Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng

Là một trong những cá nhân nằm trong cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai. Đối tượng Nhị Nguyên thường xuyên dùng MXH để chia sẻ hình ảnh, thông tin sai lệch về tôn giáo. Thậm chí sẵn sàng đáp trả lại những người bày tỏ quan điểm trái chiều về cơ sở “giả tu” này.

Theo các nguồn tin từ Dân Trí, Tuổi Trẻ, Lao Động… ngày 27/05, cơ quan điều tra đã chính thức ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm bị can Lê Thanh Nhất Nguyên, để điều tra tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Được biết, thời điểm nhận lệnh tống đạt. Đối tượng có thái độ chống đối, không hợp tác. Bắt buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc, hỗ trợ mở cổng.

Nhị Nguyên tay chân Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi khống 3 tỷ để nuốt trộng - Hình 1

Nếu ai theo dõi ồn ào của Tịnh Thất Bồng Lai, chắc chắn sẽ nhận ra đây là gương mặt không mấy xa lạ. Cũng giống như Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên hay Trùng Dương… Lê Thanh Nhị Nguyên sử dụng trang Facebook gần 80.000 lượt theo dõi làm nơi truyền tải thông tin, livestream giao lưu cùng fan hâm mộ. Nam thanh niên này cũng tự nhận mình là sư thầy, mặc áo nâu sòng như các bậc chân tu. Vào thời điểm Tịnh Thất Bồng Lai bị bà Phương Hằng “ghé thăm” hay vướng nghi vấn ăn chặn từ thiện, giả tu. Nhị Nguyên sẵn sàng xù lông bảo vệ. Thậm chí dùng những từ ngữ khá khó nghe để phản bác.

Nhị Nguyên tay chân Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi khống 3 tỷ để nuốt trộng - Hình 2

Ngày 05/01, sau khi “ thầy ông nội” Lê Tùng Vân và các “sư huynh” Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương… bị khởi tố, bắt tạm giam. Lê Thanh Nhị Nguyên trở thành người phát ngôn mới của Tịnh Thất Bồng Lai. Nam thanh niên này tỏ ra khá thoải mái, thường xuyên cập nhật tình hình các sư thầy từ buồng giam. Bên ngoài vẫn chăm sóc, quay clip 5 chú tiểu để đăng tải lên Youtube một cách đều đặn.

Nhị Nguyên tay chân Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi khống 3 tỷ để nuốt trộng - Hình 3

Trước khi “nhập kho” cùng các huynh đệ, Lê Thanh Nhị Nguyên từng nhận không ít gạch đá vì đòi bồi thường hơn 3 tỷ đồng cho vết sẹo trên mặt. Theo nội dung vụ án cố ý gây thương tích này, vào tháng 10.2019, ông Võ Văn Thắng, là cha ruột của Võ Diễm My (22 tuổi) và bà Châu Vinh Hóa (46 tuổi, cùng ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) và nhiều người khác là họ hàng đến hộ gia đình bà Cao Thị Cúc (62 tuổi, ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, Long An) để tìm con gái.

Nhị Nguyên tay chân Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi khống 3 tỷ để nuốt trộng - Hình 4

Trong lúc nhóm của ông Võ Văn Thắng đến tìm con gái trong Tịnh thất Bồng Lai đã xảy ra mâu thuẫn và lời qua tiếng lại với một số người ở trong Tịnh thất, trong đó có ông Lê Thanh Nhị Nguyên. Ông Nhị Nguyên cầm chiếc xe đồ chơi bằng nhựa ném trúng tay bà Châu Vinh Hóa. Bức xúc vì bị tấn công, bà Hóa cầm miếng gạch men vỡ ném vào nhóm người trong Tịnh thất Bồng Lai, trúng vào ông Lê Thanh Nhị Nguyên gây bị thương tích với tỷ lệ 13%.

Ngày 15.4.2021, TAND H.Đức Hòa (Long An) tuyên án hình sự sơ thẩm, phạt bị cáo Châu Vinh Hóa mức án 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích và buộc bồi thường số tiền gần 9 triệu đồng cho bị hại.

