Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng “ghé” Việt Nam

Siêu phẩm hypercar Ferrari Enzo từng xuất hiện tại cảng Hải Phòng trước khi làm các thủ tục để về Trung Quốc. Trong đó, tháng 9 cùng năm, Koenigsegg Agera R BLT xuất hiện tại Quảng Ninh.

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đầu năm 2012, những hình ảnh về siêu phẩm Ferrari Enzo triệu đô xuất hiện tại cảng Hải Phòng đã gây chấn động giới mê xe lúc bấy giờ. Tại thời điểm đó, không ai dám nghĩ Enzo về nước theo đơn đặt hàng của đại gia Việt dù mấy năm trước đó, không ai tin trên đường phố Việt Nam sẽ xuất hiện các siêu xe của Lamborghini, Ferrari hay Aston Martin.

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 2

Chiếc Ferrari Enzo siêu hiếm khi đó được người nhập xe mượn cảng Hải Phòng làm nơi trung chuyển trước khi lên đường về nhà, bấy giờ, đích đến của xe Ferrari Enzo này được cho ở Trung Quốc.

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 3

Như vậy chỉ trong năm 2012, các cửa khẩu và cảng biển tại Việt Nam đã đón nhận hai bom tấn của thế giới xuất hiện. Trong đó, tháng 9 cùng năm, Koenigsegg Agera R BLT có mặt tại cửa khẩu của tỉnh Quảng Ninh trước khi được vận chuyển sang Trung Quốc.

ADVERTISEMENT

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sự có mặt của siêu xe triệu đô Ferrari Enzo ở cảng Hải Phòng vào năm 2012 đã khiến không ít người chứng kiến phải vây quanh, chạm vào thân xe hay chiêm ngưỡng nội thất của 1 trong 400 chiếc Ferrari Enzo sản xuất trên toàn thế giới đang xuất hiện “bằng xương bằng thịt” trước mắt mình.

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 5

Video đang HOT

Vẫn là màu sơn đỏ Rosso Corsa đặc trưng của hãng xe Ferrari được khoác lên mình siêu phẩm Enzo từng xuất hiện tại Hải Phòng. Bên trong khoang lái xe có nội thất màu đen. Sau này, nhiều tin đồn cho rằng, chiếc siêu xe Ferrari Enzo từng xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2012 thực chất định cư ở Thái Lan.

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 6

Nói về siêu phẩm Enzo, mẫu xe hypercar này ban đầu chỉ được hãng xe Ferrari sản xuất có 349 chiếc trên toàn thế giới nhưng trước sự phản ứng của các khách hàng, hãng siêu xe Ý đã tạo ra thêm 50 chiếc khác để phục vụ khách VIP sưu tầm. Ngoài ra, chiếc Ferrari Enzo thứ 400 cũng nhanh chóng được cho ra đời để dành vào việc thiện nguyện là đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ các nạn nhân vụ sóng thần ở châu Á cuối năm 2004.

ADVERTISEMENT

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 7 ADVERTISEMENT

Enzo được thiết kế bởi Ken Okuyama, người đứng đầu bộ phận thiết kế nổi tiếng của Pininfarina lúc bấy giờ, siêu phẩm này được ra mắt lần đầu tại triển lãm xe Paris 2002 nhưng từ trước, toàn bộ số xe được sản xuất đã có chủ nhân. Hãng xe Ý bán chiếc Ferrari Enzo này theo hình thức gửi lời mời tới những khách hàng mua xe F40 và F50 trước đó của mình và tất nhiên không ai từ chối lời mới này.

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 8

Ferrari Enzo sử dụng kiểu cửa cánh bướm, còn khá xa lạ với hãng xe Ý nhưng sau này, các phiên bản hypercar đắt đỏ đều có kiểu mở cửa hất lên trời. Đàn anh của Ferrari Enzo chính là F50 và mẫu xe tiếp nối không ai khác ngoài LaFerrari, siêu phẩm khó mua bậc nhất thế giới, từng gây tranh cãi trên thế giới.

Nhìn lại siêu phẩm Ferrari Enzo trị giá trăm tỷ từng ghé Việt Nam - Hình 9

Ferrari Enzo được trang bị động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 660 mã lực tại vòng tua máy 7.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 657 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Siêu xe Ferrari Enzo dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 349 km/h.

ADVERTISEMENT

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao?

