Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ

Có khi nguồn cơn phá nát cuộc hôn nhân tưởng chừng hội tụ đầy đủ yếu tố để hạnh phúc kia lại là những điều mà nhiều người vẫn coi nhẹ.

Trong cuộc sống không thiếu những cuộc hôn nhân khiến người ngoài cảm thấy khó mà hiểu được. Có cặp vợ chồng tưởng chừng rất hạnh phúc, thu hút nhiều sự ngưỡng mộ của người xung quanh, song đến cuối cùng họ vẫn dắt nhau ra tòa ly hôn. Ai cũng ngỡ ngàng không hiểu nguyên nhân vì đâu, cặp vợ chồng ấy có đủ tiền tài, địa vị, con cái đề huề, lại đều là những người sống đạo đức cả.

Nguyên nhân rạn nứt của một mối quan hệ người ngoài cuộc sẽ khó bề đoán định. Có khi nguồn cơn phá nát cuộc hôn nhân tưởng chừng hội tụ đầy đủ yếu tố để hạnh phúc kia lại là những điều mà nhiều người vẫn coi nhẹ. Có thể kể đến 4 nguyên nhân sau đây:

1. Vợ chồng ngày càng ít tương tác

Cuộc sống hiện đại khiến cả vợ và chồng đều bận rộn với công việc, những mối quan hệ riêng. Cả ngày quay cuồng với công việc trên công ty chẳng ai có thời gian nhắn tin, gọi điện cho người còn lại. Buổi tối có khi vợ thì bận chăm con, chồng tăng ca về muộn hay tụ tập với bạn bè… Hết 1 ngày ai cũng mệt mỏi rã rời, chỉ muốn chìm vào giấc ngủ chẳng còn thiết tha trò chuyện, tâm sự với nhau vài lời.

Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ - Hình 1

Ảnh minh họa

Tình hình như vậy kéo dài chắc chắn khiến mối quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách. Mang tiếng chung sống dưới 1 mái nhà nhưng thực chất sự tương tác với nhau thì chẳng khác gì người xa lạ.

Bất kì một mối quan hệ nào cũng cần phải có sự duy trì và bồi đắp. Không ít người sẵn sàng dành nhiều thời gian để bồi đắp tình cảm với đồng nghiệp và bạn bè. Song họ lại coi nhẹ sự tương tác vợ chồng, cho rằng đã là vợ chồng với nhau thì cần gì những thứ giao tiếp khách sáo đó. Để rồi tới lúc nhận ra giữa 2 người chẳng còn gì để nói, tình cảm và suy nghĩ đã cách xa nhau thì đã muộn.

2. Vợ chồng không chú trọng tạo khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Tình cảm vợ chồng không để so được với cảm xúc khi còn yêu đương về sự nồng nàn và cuồng nhiệt. Đó là sự thật nhưng nhiều người lại vin vào quan điểm ấy để mặc kệ tình cảm vợ chồng trở nên nguội lạnh, nhạt nhẽo.

Không dưng mà người ta thường thủ thỉ với nhau những chiêu để “hâm nóng tình cảm vợ chồng”. Mối quan hệ vợ chồng khác với mối quan hệ yêu đương song điều đó không có nghĩa nó không cần những khoảnh khắc riêng tư ngọt ngào giữa hai người.

Một cặp vợ chồng ít chú trọng tạo ra những khoảng thời gian riêng tư đáng nhớ thì tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng nhàm chán, nhạt nhẽo. Để rồi đứng trước cám dỗ bên ngoài họ dễ dàng bị hấp dẫn đến quên cả lối về.

3. Mâu thuẫn vợ chồng không được giải quyết triệt để

Mâu thuẫn vợ chồng không quá đáng sợ, quan trọng là cách giải quyết và đối mặt với rắc rối của người trong cuộc. Mâu thuẫn phát sinh cần phải được giải quyết triệt để, qua đó vợ chồng cùng rút ra bài học và kinh nghiệm, lần sau vấn đề ấy không lặp lại nữa.

