Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai

Tai tiếng mà Địch Lệ Nhiệt Ba mắc phải ở lễ trao giải Kim Ưng có thể xem như scandal lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Cứ mỗi mùa trao giải thưởng Kim Ưng đến là người hâm mộ lại khấp khởi dự đoán xem ai sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay. Để đạt được danh hiệu này, các nữ diễn viên phải hội đủ các tiêu chí như Độ nổi tiếng, Tác phẩm tiêu biểu, Sức ảnh hưởng với đồng nghiệp trong giới và Hảo cảm từ khán giả.

Qua 7 mùa có Nữ thần Kim Ưng đồng hành cùng lễ trao giải Kim Ưng, khán giả được chứng kiến những cuộc khoe sắc vóc đỉnh cao đến từ dàn mỹ nữ hàng đầu CBiz. Dù đã được ban tổ chức Kim Ưng lựa chọn kỹ càng nhưng chẳng phải Nữ thần nào cũng ‘bình yên’ lên sân khấu nhảy múa rồi vui vẻ khoe với giới truyền thông rằng: Tôi chính là người nổi bật nhất lễ trao giải Kim Ưng năm nay.

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 1

Có Nữ thần bị chê cười là kém sắc, kém tiếng, bất tài vô dụng. Có Nữ thần thậm chí còn bị chế giễu là nỗi ô nhục của giải Kim Ưng vì vướng vào quá nhiều scandal tai tiếng. Câu chuyện của Địch Lệ Nhiệt Ba hay Vương Lạc Đan , Lý Tiểu Lộ là những minh chứng điển hình nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Với những ai đã biết đến giải thưởng Kim Ưng thì hẳn chưa thể quên câu chuyện ê chề mà Địch Lệ Nhiệt Ba nhận lấy trong mùa trao thưởng năm 2018. Tại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vinh dự trở thành Nữ thần Kim Ưng và xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với chiếc váy vàng lấp lánh.

Dẫu vậy, màn nhảy múa của Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị đánh giá là không thuyết phục. Dù nhan sắc, vóc dáng mà cô nàng sở hữu thuộc dạng hơn người song khi Địch Lệ Nhiệt Ba ra sân khấu trình diễn, khán giả vẫn chê bai cô nhảy múa quá cứng, không làm tốt như những Nữ thần Kim Ưng trước đó.

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 2

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chẳng những trở thành Nữ thần Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba còn rinh luôn 3 giải thưởng danh giá trong sự ngỡ ngàng của khán giả và các đồng nghiệp nổi tiếng. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bức xúc vì giải thưởng diễn xuất bất chấp chuyện cô không được đánh giá cao như Dương Tử.

Oái oăm hơn, bộ phim giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thắng giải lại là Lý Huệ Trân xinh đẹp (She was pretty bản Trung), tác phẩm này có điểm Douban chỉ 4.6 – thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng tranh giải. Những bộ phim bị Lý Huệ Trân xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt đều thuộc hàng ‘thực lực’ , có nội dung ý nghĩa, gây hiệu ứng xã hội tốt. Địch Lệ Nhiệt Ba vừa nhận giải xong là Douban của Lý Huệ Trân xinh đẹp bị vỡ trận, phim bị kéo lùi điểm chỉ còn 3.0. Ồn ào tại giải Kim Ưng có thể xem là scandal lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đường Yên

Đường Yên trở thành Nữ thần Kim Ưng vào năm 2016, đây là thời điểm mà cô đang nổi đình nổi đám với vai Lý Vị Ương trong phim cổ trang Cẩm Tú Vị Ương. Lúc này, Đường Yên được 33 tuổi.

So với các Nữ thần Kim Ưng khác, ở tuổi 33 mà trở thành Nữ thần Kim Ưng, Đường Yên đã bị đánh giá là ‘hơi già’ . Tuy nhiên, nhờ nhan sắc tươi trẻ hơn người, cộng với vóc dáng thanh mảnh cuốn hút, Đường Yên vẫn dễ dàng tỏa sáng. Trong số các Nữ thần Kim Ưng, Đường Yên là mỹ nữ được đánh giá xinh đẹp, quyến rũ nhất. Gương mặt tròn cùng lúm đồng tiền duyên dáng chính là ưu điểm giúp cô nổi bật trong đám đông.

