Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

Theo nhân tướng học, qua hình dáng bàn tay , người ta có thể dự đoán được tài năng, sở trường cũng như khuyết điểm của mỗi người.

Có thể bạn không biết rằng việc xem xét hình dạng bàn tay, người khác có thể chỉ ra được đặc điểm tính cách nổi trội, bản sắc riêng, điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Bàn tay “Trái đất”

Video đang HOT

Những người có bàn tay hình Trái đất thường có ngón tay ngắn , lòng bàn tay vuông . Điều này có nghĩa là lòng bàn tay của họ có kích thường gần như bằng nhau ở cả 4 cạnh.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người - Hình 1

Những người có bàn tay hình trái đất thường có ngón tay ngắn, lòng bàn tay vuông.

Điểm mạnh: Bạn có suy nghĩ chín chắn , trưởng thành . Bạn thích sự ổn định, là người luôn tuân theo những quy tắc, nền nếp nhất định.

Điểm yếu: Bạn có thể hơi bướng bỉnh, bảo thủ. Bạn có xu hướng luôn bảo vệ quan điểm của mình. Khi khó khăn, bạn hiếm khi nhận định mọi thứ theo quan điểm của người khác.

Bàn tay “lửa”

Bàn tay hình lửa có ngón tay ngắn và lòng bàn tay hình chữ nhật.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người - Hình 2

Bàn tay hình lửa có ngón tay ngắn và lòng bàn tay hình chữ nhật.

Điểm mạnh: Nếu đây là hình dạng bàn tay của bạn, bạn rất là người nhanh nhẹn , linh động . Bạn năng động và đầy đam mê trong công việc.

Điểm yếu: Bạn là người cả thèm chóng chán. Sự nhiệt tình và ham thích của bạn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bạn khó tập trung và tâm trí của bạn rất dễ đi lang thang.

Bàn tay “nước”

Người có bàn tay nước thường có ngón tay dài, lòng bàn tay hình chữ nhật.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người - Hình 3

Người có bàn tay nước có ngón tay dài, lòng bàn tay hình chữ nhật.

Điểm mạnh: Nếu đây là dáng tay của bạn, bạn khá dễ thích nghi với hoàn cảnh. Bạn nhân hậu, độ lượng và giàu lòng trắc ẩn.

Điểm yếu: Bạn thiếu kiên trì và bạn có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định hoặc theo đuổi mục tiêu. Bạn dễ tỏ ra lúng túng, mất bình tĩnh hoặc thiếu khôn khéo khi gặp khó khăn.

Bàn tay “không khí”

Người có bàn tay hình khí chất có ngón tay dài và lòng bàn tay hình vuông.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người - Hình 4

Người có bàn tay hình khí chất có ngón tay dài và lòng bàn tay hình vuông.

Điểm mạnh: Bạn có thể là một người cực kỳ thông minh . Bạn tò mò và luôn muốn khám phá về thế giới xung quanh.

Điểm yếu: Bạn hơi kiêu ngạo. Đôi khi bạn cho rằng mình là người biết tất cả nhưng sự thật không phải là như vậy. Bạn luôn cảm thấy mình tài giỏi hơn người và cảm thấy những người khác khó có thể đứng ngang hàng với mình.

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất

12 cung Hoàng đạo là gì và làm cách nào để khắc phục nó?

Bạch Dương

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 1

Bạch Dương chính là một "em bé" và có nhu cầu được công nhận, chú ý từ những người xung quanh. Bạn luôn khẳng định ý tưởng và thể hiện quan điểm của mình trong mọi tình huống, bất kể bối cảnh nào hay hoàn cảnh nào. Đôi khi, bạn tự cho mình là trung tâm và điều này vô tình đẩy mọi người xa ra.

Lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy nhớ hỏi mọi người xung quanh mình xem họ đang thế nào và hãy thực sự lắng nghe.

Kim Ngưu

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 2

Đặc điểm nổi bật cũng chính là điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu chính là sự bướng bỉnh. Điều đó được bộc lộ khi Kim Ngưu từ chối nhìn nhận giá trị trong ý kiến của người khác đơn giản vì họ không giống bạn. Tuy nhiên, việc này sẽ cản trở sự phát triển cá nhân và sự thân mật thực sự trong các mối quan hệ của Kim Ngưu, vì vậy, hãy cởi mở.

