Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy 

Một chiếc điện thoại Google Play Edition thuần Android nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng thực tế thì không thu hút cho lắm.

Hệ điều hành Android “thuần” vẫn được một số thương hiệu smartphone chào mời như một điểm mạnh và vẫn có nhiều người yêu thích Android gốc, nhưng những smartphone này ngày nay rất hiếm, ngoài một sự thật hiển nhiên là điện thoại của Google, thì còn có Sony, Nokia, MotorolaAsus.

Nếu bạn có một chiếc flagship của Samsung, Sony, Motorola hoặc HTC nhưng không có tùy chỉnh từ nhà sản xuất, không có bloatware do nhà mạng cung cấp. Điều đó sẽ không tốt sao?

Đó là ý tưởng đằng sau chương trình Google Play Edition (GPE), chương trình này sử dụng phần cứng từ các phiên bản smartphone thông thường nhưng loại bỏ càng nhiều tính năng được nhà sản xuất thêm vào càng tốt. Điện thoại Google Play Edition là thứ gần nhất với Google mà bạn có thể tìm kiếm từ những hãng khác.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 1

Chương trình này đã có một khởi đầu tuyệt vời tại sự kiện Google I/O 2013, nơi một phiên bản Google Play Edition của Samsung Galaxy S4 (phiên bản Snapdragon 600) đã được giới thiệu. Không có TouchWiz, chỉ có Android 4.2.2 Jelly Bean. Tại Mỹ, phiên bản này chỉ bán thông qua cửa hàng Google Play và được bán với giá 650 USD, cao hơn mức giá 580 USD của phiên bản thông thường.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 2

HTC One Google Play Edition cũng xuất hiện vào năm 2013 và thay thế giao diện Sense UI với Android gốc. Cửa hàng Google Play ban đầu tính giá 600 USD cho một chiếc, nhưng đã giảm xuống còn 500 USD vào năm sau. Dù vậy, giá khởi điểm lại cao hơn phiên bản thông thường, với giá 575 USD ở Mỹ.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 3

Ngoài mức giá cao hơn, smartphone Google Play Edition có số lượng rất hạn chế. Google chưa bao giờ làm tốt trong việc bán các sản phẩm phần cứng trên toàn cầu, vì vậy việc giới hạn những chiếc điện thoại này chỉ ở cửa hàng của chính mình đã góp phần lớn vào thất bại của GPE.

Trong khi một số người sử dụng Android “thuần” như một từ đồng nghĩa với chất lượng “tốt”, nhưng thực tế là Google luôn chậm chạp trong việc áp dụng các tính năng mới – những tính năng này đến với giao diện tùy chỉnh của các nhà sản xuất trước và cuối cùng chuyển sang AOSP (Dự án mã nguồn mở Android) sau một vài phiên bản. Đây cũng không hẳn là một điều xấu, AOSP phải là điểm ổn định cho Android, các tính năng nửa vời không có chỗ ở đó.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 4

Video đang HOT

Thế hệ điện thoại GPE cuối cùng trong năm 2013 là phiên bản của Sony Xperia Z Ultra, tuy nhiên nó đã bỏ nhãn hiệu “Xperia” nên chỉ còn là Sony Z Ultra. Chiếc điện thoại này một lần nữa được bán giới hạn trong cửa hàng Google Play của Mỹ và có giá 650 USD khi ra mắt. Giá đó thực sự rẻ hơn một chút so với phiên bản Xperia (670 USD), mặc dù cả hai đều được giảm giá vào năm 2014 – giảm 200 USD cho GPE và 230 USD cho Xperia.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 5

Ngoài ra còn có một máy tính bảng Google Play Edition dựa trên LG G Pad 8.3. Máy có giá 350 USD khi ra mắt, tương đương với một chiếc Nexus 7 (thế hệ thứ 2) cao cấp nhất với bộ nhớ 32 GB và kết nối LTE. G Pad chỉ có bộ nhớ trong 16 GB và không có LTE, khiến nó chỉ ngang với phiên bản 230 USD của Nexus 7. Máy tính bảng LG có màn hình lớn hơn và chipset Snapdragon 600 mới hơn. Tuy nhiên, giá cả rõ ràng là một vấn đề lớn với các thiết bị Google Play Edition này.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 6

