Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt?

Sai cách yêuEm nào có tội là những sản phẩm âm nhạc bình dân, nhưng lại hút sự chú ý từ lượng lớn khán giả Việt.

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 1

Dòng nhạc : Ballad

Sáng tác : Lê Cương, An Clock, Khánh Trường

Sản xuất âm nhạc : Nguyễn Nam Minh Thụy

Mix-Mastering : Như Việt

Chấm điểm : 5/10

Thương Võ – giọng ca sinh năm 1992 – khởi đầu sự nghiệp âm nhạc bằng các bản cover hit Vpop. Cô chuyển hướng solo, nổi lên từ ca khúc Em say rồi , hút gần 20 triệu lượt nghe sau 5 tháng. Gần đây, Thương Võ phát hành MV Em nào có tội , hút gần 6 triệu lượt nghe sau 1 tháng.

Thương Võ từng góp mặt ở Giọng hát Việt 2015, nhưng dừng bước từ vòng Đối đầu. Lần tái xuất này, giọng hát của Thương Võ tiến bộ, ngoại hình cũng bắt mắt hơn. Cô chọn những bản ballad bi lụy chủ đề tình yêu – vốn là công thức nhanh nhất – để tiếp cận thị trường.

Ca khúc “mì ăn liền”

Em nào có tội là ca khúc đồng sáng tác của Lê Cương, An Clock và Khánh Trường, đều là những cái tên xa lạ trên thị trường. Phần nhạc được phối bởi Nguyễn Nam Minh Thụy – producer chuyên trị dòng ballad – từng làm nhạc cho Lê Bảo Bình, Đức Phúc, Hòa Minzy.

Đây là ca khúc có đầu tư về mặt ê-kíp sản xuất, với đầy đủ các bước sáng tác, phối, thu âm, mix-mastering (Như Việt đảm nhận). Tuy nhiên, chất lượng tổng thể chỉ ở mức trung bình.

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 2

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 3

Video đang HOT

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 4

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 5

Các sản phẩm ballad của Thương Võ đang gây chú ý trên thị trường. Ảnh: NVCC.

Nội dung của Em nào có tội kể về câu chuyện một cô gái đánh mất nửa kia vì người thứ 3. Ê-kíp sản xuất có đến 3 người đồng sáng tác, nhưng nội dung ca khúc cũ kỹ, vốn là chủ đề có hàng trăm bài tương tự trên thị trường. Từng câu chữ được viết ra gần như không có giá trị.

Em nào có tội về cấu trúc khá giống Sai cách yêu của Lê Bảo Bình. Kết cấu bài hát bao gồm: Verse (phân khúc) – chorus (điệp khúc 1) – pre-chorus 2 (tiền điệp khúc 2) – chorus 2 (điệp khúc 2).

Những ca khúc kiểu này như một gói mì ăn liền. Ưu điểm nằm ở việc dễ nghe, dễ hiểu với nhiều khán giả, nhưng không đọng lại điều gì về chất lượng, tinh túy của âm nhạc.

Về dòng nhạc ballad trên thị trường Việt, một nhạc sĩ nêu quan điểm cùng Zing về việc làm ra màu ballad rất dễ với những ê-kíp thật sự muốn đơn giản. Nhưng cũng rất khó với các ê-kíp muốn bản nhạc ballad phải khác biệt, mới và có giá trị.

Giá trị ở đây nằm ở cách sáng tác, phải nâng giá trị câu chữ và thông điệp ca khúc muốn chuyển tải đến khán giả. Cách phác thảo giai điệu cũng cần sáng tạo, lớp lang để tránh cảm giác nhàm chán.

Em nào có tội Sai cách yêu vẫn còn đất sống trên thị trường, bởi nhiều khán giả Việt vẫn ưa chuộng sản phẩm này, tức có “cung”, thì sẽ có “cầu”. Điều đó phần nào phản ánh về chuyện thị hiếu của số đông khán giả nhạc Việt đang ở cấp độ nào.

