Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia

Chương trình Tú tài bang Tây Australia ( WACE) thu hút nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học những năm gần đây bởi các lợi thế về giáo dục toàn diện và chuyên sâu.

Chương trình Tú tài WACE khuyến khích học sinh xây dựng ý thức và tầm nhìn quốc tế, đồng thời đòi hỏi các em thông thạo tiếng Anh. Theo đó, trong suốt quá trình học, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Sau khi hoàn thành và đáp ứng các yêu cầu của chương trình, các em sẽ được cấp bằng tú tài bang Tây Australia. Đây là chứng nhận phổ thông được công nhận trên toàn Australia trong khung quy định bằng cấp của Australia – AQF.

Được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, đồng thời được cấp phép giảng dạy bởi Hội đồng Học thuật bang Tây Australia (Western Australia School Curriculum and Standards Authority – SCSA), Hệ thống trường Tây Úc – Western Australian International School System ( WASS) tại Việt Nam triển khai chương trình Tú tài WACE dành cho học sinh khối 11, 12.

ADVERTISEMENT

Chương trình học thuật được kiểm định chất lượng quốc tế

Tây Úc là một trong hai trường tại Việt Nam được Bộ Giáo dục bang Tây Australia cấp phép giảng dạy. Với cam kết đảm bảo về sự đồng đều trong chất lượng đào tạo, việc kiếm tra định kỳ hàng năm của Hội đồng học thuật bang Tây Australia không chỉ nhằm giám sát chương trình học và phương pháp giảng dạy, mà còn đảm bảo về chất lượng bữa ăn và vệ sinh trường học.

Học sinh trong một giờ khoa học tại WASS.

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 2

Học sinh trong một giờ khoa học tại WASS.

Quá trình kiểm định, đ.ánh giá của SCSA còn nhằm đảm bảo WASS tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, quy trình đ.ánh giá, kiểm tra, cũng như cơ sở vật chất, tài liệu học tập đáp ứng các yêu cầu và quy định theo tiêu chuẩn chung của chương trình.

Bên cạnh đó, các giáo viên giảng dạy WACE còn tham gia chương trình phát triển chuyên môn và đ.ánh giá chất lượng giảng dạy từ đại diện ban cố vấn và quản lý hội đồng học thuật bang, thường xuyên cập nhật cách dạy và tiếp cận chương trình mới được phát triển bởi hội đồng chuyên gia. Các giáo viên giảng dạy chương trình Australia đều đạt tiêu chuẩn về chuyên môn của Hội đồng Đăng ký Giáo viên bang Tây Australia (TRBWA).

Video đang HOT

Hướng đến sự phát triển toàn diện

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại WASS là sử dụng chương trình chuẩn bang Tây Australia làm trọng tâm, với mục tiêu xây dựng lộ trình học để học sinh có cơ hội vào các đại học tiên tiến trên thế giới. Theo đó, WASS cung cấp các khóa học và chương trình trải dài nhiều lĩnh vực thực tiễn trong đời sống, là nền tảng để học sinh tự tin lựa chọn định hướng tương lai.

ADVERTISEMENT

Chương trình WACE có tính ứng dụng cao, linh hoạt trong việc giảng dạy kết hợp trải nghiệm thực tiễn.

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 4

Chương trình WACE có tính ứng dụng cao, linh hoạt trong việc giảng dạy kết hợp trải nghiệm thực tiễn.

Lộ trình đào tạo được thiết kế nâng cao, cân bằng giữa tính ứng dụng và học thuật của WACE góp phần phát triển toàn diện khả năng đọc viết, tính toán, các kỹ năng thiết yếu ở nhiều lĩnh vực, cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Bên cạnh đó, chương trình còn hướng đến phát triển các kỹ năng quan trọng như tư duy phản biện và sáng tạo, các khả năng cá nhân và xã hội, cùng sự hiểu biết về đa văn hóa.

WASS tập trung phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy quốc tế.

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 6

WASS tập trung phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy quốc tế.