Moto G là một chiếc điện thoại tầm trung rất phổ biến vào năm 2013 – nó khá rẻ ở mức 180 USD và khá tốt. Motorola vẫn thuộc sở hữu của Google vào thời điểm đó, vì vậy nó đã chạy Android gần như bản gốc, được cài thêm một số tính năng đặc biệt của Moto. Mặc dù vậy, Motorola vẫn phát hành Google Play Edition vào năm 2014 với mức giá tương đương với phiên bản thông thường – 180 USD cho 8 GB, 200 USD cho 16 GB.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 7

HTC tiếp tục ra mắt chiếc điện thoại GPE thứ hai là HTC One (M8). Phiên bản này được công bố cùng với bản thông thường và có giá 700 USD, cao hơn 50 USD so với phiên bản thông thường. Tệ hơn nữa, phiên bản Developer Edition của điện thoại cũng có giá 650 USD và bạn có thể tự do cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn trên đó – phần cứng giống nhau trên cả ba phiên bản. Thật khó để biết Google đang nghĩ gì. Dù sao, HTC One GPE cũ hơn đã được giảm giá 100 USD xuống còn 500 USD trong cùng ngày hôm đó.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 8

Bất chấp nhiều lần rò rỉ, Galaxy S5 Google Play Edition đã không trở thành hiện thực.

Google ngừng bán Moto G GPE vào ngày 7 tháng 1 năm 2015, chỉ còn lại HTC One (M8) GPE – cũng đã bị ngừng bán vào ngày 21 tháng 1. Không có Galaxy S5 GPE và không có bổ sung mới từ Motorola (đã được bán cho Lenovo một vài tháng trước đó), chương trình Google Play Edition đã kết thúc chưa đầy hai năm sau khi bắt đầu.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 9

Giá cao hơn, thị trường hạn chế và các tính năng bị thiếu, nhìn lại, điện thoại Google Play Edition không có cơ hội thành công. Chúng là những sản phẩm mà chỉ những người đam mê smartphone mới đánh giá cao. Nhưng dù sao thì Google cũng khá thành công với Nexus 4 và 5, những chiếc điện thoại Android gốc có mức giá hấp dẫn và sức mạnh tốt.

Chương trình Google Play Edition không thật sự có một phiên bản kế nhiệm. Điều gần nhất với GPE là Android One, bắt đầu vào năm 2014. Các nhà sản xuất thường quảng cáo 2 bản cập nhật hệ điều hành, 3 năm bản vá bảo mật và giao diện người dùng gốc. Điều tốt hơn là họ có thể bán smartphone Android One ở bất cứ đâu, tránh được một sai lầm chết người của GPE.

Mặc dù HMD Global khá quan tâm đến việc phát hành điện thoại Nokia chạy Android One, nhưng hầu hết các nhà sản xuất khác lại không mặn mà lắm. Có vẻ như Android gốc cuối cùng cũng không phải là một điểm thu hút lớn như chúng ta tưởng.

Nhìn lại những chiếc điện thoại Google Play Edition mới thấy tại sao chúng lại thảm bại như vậy - Hình 10

Bản thân Android đã thay đổi khá nhiều, khiến những phiên bản thuần túy như vậy trở nên ít cần thiết hơn. Giao diện có thể tùy chỉnh đủ để bạn có thể loại bỏ nhiều phần không cần thiết. Và những giao diện đó đã trở nên khá tốt trong những năm qua, nhiều người thực sự thích các tính năng mà chúng mang lại.

Đối với hỗ trợ phần mềm, việc nhận được 2 bản cập nhật hệ điều hành trên điện thoại tầm trung ngày nay không phải là điều quá bất thường, một số dòng máy thậm chí còn nhận được 3 bản cập nhật. Và thêm một năm các bản vá bảo mật. Điều này cũng là nhờ Google thực hiện những thay đổi nội bộ lớn đối với Android để làm cho việc phát triển và triển khai phiên bản mới trở nên đơn giản hơn.

