Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội… choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng… ‘dỏm’

Nhiều người kinh doanh nhà đất ở Hải Dương, Hà Nội, TP.HCM… lâm cảnh nợ nần chồng chất, mất hết nhà cửa, vay lãi nóng, gia đình ly tán vì tin vào lời mời gọi thành lập ngân hàng của vợ chồng bà Phùng Thị Nghệ (36 tuổi, ở Q.7, TP.HCM).

Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội... choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng... dỏm - Hình 1

Hình ảnh bà Phùng Thị Nghệ (36 tuổi, ở Q.7, TP.HCM) bị nạn nhân trên khắp cả nước truy tìm trên mạng xã hội – Ảnh: QUANG THẾ chụp lại

Sau khi phát hiện trụ sở công ty của vợ chồng bà Nghệ không còn hoạt động, nạn nhân đã lập vi bằng, trình báo vụ việc tới cơ quan công an.

Từ rủ mua bán xăng dầu đến lập ngân hàng ngàn tỉ

Chiều 22-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết sau khi nhận được đơn của một số người cùng tố cáo Phùng Thị Nghệ, Nguyễn Trần Minh Quân gian dối chiếm đoạt tiền, xảy ra tại TP.HCM, ngày 30-7-2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố vụ án “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Căn cứ vào quyết định khởi tố vụ án hình sự nói trên và xét việc đề nghị gia hạn thời hạn điều tra của Cơ quan CSĐT, ngày 23-11-2021, Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM gia hạn điều tra vụ án hình sự lần thứ nhất, thời hạn 4 tháng kể từ ngày 30-11-2021 đến ngày 30-3-2022.

Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội... choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng... dỏm - Hình 2

Bà Tuyết “đứng ngồi không yên” vì tìm mọi cách nhưng không liên lạc được với vợ chồng bà Nghệ – Ảnh: TIẾN LONG

Bằng cách tạo ra hình ảnh doanh nhân thành đạt, giàu có và tạo mối quan hệ thân thiết từ việc nhờ kết nối trung gian giữa những người chơi thân hoặc làm ăn với nhau lâu năm, vợ chồng bà Nghệ khiến nhiều người “sập bẫy”.

Những ngày gần Tết, bà Trương Bạch Tuyết (ngụ Q.7, TP.HCM) thất thần khi 260 tỉ đồng, trong đó hơn hai phần vay mượn từ bạn bè, người thân, bà đã chuyển hết cho vợ chồng bà Nghệ nhưng gần năm nay không liên lạc được với vợ chồng bà Nghệ.

Video đang HOT

Bà Tuyết kể quen biết vợ chồng bà Nghệ qua một người bạn chơi thân và cũng là hàng xóm với bà hơn 20 năm nay. Ban đầu người bạn này giới thiệu đang làm ăn với vợ chồng bà Nghệ mảng xăng dầu và thu đổi ngoại tệ cần 50 tỉ đồng ôm lô hàng xăng giá rẻ và rủ bà Tuyết góp tiền. Tin tưởng bạn bè nên bà Tuyết đồng ý góp vốn.

Sau đó, bà Nghệ hai lần đề xuất và bà Tuyết đồng ý góp thêm 40 tỉ đồng và 16 tỉ đồng mua lô hàng xăng dầu thứ hai. Để tạo tin tưởng, bà Nghệ chuyển một phần lợi nhuận của các lô hàng cho bà Tuyết, với tổng số tiền 23,7 tỉ đồng.

Khi “con mồi” đã dính câu, mối quan hệ trở nên thân thiết, bà Nghệ vẽ ra việc mở ngân hàng và mời bà Tuyết tham gia góp vốn để trở thành cổ đông sáng lập, với cổ phần khoảng 10%. Bà Tuyết tiếp tục huy động, vay mượn bạn bè, người thân và nhiều lần chuyển cho bà Nghệ với tổng số tiền hơn 100 tỉ đồng để thành lập “ngân hàng ngoại hối Việt Nam”.

Bà Nghệ tạo thêm niềm tin bằng cách lập nhóm chat trên Viber và liên tục nhắn tin cập nhật việc lập ngân hàng. Bà Nghệ còn mời gia đình bà Tuyết khai hồ sơ để đứng tên làm chủ tịch hội đồng quản trị và gửi con của bà Tuyết sang “học việc” ở một ngân hàng lớn tại TP.HCM.

