Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng

Theo dõi VGT trên

Nhiếp ảnh gia này đã tốn đến 2 năm để tạo ra dự án độc đáo của mình.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, đài kỷ niệm thường được xây dựng để tri ân những nhân vật anh hùng, sự kiện lịch sử quan trọng có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc. Theo thời gian, những đài tưởng niệm này trở thành 1 phần của quốc gia đó, là biểu tượng cho từng khu vực và cũng là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu những đài tưởng niệm được thay thế bằng các nhân vật kinh điển của nền văn hóa đại chúng thế giới, vốn đã gắn liền với t.uổi thơ của rất nhiều thế hệ thông qua sách báo, truyện tranh, hoạt hình? Đó chính là dự án mà họa sĩ 3D người Pháp Benoit Lapray và công ty 95 Magenta cũng như CGI designer Emmanuelle Vonck Lugand theo đuổi: Thay thế một số đài tưởng niệm nổi tiếng tại quê nhà Paris bằng những biểu tượng quen thuộc như Batman, Gandalf của Lord of the Rings hay Goku của 7 viên ngọc rồng. Tất nhiên, tất cả đều là sản phẩm máy tính thôi nhé.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 1

Batman (DC)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 2

Đội quân của The Empire (Star Wars)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 3

Ninja rùa

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 4

Ash Ketchum & Pikachu (Pokemon)

Benoit là 1 nhiếp ảnh gia sinh năm 1980 tại Bourgogne, Pháp. Anh từng theo học hội họa, báo chí truyền thông và nhiếp ảnh tại Lyon trước khi theo nghề chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp vào 7 năm trước. Hiện tại, anh đang sinh sống ở thủ đô Paris và đã cho ra mắt rất nhiều dự án thú vị, một số để phục vụ công việc, một số lại nhằm mục đích giải trí. Chia sẻ trên website cá nhân, Benoit cho biết: ” Mỗi bức ảnh phải mang đến cho chúng ta 1 câu chuyện “.

Nói về dự án độc đáo của mình, Benoit tâm sự: ” Chính thành phố Paris hoa lệ đã truyền cảm hứng cho tôi, khi tôi chuyển đến đây sinh sống vào năm 2014. Tất cả những đài tưởng niệm, những bức tượng ở các quảng trường và trên đường phố đều là nguồn cảm hứng lớn. Thế nên tôi nghĩ là thay vì khai thác về đề tài lịch sử Pháp, tại sao mình lại không tạo ra 1 buổi triển lãm giữa trời để trưng bày những anh hùng lớn nhất trong nền văn hóa đại chúng? Đó cũng là 1 cách để tri ân đến họ, làm nổi bật vai trò quan trọng của họ trong nền văn hóa hiện nay của chúng ta “.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 5

Son Goku (Dragon Ball)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 6

Video đang HOT

Hulk (Marvel)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 7

Wonder Woman (DC)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 8

Gandalf (The Lord of the Rings)

Anh cũng chia sẻ rõ hơn về tiêu chí lựa chọn nhân vật của mình: ” Đó là những quyết định không hề dễ dàng chút nào, bởi có quá nhiều biểu tượng lớn trong nền văn hóa đại chúng xứng đáng bước vào dự án này. Tuy nhiên, chính những địa điểm trong ảnh (do tôi tự chụp) và biểu cảm của nhân vật đã giúp tôi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đây cũng là giai đoạn tốn thời gian nhất của cả dự án: Lập danh sách và bắt đầu phân loại dựa trên thái độ của từng nhân vật “.

Benoit cho biết thêm: ” Tôi thường hoạt động độc lập, nhưng riêng với dự án này thì chỉ kỹ năng và kinh nghiệm của tôi thôi là chưa đủ. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm sự hợp tác, đặc biệt là trong lĩnh vực CGI. Đó là 1 quá trình rất dài và không thực sự thú vị cho lắm. Chúng tôi phải lựa chọn địa điểm để chụp ảnh, lên ý tưởng về góc chụp, đi mua đạo cụ và tượng nhân vật cỡ nhỏ rồi lựa chọn xem nhân vật nào phù hợp với khung cảnh nào nhất. Sau đó mới đến phần vui nhất: Bấm máy, dù nó diễn ra khá là khó khăn tại 1 thành phố rộng lớn như Paris, nơi mà mọi thứ luôn chuyển động không ngừng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phải canh đúng ngày có ánh sáng đẹp nhất và không có gì gây cản trở quá trình chụp (như là công trình hay bãi đỗ xe chật kín chẳng hạn)” .

