Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả?

Diễn viên chính thì lẽ ra phải đảm nhận nhân vật trung tâm, xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim nhưng thực tế lại có những bộ phim không được như vậy.

Nhắc đến nhân vật chính trong một bộ phim, khán giả mặc định rằng đó sẽ là nhân vật xuyên suốt với câu chuyện đặc sắc. Thế nhưng có những trường hợp nhân vật chính xuất hiện ít hơn cả nhân vật phụ, thậm chí là hết vai khi phim mới đi được một nửa chặng đường.

1. Lee Min Ho

ADVERTISEMENT

Đầu năm nay, Lee Min Ho tái xuất với một vai diễn khác biệt nhất trong sự nghiệp của mình ở bộ phim Pachinko. Không những là lần hiếm hoi vào vai phản diện, Lee Min Ho còn có cảnh nóng và cả tạo hình nghèo khó. Dĩ nhiên anh được truyền thông tung hô hết lời, ngay cả ekip làm phim cũng nhiệt tình PR rằng Pachinko là bộ phim “của Lee Min Ho”. Trên thực tế đất diễn của anh khá ít, thậm chí xếp anh vào hàng vai phụ phản diện cũng chẳng hề sai. Nhân vật của anh chỉ là một trong số những “cú hích” trong cuộc đời nữ chính, câu chuyện xoay quanh cũng không có nhiều.

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 2

2. Cha Seung Won

Cũng được xếp vào hàng nhân vật chính của Our Blues, hình ảnh trên poster không hề thua kém gì các nhân vật còn lại nhưng thực chất Cha Seung Won chỉ xuất hiện trong đúng 3 tập phim, sau đó có trở lại trong vài phút ngắn ngủi của tập cuối. Dẫu vẫn biết Our Blues sẽ dành cho mỗi nhân vật một số tập nhất định để giải quyết câu chuyện riêng mình nhưng trong khi các nhân vật còn lại vẫn được xuất hiện xuyên suốt thì Cha Seung Won lại sớm hết vai. Khán giả vô cùng tiếc nuối vì câu chuyện trong phim của Cha Seung Won rất hay, diễn xuất của anh cũng không thua gì các diễn viên còn lại.

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 4 ADVERTISEMENT

3. Park Shin Hye

Nhắc đến Memories Of Alhambra, người khán giả nhớ tới đầu tiên ắt hẳn là Hyun Bin, sau đó mới là nữ chính Park Shin Hye. Mang tiếng là nữ chính nhưng đất diễn của cô ít hơn rất nhiều so với Hyun Bin. Bộ phim khai thác câu chuyện của nam chính mắc kẹt trong thế giới game nên đa phần thời lượng phim tập trung cho câu chuyện này. Dù nữ chính cũng là một nhân vật trong game nhưng câu chuyện của cô không liên quan nhiều lắm đến những biến cố xảy ra trong đời nam chính, cho đến khi họ yêu nhau. Đất diễn ít, nhân vật nhạt nhòa đã thế diễn xuất của Park Shin Hye cũng không có gì ấn tượng khiến cô bị nhắc đến như một “lỗ hổng” của Memories Of Alhambra.

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 5

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 6

4. Park Ha Sun

Mang tiếng là nữ chính của bộ phim The Veil, tác phẩm đình đám của Nam Goong Min, nhưng đất diễn của Park Ha Sun còn ít hơn cả nữ thứ. Bất ngờ nhất là khi nhân vật của Park Ha Sun đã bỏ mạng ngay tập 6 và trở thành tiền đề để mở ra hồi sau của bộ phim. Đây cũng là lần đầu tiên có một nữ chính “bay màu” sớm như vậy ở phim Hàn. Dẫu vai trò của cô đối với cuộc đời nam chính rất lớn nhưng không thể phủ nhận cho đến hồi kết của phim, khán giả đã quên luôn sự tồn tại của Park Ha Sun.

ADVERTISEMENT

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Hình 8

Trailer The Veil

‘Pachinko’ của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm

Pachinko khiến nhiều khán giả ấn tượng khi sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng vẫn chi tiết và chính xác.

Pachinko kể về một gia đình người Hàn Quốc đã rời quê hương của họ trong thời kỳ đất nước nằm dưới ách thống trị của phát xít Nhật và đi qua nhiều quốc gia khác nhau, vì vậy bộ phim sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và phương ngữ của các thứ tiếng này trong các cuộc hội thoại. Phương ngữ Busan và Jeju được sử dụng khi các nhân vật nói tiếng Hàn và phương ngữ của người nhập cư Hàn - Nhật cũng được tinh chỉnh bởi những chuyên gia nghiên cứu về vấn đề này.

