“Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá”

“Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty”, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Phượng Khấu là bộ phim cổ trang lấy cảm hứng từ lịch sử thời nhà Nguyễn được Huỳnh Tuấn Anh đạo diễn và phát độc quyền trên ứng dụng POPS.

Tuy nhiên, xung quanh dự án này có khá nhiều điều tiếng không hay. Từ việc ca sĩ Như Phượng – người đóng Tam giai Đức tần Thanh Huyền trong phim tố đạo diễn bán vai và không trả cát-xê đến ồn ào thiếu tiền, quỵt nợ nhân viên đoàn phim mà cụ thể là tổ thiết kế.

Thậm chí, trên facebook có hẳn một trang fanpage Anti Phượng Khấu và một vài tài khoản facebook đăng những bài viết cho rằng, công ty của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh – đơn vị sản xuất Phượng Khấu đã thiếu tiền, quỵt nợ nhân viên đoàn phim.

Để rộng đường dư luận, phóng viên đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh về câu chuyện này.

Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá - Hình 1

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Tổ thiết kế còn nợ lại tiền công ty vì không giải trình được hóa đơn

Ồn ào mua bán vai, nợ tiền cát-xê với ca sĩ Như Phượng chưa lắng xuống, anh và công ty đã tiếp tục bị tố nợ lương tổ thiết kế. Sự thật có đúng như vậy không thưa anh?

Thông tin này được tung ra từ tài khoản của người có tên là D.S. Tuy nhiên đến giờ phút này, chị D.S đã gỡ hết bài viết về chuyện này và tôi đã kiện chị D.S rồi.

Sự thật là tổ thiết kế chưa bao giờ liên hệ với chị D.S. Chị này lấy thông tin qua một người khác và hoàn toàn vu khống chúng tôi. Tới bây giờ, luật sư của công ty tôi đã làm việc với tổ thiết kế và tôi trả lời cho bạn biết rằng, tổ thiết kế còn nợ lại tiền công ty.

Thứ nhất, tôi đã giao cho tổ thiết kế hơn 1,2 tỉ đồng nhưng khi nghiệm thu, họ không cung cấp được hóa đơn, giấy tờ cho tôi. Vì số tiền đó không có hóa đơn nên tôi không thể giải chi với nhà đầu tư được.

Tổ thiết kế làm mất bao nhiêu tiền nhưng tôi không bóc phốt ai vì nghĩ tội nghiệp họ, để cho họ làm nghề. Giờ tôi chịu hết nổi rồi. Mình cứ bị oan ức hoài nên phải nói. Tôi chịu trách nhiệm về những lời này của mình. Họ làm vậy nhưng chúng tôi lại bị nói quỵt tiền.

Bạn nhân viên trong tổ thiết kế cung cấp thông tin cho chị D.S đã ngồi làm việc với luật sư công ty tôi và thừa nhận là cung cấp thông tin sai. Chúng tôi có hẳn biên bản buổi làm việc đó.

Chị D.S gỡ status và hiện tại không liên lạc được. Nhưng chúng tôi đã lập vi bằng hết. Chúng tôi cũng đã xác minh được số điện thoại, chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của chị D.S. Chúng tôi sẽ sớm có họp báo tiếp theo về chuyện này.

Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá - Hình 2

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết, đây là đống đồ được tổ thiết kế làm với giá 56 triệu và không thể dùng trong phim vì bị sai về kích thước cũng như chữ viết. (ảnh: C.T.H)

Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá - Hình 3

2 hộp đạo cụ này được làm với giá 10 triệu và cũng không có hóa đơn. (ảnh: C.T.H)

“Chuyện đố kỵ trong nghề này đầy, ai cũng bị”!

Tại sao người ta lại nói anh quỵt tiền nếu anh không có?

Mục đích của họ quá rõ ràng, là để tôi không thể làm tiếp phần 2 và con đường làm phim lịch sử sẽ bị dẹp đi. Chuyện đố kỵ trong nghề này đầy, ai cũng bị. Họ tấn công vào danh dự, đạo đức, uy tín và tiền bạc.

Nếu tôi là tội phạm thì hãy để pháp luật xử lý. Nếu tôi là người xấu xa thì mọi người xử lý. Nếu tôi bất tín thì đối tác không làm việc nữa. Nhưng đừng đánh đồng ông đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh với Phượng Khấu là 1, tội nghiệp. Phượng Khấu là công sức của tất cả mọi người, nhà đầu tư, diễn viên, hậu trường… đâu phải của riêng tôi.

Nếu Phượng khấu là một dự án tào lao, không gây tiếng vang thì nó đâu bị “chăm sóc đặc biệt” như vậy. Tại sao mọi người không nhìn vào sự cống hiến rất lớn của Phượng Khấu? Chưa cần nói phim hay hay dở nhưng cái mà Phượng Khấu góp vào và không thể phủ nhận là khơi dậy niềm yêu thích lịch sử trong giới trẻ.

