Nhiều ô tô tiếp tục được nhà sản xuất hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Bất chấp thời gian áp dụng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 70/2020 NĐ-CP đã kết thúc, nhiều mẫu mã ô tô tại Việt Nam vẫn được các doanh nghiệp sản xuất cũng như nhà phân phối hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ nhằm hút khách mua.

Nhiều ô tô tiếp tục được nhà sản xuất hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ - Hình 1

Nhiều mẫu xe Mitsubishi vẫn đang được hãng áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Sau gần 6 tháng triển khai, chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước theo Nghị định 70/2020 NĐ-CP chính thức hết hiệu lực. Theo đó, từ ngày 1.1.2021, lệ phí trước bạ đối với ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước sẽ áp dụng theo quy định tại Nghị định số 20/2019/NĐ-CP và các Nghị quyết hiện hành của Hội đồng nhân dân hoặc Quyết định hiện hành của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về mức thu lệ phí trước bạ tại địa phương.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng mua ô tô từ ngày 1.1.2021 sẽ phải đóng lệ phí trước bạ ở mức từ 10 – 12% tuỳ tỉnh thành địa phương.

Nhiều ô tô tiếp tục được nhà sản xuất hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ - Hình 2

Trong bối cảnh sức mua ô tô trên thị trường đang hồi phục… nhiều nhà sản xuất, phân phối vẫn tiếp tục áp dụng chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua ô tô

Tuy nhiên, trong bối cảnh sức mua ô tô trên thị trường đang từng bước hồi phục… nhiều nhà sản xuất, phân phối ô tô vẫn tiếp tục “chi tiền túi” để áp dụng chương trình ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua ô tô, nhằm giữ vững phong độ tăng trưởng doanh số.

Không còn phân biệt giữa sản phẩm lắp ráp trong nước hay nhập khẩu. Bước sang tháng 1.2021, hầu hết các mẫu mã hút khách của Mitsubishi tại Việt Nam như Xpander , Attrage hay Outlander đều được hãng xe Nhật ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe . Ngoài ra một số phiên bản Xpander , Outlander còn được Mitsubishi Motor Việt Nam tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá từ 8,5 – 16 triệu đồng cho khách mua xe .

Nhiều ô tô tiếp tục được nhà sản xuất hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ - Hình 3

Khách hàng mua các phiên bản Xpander vẫn được giảm 50% lệ phí trước bạ

Kết thúc 11 tháng đầu năm 2020, tổng doanh số bán ô tô Mitsubishi tại Việt Nam đạt gần 24.400 xe. Tuy nhiên, so với cùng kỳ năm ngoái, doanh số của hãng xe Nhật vẫn giảm 9%. Trong đó, lượng tiêu thụ mẫu MPV 5 2 chỗ Xpander – dòng xe chủ lực của Mitsubishi tại Việt Nam vẫn thấp hơn năm ngoái bất chấp có thêm bản lắp ráp trong nước.

Không giống như Mitsubishi, Honda Việt Nam chỉ tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với dòng xe CR-V. Trong năm 2020, CR-V đã được Honda Việt Nam chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường. Với việc tiếp tục được Honda hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, khách hàng mua CR-V trong tháng 1.2021 vẫn tiết kiệm được khoảng 50 – 67 triệu đồng. Trong khi đó mẫu City thế hệ mới lắp ráp tại Việt Nam hiện tại vẫn chưa được giao đến tay khách hàng đặt mua.

Nhiều ô tô tiếp tục được nhà sản xuất hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ - Hình 4

Honda Việt Nam chỉ tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với dòng xe CR-V

Khác với hai thương hiệu ô tô Nhật, hãng ô tô Việt – VinFast tiếp tục cho thấy sự linh hoạt trong chính sách bán hàng, áp dụng các gói ưu đãi để gia tăng doanh số bán hàng. Trong bối cảnh nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước đã cắt ưu đãi, VinFast vẫn quyết định hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tăng thêm đi kèm với 50% hỗ trợ ban đầu. Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hãng đã ký hợp đồng mua xe Fadil và Lux A2.0 trong tháng 12.2020 nhưng chưa có xe giao. Đối với khách hàng mua xe từ năm 2021 VinFast vẫn áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Như vậy, tính đến thời điểm này, VinFast là hãng xe mạnh tay nhất trong việc triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng mua ô tô.

