Nhiều người hoang mang ở tuổi 30 nhưng nữ CEO Đại Nam lại tiết lộ làm được một điều khó tin!

tuổi 30 , nữ đại gia ĐẠi Nam đã có những suy nghĩ và động thái “đi ngược” với số đông.

CEO Đại Nam mới đây lại tiếp tục những bài chia sẻ về nhân sinh cuộc đời trên trang cá nhân của mình. Tiết lộ vào thời điểm của tuổi 30 đã “đi ngược” với số đông làm một việc khó tin.

Cụ thể, nữ đại gia chia sẻ:

“Tôi bắt đầu biết bằng lòng ở tuổi 30 và xem mọi thứ diễn ra với tôi như một lập trình nhất định. Tôi đã bão hòa mọi cảm xúc vì tôi nhận ra mọi thứ thật vô thường , phù du và phù phiếm nên tôi không quá vui cũng chẳng quá buồn, và không bao giờ gục ngã trước một biến cố nào. Vì tôi đã xác định cuộc đời này là một trò chơi trí tuệ. Nên có nhiều người đã kinh ngạc trước sự chịu đựng của tôi. Nhưng tôi đã xác định tôi là một chiến binh giữa cuộc đời này. Tôi không ăn mày tình cảm của ai, cũng không muốn va chạm và phán xét cuộc đời ai, vì tôi hiểu mỗi người là một số phận, ai cũng mưu cầu. Nhưng để đạt được là một điều khó tưởng.

Tôi đã thôi không phán xét người khác đã rất nhiều năm rồi, bởi không ai sống thay cho ai, không ai chịu đau khổ giùm ai, và kể cả cái chết cũng không ai chết thay cho ai. Tôi đã ngộ ra rất nhiều năm, và vì sao tôi sống khép kín, vì tôi hiểu một điều không thứ gì trên đời này là mãi mãi. Kể cả tình yêu thương cha mẹ, anh em ruột thịt, và con cái, cũng chỉ là tạm bợ, vì có ai sống trên đời này mãi mãi đâu. Nên tôi luôn biết trân quý những gì còn có thể. Nhưng khi không thể, tôi xem nó vạn sự tùy duyên. Cho nên những gì đã xảy ra với tôi, chỉ làm cho tôi càng nhận biết thêm những gì tôi nghĩ, tôi thấy, tôi biết trong cuộc đời này rõ ràng là không sai. Vì tôi không thể thay đổi cuộc đời này. Những gì đến nhất định phải đến, những gì đi nhất định phải đi, dù có đau buồn hay mệt mỏi thì nó cũng là định mệnh rồi. Khi chúng ta biết bằng lòng thì chúng ta đỡ đau đớn hơn là giãy giụa. Đó là cách tôi sống để tồn tại”.

Nhiều người hoang mang ở tuổi 30 nhưng nữ CEO Đại Nam lại tiết lộ làm được một điều khó tin! - Hình 1

Theo đó, trong khi những người trẻ bước sang tuổi 30 là giai đoạn “chạy nước rút” cho cuộc sống và sự nghiệp của mình với mong muốn phải hoàn thành xong những dự định để thành công thì nữ CEO này lại suy nghĩ khác.

Video đang HOT

Nữ đại gia tiết lộ rằng bản thân đã biết bằng lòng và xem những điều phải diễn ra trong cuộc sống là một sự lập trình. Khi bà ấy nhận ra tất cả mọi thứ vô thường nên đã giữ cho cảm xúc bản thân ở mức ổn định nhất, không quá vui hoặc quá buồn và không bao giờ gục ngã trước biến cố. Bà ấy cũng chia sẻ rằng khi bản thân biết cách bằng lòng thì sẽ chấp nhận được những “đau đớn” mà cuộc đời này mang lại và đó là lối sống bản thân đã chọn để tồn tại.

Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình

Đằng sau sự thành công và nổi tiếng của một CEO đứng đầu nhiều công ty. Ít ai biết rằng, bà Phương Hằng đã trải qua không ít sóng gió cuộc đời.

Tuyên bố trở lại với cuộc chiến đòi "sao kê" từ thiện, bà Phương Hằng một lần nữa chiếm sóng livestream. Trước hàng triệu người xem, CEO U50 dõng dạc tuyên bố mình là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán nhưng rất giàu lòng nhân ái. Bằng chứng, tất cả những gì bà Phương Hằng đang làm hiện tại đều vì mục đích công bằng, không để những đồng tiền mạnh thường quân bị ăn chặn bất hợp pháp.

Tuy nhiên, một mình đối đầu với nhiều nhân vật nổi tiếng. Bà chủ Đại Nam chịu không ít điều tiếng, đặc biệt quá khứ nhiều đời chồng trở thành đề tài bị soi mói, bàn tán khắp nơi.

Tối 20/09, vợ ông Dũng lò vôi bất ngờ chia sẻ tâm thư kể về cuộc đời của mình. Nhiều khán giả không khỏi xúc động khi biết nữ đại gia đã chịu đựng không ít tổn thương mới có được thành công như hôm nay.

Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình - Hình 1

THÚ VỊ HAY THÚ ĐAU THƯƠNG

Quý vị thân mến!

- Sau một trận chiến, Phương Hằng tôi mới hiểu và suy ngẫm ra hai từ XÃ HỘi nó phức tạp đến không tưởng không ngỡ. Tôi đã va chạm đủ các loại thành phần nên tôi mới thấu hiểu được con người ta sống hơn nhau ở cái TÂM và cái ĐỨC.

Khi đụng vào những quyền lợi riêng tư của ai đó, đầu tiên thì CÁI TÔI xuất hiện, sau cái tôi đó là CÁI TÂM xuất hiện, cái TÂM DỮ hay TÂM LÀNH nó được thể hiện qua BẢN CHẤT BỘC LỘ của mỗi con người. Bình thường thì chúng ta không thể nhìn ra được, bởi nó được che đậy ở hoàn cảnh, địa vị và vỏ bọc bên ngoài, nhất là những người có chút thành công, có chút địa vị, có chút khôn ngoan ma mãnh, đều tạo cho chúng ta cảm giác an toàn. Nhưng xin thưa quý vị, tôi đã có 34 năm để trải nghiệm cuộc đời. Tôi đã va chạm rất nhiều loại người trong xã hội, mà loại người đáng sợ nhất là loại người trí thức và thành đạt. Họ giấu rất sâu cái sự nhẫn tâm ở bên trong, họ làm những điều không tưởng không ngỡ, cho nên đã có biết bao nhiêu điều rất bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Toàn là những người hiểu biết, có địa vị xã hội, có tài nhưng không có đức. Tôi đang nói về những người trí thức, sự hiểu biết của họ khi đã PHỤC VỤ cho những điều tồi tệ thì họ có TRĂM MƯU NGHÌN KẾ để thực hiện cái tôi vĩ đại trong cái con người của họ. Đến khi chúng ta biết ra, nhận ra thì những gì họ làm ra, tạo ra trong cuộc đời này có khi được đưa vào lịch sử. Họ đã mang trong người một loại CHỦNG TỬ rất ác độc, họ mới tạo ra sóng ra gió để làm nguy hại đến cuộc sống của loài người. Nếu không có loại CHỦNG TỬ đó họ đã không có máu lạnh để trở thành sát thủ, hung thủ như chúng ta đã từng biết. Có những loại người họ ác đến lịch sử phải ghi danh. Phải chăng họ được sinh ra để làm điều đó với nhân loại. Khó mà tìm một câu trả lời phải không quý vị.