Nhưng nhiều người lại chọn cách bỏ qua mâu thuẫn, trốn tránh xung đột vì họ ngại phải tranh luận, không muốn hao tâm tổn trí nghĩ cách thức giải quyết vấn đề. Hoặc đơn giản họ cho rằng chỉ cần im lặng và làm ngơ thì, tự khắc mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ - Hình 2

Ảnh minh họa

Song họ không hiểu được rằng, một khi nguồn gốc sâu xa của mâu thuẫn không được tháo gỡ thì trong lòng mỗi người sẽ vẫn âm ỉ khó chịu, bất mãn. Cách làm ấy chẳng khác gì chôn 1 quả bom ngầm dưới lòng đất, bình thường chẳng nhìn ra chuyện gì nhưng một khi có sự việc nào đó phát sinh, nó sẽ lập tức phát nổ. Hậu quả lúc ấy thật sự khó bề tưởng tượng nổi.

4. Để mặc cha mẹ can thiệp quá mức vào cuộc sống vợ chồng

Con cái phải hiếu thảo và phụng dưỡng cha mẹ là điều hiển nhiên. Nhưng một khi đã trưởng thành , lập gia đình thì mỗi người cần tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của riêng mình, cha mẹ chỉ nên là người ở bên cạnh đưa ra lời khuyên mà thôi.

Vậy nhưng có một số người phần lại quá phụ thuộc vào cha mẹ, hoặc giả họ coi nhẹ tác hại của việc cha mẹ can thiệp quá mức vào cuộc sống vợ chồng. Họ cho rằng điều đó chẳng ảnh hưởng gì, bởi đó là cha mẹ của họ chứ đâu phải người lạ. Khi vợ họ bày tỏ bất mãn, ấm ức, thậm chí người đàn ông còn quay ngược lại trách mắng vợ mình không biết điều.

Cuộc hôn nhân với một người chồng giàu sang, có địa vị nhưng lại ngày ngày sống dưới sự chỉ đạo , kiểm soát từ gia đình chồng từ những chuyện nhỏ nhất, thực sự chẳng khác gì bi kịch. Để đến khi người vợ muốn ly hôn, chồng họ nực cười thay vẫn không hiểu lý do tại sao ấy chứ!

Tôi đã thoát khỏi người bạn trai đầy ám ảnh

Tôi từng luôn tự hào rằng mình là người dễ đắm chìm vào mọi thứ. Khi đam mê một điều gì - tôi là tất cả hoặc chẳng là gì cả! Đó cũng chính là cách mối tình của chúng tôi bắt đầu.

Chúng tôi gặp nhau và cả hai cuốn vào nhau, giống như kiểu người ta hay nói: "Đúng người, đúng thời điểm, đúng nơi chuyện đó phải diễn ra", và chúng tôi bị cuốn theo.

Nhưng không lâu sau tôi nhận ra rằng, cuộc sống của tôi đang bị mối quan hệ này hủy hoại.

Tôi đã thoát khỏi người bạn trai đầy ám ảnh - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Rất tự nhiên thôi, ở một thời điểm nào đó, giai đoạn mật ngọt đã biến mất. Anh ấy trở thành người xé cuộc đời tôi ra từng mảnh. Anh ấy cắt lìa mọi thứ ra khỏi đời tôi, chỉ còn lại mỗi tôi và anh ở trung tâm vũ trụ đen tối. Nhìn quanh, tôi không còn thấy nơi nào để đi, không còn thấy ai để gặp khi bản thân mình đang mắc kẹt trong câu chuyện của chính mình.

Thành thực mà nói, nếu là nhiều năm trước, tôi không sẵn sàng để kể câu chuyện của mình đâu. Nhưng bây giờ, tôi đã biết nhìn thẳng vào sự thật. Anh ấy là người tách tôi ra khỏi bạn bè tôi. Chúng tôi là một cặp dành quá nhiều thời gian bên nhau, tới nỗi tôi không còn nhận ra rằng anh ấy đang chiếm hữu tôi cho riêng mình nữa.

Nếu tôi muốn đi ăn ở đâu đó, anh ấy sẽ đi cùng. Nếu tôi muốn đi mua sắm, anh ấy cũng muốn đi. Ban đầu tôi nghĩ đó là vì yêu, sau tôi hiểu rằng vì anh ấy không tin tôi.