Mọi việc lừa dối của bà Nghệ chỉ bị lộ khi bà Tuyết nghi ngờ do nhiều lần bà Nghệ hứa hẹn nhưng mãi không thấy giấy phép thành lập. Việc bà Nghệ huy động tiền để bảo chứng thành lập ngân hàng là bịa đặt.

“Phát hiện mình bị lừa, tôi đã tố cáo Nghệ và chồng Nghệ là Nguyễn Trần Minh Quân (36 tuổi). Toàn bộ số tiền tích góp cả đời từ nghề buôn bán nhà đất của tôi coi như giờ mất trắng. Nhưng đau hơn từ người làm ăn uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở phía Nam có bao nhiêu bạn bè, người thân tin tưởng cho vay mượn giờ tôi thành con nợ…”, bà Tuyết chia sẻ.

Trong vi bằng được Văn phòng thừa phát lại TP.HCM lập ngày 15-3-2021, bà Nghệ xác nhận với bà Tuyết: “Vợ chồng tôi đã vay và nhận số tiền của bà Tuyết 260 tỉ đồng”.

Trụ sở, nhà riêng đóng, người không liên lạc được

Cùng chiêu thức trên, bà Nghệ đã khiến nhiều gia đình khác có nguy cơ mất cả trăm tỉ đồng. Thông qua mối quan hệ từ trước nên bà Phạm Thị Hoàng Hà (ngụ đường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương) quen biết bà Nghệ.

Ban đầu bà Nghệ rủ bà cùng đầu tư xăng dầu, thu đổi ngoại tệ và chi trả lợi nhuận sòng phẳng. Sau đó do tin tưởng nên bà Hà rủ cả người thân gom tiền, bán đất, bán nhà, bán xe chuyển cho bà Nghệ tổng cộng 170 tỉ đồng để mở ngân hàng.

Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội... choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng... dỏm - Hình 3

Bà Hà (bìa phải) và mẹ là bà Phạm Thị Loan (TP Hải Dương) mất hết tài sản, lâm cảnh nợ đầm đìa – Ảnh: QUANG THẾ

Nhưng đến nay bà Nghệ đã cao chạy xa bay. Bà Hà tìm hiểu thì “kế hoạch” hoành tráng mở ngân hàng là bịa đặt. Ôm đống nợ, vợ chồng bà Hà bị chủ nợ lùng sục khắp nơi, chồng bà phải vào TP.HCM chạy xe ôm.

“Để đánh bóng tên tuổi Nghệ đưa chúng tôi đến cả nhà riêng, trụ sở công ty ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng (tại Q.7), giới thiệu có cả hàng chục chiếc siêu xe, ăn chơi sang chảnh. Nhìn thấy cơ ngơi hoành tráng nên hoàn toàn không có một chút nghi ngờ gì cả. Đến lúc phát hiện đã quá muộn vì tất cả chỉ là bình phong”, bà Hà hối tiếc.

Theo tìm hiểu của phóng viên Tuổi Trẻ, trên địa bàn TP Hải Dương, Hà Nội, TP.HCM có nhiều người rơi vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất, gia đình ly tán do tin lời góp vốn cùng mở ngân hàng với bà Nghệ. Không liên lạc được với vợ chồng bà Nghệ, các nạn nhân chỉ biết trông chờ vào việc điều tra của cơ quan công an mới hy vọng lấy lại được tiền.

Hiện nay trụ sở công ty của bà Nghệ đã từng đưa nhiều nạn nhân đến “tham quan” không còn hoạt động. Phóng viên tìm đến nhà riêng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng không có người ra vào, liên lạc tới số điện thoại của bà Nghệ nhiều lần cũng không bắt máy.

Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội... choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng... dỏm - Hình 4

Trụ sở công ty của vợ chồng bà Nghệ ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) không còn hoạt động – Ảnh: V.ĐỨC

Cần phải có biện pháp ngăn chặn, phong tỏa tài sản kịp thời

Trao đổi với Tuổi Trẻ, luật sư Phạm Kim Anh (Đoàn luật sư TP.HCM) nhận định giai đoạn đầu bà Nghệ mượn tiền để kinh doanh xăng dầu, trả phần trăm lợi nhuận nhưng sau đó không thực hiện theo lời hứa, không trả hết số tiền này thì là dấu hiệu tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Tuy nhiên, khi các nạn nhân đã tin tưởng, bà Nghệ đưa ra thông tin không có thật về việc thành lập ngân hàng mục đích để lừa tiền nạn nhân lại có dấu hiệu của tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo luật sư Kim Anh, vụ án đã khởi tố từ tháng 7-2021, có nhiều bị hại nhưng ban đầu chỉ cần một bị hại đầy đủ chứng cứ như trường hợp của bà Tuyết đã có thể khởi tố bị can được ngay.

“Cần khởi tố bị can để có các biện pháp ngăn chặn, phong tỏa tài sản kịp thời. Vụ án càng kéo dài, khả năng lấy lại tiền của các nạn nhân trên khắp cả nước trở nên xa vời”, luật sư Kim Anh nhận định.

Đồng quan điểm, luật sư Đặng Xuân Cường (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho rằng khoảng 10 năm nay chưa có ngân hàng nào được thành lập mới. Trên trang web chính thức của Ngân hàng Nhà nước công khai các ngân hàng được cấp phép hoạt động, trong danh sách này không có ngân hàng nào mang tên Ngân hàng ngoại hối Việt Nam. Như vậy việc bà Nghệ nói chuẩn bị được cấp phép ngân hàng là không có căn cứ.

“Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng vì theo trình báo có nạn nhân đã thiệt hại lên đến mấy trăm tỉ đồng. Để có điều kiện xử lý vụ việc một cách triệt để những người có liên quan, quan hệ thân thiết với vợ chồng bà Nghệ cũng cần cấm xuất cảnh để ngăn chặn nguy cơ tẩu tán tài sản bất cứ lúc nào”, luật sư Cường nêu quan điểm.

Người phụ nữ ôm lô điện thoại trị giá gần một tỷ đồng từ TPHCM ra Hà Nội

Kiểm tra hành lý của người phụ nữ trên tàu hỏa, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ lô điện thoại di động không nguồn gốc xuất xứ, trị giá khoảng một tỷ đồng.

Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an vừa phát hiện, bắt giữ lô hàng điện thoại và linh kiện có giá trị gần một tỷ đồng nghi nhập lậu, do một phụ nữ vận chuyển trên tàu SE4 từ TPHCM ra Hà Nội tiêu thụ.

Người phụ nữ ôm lô điện thoại trị giá gần một tỷ đồng từ TPHCM ra Hà Nội - Hình 1

Lực lượng chức năng kiểm đếm số hàng thu giữ.

Theo đó, khoảng 8h sáng 1/6, tại ga Hà Nội, tổ công tác của Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường sắt (Cục CSGT) kiểm tra một đối tượng nữ giới đi trên tàu SE4 có hành trình từ TPHCM ra Hà Nội.

Kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện người này mang theo 5 thùng các-tông, bên trong có chứa 295 điện thoại iPhone, gồm nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau, cùng 200 vỏ điện thoại iPhone.

Làm việc với lực lượng chức năng, người phụ nữ khai tên Nguyễn Thị S. (59 tuổi, thường trú tại phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội). Tại thời điểm kiểm tra, bà S. không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên.

