Nhiều bạn trẻ Hà Nội xếp hàng qua đêm để mua giày Air Jordan 1

Sáng 16/1, không ít người tập trung đông đúc để có cơ hội mua đôi giày giá gần 3,3 triệu đồng.

Mới đây, nhiều dân mạng chia sẻ hình ảnh các bạn trẻ Hà Nội tụ tập đông đúc từ sáng sớm ở bên ngoài trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu. Họ xếp hàng đợi để mua đôi giày Air Jordan 1 Low Smoke Grey.

Sáng 16/1, đôi Air Jordan 1 Low Smoke Grey chính thức được phát hành tại địa điểm này với giá gần 3,3 triệu đồng. Theo thông tin chính thức từ cửa hàng, mỗi người chỉ được mua tối đa một đôi giày. Tuy nhiên, hãng không thông báo số lượng giày bán ra.

Hình thức phát hành là xếp hàng, ai tới sớm sẽ có cơ hội mua được giày càng cao. Khi xếp hàng, mọi người sẽ được phát phiếu giữ sản phẩm và phải trình được phiếu này tại khu vực thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Nhiều bạn trẻ Hà Nội xếp hàng qua đêm để mua giày Air Jordan 1 - Hình 1

Nhiều bạn trẻ Hà Nội xếp hàng qua đêm để mua giày Air Jordan 1 - Hình 2

Khung cảnh bên ngoài địa điểm bán Air Jordan 1 Low Smoke Grey. Ảnh: FB Royal Kicks .

Để mua được đôi sneakers, nhiều bạn trẻ sẵn sàng đứng xếp hàng nhiều giờ giữa trời lạnh. Hơn thế, có người đã chờ ở đây từ đêm hôm trước.

Trả lời Zing , Lê Thị Ngọc Chi – một bạn trẻ có mặt tại sự kiện phát hành giày Air Jordan 1 Low Smoke Grey sáng nay – tiết lộ: “Tôi có mặt ở đây từ tối hôm trước. Tôi cùng nhóm bạn thức thâu đêm ngoài đường”.

Cô cho biết nhiều người khác cũng canh ở điểm bán từ tối.

“Tôi may mắn hơn những bạn khác. Nhóm đi 4 người thì cả 4 đều mua được giày”, Ngọc Chi nói thêm.

Trái lại, Phạm Quốc Linh cho biết anh cũng đến từ 21h ngày 15/1 nhưng không mua được giày. Quốc Linh tới đây với mục đích kinh doanh nên việc này khiến anh rất thất vọng.

“Số thứ tự không phải do nhân viên cửa hàng sắp xếp. Tôi đứng chờ rất mệt mỏi. Sáng nay có cả xô xát lúc vào mua”, anh nói.

Trong khi đó, một bạn trẻ khác tên Dũng Trần chia sẻ: “Tôi có mặt ở điểm bán nhưng thấy đông người cũng như số lượng giày lại ít. Do đó, tôi từ bỏ”.

Nhiều bạn trẻ Hà Nội xếp hàng qua đêm để mua giày Air Jordan 1 - Hình 3

Cận cảnh giày Air Jordan 1 Low Smoke Grey. Ảnh: Sneakersholic .

Những người có mặt cho hay cửa hàng chỉ bán ra 30 đôi giày vào hôm nay. Con số này quá ít ỏi khi có tới hàng nghìn bạn trẻ chờ mua.

Trong một số nhóm chuyên mua bán, Air Jordan 1 Low Smoke Grey đang có giá bán lại vào khoảng 5-6 triệu đồng. Vài dân kinh doanh sneakers trả một triệu đồng/đôi giày cho những người có nhu cầu bán lại. Trên StockX , giá đôi giày dao động 3,1-6,4 triệu đồng.

Là một người trong nghề, Quốc Linh bày tỏ: “Số tiền công 1 triệu đồng/đôi giày rất xứng đáng vì mọi người phải xếp hàng giữa thời tiết lạnh trong nhiều giờ”.

Lý giải hiện tượng hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng chờ mua Air Jordan 1 Low Smoke Grey, một số người cho rằng do dòng giày này thường có giá bán lại cao. Bên cạnh đó, người mua không lường trước được việc cửa hàng chỉ bán ra 30 đôi giày.

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu?

Giá của đôi giày Para-noise màu trắng mới ra mắt đang tăng mạnh.

