Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng

Nhiếp ảnh gia này đã tốn đến 2 năm để tạo ra dự án độc đáo của mình.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới , đài kỷ niệm thường được xây dựng để tri ân những nhân vật anh hùng , sự kiện lịch sử quan trọng có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc. Theo thời gian, những đài tưởng niệm này trở thành 1 phần của quốc gia đó, là biểu tượng cho từng khu vực và cũng là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu những đài tưởng niệm được thay thế bằng các nhân vật kinh điển của nền văn hóa đại chúng thế giới , vốn đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ thông qua sách báo, truyện tranh, hoạt hình? Đó chính là dự án mà họa sĩ 3D người Pháp Benoit Lapray và công ty 95 Magenta cũng như CGI designer Emmanuelle Vonck Lugand theo đuổi: Thay thế một số đài tưởng niệm nổi tiếng tại quê nhà Paris bằng những biểu tượng quen thuộc như Batman , Gandalf của Lord of the Rings hay Goku của 7 viên ngọc rồng. Tất nhiên, tất cả đều là sản phẩm máy tính thôi nhé.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 1

Batman (DC)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 2

Đội quân của The Empire (Star Wars)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 3

Ninja rùa

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 4

Ash Ketchum & Pikachu (Pokemon)

Benoit là 1 nhiếp ảnh gia sinh năm 1980 tại Bourgogne, Pháp. Anh từng theo học hội họa, báo chí truyền thông và nhiếp ảnh tại Lyon trước khi theo nghề chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp vào 7 năm trước. Hiện tại, anh đang sinh sống ở thủ đô Paris và đã cho ra mắt rất nhiều dự án thú vị, một số để phục vụ công việc, một số lại nhằm mục đích giải trí. Chia sẻ trên website cá nhân, Benoit cho biết: ” Mỗi bức ảnh phải mang đến cho chúng ta 1 câu chuyện “.

Nói về dự án độc đáo của mình, Benoit tâm sự: ” Chính thành phố Paris hoa lệ đã truyền cảm hứng cho tôi, khi tôi chuyển đến đây sinh sống vào năm 2014. Tất cả những đài tưởng niệm, những bức tượng ở các quảng trường và trên đường phố đều là nguồn cảm hứng lớn. Thế nên tôi nghĩ là thay vì khai thác về đề tài lịch sử Pháp, tại sao mình lại không tạo ra 1 buổi triển lãm giữa trời để trưng bày những anh hùng lớn nhất trong nền văn hóa đại chúng ? Đó cũng là 1 cách để tri ân đến họ, làm nổi bật vai trò quan trọng của họ trong nền văn hóa hiện nay của chúng ta “.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 5

Son Goku (Dragon Ball)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 6

Hulk (Marvel)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 7

Wonder Woman (DC)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 8

Gandalf (The Lord of the Rings)

Anh cũng chia sẻ rõ hơn về tiêu chí lựa chọn nhân vật của mình: ” Đó là những quyết định không hề dễ dàng chút nào, bởi có quá nhiều biểu tượng lớn trong nền văn hóa đại chúng xứng đáng bước vào dự án này. Tuy nhiên, chính những địa điểm trong ảnh (do tôi tự chụp) và biểu cảm của nhân vật đã giúp tôi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đây cũng là giai đoạn tốn thời gian nhất của cả dự án: Lập danh sách và bắt đầu phân loại dựa trên thái độ của từng nhân vật “.

Benoit cho biết thêm: ” Tôi thường hoạt động độc lập, nhưng riêng với dự án này thì chỉ kỹ năng và kinh nghiệm của tôi thôi là chưa đủ. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm sự hợp tác, đặc biệt là trong lĩnh vực CGI. Đó là 1 quá trình rất dài và không thực sự thú vị cho lắm. Chúng tôi phải lựa chọn địa điểm để chụp ảnh, lên ý tưởng về góc chụp, đi mua đạo cụ và tượng nhân vật cỡ nhỏ rồi lựa chọn xem nhân vật nào phù hợp với khung cảnh nào nhất. Sau đó mới đến phần vui nhất: Bấm máy, dù nó diễn ra khá là khó khăn tại 1 thành phố rộng lớn như Paris, nơi mà mọi thứ luôn chuyển động không ngừng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phải canh đúng ngày có ánh sáng đẹp nhất và không có gì gây cản trở quá trình chụp (như là công trình hay bãi đỗ xe chật kín chẳng hạn)” .