Đất của ballad

Trong 2 tháng, loạt ca khúc ballad tạo sức hút lớn trên thị trường. Bên cạnh Em nào có tội , Sai cách yêu phát hành cuối tháng 7, đến nay nhận hơn 16 triệu lượt nghe và trụ ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng âm nhạc thịnh hành.

Gặp gỡ, yêu đương và được bên em - ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh – hút gần 4 triệu lượt nghe sau 2 tuần. Mới nhất, Em hát ai nghe của Orange hút 3 triệu lượt nghe sau gần 1 tuần.

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 6

Orange chọn ballad để rút ngắn quãng đường tìm đến khán giả. Ảnh: NVCC.

Ballad được xem là dòng nhạc tồn tại, khẳng định chỗ đứng lâu nhất trên thị trường nhạc Việt. 10 năm qua, các thị trường âm nhạc hàng đầu thế giới dần đào thải những ca khúc ballad buồn, chậm rãi, thiếu cảm hứng. Nhưng riêng thị trường nhạc Việt, ballad chưa bao giờ lỗi thời.

Nhiều ca sĩ – đặc biệt những giọng hát trẻ, cần tạo dựng tên tuổi ở Vpop – chọn ballad hoặc pop/ballad là bước khởi đầu. Đây là công thức an toàn cho cả giọng hát và quy trình sản xuất, mà tỷ lệ phần trăm thành công lại rất cao so với các dòng hiện đại hơn như pop, RnB, blue, latin, funk, jazz….

Orange là giọng ca nổi bật ở các bản RnB pha rap. Em hát ai nghe là sản phẩm solo đầu tay của Orange, kể từ bước ngoặt chia tay công ty cũ.

Giọng ca sinh năm 1997 chọn ballad cho bước khởi đầu. Trả lời Zing , Orange trải lòng: “Tôi biết giọng hát của mình ở đâu, có thể làm những gì. Tuy nhiên, với bước khởi đầu, tôi muốn chọn dòng nhạc dễ tiếp cận khán giả nhất. Một bản ballad sẽ được khán giả dễ dàng hát theo và cảm nhận, hơn là một ca khúc hầm hố, nhưng không được ủng hộ”.

Em hát ai nghe thực tế là ca khúc không xuất sắc, nhưng tròn trịa. Phần nội dung được đầu tư khá kỹ, với số lượng câu chữ nhiều. Tác giả Phi Woài chắt lọc, viết nên một số câu chữ có tính ẩn dụ, hình ảnh hóa.

Cũng là câu chuyện tình yêu, nhưng nội dung Em hát ai nghe là sự khác biệt so với Em nào có tội hay Sai cách yêu .

Gặp gỡ, yêu đương và được bên em của Phan Mạnh Quỳnh là đẳng cấp khác so với 3 ca khúc còn lại, với cách sáng tác riêng biệt, số lượng câu chữ rất nhiều, nhưng có giá trị, không quá sến.

Phan Mạnh Quỳnh luôn đặc biệt ở cách viết giai điệu, những nốt lên bổng, xuống trầm cho điệp khúc, dẫn dắt người nghe qua nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó, cách phối nhạc của ca khúc cũng khác biệt, bởi Phan Mạnh Quỳnh phác thảo nhiều câu chữ mang tính hình ảnh. Producer sử dụng violin là nhạc cụ chính, giúp mở không gian cho bản nhạc.

