Nhiều sản phẩm hấp dẫn kích cầu du lịch cuối năm

Nhằm hoàn thành mục tiêu đón 3 triệu lượt khách trong quý IV/2020, thu hút du khách đến Quảng Ninh.

Kích cầu du lịch , nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn trong mùa thu đông này đã và đang được tung ra, mang đến cho du khách trải nghiệm mới mẻ, khắc phục tính mùa vụ.

Nhiều sản phẩm hấp dẫn kích cầu du lịch cuối năm - Hình 1

Chương trình Yên Tử – Về miền đất Phật mùa thu (Ảnh Phạm Học).

Giữa tháng 11 vừa qua, tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử đã khai mạc chương trình Yên Tử – Về miền đất Phật mùa thu. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi 21 hoạt động của chương trình diễn ra từ ngày 11-16/12/2020 tại 2 địa phương là TP Uông Bí và TX Đông Triều.

Các hoạt động nổi bật của chương trình như: Lễ khai mạc chương trình; khánh thành chùa Quỳnh Lâm; hội thảo “Thiền sư Pháp Loa: Sự nghiệp tu hành, thiền sư và dấu ấn lịch sử”… Trong đó, lễ khai mạc Yên Tử – Về miền đất Phật mùa thu được tổ chức công phu, công tác đón tiếp chu đáo, màn trình diễn nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc đã thực sự tạo hiệu ứng tốt cho du khách . Thành công của lễ khai mạc, đa dạng của các hoạt động cùng tính mới lạ của chương trình chắc chắn sẽ thu hút khách du lịch tới tham quan, thưởng thức, nghỉ dưỡng.

Trước đó, Công ty CP Phát triển Tùng Lâm đã khai trương dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng tắm, xông hơi, kết hợp trị liệu thảo dược tại Tuệ Tĩnh Đường với thiết bị đều rất hiện đại, đội ngũ nhân viên đã được qua đào tạo, không gian sang trọng… cũng sẽ là dịch vụ hấp dẫn du khách .

Nhiều sản phẩm hấp dẫn kích cầu du lịch cuối năm - Hình 2

Du khách thập phương tới trải nghiệm dịch vụ tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử.

Ông Lê Trọng Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Tùng Lâm, cho biết: Cùng với các hoạt động trong chương trình Yên Tử – Về miền đất Phật mùa thu, đơn vị đang duy trì tổ chức các hoạt động như: Cưỡi ngựa, đêm hội làng, thiền… cho du khách. Các hoạt động đã thực sự tạo hiệu ứng tốt, hấp dẫn du khách, thu hút đông đảo khách thập phương. Qua đó, công suất phòng đạt khoảng 40% vào ngày thường, còn vào dịp cuối tuần (từ thứ sáu đến chủ nhật) công suất phòng thường đạt gần 100%. Đơn vị đang có ý tưởng lấy màn biểu diễn nghệ thuật trong chương trình Yên Tử – Về miền đất Phật mùa thu biểu diễn thường xuyên phục vụ du khách mỗi đêm.

Nhiều sản phẩm hấp dẫn kích cầu du lịch cuối năm - Hình 3

Vẻ đẹp Bình Liêu vào mùa thu đông.

Khai thác thế mạnh du lịch mùa đông, nhất là trong 2 tháng cuối năm, huyện Bình Liêu đã triển khai hàng loạt các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn du khách với việc trải nghiệm những nét đẹp của địa bàn vùng cao thông qua Tuần Văn hóa – Du lịch được tổ chức từ ngày 7/11 đến hết năm 2020.

Khởi động cho Tuần Văn hóa – Du lịch, huyện đã tổ chức Hội Mùa vàng nhằm giới thiệu cho du khách vẻ đẹp riêng có của những thửa ruộng bậc thang vàng óng, trải dài ở độ cao từ 300-600m trên các sườn đồi. Nổi bật là ruộng bậc thang Lục Hồn vừa được công nhận là di tích, danh thắng cấp tỉnh.

Nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch còn có nhiều hoạt động đặc sắc, diễn ra ở nhiều thôn, bản của huyện, như: Giải bóng đá nữ dân tộc Sán Chỉ; trải nghiệm các môn thể thao , trò chơi dân gian (đánh quay, ném còn, kéo co, đẩy gậy) trên ruộng bậc thang; hướng dẫn du khách trải nghiệm ẩm thực phở xào Đồng Văn, lễ mừng cơm mới; hoạt động gặt lúa trải nghiệm trên ruộng bậc thang; tái hiện nghi lễ đám cưới dân tộc Sán Chỉ; chương trình dù lượn “Bay trên Mùa vàng”; đêm giao lưu hát soóng cọ…

Những hoạt động này mang lại cho du khách những cảm nhận về các giá trị văn hóa, lịch sử, vẻ đẹp thiên nhiên được bồi đắp trong quá trình phát triển của cộng đồng các dân tộc Bình Liêu. Vì thế, Bình Liêu đang là điểm sáng hấp dẫn du khách trong bản đồ du lịch mùa thu đông này.

