Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?

Đặt lên bàn cân so sánh 2 cặp đôi đình đám của làng giải trí là La Tấn – Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong , netizen mới thấy sự khác biệt trong cách 2 ông chồng đối xử với bà xã.

2 tuần sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi liên tục được báo giới mổ xẻ, phân tích thông tin kỹ càng. Nhiều người bắt đầu đặt Triệu Lệ Dĩnh lên bàn cân so sánh với nhiều tiểu Hoa đán cùng thời.

Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết phân tích với dòng tít gây chú ý: “Nhìn chuyện tình yêu của La Tấn và Đường Yên mới hiểu lý do vì sao Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong ly hôn”. Bài viết đã đưa nhiều dẫn chứng, nêu lại hoàn cảnh quen biết và tình sử của các nghệ sĩ.

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 1

Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh đều là tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985 và cùng kết hôn vào năm 2018. Cả 2 nghệ sĩ đều bước vào cuộc sống hôn nhân trong khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, đáng chú ý, cả hai đều kết hôn với người có sự nghiệp phát triển có phần kém cạnh mình. Sau khi sinh con, sự đối lập giữa Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh là rất rõ ràng. Trong khi mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời luôn xuất hiện rạng rỡ với gương mặt ửng hồng, tràn đầy hạnh phúc thì nàng “Sam Sam” lại thường xuyên lộ diện với gương mặt gầy, đôi mắt đờ đẫn và hốc hác.

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 2

Bài viết phân tích La Tấn Phùng Thiệu Phong ở nhiều khía cạnh. La Tấn được miêu tả là người đàn ông sống nội tâm, khiêm tốn, trong suốt 18 năm kể từ khi bắt đầu tham gia làng giải trí đều rất ít scandal. Về chuyện tình cảm, La Tấn chỉ có một mối tình duy nhất trước Đường Yên, đó chính là Hồng Thiên Triều – con gái của tài tử Hồng Kim Bảo. Chính vì vậy, Đường Yên trở thành nữ chính trong cuộc sống tình yêu của La Tấn.

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 3

Cặp đôi hợp tác với nhau trong một vài dự án và trở nên thân thiết. Thậm chí, khi ông nội của Đường Yên qua đời, tài tử họ La cũng đã lập tức gửi bình luận an ủi. Thời điểm Đường Yên đau khổ vì mối tình với Khưu Trạch, La Tấn cũng đau lòng thay cô. Sau này, khi cặp đôi chính thức đến với nhau trong sự tán dương của tất cả mọi người.

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 4

Mỗi lần xuất hiện bên nhau, La Tấn luôn nắm chặt và bảo vệ Đường Yên hết mực. Sau khi vợ sinh con, La Tấn trở nên hốc hác vì bận rộn chăm sóc con cái. Những điều nhỏ nhặt này cho thấy La Tấn là một người hết lòng vì gia đình, vợ con.

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 5

Trong khi đó Phùng Thiệu Phong lại là tài tử phong lưu đa tình. Mỗi lần đóng phim , anh lại vướng scandal tình ái với nữ diễn viên. Năm 2011, Phùng Thiệu Phong được cho với nữ diễn viên Hứa Kỳ Văn. Sau đó tới năm 2007, anh cũng vướng tin đồn tình ái với Hồ Hạnh Nhi, tiếp đó là An Dĩ Hiên, Dương Mịch,… Năm 2012, anh công khai hẹn hò với Nghê Ni, nhưng sau khi cả 2 chia tay, Phùng Thiệu Phong nối dài drama tình ái với các nhân vật khác như Lâm Duẫn, Tống Thiến, Quách Bích Đình,…

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 6

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 7

Những mối tình thi phi tốn nhiều giấy mực của Phùng Thiệu Phong

Đến khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, giữa lúc vợ sinh con được 5 tháng, tài tử họ Phùng đã vướng vào scandal ngoại tình với hotgirl trên MXH – người được netizen đồn thổi từng đảm nhiệm vị trí đóng thế cho Lưu Diệc Phi. Hotgirl này và Phùng Thiệu Phong từng gặp gỡ nhau trên phim trường Nhị Đại Yêu Tinh và vẫn giữ liên lạc từ đó.