Android sẽ không bao giờ giống iOS, khi một công ty kiểm soát mọi thứ về phần cứng và phần mềm. Đó có thể là điểm yếu, nhưng cũng có thể chính là điểm mạnh của Android.

Mới mua hơn 2 tuần, smartphone bất ngờ phát nổ khiến chủ nhân bị thương

Một chiếc smartphone OnePlus Nord 2 5G đã bất ngờ phát nổ khiến chủ nhân bị thương, dù mới chỉ được mua và sử dụng trong hơn 2 tuần. Đáng chú ý, đây là chiếc Nord 2 5G thứ 3 bị nổ trong 2 tháng qua.

Sự việc xảy ra khi Gaurav Gulati, sống tại thành phố New Delhi (Ấn Độ) đang ngồi trong phòng làm việc thì bất ngờ cảm thấy hơi nóng phát ra từ túi áo khoác của mình, nơi anh đang để chiếc điện thoại OnePlus Nord 2 5G.

Khi sức nóng càng tăng lên, Gulati đã rút chiếc điện thoại ra khỏi túi áo và thấy khói bốc lên, cùng với hơi nóng như lửa. Gulati lập tức vứt chiếc điện thoại ra xa và nó bất ngờ phát nổ.

Mới mua hơn 2 tuần, smartphone bất ngờ phát nổ khiến chủ nhân bị thương - Hình 1

Mới mua hơn 2 tuần, smartphone bất ngờ phát nổ khiến chủ nhân bị thương - Hình 2

Mặt trước và mặt sau chiếc OnePlus Nord 2 5G bị hư hại hoàn toàn sau vụ nổ.

"Tôi đã nhanh chóng vứt chiếc điện thoại ra xa. Khi tôi và một đồng nghiệp đến gần để xem xét, nó bất ngờ phát nổ. Toàn bộ căn phòng bị bao trùm bởi khói phát ra từ vụ nổ", Gulati cho biết.

Gulati mới chỉ mua chiếc OnePlus Nord 2 5G từ ngày 23/8 và vụ nổ xảy ra vào ngày 8/9, tức là khi chiếc smartphone này mới chỉ được sử dụng hơn 2 tuần. Thông tin về vụ việc mới chỉ được biết đến trong những ngày gần đây khi Gulati nộp đơn kiện OnePlus lên tòa án.

Gulati cho biết vụ nổ xảy ra khi chiếc điện thoại đang không được cắm sạc hay sử dụng, khiến anh bị bỏng ở hông và mất toàn bộ dữ liệu có trong chiếc smartphone. Anh khẳng định rằng mình luôn sử dụng cục sạc đi kèm theo máy kể từ khi mua sản phẩm.

"Tôi chưa từng chuyển dữ liệu từ chiếc smartphone sang một thiết bị khác, nên đã mất đi toàn bộ. Tôi vẫn đang bị sốc sau khi sự việc xảy ra", Gulati cho biết. "Cảm giác giống như mang bên mình một quả bom dù đã phải mất số tiền hơn 30.000 Rupee để mua nó".

Đại diện OnePlus chi nhánh tại Ấn Độ cho biết đã liên hệ với Gulati để điều tra và tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ, nhưng Gulati đã từ chối cung cấp chiếc điện thoại cho nhân viên của hãng, khiến việc điều tra không thể được tiến hành.

"Chúng tôi rất coi trọng những vấn đề liên quan đến sự an toàn của người dùng. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực để điều tra vụ việc, bao gồm cả chuyến thăm đến nơi làm việc của nạn nhân, cho đến nay, anh ấy từ chối cho chúng tôi cơ hội thực hiện các chẩn đoán chính xác. Trong trường hợp này, chúng tôi không thể điều tra nguyên nhân của vụ nổ cũng như giải quyết yêu cầu bồi thường của người dùng", đại diện OnePlus chi nhánh tại Ấn Độ cho biết.

Về phần mình, Gulati cho biết anh đã từ chối đưa chiếc điện thoại cho đội ngũ nhân viên của OnePlus vì cảm thấy họ không nghiêm túc và không thực sự muốn điều tra về vụ việc.

