Nhiều phụ nữ Việt sập bẫy người tình Tây đen

Quen qua mạng, nhiều phụ nữ “phải lòng” trai Tây nên bị lừa tiền. Có người còn đi vay mượn khắp nơi để giúp người tình.

Qua mạng Facebook, chị N.N.Đ. (50 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) kết bạn với một người nước ngoài, da đen tên là Nicholason.

Người này tâm sự, ông ta hiện đang sống tại Mỹ, đã ly dị vợ, đang nuôi 2 đứa con gái nhỏ và hiện đang là ông chủ của một công ty chuyên ngành cầu đường có thu nhập tốt.

Ông chưa có ý định đi “bước nữa” cho đến khi gặp chị Đ. Cảm thấy đây là một người cha tốt, sống có trách nhiệm, chị Đ. “phải lòng”. Mỗi ngày hai người đều dành thời gian gặp nhau trên mạng.

Khoảng đầu tháng 3/2015, sau một tuần quen nhau, người tình của chị Đ thông báo là sẽ rời Mỹ 2 tháng sau đó báo với người phụ nữ Việt Nam bị mất tất cả tài sản, cần sự giúp đỡ khẩn cấp.

Nhiều phụ nữ Việt sập bẫy người tình Tây đen - Hình 1

Nicholason – một kẻ lừa đảo qua mạng nhằm vào phụ nữ Việt.

Chị Đ. xót thương và đồng ý gửi tiền để giúp người tình vượt qua lúc khó khăn. Người tình trấn an, cứ cho ông ta mượn trước, khi xong việc về nước ông sẽ hoàn trả lại đầy đủ cho chị Đ.

Tin lời, vay mượn khắp nơi, gửi nhiều lần với tổng số tiền lên đến hơn 1,4 tỷ đồng cho người tình. Nhưng ông ta vẫn chưa dừng lại…sau đó hắn yêu cầu chị Đ. đóng tiếp tiền phạt 35.000 USD vì visa bị quá hạn không thể trở về Mỹ được nên chị Đ. mới phát hiện thủ đoạn của hắn.

Cũng qua mạng xã hội Facebook, ngày 10/2/2015 chị N.T.P.D. (33 tuổi, ngụ quận Bình Tân) quen một người nước ngoài tên Daniel Santose. Sau nhiều lần nhắn tin, gửi email, Daniel Santose hứa sẽ tặng quà cho chị D. khi Daniel Santose đến Việt Nam. Giữa tháng 2/2015, Daniel Santose nói sẽ gửi một số tiền để chị D. giữ giùm và hứa cho chị D. 20.000USD…

Video đang HOT

Tiếp đó, với lý do là gói quà bị hải quan tạm giữ, chi phí phải đóng là 5.000 USD, tiếp đến là tiền thuế, tiền lót tay cho hải quan… lúc đó mới lấy được gói quà ra.

Cứ mỗi lần bị “nhân viên” phát chuyển hàng hóa “ra giá”, chị D. đều điện thoại hỏi lại Daniel Santose và lần nào Daniel Santose cũng yêu cầu chị D. cứ đóng, sau đó sẽ trả lại.

Tính đến ngày 17/3/2015, chị D. đã chuyển vào tài khoản theo chỉ dẫn của nhóm đối tượng này với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Chị D. đã tố cáo đến cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp phụ nữ bị đối tượng người nước ngoài tán tỉnh, lừa đảo qua mạng. Trước đó cũng tại TP.HCM nhiều quý bà bị đối tượng lừa.

Nạn nhân là Phạm Thị Thu Thủy (chủ một tiệm tạp hóa, ngụ tại quận 1, TP HCM) năm nay đã ngoài 40 tuổi song vẫn còn khá xuân sắc. Đường tình duyên lận đận, gần 20 năm một mình chị Thủy cố gắng nuôi nấng cô con gái ăn học.

Qua mạng xã hội, chị Thủy có người yêu là James ( một chủ thầu xây dựng mãi tận bên nước Mỹ).

Gặp nhau vài lần, chị Thủy dẫn người yêu về nhà sống chung như vợ chồng. Chị đưa người yêu đi chơi nhiều nơi trong TP HCM, rồi đi biển Vũng Tàu, Mũi Né, Phú Quốc…tất cả chi phí cho chuyến đi chơi do chị Thủy đứng ra chi trả.

