Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích

Thời gian qua, thông tin về một cô gái trẻ có tên L.H.N (SN 1999, ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) mất tích bí ẩn đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Hơn 1 tháng mất liên lạc, dù gia đình và cơ quan chức năng đã triển khai, nỗ lực tìm kiếm nhưng cho đến nay, tin tức về H.N vẫn là một ẩn số.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đã hơn 1 tháng nhưng gia đình vẫn chưa có tin tức gì về L.H.N. (Ảnh: FB H.N)

Trang Đại đoàn kết đưa tin, hôm nay 18/8, lực lượng cứu hộ 116 Thái Bình vẫn đang tiếp tục cùng gia đình tìm kiếm cô gái mất tích. Dù đã mở rộng ra xung quanh các khu vực khả nghi như cầu Cù Sơn, cầu Tân Phú, đi dọc sông Đáy nhưng vẫn không mang lại kết quả.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 2
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm H.N nhưng vớt lên chỉ toàn quần áo và rác nhựa. (Ảnh: Dân trí/ Vietnamnet)

Bên cạnh gia đình và lực lượng chức năng, mỗi khi đội cứu hộ 116 di chuyển đến các địa điểm khác để tìm cô gái mất tích, hai bên bờ sông có rất đông người hiếu kỳ đến theo dõi. Nhiều người còn livestream lên mạng xã hội để người xem ở nhà có thể nắm bắt tình hình về quá trình tìm kiếm.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 3
Nhiều người từ khắp nơi đổ xô đến để xem quá trình tìm kiếm cô gái trẻ. (Ảnh: Đại đoàn kết)

ADVERTISEMENT

Thậm chí, không chỉ túc trực trên mặt đất, nhiều người còn sử dụng thuyền để đi ra sông hay trèo lên cây để quay livestream cho rõ. Hành động này được đánh giá khá nguy hiểm, gây mất an toàn đối với bà con.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 4 ADVERTISEMENT
Số ít người thậm chí còn bất chấp nguy hiểm mà bơi thuyền hay chèo lên cây để livestream cho rõ. (Ảnh: Dân trí)

Xuyên suốt cả một ngày dài, quá trình tìm kiếm H.N vẫn thu hút hàng trăm người tới xem. Ai nấy đều hy vọng cô gái trẻ có thể sớm trở về với gia đình dù là trong tình trạng nào đi nữa. Tuy nhiên, do số người tập trung đến khu vực cầu Cù Sơn quá đông, các cán bộ công an xã Vân Côn đã có mặt để phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 5
Lực lượng chức năng có mặt để đảm bảo an ninh khu vực. (Ảnh: Dân trí)

Theo một vài nhân chứng tại đây, ngay từ những ngày đầu tiên khi nước sông bắt đầu cạn, chính quyền địa phương cùng mọi người đã tổ chức kéo lưới cũng như xuống sông tìm kiếm nhưng không phát hiện được gì. Gia đình cũng đã mời các thầy tâm linh đến để “gọi” H.N về song vẫn chưa phát hiện thêm được manh mối nào ngoài đôi dép và chiếc túi chứa giấy tờ tùy thân.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 6
Dép và túi chứa giấy tờ tùy thân của H.N được tìm thấy ở khu vực cầu Cù Sơn. (Ảnh: FB L.Q.N)

ADVERTISEMENT

Được biết, khu vực tổ chức tìm kiếm của đội cứu hộ 116 Thái Bình được xác định sẽ trong vòng bán kính 500m, ngược về phía thượng nguồn, hạ nguồn của cầu Cù Sơn. Ngoài việc tìm kiếm dưới nước thì đội cứu hộ cũng tìm kiếm ở trên cạn. Khu vực trên bờ đội cứu hộ sẽ tìm kiếm dọc mép bờ sông trong hai ngày 17 và 18/8.