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 9

Link (Legend of Zelda)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 10

Darth Vader (Star Wars)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 11

Roger Rabbit

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 12

Shrek & Donkey

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 13

Chiến binh của tộc Omaticaya (Avatar)

Được biết, sau khi chụp ảnh địa điểm xong, Benoit phải “scan” tượng nhân vật và gửi tất cả cho 95 Magenta và Emmanuelle Vonck để xử lý công đoạn CGI. Được biết, dự án này đến nay bao gồm 13 tác phẩm, nhưng đã “ngốn” của Benoit khoảng thời gian 2 năm liền.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 t.uổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn

Nina luôn đặt công việc và cuộc sống gia đình của chồng lên trên sự nghiệp của mình. Nên đến khi ly hôn, người phụ nữ này đã thực sự rơi vào khủng hoảng tài chính.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 t.uổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 1

Nina được đào tạo để trở thành một nhiếp ảnh gia nhưng chồng cô kiếm được gấp ba thu nhập của cô và nguôn thu nhập đó khá ổn định. Vì vậy hai vợ chồng quyết định thời gian của Nina sẽ tốt hơn khi dành cho việc chăm sóc con cái của họ.

Cặp đôi đã bên nhau 25 năm trước khi chia tay cách đây 5 năm.

Khi hai vợ chồng ly thân, Nina - 47 t.uổi - đã gặp khủng hoảng nặng nề về tài, đặc biệt khi cô vẫn đang nuôi ba đứa con đang t.uổi dậy thì.

"Tôi hoảng sợ và luôn suy nghĩ rằng mình sẽ sống sót và ổn chứ. Đó là một thứ cảm giác khủng khiếp. Từ trước tới nay, chồng tôi luôn là trụ cột của gia đình và tôi cũng đã hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy trong suốt 13 năm. Khi tôi quyết định bỏ việc để theo đuổi chuyện tề gia nội trợ thì mọi chuyện đối với tôi đã kết thúc" , Nina nói.

Nina đã có lúc cân nhắc đến việc làm ở một cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị, nhưng thay vào đó cô quyết định quay lại TAFE. Đó là một nơi đào tạo cô thành một giáo viên nhiếp ảnh. Nhưng Nina đã không kiếm được việc làm trong một năm.

" Tôi không biết mình sẽ làm gì. Tôi đã cân nhắc tới nhận việc tại Myer nhưng công việc đầu tiên của tôi thì lại làm những những gì mà tôi thích làm" , Nina nói.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 t.uổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 2

Nina phải đối mặt với thu nhập ít ỏi sau khi ly thân với chồng cũ.

Sự xấu hổ và thành kiến về t.uổi tác khiến người phụ nữ này khởi động lại sự nghiệp trở nên khó khăn

Trong khi tỷ lệ ly hôn đã giảm trong 10 năm qua, vẫn có hơn 49.000 vụ ly hôn ở Úc vào năm ngoái.

Donna de Zwart, Giám đốc điều hành của tổ chức phi lợi nhuận Fitted for Work, một tổ chức quốc gia chuyên giúp đỡ những phụ nữ gặp bất lợi trong khi tìm việc làm cho biết nhiều phụ nữ có thể đột nhiên thấy mình không có chỗ ở hoặc không đảm bảo tài chính.

Những người phụ nữ đó nói rằng họ thường cảm thấy xấu hổ về điều đó cũng như thiếu tự tin và lòng tự trọng khi quay lại làm việc.

Nhưng có một số bước đầu tiên quan trọng có thể giúp bạn xây dựng sự tự tin và đưa bạn đến với con đường tìm kiếm nguồn tài chính cần thiết.

Nên bắt đầu với bất cứ công việc nào bạn có thể nhận được

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 t.uổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 3

Bà de Zwart nói rằng bước đầu tiên đối với phụ nữ sau khi ly hôn cần t.iền là tìm bất kỳ loại công việc nào: " Ngay cả khi đó không phải là công việc mơ ước của bạn. Bạn cần lùi 1 bước để tiến thêm 2 bước".

Cô cho biết một khách hàng của cô là một kỹ sư đã qua đào tạo nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm việc làm do thiếu kỹ năng về tiếng Anh và vì vậy đã nhận công việc đóng gói hàng hóa trong nhà kho.

Nhận trợ giúp bạn cần

Megan McAlpine, Tổng giám đốc phụ trách kinh tế và phúc lợi của tổ chức phi lợi nhuận Good Shepherd cho biết có nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính, việc làm và hỗ trợ toàn diện trong cộng đồng mà phụ nữ có thể tham gia.