Nhiều ô tô tiếp tục được nhà sản xuất hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ - Hình 5

VinFast là hãng xe mạnh tay nhất trong việc triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng mua ô tô

Ở phân khúc xe sang, Mercedes-Benz vẫn đang nỗ lực cải thiện doanh số bán hàng thông qua việc kéo dài chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua các mẫu mã lắp ráp trong nước ngoại trừ GLC. Cụ thể, từ ngày 1.1 – 28.2.2021 khách mua các phiên bản C, E, S-Class lắp ráp trong nước trong vẫn được Mercedes-Benz hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Trái ngược với các hãng xe kể trên, nhiều mẫu mã ô tô của những thương hiệu khác như KIA, Mazda tại Việt Nam do THACO sản xuất, phân phối không chỉ cắt giảm ưu đãi theo quy định tại Nghị định 70/2020 NĐ-CP mà còn tăng giá bán niêm yết.

Thực tế nhờ chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước theo nội dung Nghị định 70/2020 NĐ-CP đã góp phần giúp thị trường ô tô phục hồi mạnh mẽ sau giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo tính toán của Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) doanh số bán ô tô của toàn thị trường trong năm 2020 vẫn thấp hơn khoảng 15% so với năm 2019. Vì vậy, các doanh nghiệp lắp ráp, sản xuất kinh doanh ô tô vẫn hy vọng những chính sách hỗ trợ từ phía nhà nước nhằm tạo động lực giúp ngành ô tô phát triển trong những năm tới.

Thương hiệu ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam mùa dịch Covid-19?

Hyundai là thương hiệu ô tô có doanh số cao nhất thị trường trong tháng 7 với 7.606 xe được bàn giao tới tay người dùng.

Thương hiệu ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam mùa dịch Covid-19? - Hình 1

Thương hiệu ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam mùa dịch Covid-19?

So với nhiều hãng xe khác trên thị trường, thương hiệu xe Hyundai Hàn Quốc có lợi thế "áp đảo" khi tất cả các mẫu xe dưới 9 chỗ bán trên thị trường đều có nguồn gốc lắp ráp trong nước và hiện đang được hưởng 50% lệ phí trước bạ.

Theo công bố kết quả bán hàng của TC Motor, trong tháng 7/2020, tổng số xe Hyundai bán ra thị trường là 7.606 xe, tăng 35,5% so với tháng trước đó; cộng dồn 7 tháng đầu năm đạt 35.620 xe.

Với kết quả trên, Hyundai tiếp tục là thương hiệu ô tô ăn khách nhất trên thị trường trong tháng 7/2020.

Bảng xếp hạng doanh số các thương hiệu ô tô trong tháng 7/2020:

Trong tháng 7/2020, thương hiệu ô tô Toyota Việt Nam bán được 5.307 xe, đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Trong đó, doanh số các mẫu xe lắp ráp trong nước là 3.709 chiếc và nhập khẩu nguyên chiếc là 1.598 chiếc.

Đáng chú ý, sedan hạng B Toyota Vios tiếp tục giữ vững vị trí số một về doanh số toàn thị trường với 2.811 xe được bàn giao tới tay người dùng.

Thương hiệu ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam mùa dịch Covid-19? - Hình 2
Thaco Kia đạt kết quả kinh doanh trong tháng 7 với 2.961 xe

Thương hiệu Thaco Kia đạt kết quả kinh doanh trong tháng 7 với 2.961 xe bán ra toàn thị trường, xếp ở vị trí thứ 3.

Trong đó, Kia Cerato tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu này với doanh số 1.264 chiếc. Đây cũng là mẫu xe thường xuyên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất từng tháng.

