Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi!

Xắn tay áo lên dọn dẹp đi và bạn sẽ thấy căn nhà của mình “biến hình” liền thôi.

Có 1001 lý do để bạn trì hoãn việc dọn dẹp nhà cửa . Để rồi theo thời gian, bạn nhận ra rất nhiều món đồ đạc của mình trông đã cáu bẩn đến mức khó lòng chấp nhận. Không gian thì chật chội, tù túng không có lấy một chỗ trống.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà “phát điên” hay thở dài thườn thượt rồi tiếp tục “sống chết mặc bay”. Bởi vì, một món đồ hay không gian dù có tệ đến cỡ nào thì vẫn có thể cải thiện nếu bạn bắt tay vào dọn dẹp .

Những hình ảnh trước – sau khi lau chùi , dọn dẹp này sẽ khiến bạn có động lực F5 cho “cái ổ” của mình.

Căn phòng giặt đã “biến hình” thực sự khi được dọn dẹp gọn gàng. Chỉ cần bỏ 1 buổi ra sắp xếp mọi thứ là bạn sẽ thấy không phí thời gian tí nào đâu.

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 1

Bạn cứ than vãn rằng mình không có không gian để làm chuyện này, chuyện kia. Thực ra nếu để mọi thứ gọn gàng thì có đầy khoảng trống cho bạn làm 7749 việc khác cơ!

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 2

1 căn phòng bừa bộn thực sự khiến chúng ta stress gấp bội sau 1 ngày làm việc vất vả. Thử dọn dẹp đi và bạn sẽ khâm phục chính mình cho mà xem.

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 3

Căn phòng như rộng hơn gấp đôi sau khi được lau chùi , dọn dẹp.

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 4

Nhìn bếp sạch sẽ cũng muốn nấu ăn hơn đúng không?

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 5

Thêm một căn bếp “biến hình” quá ấn tượng sau khi được gia chủ dọn dẹp.

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 6

“Sau 2 năm ở đây thì cuối cùng tôi cũng đã có cho mình 1 cái phòng khách” – gia chủ thốt lên sau khi dọn dẹp.

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 7

Đừng có nhìn đống ngổn ngang quá lớn mà ngán ngẩm. Cứ dọn từng chút từng chút một thì cũng có ngày gọn gàng thôi.

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 8

Những vết bẩn tưởng chừng như cứng đầu cũng sẽ bị đánh bay nếu bạn thực sự muốn. Sạch sẽ nhìn có mát mắt không cơ chư!

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 9

Thôi thì không có tiền mua đồ mới thì mình chịu khó kì cọ đồ cũ vậy.

Nhìn loạt ảnh trước và sau khi dọn dẹp mà choáng: Không có căn nhà nào xấu, chỉ do bạn lười thôi! - Hình 10

Mẹo vặt dọn dẹp khi chuyển đến nơi ở mới

Hãy sử dụng một số mẹo vặt sau để lau chùi, làm sạch cho nơi ở mới của bạn.

Một căn hộ của tương lai với bao nhiêu hứa hẹn và bất ngờ đang chờ đón bạn. Dù thật sự háo hức và mong muốn di chuyển sang nơi ở mới, nhưng điều đầu tiên bạn cần lo lắng, chính là sự sạch sẽ và gọn gàng của căn nhà. Bạn sẽ không muốn phải dọn dẹp trong khi hàng trăm cái thùng đang chất đống lên đâu!

Việc dọn dẹp sẽ có thể phức tạp, dù có bằng cách nào, bạn vẫn nên chỉ sử dụng tối đa một đến hai ngày để lau chùi, làm sạch cho nơi ở mới của mình, sẵn sàng chào đón một tương lai trong tâm thế thoải mái nhất. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng cho "nhiệm vụ" đầu tiên này:

1. Dọn trên trước dưới sau

Bụi bẩn không bám ở sàn nhà hay các mặt bàn. Quạt trần, đèn trần, tủ sách và những vị trí khác gần trần nhà mới là những nơi bụi bẩn dễ dàng tìm đến nhất. Đồng thời, đó cũng là những nơi ít được chúng ta để ý, và khi đã được lau dọn, thì lại khiến sàn nhà và các đồ dùng phía dưới dính bẩn theo. Vì vậy, bạn cần dọn dẹp các phần ở phía trên cao trước, sau đó mới chuyển xuống dưới để không phải lau chùi nhiều lần.