Tròn 10 năm về trước, siêu phẩm Koenigsegg Agera R BLT 'độc nhất vô nhị' bất ngờ có mặt tại 1 cửa khẩu ở Quảng Ninh, và chỉ sau vài tháng được giới thiệu trên thế giới.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tháng 9/2012, hãng siêu xe Koenigsegg cho biết mới hoàn thành xong dự án độc nhất vô nhị trên toàn thế giới cho 1 khách hàng ở Trung Quốc, siêu phẩm này được phát triển từ Agera R và có thêm tên gọi BLT như 1 cách khẳng định cho độ độc của chiếc Koenigsegg Agera R BLT và tinh thần cá nhân hóa mà chủ nhân đã gửi tâm thư đến hãng xe Thụy Điển.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 2

Những hình ảnh của Koenigsegg Agera R BLT bị hải quan Trung Quốc tạm giữ từ tháng 10/2012 vừa được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tháng 9/2012, siêu xe Koenigsegg Agera R BLT đã gây dậy sóng các tín đồ tốc độ khi ghé thăm Việt Nam dưới dạng tạm nhập tái xuất.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên sau đó, siêu xe này đã bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ và buộc tái xuất vì hành vi trốn thuế. Sau đó, Agera R BLT độc nhất thế giới lại một lần nữa lại ghé thăm Việt Nam để nhập khẩu trở lại Trung Quốc.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Với lần thứ 2 trở lại Việt Nam, Agera R BLT đã chọn Quảng Ninh làm nơi ghé thăm. Qua những hình ảnh được ghi lại, các chi tiết về nội và ngoại thất của siêu xe này vẫn không thay đổi.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 5

Sau đó, tin tức về chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R BLT bị phía hải quan cảng biển Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc tịch thu vì chủ xe cố tình trốn thuế đã 1 lần nữa làm giới truyền thông của quốc tế xôn xao. Khi có mặt ở Trung Quốc, chiếc xe được tháo toàn bộ băng dính bảo vệ đầu xe cũng như các tấm lót ghế, vô lăng hay thành cửa carbon.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 6

Chi 2 năm sau, chiếc Koenigsegg Agera R BLT nhập lậu được mang ra đấu giá với con số khởi điểm 2,67 triệu nhân dân tệ, chỉ bằng 1/3 giá xe xuất xưởng đã gây ngạc nhiên, chủ nhân của chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R BLT nhập lậu về Trung Quốc khi đó là 1 thiếu gia còn khá trẻ và đã chia sẻ mình không tham gia vào đấu giá vì đã chán xe này.

ADVERTISEMENT

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, thực hư sau đó không ai rõ, chỉ biết rằng, người trả giá cao nhất cho chiếc Koenigsegg Agera R BLT chỉ 33 tỷ đồng đã gây ngạc nhiên. Nếu nhập xe theo diện chính ngạch, số tiền mà chủ nhân phải bỏ ra ước tính không dưới 100 tỷ đồng.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 8

Năm 2015, giới mê xe bắt gặp Koenigsegg Agera R BLT lăn bánh tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc sau 3 năm bị hải quan Trung Quốc tịch thu. Giới mê xe tại đây từng đồn rằng kỹ sư của hãng xe Koenigsegg đã bay sang Trung Quốc khi chiếc xe Koenigsegg Agera R BLT đã hoàn chỉnh pháp lý nhằm đảm bảo xe được vận hành tốt nhất.

ADVERTISEMENT

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 9

Nhiều năm về sau, siêu phẩm Koenigsegg Agera R BLT cũng hay xuất hiện trên đường phố Trung Quốc và đi cùng toàn các xe hypercar đình đám như McLaren P1, Koenigsegg Agera R, Ferrari LaFerrari hay Porsche 918 Spyder. Một số sự kiện, chiếc xe Koenigsegg Agera R BLT còn được vệ sĩ của chủ xe đứng vây quanh, tránh để xảy ra va quẹt nhỏ có thể làm xước bộ áo carbon xanh đắt tiền.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Vào tháng 5/2018, một đại lý siêu xe tiếng tăm nhất Trung Quốc khai trương đại lý Koenigsegg tại quận Chaoyang, ở Bắc Kinh đã thu hút giới đam mê đến xem khi có 3 xe Koenigsegg xuất hiện và độc phẩm Agera R BLT cũng có mặt. Hình ảnh gần đây do 1 người yêu xe ở Trung Quốc đăng tải lên mạng xã hội vào đầu năm 2022 cho thấy, Koenigsegg Agera R BLT được trưng bày trong showroom siêu xe trăm tỷ đồng.