ADVERTISEMENT

Mở rộng cánh cửa du học

Kết thúc chương trình WACE tại trường, học sinh có thể chuyển tiếp vào các trường đại học khắp thế giới, mở ra lộ trình học vấn cao hơn cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học sinh tốt nghiệp WACE có thể lựa chọn chuyển tiếp tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam, hoặc du học với các lợi thế về mặt bằng cấp và kỹ năng khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhiều lợi thế khi theo học chương trình tú tài bang Tây Australia - Hình 8

Học sinh tốt nghiệp WACE có thể lựa chọn chuyển tiếp tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam, hoặc du học với các lợi thế về mặt bằng cấp và kỹ năng khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Sau khi hoàn thành và đáp ứng đầy đủ yêu cầu học thuật từ chương trình, học sinh WACE sẽ nhận được các bằng cấp danh giá bao gồm chứng chỉ WACE, bảng điểm WASSA, thứ hạng ATAR. Đây đều là những chứng chỉ quan trọng, được công nhận trên toàn Australia cũng như khắp thế giới, tạo điều kiện để học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Bitexco hợp tác đầu tư phát triển trường Liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội

Ngày 11/8, Công ty TNHH Quản lý Giáo dục KLEOS, thành viên Tập đoàn Bitexco và Công ty giáo dục SEA EDUCATIONLLC chính thức ký kết hợp tác đầu tư phát triển Trường liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội.

Trường Dwight là một mạng lưới dẫn đầu toàn cầu về Hệ thống Trường Giáo dục Tú tài (IB) Quốc tế. Theo đó, trường liên cấp quốc tế Dwight Hà Nội sẽ thừa hưởng những chương trình giáo dục xuất sắc nhất và giá trị tinh hoa từ 150 năm lịch sử và phát triển trong giáo dục của Dwight - nhà tiên phong trong Chương trình Giáo dục tú tài IB - để triển khai các chương trình giáo dục tiên tiến nhất dành cho học sinh cả nam và nữ từ bậc mầm non đến lớp 12.

ADVERTISEMENT

Bitexco hợp tác đầu tư phát triển trường Liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội - Hình 1 ADVERTISEMENT

Toàn cảnh trường Dwight Hà Nội.

Trường Dwight Hà Nội với khuôn viên rộng tới 35.000 m2 và tọa lạc ở vị trí đắc địa tại The Manor Central Park - khu đô thị cao cấp hàng đầu thuộc trung tâm Hà Nội, có tọa độ vàng tại tâm điểm giao thoa của bốn quận/huyện Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai và Thanh Trì. Khuôn viên trường là một "tác phẩm nghệ thuật kiến trúc" được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Carlos Zapata, nhà phát triển hàng đầu thế giới với những công trình đã được định danh biểu tượng.

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Vũ Quang Hội - Chủ tịch Tập đoàn Bitexco cho biết từ lâu đã tìm kiếm một đối tác thích hợp để có thể đồng hành xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Ông bày tỏ: "Tôi mong muốn mang đến Việt Nam một ngôi trường có đủ các cấp từ bậc mẫu giáo cho đến phổ thông trung học, với những cơ sở vật chất tốt nhất, hiện đại nhất thế giới cùng những chương trình đào tạo nhân tài hàng đầu. Tôi cũng muốn ngôi trường sẽ là cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những nhà khoa học, những nhà quản lý xuất sắc để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước và đưa Việt Nam tiến xa hơn trên bản đồ thế giới."

ADVERTISEMENT

Bitexco hợp tác đầu tư phát triển trường Liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội - Hình 2

Ông Vũ Quang Hội - Chủ tịch Tập đoàn Bitexco phát biểu tại lễ ký kết.

Đại diện Trường Dwight quốc tế - Chủ tịch Stephen Spahn cũng rất cảm kích trước sự đồng hành của Chủ tịch Vũ Quang Hội cùng Tập đoàn Bitexco và hy vọng có thể mang đến Hà Nội một hình mẫu giáo dục quốc tế hàng đầu, đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và văn hóa tại Việt Nam. "Dwight cam kết sẽ triển khai chương trình giáo dục dành cho thế hệ những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai và cam kết đồng hành cùng với đối tác qua mong muốn đem lại những lợi ích toàn diện cho học sinh thông qua các phương pháp giáo dục đổi mới. Là một thành viên trong mạng lưới quốc tế của Trường Dwight, các học sinh tại Trường Dwight Hà Nội sẽ được tham gia vào các hoạt động trao đổi học sinh và hợp tác sáng tạo với bạn bè trên khắp thế giới, có cơ hội dành 1 kỳ học hoặc 1 năm tại bất kỳ trường học của hệ thống trường Dwight trên toàn cầu, và khả năng được tiếp tục chuyển đến bất kì Trường Dwight tại nơi nào gia đình đang sinh sống" - Chủ tịch Stephen Spahn chia sẻ.