Tổ công tác đã lập biên bản sự việc, đưa toàn bộ số hàng hóa trên bàn giao cho Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Đống Đa và Đồn công an đường sắt ga Hà Nội để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Đồng: Tai nạn giao thông khiến một học sinh không qua khỏi, camera "tố" nhiều lỗi sai nghiêm trọng01:02Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Danh tính nhân vật ‘vạ lây’ vì hùa theo bà Nguyễn Phương Hằng, bị cử tri TP.HCM đề nghị xử lý nghiêm10:08"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CLIP: Điều tra tiếng nổ như súng trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang00:57Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: "Bà nội" Cao Thị Cúc giữ vai trò cầm đầu03:25Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam08:44CLIP: Nam thanh niên dùng "hàng nóng" cướp ngân hàng giữa trung tâm thành phố01:22Cử tri đề nghị xử lý nghiêm người hùa theo bà Nguyễn Phương Hằng02:10Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Bảo mẫu được đề nghị triệu tập đến toà03:22"Bà nội" Cao Thị Cúc nối gót theo các "giả sư", xộ khám không hẹn ngày về03:11Vụ xe Mercedes tông chết người ở Phan Thiết: Vì sao chưa khởi tố bị can?01:32Hé lộ nguyên nhân khiến bà chủ Tịnh Thất Bồng Lai bị bắt, liệu có liên quan đến ông Lê Tùng Vân?04:31TP.HCM: Người đàn ông gặp nạn bị lấy ví chứa nhiều tiền khi vào cấp cứu01:59TP.HCM: Điều tra vụ một nhân viên cây xăng ở Hóc Môn bị đâm gục01:43Thông tin nóng bị can thứ 5 của Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố, ‘vén màn’ vai trò gây xôn xao dư luận04:28

Tiêu điểm

Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích
09:26:32 19/05/2022
Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng
11:46:27 19/05/2022
Lĩnh 7 năm tù vì nhiều lần làm "chuyện người lớn" với bạn gái 12 tuổi
16:05:19 19/05/2022
Vụ hành hạ, đánh chết bé gái 8 tuổi: VKS đề nghị tòa triệu tập 6 người
08:09:56 20/05/2022
Thuê khách sạn rồi dụ người tình đồng giới vào 'tâm sự' để trộm tài sản
15:40:56 19/05/2022
'Mỹ nhân' khiến 5 giám đốc sở Y tế, Giáo dục vào tù là ai?
13:14:58 20/05/2022
Bị mất tiền, nghịch tử nhẫn tâm sát hại mẹ ruột
20:17:06 19/05/2022
TP.HCM: Người đàn ông gặp nạn bị lấy ví chứa nhiều tiền khi vào cấp cứu
16:28:15 19/05/2022
Đâm tài xế xe ôm cướp tài sản, khi bị lộ uống thuốc trừ sâu tự tử
12:48:46 19/05/2022
Nạn nhân thứ tư vụ nghi ngộ độc khí CO trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức đã tử vong
19:58:09 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn
14:58:26 20/05/2022
Người mẹ thẳng tay bế con ném xuống sông trước sự ngỡ ngàng của nhiều người
13:02:08 20/05/2022
Bắt chước Tiến Linh mặc “croptop”, chồng Đoàn Di Băng bị netizen phản ứng gay gắt
14:20:24 20/05/2022
Chị gái Đặng Thu Thảo thách hoa hậu P.L: 'Tao mời mày bẻ răng'
14:44:57 20/05/2022
Ngọc Trinh phát ngôn ngang ngược sau sự việc 'bốc phét' mua 11ha đất Đà Lạt, CĐM mỉa mai không ngừng
15:02:16 20/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "khịa" Ngọc Trinh vụ "lùa gà": "Đừng có thổi cái này cái nọ quen rồi thì đất cũng thổi được"
14:31:01 20/05/2022
Tỷ phú Elon Musk bị tố quấy rối tình dục tiếp viên hàng không
15:03:04 20/05/2022
Noo Phước Thịnh và dàn sao giàu 'kếch xù': Kiếm 1 tỷ/tháng chưa là gì với cậu ấm ‘tiền đốt cháy cả thành phố’
14:13:25 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022

Tin mới nhất

Thừa Thiên - Huế: Bắt giữ ‘trùm’ ma túy

16:28:19 20/05/2022
Đối tượng trùm ma túy, đầu mối chuyên cung cấp số lượng lớn ma túy ở khu vực điểm nóng bờ hồ đường Trần Huy Liệu, TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) bị công an bắt giữ

Hai tay cầm 2 vật giống súng dọa bắn đối thủ giữa phố Hà Nội

16:14:01 20/05/2022
Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông 2 tay cầm 2 vật giống súng chĩa về phía đối phương bóp cò nhưng không nổ, sau đó hai bên ẩu đả. Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã đưa 2 người liên quan về trụ sở làm việc

