Nhiều người choáng váng khi nghe báo giá một tô phở cả trăm nghìn

Sau thời gian dài, các shipper ở một số “vùng xanh” đã chính thức được phép giao hàng liên quận tại TP.HCM.

Nhiều siêu thị, hàng quán tại một số khu vực có nguy cơ thấp cũng được mở cửa trở lại.

Tuy nhiên, hiện nay do chỉ có hình thức “bán mang về” là được hoạt động nên chi phí vận chuyển và giá hàng hoá cũng bị đội lên khá cao. Nhiều khách hàng tỏ rõ sự chán nản sau khi biết được số tiền mình phải trả nếu muốn gọi đồ ăn bên ngoài.

Nhiều người choáng váng khi nghe báo giá một tô phở cả trăm nghìn - Hình 1

Shipper một số khu vực tất bật làm việc, kiếm thêm thu nhập giữa những ngày thành phố nới lỏng hoạt động. (Ảnh: VOV)

“Nhìn món ăn quen thuộc nhưng đành thở dài, cố nhịn vì giá cao”

Báo Thanh Niên đăng tải, kể từ ngày 16/9 trở đi, nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM đã bắt đầu nới lỏng hoạt động, ví như tại quận 7, 4, 5… Tuy các hàng quán bắt đầu trở nên nhộn nhịp hơn, thế nhưng giá bán và phí giao hàng vẫn ở mức khá cao, không hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Như một quán ở quận 7, chỉ đặt tô hủ tiếu nam vang thôi đã mất hơn 90 nghìn đồng, trong đó 66 nghìn đồng tiền món ăn, 25 nghìn đồng phí giao hàng. Ở quận 4 cũng chẳng khá hơn, nếu đặt một tô hoành thánh đầy đủ cũng có thể mất cả trăm nghìn đồng.

Tình trạng này đã khiến cho rất nhiều người tiêu dùng ngán ngẩm. Bởi nếu muốn ăn ngon, họ phải trả gấp đôi, thậm chí gấp ba so với thông thường. Chị A.N (quận 7) bày tỏ: ” Nhìn món ăn quen thuộc nhưng đành phải cố nhịn vì giá còn quá cao. Thôi thì chờ khi nào hạ tí nữa mới dám mua”. Hay như M.Đ (quận 4) nói: “Tưởng đâu ngày đầu shipper giao liên quận thì cước sẽ giảm, ai dè vẫn vậy, chán chẳng muốn đặt gì”.

Không chỉ giá thành cao, việc đặt đồ ăn bên ngoài cũng gặp nhiều khó khăn, bởi không phải shipper nào cũng chịu nhận đơn. Vì vậy, không phải đơn hàng nào cứ đặt, có tiền là được giao đến liền. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến phí ship cả tháng nay luôn ở mức cao ngất ngưởng.

Nhiều người choáng váng khi nghe báo giá một tô phở cả trăm nghìn - Hình 2
Nhiều đơn hàng, phí ship còn cao hơn giá đồ ăn, thức uống. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)

Cũng trong ngày 16/9 vừa qua, nhiều siêu thị tại các quận, huyện đã đồng loạt mở cửa, đón khách đến mua trực tiếp. Tuy nhiên, những siêu thị này lại chỉ bán cho ai có phiếu đi chợ, thế nên bà con cũng bị hạn chế hơn khi đi mua đồ ăn. Còn nếu gọi shipper giao thực phẩm từ bên ngoài siêu thị về thì mức giá cũng chẳng hề nhỏ tí nào, ví như hành ngò sẽ là 80 nghìn đồng – 100 nghìn đồng/kg, các loại rau muống, bầu, rau cải từ 25 nghìn đồng – 30 nghìn đồng/kg…

Như vậy, đã gần 2 tháng trôi qua nhưng giá hàng hoá và phí ship vẫn luôn ở mức cao. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con, nhất là trong những ngày thành phố thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16. Đặc biệt, đối tượng phải chịu gánh nặng lớn hơn cả có lẽ là người nghèo. Do dịch bệnh bùng phát nên họ đã rơi vào cảnh thất nghiệp, nguồn thu nhập bị giảm mạnh, thậm chí là cắt đứt hoàn toàn. Khả năng mua thực phẩm cũng vì thế mà bị suy giảm không nhỏ.