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao? - Hình 11

SKoenigsegg Agera R BLT được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít, tăng áp kép, sản sinh ra công suất tối đa 1.100 mã lực tại vòng tua 6.900 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại vòng tua từ 2.700 đến 6.170 vòng/phút. Động cơ có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu, nhưng ưu tiên nhiên liệu sinh học. Nếu dùng xăng A95, sức mạnh siêu xe giảm 100 mã lực và mô-men xoắn cũng giảm 136 Nm. Xe có hộp số 7 cấp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”03:59Clip quay cận nhan sắc thật của 2 con gái Quyền Linh, diện đồ khoe trọn vóc dáng chuẩn người mẫu00:40Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022, profile đỉnh cỡ nào mà đủ sức kế nhiệm Thùy Tiên?04:15Hứa Ngụy Châu: Nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn nay chật vật với nghề, lấy vợ và rời showbiz?03:26Hoài Lâm livestream sau khi lộ ngoại hình ‘tàn tạ’, lộ tình trạng hiện tại khiến CĐM vô cùng lo ngại00:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Siêu ngựa Ferrari SF90 Spider hơn 38 tỷ "về chuồng" nhà Cường Đô la
07:03:45 03/10/2022
Siêu phẩm giới hạn 40 chiếc Bugatti Divo này sẽ là của bạn với giá chỉ từ 230 tỷ
09:01:14 03/10/2022
Loạt siêu xe triệu đô hỏng nặng sau khi bão Ian đổ bộ vào Mỹ
19:32:48 02/10/2022
Cận cảnh bộ sưu tập hàng nghìn xe “siêu hiếm có khó tìm” của quốc vương Brunei
08:53:17 03/10/2022
Dàn siêu xe, xe thể thao hàng hiếm tập drift tại Bình Dương
17:35:04 03/10/2022
Tan hoang loạt siêu xe Ferrari, McLaren sau bão lũ
19:09:59 03/10/2022
Cái kết đắng cho siêu xe khi trót va phải “xe cỏ”
13:30:12 04/10/2022
Siêu phẩm một thời Porsche Carrera GT 18 năm tuổi này sẽ là của bạn với giá chỉ 33 tỷ
08:58:05 03/10/2022
Sau McLaren P1 tại Mỹ, Lamborghini Aventador SVJ và loạt siêu xe chìm trong lũ tại Hàn Quốc
11:10:51 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát
14:00:00 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố khi đi thiện nguyện, phản ứng của bà xã Trường Giang sau đó gây sốt
13:02:04 04/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
Phương Thanh xác nhận là người yêu của Đan Nguyên, CĐM trầm trồ trước cảnh cặp đôi ôm nhau tình tứ
12:51:12 04/10/2022
Bee Namthip: Chị đại showbiz bị tẩy chay vì làm “hồ ly tinh” giật chồng, khiến chính thất uất nghẹn
13:56:02 04/10/2022
MC Park Soo Hong bị cha hành hung giữa tòa
12:37:46 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đại gia Minh Nhựa check-in cùng McLaren 720S Spider

15:26:07 02/10/2022
Trên trang cá nhân của mình, đại gia sieu xe Minh Nhựa chia sẻ lại video quá trình mở mui siêu xe mui trần McLaren 720S Spider bằng chìa khóa

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi hàng trăm tỷ mua siêu xe trong năm nay

15:23:28 02/10/2022
Ferrari, Porsche, Mercedes-Benz hay Aston Martin là những thương hiệu được doanh nhân cà phê tậu về nhiều trong năm nay

Chiếc Bugatti Divo đắt nhất thế giới rao bán giá 10 triệu USD

13:22:50 02/10/2022
Bugatti Divo là dòng xe giới hạn 40 chiếc được hãng siêu xe Pháp chế tạo, hiện chiếc duy nhất chưa lăn bánh được rao bán 10 triệu USD

Ferrari SF90 Spider hơn 30 tỷ của Cường Đô la cập bến Việt Nam

17:23:39 01/10/2022
Siêu phẩm Ferrari SF90 Spider này được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đặt mua theo diện chính hãng thay vì đặt xe nhập tư như những chiếc xe hiện đang lăn bánh tại Việt Nam

Cường Đô la tậu siêu xe Ferrari SF90 hybrid giá gần 40 tỷ đồng

07:36:53 01/10/2022
Chiếc siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale mà Cường Đôla đặt mua cách đây hơn 1 năm đã có mặt tại Việt Nam với màu xanh dương không đụng hàng

Những thiết kế xe thể thao kỳ dị nhất thập kỷ trước

06:53:10 30/09/2022
10 năm qua, giới chơi xe chứng kiến những mẫu xe thể thao đẹp mắt nhưng cũng có không ít những thiết kế xấu đến đáng quên

Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 23 tỷ “quay đầu” về Hà Nội

21:41:14 29/09/2022
Chính thức có biển số và lăn bánh tại Sài Gòn vào tháng 6/2022, đến nay chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster mang màu cam độc nhất Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại 1 showroom chuyên bán xe đã qua sử dụng Hà Nội

Cận cảnh siêu xe Ferrari SP51 độc nhất thế giới

20:31:05 29/09/2022
Siêu phẩm Ferrari SP51 duy nhất trên thế giới được thửa riêng cho một khách hàng tại Đài Loan. Ferrari SP51 là siêu phẩm tiếp theo đến từ bộ phận đặc biệt Special Project
ADVERTISEMENT

Tại sao siêu xe bố trí động cơ đặt phía sau?