- Tôi xin quay lại câu chuyện của đời mình. Tôi cũng đã gặp rất nhiều người nhẫn tâm, kể cả khi là ruột thịt. Chính gia đình của tôi, những người chị, người anh của tôi đã dạy cho tôi một bài học vỡ lòng, để làm hành trang bước ra đời để sống. Họ đã đưa tôi xuống đến tận hang mồ dù tôi chẳng có lỗi gì. Tôi chẳng có làm gì để nguy hại đến ai. Lỗi chăng là lỗi của định mệnh, vì tôi không chọn cho mình nơi sinh ra. Trong tôi không có hai chữ khái niệm về gia đình. Tôi đã có một nền tảng mà chính gia đình tôi đã trang bị cho tôi để làm hành trang bước vào đời, đó là sự ghẻ lạnh, lòng đố kỵ và muốn hủy diệt tôi. Phải chăng tôi đã nợ họ một món nợ từ vô lượng kiếp để tôi phải vào đúng vị trí đó, để họ đoạ đày, ngược đãi và bất công với tôi. Nhưng đâu đó, chính những điều ấy đã trở thành vốn sống của tôi. Từ những khổ đau mà họ đã tạo cho tôi, tôi đã mang tất cả những "hành trang" đó để bước ra đời. Tôi đã CHỊU và ĐỰNG tất cả những gì cay đắng nhất, hờn tủi nhất, để tôi biết đứng lên, để thương lấy chính mình và bảo vệ mình. Tôi như một bông hoa nở giữa sa mạc. Và chính những điều đó đã dạy cho tôi biết sống, biết yêu thương, biết che chở cho những người yếu đuối thấp cổ bé họng, cũng như tôi đã từng không được nói tiếng nói của lòng mình và vì sao tôi khổ.

Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình - Hình 2

- Người ta thường nói chết vì thiếu hiểu biết, còn tôi thì ngược lại tôi chết vì hiểu biết. Nhưng tôi không ân hận, bởi vì tôi dám sống cho cái TÔI mãnh liệt của TÔI, đó là thương người nghèo, bảo vệ cái đúng và không khuất phục sức mạnh của quyền lực và đồng tiền. Cả đời tôi chưa biết quỳ, cũng chẳng biết bò, tôi biết đứng với đôi chân lạnh, trái tim ấm áp vị tha, luôn biết lắng nghe khổ đau, thổn thức của người khác. Cả đời tôi khổ là khổ vì người khác, dám sống cho người khác sống, dám hi sinh cho người khác, dám cho người khác cơ hội, cũng như tôi đã từng nhận lấy nhiều cơ hội của người khác cho tôi. Có những lúc tôi tự nghĩ rằng, chẳng lẽ tôi có mặt trên cuộc đời này để người đời đày đọa tôi, và cả chính tôi cũng đày đọa tôi. Bởi tôi không vô cảm, vô can, vô tâm, vô tình, cứ mãi lo cho hết người này đến người kia, hết công cuộc này đến công cuộc kia. Tất cả là chỉ muốn tốt cho đời, cho người, phải chăng đó cũng là định mệnh.

Tôi chưa từng lừa dối ai, chưa từng làm tổn thương ai, và cũng chưa từng mang một tâm địa xấu xa với ai. Nhưng cuộc đời nào có buông tha! Dù mình hết lòng hết dạ cũng chỉ nhận lấy những cay đắng, mất mát, phũ phàng. Phải chăng đó là những cái quả mà tôi đã gieo từ vô lượng kiếp nên mới có thể vô lý như vậy. Chỉ có thể lý giải thế thôi! Vì tôi BIẾT BẰNG LÒNG để sống để tiếp tục hành trình của đời mình. Có những lúc ai đó khen tôi đẹp, khen tôi giỏi, khen tôi thông minh, tôi nghe mỉa mai cay đắng làm sao. Tôi chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên nhất có thể, nhưng thật sự không thể! Vì tôi tin chắc tôi đã mang sứ mệnh đến cuộc đời này. Vì những điều xảy ra với tôi nó đều là không tưởng, không ngỡ, nhưng KHÔNG THỂ TRỐN CHẠY, đó là những gì rất thật! Vì nó quá sức quá tầm với một người phụ nữ như tôi. Nhưng tại sao tôi đã vượt qua một cách ngoạn mục? Vì rất nhiều biến cố trong đời tôi, THƯƠNG TRƯỜNG, ĐOẠN TRƯỜNG và những TÌNH TRƯỜNG mà tôi đã trải qua, nó như một định mệnh. Vì suy cho cùng không ai có lỗi với ai. Có chăng đó là một cuộc giao dịch định mệnh.