Một số dịch giả và chuyên gia phương ngữ đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài để tạo ra cuộc đối thoại của những nhân vật trong phim. Quá trình này được dịch giả Hwang Seok Hee, người nổi tiếng với việc dịch phụ đề cho các bom tấn Deadpool, Spider-man, Game of Thrones... chia sẻ với trang tin Naver.

ADVERTISEMENT

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dịch giả Hwang Seok Hee chia sẻ về quá trình dịch kịch bản Pachinko

Theo Hwang Seok Hee, kịch bản ban đầu của bộ phim được viết bằng tiếng Anh bởi một nhóm biên kịch người Mỹ, bao gồm cả nhà biên kịch kiêm sản xuất Soo Hugh. Mặc dù Soo Hugh là người Mỹ gốc Hàn, cô không thể nói tiếng Hàn trôi chảy nên Hwang Seok Hee được yêu cầu dịch kịch bản từ tiếng Anh sang tiếng Hàn. Anh giải thích rằng những câu thoại tiếng Hàn được viết trong kịch khá vụng về và phải được thay đổi. Ngoài ra, anh còn phải làm việc với các nhà biên kịch để thuyết phục cho phép sử dụng một số từ lóng trong tiếng Hàn.

Ví dụ, trong một cảnh quay, khi Koh Hansu (Lee Min Ho) đang cố gắng lấy chiếc túi của Sun Ja (Kim Min Ha), Sun Ja đã tránh xa anh ta. Sau đó, Hansu an ủi Sun Ja: "Đừng lo lắng, tôi sẽ không ăn thịt em". Ban đầu, câu thoại này được viết bằng tiếng Anh: "Em phải biết điều đó. Tôi không có ác ý với em" và được dịch sang tiếng Hàn một cách vụng về. Vì vậy, Hwang Seok Hee đã dịch lại để lời thoại của các nhân vật tự nhiên hơn.

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 2

Hwang Seok Hee đã thêm vào nhiều tiếng lóng để câu thoại được tự nhiên hơn

Anh giải thích: "Tôi sẽ không ăn thịt em là một câu nói rất khó hiểu trong tiếng Anh. Ở Hàn Quốc, chúng tôi biết cụm từ đó nghĩa là gì và sẽ tự nhiên hơn khi sử dụng cách diễn đạt đó. Vì vậy, tôi phải trao đổi với đội ngũ biên kịch về những điều này. Có những câu tiếng Anh tôi không thể tìm thấy cụm từ tiếng Hàn chính xác để dịch thì biên kịch sẽ thay đổi câu thoại đó. Đây là một trải nghiệm độc đáo và thú vị"..

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Hwang Seok Hee cũng đã làm việc với các diễn viên nhà hát kịch Jung Ma Rin và Byeon Jong Soo để thêm phương ngữ Busan và phương ngữ Jeju vào kịch bản. Khi các diễn viên đọc kịch bản bằng tiếng địa phương của họ, âm thanh được ghi lại để tham khảo trong quá trình hoàn thành kịch bản.

Pachinko được khen ngợi vì thể hiện đúng phương ngữ Jeju. Vì phương ngữ Jeju khác rất nhiều so với tiếng Hàn chuẩn nên đôi khi ngay cả các bộ phim truyền hình Hàn Quốc cũng không chính xác hoàn toàn. Tuy nhiên, Pachinko đã thể hiện đúng phương ngữ "khó nhằn" này.

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 3

ADVERTISEMENT

Pachinko là bộ phim hiếm hoi thể hiện đúng phương ngữ Jeju "khó nhằn"

Hwang Seok Hee chia sẻ: "Tôi đã làm việc với nam diễn viên Byeon Jong Soo để tìm lời khuyên về phương ngữ Hàn Quốc và anh ấy nhận xét rằng anh ấy chưa bao giờ phải sử dụng phương ngữ cũ như vậy. Khi tôi đọc lại kịch bản, có những phần tôi không hiểu ngay cả khi tôi là người dịch nó. Tôi nghĩ nhóm sản xuất của Pachinko đã đưa ra một quyết định táo bạo". Anh nói thêm: "Chúng tôi dự tính đơn giả hoá phương ngữ nếu các diễn viên gặp khó khăn trong việc ghi nhớ lời thoại nhưng các diễn viên cũng nói rằng họ sẽ luyện tập. Và trên thực tế, họ đã thể hiện các phương ngữ một cách tuyệt vời".

