Nhiều streamer nổi tiếng “gật gù đồng tình” với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1

Tyler1 mới đây đã leo Thách Đấu thành công ở vị trí Đường giữa, có thể anh sẽ tiếp tục làm điều tương tự với vai trò Hỗ trợ trong tương lai.

Như chúng ta đã biết thì vào sáng ngày 23/9 (theo giờ Việt Nam ), streamer có biệt danh “Thánh toxic” – Tyler1 đã leo Thách Đấu thành công ở máy chủ Bắc Mỹ với vị trí Đường giữa. Đây giống như một mục tiêu mà Tyler1 chinh phục được khi anh cũng từng leo Thách Đấu thành công với những vị trí khác như Đường trên, Đi rừng, Xạ thủ. Thậm chí Riot Games còn đổi ảnh đại diện trên Twitter thành hình của Tyler1 trong 1 ngày để chúc mừng streamer này.

Nhiều streamer nổi tiếng gật gù đồng tình với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1 - Hình 1

Tyler1 mới đây đã chinh phục thành công mức rank Thách Đấu ở vị trí Đường giữa

Nhiều streamer nổi tiếng gật gù đồng tình với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1 - Hình 2

Tài khoản Twitter của LMHT sau đó cũng dùng hình Tyler1 làm ảnh đại diện trong 1 ngày để chúc mừng anh chàng

Sau khi đã trải qua quá nhiều những trận đấu căng thẳng để đạt tới thành tích kể trên, Tyler1 lại đưa ra một ý kiến khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. “Tôi cảm thấy lo lắng hơn về vị trí Hỗ trợ. Đây là vị trí bá đạo nhất hiện tại và nó thực sự rất mất cân bằng” – Tyler1 chia sẻ trên stream khi so sánh về các vị trí trong LMHT hiện tại. Sau khi đoạn video ghi lại ý kiến của Tyler1 được cắt ra, nhiều streamer khác như Nemesis , Doublelift cũng đã xem và đồng tình với điều này.

Video đang HOT

Nhiều streamer nổi tiếng gật gù đồng tình với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1 - Hình 3

Nemesis hoàn toàn ủng hộ ý kiến của Tyler1 và cho rằng LMHT tuyệt nhất là thời Hỗ trợ chỉ có những trang bị cộng vàng, mắt, giày thường ở phút 40

Nhiều streamer nổi tiếng gật gù đồng tình với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1 - Hình 4

Doublelift thậm chí còn cho rằng người chơi Đường giữa giờ đây lo lắng về vị trí của Hỗ trợ đối thủ hơn là người Đi rừng

Hỗ trợ trong suy nghĩ của nhiều game thủ LMHT thường là những nhân vật yếu đuối, đi theo Xạ thủ và phải “chết thuê” để chủ lực giữ mạng. Tuy nhiên theo thời gian thì vai trò này dần trở nên quan trọng hơn rất nhiều khi bộ kỹ năng của các tướng Hỗ trợ có sức ảnh hưởng quá lớn tới khả năng giao tranh. Những vị tướng có khả năng khống chế mạnh như Leona , Nautilus hay cả Amumu hoàn toàn có thể thay đổi cục diện giao tranh nếu như họ kiểm soát được chủ lực bên phía đối thủ.

Nhiều streamer nổi tiếng gật gù đồng tình với ý kiến Hỗ trợ là vị trí bá đạo nhất LMHT của Tyler1 - Hình 5

Amumu hiện tại đang là Hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất (53,04%) cũng ban rate cao ngất ngưởng nhờ khả năng khống chế siêu hạng của mình

Hơn nữa, điểm bá đạo mà các tướng Hỗ trợ sở hữu đó là trang bị của lớp nhân vật này rẻ hơn nhiều so với các vai trò khác và chúng cũng cần ít item hơn để đạt ngưỡng sức mạnh. Vì vậy mà dạng chiến thuật lạm dụng sự bá đạo này như 2 Hỗ trợ hồi phục ở Đường dưới đã xuất hiện trong thời gian vừa qua và gây ra sự ức chế cực mạnh lên đối thủ.