Tôi mất rất nhiều bạn, trong đó có cả những người bạn không thể lấy lại được sau khi cuộc tình của tôi kết thúc. Anh ấy phá hỏng kỳ nghỉ của tôi khi cứ liên tục gọi điện và bắt đầu nổi khùng, cãi vã về việc chúng tôi không nên chia tay.

Bạn tôi ghét đi với tôi vì anh ấy lúc nào cũng quẩn quanh bên cạnh. Khi anh ấy không ở đó thì chắc chắn cũng sẽ gọi liên tục, anh ấy điều khiển tôi tới mức bạn bè tôi không muốn đến gần nguồn năng lượng độc hại do anh ấy tạo ra. Họ dần rời xa tôi. Tôi đâu thể trách họ được.

Nhưng anh ấy lại là kẻ lén lút và lừa dối. Không có từ nào để diễn tả mối quan hệ của chúng tôi chính xác bằng từ "ám ảnh".

Anh ấy hack tài khoản mạng xã hội của tôi. Tôi không biết anh ấy lại làm thế cho tới khi một người bạn tag tôi vào ảnh Instagram mà anh ấy lại nhận được thông báo chứ không phải tôi!

Lúc đầu tôi chẳng nghĩ gì, sau tôi nhận ra anh ấy làm vậy để kiểm soát tôi. Đơn giản là người đàn ông này không tin tôi, dù anh ta chẳng có lý do gì phải như vậy cả. Anh ta xâm phạm sự riêng tư của tôi và vẫn cứ nói dối như cuội về điều đó.

Một lần, tôi đi nghỉ còn anh ta thì kiểm tra mọi thứ tôi đã bỏ lại. Anh ta ngó vào bảng kế hoạch các hoạt động của tôi, cố hack máy tính của tôi - tất cả chỉ để "tóm" xem tôi có làm chuyện gì lén lút hay không.

Cuối cùng, tôi phải xóa mọi tài khoản cá nhân trên mạng xã hội và hoàn toàn bắt đầu lại từ đầu. Không có gì đáng xấu hổ hơn việc nói với gia đình rằng bạn phải tạo một Facebook mới để trốn bạn trai cũ. Tôi vẫn kiểm tra việc cài đặt bảo mật của mình hàng tuần và đó là điều mà tôi sẽ không bao giờ ngừng làm cả.

Anh ta theo dõi tôi, xuất hiện ở mọi nơi tôi đang có mặt. Một lần, tôi đang học ở Starbucks và anh ấy lại xuất hiện để rủ tôi đi chơi. Những lần khác, tôi thấy anh ta nán lại bên ngoài -tin trường hoặc lang thang bên ngoài ký túc xá. Tất cả không phải là ngẫu nhiên dù trông có vẻ như vậy.

Trái tim tôi đầy sợ hãi, đến mức tôi phải rời ký túc xá và quay về ở với gia đình. Tôi lo cho sự an toàn của mình và của cả những người thân. Tôi không biết anh ta sẽ lại xuất hiện ở đâu tiếp.

Tôi quyết định sẽ là người độc thân trong gần hai năm, chủ yếu vì tôi rất sợ bị lôi kéo lần nữa, và thứ hai là vì tôi không muốn làm cái bịch cho người ta kéo lê đi. Không ai đáng phải trở thành cái bịch cho kẻ khác.

Điều quan trọng là tôi đã làm được. Tôi làm những gì cần thiết để tiếp tục cuộc sống của mình. Tôi cho mình không gian riêng, lựa chọn làm điều mình thích và xây dựng những tình bạn mới. Một số tình bạn của tôi không bao giờ lấy lại được, nhưng điều đó không sao.

Tôi hiểu rõ bản thân mình hơn bao giờ hết và tôi là người hạnh phúc nhất khi có một tình yêu mới lành mạnh. Tôi đã làm được, tôi đã sống tiếp và tự quản lý việc của chính mình.

Hai năm đó đã giúp tôi trưởng thành hơn, giúp tôi nhận ra rằng thế giới không phải nơi tồi tệ chỉ vì một người đã biến nó trở nên tồi tệ.