Đường Yên sinh năm 1984, là diễn viên – ca sĩ nổi tiếng, cô từng tốt nghiệp ngành Biểu diễn Nghệ thuật khóa 2 của Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc cùng với Bạch Bách Hà.

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 4

Năm 2004, Đường Yên được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn làm ‘Thiên thần Olympic’ để sang Athens tham dự lễ bế mạc và chính thức ra mắt khán giả. Trở về nước, trong tháng 9 năm đó, Đường Yên chính thức ra mắt bằng việc tham gia bộ phim truyền hình đầu tay có tựa đề Phong mãn lâu. Không lâu sau, cô và đạo diễn Hồng Kông Vương Tinh của công ty quản lý Star Taste đã ký hợp đồng quản lý.

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 5

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 6

Đường Yên.

Hiện tại, Đường Yên là 1 trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ 8X được săn đón nhất CBiz. Các bộ phim cô từng tham gia có thể kể đến: Bên nhau trọn đời, Hoạt sắc sinh hương, Thiên kim nữ tặc, Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân, Người tình kim cương, Cẩm Tú Vị Ương, Quy khứ lai, Thời gian đều biết.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh trở thành Nữ thần Kim Ưng vào năm 2014, sau khi gây bão màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với vai nữ chính trong phim truyền hình ngôn tình hiện đại Sam Sam đến rồi. Khi xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Kim Ưng, Triệu Lệ Dĩnh tạo ấn tượng khác với những người đẹp khác bởi chiếc váy óng ánh bạc chứ không vàng chóe rực rỡ.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh cũng khá đơn giản, cô gần như chỉ diện 1 chiếc váy ôm sát thân người và đội thêm vương miện cùng tông màu. Dẫu vậy, với số đông khán giả, đây là tạo hình đẹp nhất trong số những tạo hình Nữ thần Kim Ưng đã xuất hiện. Dù cách thời điểm hiện tại đến 6 năm nhưng tạo hình này vẫn được đánh giá là hợp thời trang .

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 7

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc. Ở Trung Quốc, có 1 giai đoạn Triệu Lệ Dĩnh bị xem thường. Bởi lẽ, cô có xuất thân thuộc hàng bình dân, cha là nhân viên cảnh sát địa phương, mẹ chỉ bán hàng tạp hóa, gia đình không thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt như Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi , Lưu Thi Thi .

Những năm sau này, Triệu Lệ Dĩnh bật lên với hàng loạt tác phẩm ấn tượng. Triệu Lệ Dĩnh gần như là cái tên bảo chứng cho sự ăn khách của các bộ phim cô tham gia. Nhờ Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến rồi, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện mà Triệu Lệ Dĩnh nổi lên nhanh chóng.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi làm Nữ thần Kim Ưng vào năm 2012. Tác phẩm giúp cô bùng nổ, vượt mặt các người đẹp khác để giành lấy danh hiệu này chính là Bộ bộ kinh tâm. Lưu Thi Thi được ngợi khen là Nữ thần Kim Ưng nhảy múa đẹp nhất lịch sử. Trên sân khấu, cô có màn xuất hiện khá mạo hiểm khi đứng hẳn trên lưng mô hình đại bàng tung cánh rồi nhảy múa ở trên cao.

Dẫu vậy, phần tạo hình của Lưu Thi Thi bị đánh giá là rườm rà, sến súa. Phần hông và đuôi váy được thiết kế chưa thực sự hợp lý.

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 9

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 10

Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi sinh năm 1987, cô từng được biết đến với danh xưng ‘Tiểu Lưu Diệc Phi . Đến khi đóng phim truyền hình Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi tỏa sáng và từng bước gia nhập hàng ngũ Tiểu Hoa Đán sinh sau năm 1985.

Ngoài Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi còn đóng các phim như Quái hiệp Nhất Chi Mai, Bộ bộ kinh tình, Túy linh lung, Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân, Mộng hồi Lộc Đỉnh Ký, Nữ y Minh Phi truyện. Tháng 9/2019, Lưu Thi Thi cùng ông xã Ngô Kỳ Long thông báo đã sinh con. Hiện tại, Lưu Thi Thi đang tích cực quay lại showbiz bằng việc tham gia nhiều dự án phim truyền hình mới.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi làm Nữ thần Kim Ưng vào năm 2006, khi chỉ mới 19 tuổi. Lưu Diệc Phi cũng là Nữ thần Kim Ưng đầu tiên trong lịch sử.