Chỉ cần quan sát và lắng nghe, Kim Ngưu sẽ học được điều gì đó. Linh hoạt với mọi người và kết nối bằng cách chia sẻ ý tưởng sẽ làm cho tình bạn và quan hệ đối tác của bạn trở nên vui vẻ và có giá trị hơn.

Song Tử

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 3

Song Tử đôi khi bị coi là người hai mặt, và thực tế, bạn thay đổi suy nghĩ và quan điểm của mình nhanh đến mức bạn có thể là hai người khác nhau bên trong một cơ thể. Bạn là người luôn phân tích môi trường của mình và thu nhận thông tin, bạn cũng có mạng lưới quan hệ rộng rãi nhưng những người xung quanh lại gặp khó khăn trong việc hình thành mối quan hệ vững chắc với bạn vì bạn thay đổi mỗi ngày.

Bạn không phải là người giả tạo, ngược lại, bạn còn là một người chân thật nhất, sẵn sàng thể hiện bản thân mình. Hãy lập kế hoạch và cam kết thực hiện chúng. Đồng thời, trong các cuộc trò chuyện, hãy tương tác trực tiếp lâu hơn mà không để cuộc trò chuyện bị lệch hướng với những câu chuyện bên lề.

Cự Giải

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 4

Cự Giải có quá nhiều cảm xúc và đặc biệt nhạy cảm với cuộc sống. Khi Cự Giải hành động theo cảm xúc của mình, bạn trở nên thất thường và dễ cáu kỉnh. Mọi người xung quanh thường phải chịu đựng những "cơn mưa" cảm xúc từ bạn và điều đó khiến họ cảm thấy ngột ngạt.

Lời khuyên dành cho Cự Giải là nên học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác và sẵn sàng nói ra mọi thứ thay vì nhốt mình vào trong vỏ bọc khi cảm thấy tiêu cực.

Sư Tử

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 5

Cái tôi của cung Hoàng đạo Sư Tử lớn nhất trong 12 chòm sao nhưng cũng... mong manh nhất. Bạn luôn cảm thấy cần được chú ý và công nhận, nhưng khi để mọi thứ trở nên quá đà và phô trương chỉ vì mục đích nổi bật thì đây không phải cách tốt nhất để có được những gì bạn muốn.

Hãy sống thật với chính mình và tôn trọng những mối quan hệ của bản thân. Khi những người thân thiết xung quanh biết ơn về sự hỗ trợ của bạn, bạn sẽ thấy rằng điều đó còn gây thỏa mãn hơn là thể hiện trước đám đông.

Xử Nữ

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 6

Vì là người hướng đến chi tiết và thích kiểm soát mọi thứ, Xử Nữ đôi khi trở thành một người cầu toàn ám ảnh, khó chịu trong mắt mọi người. Bạn thường cố gắng quá mức để làm mọi thứ trở nên tốt hơn, ngay cả khi không ai yêu cầu bạn làm như vậy. Con mắt nhạy bén của bạn có thể tìm ra được những khuyết điểm, nhưng khi bạn sử dụng nó để chỉ trích ai đó, điều đó sẽ khiến mối quan hệ của bạn bị tổn hại.

Hãy tin tưởng những người xung quanh bạn. Không ai muốn liên tục bị nghe thấy rằng mọi thứ họ đang làm đều sai. Nếu Xử Nữ liên tục chỉ trích một người, họ sẽ ngày càng ít tiếp cận bạn và trở nên khó chịu với bạn. Ngoài ra, hãy học cách khen ngợi người khác.

Thiên Bình

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 7

Thiên Bình là một người có xu hướng tự nhiên làm hài lòng người khác. Tuy nhiên, Thiên Bình thường khá phụ thuộc vào các mối quan hệ xung quanh. Khi những việc bạn làm cho người khác không được đáp lại xứng đáng, bạn cảm thấy như mình bị đối xử bất công. Điều này sẽ dẫn đến những xung đột không thể tránh khỏi.

Đừng nhào nặn tính cách của mình theo những người xung quanh chỉ để thỏa mãn cơn thèm khát xã hội của bạn. Bạn không cần phải cố làm hài lòng người khác, càng không cần phải chạy theo bất kì ai. Khi là chính mình, bạn là một người vĩ đại.

Bọ Cạp

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 8

Bọ Cạp là người cực kì tính toán và thường xuyên lên kế hoạch để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo ý mình. Để phân tích tâm lý của một người, Bọ Cạp sẵn sàng nghi ngờ, chơi trò trí óc và thực hiện các bài kiểm tra nhỏ để xem phản ứng của mọi người. Nhu cầu luôn tìm kiếm "sự thật" của Bọ Cạp có thể dẫn đến những ám ảnh và hoang tưởng.