Ngoài ra, kịch bản tiếng Nhật cho nhân vật Solomon, một người Hàn gốc Nhật, cũng đã được chỉnh sửa bởi các chuyên gia Nhật ngữ. Các dịch giả Nhật Bản đã xem xét kịch bản để thay đổi một số cách diễn đạt cho tự nhiên hơn.

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lời thoại của nhân vật Solomon đã được chỉnh sửa bởi các chuyên gia tiếng Nhật

Hơn hết, kịch bản hoàn chỉnh cũng đã được các nhà sử học xác minh lại để tránh những tranh cãi không đáng có. Hwang Seok Hee tiết lộ rằng kịch bản phim đã được sửa vô số lần: "Kịch bản ban đầu được đưa ra các phiên bản khác nhau và được đặt tên theo màu sắc như màu trắng, vàng, hồng mỗi khi có sự thay đổi. Tôi thậm chí không thể nhớ có bao nhiêu màu đã được sử dụng".

Quá trình phiên dịch kéo dài trong hơn một năm và các diễn viên không được phép nói bất kỳ lời quảng cáo nào mà phải tuân theo đúng kịch bản.

Dich giả Hwang Seok Hee cho biết: "Nếu trước đây việc dịch phụ đề mà tôi vẫn làm chỉ là dịch lại những lời mà các diễn viên đã nói thì giờ đây, tôi đã có thể thấy kịch bản trở nên sống động như thật khi các diễn viên nói những câu thoại mà tôi dịch. Nếu chỉ là một bản dịch phụ đề đơn giản thì tôi chỉ mất 8 ngày để hoàn thành nó, thế nhưng tôi đã làm việc này trong hơn một năm với vô số cuộc họp vào ban đêm. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ có thêm một cơ hội khác để làm việc trong những dự án như vậy. Tôi rất biết ơn và vinh dự khi có thể dịch tác phẩm phi thường này".

ADVERTISEMENT

'Pachinko' của Lee Min Ho được khen vì tỉ mẩn trong cách dùng từ, xứng đáng siêu phẩm - Hình 5