Vị trí tiếp theo là thương hiệu Thaco Mazda. Tổng kết toàn thị trường trong tháng 7/2020 đã có 2.906 xe được bàn giao tới tay khách hàng. Thương hiệu này xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng là thương hiệu xe Mitsubishi Việt Nam. Doanh số toàn thị trường của thương hiệu này trong tháng 7 là 2.704 chiếc.

Đóng góp lớn nhất vào doanh số chung của hãng là Mitsubishi Xpander với 1.610 xe. Đây cũng là mẫu xe hiện đang tạo cơn sốt trên thị trường ở phân khúc MPV đa dụng.

Thương hiệu ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam mùa dịch Covid-19? - Hình 3
Fadil là mẫu xe bán chạy nhất của VinFast trong tháng 7

Hai thương hiệu ô tô đang bám đuổi sát nút nhau trong tháng 7 là Ford và VinFast. Hai thương hiệu này chỉ hơn kém nhau 11 xe.

Cụ thể, thương hiệu ô tô Ford bán được 2.225 xe, còn đối thủ cạnh tranh VinFast là 2.214 xe.

Tổng kết hết tháng 7/2020, Honda Việt Nam bán được 1.181 chiếc, xếp vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng.

Các vị trí tiếp theo lần lượt là: Isuzu Việt Nam (doanh số 889 chiếc), Peugeot (doanh số 315 chiếc), Nissan Việt Nam (doanh số 283 chiếc). Vị trí cuối bảng là thương hiệu Lexus (doanh số 155 chiếc).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23

Tiêu điểm

Toyota Vios mới giảm giá mạnh nhất kể từ khi ra mắt
06:37:18 12/05/2021
Dán decal báo lỗi trên thân xe có bị coi là bôi nhọ hãng xe?
19:45:59 11/05/2021
Top 10 ô tô được đánh giá cao nhất năm 2021
09:46:16 12/05/2021
Ford Everest ưu đãi "khủng", đến 84 triệu đồng
06:42:45 12/05/2021
'Tôi sẵn sàng gặp đại diện VinFast giải quyết dứt điểm mọi việc'
20:00:48 11/05/2021
Không như ở Việt Nam hay mất gương, xe tại Mỹ lại chuyên bị trộm thứ này
15:58:17 11/05/2021
5 xe SUV giảm giá trăm triệu đồng tại đại lý trong tháng 5/2021
10:51:09 11/05/2021
Tìm hiểu hệ thống treo khí nén trên xe hơi
20:18:45 10/05/2021
Cận cảnh Mercedes-Benz Concept EQT vừa ra mắt
06:35:18 12/05/2021
Lộ diện Volkswagen Polo GTI 2021 sắp ra mắt
09:27:55 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: "Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi"
11:46:31 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'
11:58:22 12/05/2021
Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập
15:44:11 12/05/2021
Nóng: Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm… và loạt nghệ sĩ bị “ném đá” vì PR bẩn cho tiền ảo - Nathan Lee chửi xối xả
15:03:24 12/05/2021
Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt đơ cứng như đeo mặt nạ ở tuổi U70
12:41:32 12/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Hoàng Touliver đúng đỉnh, đứng trước Tóc Tiên da thịt ngồn ngộn bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ
13:03:39 12/05/2021
Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"
11:35:51 12/05/2021

Tin mới nhất

Mercedes-Benz tung concept xe MPV thuần điện

17:11:17 12/05/2021
Mercedes-Benz vừa trình làng mẫu xe ý tưởng (concept) mới có tên gọi EQT, phiên bản chạy điện của T-Class, dự kiến sẽ xếp dưới phân khúc của EQV ra mắt năm 2019.

Nhiều người dùng xe điện không muốn quay lại xe xăng

17:07:41 12/05/2021
80% người dùng được khảo sát tại bang California (Mỹ) cho biết, họ không muốn sử dụng lại xe có động cơ đốt trong sau khi đã sở hữu xe điện. Dù vậy, thời gian sạc pin vẫn là vấn đề mà nhiều người còn bận tâm.