Bằng chứng là fanpage Phượng Khấu hơn 74.000 người theo dõi. Các anh chị đã không làm việc đó thì để tôi làm, cớ gì lại thất vọng về tôi. Các anh chị phải công nhận những gì mà Phượng Khấu cống hiến chứ. Chúng tôi đâu cầm đồng nào của nhà nước, toàn bộ là tư nhân bỏ tiền rồi chiếu miễn phí mà.

Đừng nghĩ chúng tôi làm phim nhiều tiền thì chúng tôi có lời. Nếu phim lời thì công ty tôi phải to hơn, tôi phải mua nhà chứ không phải ở thuê như bây giờ. Sở dĩ chúng tôi dính vụ chị Như Phượng là cách chúng tôi kiếm tiền làm phim thôi, có danh lợi gì đâu, xong toàn bị chửi và vu vạ.

Theo tôi biết, đây không phải lần đầu dự án anh làm dính phốt. Trước đó đã có khá nhiều thị phi rồi?

Sở dĩ như vậy là có 3 ý. Thứ nhất, tới Phượng Khấu tôi mới làm chủ và đi thuê mọi người còn các phim khác, tôi đều làm công ăn lương.

Từ “Lô tô” tới “Bình tĩnh mà yêu” hay “Ngôi nhà bươm bướm”, tôi đều làm thuê. Mình làm công ăn lương thì lấy tư cách gì giật tiền người ta, thậm chí mình còn bị giật tiền nhưng vẫn bị điều tiếng oan. Tới “Phượng Khấu”, tiền bạc rõ ràng vẫn vì 10 triệu mà um xùm.

Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá - Hình 4

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết, anh và công ty sẽ làm triệt để vụ việc bị tố thiếu nợ, quỵt tiền nhân viên đoàn phim để lấy lại danh dự và uy tín.

Thứ hai, tôi hiền. Nhiều lúc tôi cũng muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người bởi vì mình ức quá. Ai từng làm việc và ở lại với tôi đều biết, nếu tôi tào lao, tôi không bao giờ tồn tại được. Và sau Phượng Khấu, tôi làm tiếp vì nhà đầu tư hiểu tôi.

Mọi người đều nói bằng miệng chứ không đưa ra được bằng chứng nào cho thấy tôi lằng nhằng về tiền bạc. Tất cả đều không có bằng chứng, chỉ đồn qua đồn lại.

Thứ ba, tôi đẻ ngay cung có sao thị phi. Công ty tôi lại khởi nghiệp từ cái tên Huỳnh Tuấn Anh nên mới bị đấu đá như vậy. Nhưng kể từ dự án sau, tôi sẽ lui về làm sản xuất, thuê đạo diễn trẻ làm.

Sau vụ Như Phượng, tôi sợ tới mức không cho công ty trực tiếp ký hợp đồng với nhân viên, diễn viên mà qua văn phòng luật. Từ chị Trác Thúy Miêu, Thanh Sói đều có luật sư đứng ra làm việc. Chúng tôi cũng làm hẳn một bản phụ lục hợp đồng về bảo mật theo chuẩn Mỹ bên cạnh hợp đồng diễn viên và có luật sư ký.

Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Mới nhất, Trấn Thành bắt đầu ra tay trừng trị 2 hotgirl bôi nhọ anh: Tặng 5 triệu đồng cho ai cung cấp địa chỉ và thông tin chính xác
16:09:00 30/05/2020
Mới: Nghe tin Trấn Thành tìm đến tận nhà, hot girl đăng bài “bóc phốt” bất ngờ khóa Facebook “nín thin thít”
16:51:32 30/05/2020
Trương Nhi: 'Làm ơn cạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi'
15:53:12 30/05/2020
Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự
14:00:13 30/05/2020
Ông Cao Thắng “dở khóc dở cười” khi bị nghén theo mẹ bầu Đông Nhi: Nhìn size mặt to lên từng ngày là đủ hiểu!
13:44:12 30/05/2020
Trang Trần lên tiếng bênh vực khi Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia
16:32:03 30/05/2020
Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà mừng rỡ khen nức nở, chỉ riêng tôi là giật mình sững sờ khi nhớ tới chuyện xảy ra mấy ngày trước
17:53:44 30/05/2020
Doanh thu bài hát của Trương Nghệ Hưng vượt cả minh tinh mới nổi, cà khịa đến Lộc Hàm
15:21:30 30/05/2020
Cực SỐC bóng đá thế giới: Cầu thủ đầu tiên tử vong vì nhiễm Covid-19
15:17:38 30/05/2020
Nổi như cồn sau "Hậu Duệ Mặt Trời", "Quý tử Jangga" Ahn Bo Hyun vẫn phải đi làm ở công trường vì lý do bất ngờ
15:43:41 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Có thể bạn quan tâm

Đâu cần "dao kéo", mỹ nhân Việt đẹp lên bội phần nhờ giảm cân

Phong cách sao

19:47:04 30/05/2020
Hiện nay nhờ vào sự tiên tiến của khoa học công nghệ nên có nhiều cách để con người đẹp lên mà không cần tốn thời gian, sức lực.