Mẹo vặt dọn dẹp khi chuyển đến nơi ở mới - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Mẹo hay: Để giảm bớt mật độ của bụi bẩn rơi xuống từ các cánh quạt trần, bạn có thể sử dụng vỏ gối cũ, lót dưới từng cánh quạt, sau đó quẹt một đường từ trung tâm ra đến mép ngoài của cánh, như vậy, bụi bẩn sẽ rơi xuống ít hơn so với việc bạn phủi bằng chổi. Cuối cùng, bạn chỉ cần gói vỏ gối lại và vứt chúng đi.

2. Dọn tủ lạnh trước

Có một số thứ bạn có thể bỏ ra trong quá trình dọn dẹp, nhưng đồ ăn thức uống thì không. Vì vậy, trước khi nghĩ đến những đồ dùng khác, hãy lau sạch từng ngóc ngách trong tủ lạnh nhà bạn. Đồng thời, việc này cũng sẽ không tốn nhiều thời gian khi mọi thứ trong tủ đã được lấy hết ra, nhiều nhất chắc cũng chỉ mất đến 20 phút mà thôi. Bạn nên bỏ riêng các kệ tủ và ngăn tủ ra ngoài để rửa. Đối với phần còn lại bên trong, hãy chuẩn bị một dung dịch nước và dấm trắng, sau đó dùng giẻ lau để chùi sạch các mặt trong tủ lạnh. Nếu có những vị trí khó kì cọ, bạn nên để dung dịch ngấm vào đó một lúc thì việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn. Cuối cùng, bạn cần đảm bảo các kệ tủ và ngăn tủ đều đã khô rồi mới cho lại vào tủ. Làm các bước tương tự với tủ đông.

Mẹo hay: Nếu bạn phải đối phó với những vết bẩn cứng đầu, hãy đun một ít nước sôi, sau đó đổ lên vị trí ấy, đợi khi nào nước bắt đầu nguội, dùng khăn và kì thật mạnh vết bẩn đó. Chắc chắn nó sẽ phải nghe lời bạn mà rời đi thôi!

3. Dọn tiếp các phần còn lại của nhà bếp

Một khi tủ lạnh đã được dọn sạch, bạn có thể tiếp tục công việc của mình ở các phần còn lại trong bếp. Làm theo lưu ý thứ nhất, bắt đầu từ hệ thống đèn trần, góc trần nhà và phần phía trên của các tủ đựng. Sau đó là đến các thiết bị nhà bếp như lò nướng, phía trên của bếp từ, lò vi sóng, máy rửa bát, chậu rửa và mặt bàn. Cuối cùng, bạn nên lau chùi tủ đề đồ của mình, từ bên trong đến ra ngoài, đặc biệt chú ý đến tay cầm cánh cửa. Còn lại là sàn nhà, bạn hãy để dành không gian này cho phần sau nhé!

Mẹo vặt dọn dẹp khi chuyển đến nơi ở mới - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Mẹo hay: Baking soda và H2O2 sẽ tạo ra một giải pháp hiệu quả cho các vết bám cứng đầu trên mặt bếp. Đổ một bát nhỏ baking soda, sau đó thêm một lượng vừa đủ H2O2 để làm nó kết dính. Sau đó, bạn quét chúng lên trên khắp bề mặt của bếp và để khoảng 15 phút thì lau đi là vừa.

