó, nếu làm được hôn nhân ngày càng hạnh phúc
14:39:09 18/10/2021
Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'
19:38:35 18/10/2021
Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất
14:07:21 19/10/2021
Kết hôn không chỉ là trăng mật mà nó sẽ khiến bạn "vỡ mật" nếu không hiểu về 8 điều này đặc biệt điều đầu tiên sẽ là đòn "chí mạng"
21:10:32 19/10/2021
3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời
20:14:24 18/10/2021
Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới
19:21:17 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo
22:17:32 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường
22:22:24 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ
22:02:56 19/10/2021
Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng
23:30:21 19/10/2021
Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương phẫn nộ: "Có một số người lừa đảo là đang giữ con để tống tiền"
23:30:57 19/10/2021

Tin mới nhất

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

20:43:19 19/10/2021
Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ

14:10:56 19/10/2021
Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

13:52:17 19/10/2021
Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

20:07:19 18/10/2021
Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Nhờ bạn thân “điều trị”... chồng lười

15:40:35 18/10/2021
Cũng như nhiều cặp đôi khác, khi bước vào hôn nhân, vợ chồng tôi cảm thấy rất khó điều chỉnh những thói quen của nhau.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người

20:36:56 17/10/2021
Anh và tôi đã kết hôn được 13 năm, nhưng trong suốt cuộc hôn nhân, chúng tôi đã trải qua 7 lần ly thân.

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè

20:26:18 17/10/2021
Bạn và người ấy thân thiết đến mức không thể sống thiếu nhau, và bạn nghi ngờ mối quan hệ này liệu có phải chỉ là tình bạn hay còn hơn thế nữa?

5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện

20:18:40 17/10/2021
Phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình yêu, cũng là điều khó có thể bệnh vực hay bào chữa.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới

20:13:41 17/10/2021
Dưới đây là 5 kiểu đàn ông hoặc phụ nữ mà bạn không nên cưới nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây

13:39:11 17/10/2021
Để luôn được tôn trọng phụ nữ nên nhớ những điều này nhé. Dù mới yêu hay đã cưới nếu bạn làm được những điều trên chắc chắn sẽ luôn được người đàn ông bên cạnh tôn trọng.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ

16:25:32 16/10/2021
Đứng giữa mẹ và vợ là một điều khó khăn khiến cho cánh mày râu luôn cảm thấy căng thằng thậm chí bế tắc trên con đường tìm ra tiếng nói chung giữa 2 người phụ nữ.Đàn ông cần hiểu cả hai đề có lý lẽ của riêng mìnhBắt đầu từ gian bếpThúc ...

Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này

15:49:16 16/10/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ngày càng có nhiều anh chàng say đắm những chị lớn tuổi, hoặc vì sao những quý cô xinh đẹp lại đổ bởi các cậu trai nhỏ tuổi hơn?

Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

15:36:02 16/10/2021
Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời

15:30:47 16/10/2021
Phúc đức tại mẫu”, những đức tính này mà người phụ nữ có được sẽ gây dựng tài phúc cho con cháu. Bởi người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa và truyền cảm hứng cho gia đình.

Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ

15:27:29 16/10/2021
Việc bạn cần làm đó chính là tịnh tâm, bạn phải tập trung thì mới có thể phấn đấu hết mình vì cuộc sống này được. Hãy biết thay đổi chính mình trước rồi mới thay đổi được mọi thứ.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Có thể bạn quan tâm

Để nếp sống văn minh, thanh lịch thấm qua từng giờ dạy

Học hành

07:45:05 20/10/2021
Hà Nội là địa phương duy nhất đưa vào giảng dạy tại các nhà trường bộ tài liệu Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội, được Bộ GD&ĐT đánh giá cao. 

Cách chọn tất lưới monogram hợp với thời tiết mùa thu

Phong cách sao

07:43:23 20/10/2021
Vốn chỉ cao hơn 1m50 đôi chút, Hương Tràm nấm lùn nay lại mắc phải 1 sai lầm trầm trọng với tất lưới.

Samsung SDI bắt tay với Stellantis lập liên doanh sản xuất pin xe điện

Ôtô

07:42:26 20/10/2021
Samsung SDI và Stellantis cũng đã ký một biên bản ghi nhớ về việc liên doanh giữa hai doanh nghiệp này sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất pin tại Mỹ.

Gỏi khổ qua cá khô

Ẩm thực

07:39:45 20/10/2021
Vị đắng nhẹ của khổ qua, nhai giòn sần sật khi được trộn cùng Khô Cá Lóc thơm ngon tạo nên món gỏi số dzách! Nếu đã chán những món gỏi thông thường, sao không đổi vị ngay nào !

Cbiz chao đảo với thông tin Vương Nhất Bác bị kiện 4 lần vì tội lừa đảo

Sao châu á

07:39:36 20/10/2021
Vương Nhất Bác - mỹ nam Trần Tình Lệnh - khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì scandal từ trên trời rơi xuống.

Hàn Quốc: Cần mạnh tay xử lý gian lận qua nghiên cứu khoa học

Thế giới

07:38:04 20/10/2021
Mới đây, trong cuộc họp của Ủy ban GD Quốc hội Hàn Quốc, ông Seo Dong-yong, Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ kêu gọi các hành động kỷ luật mạnh mẽ hơn với những hành vi gian lận liên quan đến nghiên cứu học thuật. 

"Nữ thần 18+" dáng tỷ lệ vàng, chăm cởi trên phim, đời thường không bán nude vẫn nóng bỏng

Người đẹp

07:37:09 20/10/2021
Wilson Nhật Anh hay còn được biết tới với nickname Sunna là một trong những gương mặt hot girl nổi bật tại Sài thành. Sinh năm 2002, Sunna với gương mặt lai Tây đẹp hút hồn cùng vóc dáng gợi cảm đã sở hữu cho mình lượng fans không hề nh...

AC Milan lập kỷ lục buồn tại Champions League

Bóng đá thế giới

07:16:18 20/10/2021
Đội bóng sở hữu 7 chức vô địch cúp C1/Champions League tiếp tục gây thất vọng sau khi thua 0-1 trước Porto trên sân khách tại bảng B rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội).

Các nguyên nhân khiến quần tất nhanh rách

Thời trang

07:08:50 20/10/2021
Cất chung với nội y, dùng kẹp khi phơi, giặt sai cách... đều làm giảm tuổi thọ quần tất.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

Trắc nghiệm

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Uống nước chanh sai cách không giảm cân lại còn béo lên

Làm đẹp

07:00:28 20/10/2021
Nếu bạn uống nước chanh không đúng cách thì không đạt được hiệu quả giảm cân mà lại còn béo lên.

Phát hành single mới vào nửa đêm, IU thách thức các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn?

Nhạc quốc tế

06:57:24 20/10/2021
Được biết, Strawberry Moon là bản Pop Rock với sự dẫn dắt bởi những âm thanh của piano, vừa mềm mại, ngọt ngào và có chút mạnh mẽ.