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 9

Link (Legend of Zelda)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 10

Darth Vader (Star Wars)

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 11

Roger Rabbit

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 12

Shrek & Donkey

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đài tưởng niệm rồi dùng CGI để thay thế bằng hàng loạt nhân vật đình đám của văn hóa đại chúng - Hình 13

Chiến binh của tộc Omaticaya (Avatar)

Được biết, sau khi chụp ảnh địa điểm xong, Benoit phải “scan” tượng nhân vật và gửi tất cả cho 95 Magenta và Emmanuelle Vonck để xử lý công đoạn CGI. Được biết, dự án này đến nay bao gồm 13 tác phẩm, nhưng đã “ngốn” của Benoit khoảng thời gian 2 năm liền.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn

Nina luôn đặt công việc và cuộc sống gia đình của chồng lên trên sự nghiệp của mình. Nên đến khi ly hôn, người phụ nữ này đã thực sự rơi vào khủng hoảng tài chính.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 1

Nina được đào tạo để trở thành một nhiếp ảnh gia nhưng chồng cô kiếm được gấp ba thu nhập của cô và nguôn thu nhập đó khá ổn định. Vì vậy hai vợ chồng quyết định thời gian của Nina sẽ tốt hơn khi dành cho việc chăm sóc con cái của họ.

Cặp đôi đã bên nhau 25 năm trước khi chia tay cách đây 5 năm.

Khi hai vợ chồng ly thân, Nina - 47 tuổi - đã gặp khủng hoảng nặng nề về tài, đặc biệt khi cô vẫn đang nuôi ba đứa con đang tuổi dậy thì.

"Tôi hoảng sợ và luôn suy nghĩ rằng mình sẽ sống sót và ổn chứ. Đó là một thứ cảm giác khủng khiếp. Từ trước tới nay, chồng tôi luôn là trụ cột của gia đình và tôi cũng đã hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy trong suốt 13 năm. Khi tôi quyết định bỏ việc để theo đuổi chuyện tề gia nội trợ thì mọi chuyện đối với tôi đã kết thúc" , Nina nói.

Nina đã có lúc cân nhắc đến việc làm ở một cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị, nhưng thay vào đó cô quyết định quay lại TAFE. Đó là một nơi đào tạo cô thành một giáo viên nhiếp ảnh. Nhưng Nina đã không kiếm được việc làm trong một năm.

" Tôi không biết mình sẽ làm gì. Tôi đã cân nhắc tới nhận việc tại Myer nhưng công việc đầu tiên của tôi thì lại làm những những gì mà tôi thích làm" , Nina nói.

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 2

Nina phải đối mặt với thu nhập ít ỏi sau khi ly thân với chồng cũ.

Sự xấu hổ và thành kiến về tuổi tác khiến người phụ nữ này khởi động lại sự nghiệp trở nên khó khăn

Trong khi tỷ lệ ly hôn đã giảm trong 10 năm qua, vẫn có hơn 49.000 vụ ly hôn ở Úc vào năm ngoái.

Donna de Zwart, Giám đốc điều hành của tổ chức phi lợi nhuận Fitted for Work, một tổ chức quốc gia chuyên giúp đỡ những phụ nữ gặp bất lợi trong khi tìm việc làm cho biết nhiều phụ nữ có thể đột nhiên thấy mình không có chỗ ở hoặc không đảm bảo tài chính.

Những người phụ nữ đó nói rằng họ thường cảm thấy xấu hổ về điều đó cũng như thiếu tự tin và lòng tự trọng khi quay lại làm việc.