Cũng với thể loại ballad, có ca sĩ nỗ lực làm mới, nâng tầm giá trị của dòng nhạc này. Nhưng cũng có ca sĩ đơn giản hóa tất cả công đoạn để nhắm tới yếu tố được đón nhận nhanh nhất, hút sự chú ý của bộ phận khán giả dễ tính – vốn chiếm số lượng đông trên thị trường.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt

Thời gian qua, Thương Võ có nhiều thành tích trên trang nghe nhạc. Sản phẩm mới nhất của cô là Em nào có tội giữ top 1 #zingchart real-time nhanh nhất.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 1

Thương Võ đang có 3 video là Em nào có tội, Sao ta ngược lối và Em hứa thế nào trong top thịnh hành mảng âm nhạc. Trong đó, Em nào có tội là ca khúc mới của Thương Võ. MV cho bài hát được thực hiện khá sơ sài khi ghi lại một bữa ăn của Thương Võ và nhóm bạn. Tuy nhiên, Em nào có tội đạt 5 triệu lượt xem sau khoảng một tháng phát hành.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 2

Hai ca khúc còn lại là Sao ta ngược lối và Em hứa thế nào do Thương Võ cover cũng có lượt xem tương đối lớn. Ba bài hát đều được Thương Võ xử lý theo hướng ballad buồn, giai điệu da diết, cách thể hiện cảm xúc. Em nào có tội chiếm giữ hạng 2 #zingchart tuần, có thời điểm tiến tới top 1 #zingchart real-time và đang đạt 6 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 3

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 4

Thời gian qua Thương Võ liên tục có sản phẩm âm nhạc gây chú ý. Tháng 3, cô thậm chí vượt qua Quân A.P, Ngô Kiến Huy, Vương Anh Tú trên #zingchart nhờ ca khúc Em say rồi. Sau một ngày phát hành trên Zing MP3, ca khúc tiến lên top 1 #zingchart real-time.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 5

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 6

Thương Võ cũng là nữ ca sĩ đầu tiên có bài hát chiếm lĩnh hạng nhất #zingchart trong năm 2021. Cuối tháng 7, nữ ca sĩ 29 tuổi tiếp tục lập kỷ lục nhờ ca khúc Em nào có tội. Sau 3 tiếng ra mắt trên Zing MP3, ca khúc giữ top 1 #zingchart real-time. Thương Võ trở thành ca sĩ giữ vị trí đầu của #zingchart real-time trong thời gian nhanh nhất.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 7

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 8

Thương Võ sinh năm 1992, từng theo học khoa Sư phạm âm nhạc tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô tham gia Giọng Hát Việt 2015 sau đó có nhiều sản phẩm đạt lượng xem lớn như Tìm được một nửa hóa ra lại chưa (14 triệu) hay bản cover Bông hoa đẹp nhất (11 triệu), Câu hẹn câu thề (13 triệu).

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 9

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 10

Chia sẻ với Zing, Thương Võ cho biết khi mới đi hát cô nhận cát-xê 3 triệu đồng cho mỗi sự kiện, bao gồm tiền make-up, trang phục và xăng xe đi lại. Số tiền nhận lại chỉ đủ giúp cô sống qua ngày.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 11

Nữ ca sĩ đang gây chú ý ở nhạc Việt - Hình 12

"Những năm đó, tôi khát khao được trở thành nghệ sĩ chính thống, có ca khúc của riêng mình, nhưng làm gì có tiền và mối quan hệ để thực hiện sản phẩm. Việc trụ lại Hà Nội ngày qua ngày đã là thử thách lớn với tôi. Cứ thế, tôi vừa hát cover trên mạng, vừa duy trì đi hát ở các sự kiện nhỏ nhằm trang trải cuộc sống, đồng thời dành dụm với hy vọng sau này làm sản phẩm âm nhạc đầu tay", cô bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung04:36Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'03:58Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng05:13Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!01:41Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32

Tiêu điểm

Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt
10:16:30 25/01/2022
Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng
10:20:11 25/01/2022
Lương Minh Trang tái xuất đầy quyến rũ sau 6 năm vắng bóng
08:36:55 26/01/2022
Erik tung teaser cho MV ‘Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh’ vướng vào nghi vấn đạo nhạc Hoa?
16:18:30 26/01/2022
Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP
14:02:32 26/01/2022
Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!
14:29:32 25/01/2022
Nhìn fandom Hanbin làm project mừng sinh nhật idol mới thấy fan Sơn Tùng và các nghệ sĩ Việt Nam vẫn "còn non và xanh lắm"
07:20:09 26/01/2022
Erik điển trai trong MV mới đốn tim nhiều khán giả
08:31:30 26/01/2022
MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'
10:25:29 25/01/2022
Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt
09:20:17 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt
17:07:16 26/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm
17:50:39 26/01/2022
Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?
17:33:30 26/01/2022