Hàng loạt các thiết bị hiện đại đều được đội cứu hộ mang đến hiện trường. Sau khi sử dụng 2 cano và camera soi dưới nước nhưng không tìm được, đội cứu hộ đã nhờ đến sự trợ giúp của mọi người, phối hợp lặn xuống nước để tìm kiếm.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 7 ADVERTISEMENT
Đội cứu hộ và mọi người phối hợp lặn xuống sông để tìm kiếm. (Ảnh: Đại đoàn kết)

Video đang HOT

Đến chiều tối ngày 18/8, sau 2 ngày ra quân với tổng lực gồm 20 thành viên và khoảng 40 người ở nơi khác đổ về hỗ trợ, đội cứu hộ 116 đã chính thức ngừng tìm kiếm thiếu nữ 23 tuổi. Cho đến thời điểm hiện tại, H.N vẫn chưa được tìm thấy.

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích - Hình 8
Đội cứu hộ 116 Thái Bình dừng tìm kiếm H.N sau 2 ngày nỗ lực. (Ảnh: Vietnamnet)

Với những người theo dõi vụ việc, hình ảnh bố mẹ H.N ngày nào cũng túc trực ở khu vực bờ sông khiến ai nấy đều không kìm được mà xót xa. Mong rằng với sự mong mỏi của gia đình, H.N sẽ sớm được tìm thấy và trở về nhà.

Cùng YAN cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhất!

Hơn 1 tháng tìm kiếm với biết bao khó khăn và hy vọng, dù đã kiệt quệ về cả nhân lực cũng như tài chính nhưng cho đến nay, gia đình chưa một lần nghĩ đến chuyện từ bỏ, ngưng tìm kiếm H.N. Không chỉ người thân, nhiều độc giả theo dõi vụ việc cũng không khỏi thương cô gái trẻ vẫn còn một tương lai rộng mở phía trước. Hy vọng rằng một phép màu sẽ xảy ra, gia đình sẽ sớm có thể đưa cô trở về nhà.

ADVERTISEMENT

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng

Bất chấp màn đêm bao phủ và thời tiết sương lạnh, đội cứu hộ 116 vẫn sục sạo từng khúc sông để tìm kiếm cô gái sinh năm 1999 vẫn đang mất tích. Liên quan đến việc tìm kiếm, mới đây đội cứu hộ cứu nạn đã có mặt tại khu vực và có những chia sẻ về quá trình khó khăn này.

Thời gian vừa qua, vụ việc cô gái tên L.H.N (SN 1999, ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) mất tích bí ẩn đã gây xôn xao dư luận. Suốt 1 tháng thuê thợ lặn tìm dưới nước, gia đình vẫn chưa có thêm bất cứ manh mối gì về H.N ngoài chiếc dép và túi xách chứa giấy tờ tùy thân. Vào ngày thứ 31 cô gái trẻ mất tích, mọi người đã dừng việc tìm dưới nước và tập trung lên bờ với hy vọng sẽ nhanh chóng tìm thấy cô gái.

Mới đây, Đội cứu hộ cứu nạn 116 đã chính thức tham gia tìm kiếm H.N. hoàn toàn miễn phí. Với nhân lực và vật lực của đội, rất nhiều người hi vọng sẽ xuất hiện manh mối.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 1

Đã hơn một tháng tuy nhiên mọi người vẫn chưa tìm kiếm được H.N.

Báo Sức khoẻ và Đời sống đưa tin, từ trưa ngày 17/8, Đội cứu hộ Công ty TNHH Cứu hộ giao thông 116 Thái Bình (tỉnh Thái Bình) do ông Nhâm Quang Văn là Đội trưởng, phối hợp cùng hàng chục thành viên từ Thái Bình đã đến cầu Cù Sơn, xã Văn Côn, huyện Hoài Đức để tìm kiếm, hỗ trợ đưa cô gái trẻ về với gia đình hoàn toàn miễn phí.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Đội cứu nạn cứu hộ 116 đã tham gia tìm kiếm H.N.

Được biết trước đó, gần khu vực cầu Cù Sơn người dân đã phát hiện ra chiếc túi xách của cô gái mất tích. Theo manh mối nhỏ ấy, nhiều người dân địa phương và gia đình của H.N đã thường xuyên có mặt tại đây để tìm kiếm nhưng đến hiện tại vẫn chưa có bất kì một tin tức mới nào. Trong hai ngày 17, 18/8 lực lượng chức năng sẽ nỗ lực tìm kiếm liên tục tại đây bằng những thiết bị rà soát hiện đại như camera ghi hình dưới nước với mong muốn sẽ tìm được H.N trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đơn vị tổ chức tìm kiếm bằng những thiết bị hiện đại.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 4

Cán bộ cứu hộ cho rằng việc nước sông chảy xiết đem lại không ít khó khăn.