Hwang Seok Hee cảm thấy vinh dự khi được trao cơ hội dịch tác phẩm này

Pachinko là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Min Jin Lee. Bộ phim do Apple TV sản xuất quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Youn Yuh Jung, Lee Min Ho, Kim Min Ha... Hiện phim đang được phát sóng trên nền tảng Apple TV vào mỗi thứ sáu hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Big Mouth' tập 2: Lee Jong Suk bị tra tấn cả thể xác và tinh thần khi biến thành 'Big Mouse'?00:35Dương Tử bất ngờ hé lộ cái kết của nữ thứ trong 'Trầm vụn hương phai'04:13'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Hé lộ profile các thành viên trong phòng giam số 1000:33Trước 'Hạ Cánh Khẩn Cấp', nhìn lại những bom tấn chủ đề thảm hoạ đình đám của điện ảnh Hàn01:35'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Netizen phấn khích với phim tái xuất ‘Big Mouth’ của Lee Jong Suk01:07'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Bản nhạc bi thương từ những nốt nhạc trầm mở suất chiếu đặc biệt01:383 lý do không thể bỏ lỡ 'Ly Ca Hành' của Lý Nhất Đồng - Hứa Khải00:45'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' chạm ngưỡng 20%, 'Adamas' nối sóng 'Eve' bước vào đường đua phim00:59Rating “Extraordinary Attorney Woo” tăng vọt sau cảnh hôn của cặp đôi chính01:13Họp báo 'Big Mouth': Lee Jong Suk hào hứng được làm chồng Yoona, sợ khán giả thất vọng vì hoá học của cặp đôi mới cưới04:13'Chuyện ma giảng đường' có phải là phim kinh dị đáng sợ nhất Thái Lan?01:56'Big Mouth' vừa công chiếu đã đạt thành tích khủng, phim của Kim Sejeong cũng không kém cạnh00:56Dàn sao ‘Extraordinary Attorney Woo’ phấn khích khi bộ phim thành công rực rỡ01:10Tháng 8 “ngập” phim Hàn, từ rạp đến truyền hình03:008 bộ phim Hoa ngữ phá mốc 200 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày lên sóng: 'Tinh Hán Xán Lạn', 'Chẩm Thượng Thư'...01:59Yoo Ah In quậy tung thành phố trong trailer phim mới ‘Seoul Vibe’01:17Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch02:52Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:42Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương
20:17:13 08/08/2022
Nam giới Hàn Quốc cho rằng ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ xúc phạm đàn ông
20:24:00 08/08/2022
'The Good Detective 2' đạt xếp hạng cao nhất, 'Hoàn Hồn' vẫn tăng trước tuần hoãn chiếu
20:27:18 08/08/2022
Lee Ji Ah đóng phim mới của biên kịch 'Penthouse', nhân vật lại nhận cái kết bi kịch như Shim Soo Ryeon?
23:21:41 08/08/2022
Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng
23:29:11 08/08/2022
Trước YoonA, Lee Jong Suk đã tỏa sáng khi đóng cặp với những mỹ nhân nào?
07:32:43 08/08/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 17: Nhan Phúc Vinh phạm tội tày đình vẫn được mẹ ra sức bênh vực
17:44:08 09/08/2022
Phim Thái Lan "Hai thế giới" lên sóng VTV2
20:14:39 08/08/2022
Vì sao phim "Big Mouth" của Yoona và Lee Jong Suk gây sốt?
13:53:32 09/08/2022
Park Eun Bin: Cứ tận tâm rồi thành công sẽ đến!
15:24:58 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng hồi hương sau 1 tháng rưỡi liền gặt hái "thành tích" gây choáng váng
15:55:51 09/08/2022
Vụ nữ sinh Ninh Thuận tử vong, kỷ luật loạt cán bộ vì sai sót nồng độ cồn
17:13:47 09/08/2022
Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp
15:00:51 09/08/2022
Nghệ An: Án mạng rúng động lúc sáng sớm, 3 người thương vong
14:25:44 09/08/2022
Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu
16:30:47 09/08/2022
Kiều Minh Tuấn muốn 'báo công an' vì hành động ám ảnh của Lê Dương Bảo Lâm, chuyện gì đây?
14:39:35 09/08/2022
Vừa gặp họa khi chúc mừng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, Cát Phượng đã có động thái gây hoang mang
15:55:55 09/08/2022
Thấy bản thân vô dụng, tôi xin nghỉ việc, nào ngờ chủ nhà lại thưởng 10 triệu
14:55:39 09/08/2022
Hồng Đăng bị lộ hình ảnh vẻ ngoài gầy gò, đen nhẻm khiến ai nấy cũng ‘dụi mắt’ vì không nhận ra
14:35:27 09/08/2022
Giữa lúc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về nước, Duy Mạnh nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
15:27:39 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Trùm phản diện" tiềm năng của Big Mouth từng đóng hàng loạt phim bom tấn

18:41:42 09/08/2022
Ngoài Yoona và Lee Jong Suk, Kim Joo Hun cũng là một cái tên đáng chú ý trong dàn sao tham gia Big Mouth

4 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun

17:24:27 09/08/2022
Có tận 4 mỹ nhân SNSD cùng tái xuất màn ảnh trong năm 2022

Mỹ nam át vía Hyun Bin ở bom tấn mới: "Hoàng tử lai" với diễn xuất đỉnh cao

16:49:23 09/08/2022
Mỹ nam này đảm nhận nhân vật mới ở Confidential Assignment 2 - bom tấn đang được mong chờ của Hyun Bin

Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu

15:21:36 09/08/2022
Crunchyroll sẽ công chiếu Dragon Ball Super: SUPER HERO tại các cụm rạp ở Việt Nam ngày 19.08 - cùng thời điểm với Bắc Mỹ, Anh và Ireland

Không thể nhận ra mỹ nam Reply 1988 ở phim mới: Còn đâu nam sinh "con nhà người ta" một thời

20:00:29 07/08/2022
Trước khi tranh cãi xem Jung Hwan hay Choi Taek mới thích hợp để làm người đàn ông trong cuộc đời Duk Sun (Hyeri) ở Reply 1988 thì nàng nữ chính của chúng ta đã từng phải lòng một cậu bạn khác - Sun Woo (Go Kyung Pyo). Là crush đầu tiên...

Tương lai của "con gái" Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel

17:52:20 07/08/2022
Thor đã gia nhập hội bố bỉm sữa sau khi nhận nuôi con gái của phản diện Gorr the God Butcher trong bom tấn Love and Thunder, và rất có thể cô bé này sẽ trở thành 1 trong những nhân vật mạnh nhất vũ trụ Marvel trong các dự án tương lai c...