Nhưng có một số bước đầu tiên quan trọng có thể giúp bạn xây dựng sự tự tin và đưa bạn đến với con đường tìm kiếm nguồn tài chính cần thiết.

Nên bắt đầu với bất cứ công việc nào bạn có thể nhận được

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 3

Bà de Zwart nói rằng bước đầu tiên đối với phụ nữ sau khi ly hôn cần tiền là tìm bất kỳ loại công việc nào: " Ngay cả khi đó không phải là công việc mơ ước của bạn. Bạn cần lùi 1 bước để tiến thêm 2 bước".

Cô cho biết một khách hàng của cô là một kỹ sư đã qua đào tạo nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm việc làm do thiếu kỹ năng về tiếng Anh và vì vậy đã nhận công việc đóng gói hàng hóa trong nhà kho.

Nhận trợ giúp bạn cần

Megan McAlpine, Tổng giám đốc phụ trách kinh tế và phúc lợi của tổ chức phi lợi nhuận Good Shepherd cho biết có nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính, việc làm và hỗ trợ toàn diện trong cộng đồng mà phụ nữ có thể tham gia.

Bà McAlpine nói: "Nếu bạn đang gặp khủng hoảng tài chính hãy chủ động nhận một số trợ giúp về tư vấn tài chính. Hãy liên hệ với ngân hàng và họ sẽ giúp bạn thương lượng lại các khoản thanh toán nếu bạn có mức nợ cao hơn".

Phòng ngừa là chìa khóa

Chia tay chồng với hai bàn tay trắng, bà mẹ 47 tuổi chia sẻ cách tạo sự an toàn về tài chính sau khi ly hôn - Hình 4

Nina và gia đình (từ trái sang) con riêng Cooper, con gái Caitlin và bạn trai của Caitlin là Troy, Patrick và Brandon.

Trong một thời gian ngắn sau khi ngôi nhà của gia đình bị bán vào năm ngoái, Nina phải sống trong tầng hầm của nhà một người bạn.

Hai người con của Nina, đứa trẻ nhất hiện 18 tuổi, đã chuyển đến ở cùng người bạn đời của mình trong khi người con trai còn lại đã tìm được căn hộ cho thuê của riêng mình.

Cô đã dùng số tiền bán nhà để mua một căn hộ nhỏ ở Sydney và đang giảng dạy tại Newcastle TAFE ở vùng NSW Hunter.

Lời khuyên của cô dành cho những người khác là "hãy giữ lấy sự nghiệp và giữ lấy sự độc lập của chính mình".

Bà Zwart đồng ý, nói rằng điều quan trọng là phụ nữ phải giữ "chân" sự nghiệp của họ trong suốt độ tuổi 30, 40 và 50, ngay cả khi làm việc bán thời gian và vẫn phải chăm sóc gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ Việt làm sáng bừng phòng khách nhờ lọ hoa lục bình giản dị, không ngờ loài hoa rẻ bèo lại đẹp đến thế
05:21:12 22/04/2021
10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm
22:38:12 20/04/2021
Em trai tự tay cải tạo lại căn hộ cho anh với chi phí 550 triệu, lúc dỡ tủ bếp hết hồn không biết 16 năm qua lại có chi tiết này
08:02:20 21/04/2021
Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm "cái kết đắng"
09:51:05 22/04/2021
Tuyệt chiêu cắt kính dễ dàng, nhanh chóng như cắt giấy mà không cần mua dao cắt kính
21:24:17 21/04/2021
Nhặt thứ người ta vứt bỏ về "hô biến" thành đồ có giá, kiếm tiền triệu đều đều mỗi tháng
22:19:44 20/04/2021
Cuốn hút hoa giấy 'leo giàn' khoe sắc ở các nhà vườn Nghệ An
10:29:56 21/04/2021
4 thứ đặt đúng gọi tài lộc, đặt sai dễ rước họa, nhà nào có phải chú ý
06:25:29 22/04/2021
Ngôi nhà làm bằng tre giữa rừng tưởng bình thường, vào trong mới thật sự bất ngờ về không gian sống
10:35:37 21/04/2021
Nhà rông kết hợp kiến trúc Pháp của vợ chồng 9x
11:10:22 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!
16:07:16 22/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng' bằng nội y lọt khe táo bạo
15:52:35 22/04/2021
Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long: Làm rõ nghi án dùng tên giả và hé lộ số tiền 647 triệu cố NS nợ mẹ ruột của cô
15:17:46 22/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021
Nathan Lee khẳng định mình sinh ra "ngậm thìa kim cương", phản ứng thế nào khi bị mỉa mai sau loạt drama đấu tố?
16:10:51 22/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ
16:41:25 22/04/2021
Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc
15:53:59 22/04/2021

