Nhiều lúc c.hết điếng vì đi làm về lại thấy mẹ chồng đang “thử nghiệm” công thức mới cho cháu

Theo dõi VGT trên

Đi lam cung không yên tâm, thâp thom không biêt ơ nha me chông lai cho con tôi dung thư cai gi.

Tôi la con gai thanh phô, lây chông vê tinh le. Khi chưa cươi, bô me tôi đa không it lân ngăn can. Ho sơ con gai duy nhât vê nha chông phai lam năng nhoc, hay chi it bi go bo bơi suy nghi lac hâu cua bô me chông.

Thực ra thì bô me chông tôi kha tâm li. Chung tôi đươc xây nha, ra ơ riêng ngay sau khi cươi. Khi tôi sinh con, me tôi bân viêc cơ quan không nghỉ để chăm lo tôi đươc. Chinh me chông la ngươi săn soc ky lương cho tôi va chau nôi.

Tuy nhiên, me chông lai ca tin vao lơi noi không căn cư cua hang xom. Không it lân, vi chuyên ăn uông, ngu nghi cua con trai tôi ma me chông – nang dâu xay ra xich mich.

Đên lân nay, tôi không thê kim chê đươc nong giân. Chuyện là hang xom nha tôi ban đô sơ sinh trên mang. Ho chao mơi me chông tôi mơ hang đê lây may. Kem theo đo la lơi quang cao công dung trong mơ cua nhưng măt hang ho ban.

Môt lần, tôi đi lam vê, thây tay chân con khac thương. Con quây khoc nhiêu va ngo nguây, kho chiu. Da con nôi mân đo, ngứa khiên tôi lo lăng. Ngay hôm sau, tôi nghi lam đưa con đi kham. Bac si noi con bi viêm da do dị ứng. Tôi về nhà tìm quanh quất không biết cái gì làm con dị ứng.

Nhiều lúc c.hết điếng vì đi làm về lại thấy mẹ chồng đang thử nghiệm công thức mới cho cháu - Hình 1

Bây giơ, thông tin trên mang tran lan, thât gia lân lôn khiên tôi đưng ngôi không yên. (Anh minh hoa)

Me chông tôi luc nay mơi noi do bôi cho chau thuôc chông muôi mua cua hang xom. Khi tôi gop y vơi me chông, ba gat đi vơi li do khac. Me chông tôi nhât quyêt bao vê y kiên cua minh: “Chau no mơi dung nên chưa quen thuôc thôi, co gi to tat ma con phai lam qua nên như thê”.

Thâm chi, ba con noi mây ngay nay đêu nâu bôt cho con tôi theo công thưc trên mang tư tim. Bây giơ, thông tin trên mang tran lan, thât gia lân lôn khiên tôi đưng ngôi không yên.

Video đang HOT

Nhiều lúc c.hết điếng vì đi làm về lại thấy mẹ chồng đang thử nghiệm công thức mới cho cháu - Hình 2

Anh sơ viêc gop y se lam me anh tư ai. (Anh minh hoa)

Tôi lo lăng nêu cư đê me chông trông chau nôi se không ôn. Đi lam cung không yên tâm, thâp thom không biêt ơ nha me chông lai con tôi dung “thư” cai gi. Thê nhưng, chông tôi lai dưng dưng. Anh sơ viêc gop y se lam me anh tư ai vi ba chi muôn tôt cho chau nôi.

Tôi muôn thuê ngươi giup viêc đê chu đông theo doi con. Vê phia me chông, tôi noi y đê ba co thơi gian lam viêc riêng. Me chông nôi đoa, noi tôi chê bà không biết trông cháu.

Giơ đây, đâu oc tôi rôi như mơ bong bong. Suy nghi cang nhiêu, tôi cang không tim ra cach. Chông lai cư binh chân như vai, như thê moi răc rôi đêu la do tôi. Cac chi cac me ơi, rôt cuôc tôi phai lam đây?

Theo Afamily

Đêm nào chồng cũng mơ: ‘Nhiều m.áu quá!’ vợ sợ hãi mời thầy về xem thì bủn rủn phát hiện bí mật tày đình

Sau 2 thang găp gơ anh ngo lơi yêu va tôi đa nhân lơi đông y. Lâu lăm rôi trai tim tôi mơi âm lai, tôi không muôn đanh mât tinh yêu nay nên quyêt đinh se yêu đương trong 1 thơi gian vưa đu rôi se cươi.