Nhiều người choáng váng khi nghe báo giá một tô phở cả trăm nghìn - Hình 3
Bà con đi chợ giữa mùa dịch. (Ảnh: Người Lao Động)

Nhiều quán nâng mức giá

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, nhiều chủ quán cho biết, nếu so với trước mùa dịch, giá bán của các mặt hàng đều có sự tăng lên. Riêng một tô phở thôi cũng đã có giá tăng khoảng 20 – 25% (ở mức 40 nghìn – 50 nghìn đồng/tô). Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là vì giá của các nguyên liệu như thịt bò, rau xanh, củ quả… đều tăng mạnh. Cụ thể, giá thịt tăng 10 – 15%, giá rau ăn kèm các loại tăng 50 – 70%, chưa kể còn phải trả tiền thực hiện “3 tại chỗ” cho nhân công, chi phí an toàn chống dịch tại cửa hàng. Vì vậy, mọi chủ quán đều phải tính toán rất kĩ lưỡng mới có thể giữ được mức giá gần với trước dịch, sao cho vừa hài lòng khách vừa thu được lợi nhuận.

Theo nhận định của anh Đ – một chủ quán phở tại quận Bình Thạnh – cho biết hầu hết khách hàng trong mùa dịch này đều là những người sống tại các khu chung cư gần quán. Ở những cửa hàng có quy mô nhỏ, giá nguyên liệu và mặt bằng chung dù tăng nhưng vẫn trong giới hạn có thể tính toán để giữ giá như cũ. Còn ở những quán đạt số lượng trên 300 tô/ngày, tuy có thể tiếp cận được nguồn nguyên liệu giá tốt dễ dàng hơn, nhưng chi phí đầu vào vẫn cao do tiền nhân công, tiền thực hiện các biện pháp phòng dịch lớn.

Theo nhiều chủ quán nhận định, nếu thời gian tới có thể tự chủ được việc giao hàng thay vì phải phụ thuộc vào ứng dụng, rất có thể giá món ăn sẽ về lại như cũ.

Nhiều người choáng váng khi nghe báo giá một tô phở cả trăm nghìn - Hình 4
Nhiều hàng quán tại TP.HCM đã bắt đầu hoạt động trở lại với hình thức “bán mang về”. (Ảnh: Báo Tin Tức)

Phí ship tăng, các hãng giao hàng nói gì?

Một phần nguyên nhân khiến cho nhiều người chọn “tắt app”, không đặt hàng là do phí ship quá cao. Bởi theo quy định của thành phố, shipper nếu muốn hoạt động liên quận, huyện phải đảm bảo đủ điều kiện phòng dịch, tức là xét nghiệm gộp 3 người, tần suất 2 ngày/lần. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp, sau khi đã đến nơi thì kết quả tra cứu thông tin lại trả về kết quả “không tìm thấy thông tin nhân viên”, dù trước đó đã điền đầy đủ mọi thủ tục cần thiết.

Chị H.T.X, một shipper giao hàng liên quận cho biết, từ 5 giờ sáng ngày 16/9, chị đã đến trạm y tế lưu động trên đường Bùi Đình Túy (quận Bình Thạnh) để xét nghiệm. Tuy nhiên, sau một đêm, thông tin trên ứng dụng “Tra cứu shipper” của Sở Công thương lại trống trơn, thế nên không thể xét nghiệm được. Chia sẻ với Tuổi Trẻ, chị nói: “Liên hệ với công ty mới biết là do lỗi hệ thống đang chờ khắc phục. Không được xét nghiệm, không có tên trong danh sách, đồng nghĩa cả nội quận tôi cũng không chạy được”.

Đáng nói, có đến hàng trăm shipper cũng rơi vào trường hợp tương tự. Vì vậy, số lượng shipper hoạt động trong những ngày này rất ít, từ đó làm tăng giá vận chuyển.

Nhiều người choáng váng khi nghe báo giá một tô phở cả trăm nghìn - Hình 5
Các shipper xếp hàng dài chờ lấy mẫu xét nghiệm. (Ảnh: Lao Động)

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, ông Lê Huỳnh Minh Tú – phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM – cho biết, sắp tới, thành phố sẽ tăng số lượng shipper đăng ký chạy liên quận. Ông cũng nhấn mạnh: “Quan điểm của TP là không giới hạn số lượng shipper hoạt động, nhưng muốn hoạt động thì lực lượng này phải đáp ứng tiêu chí về tiêm phòng vaccine, xét nghiệm theo quy định để an toàn cho người dân” .