Vì sao Ford Tourneo thất bại như Honda Odyssey tại Việt Nam?

17:04:15 12/05/2021
Ford Tourneo dừng sản xuất, phân phối tại Việt Nam là động thái không quá bất ngờ khi trước đó Honda Oddysey cũng phải dừng cuộc chơi bởi doanh số không thể cạnh tranh với KIA Sedona.

Volkswagen Tiguan Allspace chạy 'lướt' giá ngang VinFast Lux SA mới

16:05:39 12/05/2021
Trong tầm giá dưới 1,5 tỉ đồng, có thể lựa chọn mua xe Đức 7 chỗ - Volkswagen Tiguan Allspace đã qua sử dụng với giá tương đương một chiếc VinFast Lux SA2.0, đổi lại kích thước xe nhỏ hơn một chút.

Góc nhìn chuyên gia: Công nghiệp ô tô Việt Nam chưa xứng với tiềm năng

16:00:11 12/05/2021
Với nhiều năm kinh nghiệm, ông Vũ Tấn Công cho rằng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam dù có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển nhưng đến nay nhìn chung vẫn còn khá yếu kém, chưa xứng với lợi thế vốn có.

Mazda CX-5 hành trình 10 năm tạo dấu ấn trong lòng khách hàng Việt

15:57:24 12/05/2021
Gần 10 năm từ khi gia nhập thị trường ô tô VN, Mazda CX-5 với những đặc trưng về thiết kế, công nghệ đã không ngừng được cách tân để lại dấu ấn củng cố vững chắc vị thế hàng đầu trong phân khúc SUV đô thị.

Sedan hàng hiếm Nissan Teana giá dưới 400 triệu tại Việt Nam

15:52:42 12/05/2021
Nissan Teana 2010 về Việt Nam cạnh tranh với Toyota Camry và Hyundai Sonata trong phân khúc xe sedan hạng D,, tuy nhiên xe không được nhiều người ưa chuộng.

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2021

15:49:55 12/05/2021
Hyundai Accent lấy lại vị trí dẫn đầu từ Ford Ranger, Toyota Vios tiếp nối vai kẻ bám đuổi, trong khi Mitsubishi Attrage tiếp tục thăng hoa để góp mặt trong Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2021.

Renault Arkana 'rớt giá' gần nửa tỉ đồng sau 6 tháng sử dụng

15:47:14 12/05/2021
Chiếc Renault Arkana đã qua sử dụng hơn nửa năm rao bán với giá hơn 600 triệu đồng tại TP.HCM. Được biết, giá bán xe mới chính hãng công bố trên dưới 1 tỉ đồng tùy phiên bản.

Vios và Corolla Cross tiếp tục góp mặt top 10, doanh số tháng 4 Toyota Việt Nam tăng mạnh

14:32:48 12/05/2021
Toyota Việt Nam vừa công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 04/2021 đạt 5.701 xe (bao gồm xe Lexus), tăng trưởng 96% so với cùng kỳ năm trước (04/2020).

Ford Ranger 2022 dần lộ diện - Nỗi lo của Toyota Hilux và Mitsubishi Triton

14:30:58 12/05/2021
Ford đang dồn dập đánh phủ đầu các đối thủ với hàng loạt các mẫu xe mới nhắm vào các phân khúc bán tải, từ F-150, Maverick cho đến Ranger 2022.

10 mẫu xe bán chạy tháng 4/2021: Hyundai Accent lấy lại 'ngôi vương' từ Ford Ranger

14:28:08 12/05/2021
Danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 4/2021 có nhiều bất ngờ khi Hyundai Accent vượt mặt Ford Ranger để lấy lại ngôi vị dẫn đầu.

Hyundai Ioniq 5 2022 được chốt giá hơn 1 tỷ đồng

14:25:19 12/05/2021
Hyundai đã công bố thông tin chi tiết về giá cả và các phiên bản cho mẫu crossover chạy điện Ioniq 5 mới dành cho thị trường Anh. Hyundai Ioniq 5 2022 sẽ có giá bắt đầu từ 36.995 bảng Anh (tương đương 45.000 USD) và sẽ được cung cấp dẫn...