4. Phòng tắm

Việc vệ sinh phòng tắm chủ yếu liên quan đến việc khử trùng cho các bề mặt nhẵn bóng. Xà phòng rửa bát và một miếng bọt biển là những thứ bạn cần cho quá trình tẩy rửa ban đầu, nhưng hãy sử dụng thêm bình xịt kháng khuẩn để loại bỏ mọi vi trùng còn xót lại. Đối với chỗ ngồi bệ xí, bạn chỉ cần tiến hàng thay thế chúng. Việc này không mất bạn quá nhiều tiền nong mà lại mang đến hiệu quả cao nhất cho việc dọn dẹp. Ngoài ra, đừng quên lau chùi phần treo giấy vệ sinh, công tắc đèn, ống nước và tay cầm cửa.

Mẹo hay: Để làm hết các vết bám của nước kết tủa trên mặt ống nước và vòi hoa sen, bạn nên dùng chanh tươi, vắt nước và dùng khăn kì cọ các vết bám ấy. Axit trong chanh làm cho các kết tủa dễ dàng biến mất và đem lại độ sáng bóng cho kim loại.

5. Xử lí những không gian còn lại

Trong quá trình còn lại, bạn nên đi theo từng đồ dùng thay vì qua từng phòng một. Hãy bắt đầu từ trần nhà, sau đó là những vị trí bạn nghĩ mình hay bỏ sót như phía trên của cửa ra vào, cửa sổ, công tắc đèn và bên trong tủ quần áo. Cho một số những không gian này, bạn nên dùng máy hút bụi để mạng lại hiệu quả tốt nhất.

Mẹo hay: Đừng dọn cửa sổ khi trời đang nắng, nó sẽ làm giảm tầm nhìn của bạn với những vết bẩn nhỏ và khó phát hiện. Hãy đợi tới khi trời tối và dùng đèn pin soi ra mọi ngọc ngách để bắt đầu dọn rửa.

6. Lau sàn

Bạn đã bắt đầu từ trên, bây giờ hãy kết thúc ở dưới. Đối với sàn gỗ, gạch lát và sản vải sơn, hãy bắt đầu bằng máy hút bụi để dọn những ngóc ngách và cạnh bên của sàn. Tuy nhiên, bạn không nên dùng máy hút bụi để lau dọn toàn bộ sàn nhà, trừ phi nó được thiết kế đặc biệt với tinh năng đó. Cuối cùng, bạn kết thúc dọn dẹp bằng việc lau sàn, hãy đảm bảo bạn sử dụng đúng loại xà phòng để không làm ảnh hưởng tới sàn.

Mẹo vặt dọn dẹp khi chuyển đến nơi ở mới - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Để thực sự lau dọn hiệu quả những tấm thảm để sàn, bạn nên sử dụng máy giặt thảm hơi nước. Nếu bạn chưa sở hữu một cây lau nhà này, hãy gọi chuyên gia để làm sạch thảm cho bạn, hoặc thuê một chiếc máy để sử dụng. Hút bụi đơn thuần có thể sẽ giúp thảm bớt bụi bẩn, nhưng không thể nào loại bỏ hết các tạp chất còn bám trong đó, cũng như tăng chất lượng không khí trong phòng. Và lau dọn làm gì khi bạn chỉ thực hiện một cách nửa vời?

Mẹo hay: Để làm sạch những vữa ố và bám bẩn, bạn nên chuẩn bị dung dịch nước và nước tẩy (với hai phần bằng nhau), sau đó dùng bàn chải đánh răng để kì cọ. Để dung dịch ngấm trong vòng một tiếng hoặc lâu hơn sẽ khiến việc chà rửa trở nên dễ dàng nhất.

Vậy là xong rồi! Chẳng có gì là khó khăn, phải không nào?/.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Bỏ một con gà vào bể nước chứa 12000 con nòng nọc, 30 giây sau người ta thấy cảnh tượng đáng sợ01:00Đi thi Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Hà Nội hào hứng giới thiệu bản thân nhưng 2 MC đứng nghe toát mồ hôi hột: Không khác gì diễn văn00:44Dở khóc dở cười trước cảnh bát trong tủ nhưng không biết lấy kiểu gì: Bây giờ khỏi ăn cơm hay là để vỡ đây?00:15Đang gắt gỏng nhất quyết không chịu bú bình, mẹ làm cách này bé liền bú ngon ơ, dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Người đâu mà khôn thế”00:19Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Nữ streamer bị “ném đá” tới tấp, liên tục xin lỗi, rơi vào trạng thái trầm cảm vì tỏ tình "sai người"00:43Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc00:12Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"02:01Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Thán phục chị gái Miền Tây dùng 1 chân khua xuồng "ngầu đét" như phim00:13