Tin mới nhất

Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung

08:34:25 26/01/2022
MV Về ăn Tết gia đình mang theo nỗi lòng của những người con xa quê, trông ngóng ngày về nhà trong dịp Tết

Lộ nguyên nhân đặc biệt khiến Việt Hương liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc dịp Tết

08:17:13 26/01/2022
Tự nhiên cái Tết không phải món quà tinh thần duy nhất mà Việt Hương muốn dành tặng cho người hâm mộ trong dịp Tết đến xuân về

Buồn của Binz qua 2 mùa Rap Việt: toàn sở hữu "quái vật" ngay vòng đầu nhưng về sau rơi rụng, đến gần Chung kết thì lại dính "phốt"!

07:18:04 26/01/2022
Trở thành HLV Rap Việt có thật sự là vận hạn của Binz khi cả hai mùa Rap Việt team Binz đều không gặp may mắn?

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ độc quyền

16:50:35 25/01/2022
Mang đầy đủ những chức năng tương tự SpaceSpeakers Group, SpaceSpeakers Label được định hướng trở thành một sub-label quốc tế chuyên về Hip-hop với mục tiêu kết nối và tạo điều kiện phát triển cho nhiều nghệ sĩ tự do bên ngoài tổ chức

Wowy "get real" XẢ hết nỗi lòng đón Tết sau cả năm ở nhà thuê bị dột

14:27:31 25/01/2022
Cuối năm đã cận kề, điều Gen Z cần vào lúc này chỉ đơn giản là được XẢ hết nỗi lòng để có 1 tinh thần thoải mái đón Tết thật chill

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu

12:16:24 24/01/2022
Các nghệ sĩ góp mặt trong tập 30 tuần này đều là những gương mặt quen thuộc với thế hệ 9X như: Lương Minh Trang, Phan Đình Tùng và Khương Ngọc

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú

12:12:59 24/01/2022
Tuấn Ngọc và Anh Tú đều có tài năng tỏa sáng đến rực rỡ. Chỉ là, phận số Anh Tú ngắn ngủi, không thể đi đến đỉnh cao vinh quang như anh trai mình

MV nhạc rực rỡ sắc xuân Tây Bắc

12:09:43 24/01/2022
Đón xuân mới và Tết Nhâm Dần, ca sĩ Cát Tiên đã ra mắt MV Heyla xinh đẹp ơi do chính cô sáng tác và thể hiện

Tấn Minh thăng hoa trong chương trình Con đường âm nhạc

12:07:52 24/01/2022
Mặc dù biểu diễn không có khán giả vì dịch bệnh Covid-19, nhưng ca sỹ Tấn Minh vẫn vô cùng thăng hoa trên sân khấu Con đường âm nhạc tháng 1/2022

Sau 2 năm vắng bóng, Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV về tình yêu

11:00:33 24/01/2022
Quang Trung vừa ra mắt MV Cơn mơ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đánh dấu việc trở lại làng nhạc sau một thời gian dài không có sản phẩm mới

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”

07:19:36 24/01/2022
Những sản phẩm âm nhạc mới, được Nhật Hạ liên tiếp giới thiệu tới người hâm mộ, trong khoảng thời gian ngắn

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"

16:45:03 23/01/2022
Những màn trình diễn của dàn thí sinh càng khiến sân khấu bùng nổ hơn bao giờ hết. Là bóng hồng duy nhất vào chung kết và là người gánh cả team Binz, tiết mục của Kellie được nhiều khán giả mong chờ

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 

15:11:01 23/01/2022
Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều

Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!