Nhị Nguyên tay chân Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi khống 3 tỷ để nuốt trộng - Hình 5

Giải thích về lý do đòi đền bù 3 tỷ đồng, Lê Thanh Nhị Nguyên đưa ra nhiều lý do khá bất hợp lý và không có chứng từ cụ thể như. Nhi Nguyên cho biết, trước đây thu nhập hằng tháng của mình khoảng 20 triệu đồng, đầu tư số tiền lớn cho việc tập thể hình để đi thi, đầu tư các dự án âm nhạc để biểu diễn, livestream. Riêng yêu cầu về bồi thường thẩm mỹ thì ông Nhị Nguyên chỉ mới tham khảo giá từ một số cơ sở có phẫu thuật thẩm mỹ…

Sau khi nghị án, đến hơn 21 giờ đêm 9.12, tòa phúc thẩm tuyên án. Theo đó, HĐXX nhận định đa số các kháng cáo của ông Lê Thanh Nhị Nguyên không có cơ sở để chấp nhận. Tòa tuyên y án 2 năm tù đối với bị cáo Châu Vinh Hóa nhưng cho hưởng án treo với thời gian thử thách là 4 năm. Đồng thời, buộc bị cáo Hóa bồi thường thêm 6 tháng lương cơ bản cho bị hại Nhị Nguyên (tổng số tiền khoảng 17,84 triệu đồng).

Nhị Nguyên tay chân Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi khống 3 tỷ để nuốt trộng - Hình 6

“Tại sao hàng chục các trang báo mạng lại đưa tin về việc yêu cầu bồi thường tổn thất tinh thần 3 tỷ của tôi đối với bị cáo Châu Vinh Hóa? Trong khi trong bản kháng cáo của tôi thì tôi yêu cầu tòa phúc thẩm hủy bản án sơ thẩm để: bổ sung tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp đối với bà Hoá, bổ sung tội danh đối với ông Thắng bà Mai và 50 tên côn đồ đi cùng ông Thắng xâm nhập gia cư bất hợp pháp vào nhà tôi, đập phá tài sản, cướp tài sản 305 triệu và gây thương tích 13% thương tật vĩnh viễn trên gương mặt tôi.

- MỤC ĐÍCH TÔI KHÁNG CÁO LÊN TÒA PHÚC THẨM LÀ ĐỂ TOÀ XỬ ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG TỘI, KHÔNG BỎ LỌT TỘI PHẠM, KHÔNG BỎ SÓT TỘI DANH, CHỨ KHÔNG PHẢI TÔI KHÁNG CÁO ĐỀ ĐÒI 3 TỶ. 3 TỶ CHỈ LÀ MỘT CHI TIẾT ĐƯỢC ĐỂ CẬP TRONG PHẦN BỒI THƯỜNG TỔN THẤT TINH THẦN MÀ TÔI PHẢI CHỊU ĐỰNG VÌ SỰ ĐAU ĐỚN VÀ PHẢI MANG VẾT SẸO MAY 8 MŨI TRÊN GƯƠNG MẶT SUỐT ĐỜI MÀ THÔI.” – Nhị Nguyên bức xúc nói

Nhị Nguyên tay chân Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi khống 3 tỷ để nuốt trộng - Hình 7

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi

"Đại nạn" của Thiền am dường như chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vụ việc liên quan Tịnh thất Bồng Lai đặc biệt thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận xã hội. Đa số đều vô cùng bức xúc trước hành vi có dấu hiệu lơi dụng hình thức tu tại gia, nuôi dưỡng trẻ mồ côi để kêu gọi từ thiện trục lợi và lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích tổ chức, cá nhân,...

Căn cứ tài liệu thu thập được phản ánh về hành vi sai phạm của đối tượng đang tạm trú, sinh sống tại hộ của bà Cúc, ngày 3/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân" theo quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung 2017.

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 1

Mới đây, vào tối ngày 14/2, Fanpage "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" gây xôn xao khi có bài đăng chia sẻ về "biến" mới xảy ra tại đây. Theo đó, người đăng tải bài viết là Lê Thanh Nhị Nguyên cho hay: "Thiền Am vừa thoát một tai nạn kinh hoàng. Hồi trưa nay Thiền Am bị cháy dữ dội".