Còn về vấn đề tăng giá cước giao hàng, một ứng dụng shipper thừa nhận, họ buộc phải làm vậy để khuyến khích nhân viên làm việc và hạn chế tình trạng bị shipper huỷ đơn. Một số hãng còn nói rằng việc điều chỉnh giá bán là lỗi thuật toán của ứng dụng nhằm cân bằng cung cầu. Tuy nhiên, theo người tiêu dùng, đây là một cách lập luận khó chấp nhận, thậm chí có dấu hiệu “đục nước béo cò”.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Vì vậy, dù đời sống còn đang gặp nhiều bất cập, nhưng bà con vẫn nên cố gắng thực hiện nghiêm chỉnh các quy định phòng Covid-19, để có thể bảo vệ chính bản thân và cộng đồng.

Đặt 2 cái hamburger online ở Sài Gòn mùa giãn cách, phí ship cao hơn trăm lần tiền hàng, cô gái tá hỏa: "Tưởng giao ở Cà Mau không đó"

Đặt hai cái hamburger với giá 84.000 đồng, cô gái bật ngửa khi phí giao hàng đội lên đến 10 triệu đồng cho một đơn. Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, trên website của một cửa hàng bán thức ăn nhanh, cô gái này đã đặt 2 chiếc hamburger, một burger gà thượng hạng và một burger bò với tổng trị giá là 84.000 đồng.

Chuyện không có gì để bàn cãi cho đến khi cô gái này nhấn thanh toán, website của cửa hàng sau đó đã hiện lên phí ship là 10.000.000 đồng (mười triệu đồng). Số tiền này khiến cô gái vô cùng sốc, phải mất một lúc lâu mới quyết định chụp màn hình và chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội TikTok.

"Tưởng giao từ Cà Mau không đó", cô gái nói.

Đặt 2 cái hamburger online ở Sài Gòn mùa giãn cách, phí ship cao hơn trăm lần tiền hàng, cô gái tá hỏa: Tưởng giao ở Cà Mau không đó - Hình 1

Giãn cách ở nhà, cô gái gọi order 2 chiếc hamburger, phí ship cao gấp trăm lần khiến cộng đồng mạng sốc

Sự việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, trong suốt những ngày giãn cách có người chia sẻ rằng họ đã trả đến 280 nghìn tiền ship cho 3 đơn hàng online.

Theo đó, TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ ngày 09/7/2021, các dịch vụ mua hàng online được duy trì ở mức tối đa để hỗ trợ người dân. Nhiều đơn vị giao hàng rơi vào tình trạng quá tải, đội phí ship cao ngất ngưởng.

Cao gì thì cao nhưng cao đến mức 10.000.000 đồng cho một đơn hàng như cô gái ở trên thì chắc là trường hợp gây sốc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:4115 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
CEO Phương Hằng: "Công Vinh - Thủy Tiên chưa giải ngân tiền ủng hộ của mạnh thường quân"
23:22:45 19/10/2021
Phát ngôn sốc của Công Vinh về việc làm từ thiện, tuyên bố "bỏ vợ" nếu ăn chặn tiền từ thiện
23:59:59 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Bé Lisa ở nhà quấn quýt với ba, đợi Hồ Ngọc Hà về để cùng đi dạo
16:02:32 21/10/2021
Bầu Thuỵ có 1 động thái đặc biệt dành cho Hồ Văn Cường, tương tự đã làm với cố ca sĩ Phi Nhung
15:22:53 21/10/2021
Top 1 Naver: Ngày 25/10, Kim Seon Ho sẽ bị bóc sạch phốt, bằng chứng đã được giao cho nhân vật này, 2 ngôi sao khác bị réo tên
14:15:24 21/10/2021
1 sao nam khác "tồi tệ hơn Kim Seon Ho" lên thớt: Làm sinh viên có bầu, cắt đứt liên lạc và bỏ mặc bạn gái phá thai suốt 6 năm 
14:44:27 21/10/2021

Tin mới nhất

Tự order bó hoa 500k ngày 20/10 tặng bản thân, gái xinh tức phát khóc khi nhận được thành phẩm

20:00:03 21/10/2021
Nhân ngày 20/10, cô nàng có tài khoản Facebook là Yu Kabo quyết định tự order một bó hoa để yêu chiều bản thân.

Nam sinh học online mặc quần đùi bị giáo viên yêu cầu thay lại, hành động 2 giây sau khiến thầy giáo tái xanh mặt

19:57:58 21/10/2021
Học online mà như đi tấu hề, thầy giáo cũng phải bó tay trước tình huống này.

Thợ máy Việt gắn động cơ cực mạnh lên thuyền tự chế: CĐM quốc tế 'mắt chữ O miệng chữ A'

19:52:47 21/10/2021
Chiếc thuyền mang sức mạnh của một quái thú xa lộ sẽ như nào?