Sau đó, James mượn tài khoản ngân hàng của chị, nói là có đối tác muốn chuyển tiền mà giấy tờ thất lạc nên chưa kịp làm Master Card…chị Thủy cứ chờ mãi, gọi điện, gửi email… đều không thể liên lạc được. Số tiền cả chục ngàn USD chị cho hắn ta vay cũng chẳng có cách gì đòi lại!

Thanh Thanh(Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Sập bẫy lừa của trai Tây vì tin lời tỏ tình qua mạng

Theo cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh, đây là đường dây lừa đảo quốc tế có tính chất chuyên nghiệp và tổ chức chặt chẽ.

Qua mạng Facebook, chị N.N.Đ. (50 tuổi, ngụ quận 8, TP HCM) kết bạn với một người nước ngoài, da đen tên là Nicholason. Người này tâm sự, ông ta hiện đang sống tại Mỹ, đã ly dị vợ, đang nuôi 2 đứa con gái nhỏ và hiện đang là ông chủ của một công ty chuyên ngành cầu đường có thu nhập tốt.

Ngoài giờ làm việc, ông dành tất cả thời gian còn lại để chăm sóc cho hai "công chúa" nhỏ của mình. Ông chưa có ý định đi "bước nữa" cho đến khi gặp chị Đ. Cảm thấy đây là một người cha tốt, sống có trách nhiệm, chị Đ. "phải lòng". Mỗi ngày hai người đều dành thời gian gặp nhau trên mạng.

Sập bẫy lừa của trai Tây vì tin lời tỏ tình qua mạng - Hình 1

Nicholason - một kẻ lừa đảo qua mạng nhằm vào phụ nữ Việt.

Khoảng đầu tháng 3/2015, sau một tuần quen nhau, người tình của chị Đ thông báo là sẽ rời Mỹ 2 tháng để thực hiện một hợp đồng lớn vừa ký với một đối tác ở châu Phi. Sau gần 1 tuần "rời Mỹ" đi công tác, bất ngờ chị Đ. nhận tin từ người tình: "Tôi đã bị mất tất cả tài sản mang theo, cần sự giúp đỡ khẩn cấp...".

Chị Đ. xót thương và đồng ý gửi tiền để giúp người tình vượt qua lúc khó khăn. Lúc đầu thì là tiền chi phí, ăn ở, đi lại, tiếp đó là tiền mua vật liệu, tiền trả công nhân... bởi nếu không có tiền để chi trả các khoản này thì nguy cơ đền hợp đồng là rất lớn. Người tình trấn an, cứ cho ông ta mượn trước, khi xong việc về nước ông sẽ hoàn trả lại đầy đủ cho chị Đ.

Tin lời, vay mượn khắp nơi, gửi nhiều lần với tổng số tiền lên đến hơn 1,4 tỷ đồng cho người tình. Nhưng ông ta vẫn chưa dừng lại. Lấy cớ là visa bị quá hạn không thể trở về Mỹ được, tên là Nicholason, yêu cầu chị Đ. đóng tiếp tiền phạt 35.000 USD, lúc đó ông mới về nước để lấy tiền hoàn trả lại cho chị Đ. Nghi ngờ vì số tiền "đóng phạt" quá lớn, chị Đ tìm một luật sư để hỏi thì mới biết mình bị lừa nên đã tố cáo đến cơ quan Công an.

Chị Đ trần tình: "Thủ đoạn lừa của ông ấy rất tinh vi. Sau khi yêu cầu tôi đưa tiền để mua vật liệu, ông ta chứng minh bằng cách đưa ra hóa đơn một "list" tên các loại vật liệu đã mua. Sau khi công trình hoàn tất, ông cũng trưng ra giấy chứng nhận "đã nghiệm thu" của phía đối tác để mình tin tưởng...".

Cũng qua mạng xã hội Facebook, ngày 10/2/2015 chị N.T.P.D. (33 tuổi, ngụ quận Bình Tân) quen một người nước ngoài tên Daniel Santose. Sau nhiều lần nhắn tin, gửi email, Daniel Santose hứa sẽ tặng quà cho chị D. khi Daniel Santose đến Việt Nam. Giữa tháng 2/2015, Daniel Santose nói sẽ gửi một số tiền để chị D. giữ giùm và hứa cho chị D. 20.000USD.