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 2

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 3

Được biết, thời điểm xảy ra hoả hoạn những đứa trẻ sống tại đây đang đi học trên trường, còn "sư thầy" này cũng đến cơ quan Công an làm việc. Hiện chưa rõ thiệt hại cụ thể tại Tịnh thất, song dòng trạng thái ngắn kèm một số hình ảnh liên quan đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình luận.

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 4

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 5

Trước đó, trên kênh YouTube có tên Nhị Nguyên - Thiền am bên bờ vũ trụ, đã đăng tải video có tên "5 chủ tiểu - thông báo chính thức tình hình hiện tại của các bé và mọi người sau gần 1 tháng". Trong video là hình ảnh 9 bé đang ở trong căn phòng nhỏ khá lụp xụp với rất nhiều đồ đạc.

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 6

Các bé được ngủ trên giường và bên cạnh có 2 võng cho người lớn nằm: "Cũng đã lâu rồi, gần 1 tháng mọi người không thấy tin tức gì của Thiền am và các clip của các bé. Thiền am đã bị Công an khám xét và điều tra một số vấn đề, có 3 thầy đang bị tạm giam là Hoàn Nguyên, Nhất Duyên và Trung Dương và sư phụ cũng bị khởi tố nhưng đang ở tại Thiền am, không được rời khỏi nơi cư trú.

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 7

Sau vụ việc 4 bị can gồm ông Lê Tùng Vân (SN 1932), Lê Thanh Hoàn Nguyên (1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (1991), Lê Thanh Trùng Dương (1995) ở Tịnh thất Bồng Lai bị bắt và khởi tố, cuộc sống của những người lớn và nhóm trẻ sinh sống tại đây vẫn được dư luận đặc biệt quan tâm.

Gần đây, việc ông Lê Tùng Vân cùng các "đồ đệ" vẫn đăng tải các video lên kênh YouTube khi đang bị điều tra đã khiến dư luận dậy sóng. Những động thái này liên tục vấp chỉ trích của dân mạng.

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 8

Sáng 11/2 vừa qua, Cơ quan điều tra tỉnh Long An đang tập trung điều tra tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân" đối với 4 bị can Lê Tùng Vân (SN 1932), Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991), Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995).

BIẾN CỰC CĂNG: Tịnh thất Bồng Lai cháy lớn, chú tiểu bị khói ám đen hết mặt mũi - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11

Tiêu điểm

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?
10:30:54 06/07/2022
Hoàng Nguyên Vũ chửi nhóm khách đem 18kg hải sản vào nhà hàng chế biến, la ó vì phụ thu 4,5 triệu
11:50:47 06/07/2022
Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?
16:37:07 05/07/2022
Thực hư việc ông Dũng Lò Vôi tung ảnh bà Phương Hằng và con riêng; mối quan hệ thực còn gây sốc hơn
10:06:30 06/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Clip người phụ nữ bị 2 xe đâm liên tiếp khiến dân tình rùng mình, nguyên dân do áo chống nắng
08:13:45 06/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
"Vua cá Koi" bênh vực khi Hà Thanh Xuân bị soi mói vóc dáng
07:44:39 06/07/2022
Cụ ông bị phá hoại vườn dưa hấu được ủng hộ hơn 50 triệu, 5 nghi phạm đã bị bắt
16:01:26 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Đại biểu Quốc hội chính thức lên tiếng về vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Thái độ gây ngỡ ngàng
06:12:49 07/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm, GS Tây Ban Nha: "2 nghệ sĩ Việt về nước nếu được xử trắng án"
08:58:24 07/07/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức bước vào hào môn, nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà "bầu" Hiển
11:22:27 07/07/2022
Một chủ thuê bao điện thoại trúng số Vietlott gần 67 tỉ đồng
07:29:11 07/07/2022
Nhật Kim Anh vừa “làm lành” chồng cũ lại phải tiếp tục đưa nhau ra tòa giành quyền nuôi con lần nữa
07:30:06 07/07/2022
OMG nhiều lần: MC hỏi Kim Duyên thích nhân vật hoạt hình Disney nào nhất? Chị trả lời: "Doraemon"
07:54:46 07/07/2022
Bị đòi tước danh hiệu vì bảo vệ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, 1 NSƯT lên tiếng phân bua, thú nhận sự thật
10:28:30 07/07/2022
Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng rơi vào dạng khủng hoảng “kịch độc”: Liên quan đến cả pháp lý và đạo lý
10:58:22 07/07/2022
Châu Hải My U60 không chồng con, tài sản 1600 tỷ đồng
06:26:45 07/07/2022
Huyền My ra sao sau 8 năm giành Á hậu Việt Nam 2014?
07:19:00 07/07/2022