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước

19:50:07 21/10/2021
Nữ game thủ Liên Quân không hề giấu giếm mà nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống của mình với người hâm mộ.

“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai

19:47:32 21/10/2021
Trước khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trên sóng livestream, Facebooker Nguyễn Sin là một trong những cá nhân từng bóc phốt ông trùm truyền thông Color Man.

Nhà Kate vừa tung bộ ảnh mới, Meghan liền gây chú ý với "tâm thư" dài hơn 1.000 chữ

19:30:30 21/10/2021
Vào ngày 20/10, vợ chồng Công nương Kate đã đăng tải bộ ảnh đen trắng về hậu trường trong một lễ trao giải diễn ra vào cuối tuần qua thu hút sự quan tâm và chú ý của truyền thông lẫn dư luận.

Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi chi tiết giống hệt nhà Meghan

19:19:32 21/10/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã bị mỉa mai là sao chép y hệt phong cách quen thuộc của nhà Meghan.

Bà Phương Hằng có thái độ "lật mặt" với ông Dũng lò vôi chỉ trong 1 giây khiến netizen sốc nặng

19:11:28 21/10/2021
Thời gian gần đây, vợ của ông Dũng lò vôi - bà Nguyễn Phương Hằng , CEO Đại Nam, hiện hoạt động năng nổ trên MXH không khác gì một nữ streamer 50 tuổi.

Không tặng quà cho vợ, hai vợ chồng ở khu trọ chửi nhau tục tĩu khiến netizen phát sốc?

19:06:06 21/10/2021
Mới đây, một đoạn clip quay trộm được đăng tải trên mạng xã hội TikTok và thu hút nhiều lượt xem.

Hú hồn: Hiện tượng mạng Minh Thu công khai hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax)

18:57:46 21/10/2021
Thông tin về Minh Thu - hiện tượng mạng ồn ào cách đây không lâu công khai hẹn hò khiến dân tình không tin nổi vào mắt mình.

Lê Bống tiếp tục gây chú ý hết cỡ khi khoe vòng 3 căng đầy nhưng lại chỉ toàn nhận bình luận chê bai

18:48:59 21/10/2021
Thêm một lần nữa, Lê Bống lại gây nên một phen sóng gió bởi phong cách gợi cảm của bản thân.

Hot TikToker Huyền 2k4 khoe quà 20/11 là chiếc túi Louis Vuitton sang chảnh, người tặng có phải thiếu gia Bụt?

17:16:46 21/10/2021
Món quà đặc biệt mà hot TikToker Huyền 2k4 được tặng nhân dịp ngày 20/10 được cư dân mạng đồn thổi là do Bụt tặng.

Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa

15:35:02 21/10/2021
Ngoài người thân, nhiều hàng xóm đã đến chia buồn và đưa tiễn bé trai 2 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng.

CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"

15:31:07 21/10/2021
Đêm 20/10, nhóm người đua xe lạng lách trên phố, gây tai nạn thương tâm cho người phụ nữ đang sang đường.

Thần thái của CEO Phương Hằng: Vừa tươi cười với chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng, 1 giây sau ánh mắt đã “bén như dao”

15:25:12 21/10/2021
Đây người ta gọi là thần thái của một CEO Đại Nam đó.

TikToker Dũng Gee gửi lời yêu ngọt lịm đến Vy Phạm khiến netizen phát hờn

15:01:12 21/10/2021
Mới đây, nam hot TikToker Dũng Gee đã có một cuộc trò chuyện chia sẻ về Vy Phạm nhân dịp 20/10. Bên cạnh kế hoạch ý nghĩa, anh cũng dành nhiều lời có cánh khi nói về bà xã xinh đẹp.

Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát

14:08:00 21/10/2021
Đoạn clip của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xôn xao nam thanh niên bị người yêu 'đá' đúng ngày 20/10, vừa khóc vừa hút thuốc hơn 2 tiếng ngoài đường

13:50:32 21/10/2021
Mới đây, hình ảnh nam thanh niên thất thểu ngồi ngoài đường ở phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) đêm ngày 20/10 được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục

13:29:19 21/10/2021
Cho đến nay, hình ảnh con gái và cháu gái chết tức tưởi vẫn là nỗi ám ảnh khiến cho đôi vợ chồng đau đớn, căm phẫn.

Đoạn clip hai vợ chồng ở khu trọ gây chấn động vì nội dung tục tĩu, "rùng mình" ai nghe xong cũng phải choáng váng!