Cô gái này vô tư khoe với bạn bè rằng Phùng Thiệu Phong thường xuyên phàn nàn về việc “mất tự do sau khi kết hôn”. Nam tài tử được cho là đã mua nhiều món quà đắt tiền để chiều lòng người tình, thậm chí còn chui vào vali nhờ trợ lý đẩy tới chỗ hẹn.

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 8

Không chỉ vậy, khi tham gia show truyền hình, Phùng Thiệu Phong tỏ ra bối rối: “Tôi không biết bà xã thực sự yêu và muốn kết hôn với tôi, hay cô ấy chỉ vì cần phải yêu , cần phải kết hôn nên mới hẹn hò với tôi”, “Lúc đóng phim hoặc gặp việc gì khó chịu, về nhà tôi sẽ ôm đầu và khóc. Vợ tôi chỉ lặng lẽ nhìn tôi, và khi tôi khóc xong, cô ấy bảo tôi nhìn con trai, mọi thứ sẽ ổn”.

Tài tử họ Phùng cũng cho biết, sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm một thời gian, trở thành người dễ khóc. Trang QQ bình luận, người vợ bị trầm cảm sau sinh, chồng dồn nén cảm giác bực bội từ bên ngoài, về nhà bộc lộ cảm xúc, tất cả đều khiến không khí nở trên nặng nề. Hôn nhân không chung thuỷ, sự nghiệp không “cùng sóng”, lại không thể trở thành chỗ dựa tinh thần của nhau, hơn nữa Triệu Lệ Dĩnh còn phải đối mặt với áp lực từ nhà chồng, với tin đồn cần phải sinh con thứ 2 và cả những sự coi thường của gia đình, chính vì vậy, có lẽ Triệu Lệ Dĩnh không còn cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân.

Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong? - Hình 9

Mỹ nhân họ Triệu là một nữ diễn viên có lý tưởng, niềm tin và hoài bão nghề nghiệp. Cô từng chia sẻ rằng, bản thân mình không phụ thuộc, ỷ lại vào tình cảm của đối phương, luôn cố gắng nỗ lực hết mình và độc lập trong việc suy nghĩ. Vì điều này, ly hôn có lẽ là điều không thể tránh khỏi.

Hôn nhân hiện tại của 5 tiểu Hoa đán: "Toang" gần hết, Angela Baby mấp mé ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tủi nhất vì lý do này

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn, Cnet đã có cuộc so sánh liên quan đến các tiểu Hoa đán đình đám của Cbiz hiện tại bao gồm những cái tên như Angela Baby, Lưu Thi Thi, Dương Mịch,...

Sau khi bất ngờ tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen vô cùng ngỡ ngàng khi quyết định trở về cuộc sống độc thân, giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ Phùng Thiệu Phong. Kể từ đây, 4 tiểu Hoa đán đình đám của làng giải trí lại bị "réo tên" so sánh. Từ khoá "Cuộc hôn nhân của tiểu Hoa đán 85" (tức sinh sau năm 1985) lọt top tìm kiếm Weibo với hàng ngàn thảo luận.

Điểm lại các mối quan hệ của rất dàn tiểu Hoa đán 85 này, Cbiz đều vô cùng bất ngờ. Không phải ai cũng có tình duyên viên mãn với một nửa yêu thương.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch quyết định lên xe hoa và đúng thời điểm sự nghiệp của cô ở thời kỳ đỉnh cao. Sau gần 2 năm hẹn hò và tìm hiểu, cả hai đăng ký kết hôn vào cuối năm 2013 và tổ chức đám cưới vào đầu năm 2014. Trên thực tế, chỉ sau hơn 1 năm bên nhau, loạt tin đồn Dương Mịch xích mích với mẹ chồng, cả gia đình "cơm không lành canh chẳng ngọt" liên tục nổ ra.

Hôn nhân hiện tại của 5 tiểu Hoa đán: Toang gần hết, Angela Baby mấp mé ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tủi nhất vì lý do này - Hình 1

Đám cưới nhỏ gọn, đơn giản của cặp đôi nổi tiếng

Suốt những năm sau đó, cả hai nhiều lần cố dùng hành động chứng minh mình chưa ly hôn. Cuối cùng, scandal Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu chính thức trở thành giọt nước làm tràn ly, để rồi tới cuối năm 2019, Dương Mịch tuyên bố ly hôn, chấm dứt 6 năm chung sống bên nhau. Nhiều blogger khẳng định rằng, có lẽ cuộc hôn nhân của 2 người chỉ kéo dài vỏn vẹn khoảng 4 năm. Giờ đây, Lưu Khải Uy cùng nhà nội nuôi bé Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch "bỏ ngang" trách nhiệm làm mẹ.