Còn bạn, nếu đang có một mối quan hệ độc hại, bạn đã sẵn sàng bước ra chưa?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13

Tiêu điểm

4 dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn đã thích người khác
13:57:55 13/05/2021
Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng
13:11:16 12/05/2021
4 câu nói đơn giản của vợ nhưng khiến trái tim đàn ông tan chảy, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần
11:27:22 13/05/2021
5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại
15:06:34 13/05/2021
6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không
15:04:08 13/05/2021
4 thời điểm đàn ông không chịu hiểu thì phụ nữ sẽ dứt áo ra đi dù còn yêu sâu đậm
20:43:58 12/05/2021
Phụ nữ còn yêu theo 5 kiểu này chẳng khác gì tự làm đàn ông có ''ác cảm'' với mình
13:57:53 12/05/2021
7 vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ khiến trái tim đàn ông lỗi nhịp, sẵn sàng 'đổ rạp' dưới chân
10:07:21 13/05/2021
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người
12:57:18 12/05/2021
6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra
13:03:34 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021
Nhan sắc thời học sinh của tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên
05:53:44 14/05/2021

Tin mới nhất

4 lý do giải thích vì sao đàn ông dễ bị thu hút và sập bẫy lưới tình của ''trà xanh''

10:17:35 14/05/2021
Khác với những cô gái lúc nào thuỷ chung với một người, trà xanh chính là kiểu con gái có thể gửi tín hiệu đến tất cả mọi người đàn ông. Họ có nhiều mối quan hệ cùng với những người khác giới. Đặc biệt với ai họ cũng thân thiện và cố tỏ...

Vợ chồng là nhân duyên, tuy cùng đích đến nhưng bài học cuộc đời thì khác nhau

21:41:09 13/05/2021
Các cụ xưa dạy rằng thuận vợ thuận chồng thì biển Đông cũng tát cạn.

'Xa mặt' nhưng không 'cách lòng': 6 cách giữ lửa tình cảm cho các cặp đôi yêu xa

15:00:33 13/05/2021
Nếu bạn đang phải trải qua những vấn đề khi yêu xa, dưới đây là 6 cách giúp bạn giữ lửa tình cảm với người ấy.

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã hối hận vì đánh mất bạn

14:58:02 13/05/2021
Chia tay một cuộc tình có thể để lại nhiều hối tiếc. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ hối hận vì đã đánh mất bạn.

6 cách gây ấn tượng với người bạn thích qua tin nhắn

13:53:43 13/05/2021
Ngày nay, tin nhắn là một trong những phương thức giao tiếp phổ biến và không thể thiếu trong đời sống con người. Do đó cách bạn nhắn tin cũng có thể ảnh hưởng tới ấn tượng về bạn trong mắt người khác.

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

"Bí" quà tặng cho ông xã: Bạn hãy tham khảo ngay những món quà sau

14:03:00 12/05/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào phù hợp nhất để tặng ông xã/người yêu thì có rất nhiều món đồ gợi ý dưới đây mà bạn có thể lựa chọn.

Phụ nữ và đàn ông yêu nhau bởi 6 giác quan nhưng sống với nhau thì quan trọng nhất ở 3 điều này

13:53:43 12/05/2021
Người ta vẫn luôn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị và cả danh vọng. Nhưng chẳng ai nói hôn nhân không phân biệt tuổi tác, địa vị cả.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?

14:47:08 11/05/2021
Ngoại tình, bất cứ đàn ông hay đàn bà đều rất khó tha thứ. Nhưng đàn ông thì có thể quay trở về lại. Nhưng phụ nữ một khi đã ngoại tình thì gần như không còn được để quay về nữa.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'

12:21:14 11/05/2021
Đàn ông có khá nhiều bí mật mà vì lòng tự tôn, bản tính hiếu thắng họ sẽ không bao giờ nói ra.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh Cà Mau ngừng đến trường sau ngày 14/5

Đời sống

10:25:55 14/05/2021
Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đến hết ngày 14/5, tỉnh Cà Mau chính thức cho học sinh ngừng đến trường. Chương trình còn lại chuyển sang dạy trực tuyến cho đến khi kết thúc năm học. 