Hồi năm 2006, Lưu Diệc Phi có danh tiếng rất cao, thời điểm này cô được yêu thích bởi các vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (đóng cặp với Huỳnh Hiểu Minh) và Vương Ngữ Yên (đóng cặp với Lâm Chí Dĩnh).

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 11

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 12

Lưu Diệc Phi.

Sở hữu vẻ đẹp mong manh thanh thoát, Lưu Diệc Phi tựa như đệ nhất mỹ nhân bước ra từ các tiểu thuyết kiếm hiệp. Về mặt nhan sắc, chẳng có gì để phàn nàn về Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, cô nàng chưa bao giờ được đánh giá là diễn xuất giỏi. Lưu Diệc Phi thường xuyên bị chê mặt đơ, đóng phim mà biểu cảm trong 10 cảnh như 1.

Gần đây, Lưu Diệc Phi khuấy đảo làng phim thế giới khi đóng vai nữ chính Hoa Mộc Lan trong dự án live-action của Disney là Mulan. Dù được nhiều kỳ vọng sẽ mang về mức doanh thu khá khẩm nhưng Lưu Diệc Phi lại gây thất vọng cực độ. Vai Hoa Mộc Lan của cô bị chê bai là thảm họa, nhiều khán giả thậm chí còn chỉ trích Disney là đã sai lầm khi để Lưu Diệc Phi đóng chính trong dự án Mulan. Xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng là vậy nhưng tai tiếng mà Lưu Diệc Phi nhận về cũng là không hề ít.

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ làm Nữ thần Kim Ưng hồi năm 2008 – cô cũng là người kế nhiệm Lưu Diệc Phi trong danh hiệu này. Lý Tiểu Lộ xinh đẹp lại có nền tảng diễn xuất tốt nên khá được lòng các nhà sản xuất.

Lý Tiểu Lộ từng được xem là cô bé vàng trong làng giải trí khi tham gia đóng phim từ rất sớm và trở thành gương mặt trẻ được nhiều người yêu mến. Lý Tiểu Lộ sớm khẳng định tên tuổi và vị trí của mình với danh hiệu ngôi sao hạng A khi mới 17 tuổi đã nhận giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải điện ảnh Kim Mã.

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 13

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 14

Lý Tiểu Lộ.

Nhưng gần 20 năm trôi qua bao hình tượng đẹp đẽ năm xưa giờ không còn khi chính tay cô phá hủy đi hạnh phúc gia đình và bị scandal ngoại tình bủa vây khiến sự nghiệp xuống dốc. Năm 2017, Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với PGone, một Rapper kém cô 12 tuổi. Sau đó, Lý Tiểu Lộ chia tay Giả Nãi Lượng và nhận về hàng tá chỉ trích.

Dù cố gắng làm việc trở lại với các hoạt động quảng cáo, đi sự kiện nhưng tai tiếng mà Lý Tiểu Lộ vướng phải vẫn không thể rửa sạch. Trong số các Nữ thần Kim Ưng, Lý Tiểu Lộ là người vướng scandal ầm ĩ nhất.

Vương Lạc Đan

Vương Lạc Đan làm Nữ thần Kim Ưng năm 2010, sau Lý Tiểu Lộ 2 năm và sau Lưu Diệc Phi 4 năm. Khi xuất hiện trên sân khấu, Vương Lạc Đan bị chê nhợt nhạt, kém sắc vì phần trang điểm không tốt. Cho đến thời điểm hiện tại, Vương Lạc Đan cũng bị cho là Nữ thằn Kim Ưng kém sắc nhất lịch sử.

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 15

Nhìn lại hình ảnh Nữ thần Kim Ưng qua các thời kỳ: Triệu Lệ Dĩnh đơn giản mà đẹp nhất lịch sử, Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì bị chê bai - Hình 16

Vương Lạc Đan.