Bạch Lộc quảng cáo phim 'Thương Lan Quyết' miễn phí cho Ngu Thư Hân

16:09:52 07/08/2022
Có vẻ như dự án Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân nhận về khá nhiều sự quan tâm không chỉ khán giả mà còn là các đồng nghiệp của cô

Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn

12:19:43 07/08/2022
Bộ phim này được cho là có chất lượng khá tốt nhưng lại kém tiếng
ADVERTISEMENT

YoonA đặt trọn niềm tin vào chồng 'yêu' Lee Jong Suk trong tập mới ‘Big Mouth’

07:37:03 07/08/2022
Trong tập phim mới lên sóng của Big Mouth, YoonA đã mạnh mẽ phản pháo lại những câu hỏi quấy rối của công tố viên, đồng thời thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Lee Jong Suk

Fan couple Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đi quá giới hạn khiến công chúng bất bình

22:26:06 06/08/2022
Tinh Hán Xán Lạn - bộ phim có sự tham gia đóng chính của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chắc chắn là một trong những bất ngờ lớn nhất năm nay, với thành công vượt ngoài mong đợi. Ban đầu khi dự án này công bố, sự kết hợp của Ngôi Lỗi và Triệu L...

Rating 'Big Mouth' tiếp tục leo thang, 'Today's Webtoon' tăng trở lại

13:40:39 06/08/2022
Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Big Mouthcủa MBC đã phát sóng tuần thứ 2. Đúng như kỳ vọng của khán giả, tập 3 phim tiếp tục ghi nhận rating tăng và đạt 7.6% trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 8.1%. Cảnh nam chính Park Chan...

Phim của Dương Mịch, Vương Nhất Bác sắp lên sóng

11:54:53 06/08/2022
Truyền hình Hoa Ngữ trong tháng 8 này trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi những ngôi sao lớn như Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu...đồng loạt quay lại với các dự án phim. Cảm Ơn Bác Sĩ, Lưỡng Bất Nghi, Băng Vũ Hỏa, Thần Điêu Đại H...

Jinwoo (WINNER) sẽ có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình?

10:08:25 06/08/2022
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, nam idol Jinwoo của nhóm nhạc WINNER đình đám sắp sửa debut trong vai trò là diễn viên. Jinwoo sẽ đảm nhận vai diễn Lee Jong Wook trong phim truyền hình mang tên Delivery Man

Những tình tiết không nên xuất hiện trong nửa sau của ‘Extraordinary Attorney Woo’

08:02:47 06/08/2022
Chỉ còn 6 tập nữa là Extraordinary Attorney Woo sẽ đi đến hồi kết và dưới đây là những tình tiết không nên xuất hiện nếu không muốn bộ phim bị phá hủy

'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu

07:53:42 06/08/2022
Theo nguồn tin, Hoàn Hồn sẽ không được phát sóng vào tuần 2 tháng 8

'Cuộc chiến xuyên không': Bom tấn viễn tưởng Hàn Quốc pha những tình huống siêu hài

07:53:22 06/08/2022
Cuộc chiến xuyên không quy tụ hàng loạt diễn viên đình đám như Kim Tae-ri, Ryu Jun-yeol, Kim Woo-bin, So Ji-sub, Yum Jung-ah…
ADVERTISEMENT

'Big Mouth' tập 3: Lee Jong Suk trở thành đại ca cầm đầu trong trại giam Gucheon, Yoona gặp nguy hiểm?

00:29:37 06/08/2022
Trong tập 3 Big Mouth , nguy hiểm luôn cận kề khi Go Mi Ho (Yoona) làm việc tại bệnh viên mới nhằm tìm kiếm những manh mối giúp Park Chang Ho (Lee Joon Suk) rửa oan

Stranger Things 4 và Squid Game: Đâu là series ăn khách nhất trên Netflix?