Vụ ‘mua bán logo xe vua’: Cho đối chất giữa 2 bị cáo chủ mưu với CSGT, TTGT

16:08:58 20/05/2022
2/78 CSGT, thanh tra giao thông (TTGT) có mặt tại tòa theo triệu tập của HĐXX được chủ tọa thẩm vấn và cho đối chất với 2 bị cáo chủ mưu trong vụ án mua bán logo xe vua

Một phụ nữ bán vé số trình báo bị giật túi xách chứa tiền, vàng hơn 300 triệu

16:01:28 20/05/2022
Người phụ nữ đang loay hoay dọn bàn bán vé số thì một người đàn ông tới dàn cảnh, giật mất chiếc túi xách. Nạn nhân trình báo bên trong có tiền, vàng trị giá hơn 300 triệu

Khởi tố, bắt tạm giam người trộm nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2

15:41:48 20/05/2022
Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Thái đã lấy tổng cộng 32 nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2 có giá trị khoảng 11 triệu đồng

Mua hồng phiến từ người lạ mang về bán

14:27:04 20/05/2022
Tại cơ quan Công an, bước đầu Duy khai nhận, trước đó đối tượng mua một số lượng lớn hồng phiến từ một người chưa rõ lai lịch rồi phân ra từng gói nhỏ nhằm mục đích bán để kiếm lời

Nhân viên kinh doanh tham ô hơn 2,3 tỷ đồng của công ty

14:19:35 20/05/2022
Ngày 18/5, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã khởi tố bị can đối với Lê Quốc Huy (SN 1986, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), cựu nhân viên Công ty Viettronimex Đà Nẵng về hành vi tham ô tài sản

Triệt phá đường dây vận chuyển “hàng đá” từ TP Hồ Chí Minh về Cần Thơ

14:05:11 20/05/2022
Tại cơ quan Công an, Tiến và Lan khai nhận mua ma túy “đá” từ TP Hồ Chí Minh rồi vận chuyển về TP Cần Thơ và các tỉnh miền Tây Nam Bộ bán lại kiếm lời

Bắt tạm giam Giám đốc CDC Đồng Tháp

13:47:41 20/05/2022
Ông Trần Văn Hai, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp (CDC Đồng Tháp) và bà Nguyễn Thị Lệ Ngọc, Phó trưởng khoa xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, bị bắt tạm giam để điều tra liên quan đến các gói thầu của ...

Vượt rừng truy bắt “ông trùm” buôn heroin vùng biên

12:21:39 20/05/2022
Từ 2 đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin ban đầu, Ban chuyên án của Công an huyện Nậm Nhùn chủ trì có sự phối hợp của Công an huyện Mường Tè, Công an tỉnh Lai Châu, đã điều tra mở rộng, bắt giữ thêm 2 đối tượng, thu 9,5 bánh heroin

Triệt xóa đường dây đánh bạc hơn 20 tỷ đồng qua mạng

11:17:20 20/05/2022
Trong vòng một tháng, từ 15/4 đến 15/5, Ngô Văn Tùng chia tài khoản trang www.agbong88.com thành 5 tài khoản tổng rồi giao cho các đối tượng để tổ chức đánh bạc và đánh bạc với số tiền hơn 20 tỷ đồng

Vĩnh Long: 17 phụ nữ vui mừng nhận lại điện thoại bị nhóm ‘siêu trộm’ móc túi

11:08:04 20/05/2022
17 người phụ nữ, đa phần là công nhân và người lao động, may mắn nhận lại được điện thoại di động bị nhóm “siêu trộm” móc túi khi đi chợ

Quảng Ninh: Bắt kẻ dùng dao kề cổ chủ quán để cướp 3 triệu đồng

10:22:25 20/05/2022
Trước đó, tối 16.5, Cơ quan CSĐT Công an TP.Uông Bí tiếp nhận đơn trình báo của bà Vũ Thị Thu Hiền (51 tuổi, trú tại tổ 2, P.Nam Khê, TP.Uông Bí, Quảng Ninh) về việc bị 1 đối tượng dùng dao kề cổ cướp 3 triệu đồng

Cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường bất ngờ được giảm án

10:03:40 20/05/2022
Viện KSND TP.Hà Nội bất ngờ đề nghị mức án thấp hơn so với mức đề nghị trước đó đối với cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường

Loá mắt trong căn hộ sang trọng, Oshin cuỗm tiền gia chủ sắm "dế"

10:00:46 20/05/2022
Trong lúc giúp việc tại căn hộ ở một chung cư sang trọng trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội), Lan Anh nảy lòng tham đã trộm cắp 500.000 Won của ông chủ

Cựu Chủ tịch Hội đồng Thành viên khai gì về thiệt hại hàng trăm tỷ đồng tại VEAM?