Tin mới nhất

Ngân 98 'gây sốc' khi đi đóng phim, cư dân mạng đồng loạt mỉa mai ‘cực gắt’ khi lộ 1 đoạn kịch bản

11:38:45 07/07/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Ngân 98 đăng tải hình ảnh cầm kịch bản kèm dòng chú thích: “Bắt đầu chuỗi những ngày dậy sớm để đi đóng phim”. Mặc dù không tiết lộ tên phim nhưng 1 đoạn nội dung của kịch bản khiến CĐM bàn tán xôn x...

Những cặp đôi Youtuber siêu dễ thương, xem xong chỉ muốn 'kết thúc sự độc thân'

11:23:07 07/07/2022
Nếu như ngày xưa - thời cha mẹ ông bà chúng ta mỗi lần muốn bày tỏ tình cảm với đối phương là chỉ dám tìm chỗ kín đáo thể hiện thì ngày nay mọi thứ đã thay đổi, các cặp đôi yêu nhau không ngần ngại thể hiện tình yêu giữa chốn đông người...

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế “xử lý truyền thông”, sai lầm khi khóa FB

10:56:01 07/07/2022
Chuyên gia truyền thông xã hội Nguyễn Ngọc Long cho rằng, việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh chọn cách im lặng, khóa Facebook vào thời điểm nhạy cảm này là một quyết định sai lầm

Thiếu gia Minh Hải - Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc

10:53:41 07/07/2022
Hòa Minzy và Minh Hải từng là cặp đôi được ngưỡng mộ trong showbiz. Mặc dù đã đường ai nấy đi được một khoảng thời gian, tuy nhiên mọi nhất cử, nhất động của cả hai vẫn được rất nhiều cư dân mạng quan tâm

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều diện áo ngắn cũn khoe vòng eo con kiến 'mướt mắt' hơn cả Ngọc Trinh

10:48:39 07/07/2022
Đào Lan Phương sinh năm 1983, gây chú ý khi tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2004. Đạt thứ hạng cao trong cuộc thi, con đường nghệ thuật của mỹ nhân Bắc Ninh rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vào năm 2011, giữa lúc đang ở đ...

Cô giáo 35 tuổi tự tiết kiệm mua căn hộ 80m2 sau biến cố nhớ đời: "Cảm giác an toàn của tôi đến từ việc mua nhà"

10:20:11 07/07/2022
Không muốn đi thuê nhà nay đây mai đó, nữ giáo viên đã chọn cách mua nhà dù còn khá trẻ. Ngày nay, khi người trẻ mua nhà, trước tình hình giá nhà cao, họ ít nhiều không thể tách rời sự hỗ trợ của gia đình

Gặp Ngọc Huyền - mỹ nhân Gen Z xuất hiện trên khung giờ vàng VTV: Xinh đẹp, đa tài nhưng chưa có người yêu vì... quá bận

10:05:36 07/07/2022
Ngọc Huyền hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi gương mặt xinh đẹp, thu hút cùng tài năng đáng ngưỡng mộ

Dạo một vòng khu chợ rẻ bậc nhất Việt Nam tại Bình Định: Cầm 50k ăn được đủ món

10:00:55 07/07/2022
Chỉ cần cầm trên tay 50k thôi, bạn đã có thể ăn ti tỉ món, từ món ăn nhẹ, ăn no đến tráng miệng tại Bình Định.Nghe thì hơi khó tin nhưng lại có thật đấy

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về

09:55:04 07/07/2022
Xa vòng tay cha mẹ hơn 20 năm, anh Hải trở thành một người yếu đuối, dễ bi quan, tuyệt vọng. Gia đình ly tan vì không hạnh phúc

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần

09:25:49 07/07/2022
Nhìn lại quá khứ hồi mới sang Mỹ, làm cật lực 7 ngày/tuần mà chưa đủ tiền thuê bảo mẫu cho con, Tracy Trần cũng tự thấy khâm phục sự vươn lên của mình

Nguyễn Sin “hả hê” khi kẻ xấu bôi nhọ mình 4 năm trước bị bắt, kể rõ vụ “ép giá” mua chung cư Carina

18:57:53 06/07/2022
Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin khẳng định thông tin mình ép giá người dân khi mua lại chung cư Carina quận 8 vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn là hoàn toàn sai sự thật. Hiện, kẻ tung tin cũng đang đối diện vòng lao lý vì phạm tội tuyên truyền...