- Tôi bắt đầu BIẾT BẰNG LÒNG ở tuổi 30 và xem mọi thứ diễn ra với tôi như một LẬP TRÌNH nhất định. Tôi đã bảo hoà mọi cảm xúc vì tôi nhận ra mọi thứ thật vô thường, PHÙ DU và PHÙ PHIẾM, nên tôi không quá vui cũng chẳng quá buồn, và không bao giờ gục ngã trước một biến cố nào. Vì tôi đã xác định cuộc đời này là một trò chơi trí tuệ. Nên có nhiều người đã kinh ngạc trước sự chịu đựng của tôi. Nhưng tôi đã xác định tôi là một CHIẾN BINH giữa cuộc đời này. Tôi không ăn mày tình cảm của ai, cũng không muốn va chạm và phán xét cuộc đời ai, vì tôi hiểu mỗi người là một số phận, ai cũng mưu cầu. Nhưng để đạt được là một điều khó tưởng.

Tôi đã thôi không phán xét người khác đã rất nhiều năm rồi, bởi không ai sống thay cho ai, không ai chịu đau khổ dùm ai, và kể cả cái chết cũng không ai chết thay cho ai. Tôi đã ngộ ra rất nhiều năm, và vì sao tôi sống khép kín, vì tôi hiểu một điều không thứ gì trên đời này là mãi mãi. Kể cả tình yêu thương cha mẹ, anh em ruột thịt, và con cái, cũng chỉ là tạm bợ, vì có ai sống trên đời này mãi mãi đâu. Nên tôi luôn biết trân quý những gì còn có thể. Nhưng khi không thể, tôi xem nó vạn sự tùy duyên. Cho nên những gì đã xảy ra với tôi, chỉ làm cho tôi càng nhận biết thêm những gì tôi nghĩ, tôi thấy, tôi biết trong cuộc đời này rõ ràng là không sai. Vì tôi không thể thay đổi cuộc đời này. Những gì đến nhất định phải đến, những gì đi nhất định phải đi, dù có đau buồn hay mệt mỏi thì nó cũng là định mệnh rồi. Khi chúng ta biết bằng lòng thì chúng ta đỡ đau đớn hơn là giãy dụa. Đó là cách tôi sống để tồn tại.

- Trải qua nhiều thú đau thương, tôi mới thấy cuộc đời này thật là thú vị. Tôi may mắn hay là tôi bất hạnh cũng không thay đổi được định mệnh, nên tôi biết bằng lòng. Được-mất-có-còn tôi đã không còn quan trọng. Vì đối với tôi tất cả là sự trải nghiệm. Tôi kiếm tiền để có phương tiện giúp đời giúp người, chứ không phải mục tiêu tôi kiếm tiền để phục vụ cho cái tôi của tôi. Nên tôi rất khác biệt. Không có tiền tôi sẽ khổ, nhưng nếu có tiền để làm khổ người khác thì tôi chọn cho tôi có tiền để lo cho người khác. Đó là lý tưởng sống của tôi.

Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình - Hình 3

Câu chuyện xảy ra 6 tháng nay tôi lại càng thêm thấm thía 2 chữ TÌNH NGƯỜI và LÒNG NGƯỜI. Hai chữ lòng người nghe ngao ngán, lạnh lẽo, nhẫn tâm, nếu không nói là quá ác độc. Tôi tin chắc khi con người sống không có tâm thì kết quả không bao giờ tốt đẹp, vì tất cả những việc mình làm trời đều biết, cho dù có che đậy, có bao bọc, có kín đáo nhường nào rồi cũng sẽ đến một ngày CÁI QUẢ cũng sẽ giúp mình nhận ra. Cái giá trị sống sẽ phản ảnh lại tất cả những gì mà chúng ta ĐÃ GIEO, dù vô tình hay cố ý chính chúng ta sẽ nhận ra đó là QUY LUẬT BẤT BIẾN. Tôi đã trở thành một diễn viên bất đắc dĩ với bao vai diễn và cuộc đời, với vô vàng cung bậc cảm xúc, tôi ví nó như một bản nhạc buồn mà tôi đã hát đi hát lại trong ngần 34 năm, lúc cao lúc thấp, lúc trầm, lúc bổng, lúc du dương với ngày qua tháng lại, đến một lúc nào đó sẽ dừng ở một nốt LẶNG.

Quý vị ơi, THÚ VỊ hay THÚ ĐAU THƯƠNG, tôi đã tự hứa với mình là phải sống tử tế với chính mình. Thương và trân trọng mình như một ĐÓA HOA, dù sẽ tàn nhưng đã từng rực rỡ!

Nguyễn Phương Hằng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Nữ gymer Việt thân hình "rực lửa" và quyết định chuyển ngang sang làm streamer
15:40:29 16/10/2021
Tỷ phú Bill Gates "bỏ rơi" người tình đi dự hôn lễ con gái, nhan sắc diễm lệ của ái nữ cùng hôn phu cực phẩm gây chú ý
21:51:25 15/10/2021
Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH
16:17:58 16/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?
15:02:42 17/10/2021
Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?
14:32:16 17/10/2021
“Cô thư ký” nổi tiếng nhất của CEO Đại Nam mắc 1 lỗi sai khiến netizen tràn vào đòi bà Phương Hằng trừ lương gấp!
16:30:55 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Bố ca sĩ Thu Phương qua đời, dàn sao Việt đồng loạt chia buồn
16:17:58 17/10/2021

Tin mới nhất

Vờ hỏi đường, người đàn ông thất nghiệp bất ngờ làm 1 việc tại điểm hỗ trợ dân về quê khiến tất cả rưng rưng

20:04:13 17/10/2021
Mặc thành viên đoàn từ thiện đang giải thích đường đi, người đàn ông lại lúi húi mở cốp xe lấy một thứ đưa cho đối phương.

Mua bé chó đáng yêu về nuôi, cô gái phát hoảng khi con vật "hiện nguyên hình", phải bế đi gặp bác sĩ thú y ngay

20:02:08 17/10/2021
Càng lớn, con chó Luna càng có nhiều thay đổi về ngoại hình khiến Bethany và gia đình vừa hoảng sợ vừa lo lắng, phải bế con vật đi thăm khám ngay lập tức.

Cho sinh viên thuê trọ 2 năm, chủ nhà phát hiện bãi rác khổng lồ khi tới kiểm tra nề nếp các cháu

19:51:13 17/10/2021
Vào ngày 15 tháng 10, chủ nhà trọ tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) có tên Gao đã đến thăm nhà trọ của mình để kiểm tra và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại đây.

NÓNG: Bà Phương Hằng bị luật sư Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại đồn Công An

19:50:38 17/10/2021
Tại buổi làm việc hôm 16/10, bà Phương Hằng cho biết mình đã bị 4 luật sư của ông Võ Hoàng Yên lao vào tấn công.

Thầy giáo khóc ròng vì phụ huynh gửi toàn ảnh “bậy bạ” vào nhóm chat: Đời đi dạy chắc đây là ca khó đỡ nhất

19:50:08 17/10/2021
Thời buổi công nghệ hiện đại giúp giáo viên và các bậc phụ huynh liên lạc, trao đổi tình hình học tập của con em mình dễ dàng hơn.