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 1

1. Para-noise 2.0: Ngày 25/11, mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Nhờ hiệu ứng của G-Dragon cũng như thiết kế dễ đi, đôi sneakers nhanh chóng được bán hết. Tại Việt Nam, món phụ kiện này có giá lên kệ hơn 5,8 triệu đồng. Tuy nhiên, người bình thường khó mua được với giá gốc. Đa số đều phải mua qua dân chuyên kinh doanh sneakers với giá gấp đôi hoặc hơn. Ảnh: @ha.yuuuu_ .

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 2

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 3

Chia sẻ với Zing , Vương Hiệu - một dân kinh doanh giày tại Việt Nam - cho biết: "Ở thời điểm hiện tại, giá thị trường tăng chóng mặt theo từng size. Do thị trường Nhật Bản chưa bán nên chủ yếu nguồn hàng đến từ Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc)". Anh tiết lộ giá của đôi giày hoa cúc trắng đã tăng lên 17-18 triệu đồng cho size nữ và 14 triệu đồng cho size nam. Theo đó, size càng nhỏ, giá càng cao. Ảnh: @ha.yuuuu_, @wooddony.

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 4

2. Para-noise màu đen: Từng làm mưa làm gió trên thị trường sneakers suốt nửa cuối năm 2019, phiên bản trước của Para-noise 2.0 vẫn chưa có dấu hiệu giảm sức hút. Đôi giày màu đen này được nhiều "đầu giày" đánh giá cao hơn thiết kế "đàn em". Trên Stockx , nó được rao bán với giá thấp nhất là 7,1 triệu đồng và cao nhất là 20,7 triệu đồng. Ảnh: Nike .

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 5

Nhắc về mẫu giày trên, seller Vương Hiệu bày tỏ: "Tôi đánh giá cao phiên bản đầu tiên hơn. Tôi vẫn còn ôm mẫu giày đó để bán. Đôi Para-noise màu đen size 36 hiện có giá lên đến 25 triệu đồng". Ảnh: Nike .

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 6

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 7

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 8

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 9

3. Para-noise dấu swoosh đỏ: Theo Esquire Korea , PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise có dấu swoosh đỏ chính là đôi sneakers có giá bán lại cao nhất năm 2019. Nó được G-Dragon thiết kế riêng cho thị trường Hàn Quốc. Để mua được đôi giày này, bạn phải có số điện thoại, hộ khẩu tại Hàn Quốc. Món phụ kiện có giá lên kệ là 4,6 triệu đồng. Ảnh: Peaceminusone, Nike .

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 10

Nhiều bạn trẻ Hàn phải xếp hàng dài ngoài trời để mong có được cơ hội mua giày. Vì thế, không quá khó hiểu khi đôi sneakers được rao bán lại với giá gấp 20 lần. Thời gian đầu ở Việt Nam, nếu muốn sở hữu nó, khách hàng sẽ phải chi tới 100 triệu đồng. Tại Stockx , giá cao nhất hiện tại là 115,2 triệu đồng, giá thấp nhất là 65,9 triệu đồng. Một số size hiếm thậm chí còn phải đấu giá. Ảnh: AAK .

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 11

4. Para-noise dấu swoosh vàng: Đôi giày hoa cúc mang dấu swoosh vàng nổi bật vốn là thiết kế phiên bản giới hạn, được G-Dragon sáng tạo để tặng riêng cho bạn bè thân thiết trong giới và gia đình. Hồi tháng 3, nhiều dân mạng Hàn Quốc bất ngờ khi một cửa hàng sneakers rao bán mẫu giày này với giá 484,1 triệu đồng. Ảnh: Daum .

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 12

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 13

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 14

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 15

5. Para-noise đen có chữ ký G-Dragon: Sau khi người mua ở Hàn Quốc hoàn tất việc thanh toán vào ngày mở bán 23/11/2019, Nike bất ngờ thông báo có 100 đôi giày mang chữ ký tay của "ông hoàng thời trang" G-Dragon sẽ được gửi đi bất kỳ. Chính vì số lượng ít, tỷ lệ trúng được đôi giày này rất thấp. Ảnh: AAK .