Từ xe điện chỉ có một nửa sự thật đến 'bé hạt tiêu' Vinfast tại Việt Nam: Xanh mong manh!

09:52:41 12/05/2021
Có thể, nguồn cơn xuất hiện của ô tô thuần điện chỉ là một giải pháp tình thế! Nhưng đôi khi, như thế là đủ để một cuộc cách mạng diễn ra, không thể đảo ngược.

Ngưng lắp ráp Ford Tourneo, các mẫu xe đã bán sẽ ra sao?

09:48:27 12/05/2021
Một số mẫu Ford Tourneo tại đại lý vẫn được bán ra với giá từ 999-1.069 triệu đồng (bao gồm VAT).

Tốn hàng chục triệu để khắc phục ôtô ngập nước

09:01:08 12/05/2021
Hệ thống điện là phần chịu ảnh hưởng đáng kể nhất khi ôtô bị ngập, bên cạnh nguy cơ động cơ thủy kích và nội thất bị lọt nước.

Hyundai Accent vẫn là mẫu xe "đẻ trứng vàng" cho TC MOTOR

06:39:49 12/05/2021
TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 4/2021, trong đó Hyundai Accent giữ vững vị trí thứ nhất với 2.150 xe đến tay khách hàng.

Bảng giá xe Kia tháng 5/2021: Ưu đãi lên tới 77 triệu đồng

06:28:27 12/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kia tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

SUV Suzuki mạnh 302 mã lực, giá 1,2 tỷ đồng, ‘đe nẹt’ Honda CR-V, Hyundai Tucson

06:19:31 12/05/2021
Suzuki Across vừa được công bố giá bán từ 36.845-47.350 bảng (tương đương 1,133-1,456 tỷ đồng), cạnh tranh với Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mazda CX-5.

Bentley Flying Spur có thêm tiện nghi và màu sơn mới

20:02:32 11/05/2021
Các phiên bản nâng cấp 2022 của Bentley Flying Spur vẫn có tùy chọn động cơ V8 4.0L hoặc W12 6.0L.

Khách hàng Việt có thể đặt trước Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC

19:56:40 11/05/2021
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ mở rộng danh mục xe siêu sang trong năm nay với chiếc SUV thương mại đầu tiên đến từ phân nhánh thương hiệu Mercedes-Maybach. Các đại lý của MBV đã chính thức nhận đơn hàng dành cho Mercedes-Maybach GLS 6...

Subaru Solterra - SUV hạng C chạy điện hoàn toàn sắp ra mắt

19:52:47 11/05/2021
Xe sẽ được bán ra thị trường từ giữa năm sau tại một vài quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc.

Nhiều mẫu xe ‘hot’ bị triệu hồi trong tháng 4/2021

19:49:19 11/05/2021
Các mẫu xe bán chạy trên thị trường như: Honda CR-V, sedan hạng B City, Toyota Rush… bị triệu hồi trong tháng 4 với cùng một lỗi bơm nhiên liệu.

Có thể bạn quan tâm

Công thức làm món đậu hũ dồn thịt sốt cà chua đơn giản mà đưa cơm!

Ẩm thực

17:28:15 12/05/2021
Tuy là một món ăn rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình, nhưng món đậu hũ dồn thịt sốt cà chua vẫn luôn giữ được độ hot và thường xuyên được nhiều chị em lựa chọn chế biến hàng ngày.

Ông Park Hang Seo bỏ kính, cố mở mắt để nhìn thấy tuyển thủ Việt Nam dưới mưa lớn

Bóng đá việt nam

17:27:43 12/05/2021
Dưới cơn mưa lớn nhất từ đầu mùa ở Hà Nội, đội tuyển Việt Nam có một kỷ niệm khó quên trong buổi tập chiều tối qua. Bản thân ông Park Hang Seo cũng để lại khoảnh khắc đáng yêu khi cố gắng mở được mắt dưới trời mưa tầm tã.