Hôn nhân hiện tại của 5 tiểu Hoa đán: Toang gần hết, Angela Baby mấp mé ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tủi nhất vì lý do này - Hình 2

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

Năm 2015, sau rất nhiều lùm xùm, cặp đôi thị phi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức hôn lễ thế kỷ cực kỳ hoành tráng, chấn động không chỉ tại châu Á mà trên thế giới. Vậy nhưng, dường như đi theo vết xe đổ của nhiều người, khoảng 3 năm đầu, cặp đôi liên tục chia sẻ cuộc sống hạnh phúc, những năm sau, "sóng gió" liên tiếp dồn dập.

Hôn nhân hiện tại của 5 tiểu Hoa đán: Toang gần hết, Angela Baby mấp mé ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tủi nhất vì lý do này - Hình 3

Baby và Huỳnh Hiểu Minh có đám cưới trị giá hàng trăm tỷ đồng, khiến Cnet lác mắt vì mức độ hoành tráng

Cho tới bây giờ, cặp đôi đã có 6 năm bên nhau, nhưng khoảng 2 năm gần đây, trên MXH dày đặc tin đồn chấn động, từ việc Angela Baby ngoại tình với Đặng Luân cho tới Huỳnh Hiểu Minh "tòm tem" với Cáp Ni Khắc Tư - "lính mới" thuộc công ty của Baby. Dù rằng nhiều lần phủ nhận song cả hai không thể nào dập tắt được nghi ngờ trong lòng công chúng, thậm chí đông đảo người hâm mộ cho rằng việc cả hai tuyên bố ly hôn chỉ là vấn đề sớm hay muộn. Cnet đều bày tỏ sự thương cảm với Bọt Biển Nhỏ - quý tử được cưng chiều hết mực nhà tài tử họ Huỳnh bởi cậu bé còn quá nhỏ nhưng đã luôn bị truyền thông soi mói.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Cặp đôi bắt đầu đóng phim chung Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc từ năm 2016, tới năm 2017 bắt đầu rầm rộ tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, sau gần 2 năm chối bay chối biến, nàng "Sam Sam" bất ngờ thừa nhận kết hôn với tài tử họ Phùng vào tháng 10 năm 2018. Cả hai nhanh chóng chào đón quý tử đầu lòng vào tháng 3 năm 2019, vậy nhưng, chỉ sau gần 3 năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn trong sự ngỡ ngàng của hàng chục triệu người hâm mộ.

So với dàn tiểu Hoa đán, Triệu Lệ Dĩnh lại là người tủi nhất vì không có nổi 1 đám cưới, thậm chí là nhẫn cưới dành cho mình. Trong bài phỏng vấn cũ, Phùng Thiệu Phong chia sẻ anh cũng không hiểu vì sao mình không có nhẫn, Triệu Lệ Dĩnh không hề đưa nhẫn cho anh.

Hôn nhân hiện tại của 5 tiểu Hoa đán: Toang gần hết, Angela Baby mấp mé ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tủi nhất vì lý do này - Hình 4

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Cũng là cặp đôi kết hôn đã được 6 năm trời, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long lại mang đến cho người hâm mộ sự an tâm. Suốt khoảng thời gian qua, 2 vợ chồng vẫn luôn ngọt ngào, lãng mạn như thuở ban đầu. Trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ, lần này, Ngô Kỳ Long nâng niu và trân trọng bà xã hơn bao giờ hết.

Hôn nhân hiện tại của 5 tiểu Hoa đán: Toang gần hết, Angela Baby mấp mé ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tủi nhất vì lý do này - Hình 5

Lưu Thi Thi rơi nước mắt trong ngày cưới

Hai vợ chồng cũng đã có 1 quý tử nhỏ tên được đặt tên là Bộ Bộ. Đây là kết tinh tình yêu của cặp đôi sau nhiều năm cố gắng để sinh con. Netizen vẫn đặt trọn vẹn tin tưởng vào cuộc hôn nhân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long, cả hai cũng là couple ít vướng vào lùm xùm ly hôn nhất của Cbiz.