Trải qua nhiều giờ tìm kiếm, đến sáng nay 18/8 mọi người không khỏi xót xa khi nhận tin lực lượng chức năng vẫn chưa thể tìm thấy H.N. Nói về 24 tiếng đầy khó khăn vừa qua, một thành viên trong đội cứu hộ chia sẻ cùng báo Sức khoẻ và Đời sống: "Dù có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, nước dưới sông chảy rất xiết khiến việc tìm kiếm gặp khá nhiều khó khăn". Bên cạnh đó, những người trong đội cứu hộ còn cho biết thêm kể từ khi bắt đầu tìm kiếm mọi người đều đã rất nỗ lực, làm hết mình. Tuy nhiên việc có thể tìm được hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đêm 17/8 lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm.

Ông Nhâm Quang Văn (đội trưởng đội cứu hộ 116) nói cùng báo Sức khoẻ và Đời sống: "Trước đây chúng tôi đã tìm kiếm cả trăm người và chưa từng thất bại. Tuy nhiên, đây có thể là lần đầu tiên đội không thể hoàn thành nhiệm vụ. Vì vụ việc vẫn chưa xác định được em H.N. còn sống hay đã ra đi. Rất khó để tìm kiếm vì không xác định được cụ thể ở khu vực nào".

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đây được xem là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với cả đội.

Suốt hơn 1 tháng tìm kiếm con gái, bố của H.N cũng lộ rõ vẻ tiều tụy, buồn bã. Ông cho biết hiện tại gia đình không còn biết tìm con ở đâu ngoài khu vực này nữa. Dù hiện tại không có phương hướng nhưng ông vẫn phải cố gắng hết sức để tìm kiếm, không thể nằm ở nhà chờ đợi được. Trong ánh mắt của người bố hiện rõ sự buồn bã, lo lắng. Nuôi con khôn lớn đến ngày hôm nay con mất tích, tìm thế nào cũng không được thì trong lòng người làm cha, làm mẹ sao có thể an yên.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 7

Bố H.N lộ vẻ tiều tụy sau hơn 1 tháng nỗ lực tìm con gái trong vô vọng.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 8 ADVERTISEMENT

Dù mất phương hướng nhưng người bố vẫn cố gắng tìm kiếm, không thể nằm đợi ở nhà.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 9

ADVERTISEMENT

Mọi người đã tìm được chiếc túi của H.N trên dòng sông này. (Ảnh: Dân Việt)

Trước đó, ông L.V.T. - bố đẻ H.N cũng đã chia sẻ trên báo Dân Việt rằng những ngày qua, có rất nhiều người từ các nơi đến giúp gia đình tìm kiếm. Mọi người không bỏ qua bất cứ một bụi cây, ngọn cỏ. Bất kỳ chỗ nào có hy vọng, mọi người đều không bỏ qua. Ông nói: "Không đi tìm như thế này thì còn biết làm sao nữa. Giờ dù không có thêm thông tin, không biết phương hướng cụ thể, tôi cũng phải đi tìm con chứ, còn hơn là nằm ở nhà".

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 10

ADVERTISEMENT

Chiếc dép được cho là của H.N cũng được tìm thấy gần sông.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 11 ADVERTISEMENT

Chiếc xe của H.N cũng đã được tìm thấy.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 12

Định vị lần cuối của H.N được hiển thị gần cầu Cù Sơn.