Dự kiến, đầu tháng 12/2020, huyện Bình Liêu tiếp tục tổ chức chương trình Hội hoa Sở tại thôn Đồng Long (xã Đồng Tâm) với nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc cho người dân và du khách, như: Tham quan rừng sở; giải đua xe đạp; thi đấu các môn thể thao dân tộc; các trò chơi, trò diễn dân gian; thi cụm dong riềng, đêm lửa trại… Đây là hoạt động thường niên của huyện Bình Liêu nhằm quảng bá du lịch, khai thác vẻ đẹp của hoa sở, thu hút du khách tới tham quan.

Cùng với đó, nhiều sản phẩm du lịch với chuỗi hoạt động đã và đang được các ngành, địa phương và doanh nghiệp thực hiện như: Festival áo dài tại Hạ Long, Tuần Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc ở Tiên Yên, Lễ hội Trà hoa vàng ở Ba Chẽ… Từ đó đưa Quảng Ninh trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trong mùa thu đông năm nay.

Miền đất ngã ba sông Tiên Yên đa sắc màu văn hóa

Nằm trên huyết mạch giao thông một ngả từ cửa khẩu quốc tế Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) vào nội địa.

Ngả kia từ tỉnh Lạng Sơn sang và hướng chính bờ biển với cảng Mũi Chùa đầy tiềm năng, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh hội tụ tinh hoa đa sắc màu văn hóa, là địa phương đã từng tổ chức nhiều lần thành công Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc Việt Nam. Và mới đây, từ ngày 27-10 đến ngày 1-11, một lần nữa, ngày hội tưng bừng diễn ra tại huyện Tiên Yên với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Miền đất ngã ba sông Tiên Yên đa sắc màu văn hóa - Hình 1

Thi đấu trò chơi dân gian tại ngày hội. Ảnh:Thúy Vân

Tiên Yên thường được gọi tên là mảnh đất ngã ba vùng Đông Bắc bởi lẽ nơi này có vị trí địa lý rất đặc biệt về lịch sử văn hóa, kinh tế và an ninh quốc phòng. Cùng với hoạt động Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng Đông Bắc Quảng Ninh lần thứ 3, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên chính thức được mở rộng, nâng cấp lên đô thị loại IV theo tiêu chí của Bộ Xây dựng.

Hoạt động Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc được tổ chức định kỳ 2 năm một lần cũng là cách để Quảng Ninh hoàn thiện chuỗi liên kết các hoạt động kích cầu du lịch năm 2020. Chủ đề: "Tiên Yên - Nơi kết nối sắc màu các dân tộc vùng Đông Bắc" cũng đã khẳng định miền đất này chính là gạch nối, là ngã ba sông, ngã ba dòng chảy cư trú của nhiều dân tộc thiểu số hội tụ, sinh ra tiềm năng, lưu giữ bảo tồn văn hóa và tràn đầy cơ hội phát triển du lịch văn hóa.

1.500 diễn viên, nghệ nhân dân gian các huyện, thị xã, thành phố vùng Đông Bắc của 2 tỉnh Quảng Ninh và Lạng Sơn và Học viện Múa Việt Nam tham gia sự kiện để biểu diễn dân ca, dân vũ, dân nhạc, trò chơi dân gian. Ngày hội tập trung vào các nội dung văn nghệ đặc trưng của vùng Đông Bắc như hát then, đàn tính của người Tày, Nùng, hát cúng cấp sắc của người Dao, trò chơi đẩy gậy, chơi bóng chuyền của người Sán Chỉ, Cao Lan, hát soọng cô của người Sán Dìu, hát soóng cọ của người Sán Chỉ...

Mặc dù Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc là một mô hình lễ hội khá phổ biến diễn ra tại các vùng đất hướng tới mục tiêu phát triển du lịch, bảo tồn vốn văn hóa và quảng bá hình ảnh địa phương, nhưng Tiên Yên gây chú ý bởi hiếm có nơi nào nắm giữ nhiều tiềm năng phát triển đa dạng như thế. Là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Ninh, nhưng Tiên Yên nằm bên bờ biển, có vịnh Tiên Yên giàu tiềm năng, có dải rừng ngập mặn đẹp nhất miền Bắc, có đô thị cổ nằm bên sông Tiên Yên bảo tồn khá nhiều nhà cổ và hiện đã hình thành phố đi bộ buổi tối.