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu? - Hình 16

Trên các trang mua bán giày ở Trung Quốc, một vài tín đồ giày sẵn sàng bỏ ra số tiền khoảng 497 triệu đồng để sở hữu đôi sneakers có dấu ấn từ thần tượng. Tại Hàn Quốc, số tiền phải bỏ ra cho đôi này khi mua qua chợ đen là 415 triệu đồng. Có thời điểm, giá của phiên bản trên giảm xuống còn 43,8 triệu đồng. Ảnh: FB Soo Mít .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27

Tiêu điểm

Nàng công sở muốn mặc đẹp đừng bỏ qua 14 công thức diện quần này, toàn combo chuẩn xịn từ hội gái Pháp
12:11:32 23/02/2021
Mặc 'áo sơ mi + quần ống rộng' đầu xuân này có thể giấu thịt, trông gầy nhưng cũng rất trí thức và dịu dàng
08:21:18 23/02/2021
Đừng từ bỏ việc mặc váy dù phụ nữ bao nhiêu tuổi đi nữa, có thể học một vài mẹo hay ho dưới đây dành cho phụ nữ trung niên
08:24:29 23/02/2021
Phụ nữ 30 phù hợp với 'phong cách thời trang trí thức' hơn, ai làm công sở lại càng phù hợp
21:16:30 23/02/2021
13 cách diện áo trench coat sang trọng của phụ nữ Pháp
12:24:20 23/02/2021
Blazer, sơ mi trắng đồng loạt “khuynh đảo” street style sao Việt tuần qua
13:38:44 24/02/2021
7 sai lầm về thời trang khiến bạn trông già hơn
13:41:49 24/02/2021
Chớ dại mua áo crop top đi ăn uống, tụ tập kẻo lại phải nếm trái đắng bạn ơi
11:48:16 23/02/2021
Những họa tiết trang phục mùa hè không bao giờ lỗi mốt, nhất định phải có trong tủ đồ của mọi cô gái!
13:35:20 24/02/2021
5 kiểu tóc đẹp dành riêng cho hội diện áo dài, lên hình sống ảo lại càng lung linh
22:57:32 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối
23:43:50 24/02/2021
Trường Vũ: Làm phụ bếp, quét dọn, lợp tôn từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối, không ai dám ngồi gần
21:48:50 24/02/2021

Tin mới nhất

12 bộ trang phục đi làm mùa xuân ấm áp, tiên tiến và linh hoạt, giúp mỗi bước đi của bạn trở nên quyến rũ

06:58:54 25/02/2021
Nếu bạn vẫn chưa biết cách chọn trang phục đi làm mùa xuân, bạn cũng có thể học hỏi từ các cách kết hợp sau, tập trung vào áo sơ mi, com-lê, quần tây và áo vest dài để tạo ra một phong cách đi làm đơn giản và khí thế mà mọi người đều có...

Zara lần đầu bán áo khoác, khăn quàng cổ cho chó

06:56:38 25/02/2021
Thương hiệu thời trang Tây Ban Nha nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dành cho thú cưng.

7 cách giúp bạn tránh mua quần áo kém chất lượng

06:53:35 25/02/2021
Món đồ mua trong cửa hàng lớn cũng có thể hỏng sau 3 lần giặt. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo để chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Minh Thư Shop – Trang bán hàng “Vì phụ nữ”

06:51:53 25/02/2021
Mỗi khi nhắc đến cụm từ thời trang, người ta chỉ nghĩ ngay đến những bộ quần áo đẹp đẽ khoác trên mình những người mẫu mảnh mai, thon thả. Chính vì vậy, váy áo dành cho người quá khổ, mẹ sau sinh thường ít nhận được sự quan tâm.

Gái Pháp có đến 5 kiểu tóc xinh yêu khi diện váy đảm bảo khiến người ấy phải đắm say

22:51:23 24/02/2021
Muốn có được vẻ ngoài thật hoàn hảo khi diện váy đi hẹn hò Valentine, chị em nhất định phải ghim 5 gợi ý từ gái Pháp.

Underwear cho người lười, một tháng không cần giặt

22:09:54 24/02/2021
Công ty ở Minnesota giới thiệu đồ lót sạch nhất thế giới, được cho có thể mặc trong nhiều tuần mà không nặng mùi.

Thời trang Hollywood cổ điển trong 'Mank'

21:56:05 24/02/2021
Mank gây ấn tượng bằng thời trang cổ điển ở Hollywood những năm 1930 qua nước phim đen, trắng.