Anh trai quá cố xuất hiện trong ảnh tốt nghiệp cùng em nhờ photoshop

16:27:06 06/07/2022
Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT - kỳ thi quyết định tương lai của hàng triệu sĩ tử. Thời điểm này, các bạn thí sinh đã dành toàn lực để ôn thi, rà soát lại kiến thức cũng như làm những điều khiến bản thân cảm...

Yona Cươn bị ném đá vì mặc hở hang, nhảy nhót phản cảm trước mặt bố, tỏ vẻ không muốn ai “dạy đời” 

13:00:13 06/07/2022
Cô nàng nhiều lần bị “mất điểm“ khi đăng tải video có nội dung ăn mặc gợi cảm, nhảy trước mặt bố. Dân mạng lên tiếng chỉ trích: Nhảy trước mặt phụ huynh như vậy coi có được không hả trời?

Đạt Villa bị lộ ảnh răng ố vàng, da sạm đen nhìn khác xa trên TikToker

11:54:13 06/07/2022
Trông thế mà không hiểu sao làm idol tóp tóp được , Trên TikTok trông trắng trẻo cơ mà , Cứ bẩn bẩn thế nào ấy , Mắt đen, môi thâm , Răng ố vàng như hút thuốc lào ấy nhỉ? ,...  là những bình luận dân mạng dành cho Đạt Villa

Hà Nội: Cơn mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến phố ngập úng, người dân phải dùng xô tát nước ra khỏi nhà

09:31:59 06/07/2022
Trận mưa lớn bất ngờ trên địa bàn Thành phố Hà Nội chiều 5/7 đã gây ra ngập úng trên nhiều tuyến phố khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn

Cô giáo như mẹ hiền của cậu bé 'xương thủy tinh'

09:27:35 06/07/2022
Nhiều năm qua, câu chuyện giúp đỡ cậu học trò nghèo bị mắc bệnh xương thủy tinh của cô Vương Tuyết Băng - Giáo viên trường Tiểu học Tây Tựu B (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được chính những đồng nghiệp của cô lan tỏa đã đem đến cái nhìn ấm ...

Son Bá Mười - "người đẹp ngủ trong rừng" Pù Luông

09:10:04 06/07/2022
Son Bá Mười là ba bản vùng cao vẫn còn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ ở vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (Thanh Hóa)

Người hỗ trợ cụ ông trong vụ ruộng dưa bị phá: "Hoàn cảnh đặc biệt nhất tôi từng giúp đỡ"

09:04:10 06/07/2022
Ngay khi nhận được tin ông cụ ở cách nhà 20 km có ruộng dưa bị phá, anh Dũng Quân đã lập tức tìm tới tận nơi để thăm hỏi gia đình

Những bảo bối Doraemon đã thành sự thật sau nhiều năm, giấc mơ ngày bé không phải viển vông

08:25:55 06/07/2022
Trong truyện, Doraemon là chú mèo máy có chiếc túi thần kỳ, chiếc túi không đáy này chứa đựng hàng ngàn bảo bối diệu kỳ, những món bảo bối đã giúp Nobita và những người bạn có nhiều trải nghiệm vô cùng đặc biệt

Mạnh Tiến Khôi nối gót Đạt Villa hẹn hò tiktoker người Indonesia, danh tính cô gái gây ngỡ ngàng

07:23:51 06/07/2022
Mạnh Tiến Khôi khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thân mật với một cô nàng hot TikToker đình đám, cũng là người Indonesia. Động thái mập mờ của cả hai khiến dân đồn đoán rằng cặp đôi đang nối gót Đạt Villa với câu chuyện...