13:53:54 23/01/2022
Đây cũng là đêm nhạc quý đầu tiên của The Show Vietnam, sau chuỗi đêm nhạc định kì hằng tháng tổ chức tại TP.HCM

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

Có thể bạn quan tâm

Phóng to 10 lần bức tranh 200 tuổi, dân mạng Hàn Quốc trầm trồ: Ở đây có cả bartender sao?

Thế giới

22:23:28 26/01/2022
Từ giữa đến cuối triều đại Joseon (1392-1910) được coi là thời kỳ hoàng kim của hội họa Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, có một thứ gọi là “cơn sốt Maehwaseook” đã càn quét qua giới hội họa Joseon

'Tình cũ' của Jack khoe nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt' trong bộ ảnh mới

Phong cách sao

22:23:17 26/01/2022
Thiên An nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp thật đúng với câu gái một con trông mòn con mắt trong loạt ảnh mới

Án mạng ngày giáp Tết: Vừa đi làm về, người phụ nữ bị chồng cũ hành hung tử vong

Pháp luật

22:21:22 26/01/2022
Công an huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đang điều tra, làm rõ vụ án người phụ nữ bị chồng cũ hành hung tử vong ngày giáp Tết

Lý do Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân đỉnh nhất trần đời: Hành trình "yêu lại người cũ" có những khoảnh khắc ngọt thế này đây!

Phim châu á

22:20:50 26/01/2022
16 tập phim Our Beloved Summer vừa qua không chỉ là chặng đường để Choi Woong và Yeon Soo về bên nhau, mà còn là sự trưởng thành trong tình yêu của hai người

Để lọt dị vật giống "đồ chơi người lớn" trên sóng, streamer ngượng "chín mặt", nhanh chóng phi tang

Netizen

22:20:16 26/01/2022
Sau vụ việc này, có lẽ nam streamer sẽ cần chú ý gọn gàng hơn trước giờ phát sóng, tránh những trường hợp không hay có thể tái diễn

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con?

Phim việt

22:16:55 26/01/2022
Tức anh ách với 3 nhân vật hội tụ đủ tính xấu ở Thương Ngày Nắng Về

"Miss biểu cảm" Vbiz gọi tên Thuỳ Tiên: Ngụp lặn trong nước chụp ảnh nhìn mặt mà cười xỉu!

Sao việt

22:13:42 26/01/2022
U là trời, Thuỳ Tiên ngày càng mặn mà quá rồi!

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán, gia đình Việt Hương giật spotlight với set đồ rực lửa!

Hậu trường phim

22:13:31 26/01/2022
Tối ngày 26/1, sự kiện thảm đỏ ra mắt phim kinh dị Tết - Nhà Không Bán đã diễn ra, quy tụ dàn sao Vbiz

Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

Sao châu á

22:04:33 26/01/2022
Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình ngã ngửa

Kem chống nắng có thể làm 'trẻ hóa' da tay, khắc phục chai sần và loạt mẹo chăm sóc đôi tay mềm mại ai cũng nên biết

Làm đẹp

22:04:29 26/01/2022
Nếu sở hữu một đôi bàn tay nhăn nheo, nhiều vết chai sạn và muốn thay đổi điều đó thì đừng bỏ qua loạt bí kíp này

Mua nhiều quần áo nhưng không biết phải mặc như thế nào cho đẹp? Dạy bạn từ chọn lọc đến phối đồ, để mặc trang nhã và khí chất tri thức

Thời trang

22:01:11 26/01/2022
Vấn đề ăn mặc và phối đồ là điều mà các cô gái chúng ta phải đối mặt hàng ngày, nhưng bạn đã bao giờ để ý đến một vấn đề như thế này chưa: Mua quần áo thường xuyên, trong tủ có rất nhiều và đôi khi vẫn cảm thấy mình không có gì để mặc

MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

Game online

21:58:40 26/01/2022
10h sáng 26/1, Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đã được phát sóng trực tiếp trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện này đã thu hút được sự theo dõi của hàng triệu game thủ Việt