Trước đó vào ngày 14/8 cũng là sinh nhật của H.N. Mọi năm cả gia đình đều quây quần, cùng nhau chúc mừng sinh nhật nhưng năm nay thì H.N đã mất tích, chẳng còn được thổi nến nữa. Vì quá xót xa, chị gái song sinh của H.N là Q.N đã mang bánh kem ra bờ sông để tổ chức sinh nhật cùng em. Người chị song sinh đã bật khóc khi nghĩ đến em gái H.N, không biết giờ này em đang ở đâu, còn sống hay đã ra đi mãi mãi.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 13

Chị gái song sinh của H.N mang bánh ra bờ sông mừng sinh nhật em gái.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 14 ADVERTISEMENT

Sinh nhật năm ngoái, 2 chị em vẫn được quây quần bên gia đình và bạn bè.

Theo lời kể của người dân, khi nhận được thông tin rằng H.N cùng người yêu cũ tên T.N.T (SN 1997) đã từng xuất hiện tại địa bàn này trước khi cô mất tích mọi người đã phối hợp tìm kiếm nhưng đến thời điểm hiện tại mọi thông tin vẫn còn khá mơ hồ. Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của lực lượng chức năng, người nhà sẽ sớm tìm thấy và đưa H.N về với gia đình.

Đội cứu hộ chia sẻ sau hơn một ngày trên sông nước tìm cô gái mất tích, gia đình vẫn hy vọng - Hình 15

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đau lòng hình ảnh lũ quét bất ngờ ở Kỳ Sơn khiến bà con "mất trắng"
15:15:42 02/10/2022
Nổ tại Công ty Formosa Hà Tĩnh, 3 công nhân thương vong
13:05:49 02/10/2022
Tin COVID-19 chiều 2-10: Số mắc mới chỉ còn 490 ca, Việt Nam đã qua tiếp đợt dịch do biến chủng mới?
19:41:29 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Phản ứng ‘xanh rờn’ của Minh Béo sau khi bị tố "làm nhục" đàn em trong đoàn khiến dư luận phẫn nộ
12:29:49 03/10/2022
Song Hye Kyo: Sao hạng A chưa 1 lần lên ngôi Ảnh hậu, bị mỉa mai khi “bồ cũ” Hyun Bin có tin vui
12:00:22 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Họp kiểm điểm 3 cảnh sát đánh 2 thiếu niên ở Sóc Trăng

14:32:25 30/09/2022
Sáng 30/9, lãnh đạo Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, họp với Đội Cảnh sát giao thông và Trật tự của đơn vị này để kiểm điểm những cán bộ, chiến sĩ liên quan vụ đánh 2 thiếu niên vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Kết quả cuộc họ...

15h chiều nay, Sóc Trăng họp báo vụ công an đánh thiếu niên vi phạm giao thông

12:29:13 30/09/2022
Cuộc họp do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng chủ trì, có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh và lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu

Vụ cán bộ tổ tuần tra đánh 2 thiếu niên ở Sóc Trăng: Xử nghiêm, không bao che sai phạm!

09:36:58 30/09/2022
Chiều 29-9, Công an tỉnh Sóc Trăng phát đi thông cáo báo chí về việc một số cán bộ, chiến sĩ CSGT, cảnh sát trật tự có hành vi đánh 2 thiếu niên điều khiển xe máy trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu

Thiếu niên bị cảnh sát đánh ở Sóc Trăng: 'Tinh thần em rất hoảng loạn'

18:35:28 29/09/2022
Sau khi bị công an đánh bằng gậy chỉ huy giao thông và nón bảo hiểm, thiếu niên 16 tuổi không dám kể cho cha mẹ biết. Gia đình đã đưa em đi thăm khám và nộp đơn tố cáo

Bão số 4 khiến 16 người bị thương 

19:38:30 28/09/2022
Theo đó, bão số 4 khiến 16 người bị thương (Quảng Trị 8 người, Thừa Thiên - Huế 8 người); 76 nhà sập (Quảng Trị 2; Thừa Thiên - Huế 6; Quảng Nam 65; Quảng Ngãi 3); 2.601 nhà bị hư hại, tốc mái (Quảng Trị 137; Thừa Thiên - Huế 419; Đà Nẵ...