Hơn thế nữa, Tiên Yên là nơi luôn nhuốm trong màu cổ kính, huyền hoặc của một mảnh đất biên viễn vừa xa xôi, vừa huyền bí, ẩn chứa u tịch của rừng già, lại có cái rộn ràng, nhộn nhịp của phố núi. Đặc biệt, ẩm thực của Tiên Yên chiều chuộng khẩu vị của khách đường xa. Các món ăn cổ xưa nấu trên vạc lớn, đun bằng củi lửa vẫn còn giữ được đến bây giờ, nguyên mùi vị.

Tiên Yên có giống gà nuôi bản địa nức tiếng trong ẩm thực đến nỗi ai cũng muốn đến đây thưởng thức. Chính vì vậy, Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc cũng diễn ra với một nội dung lạ lẫm khiến du khách tò mò nhất, đó là thi gà đẹp, để tìm ra danh xưng "vua gà". Mục đích của việc thi gà đẹp cũng là để bảo tồn giống gà, phát triển đàn gà nuôi của địa phương thành sản phẩm du lịch văn hóa.

Đối với vùng Đông Bắc, Tiên Yên tự hào áp mặt vào Biển Đông, là nơi các du khách yêu mến đặt tên là "nơi bình minh thức giấc" với cảnh sắc không giống bất cứ nơi đâu. Buổi sáng, màn sương núi vẫn bảng lảng quyện chặt lấy thị trấn thì ánh mặt trời đã tỏa rạng tạo nên khung cảnh huyền ảo như cổ tích. Nếu ai chưa từng được tắm trong ánh bình minh này thì chưa từng biết vùng Đông Bắc của Tổ quốc đẹp cỡ nào. Huyện Tiên Yên kỳ vọng có thể làm cầu nối, nơi dừng chân, rồi từ đây du khách có thể đi tới trọn vẹn một vòng cung khám phá Đông Bắc với hành trình tới cửa khẩu quốc tế Móng Cái, tới tuyến đảo gần bờ Cái Chiên, Vĩnh Thực; đi tới mùa hoa lau biên giới Bình Liêu, mùa hoa sở chân núi Cao Ba Lanh... Đó đều là những miền đất đặc sắc về văn hóa, du lịch.

Một mặt khác, Tuần lễ Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc Quảng Ninh còn là dịp để nhân dân và du khách trải nghiệm nhiều không gian văn hóa đa dạng. Ví như "Vũ khúc chúa sơn lâm" - một tiết mục múa sư tử mặt mèo là nét văn hóa rất riêng của người miền rừng Đông Bắc liên quan đến nơi cư trú và quá trình chinh phục tự nhiên của họ. Điệu múa này vừa có tính chất "sử thi", lại vừa mang tính trào lộng, ưa thích đời sống tinh thần phong phú của người dân tộc vùng Đông Bắc. Một số hoạt động biểu diễn chuyên đề rất khá về nội dung, chất liệu đặc sắc, chất lượng chuyên môn cao như then cổ Tày, vũ điệu chim gâu cầu mùa của người Sán Chay, vũ điệu Phùn Voòng của dân tộc Dao, vũ điệu gánh cơm của dân tộc Sán Dìu, vũ khúc hội hoa đăng của dân tộc Hoa...

Trong một tuần lễ dày đặc các phiên chợ, hội thi, biểu diễn chuyên đề, thi đấu thể thao dân gian, các nghệ nhân từ các địa phương có cơ hội giao lưu, trình diễn giới thiệu trang phục truyền thống dân tộc, tham gia hội chợ, tham gia triển lãm tác phẩm tranh, ảnh nghệ thuật.

Du khách cũng được trực tiếp tham quan các cảnh đẹp vùng Đông Bắc, chiêm ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ của núi rừng gắn liền với biển, trong đó phải kể đến cánh đồng mùa vàng Đại Dực, thác Pạc Sủi, bãi cát Mũi Lòng Vàng, rừng ngập mặn Đồng Rui, chợ phiên các dân tộc thiểu số Hà Lâu... Ngay trong lòng thị trấn Tiên Yên, không gian phố cổ được điểm tô nhiều sắc màu với hoạt động trình diễn nghệ thuật dân gian, ẩm thực đường phố. Một "Hồn xưa, nét cũ, Tiên Yên phố" được tái hiện lại gợi nhiều suy tư cho khách tham quan.