Chiếc smartphone OnePlus Nord 2 5G thứ 3 phát nổ trong vòng chưa đầy 2 tháng

Nord 2 5G là chiếc smartphone được OnePlus bán ra thị trường vào cuối tháng 7 vừa qua, nhưng đáng chú ý trường hợp của Gulati là chiếc Nord 2 5G thứ 3 phát nổ chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. Cả 3 trường hợp đều được ghi nhận tại Ấn Độ và đều mới được sử dụng trong vòng vài tuần.

Vụ nổ đầu tiên liên quan đến Nord 2 5G xảy ra tại thành phố Bangalore vào đầu tháng 8 vừa qua, khi chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ bên trong túi xách của một người phụ nữ. Vụ nổ xảy ra khi chiếc điện thoại mới sử dụng được 5 ngày, khiến chủ nhân bị thương.

Mới mua hơn 2 tuần, smartphone bất ngờ phát nổ khiến chủ nhân bị thương - Hình 3

Chiếc OnePlus Nord 2 5G bị nổ vào đầu tháng 8 vừa qua.

Vụ nổ thứ 2 xảy ra vào giữa tháng 8, khi một người đàn ông có tên Shubham Srivastava mua tặng một chiếc Nord 2 5G cho cha của mình, nhưng chiếc điện thoại đã bất ngờ phát nổ chỉ sau vài ngày sử dụng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hết Black Friday rồi vẫn còn sale khủng: iPhone giảm đến 8 triệu, Samsung giảm 10 triệu và nhiều deal hot khác
21:48:55 01/12/2021
Vivo V23e bán được gần 3.000 máy trong ngày đầu tiên 
20:13:43 01/12/2021
Sau 14 năm mới lại có 1 chiếc smartphone giành giải phát minh tốt nhất năm do TIME bình chọn
19:05:34 01/12/2021
iPhone SE 3 5G sẽ có gì khiến iFan nóng ruột? 
10:43:44 02/12/2021
Xuất hiện bản concept iPhone mới cực dị, iFan chắc cũng phải lắc đầu ngao ngán 
13:48:30 30/11/2021
Tuổi thọ pin thực tế của iPhone 13 Mini có gây choáng? 
19:39:45 30/11/2021
Redmi Note 11T 5G màn hình siêu mượt ra mắt giá chỉ từ 5,13 triệu đồng
19:42:09 30/11/2021
Thông số camera bộ đôi Galaxy S22 và S22+ có gây thất vọng? 
19:44:50 30/11/2021
Chiếc Galaxy A này sẽ có camera siêu “ngon”
19:47:12 30/11/2021
Đâu mới là tương lai của ngành smartphone? 
10:02:58 01/12/2021

Thông tin đang nóng

1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...
07:58:23 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021
Dân mạng lập 7749 group "giải cứu" Khoa Pug giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, vào đọc bài đăng còn sốc hơn
07:44:52 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
09:23:32 02/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Công ty quản lý bị phản đối vì bỏ mặc Song Hye Kyo
06:26:51 02/12/2021

Tin mới nhất

Bất ngờ với cực phẩm smartphone sở hữu chip "trâu" ra mắt tháng này 

10:22:52 02/12/2021
Ngay trong tháng 12 này, Xiaomi 12 series sẽ ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1 SoC - con chip cao cấp mới được Qualcomm công bố

Dưới 10 triệu nên mua iPhone mới thế hệ cũ hay iPhone cũ thế hệ mới? 

20:06:36 01/12/2021
Với khoảng 10 triệu đồng, iPhone X cũ hay iPhone 7 Plus mới sẽ là chọn lựa tối ưu?

Trên tay tai nghe Jabra Elite 7 Active: Chống ồn thông minh, có tính năng tìm lại khi mất, kháng nước và bụi IP57

19:02:18 01/12/2021
Đây sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong Thế hệ tai nghe True Wireless mới của Jabra, bên cạnh cặp Jabra Elite 2 và Elite 3

Chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo của Samsung có gì thú vị? 