Sau đó, chị D. nhận cuộc điện thoại của người nữ xưng là nhân viên phát chuyển hàng hóa bưu điện, làm việc tại Công ty Loomis Security & Courier Co.Asia Pacific, thông báo chị D. gửi phí dịch vụ chuyển hàng là 820USD để nhận quà gửi từ Daniel Santose.

Chị D. gọi điện cho Daniel Santose, Daniel Santose nói trong gói quà có 160.000USD, chị D. cứ trả tiền dịch vụ đi rồi Daniel Santose sẽ trả lại cho chị D. sau. Theo hướng dẫn của "nhân viên" phát chuyển hàng hóa bưu điện, chị D chuyển 820USD vào tài khoản theo chỉ định.

Tiếp đó, với lý do là gói quà bị hải quan tạm giữ, chi phí phải đóng là 5.000 USD, tiếp đến là tiền thuế, tiền lót tay cho hải quan... lúc đó mới lấy được gói quà ra. Cứ mỗi lần bị "nhân viên" phát chuyển hàng hóa "ra giá", chị D. đều điện thoại hỏi lại Daniel Santose và lần nào Daniel Santose cũng yêu cầu chị D. cứ đóng, sau đó sẽ trả lại.

Tính đến ngày 17/3/2015, chị D. đã chuyển vào tài khoản theo chỉ dẫn của nhóm đối tượng này với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Chị D. đã tố cáo đến cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh.

Chiêu lừa "tỏ tình" qua mạng, tạo niềm tin cho người phụ nữ, sau đó gởi quà tặng có giá trị lớn về Việt Nam hoặc người tình bị trục trặc trong những vụ làm ăn lớn cần sự giúp đỡ, đã được các đối tượng lừa đảo thực hiện nhiều từ khoảng đầu năm 2015 đến nay.

Cơ quan Công an cũng đã nhiều lần cảnh báo thủ đoạn này để người dân cảnh giác. Thế nhưng, không hiểu vì sao vẫn còn nhiều phụ nữ bị lừa với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Theo cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh, đây là đường dây lừa đảo quốc tế có tính chất chuyên nghiệp và tổ chức chặt chẽ, có sự phân công và phối hợp giữa các đối tượng trong nước và đối tượng ở nước ngoài thực hiện hành vi lừa đảo./.

Theo Thúy Hà

Theo_VOV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Clip: Nghẹt thở giây phút bắt giữ thanh niên cướp ngân hàng 3 tỷ để mua xe phân khối lớn00:56Thanh niên cướp tiền ngân hàng ở Hải Phòng đã lên Hà Nội mua xe phân khối lớn trị giá hơn 700 triệu đồng trước khi sa lưới01:15Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07

Tiêu điểm

​Cô gái trẻ đầu độc giết cha ruột rồi dựng hiện trường giả
10:11:33 21/01/2022
Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Ảnh: Hiện trường vụ nữ sinh đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác sau nhà, phóng hỏa để tạo chứng cứ giả
20:01:01 21/01/2022
Vụ nữ sinh giết cha rồi chôn xác vì nghĩ 2 mẹ con bị đối xử tệ bạc, người mẹ lên tiếng: "Nó là con nít, không hiểu lòng cha mẹ"
00:35:09 22/01/2022
Quặn lòng đám tang của người cha bị chính con gái ruột đầu độc: “Cha nó cái gì cũng lo, thương nó vậy mà..."
21:31:31 21/01/2022
Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tiết lộ "nóng" của điều tra viên về nghi phạm
14:48:30 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022
Á hậu vướng lùm xùm tình ái với diễn viên Thanh Bình là ai?
21:50:41 22/01/2022
Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng
23:12:37 22/01/2022
Đâm chết 1 phụ nữ đang ăn cơm, rồi treo cổ tự tử
22:47:59 22/01/2022
Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ
22:01:14 22/01/2022
Vân Trang đưa dàn nhóc tì ra phố cuối tuần hội ngộ cùng dàn diễn viên
23:16:55 22/01/2022

Tin mới nhất

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

Bị phát hiện, trộm chó dùng súng chống trả và rút mã tấu chém người

22:54:38 22/01/2022
Phát hiện trộm chó, chủ nhà mở cửa xông ra thì bị nghi can trộm dùng súng bắn chó bắn vào người, sau đó dùng mã tấu lao vào nhà chém trọng thương

Dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để cưỡng đoạt tiền, đi mua nhẫn kim cương

22:30:23 22/01/2022
Nguyễn Dạ Thảo và đồng phạm lên kế hoạch dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để cưỡng đoạt tài sản. Số tiền chiếm đoạt được cô gái đem đi mua nhẫn kim cương

Hàng nghìn gói thuốc lá lậu "ẩn náu" trong xe khách

21:45:16 22/01/2022
Nhận thấy chiếc xe khách có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện gần 1.000 gói thuốc lá lậu được cất giấu cẩn thận trên xe

Vượt biên qua Campuchia chở 1,2 tấn pháo lậu

21:42:57 22/01/2022
Lợi dụng địa hình biên giới có nhiều kênh nhỏ, băng nhóm này sử dụng ghe máy vượt biên qua Campuchia chở pháo lậu về Việt Nam bán

Sa lưới sau 3 năm trốn nã vì liên quan đường dây mua bán 120 bánh heroin

21:41:07 22/01/2022
Lực lượng chức năng vừa bắt giữ bắt giữ đối tượng truy nã quốc tế Đinh Văn Tuấn liên quan đến đường dây mua bán 120 bánh heroin sau 3 năm lẩn trốn ở nước ngoài

Kẻ bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống để cướp taxi bị bắt sau 17 năm trốn truy nã

20:54:44 22/01/2022
Sau khi bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống rồi cướp xe taxi, Hòa bỏ trốn truy nã khắp nhiều tỉnh, thành suốt 17 năm và vừa bị công an bắt tại Đà Nẵng

Triệt phá đường dây bán dâm quy tụ "chân dài" giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

20:45:07 22/01/2022
Bằng nghiệp vụ, công an đã triệt phá đường dây bán dâm quy tụ chân dài giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

Nữ giáo viên tiểu học buôn 6 bánh heroin

20:18:07 22/01/2022
Tăng Bích Hoàn mua 6 bánh heroin, mang sang Trung Quốc bán, đã bị công an bắt giữ

"Ông trùm" đường dây mại dâm Sugar Baby gắn mác sinh viên, công sở: Từng tốt nghiệp Đại học top đầu Hà Nội

20:08:22 22/01/2022
Nguyễn Trung Kiên (42 tuổi, trú Hai Bà Trưng, Hà Nội) kẻ được xác định cầm đầu đường dây mại dâm Sugar Baby - Sugar Daddy gắn mác sinh viên, công sở đã từng tốt nghiệp đại học top đầu của Hà Nội với chuyên ngành công nghệ thông tin

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em gây chấn động: Mới chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm"

20:01:13 22/01/2022
Sự tàn ác trong các vụ việc hành hạ trẻ em thời gian qua vượt qua sự tưởng tượng tồi tệ nhất của bất kỳ ai!

Bắt lô hàng thuốc điều trị Covid-19 cực lớn ở TP.HCM

19:58:31 22/01/2022
Lực lượng chức năng vừa phát hiện thu giữ một lượng lớn thuốc dùng để phòng, điều trị Covid-19 do nước ngoài sản xuất

Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội... choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng... 'dỏm'

19:53:26 22/01/2022
Nhiều người kinh doanh nhà đất ở Hải Dương, Hà Nội, TP.HCM... lâm cảnh nợ nần chồng chất, mất hết nhà cửa, vay lãi nóng, gia đình ly tán vì tin vào lời mời gọi thành lập ngân hàng của vợ chồng bà Phùng Thị Nghệ (36 tuổi, ở Q.7, TP.HCM)

Tài xế xe cứu hộ báo bị lừa lấy ôtô trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

19:49:32 22/01/2022
Nam tài xế xe cứu hộ trình báo bị lừa lấy mất chiếc ôtô hiệu VinFast mang biển số 62A - 217.31 trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương (thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM)

Tạm giữ nữ quái 'nuôi' đàn em bằng ma túy để tổ chức cho vay lãi nặng

19:44:07 22/01/2022
Dùng ma túy nuôi đàn em để tổ chức cho vay nặng lãi, Hường “họ” bị Công an TP.Hà Nội tạm giữ để điều tra, xử lý

Nghi phạm giết người, cướp tài sản ở Cà Mau bị bắt tại Bình Phước

19:35:19 22/01/2022
Nghi phạm liên quan đến vụ cứa cổ, cướp tài sản xảy ra tại tỉnh Cà Mau đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bình Phước

Xôn xao thông tin bé gái 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu đã phẫu thuật thành công: Thực hư thế nào?