Lũ cuồn cuộn đổ về, nhiều địa phương ở Quảng Trị bị cô lập

12:17:47 28/09/2022
Đồn biên phòng Hướng Lập (huyện Hướng Hoá) thông tin, tại 2 xã Hướng Việt, Hướng Lập có mưa vừa, mưa to, gió cấp 4-5; mực nước ở các con sông, suối đang dâng cao từ 0,5-1m. Tại các đập tràn ở thôn Cuôi - Tri thuộc xã Hướng Lập và thôn T...

Ảnh: Cây bật gốc la liệt, tôn bay khắp phố Đà Nẵng sau khi bão Noru quét qua

11:36:48 28/09/2022
Hàng loạt cây xanh bị quật đổ, mái tôn bị gió cuốn tung nằm la liệt trên đường phố sau khi siêu bão Noru mạnh nhất trong 20 năm quét qua Đà Nẵng

Ảnh: Quốc lộ 1A, tuyến đường ven sông Hoài ở phố cổ Hội An ngập sâu sau bão Noru

11:33:02 28/09/2022
Tuyến Quốc lộ 1A qua địa phận huyện Phú Ninh và tuyến đường ven sông Hoài ở phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam ngập sâu sau khi bão Noru đổ bộ đất liền
ADVERTISEMENT

Bão Noru đã vào đất liền, sẽ suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới

10:40:05 28/09/2022
Vùng nguy hiểm trên biển trong 6 giờ tới (gió mạnh từ cấp 6 trở lên, giật từ cấp 8 trở lên): Từ vĩ tuyến 14,0 đến 18,0 độ Vĩ Bắc; phía Tây kinh tuyến 109,5 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền, đê, kè biển, khu nuôi trồng thủy sản và các ho...

Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật

09:54:32 28/09/2022
Trong cuộc đời và quá trình rèn luyện, cống hiến của mình, thầy được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào những trang sách giáo khoa như lời động viên, khích lệ cần có ý chí nghị lực, quyết tâm cũng như hãy tin vào chính mình

Đêm đón bão Noru ở Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia

09:08:45 28/09/2022
Ông Mai Văn Khiêm (Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia) thường xuyên trao đổi chuyên môn với các dự báo viên để giám sát công tác dự báo và nắm được diễn biến của bão Noru. Lãnh đạo Trung tâm chịu trách nhiệm báo cáo v...

Trực tiếp: Những hình ảnh tan hoang sau bão sáng 28/9

08:42:49 28/09/2022
Ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - cho biết, trên địa bàn có mưa to đến rất to (tổng lượng mưa 3 ngày một số nơi đã vượt 300 mm), có gió giật cấp 7 đến cấp 9. Có 1 nhà sập, 10 nhà tốc mái, và 1 người bị thương n...

Bão số 4 suy yếu, mưa rộng ra Bắc Bộ

08:31:58 28/09/2022
Bão Noru đã đổ bộ đất liền các tỉnh Thừa Thiên Huế - Quảng Ngãi. Sáng nay (28/9) cường độ bão đã giảm. Nhiều nơi có mưa lớn. Mưa cũng mở rộng ra các tỉnh Bắc Trung Bộ và đồng bằng Bắc Bộ

Bão số 4 (Noru) đổ bộ vào Thừa Thiên - Huế - Quảng Ngãi, cây xanh bật gốc, nhà tốc mái

08:22:32 28/09/2022
Lúc 4 giờ ngày 28-9 bão số 4 (bão Noru) đã đổ bộ vào đất liền từ Đà Nẵng tới Quảng Nam với sức gió mạnh nhất gần tâm giật cấp 13

PTT Lê Văn Thành: Tiếp tục theo dõi diễn biến bão số 4, chưa được ngừng nghỉ

08:04:46 28/09/2022
Ông Hoàng Đức Cường - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn - thông tin, bão số 4 đang đổ bộ vào đất liền khu vực giữa Đà Nẵng và Quảng Nam, cường độ bão khoảng cấp 11-12, giật cấp 14. Bão số 4 đã gây gió mạnh tại một số nơi: ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hãng công nghệ Xiaomi hoàn thành thiết kế xe ô tô điện, chờ ngày ra mắt

Ôtô

18:04:16 03/10/2022
Công ty công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Xiaomi được cho là đã hoàn thành việc chế tạo nguyên mẫu kỹ thuật đầu tiên của chiếc xe điện đầu tiên được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2024

Phát hiện tiền cổ 2.000 năm tuổi tại Tây An (Trung Quốc)

Thế giới

18:04:10 03/10/2022
Theo Tân Hoa xã, một loạt di vật lịch sử mới bao gồm hàng nghìn đồng tiền xu bằng đồng, đã được các nhà khoa học Trung Quốc khai quật từ phế tích của một xưởng đúc có niên đại hơn 2.000 năm trước đây ở thành phố Tây An, thủ phủ của tỉnh...