18:01:50 01/12/2021
Hình ảnh thiết kế mặt sau của Samsung Galaxy A13 4G đã tiết lộ một số đặc điểm thiết kế của máy

Chốt ngày ra mắt smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 

18:01:47 01/12/2021
Ngay sau khi Qualcomm công bố Snapdragon 8 Gen 1, một số thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi, Realme, OPPO, iQOO, và OnePlus khẳng định sẽ tung ra smartphone dùng chip này trong tương lai gần

Xiaomi 12 là máy đầu tiên sở hữu chip Snapdragon 8 thế hệ 1 mới nhất 

17:44:42 01/12/2021
Xiaomi 12 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới được công bố

Oppo Reno6 5G dẫn đầu xếp hạng toàn cầu về hiệu suất pin 

17:17:27 01/12/2021
Reno6 5G của Oppo đã đạt số điểm 96 và trở thành chiếc smartphone có điểm số pin cao nhất trong số 40 điện thoại được DxOMark thử nghiệm cho đến nay

OPPO A16k: Smartphone giá rẻ, pin trâu, có kháng nước IPX4 mới ra mắt tại VN 

15:21:28 01/12/2021
OPPO A16k là mẫu smartphone giá rẻ mới của OPPO, nổi bật với thiết kế thời trang và có pin bền bỉ

Huawei Watch GT 3 và Watch GT Runner đã có giá bán tại VN, chỉ từ 5.9 triệu đồng 

15:15:49 01/12/2021
Hôm nay (1/12), Huawei chính thức công bố giá bán của bộ đôi Huawei Watch GT 3 và GT Runner tại thị trường Việt Nam

Apple sẽ “truất ngôi vương” Samsung trong quý 4 

14:48:35 01/12/2021
Nguồn tin mới nhất cho hay, Apple sẽ vượt Samsung vào quý 4/2021, iPhone SE 5G sẽ ra mắt vào năm 2022

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng "khoe" AirB bản limited với lớp vỏ trong suốt 

11:23:38 01/12/2021
Đây là phiên bản được các kỹ sư BKAV sử dụng để thử nghiệm tính năng chống nước của chiếc tai nghe này

Đánh giá ASUS VivoBook 14 OLED: Sự kết hợp vẹn toàn giữa hiệu năng AMD 8 nhân và màn hình OLED chất lượng cao

11:08:53 01/12/2021
Một trong những sản phẩm laptop đáng quan tâm nhất dịp mua sắm cuối năm này, không chỉ vì thiết kế mà còn ở cả hiệu năng toàn diện cho người dùng văn phòng và học sinh - sinh viên

Đã xác định cái tên đầu tiên trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm

10:04:55 01/12/2021
Cuối cùng, cái tên đầu tiên được cho là sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp của Qualcomm đã được xác định

Honor 60 và Honor 60 Pro rò rỉ thiết kế 

22:09:33 30/11/2021
Bộ đôi mới của Honor sẽ ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn mang lại thông số khá ấn tượng

Chưa ra mắt, tai nghe AirB của BKAV đã được nhiều đại lý chiết khấu còn nửa giá 

19:36:51 30/11/2021
Phải tới 5/12 tới đây, BKAV mới chính thức ra mắt chiếc tai nghe AirB và AirB Pro

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay?

10:54:28 30/11/2021
Đây là series smartwatch tốt nhất của Huawei sau thời kỳ bị Mỹ cấm vận, ít nhất là đối với tôi!

Hình ảnh MacBook Air 2022 dựa trên tin đồn 

10:49:18 30/11/2021
MacBook Air 2022 được đồn đoán có thiết kế thay đổi, chip xử lý nâng cấp và tên gọi mới

Đã rõ "đối thủ" của Galaxy Z Fold 4 năm sau

10:40:51 30/11/2021
Chi tiết màn hình và camera trên điện thoại màn hình gập lại của Oppo đã được tiết lộ, hứa hẹn sẽ là kỳ phùng địch thủ của Galaxy Z Fold 4

Realme tiết lộ chiếc smartphone được chờ đợi nhất 

10:22:43 30/11/2021
Realme vừa tiết lộ tên chiếc smartphone hàng đầu thực sự đầu tiên của họ, Realme GT2 Pro

Top smartphone siêu "đỉnh", không nên bỏ lỡ trong năm nay 

10:19:57 30/11/2021
Năm 2021 đang dần khép lại, cùng điểm qua những smartphone chất nhất, người dùng không nên bỏ qua trong năm nay