Tiêu điểm

5 loại cây nên đặt cạnh bàn thờ Thần Tài để hút tài lộc
09:10:54 15/04/2021
Những thói quen nhỏ lại giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đỡ cả triệu đồng mỗi năm
20:28:34 14/04/2021
Bên trong tòa lâu đài màu vàng tự thiết kế của ông chủ lò gạch
08:13:30 14/04/2021
5 mẹo phong thủy quan trọng của mỗi căn nhà, yếu tố thứ nhất ai cũng phải chú ý
08:18:22 14/04/2021
Cạn kiệt tài chính, tôi quyết tự thử thách bản thân 1 năm không mua quần áo mới và kết quả thật bất ngờ
21:42:25 14/04/2021
4 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà
20:47:24 13/04/2021
Tháng 4 gọi hè, mẹ Việt khoe bình loa kèn đẹp nức nở, ngắm mát mắt
19:08:12 14/04/2021
Trang trí nội thất giúp che khuyết điểm đồng thời tiết kiệm diện tích
09:16:00 15/04/2021
Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện!
05:54:11 14/04/2021
Dùng lại điều hòa sau một thời gian dài, bạn đừng quên làm ngay điều này
07:35:16 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần
06:41:22 15/04/2021
Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ
06:18:43 15/04/2021
Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm "hung thần" Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh
07:09:57 15/04/2021

Tin mới nhất

Kinh nghiệm chọn mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp hoàn mỹ

09:17:17 15/04/2021
Kiến tạo một không gian sống lý tưởng và hiện đại luôn là mong muốn của bất kể vị gia chủ nào. Đặc biệt với các bà nội trợ thì một căn bếp sang trọng ấm cúng với những chiếc tủ chứa đồ tinh tế, thiết kế đẹp chắc hẳn là một yêu cầu tất y...

Những mẫu gương trang trí đẹp tinh xảo như tác phẩm nghệ thuật

09:12:24 15/04/2021
Tham khảo những mẫu gương trang trí mới nhất được chế tác tinh xảo, có thể trở thành món nội thất đầy cảm hứng trong căn nhà của bạn.

Căn nhà nhỏ 45m² với thiết kế "nhà trong nhà" dành cho 3 thế hệ sinh sống

08:50:42 15/04/2021
Giữa khu phố tấp nập của thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc có một căn nhà vô cùng ấn tượng. Với diện tích chỉ 45m² nhưng nhờ thiết lập không gian hoàn hảo bên trong bằng vỏ bọc bên ngoài đủ để 3 thế hệ sống bên nhau hạnh phúc.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Thầy giáo Huy làm loa tự động giúp tuyên truyền trong trường học

21:44:45 14/04/2021
Nhằm nâng cao ý thức vệ sinh của học sinh trong môi trường học đường, thầy Đặng Văn Huy đã góp sức mình bằng việc sáng chế hệ thống loa tự động, máy xịt khuẩn.

Khu vườn muôn hoa khoe sắc tỏa hương của mẹ Việt thức đêm chăm cây

14:14:18 14/04/2021
Để có được khu vườn rực rỡ đủ sắc màu, hương thơm dịu dàng làm đẹp cho tổ ấm, chị Megan Nguyễn đã tranh thủ lúc rảnh rỗi để chăm sóc, đặc biệt là vào những buổi tối.

Biệt thự 34,5 triệu USD của tỷ phú Mỹ

08:29:15 14/04/2021
Căn biệt thự sang trọng của tỷ phú Gerald Hines tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ đang được rao bán với giá 34,5 triệu USD.

Cách bài trí phòng làm việc giúp mọi sự suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến

08:16:46 14/04/2021
 Chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có được một bàn làm việc lý tưởng để sự nghiệp luôn suôn sẻ, thuận lợi bằng cách cực đơn giản, ai cũng có thể áp ụng được. 