09:52:54 20/05/2022
Trả lời HĐXX, cựu Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) cho rằng: “Nếu xét ra thì là trách nhiệm hành chính của người đứng đầu và trách nhiệm gì thì pháp luật quy định rồi

Nửa đêm tụ tập hát karaoke rồi tấn công Cảnh sát khi bị nhắc nhở

09:46:59 20/05/2022
Phát hiện nhóm người tụ tập tại gia hát karaoke lúc nửa đêm gây mất trật tự công cộng, Cảnh sát khu vực đến nơi nhắc nhở thì bị gia chủ cùng một đối tượng tấn công

Triệt phá băng cướp thích… Iphone

09:06:39 20/05/2022
Các thành viên trong băng cướp giật tuổi đời từ 15-20 nhưng manh động khi sử dụng xe phân khối lớn áp sát nạn nhân để cướp

Được nhận vào làm công, nửa đêm khoắng luôn laptop của gia chủ

08:45:35 20/05/2022
Là nhân viên cửa hàng nội thất, lợi dụng lúc chủ cửa hàng và các nhân viên khác đi ra ngoài, đối tượng Trần Bá Dũng đã lẻn vào phòng chủ cửa hàng trộm cắp chiếc laptop mang đi bán

Bi kịch gia đình trong vụ chồng bị tử hình do sát hại vợ

08:43:02 20/05/2022
Ngày 18/5, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Vũ Thanh Hùng (SN 1984, trú tại phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) tử hình về tội giết người, theo quy định tại Điều 123 BLHS. Bị hại trong vụ án là chị T (SN 1988), là vợ của bị c...

Cho hàng trăm người vay lãi suất "khủng" kiêm đánh bạc

08:28:22 20/05/2022
Ngày 18/5, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang tạm giữ các đối tượng Trần Đình Thành (SN 1993), Đỗ Văn Minh (SN 1983), và Nguyễn Trọng Hiếu (SN 2000), cùng trú tại TP Vĩnh Yên về hành vi cho vay lãi nặng trọng giao dịch d...

Vừa ra tù lại gây hàng loạt vụ trộm

08:12:34 20/05/2022
Vừa mới chấp hành xong án phạt tù 17 năm về tội trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Đoàn Thanh Châu Châu lại tiếp tục gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản tại Đà Nẵng

Chặt đứt đường dây đưa người trốn sang Canada

08:05:15 20/05/2022
Ngày 18/5, Cục An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra bổ sung vụ án “Tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài” xảy ra tại Hải Dương và các tỉnh

Chồng chém vợ trọng thương rồi ngồi "thần mặt" trên ghế salon

07:55:29 20/05/2022
Chiều 18/5, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa bắt giữ nghi phạm dùng hung khí chém trọng thương vợ ngay tại nhà để phục vụ điều tra

Từ nạn nhân trở thành tội phạm

07:23:10 20/05/2022
Khi vợ chồng ông Bình nhận 25 triệu đồng của ông Thanh tiền bồi thường thì bị cơ quan Công an huyện Tuy Đức bắt giữ, sau đó khởi tố vụ án, khởi tố bị can

Khởi tố chủ nợ bắt giữ người trái pháp luật

07:17:02 20/05/2022
Sau một thời gian tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ có liên quan, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội danh Bắt giữ người trái pháp luật đối với Trần Quốc Cườ...