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh đại diện Việt Nam góp mặt sự kiện âm nhạc tại Hàn Quốc, netizen phấn khích: "Quá tự hào, chuẩn hậu duệ Diva Mỹ Linh"

Nhạc việt

13:05:20 02/12/2021
Vừa qua, Mỹ Anh đã khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào khi là đại diện Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc do hãng đĩa 88risings tổ chức. Khi chương trình quốc tế này còn chưa kịp nguội thì trên trang fanpage, nữ ca sĩ Gen Z tiế...

Nạn đói gia tăng kỷ lục tại Mỹ Latinh

Sự kiện nóng

13:04:51 02/12/2021
Liên hợp quốc (LHQ) mới đây công bố báo cáo cho thấy tỉ lệ thiếu đói tại các quốc gia Mỹ Latinh đã lên đến 9,1%, cao nhất trong vòng 15 năm trở lại đây

Câu hỏi xoay quanh nhân vật em trai Thanos trong ‘Eternals’

Phim âu mỹ

13:02:59 02/12/2021
Trong phim siêu anh hùng Eternals, Harry Styles thủ vai Eros, em trai của trùm phản diện Thanos. Dù xuất hiện chóng vánh, nhân vật đã khơi gợi nhiều tò mò

Ông Park: 'Chúng tôi muốn vô địch AFF Cup thêm lần nữa'

Bóng đá việt nam

13:01:53 02/12/2021
Đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến Singapore và bước vào tập luyện những ngày cuối cùng chuẩn bị chinh phục đỉnh cao Đông Nam Á

Messi nhận cái kết 'đắng lòng' trong ngày ra mắt Quả bóng Vàng

Bóng đá thế giới

12:56:44 02/12/2021
Khó ai ngờ rằng, sau khi hào hứng ra mắt Quả bóng Vàng trước trận đấu thì Lionel Messi lại rời sân với cái ôm đầu thất vọng

Giả danh Công an, lừa đảo hơn 6 tỷ đồng

Pháp luật

12:54:14 02/12/2021
Gần đây, nhiều người dân gửi đơn đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh tố cáo việc một số đối tượng gọi điện thoại giả danh, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Khả Trang hé lộ tình trạng đáng lo sau khi công khai chuyện bị chồng bạo hành dã man

Sao việt

12:49:51 02/12/2021
Thông tin về siêu mẫu Khả Trang đang thu hút sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ

Rộ tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, tình trạng nguy kịch khiến fan lo sốt vó?

Netizen

12:43:29 02/12/2021
Trưa 1/12 vừa qua, Khoa Pug đã đăng clip dài hơn 1 tiếng đồng hồ để kêu cứu và nói rằng mình bị uy hiếp tính mạng sau khi tố người bạn mới quen lừa đảo 34,5 tỷ

Thời trang NEVA đổ bộ Bắc Giang với nhiều ưu đãi và quà tặng cho giới mộ điệu

Thời trang

12:43:00 02/12/2021
Sau nhiều đợt giãn cách xã hội do dịch Covid-19, thị trường thời trang trong nước bắt đầu được khôi phục trở lại

Hyuna đăng 1 bức hình mà netizen "ngất lịm": Đây chính là bức ảnh hộ chiếu ai cũng mong có được 1 lần trong đời!

Sao châu á

12:41:12 02/12/2021
Bức ảnh hộ chiếu chụp cận mặt của Hyuna đã khiến dân tình sốc visual hàng loạt

3 lý do chọn TV Neo QLED 4K để xem AFF Cup 

Thế giới số

12:39:26 02/12/2021
Độ lớn màn hình, chất lượng hiển thị, độ phân giải là tiêu chí để nâng cấp TV cho mùa bóng đá nhiều cảm xúc cuối năm

Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó

Trắc nghiệm

12:33:20 02/12/2021
Khoảng thời gian từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022 chính là thời điểm vàng son của 3 con giáp này khi được Cát Tinh soi đường chỉ lối, kinh doanh khấm khá, tiền tài cứ thế sinh sôi không ngừng