Có lẽ vì đã nhận ra sự khó chịu của vị trí Hỗ trợ mà những streamer ở mức rank cao như Tyler1, Nemesis hay Doublelift mới cho rằng đây là vai trò bá đạo nhất hiện tại. Rất có thể trong một tương lai không xa, Tyler1 sẽ leo lên Thách Đấu trong thời gian ngắn nhất khi chơi ở vị trí Hỗ trợ để chứng minh quan điểm này của mình.

"Thánh toxic" Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: "Dễ ẹc!"

Nhận định của Tyler1 rất đáng suy ngẫm khi anh đã đạt rank Thách Đấu chỉ với role đường giữa.

Sáng ngày 23/09 (giờ Việt Nam), Tyler1 - nam streamer nổi tiếng toxic bậc nhất cộng đồng LMHT đã đạt được mức rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ. Đáng chú ý, Tyler1 đạt được thành tích này với vị trí sở trường là đi mid khi anh có đến 60% số trận là midlaner và đạt tỷ lệ thắng lên đến 83%. Ở vị trí còn lại mà Tyler1 hay chơi là đường trên (20%) và tỷ lệ thắng là 100%.

Dù biết ở máy chủ Bắc Mỹ thì thường bị xếp sau máy chủ Hàn và phần nào là cả khu vực Trung Quốc nhưng thành tích của Tyler1 vẫn rất ấn tượng. Những vị tướng sở trường của nam streamer thuộc T1 gồm Annie (156 trận - tỷ lệ thắng 64%), Fizz (84 trận - tỷ lệ thắng 51%) và Irelia (67 trận - tỷ lệ thắng 73%).

Thánh toxic Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: Dễ ẹc! - Hình 1

Tyler1 đạt Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ với vị trí đường giữa

Lên sóng sau khi đạt thành tích cao, Tyler1 lại bất ngờ có những phát biểu có thể khiến các game thủ hoặc thậm chí là những midlaner chuyên nghiệp cảm thấy nóng mũi. "Thánh toxic" thẳng thắn nhận xét:

"Bây giờ thì tôi cũng đạt Thách Đấu ở cả 4 lane và chỉ còn duy nhất một vị trí là Hỗ Trợ. Nếu mà phải so sánh với nhau, thì đường giữa dễ hơn đường trên. Đường giữa cứ như một trò đùa vậy trong khi đường trên thì điên rồ, điên rồ hơn rất nhiều. Chữ "m" trong midlane chắc là viết tắt của chuột Mickey đấy. Nó rất dễ luôn đấy, trong khi đường trên khó hơn nhiều. Nếu ở midlane, bạn gặp người giỏi hơn, thì bạn chỉ việc rời khỏi đó, đi roam, đi farm các lane khác. Còn ở top, bạn bị counter pick là xong luôn, một khi bị hạ thì bạn chẳng còn con creeps nào nữa luôn. Đường giữa thì roam, farm, đi tất cả các lane... rất dễ dàng. Trong khi đường trên khó hơn hẳn hoàn toàn khó hơn midlane, về cả người chơi, tướng, vị trí."

Thánh toxic Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: Dễ ẹc! - Hình 2

Tyler1 cho rằng đường trên khó hơn đường giữa sau khi đạt Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ với đường giữa

Những nhận định của Tyler1 có thể hơi thiên về quan điểm cá nhân nhưng với một người đã trải qua mấy trăm trận leo rank đến mốc Thách Đấu ở cả vị trí đường giữa lẫn đường trên như anh, thì đây là những nhận xét rất đáng để cân nhắc. Dù rằng, ở rất nhiều đội tuyển hiện nay, đường giữa là khu vực tập hợp những tuyển thủ có thể một mình xoay chuyển cục diện trận đấu, những tuyển thủ trụ cột (như Faker, Doinb, ShowMaker) nhưng ở đường trên, việc thua đường rồi sau đó là không thể gượng dậy được cũng thường xuyên xảy ra. Đặc biệt, nhiều đội như FunPlus Phoenix, DWG KIA thường có lối chơi cánh trên càng hiểu rõ tầm quan trọng của vị trí top lane, nhất là mỗi khi Nuguri (FPX) hay Khan (DK) bị khai thác triệt để dẫn đến thua thiệt quá nhiều so với đối thủ khiến đội nhà gặp khó khăn rồi tan vỡ.