Ở CBiz, Vương Lạc Đan được xem như ‘Tiểu Hoa Đán’ tài sắc vẹn toàn. Vương Lạc Đan sở hữu gương mặt xinh xắn cùng nụ cười rạng rỡ. Mặc dù có phần kém nổi tiếng hơn, sự nghiệp cũng chậm hơn so với những bạn cùng lứa như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Đường Yên nhưng kỹ năng diễn xuất tốt, Vương Lạc Đan luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trong năm 2010, cô trở thành Nữ thần Kim Ưng, đồng thời cũng được xếp ở vị trí thứ 35 trong danh sách 50 người đẹp nhất Trung Quốc (tính cả nam và nữ).

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu

Fan hâm mộ các nhà đang gấp rút bình chọn cho thần tượng với hy vọng nghệ sỹ mình yêu thích trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Là giải thưởng truyền hình nghệ thuật cấp quốc gia duy nhất dựa trên sự bình chọn của khán giả, mỗi hạng mục giải thưởng Kim Ưng đều thu hút sự chú ý của dư luận. Kể từ năm 2005, Giải thưởng Kim Ưng đã thay đổi hình thức, tổ chức hai năm một lần. Tháng 10 năm nay, LHP Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 30 sẽ chính thức diễn ra. Cách đây vài ngày, ban tổ chức đã mở hệ thống cho khán giả bình chọn với những bộ phim xuất sắc lọt vào vòng đề cử Kim Ưng 2020.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 1

Ngoài các tác phẩm và nghệ sỹ tranh giải, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng là yếu tố làm dư luận quan tâm rất nhiều. Nữ thần Kim Ưng là người đại diện hình ảnh cho LHP. Mỗi một kỳ Kim Ưng diễn ra, ban tổ chức đều chọn một nữ diễn viên trẻ đẹp thuộc thế hệ mới với lối diễn xuất chắc tay và cực kỳ nổi tiếng đảm nhận danh hiệu Nữ thần. Tính đến năm 2018 có tổng cộng 7 minh tinh đã trở thành Nữ thần Kim Ưng, đó là Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 2

Năm nay, vòng bình chọn trực tuyến Nữ thần Kim Ưng đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng mạng. Ban tổ chức sẽ chọn ra nữ minh tinh phù hợp sau khi tham khảo ý kiến của cộng đồng mạng. Nữ thần Kim Ưng phải là người có tác phẩm, sự nổi tiếng và được khán giả yêu mến.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 3

Hiện tại, vòng bầu chọn Nữ thần Kim Ưng vẫn đang được diễn ra. Tổng cộng có 9 ngôi sao nữ tham gia vào danh sách này. Họ đều là những minh tinh lưu lượng (nổi tiếng, độ chủ đề cao) có thành tích nổi bật trong những năm gần đây. Danh sách này bao gồm Trịnh Sảng , Dương Mịch , Dương Tử , Tống Thiến, Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á, Dương Dĩnh (Angelababy), Lý Thấm.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 4

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 5

Kết quả thống kê cho đến thời điểm hiện tại là 10 ngàn phiếu. Sau khi loại trừ những lá phiếu ảo, Trịnh Sảng đang nhận được 2.051 phiếu, chiếm 15%; Dương Mịch được 5.620 phiếu, chiếm 41%; Dương Tử được 1.574 phiếu, chiếm 11%; Tống Thiến có 1.322 phiếu, chiếm 9%; Quan Hiểu Đồng có 1.230 phiếu, chiếm 9%; Cổ Lực Na Trát có 659 phiếu, chiếm 4%; Đồng Lệ Á có 106 phiếu, chiếm 0%; Angelababy có 594 phiếu, chiếm 4%; Lý Thấm được 341 phiếu, chiếm 2%.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 6

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 7

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 8

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 9
Theo tỷ lệ bình chọn của cư dân mạng, Dương Mịch đang dẫn đầu với tỷ lệ vô đối!