23:18:58 05/08/2022
Ngang tài ngang sức là thế, khi đặt hai bom tấn truyền hình lên bàn cân, series sẽ nắm chắc ngôi vương của ông lớn Netflix về mặt phổ biến

Khi các nam thần tượng vào vai diễn phản diện

23:07:09 05/08/2022
Mặc dù họ tạo ấn tượng tốt trong các vai diễn đảm nhận, không tránh được những nhân vật phản diện khiến khán giả giận lây họ

"Chồng Phan Kim Liên" cao 1m28, ngoài đời nổi tiếng đào hoa, lấy 4 đời vợ xinh đẹp

21:09:10 05/08/2022
Trần Tam Mộc là nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc. Mặc dù chỉ cao 1m28 Tam Mộc đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và nổi tiếng là người đào hoa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá dầu giảm hơn 1 USD/thùng trong phiên chiều 9/8

Đời sống

20:26:49 09/08/2022
Giá dầu giảm hơn 1 USD/thùng trong phiên giao dịch chiều 9/8, tiếp cận mức thấp nhất trong nhiều tháng vào tuần trước, do tiến độ trong các cuộc đàm phán nhằm phục hồi thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hội ngộ gia đình nhà bầu Hiển

Sao việt

20:25:45 09/08/2022
Cách đây không lâu, trên trang facebook cá nhân, Đỗ Quang Vinh - thiếu gia nhà bầu Hiển, anh trai của Đỗ Vinh Quang đã chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sum họp quây quần bên gia đình anh

Trái đất sẽ bị tấn công bởi hàng loạt cơn bão Mặt trời

Thế giới

20:25:21 09/08/2022
Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA) cho biết, một cơn bão địa từ cấp G2 đã được ghi nhận vào ngày 7.8, theo sau đó là một cơn bão G1 khác. Cơn bão G2 đến bất ngờ với một luồng gió mặt trời vận tốc cao trong suốt cả...

Cách làm món bún riêu tôm ngọt ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

20:24:49 09/08/2022
Buổi sáng mà được thưởng thức món bún riêu rôm vừa  thơm ngon lại đảm bảo an toàn thế này chắc chắn cả nhà sẽ thích

Doanh số máy tính suy giảm quý thứ hai liên tiếp

Thế giới số

20:23:32 09/08/2022
Báo cáo mới nhất từ IDC cho thấy lượng máy tính xuất xưởng trên toàn thế giới đã giảm 15,3% so với năm ngoái khi chỉ đạt 71,3 triệu chiếc trong quý 2 và là sự sụt giảm trong hai quý liên tiếp

Kết luận của 2 Phó Thủ tướng về học phí và sách giáo khoa

Học hành

20:23:29 09/08/2022
Văn phòng Chính phủ ban hành thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Lê Minh Khái và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp về học phí phổ thông và SGK. Sau khi nghe báo cáo của Bộ GD-ĐT, ý kiến của các đại biểu dự họp, Phó Thủ tướng Lê Min...

Tiếp viên hàng không bị nứt đốt sống lưng vì máy bay đáp sốc

Chuyện lạ

20:22:53 09/08/2022
Một nữ tiếp viên hàng không của Hãng Southwest Airlines (Mỹ) bị nứt đốt sống ở phần lưng trên khi máy bay đáp xuống phi trường ở bang California, theo kết quả điều tra của Ủy ban Quốc gia về An toàn Giao thông Mỹ (NTSB)

4 món ăn sáng giúp da đẹp, dáng thon trẻ hơn tuổi thực

Làm đẹp

20:19:35 09/08/2022
Bữa sáng rất quan trọng không chỉ bởi cung cấp năng lượng cho chúng ta hoạt động mà nó còn mang đến nhiều công dụng khác, tùy thuộc vào món ăn sáng mà bạn lựa chọn

Sau tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội của những trận "địa chấn"

Esport

20:19:18 09/08/2022
Giải đấu ĐTDV mùa Đông 2022 đã chính thức khai mạc vào 17h00 ngày 04/08/2022. Tại vòng bảng các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm và áp dụng luật cấm chọn quốc tế

Con đang sốt đùng đùng giữa đêm, ả 'tiểu tam' gửi bức ảnh qua Zalo khiến tôi chết tâm

Tâm sự

20:17:59 09/08/2022
Tôi bất lực nghe những tiếng chuông đổ dài mà chồng không nghe máy. Anh cạn tình nghĩa với tôi và cũng chẳng còn quan tâm sức khỏe của con nữa

Cặp đôi lao xe máy 'cày nát' ruộng lúa, mặt mũi nhuộm bùn nhận không ra

Hài hước

20:13:14 09/08/2022
Pha lái xe máy đi vào... lòng ruộng của chàng trai khiến buổi hẹn hò với bạn gái trở nên đáng quên hơn bao giờ hết

Trai đoảng ngã chổng vó khi lau nhà

Clip hay

20:13:05 09/08/2022
Dù ê cả bàn tọa sau cú ngã ngửa trên sàn nhà bị mình làm ướt, ông bố vẫn bật cười vì sự hậu đậu của mình