Cô giáo người Việt mặc áo dài trên phố Singapore

21:40:05 24/02/2021
Đón tết xa nhà, nhưng Tina Yuan mang hai dòng máu Việt - Trung, thành thạo 4 ngoại ngữ với lớp học tiếng Anh miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Singapore đã chọn khai xuân với bộ áo dài trâu vàng...

Trời xuân ấm áp, diện sơ mi theo 5 công thức “ruột” của gái Hàn là đảm bảo vừa xinh, vừa sang hết ý

21:23:55 24/02/2021
Chỉ với một chiếc áo sơ mi nhưng gái Hàn biến tấu ra rất nhiều công thức diện đẹp, lại cực phù hợp với tiết trời ấm áp của mùa xuân.

Sự nghiệp của nữ người mẫu Singapore bị chê xấu xí

20:37:11 24/02/2021
Mei Yue từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp và tự tin theo đuổi nghề người mẫu hơn.

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu

20:32:07 24/02/2021
Nam doanh nhân Lê Ngọc Thanh được biết đến là người sành điệu và đam mê hàng hiệu đến... mê mẩn.

Thời tiết mát mẻ, không thể thiếu áo blazer trong tủ đồ của các nàng

20:21:42 24/02/2021
Chiếc blazer có thể kết hợp được với mọi style của các nàng, từ lịch sự, trẻ trung hay bánh bèo...

Mê mẩn những kiểu tóc tết đẹp của nhà tạo mẫu tóc trẻ người Mỹ

19:11:20 24/02/2021
Nhà tạo mẫu tóc 21 tuổi Alejandro Lopez ở Mỹ gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bằng cách sáng tạo các kiểu tóc tết cầu kỳ, đẹp mê mẩn.

CEO 9x có gu thời trang sang chảnh

19:05:16 24/02/2021
Luôn biết cách làm mình nổi bật ở đám đông, CEO Lâm Ngân thường xuyên lựa chọn những bộ cánh đặc biệt, không đụng hàng khi đi dự sự kiện.

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

15:29:56 24/02/2021
Thời trang có thể nói là đam mê của hầu hết các bạn trẻ là nữ, nhưng chuyên hẳn thời trang với đồ Secondhand thì vẫn còn là lựa chọn của khá ít người.

Trào lưu tự may vá quần áo tại nhà của nam giới

15:19:12 24/02/2021
Việc vật lộn cùng máy khâu, vải vóc khiến phái mạnh thích thú và nhận ra giá trị của trang phục.

Áo Dài Mẫu Mẫu: Sự dung hòa hoàn hảo của truyền thống và hiện đại

14:40:07 24/02/2021
Thương hiệu Áo Dài Mẫu Mẫu chuyên cung cấp sỉ, lẻ đa dạng các loại vải áo dài, cắt may, thiết kế hiện đại thời thượng nhưng không đánh mất nét truyền thống.

Willow Smith thể hiện khí chất ngút trời trong loạt hình quảng bá BST Onitsuka Tiger xuân hè 2021

14:32:42 24/02/2021
Onitsuka Tiger giới thiệu những hình ảnh mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2021 của mình với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu toàn cầu Willow Smith.

Bộ sưu tập nam đầu tiên của Riccardo Tisci cho Burberry

04:50:57 24/02/2021
Nhà thiết kế Riccardo Tisci ra mắt bộ sưu tập nam đầu tiên cho Burberry hôm 22/2.

Bị bó bột, người phụ nữ U50 lên concept “ton sur ton” độc lạ

21:38:12 23/02/2021
Bộ ảnh thời trang phong cách bó bột ton sur ton độc đáo của một người phụ nữ U50 khiến người xem không khỏi phì cười.

Nàng tóc ngắn nổi bật trong những trang phục tối giản

21:07:57 23/02/2021
Hãy nhìn những quý cô tóc ngắn đang phiêu với mái tóc của mình, bạn sẽ hiểu thế nào mà ma lực của sự hấp dẫn.

Sau màn trở lại ngoạn mục vào mùa Thu Đông 2020, UNIQLO tiếp tục hé lộ thời điểm ra mắt BST +J

18:49:45 23/02/2021
Vừa qua, UNIQLO chính thức xác nhận thời điểm ra mắt tiếp theo của dòng sản phẩm J hợp tác cùng NTK Jil Sander: Mùa Xuân/Hè 2021.