Thánh toxic Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: Dễ ẹc! - Hình 3

Những đội đánh xoay quanh cánh trên như DK, FPX hiểu rất rõ tầm quan trọng và sự khó khăn mà các tuyển thủ như Khan, Nuguri phải gặp

Cũng trong buổi stream sau khi đạt được rank Thách Đấu, Tyler1 còn đề nghị Riot nên chọn anh làm gương mặt đại diện cho hãng, khi anh trở thành tuyển thủ hiếm hoi có thể đạt mốc Thách Đấu ở 4/5 vị trí trong một đội LMHT. Và quả thực, đáp ứng "nhu cầu" của nam streamer, sáng nay, trang Twitter chính thức của LMHT đã đổi ảnh đại diện thành hình Tyler1 và vị tướng Annie sở trường của anh ta khi leo rank như một sự công nhận thành tích có lẽ lâu lắm mới có người lặp lại được này.

Thánh toxic Tyler1 vừa lên Thách Đấu với role mid đã lên tiếng chê bai vị trí đường giữa: Dễ ẹc! - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc
16:15:03 19/10/2021
Bom tấn sinh tồn lắm tai tiếng thừa nhận “mượn ý tưởng” từ Among Us khi bị tố cáo đạo nhái
14:30:13 18/10/2021
Thầy Giáo Ba nhận '2 gậy' bản quyền với nguy cơ 'bay kênh' YouTube, fan chỉ vào thả 'Haha'
23:55:07 18/10/2021
Hé lộ nữ chính trong màn cầu hồn gây bão cộng đồng của Uzi: Là "máy bay" cực xinh và luôn được cưng chiều hết nấc!
07:55:47 19/10/2021
Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng
23:55:36 18/10/2021
Free Fire hợp tác Squid Game mang đến chế độ mới Trò Chơi Con Mực
23:54:08 18/10/2021
Bao giờ quán net mới mở cửa - nỗi đau đáu của game thủ khi cả xã hội đang dần "bình thường mới"
08:21:10 19/10/2021
Mừng Update 'Vượt Thời Không" chính thức ra mắt, Gun Gun Mobile tặng ngay Giftcode VIP giới hạn cho game thủ!
08:28:05 19/10/2021
Nghi án về “cú bắt tay" của Garena và VNG khiến game thủ bom tấn này rơi vào thảm kịch uất ức tức tưởi?
08:34:23 18/10/2021
5 lý do khiến gamer tin rằng: Tam Quốc Ca Ca chính là "tân binh sáng giá" đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, "điểm nóng" hội tụ toàn cao thủ
08:38:55 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo
22:17:32 19/10/2021
CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường
22:22:24 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!
21:15:37 19/10/2021
Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ
22:02:56 19/10/2021

Tin mới nhất

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

14:40:30 19/10/2021
Vào lúc 10h00 hôm nay 19/10, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) tựa game MMORPG được rất nhiều game thủ Việt yêu thích sẽ chính thức mở phiên bản Close Beta với nhiều phần quà phong phú.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix

14:37:17 19/10/2021
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Arcane, series phim truyền hình đầu tiên của Riot, sẽ được công chiếu trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Game SLG Chiến Vương Tam Quốc chính thức mở cửa phiên bản Open Beta hôm nay 19/10

14:33:08 19/10/2021
Chiến Vương Tam Quốc, một trong những tựa game SLG được mong đợi nhất năm 2021 sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay 10h00 ngày 19/10 trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10

08:35:16 19/10/2021
Tiên Chiến là game PC nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt. Ngoài giới thiệu trailer chính thức cùng thông tin ngày ra mắt 25/10.

ChangYou - "ông lớn" đình đám của làng game Trung Hoa: Cha đẻ của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, chất riêng không thể trộn lẫn sau hơn 1 thập kỷ

08:24:56 19/10/2021
ChangYou - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ với anh em game thủ Việt từng đam mê Thiên Long Bát Bộ .Đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam, sản phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ và nhà sản xuất ChangYou đã không còn là một cái tên quá xa lạ

Luôn cảm thấy các tựa game kinh điển không hay như mình đã từng chơi - phản ứng tự nhiên của đa số game thủ Việt

08:18:32 19/10/2021
Chắc chắn, nếu là một game thủ Việt thuộc thế hệ 8-9x đời đầu, chắc hẳn trong ký ức của nhiều người đều sẽ gắn chặt với những cái tên như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online, Kiếm Thế.