Tại đây, du khách dường như thấy lại không khí đô hội của Tiên Yên một thời cửa ngõ Đông Bắc buôn bán tấp nập, trên bến dưới thuyền. Nơi không xa Móng Cái là bao, cũng gần gụi ngay cửa biển Vân Đồn, nơi tự hào vì các dòng sông đổ về đón nhận tinh hoa văn hóa của nhiều dòng người, nhiều dân tộc quần tụ sinh cơ lập nghiệp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đặc sản Quảng Nam khiến du khách chỉ ăn một lần nhưng mãi không quên
06:53:31 25/01/2021
Du lịch Châu Đốc: Những món đặc sản cực ngon không thể bỏ qua
06:52:46 25/01/2021
Danh sách 6 món đặc sản nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch Hà Nam
06:51:53 25/01/2021
Những món ăn đặc sản Long An nên ăn thử qua trong chuyến du lịch
07:48:19 26/01/2021
Kinh nghiệm du lịch Miền Trung nên chọn ăn những món đặc sản gì?
06:53:37 26/01/2021
Top 6 món đặc sản du khách nên thử qua trong chuyến du lịch Lào Cai
05:01:03 25/01/2021
Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?
05:02:36 25/01/2021
Những điểm tham quan không thể bỏ qua ở tour du lịch Đà lạt
06:54:16 26/01/2021
Tổng hợp những điểm tham quan nên đi trong chuyến du lịch Đà Lạt
06:55:24 26/01/2021
Điểm danh các điểm tham quan du lịch ở bắc đảo Phú Quốc
06:56:07 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Ngọc Trinh diện quần tụt để lộ cả nội y, vô tình "tố cáo" body gầy gò, vòng 1 căng đầy bỗng “bốc hơi” mất tăm
17:20:38 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Hoàng Phúc viên mãn bên bà xã Uyên Phương
17:43:58 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Sao nữ Trung Quốc không dám sinh con vì sợ mất danh tiếng, quảng cáo
19:50:02 26/01/2021

Tin mới nhất

Homestay Huế lên tạp chí kiến trúc Mỹ 

14:32:38 26/01/2021
Homestay được thiết kế theo phong cách tối giản với vật liệu chính là gỗ tái chế xuất hiện trên nhiều tạp chí kiến trúc nước ngoài.

Sắc hoa xuân vùng cao 

14:28:09 26/01/2021
Cuối năm cũ đầu năm mới là thời điểm hoa xuân nở khắp các miền núi cao như Y Tý, Mộc Châu, Đà Lạt.

Giới trẻ check-in con đường trang trí Tết

18:54:32 25/01/2021
Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (Q5) trưng bày, buôn bán vật dụng trang trí Tết từ cuối tháng 12 dương lịch, thu hút nhiều du khách tham quan.

Khác biệt mâm cỗ Tết 3 miền

18:52:45 25/01/2021
Hà Nội có thịt đông, Huế có thịt luộc tôm chua và các tỉnh miền Nam không thể thiếu thịt kho hột vịt trong ngày Tết.

Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng

12:58:43 24/01/2021
Vãn cảnh chùa nghìn năm tuổi, thăm thung lũng hoa và hái dâu tây ở bãi đá sông Hồng là các trải nghiệm gợi ý cho du khách.

Việt Nam trong ảnh đen trắng đạt giải quốc tế

12:58:40 24/01/2021
Hai nhiếp ảnh gia Việt đều đạt giải 3 tại chủ đề kiến trúc và chân dung trong cuộc thi Ảnh đen trắng quốc tế 2020.

Nỗi sợ khi ở trong ngôi nhà nhỏ nhất thế giới

12:58:37 24/01/2021
Ở trong ngôi nhà chỉ đủ để đứng hoặc ngồi, nam du khách hoảng sợ khi nghe thấy những tiếng gõ cửa, vì không thể nhìn ra bên ngoài.

Làng gốm vào mùa làm trâu đất đón Tết

12:58:33 24/01/2021
Gần Tết Tân Sửu, những xưởng gốm ở thị xã Tân Uyên tất bật sản xuất thêm trâu đất, bên cạnh sản phẩm truyền thống là heo đất.

Vùng di tích Nga An sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch

06:14:43 24/01/2021
Vùng di tích Nga An sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch

Sững sờ chứng kiến rừng Tây Nguyên chuyển sắc ‘gọi’ xuân về

06:14:27 24/01/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng trăm nghìn ha rừng thuộc Vườn quốc gia Yok Đôn bất ngờ chuyển sắc từ xanh sang vàng.