Khu vườn yên tĩnh trên ban công của cô gái yêu cây, yêu mèo

08:11:04 14/04/2021
Cô gái Debbie yêu cây, yêu mèo đã biến không gian nhỏ nơi ban công thành khu vườn xanh mát giữa lòng thành phố Hamburg, Đức.

Những điều chủ nhà cần lưu ý khi thiết kế giếng trời

08:09:27 14/04/2021
Giếng trời là một giải pháp kiến trúc phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay, nhằm khai thác ánh sáng và thông thoáng cho những ngôi nhà phố thiếu mặt thoáng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.

Những điều có thể bạn không bao giờ nghĩ tới khi thiết kế nhà ống được kiến trúc sư chỉ tường tận để an toàn trong phòng chống cháy nổ

06:13:37 14/04/2021
Kiến trúc sư sẽ chỉ tường tận cho bạn cần lưu ý gì ở thiết kế nhà ống để an toàn trong phòng chống cháy nổ.

Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”

09:35:16 13/04/2021
Bạn sẽ lập tức cảm nắng đàn cá gỗ trang trí và tấm biển gỗ xinh xẻo ngay cửa ra vào, đến cả lối đi cũng được lát gỗ rất dễ thương. 

Bên trong dinh thự 50 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

09:25:21 13/04/2021
Tỷ phú Riyu Li đang rao bán một dinh thự tại vùng Gold Coast (Australia) với giá ước tính 50 triệu USD.

Không tin nổi, 10 ngôi nhà trên cây ấn tượng khắp thế giới, ai cũng muốn bước vào sống một lần

09:16:56 13/04/2021
Cùng khám phá những ngôi nhà trên cây có kiểu dáng độc đáo khiến mọi người không khỏi trầm trồ thán phục.

Ngôi biệt thự có kiến trúc và nội thất siêu tối giản

09:15:10 13/04/2021
Công trình được thiết kế theo phong cách tối giản, có vẻ đẹp như một tác phẩm điêu khắc hiện đại.

Chẳng còn chỗ phơi quần áo vì ban công quá chật thì đây là giải pháp làm khô quần áo hiệu quả và cực tiết kiệm diện tích

08:19:09 13/04/2021
Nhiều gia đình hiện nay đã bịt kín ban công để nới rộng không gian nhà thì đây là những cách có thể làm khô quần áo nhanh chóng.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao

21:51:36 12/04/2021
Phong thủy nhà ở của bạn tốt hay xấu cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chính bạn.

Cách tẩy vết ố vàng trên tường nhà tắm tiết kiệm, sạch sẽ như khách sạn

21:50:05 12/04/2021
Việc sử dụng gạch ốp lát cho nhà tắm ngày càng phổ biến, vừa có tác dụng làm đẹp vừa để chống thấm nước, dễ lau chùi vệ sinh.

Căn hộ nhỏ chỉ 31m² siêu ấn tượng nhờ áp dụng quy hoạch thông minh, đầy đủ không gian cần thiết

21:42:35 12/04/2021
Dù căn hộ có diện tích như thế nào thì điều quan trọng vẫn chính là mang đến sự đầy đủ và tiện nghi cho cuộc sống của mọi người.

Có thể bạn quan tâm

ViruSs "bóc phốt" tình cũ hôn đến sưng môi, Ngân Sát Thủ nói gì?

Netizen

09:57:18 15/04/2021
Có vẻ ViruSs vẫn vô cùng quan tâm đến em gái mưa Ngân Sát Thủ dù rằng cả hai đã chia tay.

Thanh Hóa: Bệnh viêm da nổi cục ở trâu, bò lan ra 21 huyện, thị xã

Đời sống

09:57:04 15/04/2021
Ngày 15/4, thông tin từ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Tính đến ngày 13/4, tỉnh này đã có hơn 3.600 con trâu, bò ở 21 huyện, thị xã bị mắc bệnh viêm da nổi cục.