18:56:46 22/01/2022
Mới đây MXH chia sẻ thông tin bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cái đinh vào đầu, đã được phẫu thuật lấy đinh thành công, sức khỏe cải thiện thu hút sự quan tâm của nhiều người

Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất

18:52:12 22/01/2022
Cô gái này sẽ phải đối mặt với 2 tội danh là tội giết người và tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản, luật sư nhận định

Cô nữ sinh bán nước ở Thủ Đức kéo đổ xe 4 kẻ dàn cảnh lấy xe máy của mình

18:31:27 22/01/2022
Hai tên cướp giả vờ mua cà phê, hỏi nhiều câu làm nữ sinh bán nước phân tâm để đồng bọn bẻ khóa cướp xe máy

Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?

16:39:28 22/01/2022
Bác trai của bé 3 tuổi bị găm đinh vào đầu vô cùng bức xúc trước những thông tin này, một mực bênh vực gia đình và ẩn ý về em dâu cũ

Đề nghị truy tố giám đốc công ty thu hồi nợ

11:51:19 22/01/2022
Bùi Công Hiếu giám đốc Công ty thu hồi nợ Thái Dương bị đề nghị truy tố về tội danh Cưỡng đoạt tài sản

Tiết lộ cuộc điện thoại cầu cứu của ông nội bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

10:28:45 22/01/2022
Theo lời kể của nhân viên trực điện thoại Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em (số 111), nội dung cuộc gọi của ông nội cháu bé 3 tuổi tại Thạch Thất bị đóng đinh vào đầu gây sốc với nhân viên

"Sugar Baby" gắn mác sinh viên, "Daddy" muốn vui vẻ phải đặt hàng trước

10:15:14 22/01/2022
Thành lập nhóm môi giới mại dâm qua ứng dụng Telegram, Bùi Anh Quân và Nguyễn Trung Kiên gắn mác sinh viên, nhân viên công sở cho các Sugar Baby. Khách muốn mua dâm phải đặt hàng trước

Lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai "tạo điều kiện" khống giá robot phẫu thuật

10:11:09 22/01/2022
Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội cho rằng, các bị cáo nguyên là lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai không thông đồng nhưng đã tạo điều kiện cho các bị cáo khác nâng giá thiết bị

Người phụ nữ Thái Lan bị 2 gã "choai choai" giật điện thoại trên phố Hà Nội

10:09:07 22/01/2022
Hai đối tượng mới chỉ 15-16 tuổi chở nhau bằng xe máy không biển kiểm soát đi cướp tài sản. Một người phụ nữ Thái Lan đứng trên vỉa hè sử dụng điện thoại đã trở thành nạn nhân của bộ đôi này

Thiếu tướng tình báo "dỏm" nhận 4 tỷ đồng để "chạy" trắng án

10:06:07 22/01/2022
Nổ là Thiếu tướng tình báo, Nguyễn Văn Vui nhận hơn 4 tỷ đồng của một người đàn ông với lời hứa hẹn sẽ lo cho em gái ông này trắng án

Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?

09:12:18 22/01/2022
Sau khi sát hại cha rồi phi tang xác một cách tàn nhẫn, Tống Thị Tùng Linh (SN 2001, trú Bà Rịa - Vũng Tàu) đã dựng lên màn kịch đầy vụng về khiến CQĐT nhanh chóng phát giác

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Kết đôi cùng hot girl Xoài Non, diễn viên Võ Điền Gia Huy nói gì?

Hậu trường phim

23:20:37 22/01/2022
Theo Võ Điền Gia Huy, Xoài Non không chỉ xinh đẹp mà còn chịu khó học hỏi và luôn kết nối với mọi người nên sau đó cả hai đã có sự tương tác rất ăn ý

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả

Thế giới đã ghi nhận trên 347 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:14:32 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng trên 347 triệu ca mắc COVID-19 và 5,6 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là 276,9 triệu ca