Nếu Bọ Cạp nhất định phải đặt ra câu hỏi về một ai đó hay một điều gì đó, hãy tìm đến người mà bạn tin tưởng để bản thân không bị lạc vào hố đen của sự nghi ngờ. Hãy từ tốn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện.

Nhân Mã

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 9

Khuyết điểm của Nhân Mã chính là sẵn sàng áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Là một người thích học hỏi, khám phá, Nhân Mã thích nói chuyện với người khác nhưng cũng có thói quen bác bỏ bất kì ý tưởng hoặc niềm tin nào trái ngược với bạn. Điều này khiến Nhân Mã trở nên tự phụ và kiêu căng.

Hãy nhớ rằng, trải nghiệm một cách trực tiếp không phải là cách duy nhất để học. Lắng nghe người khác và học cách nói chuyện với người khác, bạn sẽ có thể tiếp thu được rất nhiều điều. Nếu không thích những gì họ nói, hãy tìm cách khéo léo để phản đối nhé!

Ma Kết

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 10

Ma Kết chắc chắn là người làm việc chăm chỉ nhất và cũng là người nghiêm túc nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Động lực đáng kinh ngạc của bạn đến từ nhu cầu muốn được kiểm soát. Tuy nhiên, ham muốn kỷ luật và trật tự của bạn đôi khi bị đẩy lên mức cực đoan và bạn không khoan nhượng cho bất kì sự bộc phát hay bất ngờ nào. Sự nghiêm khắc của Ma Kết nhiều khi khiến người khác cảm thấy ngột ngạt.

Ma Kết đôi khi cần tách mình ra khỏi công việc. Nghỉ ngơi một vài ngày có thể khiến bạn giảm bớt được những áp lực mà mình đang mang. Ngoài ra, Ma Kết cần nhớ rằng, nếu chỉ thành công trong sự nghiệp nhưng những khía cạnh khác của bạn đều không được quan tâm, thì điều đó cũng không có ý nghĩa gì.

Bảo Bình

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 11

Bảo Bình thích trở nên nổi bật trong đám đông, điều này khiến bạn thích nói chuyện và giao tiếp xã hội. Không gì khiến bạn hạnh phúc hơn khi thêm ý kiến gây tranh cãi của mình vào một cuộc thảo luận để buộc người khác phải xem xét lại lập trường của họ, đồng thời khiến họ công nhận quan điểm của bạn. Tuy nhiên, những hành vi này đôi khi gây khó chịu cho người khác.

Hãy nhớ rằng, những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của bạn đủ khiến bạn trở nên nổi bật. Vì vậy, bạn không cần phải cố gắng gây ra những phản ứng trái chiều trong những cuộc trò chuyện hoặc hội họp. Bạn có phong cách quyến rũ của riêng mình.

Song Ngư

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 12

Song Ngư là người luôn sống trong thế giới của riêng mình. Đây là cung Hoàng đạo luôn chìm đắm trong những "giấc mơ ban ngày". Song Ngư dễ bị choáng ngợp khi phải đối mặt với thế giới thực, vì bản thân luôn mơ mộng và hướng đến những thứ quá xa vời. Đây cũng chính là điểm yếu của một Song Ngư.

Song Ngư cần sống thực tế hơn và sẵn sàng chia sẻ tình yêu, cảm xúc mà bạn có cho người khác. Sự kết nối giữa những giấc mơ và thế giới thực của bạn là điều cần thiết. Hãy dùng những giấc mơ sống động, trí tưởng tượng đầy màu sắc của mình để đối mặt với thế giới thực, thay vì chìm đắm mãi trong thế giới riêng của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng
11:00:50 23/07/2021
Tháng 8 thổi gió lộc trời, tháng 9 ban mưa tiền bạc, 3 con giáp thuộc top vương giả bậc nhất
21:04:06 23/07/2021
Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường
07:42:28 23/07/2021
Sau Rằm tháng 6 âm lịch 2021, 3 con giáp lên hương bất ngờ, tiền tài danh vọng nhiều vô kể thấy mà ganh tỵ
13:53:38 23/07/2021
Tháng 7 cô hồn: Ai đen mặc ai 3 con giáp này vẫn thẳng tiến trong công việc, tiền bạc luôn rủng rỉnh
18:00:41 23/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này may mắn trở tay không kịp, trời ban lộc lá đến sang năm, cuộc sống sung túc đủ đầy
20:53:34 23/07/2021
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 24/7/2021, 3 con giáp may mắn bùng nổ thành công, hanh thông tài vận, một tay nắm cả quyền lực và tiền của
20:53:56 23/07/2021
5 lưu ý về phong thủy khi trồng cây cảnh trong nhà, giải trừ vận xui, lộc tài tăng tiến
16:57:11 23/07/2021
3 con giáp nữ sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc
18:00:10 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021
Nàng Triệu Mẫn đẹp nóng bỏng vẫn 2 lần bị bỏ rơi cay đắng: Người đầu là ông trùm khét tiếng, kẻ thứ 2 nức tiếng Bắc Kinh
20:03:22 24/07/2021
Người đẹp rời quê nhà vì scandal tình ái với La Chí Tường
20:23:41 24/07/2021