19:24:04 29/09/2022
Không giống như trên những mẫu xe phổ thông, các mẫu siêu xe hoặc xe thể thao hiệu suất cao thường có động cơ đặt ở phía sau người lái. Tại sao các dòng xe thể thao lại ưa chuộng thiết kế này?

Siêu xe McLaren P1 chìm trong nước lũ

18:32:16 29/09/2022
Cơn bão Ian đã nhấn chìm nhiều phương tiện của cư dân Florida, trong đó có một siêu xe McLaren P1.Với sức gió lên đến 250 km/h, cơn bão lịch sử Ian đã làm thiệt hại nặng khu vực bờ biển tây nam bang Florida

Ferrari SF90 Spider đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

18:27:38 29/09/2022
Đây là biến thể mui trần của mẫu Ferrari thương mại mạnh mẽ nhất hiện nay.Một chiếc Ferrari SF90 Spider đã xuất hiện trong một hầm để xe tại quận 7, TP.HCM

Khám phá dàn siêu xe cực khủng của bạn trai Park Min Young

06:03:22 29/09/2022
Giới săn tin tại Hàn Quốc vừa đăng tải loạt ảnh của nữ diễn viên Park Min Young hẹn hò cùng với đại gia sở hữu dàn xe cực khủng - Kang Jong Hyun

Phiên bản Maserati MC20 dành cho đường đua

05:59:42 29/09/2022
Maserati Project24 là phiên bản đường đua của siêu xe MC20. Siêu xe này vẫn có động cơ giống MC20, nhưng được tinh chỉnh cho hiệu suất lớn hơn

Top 10 xe mui trần Nhật Bản tốt nhất trong lịch sử

20:29:43 28/09/2022
Theo bầu chọn của tạp chí Hot Cars, Lexus LC 500 Convertible, Honda S800, Nissan 370Z Roadster, Lexus IS C, Infiniti Q60, Infiniti Q60 Convertible… là những mẫu xe mui trần Nhật Bản tốt nhất từ trước đến nay

Chevrolet Corvette thế hệ mới sẽ là xe điện

20:26:41 28/09/2022
Điều này được xác nhận bởi Jay Kapadia, kỹ sư Phát triển Âm thanh Xe điện của General Motors.Trong một cuộc phỏng vấn với Detroit Free Press, Jay Kapadia, kỹ sư Phát triển Âm thanh Xe điện của General Motors đã xác nhận việc Chevrolet C...

Giới nhà giàu hết cơ hội mua siêu xe Lamborghini Aventador mới

16:14:19 28/09/2022
Chiếc Lamborghini Aventador cuối cùng vừa lăn bánh ra khỏi dây chuyển sản xuất tại nhà máy Sant Agata Bolognese, Ý và đã có chủ, đánh dấu sự kết thúc của mẫu siêu xe này sau 11 năm có mặt trên thị trường
ADVERTISEMENT

Bentley Batur – Xe siêu sang đánh dấu cuộc cách mạng về thiết kế của thương hiệu Anh

10:52:18 28/09/2022
Bentley Motors đã cho ra mắt Bentley Batur – mẫu xe coupe grand touring hai cửa mới, với số lượng giới hạn 18 chiếc đánh dấu sự khởi đầu của cuộc cách mạng về thiết kế tại Bentley

Nguyên nhân gì khiến Ferrari cấm khách hàng bán lại xe mới mua? “Đừng dại” để vào “danh sách đen

10:47:44 28/09/2022
Đôi khi, người ta không được quyết định số phận món hàng đã mua. Là thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới, Ferrari có thể đặt ra các quy tắc khắt khe nhất mà khách hàng phải tuân theo

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng

22:03:39 27/09/2022
K-Trackday là sự kiện trải nghiệm siêu xe trong trường đua chuyên nghiệp thường niên đầu tiên ở Việt Nam. Sự kiện K-Trackday chuẩn bị diễn ra lần thứ hai vào ngày 8-9/10 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương)