Lập nhóm Zalo ghi lô đề, cho "chân rết" kết nối

20:24:03 19/05/2022
Công an tỉnh Hải Dương vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Có thể bạn quan tâm

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương

Sao việt

18:46:05 20/05/2022
Mới đây, MC Hoàng Oanh đăng tải clip có mặt tại bữa tiệc sinh nhật sớm của Nhã Phương kèm dòng trạng thái: Thăm nhà anh Trường Giang và Nhã Phương. Thật đẹp, bình yên và hạnh phúc bên những người bạn thân yêu

Mở cửa xe ô tô bất cẩn khiến 1 phụ nữ bị xe tải cán tử vong

Đời sống

18:44:39 20/05/2022
Chiều 17/5, ông Trần Quốc Toàn - Phó Chủ tịch UBND xã Đà Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người phụ nữ tử vong

Khởi công Quần thể khu du lịch sinh thái, cáp treo trên đỉnh Mẫu Sơn

Du lịch

18:15:15 20/05/2022
Ngày 20/5, UBND tỉnh Lạng Sơn cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức Lễ khởi công dự án Quần thể khu du lịch sinh thái, cáp treo Mẫu Sơn chủ đề thị trấn tuyết

SEA Games 31: Truyền thông Hàn Quốc chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

18:10:20 20/05/2022
Môn bóng đá nam tại SEA Games 31 không chỉ thu hút khán giả Đông Nam Á mà còn giành được cả sự quan tâm của người hâm mộ tại Hàn Quốc

Ức gà dai khô, cho vào nướng kiểu này được món lai rai ăn đã miệng

Ẩm thực

18:06:18 20/05/2022
Thịt gà thơm nức mũi, lại có chút cay cay, ngọt ngọt khiến ai thưởng thức cũng mê mẩn, nhất là những chị em là tín đồ của các món ăn vặt

Công Trí Thu Đông 2022: Khi Đường Cut Out Trở Nên Sang Trọng

Thời trang

18:06:11 20/05/2022
Phong cách cut out đang là xu hướng thời trang hot năm nay. Thông thường thì cut out không được xem là phong cách ăn mặc sang trọng. Những đường cắt xẻ hở da thịt được mô tả với những từ ngữ như gợi cảm, quyến rũ hay táo bạo. Tuy nhiên,...

Một công ty ở Mỹ cho phép nhân viên làm việc từ xa vĩnh viễn

Chuyện lạ

17:49:20 20/05/2022
Airbnb, công ty du lịch và nền tảng cho thuê phòng ở trực tuyến của Mỹ, thông báo nhân viên của họ có thể làm việc từ xa vĩnh viễn mà không cần đến văn phòng

Trưởng nhóm Sản xuất Naraka: Bladepoint: ‘Takeda Nobutada là chiến binh dị biệt, với 1 con quỷ cư trú bên trong’

Game online

17:46:32 20/05/2022
Dù không phải là lần đầu tiên ra mắt tướng mới nhưng có vẻ như, Samurai Quỷ - Takeda Nobutada đang là class ấn tượng bậc nhất với cộng đồng Naraka: Bladepoint. Nguyên nhân được đoán định phần nhiều bởi nguồn gốc Samurai cũng như tạo hìn...

Trọng Hiếu: Chẳng ai muốn bị mắng cả, nhưng có fan thì cũng có anti fan, có khen thì cũng có chê

Show việt

17:45:45 20/05/2022
Cú trở lại của Trọng Hiếu tại Street Dance Việt Nam sau những biến cố hiện đang được đông đảo khán giả ủng hộ.                                                                                                                              ...

Bé trai mếu máo khi đập tay vào quả sầu riêng 

Hài hước

17:33:14 20/05/2022
Bé trai mếu máo khi đập tay vào quả sầu riêng , Sau khi đập tay vào quả sầu riêng, bé trai nhăn mặt rồi khóc vì đau

Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog, Tun Phạm - Long Chun và những đôi bạn thân trong giới Youtube, Tik Tok

Netizen

17:31:53 20/05/2022
Nhắc về tình bạn của giới TikToker, Youtuber thì những cặp đôi sau đây nổi tiếng với tình bạn khắng khít, đúng chuẩn anh em xương máu , chị em cây khế và được nhiều người ngưỡng mộ

Lô xe Honda HR-V 2022 đầu tiên về Việt Nam, chờ ngày đến tay khách hàng

Ôtô

17:29:49 20/05/2022
Những chiếc Honda HR-V thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam vừa lộ diện khi đang trên đường vận chuyển về nhà máy, trong khi các đại lý Honda cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng với mẫu crossover này