Uzi quỳ gối cầu hôn bạn gái cực ngọt ngào, siêu xạ thủ LMHT sắp cưới vợ thật rồi!

08:14:50 19/10/2021
Cư dân mạng liên tục gửi lời chúc phúc cho cặp đôi trai tài - gái sắc. Nhắc đến Uzi - chàng tuyển thủ vừa quyết định tạm rời thi đấu chuyên nghiệp, trở thành streamer nhưng vẫn cực kỳ tâm huyết cùng thể thao điện tử.

Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà…

08:10:46 19/10/2021
Có ai còn nhớ, một năm trước game thủ Tốc Chiến đã sung sướng như thế nào với hình ảnh và thông tin này không? Có lẽ game thủ chưa quên, vào tầm trung tuần tháng 10 của năm ngoái, một thông tin cực kỳ quan trọng đã đến với game thủ Tốc ...

Bắt trend nhanh như Free Fire, chế độ chơi mới lấy cảm hứng từ Squid Game sắp sửa được ra mắt

08:08:08 19/10/2021
Vừa chơi game bắn súng lại vừa đứng hình theo điệu nhạc rùng rợn, đúng là chỉ có Free Fire! Chỉ sau một thời gian ra mắt, series phim Squid Game (tạm dịch là Trò Chơi Con Mực) đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với hơn 111 triệu lư...

Độ Mixi ôn lại những kỷ niệm hài hước nhân dịp Instagram đạt 1 triệu người theo dõi

23:54:36 18/10/2021
Sở hữu lượng người xem và theo dõi khủng trên các nền tảng livestream, tuy nhiên Độ Mixi ít khi sống ảo nên đến giờ nam streamer này mới cán mốc 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở hội mừng phiên bản mới

14:25:42 18/10/2021
Song song với các hoạt động Bạn Hữu Võ Lâm, sân chơi cộng đồng tín vật môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn triển khai thêm hai sự kiện mừng sự ra mắt của phiên bản mới Thương Hải Phong Vân.

Event nhiều, đồ họa dễ nhìn và những yếu tố cấu thành nên một tựa game online hoàn hảo trong mắt game thủ Việt

08:31:29 18/10/2021
Sở thích của game thủ Việt cũng có phần rất khác biệt với các game thủ nước ngoài. Từ lâu, game online đã trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến bậc nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 

15:33:52 17/10/2021
Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Nữ game thủ đẹp tựa thiên thần gây “bão" diễn đàn, đồng đội còn không nhận ra vì kỹ năng quá đỉnh

14:41:03 17/10/2021
Nữ game thủ 21 tuổi này hiện đang là tâm điểm bàn luận trong một diễn đàn game online. Xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người chơi Đấu Trường Chân Lý, nữ game thủ Như Quỳnh bất ngờ trở thành tâm điểm.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do "ăn may"

14:33:57 17/10/2021
Thánh Toxic vẫn không thể hiểu được tại sao FunPlus Phoenix lại sụp đổ một cách nhánh chóng tới như vậy tại CKTG 2021.

Game thủ Việt ngày nay nhanh "chán" game hơn trước, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

14:30:05 17/10/2021
Ngày xưa các game thủ có thể mải miết cày cuốc ngày đêm không chán, nhưng giờ thì có thể dễ dàng quit game chỉ sau vài ngày.

"Gáy khét" rõ nhiều để rồi thua không trượt phát nào, "chúa hề" Doinb bị dân mạng khịa không thương tiếc

09:24:00 17/10/2021
Cho đến trước giai đoạn lượt về, Doinb vẫn rất tự tin nhưng rồi cuối cùng nhận “quả đắng”.

Đỉnh cao game Việt phá sâu kỷ lục hơn 1 tỷ lượt tải Google Play, Top 1 thế giới nhưng số phận thật bạc bẽo

09:20:19 17/10/2021
Tựa game này xứng đáng là niềm tự hào làm game của người Việt, nhưng giờ đây thì mọi thứ lại phũ phàng.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

09:15:34 17/10/2021
Trong số 18 phiên bản update trong suốt thời gian qua, đây là những cái tên làm nên lịch sử của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho đến hiện tại.