Tin mới nhất

5 mẹo giúp điều hòa mát "siêu tốc" trong ngày nắng nóng

20:29:06 22/04/2021
Vào những ngày thời tiết nắng nóng, ai cũng muốn bước vào phòng là mát lạnh ngay. Dưới đây là một số cách để tối ưu hóa khả năng làm mát của điều hòa.

Chỉ với việc làm này, người chủ trang trại đã làm "hài lòng" cả trăm con bò của mình.

16:50:49 22/04/2021
Để giúp cho những chú bò của mình giải tỏa khi bị ngứa, người chủ trang trại đã sáng chế ra một chiếc bàn chải khổng lồ.

7 lời khuyên tiền bạc giúp các gia đình vừa tiết kiệm vừa tận hưởng cuộc sống

16:16:13 22/04/2021
Dù hai bạn vừa kết hôn hay đã có con, dưới đây đều là những cách tiết kiệm chi tiêu cho gia đình mà bạn nên cân nhắc.

4 lý do cho thấy việc dọn nhà hay ở sạch sẽ quá thường xuyên lại phản tác dụng

15:42:31 22/04/2021
Theo thống kê, 94% dân số thế giới tin rằng việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhiều người thường dành vài tiếng mỗi ngày để dọn dẹp nhà. Tuy nhiên, việc dọn dẹp thường xuyên liệu có thực sự cần thiết đến thế?

Chiên rán "cả thế giới" mà không lo sát chảo chỉ với 1 tờ giấy thần thánh này - đảm bảo thành công 100%!

09:45:20 22/04/2021
Chỉ với một tờ giấy nến là các chị em có thể chiên rán thức ăn ngon lành mà không lo bị sát chảo nữa!

Khu vườn quanh năm tốt tươi rau quả sạch của mẹ mệnh Hỏa ở Đắk Lắk

09:33:45 22/04/2021
Mong muốn những bữa ăn luôn an toàn và ngọt lành cũng như tạo môi trường cho con gần gũi với thiên nhiên, người mẹ trẻ Hà My (1994) đã tạo nên khu vườn xanh mát đủ loại rau quả sạch.

Căn hộ 39m² ghi điểm nhờ thiết kế giường phản thông minh

09:26:43 22/04/2021
Chiếc giường được xem là trung tâm của sự chú ý khi bước vào căn hộ. Không gian sống được chủ nhân lựa chọn sắp xếp phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng sự riêng tư.

Phong thuỷ không thể đặt bừa bãi, chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể dẫn đến “lợi bất cập hại”

09:25:20 22/04/2021
Việc bài trí các đồ dùng phong thuỷ trong nhà cũng cần tuân theo quy tắc, nếu không nó có khả năng mang lại vận xui cho gia chủ.

Cách bố trí cửa ra vào, cửa sổ hợp phong thủy để tránh những tai ương còn vận may ào ào kéo đến

09:21:30 22/04/2021
Cửa ra vào và cửa sổ được bố trí hợp lý theo phong thủy có thể tránh được tai ương, đem vận may cho gia đình.

Home décor: Bí quyết một cô gái Pháp trang trí căn hộ khiến không gian trông sang hẳn

09:16:06 22/04/2021
Về cơ bản, căn hộ kiểu Pháp thường có vẻ đẹp cổ điển, vượt thời gian và đầy sức sống giống như những người phụ nữ sống trong đó. Hãy cùng học hỏi khiếu thẩm mỹ của họ trong việc trang trí nhà cửa nhé!