Tin mới nhất

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Trong 66 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình rực rỡ, làm ăn phát đạt, tiền bạc phủ phê

22:44:44 24/07/2021
Trong 66 ngày tới, người mệnh Thìn sẽ có cơ hội xoay chiều vận mệnh, khai phá thiên cơ, mở ra một tương lai tươi sáng, rộng mở cho bản thân.

Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn gặp nhiều chuyện hỷ, tiền bạc hanh thông, ngồi không cũng phát tài

22:44:17 24/07/2021
Người tuổi Tý vào nửa cuối tháng 6 âm lịch sẽ được nhiều may mắn, vận trình lên hương. Do bị ảnh hưởng của những yếu tố khách quan như dịch bệnh, thiên tai,... công việc của Tý bị đình trệ ít nhiều.

Bước sang tháng 8: 3 con giáp gặp nhiều tin không vui, cần hết sức thận trọng kẻo vận xui đeo bám

22:43:48 24/07/2021
Tử vi cho biết những người tuổi Mão là con giáp xui xẻo tháng 8/2020 dương lịch, chính vì vậy nếu muốn yên bình, người tuổi Mão cần hạn chế tính nóng nảy và tránh xa thói buôn chuyện.

Tử vi cuối tuần 24-25/7: 3 con giáp rũ sạch mọi khó khăn, tài vận hưng thịnh khó ai bì

22:43:20 24/07/2021
Vốn có chí hướng và lý tưởng nên một khi Thìn gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ phát huy được hết khả năng của bản thân. Lần này nếu nắm bắt tốt cơ hội khẳng định bản thân thì bạn có thể làm nên đại sự.

Chọn 1 biểu tượng, bạn sẽ biết điều nhàm chán nào cần thay đổi

22:24:17 24/07/2021
Chọn một biểu tượng Ai Cập cổ đại và đọc ý nghĩa về cách để bạn có thể tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống đang nhàm chán này.

Trong 60 ngày tới, 3 tuổi này được bề trên chỉ điểm, mua nhà lầu, sắm ôtô trong tầm tay, tiền tiêu thả ga đến tận cuối năm

21:59:59 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 60 ngày tới nhờ ơn trên phù trợ bạn làm gì cũng suôn sẻ, chưa kể lộc lá tràn vào nhà đếm không xuể.

Cuối tháng 7 'qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', 3 con giáp phát tài thăng hoa, không thành đại gia thì cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước

21:10:38 24/07/2021
Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, và có trách nhiệm với quyết định của mình. Người tuổi Dần rất nhiều tham vọng và không ngừng nỗ lực, cố gắng hết sức để có thể xây dựng được cuộc sống viên mãn, vẹn toàn nhất...

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp cận trọng vận xui buông không tha, thị phi đeo bám khắp lối

21:09:59 24/07/2021
Trong tháng 7 âm lịch, tuổi Thìn là con giáp dễ gặp điều không may nhất. Thu nhập bị giảm sút nếu họ không chủ động thắt chặt, các nguồn tiền có thể bị chững lại, phải đặc biệt tính toán thận trọng.

Rằm tháng 6 âm đến cuối năm Tân Sửu: 3 con giáp khó khăn nào cũng vượt qua, tình duyên sự nghiệp khởi sắc

21:09:16 24/07/2021
Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, người tuổi này đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Thái độ làm việc siêng năng của họ có thể được lãnh đạo ghi nhận. Sự nghiệp của con giáp này nhờ đó mà lên cao.