Bà McAlpine nói: "Nếu bạn đang gặp khủng hoảng tài chính hãy chủ động nhận một số trợ giúp về tư vấn tài chính. Hãy liên hệ với ngân hàng và họ sẽ giúp bạn thương lượng lại các khoản thanh toán nếu bạn có mức nợ cao hơn".

Phòng ngừa là chìa khóa

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 t.uổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 4

Nina và gia đình (từ trái sang) con riêng Cooper, con gái Caitlin và bạn trai của Caitlin là Troy, Patrick và Brandon.

Trong một thời gian ngắn sau khi ngôi nhà của gia đình bị bán vào năm ngoái, Nina phải sống trong tầng hầm của nhà một người bạn.

Hai người con của Nina, đ.ứa t.rẻ nhất hiện 18 t.uổi, đã chuyển đến ở cùng người bạn đời của mình trong khi người con trai còn lại đã tìm được căn hộ cho thuê của riêng mình.

Cô đã dùng số t.iền bán nhà để mua một căn hộ nhỏ ở Sydney và đang giảng dạy tại Newcastle TAFE ở vùng NSW Hunter.

Lời khuyên của cô dành cho những người khác là "hãy giữ lấy sự nghiệp và giữ lấy sự độc lập của chính mình".

Bà Zwart đồng ý, nói rằng điều quan trọng là phụ nữ phải giữ "chân" sự nghiệp của họ trong suốt độ t.uổi 30, 40 và 50, ngay cả khi làm việc bán thời gian và vẫn phải chăm sóc gia đình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Dù có t.iền hay không, 8 thứ này trong nhà cũng nên bỏ đi càng sớm càng tốt!
  18:03:49 17/07/2024
  Dùng xịt phòng, sáp thơm mà nhà bạn vẫn có mùi? Làm theo 6 tips này của người Hàn sẽ thấy hiệu quả
  15:36:29 18/07/2024
  Quan điểm tiêu dùng đúng đắn của phụ nữ ngoài 30: Thích nhiều thứ nhưng không nhất thiết phải mua chúng
  18:02:17 17/07/2024
  Người vợ Nhật Bản chia sẻ "7 bí quyết cất giữ" và thu hút vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng!
  15:31:46 18/07/2024
  6 mẹo tối giản mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn
  18:01:04 17/07/2024
  Nhà thông tầng cho gia đình có trẻ nhỏ
  11:45:24 18/07/2024
  Hướng dẫn tự làm sân vườn đẹp kèm ảnh thực tế
  11:48:38 18/07/2024
  Nghỉ hưu, cặp vợ chồng chuyển về quê thuê đất, cải tạo ngôi nhà cổ 200m2: Lý do vô cùng đặc biệt!
  12:44:55 18/07/2024

  Tin đang nóng

  NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
  06:12:51 19/07/2024
  Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
  07:08:00 19/07/2024
  Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
  08:55:05 19/07/2024
  Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
  06:48:45 19/07/2024
  Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
  08:19:38 19/07/2024
  Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
  08:31:06 19/07/2024
  Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
  05:59:20 19/07/2024
  Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
  08:47:26 19/07/2024

  Tin mới nhất

  Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp và hiện đại

  11:01:28 17/07/2024
  Mẫu thiết kế này sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp với các đường nét đơn giản, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho không gian. Gác lửng được thiết kế như một phòng ngủ riêng hoặc phòng làm việc.

  Nguyên tắc và lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố

  11:00:19 17/07/2024
  Thiết kế nội thất cho nhà phố không chỉ là việc bày trí đồ đạc mà còn là quá trình tạo ra không gian sống thẩm mỹ và hợp lý cho cả gia đình.

  Cô vợ ở Bình Dương cầm 400k đi chợ 1 tuần tưởng không ngon ai dè được chị em đ.ánh giá cao

  13:42:16 16/07/2024
  Trong thời gian gần đây, việc lên kế hoạch mua sắm hàng tuần theo những khung giá nhất định như 400k, 500k hay thậm chí là 700k đang trở thành xu hướng được nhiều người áp dụng để kiểm soát chi tiêu gia đình một cách hiệu quả

  Có thể sống sung túc và hạnh phúc với khoản chi tiêu chưa đến 3 triệu đồng/tháng theo phương thức tối giản

  13:38:51 16/07/2024
  Tôi 29 t.uổi, lương tháng 4.500 NDT (tương đương khoảng gần 16 triệu đồng). Với số t.iền này, tôi có thể tự lo cho cuộc sống của chính mình.