Rihanna mua biệt thự 10 triệu USD

09:13:50 22/04/2021
Nữ ca sĩ Rihanna vừa chi 10 triệu USD để mua một căn biệt thự có thiết kế cổ điển tại tiểu bang California, Mỹ vào tháng 4/2021.

Cải tạo nhà với ngân sách chỉ 500 triệu, chàng trai trẻ Hà Nội biến đổi căn hộ 90m² ngoạn mục đến khó tin

20:37:31 21/04/2021
Với diện tích căn hộ là 90 mét vuông, anh chàng Nguyễn Viết Thành đã cải tạo một cách ngoạn mục để biến không gian thay đổi hoàn toàn.

Ban công để phơi quần áo quá phí, 6 gợi ý thiết kế này sẽ khiến bạn tiếc nuối vì không biết sớm hơn

20:35:45 21/04/2021
Một chiếc bàn hẹp dài, thêm đôi chiếc ghế bar, vậy là bạn đã có một góc “chill” cực kỳ tuyệt vời rồi.

Mùa hè, điều hòa khiến hóa đơn tiền điện tăng, hãy xem các mẹo tiết kiệm sau đây

16:47:16 21/04/2021
Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ nhiệt độ cũng làm gia tăng chi phí. Bộ năng lượng Mỹ khuyến cáo, nhiệt độ trong nhà tốt nhất là 25 độ C.

Các cách giúp mẹ có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình

11:07:28 21/04/2021
Các bà mẹ đi làm thường gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vừa theo đuổi sự nghiệp vừa đảm nhận vai trò của một người mẹ nếu bạn biết cách tìm ra sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống.

Biệt thự 50 triệu USD của tỷ phú Singapore

11:06:19 21/04/2021
Tỷ phú Lim Hock Leng sở hữu một căn biệt thự mang phong cách hiện đại, có giá lên đến 50 triệu USD.

Ngôi nhà phố có cầu thang độc đáo đi trên mặt nước

10:33:53 21/04/2021
 Cầu thang thép gỗ uốn lượn đi trên mặt nước là điểm nhấn độc đáo trong không gian nội thất.

Biệt thự 20 triệu USD của tỷ phú Mỹ

10:31:07 21/04/2021
Tỷ phú tài chính Daniel Loeb sở hữu một căn biệt thự nghỉ mát ở bang Florida, Mỹ. Ông mua bất động sản này với giá 20 triệu USD vào cuối năm 2020.

Bỏ phố về vùng nông thôn, gia đình 5 người biến cuộc sống trong ngôi nhà gỗ thành "thiên đường" ai cũng ước mơ

06:26:30 21/04/2021
Quanh năm, khung cảnh trước ngôi nhà sẽ thay đổi liên tục. Mùa xuân tươi sáng và tràn đầy sức sống, mùa hè tiếng ve kêu không ngừng, mùa thu lá bay bay, mùa đông phủ một lớp trầm buồn.

Quy tắc tiết kiệm hiệu quả cho người mới đi làm, dù lương thấp vẫn có được món tiền đáng kể trước tuổi 25

06:19:55 21/04/2021
Li Xun một youtuber người Đài Loan, có nhiều video chia sẻ về bí quyết tiết kiệm tiền, đầu tư và quản lý tài chính.

Căn hộ 30m² chiếm trọn cảm tình của người ngắm nhìn với thiết kế tối giản

06:15:45 21/04/2021
Giữa nơi đất chật người đông, giá nhà cửa đắt đỏ như Tokyo, Nhật Bản thì lựa chọn một không gian rộng 30m² là đủ để có cuộc sống lý tưởng.

Có thể bạn quan tâm

Hơn MU 11 điểm, Pep vẫn chưa nghĩ đến chức vô địch

Bóng đá thế giới

20:35:25 22/04/2021
Phát biểu sau chiến thắng 2-1 của Man City trước Aston Villa ở vòng 32 Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola vẫn chưa nghĩ đến chức vô địch.