3 người có khuyết điểm nhưng không ngừng may mắn nếu biết cách phát huy

18:34:32 24/07/2021
Làm thế nào để phát huy tối đa điểm mạnh và tránh điểm yếu có lẽ là câu hỏi mà ai cũng cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc. Và 3 người mệnh sau đây họ nhận thức rõ rệt được nhược điểm, nhưng không vì thế mà ngủ quên trong u sầu.

Tháng 7 cô hồn: Ai đen mặc ai, 3 con giáp vẫn thẳng tiến, tiền bạc rủng rỉnh

18:34:00 24/07/2021
Những người tuổi Hợi chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình. Khéo léo trong ứng xử, họ được yêu mến và có nhiều bạn bè.

3 loại tiền nhất định phải tiêu, nghèo cũng tuyệt đối không tiết kiệm

18:33:25 24/07/2021
Biết tiêu tiền đúng đắn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Tiêu tiền cần đúng chỗ, tiền là dùng để kiếm tiền, chứ không phải dùng để dành tiết kiệm. Chỉ cần không lãng phí tiền bạc, tất cả những việc tiêu tiền đều hợp lý, tiền kiếm đ...

Trắc nghiệm: Chọn trái cây tiết lộ bạn được sinh ra với loại khí chất nào?

18:31:48 24/07/2021
Tuy nhiên, bạn thiếu chủ kiến, đưa ra quyết định phù hợp với thị hiếu của đám đông, và luôn để tâm đến cảm xúc của người khác nên thường chọn cách thỏa hiệp.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp điềm ‘đen đủi’, bản mệnh dễ vướng vào điều thị phi, tiểu nhân trực chờ quấy phá

17:41:34 24/07/2021
Tử vi ngày 24/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày thứ Bảy này có 3 con giáp vô cùng đen đủi, bản mệnh dễ vướng vào điều thị phi, tiểu nhân trực chờ quấy phá.

Tử vi thứ Bảy, 3 con giáp được quý nhân trợ lực trong ngày hôm nay, gặp dữ tự khắc hóa lành, tiền tài hanh thông nhìn mà ghen tỵ

17:40:44 24/07/2021
Hôm nay tuổi Thìn có thể khẳng định năng lực của mình. Nhiệm vụ dù có khó khăn đến cỡ nào, con giáp này cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách xử lý một cách gọn gàng hợp lý nhất. Đó là lý do đồng nghiệp và cấp trên luôn tin tưởng bản mệnh...

Điểm mặt 3 con giáp ‘giàu nứt đố đổ vách’ trong cuối tuần này, hãy chuẩn bị tinh thần để được làm đại gia

17:39:50 24/07/2021
Nếu may mắn bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng vì cuối tuần bạn sẽ gặp được quý nhân, luôn ủng hộ bạn từ công việc đến tài chính.

Sinh vào 8 ngày Âm lịch này phúc khí dồi dào, mang điềm lành cho gia đình

17:38:42 24/07/2021
Những người có số mệnh tốt thường gặp vận may cả đời, quý nhân phù trợ, cả nhà cũng theo đó hưởng phúc theo, làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Phong thủy nhà bếp cần lưu ý để tránh vợ chồng lục đục, tài lộc thất thoát

17:37:54 24/07/2021
Theo quan niệm phong thủy, có nhiều thứ sắp xếp trong nhà bếp sai phong thủy nên gia đình không thuận hòa, làm ăn không có may mắn, tài lộc.

Từ tháng 7 trở đi, 3 con giáp đổi vận thành công, làm đâu thắng đó

17:37:28 24/07/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn và hay thương người. Nhưng họ cũng là con giáp mang tính cách hung hăng, bướng bỉnh, luôn thích làm theo ý mình.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:36:48 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Tử vi ngày 25/7/2021: Tuổi Mão gặp họa phá tài, tuổi Tỵ điềm may tài lộc

17:25:45 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tài thần xuất hiện báo hiệu điềm may tài lộc đang đến rất gần tuổi Tỵ.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:25:14 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những con giáp xui xẻo nhất này phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều chuyện không như ý.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:24:45 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những con giáp phát tài này sẽ thu được một khoản lời lãi đáng kể, có một túi tiền rủng rỉnh.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:24:13 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:23:44 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những chòm sao tình cảm rạn nứt tuần này nên dành thời gian nhìn lại những gì đã qua để kiểm điểm bản thân.

Xem phúc khí của 12 con giáp, ai ngập tràn phúc khí, cả đời hanh thông?