Bitexco hợp tác đầu tư phát triển trường Liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chủ tịch Stephen Spahn - Đại diện Trường Dwight quốc tế.

Bên cạnh việc nhận được tư vấn định hướng đại học phù hợp cùng với sự hỗ trợ trong quá trình nhập học đại học tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới, học sinh sẽ được đội ngũ các giảng viên xuất sắc của trường hướng dẫn nghiên cứu chuyên sâu Chương trình Tú tài và luôn đổi mới phương pháp tiếp cận. Đội ngũ cố vấn đóng một vai trò quan trọng trong trường, với định hướng đại học cá nhân hóa cùng sự hỗ trợ cảm xúc - xã hội mạnh mẽ.

Bitexco hợp tác đầu tư phát triển trường Liên cấp Quốc tế Dwight Hà Nội - Hình 4

ADVERTISEMENT

Lễ giới thiệu và ký kết đã diễn ra vô cùng thành công.

Khẳng định vị thế trường học liên cấp quốc tế, trường Dwight Hà Nội mong muốn mang đến cho mỗi học sinh của mình một trải nghiệm học đường thật hạnh phúc, trọn vẹn và tự tin - xứng tầm điểm đến lý tưởng về giáo dục - nơi thế hệ trẻ được nuôi dưỡng, vun đắp tinh hoa, từ đó trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chương trình giáo dục phổ thông 2018: 'Sốc' về điểm đ.ánh giá giữa kỳ
21:01:04 28/11/2022
Tuyển sinh đại học năm 2023: Chứng chỉ ngoại ngữ lên ngôi
17:01:26 28/11/2022
Học viên, sinh viên Học viện Quân y tranh tài tiếng Anh
19:01:08 28/11/2022
Học sinh dốt là có, nhưng 'dốt đến đâu học lâu cũng biết'
22:01:25 28/11/2022
Kinh ngạc với giáo dục Qatar: Đứng thứ 4 thế giới, hơn 300 trường quốc tế
09:33:12 29/11/2022
Thủ khoa Trường ĐH Quốc tế: hãy dũng cảm chấp nhận bản thân mình
09:34:18 29/11/2022
Lớp học 'không biên giới' của cô, trò miền núi
09:43:45 29/11/2022
Kiểm tra, đ.ánh giá môn Khoa học tự nhiên sao cho hợp lý?
15:01:07 30/11/2022
Học tiếng Việt qua trò chơi
18:00:58 28/11/2022
Cần Thơ: Thêm 1.309 nhân lực tốt nghiệp đại học cho vùng ĐBSCL
19:03:00 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con
10:30:35 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu “nói xấu” unfollow xóa ảnh, động thái ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Trường hợp xấu nhất, tôi sẽ giành quyền nuôi con đến cùng"
11:31:18 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hơn 400 thầy cô tiểu học của 6 môn dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Nghệ An

16:00:52 30/11/2022
Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học tỉnh Nghệ An năm nay có số thí sinh đông và đầy đủ nhất từ trước đến nay với 414 thầy cô tham gia của 6 môn học

Ấn Độ dành chỉ tiêu đại học cho sinh viên nghèo

14:00:57 30/11/2022
Tòa án Tối cao Ấn Độ đã ra phán quyết dành 10% việc làm và giáo dục cho bộ phận dân số có kinh tế thấp. Thông báo trên đ.ánh dấu sự thay đổi cơ bản trong hệ thống phân biệt đối xử dựa trên đẳng cấp tại quốc gia này, từ đó dành các suất h...