Bữa ăn nhẹ hoàn hảo với đủ món mì xào siêu nhanh 15ph

Ẩm thực

20:35:05 22/04/2021
Có đôi khi bạn chán cơm thèm phở, hay công việc bận rộn đòi hỏi một bữa ăn nhanh mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Gợi ý cho bạn 4 món mì/miến xào hấp dẫn nhé.

Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'

Sao việt

20:34:43 22/04/2021
Quế Vân phát hiện sức khỏe đang ở mức đáng báo động khi thiếu máu, suy nhược...

Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bầu cử

Đời sống

20:34:33 22/04/2021
Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đang bước vào giai đoạn cao điểm, với hàng loạt công việc cần được triển khai đúng thời hạn. Để đảm bảo các phần việc diễn ra đúng theo luật...

Ấm lòng cảnh mọi người chung tay dọn đường để xe cấp cứu đi qua

Netizen

20:32:55 22/04/2021
Đoạn clip này hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Clip ghi lại cảnh những người tham gia giao thông trên đường nhanh chóng chạy ra dọn đường để một chiếc xe cấp cứu có thể nhanh chóng đi qua.

The Hypnosis - Bí ẩn kinh hoàng đằng sau thuật thôi miên

Phim châu á

20:32:37 22/04/2021
Lấy ý tưởng từ việc thôi miên để khôi phục trí nhớ, bộ phim kinh dị mới của điện ảnh Hàn Quốc đã khiến người xem phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng.

Cách đăng ký nguyện vọng để trúng lớp 10 công lập ở TP.HCM

Học hành

20:31:51 22/04/2021
Theo thầy Trần Mậu Minh, việc trúng tuyển vào lớp 10 công lập không phải do điểm thi cao hay thấp mà do tổng điểm thi của học sinh có đáp ứng được điểm chuẩn của 1 trong các trường chọn lựa đăng ký nguyện vọng. 

Ham So Won bị tố đe dọa phóng viên, nói dối học vấn

Sao châu á

20:30:55 22/04/2021
Ham So Won tiếp tục trở thành đề tài nóng sau khi bị một phóng viên phanh phui bê bối.

Đặng Luân giấu fan quay cảnh leo núi cực nguy hiểm, một thân lơ lửng giữa độ cao 80 mét!

Hậu trường phim

20:30:36 22/04/2021
Phân cảnh đu dây mạo hiểm ở vách đá dựng đứng của Đặng Luân khiến netizen nổi da gà.

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê?

Phim việt

20:29:14 22/04/2021
Sau biến cố của Cao Dược, diễn biến của Hướng Dương Ngược Nắng 2 hầu hết chỉ xoay quanh chuyện tình các cặp đôi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

Tâm sự

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Bé gái lộn nhào vào quây đồ chơi 

Hài hước

20:27:52 22/04/2021
Sinh con gái cho nó thùy mị, nết na nhé các ông, mẹ cô bé chia sẻ.

Tên lửa Syria phát nổ gần nhà máy hạt nhân Israel

Thế giới

20:27:51 22/04/2021
Israel cho biết một tên lửa S-200 Syria rơi và phát nổ gần trung tâm hạt nhân Shimon Peres Negev, khiến cơ sở này phát còi báo động.

3 hành vi biến phụ nữ thành gánh nặng với chồng, đàn ông đặc biệt chán ghét kiểu thứ 2

Tình yêu

20:20:38 22/04/2021
Trong quan hệ vợ chồng dù bạn có yêu một người đàn ông đến đâu thì cũng đừng biến mình trở thành gánh nặng cho người mình yêu.

Kia Cerato giá 359 triệu đồng tại Hàn Quốc chuẩn bị về Việt Nam có gì hấp dẫn?

Ôtô

20:20:01 22/04/2021
 Kia Cerato 2021 vừa được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, với mức giá từ hơn 300 triệu đồng/chiếc.