Quảng Nam: Sống đời cheo leo vách núi chăm chim tiền tỷ ở biển Cù Lao Chàm

Đời sống

19:46:55 30/05/2020
Nghề khai thác tổ chim yến trong các hang đảo ở Cù Lao Chàm (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã có từ rất lâu. Dưới thời nhà Nguyễn, nghề khai thác yến sào của làng Thanh Châu có những đóng góp to lớn trong giao thương kinh tế của xứ Quảng, ...

Bóng đá Anh trở lại, công bố lịch thi đấu Ngoại hạng Anh và Cúp FA

Bóng đá thế giới

19:46:26 30/05/2020
Ngay sau khi được tái khởi động các giải đấu, Liên đoàn bóng đá Anh đã công bố lịch thi đấu 92 trận đấu còn lại của Ngoại hạng Anh và từ vòng tứ kết đến chung kết của Cúp FA.

Quảng Bình đẩy mạnh liên kết, hợp tác để kích cầu du lịch

Du lịch

19:45:48 30/05/2020
Ngày 29-5, tại thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã diễn ra Hội nghị liên kết hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình - điểm đến an toàn và khác biệt do Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình,...

10X nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn gương mặt mà phát hoảng

Làm đẹp

19:43:15 30/05/2020
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, cô gái xứ Trung có nickname Tiểu Z Na Na khiến nhiều người giật mình khi khoe nhan sắc thật.

Báo châu Á đưa thông tin khiến HLV Park Hang-seo “giật mình”

Bóng đá việt nam

19:39:58 30/05/2020
Tờ Fox Sport mới đây đã lựa chọn Văn Quyết là 1 trong 9 tiền vệ công hay nhất châu Á.

Cụ bà 82 tuổi ăn mặc sành điệu, thần thái như người mẫu

Thời trang

19:34:54 30/05/2020
Bộ ảnh thời trang được chụp bởi cháu gái bà, nổi tiếng trên khắp các diễn đàn tại Trung Quốc.

Từng bị gọi là bản nhái "Produce 101", liệu "Thanh xuân có bạn" có lặp lại truyền thống của show sống còn xứ Hàn?

Show quốc tế

19:34:50 30/05/2020
Những sự kiện nổi bật trong đêm chung kết Produce có thể sẽ lặp lại tại Thanh xuân có bạn?

Món pudding xoài mát lành

Ẩm thực

19:33:27 30/05/2020
Trong mùa hè này, làm sao bạn có thể cưỡng lại được món pudding xoài mát lành thơm nức này nhỉ? Chỉ cần nhìn thôi đã bị hấp dẫn ngay rồi.

Ngọc Anh (Người ấy là ai): "Từ khi gặp Huyền Thoại, chưa hề thấy cô ấy có thái độ kiểm soát hay gắt gao"

Show việt

19:32:02 30/05/2020
Dường như diễn biến tình cảm của cặp đôi Ngọc Anh - Huyền Thoại đang có những tín hiệu tốt sau tập 4 Người ấy là ai.

BMW M5 2024 được đồn đoán sẽ mạnh ngang Bugatti Veyron

Ôtô

19:29:53 30/05/2020
BMW M5 2024 mang tên mã G60 được cho sẽ là mẫu xe đầu tiên của bộ phận M được điện hoá.

Bị xếp chung kệ với "đàn em xuyên không", Triệu Lệ Dĩnh "nắm trùm" top 20 diễn viên Trung hot nhất

Hậu trường phim

19:20:30 30/05/2020
Trong top 20 diễn viên được yêu thích trên iQIYI mới đây, Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu với số phiếu áp đảo.

10 khoảnh khắc kinh điển ở Hospital Playlist từ hài rụng rốn đến “thuyết âm mưu” không thua trinh thám

Phim châu á

19:18:24 30/05/2020
Hospital Playlist mùa đầu tiên đã kết thúc chặng đường chinh phục khán giả, cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất khiến ai nấy phải xem đi xem lại nhiều lần của bộ phim.

"Nữ thần phòng gym" làm điều sốc để khoe eo con kiến trước gương

Người đẹp

19:17:13 30/05/2020
Hết túm áo khoe eo, giới trẻ lại tạo trend mới với kiểu vẽ eo nhỏ bằng gang tay lên gương.

Chuyện gì thế này: Chỉ trong một đêm, hàng loạt nghệ sĩ đã bị 'lọc member' bởi Ariana Grande: kể cả Taylor Swift?

Nhạc âu - mỹ

19:10:53 30/05/2020
Trong khi làng nhạc Hollywood chưa kịp trấn tĩnh trở lại sau sự ra mắt của màn hợp tác bom tấn mang tên Rain On Me giữa Lady Gaga và Ariana Grande thì cộng đồng dư luận lại một lần nữa phải hoang mang từ một động thái hết sức kì lạ. Và ...