Văn hóa đỗ xe lại được "hâm nóng", chủ xe bị phen "ngượng chín mặt" khi đọc được tờ giấy nhắc nhở

19:48:49 17/10/2021
Không chỉ đỗ ở ngã ba đường, che lối ngõ vào, vị trí đỗ của chiếc xe này còn che cả điểm tập kết rác của người dân trong khu khiến ai cũng bức xúc.

Nóng: Hàng trăm người đang tham gia Squid Game được tổ chức ở Hạ Long, logo mặt nạ thì đúng nhưng trang phục thấy "sai sai"

19:19:40 17/10/2021
 Loạt ảnh về sự kiện Squid Game được tổ chức tại Hạ Long mới đây đã khuấy đảo mạng xã hội. 

Lần đầu thử trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng, cô gái tá hoả khi uống hết ly mới phát hiện bên trong có thêm cái nắp lạ

19:15:26 17/10/2021
Trong ly trà sữa của thương hiệu trà sữa DingTea mới đây có một dị vật lạ khiến dân mạng TikTok ai nấy đều xôn xao. 

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng

19:01:05 17/10/2021
Trong buổi trò chuyện ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc cho hay đã cung cấp toàn bộ những bằng chứng mình có nhằm vạch trần thủ đoạn lừa đảo của thần y Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng nói về list 36 nhân vật liên quan hoạt động từ thiện, netizen không đồng tình vì lý do này

18:50:21 17/10/2021
Nhắc về danh sách 36 nhân vật liên quan đến hoạt động từ thiện, bà Phương Hằng cho biết đây là cơ hội để chứng minh những người tử tế và cũng là cơ hội để biết ai là người ăn chặn từ thiện.

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái

18:48:49 17/10/2021
Đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates đã diễn ra trong không khí thơ mộng và ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Thanh niên hốc hác được bà dì căn tin cho thêm thức ăn bỗng nổi như cồn trên MXH, vài ngày sau cảnh sát đưa ra thông báo giật mình

18:48:22 17/10/2021
Gương mặt đói khổ, thiếu sức sống của thanh niên này khiến cho một số cư dân mạng cảm thấy anh ta có vấn đề nên nhanh chóng trình báo cho cảnh sát.

Giữa ồn ào kiện nghệ sĩ, vợ chồng CEO Phương Hằng có hành động nhận "mưa" khen ngợi

18:32:39 17/10/2021
Nổi tiếng nói là làm, có lẽ vậy mà những gì ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng đã làm khiến dân mạng nể phục.

Xôn xao hot girl bị bạn cùng phòng tố ở bẩn, kinh hãi với nghi vấn không đánh răng trong vòng... 1 tháng?

18:22:14 17/10/2021
Các tình tiết trong câu chuyện ở bẩn này khiến netizen chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy hơi rùng mình.

Clip: Người đàn ông cầm dao chém liên tiếp vào đầu người phụ nữ khiến tất cả kinh hãi

18:04:24 17/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm dao chém liên tiếp vào người phụ nữ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người kinh sợ.

Con gái Phượng Chanel “lột xác” thấy rõ sau loạt ảnh mặt mộc kém sắc, xinh xắn cỡ nào mà được khen ngợi quá chừng?

17:07:33 17/10/2021
Mặc dù đang sinh sống và học tập tại Mỹ, con gái Phượng Chanel - Susu (tên thật là Mỹ Uyên, SN 2003) vẫn là một trong những rich kid được quan tâm đông đảo.

Thấy bạn trai đặt ảnh hot girl phim 18+ là hình nền điện thoại, in cả lên khăn trải bàn, cô gái bức xúc "bóc phốt" lên mạng, đòi chia tay

16:40:00 17/10/2021
Chỉ vì một tấm hình nền điện thoại hot girl phim 18 mà rất có khả năng một cuộc tình sắp tan vỡ.