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW dự kiến đ.ánh giá các chương trình còn lại trong 2023

13:00:53 30/11/2022
Năm 2023, Trường ĐHSPNTTW dự kiến sẽ đ.ánh giá ngoài lần 2 về cơ sở đào tạo và tiếp tục đ.ánh giá các chương trình còn lại của nhà trường, khẳng định vị thế

Đại học RMIT Việt Nam có lãnh đạo mới

09:13:49 30/11/2022
Tân Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam - GS. Claire Macken là lãnh đạo giàu kinh nghiệm, và nhà giáo từng nhận nhiều giải thưởng quốc gia tại Australia

Để học sinh dân tộc hòa nhập không hòa tan

09:13:22 30/11/2022
Học sinh dân tộc mang nhiều nét văn hóa, truyền thống. Điều đó đòi hỏi nhà trường, thầy cô trong công tác nuôi dạy sự linh hoạt, thấu hiểu, sẻ chia

Nhiều trường Đại học miền Bắc công bố lịch nghỉ Tết

09:12:56 30/11/2022
Đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học ở phía Bắc đã công bố lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023. Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 từ 16/1 đến hết 29/1/2023 (25/12 đến hết 8/1 âm lịch)

Ninh Bình kiểm tra công tác duy trì, nâng cao chất lượng trường chuẩn quốc gia

09:11:37 30/11/2022
Trong quý II/2023, Sở GD&ĐT Ninh Bình sẽ kiểm tra các tiêu chí tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT

Sinh viên thuận lợi đủ đường khi nghỉ Tết sớm

09:11:00 30/11/2022
Nhiều trường đại học tại TPHCM đã cho sinh viên nghỉ học trước Tết từ 3 - 4 tuần. Sự linh hoạt này nhận được đồng thuận cao từ phía SV
ADVERTISEMENT

Trong thời gian chờ xử lý, CĐ Kỹ thuật Đắk Lắk được tiếp tục dạy 243 học sinh

09:10:15 30/11/2022
243 học sinh này chưa được Sở GD phê duyệt danh sách trúng tuyển vào lớp 10 học Chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT năm học 2022-2023

Các địa điểm tổ chức thi chứng chỉ IELTS, Aptis tại Việt Nam

09:08:45 30/11/2022
Đến thời điểm hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép các đơn vị tổ chức thi lại kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam. Dưới đây là chi tiết những địa điểm tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Aptis, chứng chỉ IELTS do Hội đồn...

Học sinh, sinh viên Việt Nam thuộc top đầu thế giới về tin học văn phòng

09:07:47 30/11/2022
Với số lượng huy chương và thành tích đạt được trong các kỳ thi tin học văn phòng, học sinh, sinh viên Việt Nam đang ngày càng trở thành đối thủ đáng gờm trong mắt bạn bè quốc tế

Tháo gỡ vướng mắc cho ngành giáo dục

09:07:13 30/11/2022
Chiều 28-11, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Anh Thi dự buổi làm việc của Ban Văn hóa - Xã hội (VHXH), H...

'Ông tiên sách' của học trò nghèo

09:43:22 29/11/2022
Ngoài giờ dạy trên lớp, thầy Nguyễn Bách Sa, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Đăk Hà (Kon Tum) luôn tranh thủ làm thêm

Cần chủ động mọi kịch bản khi thực hiện phổ cập giáo dục mầm non trẻ 3-4 tuổi

09:42:34 29/11/2022
Số lượng và chất lượng đội ngũ giáo viên đóng vai trò quyết định đến thành quả thực hiện đề án phổ cập giáo dục mầm non trẻ em 3-4 tuổi

Nên có thêm chi phí hỗ trợ đi lại đối với thầy cô đi học bồi dưỡng

09:42:13 29/11/2022
Có thầy cô kiến nghị, cần tạo điều kiện về mặt thời gian và có thêm chi phí hỗ trợ đi lại để thầy cô yên tâm học tập, nâng cao năng lực chuyên môn

Thầy giáo nặng lòng với mầm non

09:33:59 29/11/2022
Đó là câu chuyện về gương thầy giáo Nguyễn Phúc Hiếu, sinh năm 1970, đang công tác tại Trường Mầm non An Phú, xã An Phú, huyện Củ Chi (TPHCM). Thầy vừa tốt nghiệp ĐH Sư phạm ngành mầm non và luôn tận tụy với nghề nuôi dạy trẻ
ADVERTISEMENT

Đóng cửa những chương trình liên kết đào tạo không đủ điều kiện sau kiểm định

09:33:38 29/11/2022
Bộ GD-ĐT sẽ tăng cường hậu kiểm chương trình liên kết đào tạo nước ngoài và buộc đóng cửa nếu không đủ điều kiện công bố

Bộ GD&ĐT đề xuất tuổi nghỉ hưu của giáo viên mầm non

20:02:53 28/11/2022
Đề xuất của Bộ GD&ĐT về việc giữ tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non là 55 tuổi thay vì 60 tuổi đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dân

Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 600 tân thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân

19:04:09 28/11/2022
Ngày 26/11, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân năm 2022 cho 125 tân thạc sĩ, 474 tân kĩ sư, cử nhân
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cô gái khát khao xây dựng các sản phẩm đặc thù cho thành phố hoa Phượng đỏ

Đời sống

16:33:45 30/11/2022
Bí thư Quận đoàn Dương Kinh Mai Phương chia sẻ, chị Trần Thị Quỳnh Vân là một đoàn viên năng động. Mặc dù học chuyên ngành kế toán, song chị Vân đang theo đuổi và khá thành công ở mảng nông nghiệp. Mô hình Hợp tác xã nông trại vui vẻ củ...

Màn trình diễn kết hợp của 5 nhóm nữ hàng đầu Gen 4 tại MAMA 2022

Nhạc quốc tế

16:33:07 30/11/2022
16 giờ ngày 29/11/2022, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2022) đêm đầu tiên chính thức diễn ra. Chương trình tổ chức tại Nhật Bản với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ K-pop. Dù nhiều người tiếc nuối khi dàn thần tượng Gen 3 vắ...

Thiên Minh: Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì vội vàng rời Việt Nam, có mối quan hệ bí ẩn với Quang Đại

Sao việt

16:29:39 30/11/2022
Tên tuổi của Thiên Minh được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Mùa hè sôi động . Anh thể hiện vai diễn Nam – một chàng du học sinh mới về nước, có tính cách kiêu căng và hay đệm tiếng anh khi nói chuyện nên khiến khán giả khó chịu...

Hot girl giả danh doanh nhân bất động sản để lừa đảo lĩnh án chung thân

Pháp luật

16:15:28 30/11/2022
Do cần tiền để đ.ánh bạc trên mạng xã hội, hot girl Âu Thị Thanh Hằng đã lợi dụng quen biết bạn của chồng cũ, “nổ” là chuyên gia bất động sản rồi rủ rê người này góp vốn kinh doanh

Cách nấu rượu mận thịt chó ngon, đơn giản

Ẩm thực

16:13:57 30/11/2022
Thịt chó nấu rượu mận không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Món rượu mận không chỉ là món khoái khẩu cánh mày râu mà còn là món ngon cho các bữa cơm sum vầy

Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con

Sao châu á

16:11:17 30/11/2022
Cả diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đều là những cực phẩm nhan sắc, chính vì vậy thông tin và diện mạo về con trai đầu lòng của cặp đôi hot nhất rất được người hâm mộ quan tâm

David Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn hơn 500 triệu/đêm sau khi bị ném đá tại World Cup 2022?

Sao âu mỹ

16:07:23 30/11/2022
Theo đó, cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã đăng ký lưu trú tại khách sạn năm sao Mandarin Oriental ở Doha (Qatar) trước World Cup 2022, nơi anh đang thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là đại sứ tại Qatar. David Beckham ở trong dãy ph...

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau

Ôtô

16:05:49 30/11/2022
Hàng ghế sau rộng rãi kết hợp với danh sách tiện nghi mang lại lợi thế cho Kia Carnival trong cuộc đua hạng mục Hàng ghế sau xe phổ thông 2022

Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động

Hậu trường phim

15:58:40 30/11/2022
 Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong buổi Showcase, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy

Gái xinh đại diện Tunisia trong Nóng cùng World Cup là ai?

Bên lề sân cỏ

15:53:15 30/11/2022
Vẻ ngoài hấp dẫn của hot girl quê Thái Bình trong Nóng cùng World Cup 2022 làm biết bao con tim cư dân mạng phải thổn thức

Yamaha Grande 2022 tối ưu nhiên liệu, thân thiện môi trường

Xe máy

15:49:27 30/11/2022
Tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay.  Đáp ứng nhu cầu trên, thời gian qua, Yamaha Motor đã tung ra thị trường nhiều sự lựa chọn và các sản phẩm thân thiện hơn với mô...

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

Netizen

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

'Mái ấm gia đình Việt': NSƯT Đức Khuê vượt 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi, không quản nắng mưa, cực khổ

Tv show

15:36:49 30/11/2022
 NSƯT Đức Khuê khiến khán giả xúc động khi vượt quãng đường hơn 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi.  Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn trách móc MC Quyền Linh vì cho mình làm thử thách quá dễ