Đường Yên - La Tấn

Mới kết hôn được 2 năm và có 1 tiểu công chúa, Đường Yên và La Tấn vẫn rất ngọt ngào. Cả hai ít khi chia sẻ chuyện cá nhân trên MXH, giữ kín cuộc sống cá nhân hết sức có thể. Mặc dù La Tấn từng vướng tin đồn ngoại tình, song nam diễn viên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận cực gắt, đồng thời khẳng định cuộc hôn nhân của cả 2 vẫn hết sức bền chặt.

Hôn nhân hiện tại của 5 tiểu Hoa đán: Toang gần hết, Angela Baby mấp mé ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tủi nhất vì lý do này - Hình 6

Đám cưới cổ tích của Đường Yên khiến Cnet xuýt xoa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Giữa tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Trương Bá Chi bỗng có phát ngôn về Tạ Đình Phong nghe mà thấy xót xa
15:25:37 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
9 diễn viên có xuất thân tài phiệt của showbiz Hàn
08:23:27 16/06/2021
Hoa đán TVB bị chồng đại gia ghẻ lạnh, chịu cảnh ly thân
15:17:43 16/06/2021
Mao Hiểu Đồng bị nợ 2 triệu USD
07:32:14 16/06/2021
Lý Tiểu Lộ bị chê cười vì dùng mỹ phẩm giá rẻ
08:32:22 17/06/2021
Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, "làm màu", sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn
11:33:56 16/06/2021
Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào
00:46:48 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021

Tin mới nhất

Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc

23:09:53 17/06/2021
Diệp Tuyền là một trong những Hoa đán nổi tiếng nhất của TVB vào những năm 2000. Người đẹp cũng là một trong số ít những hoa đán có trình độ học vấn cao của nhà đài Hong Kong. Thế nhưng, dù sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc nhưng Diệp Tuy...

Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất

21:17:46 17/06/2021
Trang TMI News của Mnet mới đây đã tiết lộ, 5 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc sống những ngôi nhà xa hoa nhất.

Chia tay Honey Lee, Yoon Kye Sang vội vã có tình mới

20:07:39 17/06/2021
Công ty quản lý đã xác nhận việc Yoon Kye Sang đang hẹn hò người mới.

Tình địch của Jennie chuẩn bị lên xe hoa chỉ sau 1 năm rưỡi hẹn hò, bộ ảnh chụp với G-Dragon bỗng dưng hot trở lại

19:54:57 17/06/2021
Từng có khoảng thời gian hẹn hò với G-Dragon, Nana Komatsu khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhanh chóng ngã vào lưới tình của tài tử Suda Masaki.

Dân tình đang phát cuồng vì visual sao nhí vừa gia nhập YG: Xinh "nhũn tim", đọ sắc bên Park Min Young không hề kém cạnh

19:42:36 17/06/2021
Sao nhí vừa mới gia nhập YG Entertainment đã gây sốt với nhan sắc xinh xắn đáng yêu như búp bê.

Trương Vũ Kỳ bị netizen Trung ném đá vì không biết Hồ Ca là ai

18:38:50 17/06/2021
Xuất hiện trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2, Trương Vũ Kỳ cực kỳ thành công khi lấy lại được sự chú ý của khán giả. Trong chương trình, tính cách thẳng thắn và có phần hơi ngốc nghếch của Trương Vũ Kỳ được nhiều khán giả cự...

Hyun Bin lộ nhan sắc “tàn phai” giữa nghi án kết hôn, netizen la ó Son Ye Jin “xài hao quá”

18:29:25 17/06/2021
Được biết ngày 23/6 tới đây Son Ye Jin sẽ xuất hiện với tư cách khách mời của một kênh Youtube. Tại đây cô trổ tài đánh golf và trò chuyện với các chuyên gia. Trong trailer được đăng tải, Son Ye Jin tự tin khoe nhan sắc ngọt ngào trong ...

Tình cũ hoa hậu Honey Lee hẹn hò CEO

17:22:54 17/06/2021
Nam diễn viên Hàn Quốc Yoon Kye Sang đang tìm hiểu một CEO xinh đẹp, sau hơn một năm chia tay hoa hậu Honey Lee.

Angela Baby bị Huỳnh Hiểu Minh đánh đập tơi bời tới mức nhập viện nhưng mỗi người lại một nơi?