Đêm nao chông cũng mơ: &'Nhiêu mau qua!' vơ sơ hai mơi thây vê xem thi bun run phat hiên bi mât tay đinh - Hình 1

Ngay tôi đưa anh vê nha giơi thiêu bô me tôi cung rât bât ngơ. Ho to ve không hai long khi nha anh va nha tôi không cân xưng. Anh ơ quê con tôi thi ơ thanh phô, bô me tôi la dân kinh doanh kiêm ra tiên nên gia canh cung kha gia trong khi bô me anh chi lam nông.

Măc kê bô me khuyên ngăn tôi vân quyêt đinh theo y muôn cua con tim va rôi đam cươi hoanh trang đa diên ra. Tôi hanh phuc ngây ngât bên ngươi đan ông minh yêu, Minh to ra rât chiêu chuông vơ. Môi sang thưc dây anh đêu vao bêp chuân bi bưa sang cho vơ. Anh cung tôi lam viêc nha, thinh thoang hai vơ chông lai cung nhau hen ho.

Thương con gai phai ơ nha thuê bô me liên mua cho chung tôi 1 căn hô chung cư rông rai. Tôi sơ chông tư ai nên noi kheo đê anh không suy nghi la sông dưa vao nha vơ. Thưc sư bên anh tôi rât hanh phuc, nhưng cươi nhau đươc 4 thang thi tôi băt đâu thây hoang mang khi đêm nao anh cung noi mơ.

Cư tâm 2 giơ sang chông tôi lai toat hêt mô hôi miêng lâm bâm: &'Nhiêu mau qua, đưng lam anh sơ, xin em". Tôi nghi chăc luc chiêu minh căt phai tay nên anh ây mơi như thê, nhưng đêm nay rôi đêm khac câu noi đo vân lăp lai khiên tôi rung minh.

Tôi kê vơi me thi me liên bao: "Hay con nhơ thây vê cung xem co khi đo la điêm bao gi đây". Me tôi vôn la ngươi mê tin lai hay quen nhiêu thây cao tay, nghe me thuyêt phuc tôi liên gât đâu.

Hôm ây tôi đưa thây vê nha bât ngơ, vưa nhin thây chông tôi đi vê ơ hanh lang thi thây liên đưng hinh nhin chăm chăm vao anh khiên tôi lanh toat sông lưng:

- Ai đây em?

- La thây boi.

- Em đưa ông ây vê đây lam gi?

- Mây hôm nay em luôn nghe anh noi mơ răng nhiêu mau qua, em sơ ơ đây phong thuy hay co điêu gi không tôt nên mơi thây vê trư ta.

Nghe tôi noi vây măt chông căt không ra giot mau:

- Chi la anh noi linh tinh khi đang mơ thôi ma, em bao ông ây vê đi, nha nay lam gi co ta ma trư.

Ông thây vân điêm nhiên nhin chông tôi va tôi, tôi co thuyêt phuc chông đê ông ây lam lê vi đa mât công mơi thây đên rôi nhưng chông không chiu. Đên khi thây vơ chông tôi căng thăng thi thây mơi lên tiêng:

- Câu không muôn tôi lam lê cung chăng sao, nhưng luc nay câu đi ngoai hanh lang tôi thây 2 bong ma theo sau câu đây 1 nư 1 đưa tre. Con cu thê thê nao tôi se noi vơi vơ câu sau.

Nghe đên đo tôi nga xuông ghê, bun run sơ hai con chông tôi chi co nươc te dâm ra quân. Noi rôi thây đưng lên va ra vê măc tôi hoi han đu thư, thây cung chi noi:

- Không phai tư dưng ma ngươi ta theo chông con đâu, la oan nghiêp đây con a!

Tôi sơ đên mưc chi muôn ngât xiu, quay lai nha tôi trưng măt nhin chông:

- Anh noi đi anh đa lam gi ma lai ra nông nôi nay.

Nghe đên đo chông tôi sơ hai quy rup xuông:

- La anh sai rôi, anh không nghi moi chuyên lai trơ nên như vây. Vi muôn lây em nên anh đa ep cô ban gai phai pha thai, cai thai lơn qua nên cô ây bi băng huyêt kêt qua la hai me con cô ây đa mât ngay trươc măt anh. Anh xin lôi, anh không nghi me con cô ây cư am theo minh, xin em hay cưu anh.