  Căn hộ siêu nhỏ ở Tokyo hấp dẫn nhiều người trẻ, có căn chỉ vỏn vẹn 9m vuông

  11:02:30 16/07/2024
  Không gian chật hẹp và bài trí tối giản, thế nhưng những căn hộ siêu nhỏ ở Tokyo lại trở nên bùng nổ , là lựa chọn của nhiều người trẻ độc thân hay thu nhập thấp.

  Những chậu hoa mười giờ giá lên đến cả triệu đồng có gì đặc biệt?

  11:01:10 16/07/2024
  Những chậu hoa mười giờ có giá từ hàng trăm nghìn đến cả triệu đồng. Vậy chúng có gì đặc biệt mà giá cao đến vậy?

  Vợ chồng tiến sĩ Toán bỏ phố về quê, dựng nhà vườn đẹp mê ở ngoại ô Hà Nội

  10:59:42 16/07/2024
  Trên mảnh đất rộng, vợ chồng chị Trang, anh Công xây một ngôi nhà 2 tầng theo phong cách Farmhouse, xung quanh là vườn - ao - chuồng và khu thể thao cho các con thỏa sức vui chơi, rèn luyện.

  Cách dùng quạt điện mát nhất

  13:43:07 15/07/2024
  Sử dụng quạt điện đúng cách, bạn vừa đảm bảo hiệu quả làm mát tối đa trong những ngày hè nóng bức vừa tiết kiệm được điện năng.

  Bất chấp t.iền lương không cao, cô gái mua được nhà trước t.uổi 30 bằng cách tiết kiệm: Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy ngừng chi tiêu lãng phí

  11:37:27 15/07/2024
  Tôi là một cô gái đã tự thân mua được nhà trước t.uổi 30. Tôi hy vọng bạn cũng sớm sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

  Sau 2 năm sống tối giản, việc tiết kiệm t.iền đã trở nên dễ dàng hơn với tôi!

  11:32:47 15/07/2024
  Nghĩ lại thời điểm 2 năm trước, khi tôi bắt đầu thử lối sống tối giản, dường như một chương mới trong cuộc đời tôi đã mở ra.

  Cặp đôi Nhật Bản đem cuộc sống tối giản vào ngôi nhà: Hạnh phúc mỗi ngày một ngọt ngào hơn

  11:12:15 15/07/2024
  Ngôi nhà này là nơi ở sau hôn nhân của một cặp vợ chồng mới cưới người Nhật. Tôi nghĩ họ là một ví dụ điển hình về việc thực sự tích hợp những thói quen tối giản vào cuộc sống mà không quá cực đoan .

  Chủ nhân căn nhà màu hồng và niềm đam mê tái chế, bảo vệ môi trường

  11:09:49 15/07/2024
  Nhiều người đi trên đường Mai Văn Ngọc không khỏi thích thú khi bị thu hút bởi căn nhà màu hồng, xung quanh được trang trí bởi hàng trăm chậu cây xanh cũng được sơn màu hồng...

  Có thể bạn quan tâm

  Sử dụng hoa sen hóa ra cũng là một bí quyết thu hút tài lộc, may mắn... trong phong thủy

  Trắc nghiệm

  09:34:56 19/07/2024
  Trong phong thủy hoa sen có ý nghĩa thanh bạch, kiên cường, hóa giải mọi điềm xấu... để thành công. Hoa sen còn là bí quyết hút tài lộc và may mắn cho các gia chủ.

  Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

  Góc tâm tình

  09:33:40 19/07/2024
  Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

  Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

  Sao việt

  09:23:54 19/07/2024
  Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

  Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

  Du lịch

  09:22:55 19/07/2024
  Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

  Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

  Hậu trường phim

  09:21:04 19/07/2024
  Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

  Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

  Làm đẹp

  09:16:32 19/07/2024
  Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

  Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

  Người đẹp

  09:07:13 19/07/2024
  Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

  miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

  Mọt game

  08:41:29 19/07/2024
  Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

  Byun Woo Seok cảm ơn fan giữa lúc vướng tranh cãi về vấn đề an ninh

  Sao châu á

  08:40:19 19/07/2024
  Byun Woo Seok nhận về nhiều lời chỉ trích khi bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ đã bình chọn cho anh giữa lúc vướng bê bối về vấn đề an ninh.

  Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

  Tv show

  08:25:33 19/07/2024
  Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.