16:43:58 17/06/2021
Tuy nhiên, sau khi thông tin này được chia sẻ, chính trang Sohu đã phân tích lại tình hình vụ việc.

Dương Tử sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, mỹ nam né tránh fan thì “ngứa mắt”?

16:29:55 17/06/2021
Nữ chính Hương mật tựa khói sương được cho là liên tục có những cử chỉ trượt tay trên đùi của Đặng Luân.

Cặp bạn cực phẩm mới: Thành viên hụt BLACKPINK và nữ thần TWICE combo “sốc visual”, lý do thân nhau mới bất ngờ

15:40:23 17/06/2021
Kpop vừa xuất hiện thêm 1 cặp đôi bạn thân cực phẩm mới. Cả 2 nữ idol đều có nhan sắc không phải dạng vừa khiến fan vô cùng thích thú.

Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương

15:25:54 17/06/2021
Trong giới giải trí, Tạ Đình Phong nổi tiếng là người nghiêm khắc với bản thân. Nam tài tử được đánh giá là người làm việc cẩn trọng, tránh sai sót đến mức tối đa. Tạ Đình Phong từng công khai với truyền thông rằng anh không bận tâm đến...

Người cha giàu có của Jennie nhóm Blackpink

15:00:44 17/06/2021
Hình ảnh hiếm hoi của ca sĩ Hàn Quốc Jennie bên bố đẻ được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người chú ý.

1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ

14:07:05 17/06/2021
Có rất nhiều người cho rằng câu nói năm xưa của mỹ nhân này thể hiện sự thiếu suy nghĩ, lợi dụng các fan Trung Quốc.

Park Min Young đi giày đôi với Park Seo Joon dù nhiều lần “chối đây đẩy” chuyện hẹn hò

12:34:50 17/06/2021
Mới đây, Park Min Young cập nhật trang cá nhân bằng hình ảnh mới chụp cùng chú cún của mình. Theo quan sát nữ diễn viên xinh đẹp này diện áo phông tím kết hợp quần tông đen. Bên cạnh đó Park Min Young còn sử dụng phụ kiện mũ đội đầu đồn...

Nữ thần Joy (Red Velvet) khoe ảnh hậu trường, ai dè thành luôn thánh body mới và át cả BLACKPINK về độ "xôi thịt"

10:36:52 17/06/2021
Joy (Red Velvet) sở hữu lợi thế hình thể tỉ lệ vàng và vô cùng quyến rũ, khiến cô luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Chu Long Quảng - “Phật Tổ” của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật

09:33:53 17/06/2021
Chu Long Quảng - người đóng vai Phật Tổ Như Lai. Ông được cho là Phật tổ có linh khí nhất trên màn ảnh, cũng giống với Đức Phật trong tưởng tượng của mọi người nhất

Chỉ vì 1 bức ảnh hậu trường, Angela Baby lộ visual xuống sắc, hoàn toàn lép vế so với đàn em kém 7 tuổi

08:50:47 17/06/2021
Vẫn biết Angela Baby sở hữu visual đẳng cấp Cbiz tuy nhiên không ai có thể chống lại nổi dấu hiệu lão hoá.

Vẻ đẹp của thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Hong Kong 2021

07:38:53 17/06/2021
Vương Họa Họa là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô gái 25 tuổi nổi tiếng từ trước khi tham gia cuộc thi.

Lee Young Ae giữa 'thiên đường màu xanh'

05:53:43 17/06/2021
Trong khu vườn xanh mát ở Munho-ri, Yangpyeong, diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae tận hưởng cuộc sống bình yên bên chồng và hai thiên thần nhỏ.

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

"Mỹ nhân 4000 năm" lại ê chề vì phốt mới: Tiếp tục bị soi mặc áo nhái trắng trợn, Cnet thở dài ngao ngán

21:37:41 16/06/2021
Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y vướng phải phốt mặc đồ nhái như thế này.

Bậc thầy tiên tri Cbiz: Đoán trúng phóc Châu Kiệt Luân, phốt La Chí Tường, khiến Cnet rùng mình vì chuyện của Trương Quốc Vinh

21:34:01 16/06/2021
Rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như Châu Kiệt Luân, Châu Nhuận Phát hay Mai Diễm Phương đều tin tưởng và yêu mến bậc tiên tri đại tài này.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.