Tại thời điểm này, ba nữ diễn viên đang có số phiếu cao nhất, nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng, đó là Dương Mịch, Trịnh Sảng và Dương Tử. Kết quả này khá phù hợp với danh tiếng và lượng fan hâm mộ của từng minh tinh, không nằm ngoài dự đoán trước đó. Tất nhiên, bảng xếp hạng này chỉ là tài liệu tham khảo ban tổ chức, kết quả cuối cùng phải dựa trên nhiều yếu tố, đánh giá khác. Tuy nhiên, ba ứng cử viên hàng đầu này được khán giả nhận xét vô cùng xứng đáng cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm nay.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 10

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu - Hình 11

Bạn hy vọng ngôi sao nào sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay? Liệu ai sẽ mở màn đêm khai mạc lễ trao giải Kim Ưng, có xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả, chúng ta hãy cùng đợi kết quả công bố nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:484 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa
23:48:13 01/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng
22:43:31 02/03/2021
Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?
16:09:16 01/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận
23:35:21 01/03/2021
Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon
23:36:27 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021

Tin mới nhất

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"

08:08:43 03/03/2021
Nữ diễn viên Quách Thu Phương được khen ngày càng trẻ trung xinh đẹp khi chia sẻ một số bức hình hậu trường tham gia phim Hương vị tình thân trên trang cá nhân.

Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

07:41:54 03/03/2021
Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa Kiều @ cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt

22:34:53 02/03/2021
Màn hóa thân của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh được đánh giá là hoàn hảo.

"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

22:30:37 02/03/2021
Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!

07:44:09 02/03/2021
I Love Cat Man của Sehun và Ngô Thiến sẽ lên sóng trong tháng 3 tới!

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Phim đầu tay của Lê Bảo tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin

09:57:34 01/03/2021
Bộ phim Taste (Vị) của đạo diễn Lê Bảo và Giám đốc sản xuất Đồng Thị Phương Thảo sẽ tham dự hạng mục Encounters tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71.

Có thể bạn quan tâm

Thi tuyển sinh ĐHQGHN năm 2021: Tránh ôn luyện tại bất kỳ trung tâm ôn thi nào

Học hành

10:27:59 03/03/2021
Theo GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo, Phó Trưởng ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) năm 2021, thí sinh tránh học tủ, học lệch hay ôn luyện tại bất kỳ trung tâm ôn thi nào. 

L'AMME - Thổi làn gió mới vào xu hướng thời trang dành cho "mẹ bầu"

Thời trang

10:26:29 03/03/2021
Với những thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, chỉ sau 2 năm ra mắt, LAMME đã tạo được dấu ấn riêng và trở thành thương hiệu dẫn đầu phân khúc thị trường thời trang dành cho mẹ bầu.

3 cách làm bánh mì bơ tỏi cực đơn giản, ai cũng có thể làm được!

Ẩm thực

10:23:23 03/03/2021
Bạn muốn ăn bánh mì bơ tỏi? Hãy học cách cách làm bánh mì bơ tỏi theo những cách khác nhau nhé!

Những chuyến 'vi hành' nhiều dụng ý của Jill Biden

Thế giới

10:22:42 03/03/2021
Ajay Brewer đang ở cách xa quán cà phê của mình, Brewers Cafe, khi nhận cuộc gọi của vợ về một khách hàng đặc biệt: Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

Pháp luật

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Tài tử Canada qua đời ở tuổi 29

Sao âu mỹ

10:14:51 03/03/2021
Jahmil French là diễn viên người Canada. Anh được chú ý nhiều với vai Dave Turner trong Degrassi: The Next Generation.

Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV

Sao việt

10:12:29 03/03/2021
Hình ảnh của nghệ sĩ nữ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ xấu trên MXH.

3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo

Sao châu á

10:06:43 03/03/2021
Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên - Dương Mịch, Hứa Giai Kỳ - Đinh Trình Hâm mang đến visual đỉnh cao trong sự kiện.

Hãng xe Volvo chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030

Ôtô

10:06:07 03/03/2021
Ngày 2/3, hãng sản xuất ô tô Volvo của Thụy Điển thông báo sẽ chỉ sản xuất ô tô chạy điện vào năm 2030 và bán trực tuyến.

Việt Nam tiêu thụ xe máy đứng thứ 2 Đông Nam Á, đứng thứ 4 thế giới

Xe máy

10:03:44 03/03/2021
Lượng xe máy tiêu thụ của Việt Nam năm 2020 là hơn 2,7 triệu xe, giảm 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện xếp thứ 2 trong khu vực ASEAN và đứng 4 trên thế giới.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Show việt

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.

Real giành lợi thế lớn về lương so với Barca, Atletico

Bóng đá thế giới

09:40:04 03/03/2021
Tình hình tài chính khả quan cho phép Real trả lương cao hơn 36% so với Barca.