Thiếu đi những đôi giày sneakers này, outfits của bạn sẽ “mất chất” và nhàm chán hẳn

Thời trang

18:03:58 03/10/2022
Để nhắc về item có thể giữ nhiệt suốt cả 4 mùa thời trang, đó chỉ có thể là giày sneakers. Và hẳn không cần phải nói thêm thì những tín đồ cũng biết mẫu giày này mang đến cảm giác dễ chịu, thời thượng ra sao

CEO Tim Cook: Lập trình cần được đưa vào giáo dục tiểu học

Thế giới số

18:02:24 03/10/2022
Tôi cho rằng mọi người nên học lập trình trước khi tốt nghiệp cấp 3, và thực tế thì tôi nghĩ môn học này cần được dạy từ cấp tiểu học , Cook cho biết và nói rằng ông coi lập trình là ngôn ngữ phổ thông duy nhất

Trên tay Galaxy A04s: Smartphone chỉ 4 triệu nhưng pin siêu khỏe 5000 mAh, chip 8 nhân, và màn hình lớn

Đồ 2-tek

18:00:38 03/10/2022
Tựa như thế hệ trước, Galaxy A04s đi kèm nhiều tính năng ưu việt cùng mức giá cực kỳ phải chăng, hứa hẹn sẽ cháy hàng trong thời gian tới

Thêm một tựa game mang phong cách Diablo sắp phát hành trên nền tảng di động và PC

Game online

18:00:25 03/10/2022
UNDECEMBER, tựa game nhập vai hành động đa nền tảng theo phong cách Diablo được giới thiệu vào cuối năm 2021. Trước đó, trò chơi đã thử nghiệm và phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Được công bố lần đầu tiên bởi nhà phát hành LINE Games ...

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

Tình yêu

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam

Nhạc quốc tế

17:54:36 03/10/2022
Mới đây, trong chương trình K-909 trên dài jTBC, TEMPEST đã có màn cover siêu đỉnh ca khúc The Real của nhóm nhạc ATEEZ. Đáng chú ý hơn hết, thành viên người Việt Hanbin đã có màn đánh trống xuất thần trên sóng truyền hình và nhận được ...

Tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đến học sinh

Học hành

17:39:45 03/10/2022
Đó là khẳng định của bà Đỗ Thị Hải, Hiệu trưởng trường THCS Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa ý thức khi tham gia giao thông của học sinh trường THCS Đắc Sở và chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao t...

Hà Nội: Nhóm phụ nữ U60, U70 tổ chức đánh bạc online

Pháp luật

17:36:34 03/10/2022
5 người phụ nữ tuổi từ 55 đến 70 bị cơ quan công an phát hiện tổ chức đánh bạc online dưới hình thức xóc đĩa, trên trang web Lva788.com

Dàn siêu xe, xe thể thao hàng hiếm tập drift tại Bình Dương

Siêu xe

17:35:04 03/10/2022
Hàng chục mẫu xe thể thao hiệu suất cao đã có dịp thể hiện khả năng drift tại trường đua ở Bình Dương.Cuối tuần qua, câu lạc bộ những người yêu thích bộ môn drift tại Việt Nam (Vietnam Drift Club) đã có buổi gặp mặt và tập luyện tại trư...

Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày

Sao việt

17:34:18 03/10/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh khoe trọn những khoảnh khắc thân thiết giữa mình với quý tử nhà đàn anh. Trong khung hình, hai chú cháu tỏ ra khá thân thiết và quen thuộc khi nhóc tỳ cười tươi vui vẻ khi chơi cùng Dương Triệu ...