13:26:20 21/10/2021
Hôn nhân chẳng phải lúc nào cũng ngọt ngào nhưng đắng ngắt thế này thì thật đau lòng làm sao!

Mặc trang phục Squid Game ngồi trên tàu điện, cô gái xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng, một đêm tăng hơn 30.000 follow

13:21:07 21/10/2021
Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ.

Nam MC "ruột" của bà Phương Hằng vốn kín tiếng bấy lâu, nay bất ngờ chiếm spotlight với góc nghiêng thần thánh nhìn như idol!

13:18:23 21/10/2021
Được biết, bà chủ Đại Nam làm việc với từ 3 - 4 trợ lý, trong số đó có 1 nam MC tên Huỳnh Tân.

Bồ cơ trưởng tự lập "quỹ từ thiện", cách hoạt động thế nào mà không cần sao kê?

13:08:07 21/10/2021
Nhân dịp đối mặt với những ý kiến trái chiều của netizen, Hà Trúc đã hé lộ về chuyện quỹ từ thiện của mình.

Con trai duy nhất của tỷ phú Bill Gates lộ diện trong đám cưới của chị cả, vẻ ngoài hút hồn với tính cách đặc biệt

13:05:51 21/10/2021
Con trai duy nhất của gia đình Bill Gates đã lộ diện trên truyền thông, thu hút sự chú ý của dư luận.

Cô gái bỏ nhà ra đi được phát hiện nằm vật vã trên ghế ven đường, lý do khiến netizen bật ngửa

11:23:13 21/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một cô gái 20 tuổi được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố.

Sinh viên Trung Quốc chen chúc ở 'khóa học tình yêu'

11:22:42 21/10/2021
Bài giảng về các vấn đề liên quan đến tình yêu, trả lời cho câu hỏi tình yêu là gì? hay tại sao con người lại yêu thu hút sự quan tâm của sinh viên tại Đại học Vũ Hán.

Có thể bạn quan tâm

Tiến Dũng lưu luyến ôm Đình Trọng trước khi lên xe về nhà cùng Khánh Linh

Sao thể thao

20:00:05 21/10/2021
Chiều 21/10, đội tuyển Việt Nam bắt đầu xả trại. Các cầu thủ rời khách sạn trở về thăm gia đình.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải

Pháp luật

19:59:00 21/10/2021
Những ngày gần đây, vụ việc bé trai L.G.H. (2 tuổi, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) được tìm thấy tử vong dưới con suối gần nhà đã khiến nhiều người đau đớn, xót xa.

Heo nướng mỡ hẹ

Ẩm thực

19:57:53 21/10/2021
Món heo nướng mỡ hẹ: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt heo nướng và hẹ, ăn kèm rau thơm, cà chua, xà lách và nước mắm chua ngọt cả nhà thích mê!

Nhan sắc Park Shin Hye ra sao sau 17 năm?

Sao châu á

19:56:47 21/10/2021
Park Shin Hye được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung bất chấp thời gian.

Trang Trần lên tiếng trước nghi vấn xỉa xói Trấn Thành

Sao việt

19:54:05 21/10/2021
Kẻ đứng sau dùng tên tuổi và hình ảnh của Trang Trần để gây kích động với nghệ sĩ khác...

Núi lửa Aso phun trào khói bụi cao 3,5 km, Nhật Bản cảnh báo người dân

Thế giới

19:53:57 21/10/2021
Núi lửa Aso ở Nhật Bản đã thức giấc và phun trào cột khói bụi cao tới 3,5 km, đánh dấu lần phun trào dữ dội nhất kể từ năm 2019.

Cận cảnh mẫu xe mui trần BMW 4-Series Convertible tại showroom

Ôtô

19:50:56 21/10/2021
Những chiếc BMW 4-Series Convertible đầu tiên đã có mặt tại đại lý của Thaco trên toàn quốc.

Trận Việt Nam - Nhật Bản được phép đón khán giả, số lượng hạn chế

Bóng đá việt nam

19:48:24 21/10/2021
Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán Nhật Bản và Saudi Arabia vào ngày 11/11 và 16/11 ở SVĐ Mỹ Đình thuộc vòng loại 3 World Cup 2022.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

Phim âu mỹ

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc

Hậu trường phim

19:38:23 21/10/2021
Trailer của chương trình đặc biệt, kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng đã chính thức ra mắt.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

Tâm sự

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Tuyên truyền an toàn giao thông cho gần 500 học sinh

Học hành

19:33:16 21/10/2021
Sáng 21-10, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tổ chức chương trình giao lưu, tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT tại Trường THCS Tân Long (T.P Thái Nguyên - ảnh).