17:23:20 24/07/2021
Người sinh vào năm Tý có phúc khí bình bình, cuộc sống nhiều khi gặp phải gian nan, trắc trở nhưng đường tài vận khá ổn định. Bản mệnh có số được hưởng nhiều khoản thu nhập phụ, thu nhập ngoài luồng, khiến bạn không phải lo chuyện chi t...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2021: Ma Kết tình cảm viên mãn

17:22:59 24/07/2021
Về tài chính, tính khí bốc đồng có thể khiến đặt bạn phải đối mặt với những vấn đề liên quan tới pháp luật và chính quyền. Bạn cũng có xu hướng tiêu xài hoang phí và lãng phí.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, tốt nhất không nên song hành cùng tuổi Mão, kẻo đánh mất tiền bạc lẫn mối quan hệ

16:24:55 24/07/2021
Trong cuộc sống này, không ít những mối quan hệ tưởng chừng gắn bó như keo sơn nhưng thực tế tính cách đã không thể hòa hợp, không cùng quan điểm thì sẽ không thể tiếp tục đi cùng trên một con đường.

Tháng Sư Tử 2021 đã bắt đầu, đây là những lời nhắn nhủ dành riêng cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống khởi sắc hơn

16:24:01 24/07/2021
Trong tháng Sư Tử 2021 này, đôi khi bạn có thể sẽ tự cho mình là trung tâm nhưng cũng rất hào hứng, nhiệt tình và trung thành. Hãy xem cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong mùa Sư Tử này sẽ ra sao nhé!

Có thể bạn quan tâm

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

MU ký hợp đồng mới với Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:46:35 24/07/2021
Trang chủ MU thông báo đã ký hợp đồng mới với HLV Ole Gunnar Solskjaer đến năm 2024, kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Dự án đầy tham vọng của Na Uy khi chôn 1,25 tỉ tấn CO2 dưới đáy biển

Thế giới

23:45:24 24/07/2021
Na Uy đã bắt đầu thực hiện dự án Longship, sáng kiến trị giá 1,7 tỉ euro chôn lấp tới 1,25 tỉ tấn CO2 dưới biển Bắc nhằm làm chậm biến đổi khí hậu.

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Monstar ‘bỏ cuộc chơi’, đường đua nhóm nhạc nam thần tượng Vpop còn những gương mặt nào nổi bật?

Nhạc việt

23:39:59 24/07/2021
Nếu những nhóm nhạc nam underground đang nổi lên mạnh mẽ với DaLAB, Chillies hay Ngọt thì các nhóm nhạc nam thần tượng Vpop lại gặp nhiều trở ngại trong việc đến gần hơn với công chúng.

TP.HCM kiểm soát chặt người dân ra đường trong ngày tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

23:39:23 24/07/2021
Sau khi TP.HCM tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 và tăng cường thêm các biện pháp nhằm kiểm soát dịch bệnh Covid-19, nhiều chốt kiểm soát của lực lượng chức năng đươc thiết lập, kiểm soát nghiêm người dân ra đường không có lý do chính đáng.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.

"Cô giáo dạy bơi" màn ảnh nhỏ khoe thềm ngực đầy với nội y cách điệu

Phong cách sao

23:27:18 24/07/2021
Nữ diễn viên Hoàng Mai Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội, cô nổi tiếng với vai diễn cô giáo dạy bơi trong Nhà trọ Balanha.

TP.Cà Mau giãn cách xã hội: Bán cà phê cho 2 khách, bị phạt 15 triệu đồng

Đời sống

23:25:07 24/07/2021
Nữ chủ quán bán cà phê cho 2 người khách trong thời gian giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16, bị phạt 15 triệu đồng.

Hoa hậu Khánh Vân trổ tài cắt tóc tại nhà cho bố

Sao việt

23:17:55 24/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân có những ngày cách ly tại nhà đầy lạc quan và hạnh phúc bên cạnh gia đình của mình.

Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn

Tâm sự

23:17:07 24/07/2021
Tổng hóa đơn của anh chị là 3 triệu. Nhưng đã có người thanh toán cho rồi - nhân viên nhà hàng từ tốn nói với tôi.

Hot girl Lê Bống hoá nàng thỏ đen quyến rũ, phô diễn trọn thềm ngực phồn thực

Người đẹp

23:15:01 24/07/2021
Kể từ đầu năm 2021 tới nay, Lê Bống có lẽ chính là cái tên thu hút nhiều hơn cả sự chú ý của cộng đồng mạng.