Bên trong phòng casting Rap Việt

Nhạc việt

09:57:00 15/04/2021
Ngày 13-14/4, ê-kíp sản xuất Rap Việt đã tổ chức casting mùa 2. Không gian biểu diễn được đặt trong một quán bar ở phố Tây Bùi Viện.

Đừng để học phí cản đường vào đại học của thí sinh nghèo!

Học hành

09:56:48 15/04/2021
Lướt qua đề án tuyển sinh của các trường đại học, trường nào cũng lần lượt tăng học phí, ít thì tăng 10% theo lộ trình nhưng nhiều thì cũng một loạt trường tăng theo cơ chế tự chủ, gấp 2-3 lần mức thu cũ.

Món ăn mùa hè không thể thiếu với hội chị em: Đảm bảo thử là mê ngay!

Ẩm thực

09:56:23 15/04/2021
Hè tới rồi, chè chính là món ngon mùa hè mà ai cũng thích, nhất là hội chị em mê ăn vặt!

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY)

Nhạc quốc tế

09:54:56 15/04/2021
Shin Ryu Jin là center của nhóm nhạc ITZY. Cô từng tham gia cuộc thi Mixnine và giành vị trí đầu bảng trong số các thí sinh nữ.

Kim Kardashian nhận lời khuyên ly hôn hữu ích từ mẹ

Sao âu mỹ

09:51:54 15/04/2021
Với những trải nghiệm từ cuộc đời mình, bà Kris Jenner đã tư vấn cô con gái Kim Kardashian đừng gây chiến khi ly hôn Kanye West, bởi nếu vậy sẽ làm tổn thương con cái.

Singapore: Đón đầu xu hướng học kết hợp trực tuyến - trực tiếp

Thế giới

09:50:39 15/04/2021
Bộ Giáo dục Singapore cho biết từ tháng 6/2021, học sinh trung học, dự bị đại học trên toàn quốc sẽ học tại nhà ít nhất hai ngày mỗi tháng. 

CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...

Pháp luật

09:49:09 15/04/2021
Bé gái 14 tuổi bị gã “yêu râu xanh” dụ dỗ giao cấu dẫn đến sinh con.

Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?

Sao việt

09:48:07 15/04/2021
Liên tục gây choáng khi khoe eo con kiến hậu sinh nở, nhưng vóc dáng thật của Hà Hồ trong những bức ảnh chân thật chụp vội có chuẩn như lời đồn?

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ

Trắc nghiệm

09:47:52 15/04/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4 dương lịch, 3 con giáp dưới đây sẽ bất ngờ có, vận hỷ bao quanh, làm gì cũng thuận lợi.

'Thiếu gia ác ma' Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt khó chịu trong lúc khai máy phim, netizen tự hỏi là do bạn diễn nữ không đủ xinh?

Hậu trường phim

09:47:20 15/04/2021
Trong suốt buổi lễ khai máy, dù cho bạn diễn có cười tươi thế nào thì Lý Hoành Nghị cũng chỉ giữ một gương mặt lạnh lùng không biểu cảm, thậm chí không thèm tương tác lại.

Tuấn Anh sẵn sàng trở lại trước trận gặp CLB Hà Nội

Bóng đá việt nam

09:36:42 15/04/2021
Tiền vệ người Thái Bình hoàn thành tốt bài kiểm tra thể lực và phần đá đối kháng, nhưng việc có được ra sân hay không vẫn do HLV Kiatisuk Senamuang quyết định.

Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?

Phim châu á

09:34:45 15/04/2021
Sau khi đóng cặp đàn em kém 3 tuổi Hồ Nhất Thiên trong Thời đại của anh, thời đại của em, Lý Nhất Đồng tiếp tục nên duyên cùng trai đẹp kém 5 tuổi Hứa Khải qua Ly ca hành. Bộ phim cổ trang này có tên cũ là Đại Đường nữ nhi hành, quay xo...

Lộ diện Kia Cerato mới cho thị trường Hàn Quốc

Ôtô

09:33:52 15/04/2021
Bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia Cerato (Kia K3) vừa được tiết lộ cho thị trường Hàn Quốc trước khi ra mắt chính thức.