Dân chơi Mỹ phượt qua 3 quốc gia bằng Ferrari California T

20:41:06 27/09/2022
Các chuyến đi phượt đều có chung một công thức: xe to, rộng rãi và độ tin cậy cao, nhưng một chủ nhân sở hữu chiếc Ferrari California T đã đi ngược lại với xu hướng đó
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quần jeans trắng giúp chủ nhân trông sang xịn dù phối đồ đơn giản đến cỡ nào

Thời trang

18:10:46 04/10/2022
Nhiều fashionista, blogger thời trang đều thú nhận rằng sản phẩm yêu thích nhất của họ là chiếc quần jeans trắng. Bởi item này hợp mọi phong cách, dễ mix đồ, khó lỗi mốt và quan trọng là còn giúp bạn tăng điểm sang chảnh, hiện đại

Luận án tiến sĩ về áo ngực gây tò mò, Trường đại học Bách khoa nói gì?

Netizen

18:09:57 04/10/2022
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ về áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Bỏ túi cách làm cá thu chiên nghệ giòn rụm, vàng ươm, ăn ngon mê ly

Ẩm thực

18:01:42 04/10/2022
Hãy trổ tài vào bếp làm món cá thu chiên nghệ giòn rụm vàng ươm, ăn là mê với công thức dễ làm dưới đây nhé. Cùng tìm hiểu thôi nào

10 mẹo thông minh giúp phòng bếp nhỏ trở nên rộng thoáng

Sáng tạo

17:59:17 04/10/2022
Dù đang sử dụng không gian nấu nướng có diện tích nhỏ, bạn vẫn có rất nhiều cách giúp phòng bếp rộng hơn nhiều so với diện tích thực

Chấn động: Sao bóng chuyền nam Bỉ ngừng tim ngay trên sân đấu

Sao thể thao

17:55:46 04/10/2022
Trong set thứ hai, libero 19 tuổi Martin Perin đã bất ngờ gục ngã ngay trên sân và tình hình ngay llập tức trở nên nghiêm trọng hơn. Perin được vị trọng tài (một lính cứu hỏa ngoài đời) hồi sức và đưa đến bệnh viện

Cartier và Dior 'tranh giành' Jisoo (BLACKPINK) cho danh hiệu đại sứ toàn cầu

Phong cách sao

17:45:03 04/10/2022
Theo Allkpop, thương hiệu xa xỉ Cartier đã tăng gấp đôi số tiền hợp đồng mà Dior đưa ra để đảm bảo Jisoo - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - sẽ trở thành đại sứ toàn cầu cho họ. Phía hãng trang sức cao cấp này cũng đang lên kế hoạch để c...

Thua Iran 1-8, tuyển futsal Việt Nam dừng chân ở tứ kết

Bóng đá việt nam

17:44:26 04/10/2022
Bất ngờ không xảy ra ở trận tứ kết đầu tiên của vòng chung kết futsal châu Á 2022 khi Iran giành chiến thắng thuyết phục trước Việt Nam

Trực tiếp futsal Indonesia vs Nhật Bản, 18h00 hôm nay 4/10

Bóng đá thế giới

17:44:18 04/10/2022
Ở bên kia chiến tuyến, đội tuyển futsal Indonesia xuất sắc đánh bại đối thủ Đài Bắc Trung Hoa với tỉ số 4-1, từ đó cũng giành quyền vào chơi tại tứ kết với vị trí nhì bảng C. Những năm trở lại đây, Indonesia nghiêm túc đầu tư vào futsal...

Bắt 2 cựu cán bộ Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự liên quan vụ chuyến bay giải cứu

Pháp luật

17:41:59 04/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Hồng Hà, nguyên cán bộ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản về tội nhận hối lộ

Đàm Vĩnh Hưng giấu con ruột trong bóng tối suốt 3 năm; NS Hoài Linh còn bí ẩn hơn

Sao việt

17:28:59 04/10/2022
Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

'Phim ngắn cuối tuần': Như những phút ban đầu

Phim việt

17:27:49 04/10/2022
Ai cũng sẽ có cho riêng mình những kỷ niệm, và rồi chúng sẽ nguội lạnh khi trái tim ấm áp của ta không còn nhớ đến nó.  Với 15 phút cuối tuần, đài THVL1 sẽ mang đến những giây phút đầy cảm động và gợi nhớ cho người xem vô vàn những ký ứ...

Nhà vô địch Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Em hơi lười nên sắp xếp học, làm việc nhanh hơn!'

Học hành

17:17:35 04/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 kết thúc với chiến thắng đầy xứng đáng của Đặng Lê Nguyên Vũ - chàng trai đến từ vùng đất Thái Bình