Qua rồi thời "cày rank" giết thời gian, các "thần đồng" Việt bây giờ còn kiếm bộn tiền từ game

09:09:52 17/10/2021
Khi mà game và Esports ngày càng phát triển thì những game thủ trẻ, có tài năng cũng bắt đầu kiếm tiền cực khủng từ thứ mà trước đây vẫn bị cho là hư hỏng.

Có thể bạn quan tâm

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

Trắc nghiệm

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Cảnh báo giá dầu 200 USD/thùng, nguy cơ đáng sợ cho nền kinh tế

Thế giới

07:05:44 20/10/2021
Nền kinh tế thế giới vừa trải qua một thảm họa chưa từng có với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 và đang đối mặt với khó khăn mới, khi giá dầu tăng mạnh và được dự báo có thể lên ngưỡng 200 USD/thùng.

Bí quyết trẻ lâu của Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời'

Phong cách sao

07:05:30 20/10/2021
Nhờ ăn uống khoa học và chăm chỉ luyện tập, diễn viên Kiều Anh được nhiều khán giả khen trẻ như khi đóng Phía trước là bầu trời 20 năm trước.

Uống nước chanh sai cách không giảm cân lại còn béo lên

Làm đẹp

07:00:28 20/10/2021
Nếu bạn uống nước chanh không đúng cách thì không đạt được hiệu quả giảm cân mà lại còn béo lên.

Phát hành single mới vào nửa đêm, IU thách thức các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn?

Nhạc quốc tế

06:57:24 20/10/2021
Được biết, Strawberry Moon là bản Pop Rock với sự dẫn dắt bởi những âm thanh của piano, vừa mềm mại, ngọt ngào và có chút mạnh mẽ.

Lấy “nghề phụ” làm động lực chính xây dựng nông thôn mới ở xã Tiến Lộc

Đời sống

06:56:57 20/10/2021
Từ nhiều năm qua, Tiến Lộc luôn nằm trong nhóm những xã có mặt bằng kinh tế - xã hội khá của huyện Hậu Lộc.

Dạy học trực tuyến ở Đồng bằng sông Cửu Long: Vừa giảng dạy vừa rút kinh nghiệm

Học hành

06:55:23 20/10/2021
Dạy học trực tuyến là giải pháp phù hợp trong tình hình dịch bệnh nhưng thực tế vẫn còn khó khăn. Tại ĐBSCL, nhà trường, giáo viên vừa giảng dạy, vừa rút kinh nghiệm để việc học trực tuyến đạt hiệu quả. 

Gặp Nhật Bản thầy Park có thêm nhiều lựa chọn

Bóng đá việt nam

06:52:22 20/10/2021
Đội tuyển Việt Nam sau khi trở về từ Oman đang trong quá trình cách ly bảy ngày theo quy định.

Salah lập cú đúp, Liverpool thắng ngoạn mục ở xứ 'bò tót'

Bóng đá thế giới

06:47:03 20/10/2021
Mohamed Salah tiếp tục hóa người hùng giúp Liverpool giành chiến thắng 3-2 trong chuyến hành quân đến sân Wanda Metropolitano chạm trán chủ nhà Atletico Madrid ở lượt trận thứ 3 bảng B Champions League hôm 20-10

Giáo viên ra ngoài quên tắt màn hình máy chiếu, học trò táy máy làm 1 điều khiến cô "chết sững" khi quay trở lại

Netizen

06:32:45 20/10/2021
Học máy chiếu ngày càng phổ biến trong các trường học, nhất là ở cấp 3 và bậc đại học. Công cụ này giúp học trò và cả giáo viên thuyết trình nhanh hơn, còn lưu được bài giảng trong thời gian dài.

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng

Sao việt

06:27:22 20/10/2021
Bạn đời Thu Phương bày tỏ sự tức giận, khi cáo phó mà anh đăng tải bị một số đối tượng lợi dụng quảng cáo.

Ở Việt Nam có 6 ngôi nhà diện tích chỉ từ 24 đến 42m2 nhưng vẫn sở hữu không gian vừa có gu vừa thoáng đãng

Sáng tạo

06:25:50 20/10/2021
Thiết kế nhà nhỏ luôn là bài toán làm đau đầu nhiều kiến trúc sư vì vừa phải đảm bảo thẩm mỹ, công năng trong khi tối ưu diện tích.