Chơi game quá nhiều, game thủ vẽ luôn khung rank vào giấy kiểm tra, thầy cô chấm bài cũng thấy choáng

16:29:56 17/10/2021
Mặc dù đa phần các tựa game online hiện nay đều giới hạn độ tuổi của game thủ. Cụ thể là từ 18 tuổi trở lên thì người chơi mới đủ tiêu chuẩn để tạo tài khoản cũng như đăng nhập được vào máy chủ.

Bị nhân tình của chồng nhắn tin khoe “sắp đầy tháng con trai anh ấy”, cô vợ khiến "đối thủ" tái xám mặt chỉ bằng vài câu nói

16:29:14 17/10/2021
Bố mẹ chồng cũng tôn trọng, bảo rằng cháu gái cháu trai gì đều là cháu cưng của ông bà cả. Vợ chồng em chẳng cần phải lo nghĩ chuyện đó, cô vợ kể.

Khoa Pug cùng Vương Phạm cưỡi xe tăng giá đắt ngang siêu xe để nghiền nát chiếc Nissan

15:52:58 17/10/2021
Khoa Pug được biết đến là một YouTuber người Việt hiện du học sinh tại Mỹ. Thời gian qua anh được để ý với hàng loạt những những review cuộc sống xa xỉ tại nước bạn.

Màn bắt gian cực căng: Chồng cử người lạ vào tận phòng nhân tình của vợ, đèo cô về và chốt hạ một câu đầy thấm thía

15:51:55 17/10/2021
Chúng ta vẫn thường thấy những màn bắt gian, đánh ghen tại trận đầy lâm li, oan nghiệt. Cảm xúc hỗn độn được đẩy lên đến cùng cực thì mới phải đi tới bước đường ấy.

Dù rất phấn khích khi kẹo đường Squid Game xuất hiện ở hàng tạp hoá Việt, fan vẫn chưa hài lòng vì điều này

15:50:09 17/10/2021
Thích thú với hình tượng kẹo đường, fan Squid Game Việt Nam hào hứng khoe thực hiện thử thách.

Đề thi SAT với câu khó nhất cũng trở thành điều dễ dàng đối với học sinh Việt Nam, chỉ trong một nốt nhạc đã có đáp án

15:41:07 17/10/2021
Câu khó nhất trong phần thi Toán của SAT không làm khó được học sinh Việt Nam, dễ đến bất ngờ.

Bái phục trước sự hiện đại của Nhật Bản: Bán kem lại còn bán luôn cả "khí lạnh" để khách mang đi không bị chảy

15:22:30 17/10/2021
Phải công nhận rằng Nhật Bản luôn khiến người ta bất ngờ bởi việc đi trước thời đại của mình.

Chiêu lừa đảo tân sinh viên đóng tiền học phí ngày càng "tinh vi"

15:07:39 17/10/2021
Trường ĐH Sài Gòn đã phát thông báo lưu ý sinh viên về tình trạng có người mạo danh nhà trường nhắn tin yêu cầu đóng học phí học kỳ một năm học 2021-2022.

Sinh viên quan niệm khác nhau như thế nào giữa "làm thêm" và "làm thật"?

15:05:10 17/10/2021
Gần đây, câu chuyện về công việc làm thêm, thái độ, trách nhiệm, tác phong của một số bạn trẻ khi đi làm đã trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm, cộng đồng mạng xã hội.

Hiếu Leblanc - 'ông chủ rạp xiếc' của Box Studio: Streamer GenZ chuyên tấu hài mỗi lần lên sóng

14:31:58 17/10/2021
Hiếu Leblanc đang là một trong những streamer thu hút lượng khán giả lớn trong làng LMHT Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

2 cách nấu canh ngó khoai nấu sườn thơm ngon hấp dẫn dễ làm tại nhà

Ẩm thực

20:03:46 17/10/2021
Canh ngó khoai nấu sườn là một món canh không những thơm ngon, dễ làm mà còn mang lại rất nhiều dinh dưỡng nữa. Hôm nay, chuyên trang Vào bếp thực hiện món ăn này cho bữa cơm nhà nhé!