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công an: Hơn 420.000 người sử dụng căn cước công dân để khám chữa bệnh

Đời sống

12:56:26 07/07/2022
Bộ Công an cho biết, tính đến nay, có gần 50% cơ sở y tế trên toàn quốc đã sử dụng thẻ căn cước công dân trong khám chữa bệnh. Số lượng công dân sử dụng căn cước công dân khám chữa bệnh là 421.104 người

Trung Quốc đang tận dụng các lệnh trừng phạt của phương Tây đối với Nga

Thế giới

12:53:41 07/07/2022
Các biện pháp trừng phạt của phương Tây đối với Nga đã khiến Moskva sẵn sàng bán dầu thô của mình với mức chiết khấu đáng kinh ngạc và Trung Quốc đang tận dụng lợi thế của tình hình địa chính trị hiện tại, mua càng nhiều dầu của Nga càn...

Rộ tin hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được con trai Bầu Hiển cầu hôn sau khi bị 'tóm sống' ở SVĐ

Sao việt

12:53:35 07/07/2022
Trong những ngày gần đây, mối quan hệ giữa hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang - con trai Bầu Hiển bất ngờ được dư luận chú ý

Nữ tân binh được ví là "Suzy thế hệ mới": Xinh đẹp diễn hay nhưng cứ đóng phim là rating thấp thảm

Hậu trường phim

12:53:34 07/07/2022
Được ví như phiên bản mới của Suzy nhưng sự nghiệp phim ảnh của mỹ nhân này không mấy thuận lợi

Nữ sinh bị tai nạn gãy chân được bố cõng vào phòng thi

Học hành

12:44:12 07/07/2022
Một nữ sinh ở Hà Tĩnh đã được bố cõng vào phòng thi do em này không may gặp tai nạn bị gãy chân trái gần một tuần trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra

Sát hại người tình trong khách sạn rồi đến công an đầu thú

Pháp luật

12:37:00 07/07/2022
Ngày 7-7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM lấy lời khai với Nguyễn Thanh Duy (30 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra vụ án mạng xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn

Nghiên cứu mới: Thức uống tốt nhất cho thận của bạn

Sức khỏe

12:34:21 07/07/2022
Thận không chỉ loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, mà còn cân bằng chất lỏng trong cơ thể, giải phóng các hormone điều hòa huyết áp, kiểm soát việc sản xuất các tế bào hồng cầu và hơn thế nữa

Để tiềm năng du lịch Tây Nguyên phát triển bền vững

Du lịch

12:27:48 07/07/2022
Nằm ở khu vực ngã ba biên giới Việt Nam-Lào-Campuchia, Tây Nguyên có điều kiện thuận lợi để mở rộng giao lưu phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch với nhiều vùng trong cả nước và quốc tế

Andy Cole đã đúng với nhận xét về bộ mặt thật của MU

Bóng đá thế giới

12:21:36 07/07/2022
Trong bối cảnh không nhiều tiền đạo giỏi muốn đến MU thi đấu, sự ra đi của Cristiano Ronaldo đẩy Quỷ đỏ vào thế khó

Cách làm tào phớ bằng gelatine mềm mịn, thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

12:17:43 07/07/2022
Cách làm tào phớ bằng gelatine vừa đơn giản vừa nhanh nên rất được lòng những bà nội trợ. Tào phớ truyền thống thường được làm bằng đường nho hoặc thạch cao phi, tuy nhiên cách làm này thường trải qua nhiều công đoạn và tương đối mất th...

Cổ động viên không thể xem trực tiếp trận ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Campuchia

Bóng đá việt nam

12:17:37 07/07/2022
Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Campuchia tại bảng B AFF Cup 2022 diễn ra vào lúc 18h chiều nay không có đài nào phát trực tiếp

Người hâm mộ chọn ra 5 thần tượng có nhân cách tốt nhất Kbiz

Nhạc quốc tế

12:13:23 07/07/2022
Các sao Hàn luôn được người hâm mộ yêu mến bởi nhan sắc cực phẩm và tài năng nổi bật. Tuy nhiên, điều giữ khán giả ở lại với họ chính là tính cách. Ở làng giải trí xứ sở kim chi, từng hành động, cử chỉ đến phát ngôn của các thần tượng đ...