Có thể bạn quan tâm

SHINee tái xuất sau hai năm vắng bóng

Nhạc quốc tế

07:07:33 25/02/2021
Ba thành viên SHINee vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Họ chính thức trở lại với ca khúc Dont Call Me thuộc thể loại dance hip hop.

Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah

Sao châu á

07:05:08 25/02/2021
Hóa ra chuyện tình của G-Dragon và Jennie vẫn chưa phải tin hẹn hò gây sốc nhất showbiz xứ Hàn.

Người phụ nữ sở hữu 3 điều này chính là "phúc tinh" giúp chồng trở nên thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân, cô ấy là “giấc mơ” của mọi đàn ông!

Trắc nghiệm

07:03:33 25/02/2021
Cô ấy chính là viên ngọc lấp lánh tuyệt diệu, giữa rất nhiều kẻ chỉ chực chờ tìm một đối tượng giàu có sẵn để mặc nhiên hưởng thụ.

Sốc: Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc bị cáo buộc ép 2 đàn em quan hệ đồng tính thời tiểu học

Sao thể thao

07:02:16 25/02/2021
Ki Sung-yueng, ngôi sao giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc, có sự trùng khớp với những mô tả về hung thủ vụ tấn công tình dục ở trường tiểu học tỉnh Nam Jeolla.

Mai Phương Thúy đăng trạng thái buồn, dân mạng réo tên Noo Phước Thịnh

Sao việt

06:58:52 25/02/2021
Ăn Tết ở Sài Gòn nhưng Mai Phương Thúy không xuất hiện chung khung hình với Noo Phước Thịnh, thậm chí còn hay than vãn chuyện tình yêu buồn bã.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao?

Phim việt

06:58:30 25/02/2021
Từ những gì nhớ lại, cộng thêm bằng chứng từ phía Kiên cung cấp, hẳn Minh sẽ đồng ý kế hoạch kẻ thù của kẻ thù là bạn của Kiên để đối đầu với bà Bạch Cúc trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

Tâm sự

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Á hậu Phương Anh mặc áo crop-top khoe vòng eo 'con kiến'

Phong cách sao

06:55:59 25/02/2021
Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục thay đổi phong cách thời trang, khoe dáng nóng bỏng khi diện áo crop-top năng động.

Nhẫn đính hôn trị giá 100.000 USD của sao ‘Dị biệt’

Sao âu mỹ

06:47:56 25/02/2021
Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Shailene Woodley thông báo cô đã được bạn trai Aaron Rodgers cầu hôn.

Messi thăng hoa, Barca thắng "giải khát" trước Elche

Bóng đá thế giới

06:44:48 25/02/2021
Barca đã có trận thắng quan trọng 3-0 trước Elche trong ngày ngôi sao sáng nhất của họ - Lionel Messi tỏa sáng với cú đúp cùng tình huống phát động tạo nên bàn thắng thứ 3.

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Sơn: Điểm sáng trong thực hiện các phong trào thi đua

Đời sống

06:41:20 25/02/2021
Để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự ở địa phương, ngoài phát động nhiều phong trào thi đua toàn diện, rộng khắp, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn đã đăng ký những mô ...

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

Phỏng vấn sao

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Điểm danh những cặp anh chị em đình đám trong làng game Việt: Quá nhiều cái tên "khủng", thành tích đếm mệt nghỉ!

Game online

06:30:05 25/02/2021
Có ngoại hình giống nhau và kỹ năng chơi game thượng thừa, các cặp anh chị em này đều là những gương mặt nổi bật trong cộng đồng game Việt.

Nga có ba phát hiện lớn nhất trong ngành dầu mỏ năm 2020

Thế giới

06:27:12 25/02/2021
Bất chấp bối cảnh khó khăn đối với ngành công nghiệp dầu mỏ toàn cầu, Rosneft đã tăng tốc độ phát triển vào năm 2020. Và công ty dầu khí này đang tính đến việc tận dụng tốt những khám phá khổng lồ để chinh phục các thị phần mới.

Con gái 12 tuổi mắc bệnh phụ khoa và phải cắt ống dẫn trứng, nguyên nhân chính là sai lầm khi dùng đồ lót của mẹ

Sức khỏe

06:22:02 25/02/2021
Cô bé có dấu hiệu đau bụng dai dẳng, buồn nôn và nôn mửa. Sau khi thăm khám chuyên sâu, chẩn đoán bệnh của bác sĩ khiến mẹ cô vô cùng đau lòng.