Tai nạn tàu ngầm hạt nhân Mỹ "thổi bùng" lo ngại an toàn ở Biển Đông

Thế giới

20:03:24 17/10/2021
Vụ tàu ngầm Mỹ va chạm với vật thể lạ ở Biển Đông hồi đầu tháng đã làm dấy lên lo ngại về mức độ an toàn khi triển khai hoạt động tại khu vực này.

Rút phích cắm sau khi dùng 5 thiết bị điện này, có thể tiết kiệm một nửa tiền điện

Sáng tạo

20:03:19 17/10/2021
Nhiều người thường có thói quen tắt TV bằng remote để tiết kiệm thời gian, điều này là sai lầm.

'Em phải cố gắng để giúp ba mẹ thêm vững tin'

Học hành

20:03:02 17/10/2021
Ba tháng ròng rã ôn bài, ngày nào cậu học trò cũng bắt đầu ngồi bàn học từ 6h30 sáng. Những di chứng để lại từ căn bệnh khiến Mẫn ngồi lâu đều bị đau cứng lưng, trí nhớ kém.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

Tâm sự

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Vợ muốn Trương Trí Lâm tặng nhẫn kim cương 20 carat

Sao châu á

19:57:55 17/10/2021
Tài tử Trương Trí Lâm có phản xạ nhanh và hài hước khi bà xã Viên Vịnh Nghi tiết lộ mong muốn được anh tặng nhẫn kim cương 20 carat nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Solskjaer thừa nhận mắc sai lầm ở trận MU thua Leicester

Bóng đá thế giới

19:53:21 17/10/2021
Dù có được bàn thắng dẫn trước, Man United rút cục vẫn để thua Leicester City tới 2-4 ở trận đấu thuộc vòng 8 Premier League 2021/22 diễn ra tối qua. Theo HLV Ole Gunnar Solskjaer thì ông đã mắc sai lầm khiến Quỷ đỏ phải rời sân với 2 b...

Quang Lê tậu biệt thự mới ở Mỹ

Sao việt

19:53:09 17/10/2021
Căn biệt thự được Quang Lê mua một năm trước nhưng khi nam ca sĩ về Mỹ hồi tháng 7 mới hoàn thiện nội thất.

Beijing X3 bản giá rẻ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với biển số, ngày mở bán có thể không còn xa

Ôtô

19:49:50 17/10/2021
So với chiếc Beijing X3 trước đó, chiếc mới đổi logo và có một số chi tiết khác biệt. Điểm gây chú ý nhất vẫn là biển số chiếc xe.

Giãn cách xã hội, doanh số bán xe máy ở Việt Nam giảm gần 46%

Xe máy

19:44:25 17/10/2021
​Do dịch COVID-19 và giãn cách xã hội diễn ra trong thời gian dài ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước khiến doanh số bán xe máy trong quý III/2021 tại Việt Nam giảm gần 46% so với cùng kỳ năm trước.

'Cơn sóng' tuần qua: Nam sinh tử vong trong giờ học, giáo viên dạy thêm online

Đời sống

19:42:32 17/10/2021
Nam sinh lớp 5 ở Nghệ An tử vong khi đang trong giờ học online, giáo viên bị phụ huynh phàn nàn về việc dạy thêm, tiêm vắc xin cho trẻ từ 12 - 17 tuổi và thời gian mở cửa trường học... được quan tâm tuần qua.

Cả gan chọc giận voi, cá sấu trả giá bằng cả tính mạng 

Clip hay

19:24:25 17/10/2021
Con cá sấu đã phải bỏ mạng trước cơn thịnh nộ của chú voi châu Phi trưởng thành.