Chú chó husky 10 năm phượt khắp Mỹ

Clip hay

10:25:08 14/05/2021
Chú chó tên Sox đã bắt đầu hành trình chinh phục 50 tiểu bang ở Mỹ từ năm 2011. Nó có thể chủ động lên, xuống xe và biết bám chắc khi ôm cua.

Taylor Swift lột xác ngoạn mục trên thảm đỏ nhờ giảm cân: Visual đỉnh body nuột hẳn, nhưng vòng 1 khủng biến đâu rồi?

Sao âu mỹ

10:25:05 14/05/2021
Đúng là không ai có được tất cả mọi thứ cùng lúc, kể cả rắn chúa Taylor Swift.

Thái Bình: Thêm 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

10:24:42 14/05/2021
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình, đã ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tính từ 6/5 đến hiện nay, Thái Bình đã ghi nhận 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Bị 'ăn đòn' vì sửa đáp án 'crush' của bạn thân sai thành đúng

Hài hước

10:22:41 14/05/2021
Nếu yêu em là sai thì anh đây không cần đúng, một người dùng hài hước khi xem video.

Hưng Yên phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2, lớp 6

Học hành

10:21:09 14/05/2021
UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2021-2022. 

Gia thế và tính cách thật sự của bạn trai kém 10 tuổi vừa được mỹ nhân Han Ye Seul công khai

Sao châu á

10:20:56 14/05/2021
Ngay sau khi công khai, danh tính người bạn trai của Mỹ nữ tái sinh khiến nhiều người tò mò.

Trước thềm Bán kết, Khánh Vân tung thiết kế độc, lấy cảm hứng từ chén dĩa

Phong cách sao

10:18:38 14/05/2021
Chiếc váy lấy cảm hứng từ chén dĩa của Hoa hậu Khánh Vân làm dân mạng vô cùng ấn tượng.

Lại Thanh Hương: "Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì?"

Show việt

10:18:35 14/05/2021
Cùng gặp lại Lại Thanh Hương để nhìn lại chặng đường nghệ thuật của cô nàng cá tính này nhé!

'Thiên thần nội y' Candice Swanepoel đẹp 'nín thở' với bikini

Người đẹp

10:17:35 14/05/2021
Candice Swanepoel khoe body săn chắc đẹp như tượng tạc trong loạt ảnh bikini mới đây.

Thảm họa váy rút dây siêu ngắn, khoe vẻ sexy khiến người nhìn “nóng mắt”

Thời trang

10:15:51 14/05/2021
Thảm họa váy rút dây siêu ngắn, khoe vẻ sexy khiến người nhìn nóng mắt

Cách làm lạp xưởng miền tây níu chân du khách

Ẩm thực

10:15:42 14/05/2021
Để làm lạp xưởng miền Tây ngon, không bở, không bị hôi thì cần phải có bí quyết. Bạn cần phải thật lưu ý khi chọn nguyên liệu & cẩn thận trong chế biến nha.

Không dùng dao mà lấy kìm để nhổ từng gai sầu riêng, cô gái khiến dân mạng thèm chảy nước miếng khi nhìn thấy thành quả bên trong

Netizen

10:15:37 14/05/2021
Có thể nói, sầu riêng là thứ quả có thể cho người ăn mọi điều biến hóa khôn lường, bao gồm cả việc bổ nó thế nào cho mới lạ.

Wozniacki khoe bụng bầu 8 tháng

Sao thể thao

10:14:39 14/05/2021
Người đẹp quần vợt một thời Caroline Wozniacki trông vẫn gọn gàng, bụng nhỏ dù sang tháng 6 sẽ đón con gái đầu lòng với cựu sao bóng rổ David Lee.

Lee Kwang Soo lần đầu xuất hiện trực tiếp trước khán giả sau khi thông báo rời Running Man

Show quốc tế

10:14:27 14/05/2021
Với bộ râu chưa cạo, Lee Kwang Soo tiều tụy, buồn bã khiến các fan không khỏi xót xa.