- Anh noi gi cơ? Nghia la khi quen tôi, anh đa co ngươi yêu va lam cô ta co bâu ư? Anh băt cô ta pha bo đưa con rôi gây nên cai chêt cho ngươi vô tôi. Anh co con la con ngươi không, ra khoi nha tôi ngay.

Tôi gat tay chông ra rôi bât khoc bo đi, tôi không nghi minh lai la ke gian tiêp gây ra cai chêt cho 2 con ngươi vô tôi ây. Tôi cang không tin đươc chông minh lai la 1 ke sơ khanh tham lam như vây. Nghi đên nhưng lơi thây boi noi tôi sơ hai đên mưc bun run đên ngu tôi vân sơ. Tôi nên lam gi đây, xin hay cho tôi lơi khuyên.

Theo WTT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh

10:01:02 19/07/2024
Bỗng một hôm người yêu cũ tìm đến nhà tôi. Nhìn thấy dáng vẻ thân thuộc của người xưa lòng tôi lại chộn rộn cảm xúc kì lạ.

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Đêm trước ngày tái giá, chồng cũ lén đến tìm tôi rồi dúi vào tay 2 món đồ khiến tôi hủy hôn ngay trong đêm

09:37:59 19/07/2024
Quá bất ngờ vì những chuyện xảy ra trước mắt, tôi lặng người không trả lời. Tôi gặp chồng sắp cưới hỏi cho ra lẽ, anh ra đành thú nhận những gì chồng cũ của tôi nói là chính xác.

Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

09:33:40 19/07/2024
Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Đi làm về thấy chồng hăm hở dọn nhà cửa, tôi còn đang kinh ngạc thì chồng đã kéo ngay vào trong, chỉ thành quả khiến tôi tức tím mặt

08:50:19 19/07/2024
Cứ tình hình này, gia đình tôi tan nát có ngày. Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng chúng tôi cũng mua được ngôi nhà nhỏ để lấy chỗ chui ra chui vào, đỡ tốn t.iền thuê phòng trọ.

Con gái đang là sinh viên xuất sắc bỗng dưng đòi bỏ học, nghe lý do "giời ơi đất hỡi" của nó mà tôi muốn tăng xông

08:45:14 19/07/2024
Mấy lần tôi có hỏi dò bạn bè rồi âm thầm theo dõi xem nó có bạn trai hay yêu đương gì không nhưng có vẻ là không có.

Tôi uất nghẹn khi biết nguồn gốc số t.iền mẹ đem đi mua xe cho con riêng của "chồng hờ"

08:24:31 19/07/2024
Giây phút mẹ thừa nhận bà ấy quan tâm đứa con gái kia hơn tôi, mọi cảm xúc trong lòng tôi đã trở nên chai sạn. Bố mẹ ly hôn năm tôi 17 t.uổi.

Lắp camera giấu kín, phát hiện chồng 'chat' nhạy cảm với người quen

08:16:27 19/07/2024
Tôi đã nhắc bản thân rằng, bí mật này sẽ sống để bụng, c.hết mang theo nhưng tôi không thể sống trong sự dằn vặt, đau đớn như này mãi được.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Có thể bạn quan tâm

Lái xe tải 'ôm' 100 triệu đồng bỏ trốn 7 năm

Pháp luật

10:04:47 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cương (SN 1992) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản...

Bạn đời Trương Quốc Vinh lên tiếng về tin đồn có tình mới

Sao châu á

10:03:18 19/07/2024
Trên trang cá nhân hôm 18.7, Đường Hạc Đức chia sẻ hiện mình vẫn sống một mình. Bạn đời của Trương Quốc Vinh cũng khẳng định bản thân không hề có con.

Linh vật phong thuỷ là gì? 8 linh vật phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và cách bày trí

Trắc nghiệm

09:55:24 19/07/2024
Linh vật phong thuỷ hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

Làm đẹp

09:16:32 19/07/2024
Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Làm căn cước mới nhưng cố tình không nộp căn cước cũ có bị phạt?

Tin nổi bật

08:13:47 19/07/2024
Nhiều người dân thắc mắc việc làm thẻ căn cước mới nhưng vẫn cố tình giữ lại căn cước công dân cũ vì nhiều lý do liệu có trái quy định?