Trải nghiệm check-in vườn quýt hồng núi Cấm

06:14:17 24/01/2021
Ngày 23-1, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm và Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu tổ chức Chương trình Trải nghiệm check-in vườn quýt hồng núi Cấm và chụp ảnh tại những nơi có...

Mê cung 'Cúc Phương kì thú' tái hiện món quà thiên nhiên vô giá

06:13:52 24/01/2021
Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong Hội xuân lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử của Vườn quốc gia Cúc Phương.

Trung Nguyên Legend chính thức khai trương vườn Zen Garden

06:13:43 24/01/2021
Ngày 23/1/2021, tại thành phố Cà phê (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức Khai trương vườn Zen Garden - một tiện ích đặc biệt dành cho cư dân và được kỳ vọng là một điểm đến mới dành cho du khách nhân dị...

Cảng cá 'phố đảo' nhộn nhịp cuối năm

10:59:45 23/01/2021
Tôm cá theo thuyền về bờ tháng cuối năm, sau chuyến đi này tàu thuyền và ngư dân sẽ nghỉ tết.

Thị trấn bí ẩn giữa rừng

10:59:10 23/01/2021
Nhiều người đã gọi Borne Sulinowo là thị trấn ma, vì trong nhiều năm nó không xuất hiện trên bất kỳ bản đồ nào.

Chàng trai Sài Gòn xuyên Việt 27 ngày với 20 triệu đồng

10:58:36 23/01/2021
Thực hiện ước mơ xuyên Việt sau 5 năm, Anh Đức vẫn rùng mình khi nghĩ về cung đường tây Trường Sơn vắng người, mù sương, đầy ổ gà...

Bó hoa cúc mâm xôi “khổng lồ” xuất hiện ở làng hoa Sa Đéc

09:01:29 23/01/2021
Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ này đang được trưng bày tại Khu tham quan ẩm thực Cúc mâm xôi nằm trên đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao thuộc phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc (Đồng Tháp).

Tuyên Quang:“Săn” ảnh vùng lòng hồ

07:54:45 23/01/2021
Vùng lòng Hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình trải dài trên 2 nhánh sông Gâm, sông Năng với diện tích hơn 8.000 ha.

'Ngôi làng mẫu hệ' tại Ấn Độ lại là nơi... ẩm ướt nhất thế giới

07:53:41 23/01/2021
Meghalaya được mệnh danh là khu vực ẩm ướt nhất thế giới khi lượng mưa hàng năm là 1.200 cm. Đây cũng là ngôi làng hàng nghìn năm nay sống trong chế độ mẫu hệ.

Con đường lá vàng lãng mạn như phim Hàn thu hút giới trẻ Hà Nội đến “sống ảo”

07:52:30 23/01/2021
Hà Nội có nhiều góc sống ảo đậm chất lãng mạn, trong đó hàng cây lá vàng gần Đại sứ quán Hàn Quốc là một địa chỉ khiến hội mê chụp ảnh không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

EU hối thúc Mỹ hợp tác kiểm soát các tập đoàn công nghệ khổng lồ

Thế giới

23:43:55 26/01/2021
Chủ tịch EC kêu gọi Mỹ cùng EU tạo ra bộ quy tắc kinh tế kỹ thuật số có giá trị trên toàn thế giới bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cũng như đảm bảo an toàn cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Luật sư không được làm chứng trong giao dịch đất đai

Đời sống

23:41:37 26/01/2021
Theo Sở Tư pháp, vẫn còn một số luật sư, tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh thực hiện cung cấp dịch vụ làm chứng thỏa thuận mua bán đất đai.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

Sao châu á

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: "Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình"

Show quốc tế

23:27:42 26/01/2021
Sau nhiều năm, Heechul và cựu thành viên Super Junior Kibum đã ngồi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khó thể nào quên.

Irina Shayk mặc đồ khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York

Sao âu mỹ

23:25:19 26/01/2021
Irina Shayk diện set đồ màu đen khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York ngày 25/1, thu hút mọi ánh nhìn.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh

Phỏng vấn sao

23:22:09 26/01/2021
Cô cũng thừa nhận bản thân có cuộc sống khác biệt so với số đông, nhưng đó lại là niềm hạnh phúc theo cách riêng.

Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai

Sao việt

23:10:37 26/01/2021
Sở hữu vóc dáng của người mẫu, gương mặt xinh đẹp nhưng chuyện tình cảm của Nam Em thì không mấy thuận lợi.

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn

Làm đẹp

23:00:36 26/01/2021
Các hoạt động kém lành mạnh hàng ngày có thể khiến da bị xỉn màu, mất độ đàn hồi.