Hoa hậu Khánh Vân khoe vòng 3 95cm, tự tin bước vào bán kết Miss Universe

Sao việt

17:27:10 12/05/2021
Để chuẩn bị cho phần thi bán kết 69th của Miss Universe vào sáng thứ Bảy, 15/05, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh bikini mới cùng chia sẻ về những ngày tập luyện vừa qua.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

Trắc nghiệm

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Intel Tiger Lake-H chính thức ra mắt - Tăng hiệu năng laptop game

Game offline

17:25:28 12/05/2021
Bộ xử lý di động mới Intel Core dòng H thế hệ thứ 11 (tên mã Tiger Lake-H) mới đã chính thức ra mắt toàn cầu vào hôm nay, dẫn đầu với Intel Core i9-11980HK, hướng đến laptop dành cho game thủ.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

Phim âu mỹ

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

Mỡ hai bên eo và bụng khó giảm bằng ăn kiêng, bạn phải tập thêm 4 bài tập này

Làm đẹp

17:23:04 12/05/2021
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ cần 10 phút tập thể dục mỗi ngày, ngoài giảm mỡ bụng còn có thể đốt cháy chất béo hiệu quả, cải thiện sức đề kháng, sức chịu đựng và sự trao đổi chất của cơ thể.

Tom Cruise trả lại 3 cúp Quả cầu Vàng

Hậu trường phim

17:20:48 12/05/2021
Để bày tỏ sự bất bình với Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood (HFPA), Tom Cruise đã gửi trả ban tổ chức ba cúp Quả cầu Vàng từng nhận.

Giản dị mà không mất đi khí chất! 18 set đồ mẫu đơn giản và linh hoạt cho chị em xinh tươi ngày hè

Thời trang

17:20:16 12/05/2021
Nếu chị em nào đang muốn tham khảo các set đồ trẻ trung và xinh tươi ngày hè thì hãy cùng cập nhật phong cách sau đây.

Kiatisak ủng hộ gần 200 triệu đồng giúp Thái Lan chống dịch Covid-19

Bên lề sân cỏ

17:19:19 12/05/2021
Tổng số tiền mà Kiatisak kêu gọi trong những ngày bán đấu giá áo của ông tại HAGL lên tới gần 200 triệu đồng. Zico Thái dùng số tiền này để ủng hộ Thái Lan trong chống dịch Covid-19.

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân liên tục tung ảnh bốc lửa sau khi chia tay bồ tỷ phú 72 tuổi

Phong cách sao

17:19:19 12/05/2021
Hậu chia tay bồ tỷ phú Wynn Katz (72 tuổi), Cổ Ngân tích cực post ảnh nóng bỏng của mình bên hồ bơi.

Giám đốc bảo lãnh 14 'chuyên gia' nhập cảnh trái phép bị bắt

Pháp luật

17:18:04 12/05/2021
Nguyễn Trần Anh Tuấn, 34 tuổi, bị bắt với cáo buộc nhận 2.400 USD để đưa 14 người Hàn Quốc nhập cảnh theo dạng chuyên gia.

Thời trang của Kim Bum khi vào vai sinh viên ở tuổi 32

Phim châu á

17:17:01 12/05/2021
Tài tử 32 tuổi được nhận xét trẻ trung, năng động khi đóng vai sinh viên năm thứ nhất trường luật trong Law School.

Đăng Video BTS mà thiếu V, Billboard nhận chỉ trích từ ARMY 

Nhạc quốc tế

17:13:22 12/05/2021
Cụ thể, ngày 11/5, Billboard đã đăng tải một video đưa tin về việc BTS cho ra mắt bức ảnh teaser đầu tiên của cả nhóm, nhằm quảng bá cho đĩa đơn Butter sắp ra mắt.

Chi tiết Lexus LX570 Supersport MBS 2021 giá hơn 10 tỷ đồng

17:13:05 12/05/2021
Lexus LX570 Supersport 2021 với gói độ MBS có 4 chỗ ngồi kiểu thương gia, trần sao và được bổ sung nhiều tiện nghi.