Nhét tiền tiết kiệm vào “heo đất tự chế”, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

Cảnh tượng thực sự khiến tất cả cư dân mạng cảm thấy đau đớn thay gia chủ.

Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơn.

Thời đại ngày nay, việc bỏ tiền ra mua một con heo đất không phải là điều to tát, khó khăn gì cả nhưng nhiều người lại thích thể hiện sự sáng tạo , tự tay làm ra một “con heo đất” để đựng tiền tiết kiệm. Một số người chọn cách tái sử dụng hoặc tân trang các hộp đựng đồ. Nó có thể là bất cứ thứ gì, tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người.

Nhưng thật không may, không phải tất cả các “con heo tự làm” đều có thể “sống lâu sống thọ”, như câu chuyện hy hữu của người phụ nữ Malaysia này!

Cô Lily Noorly Mohd Noor đã đăng tải bài viết lên trang Facebook cá nhân để chia sẻ câu chuyện kinh dị mà bạn của cô ấy đã phải đối mặt khi tiết kiệm tiền bằng hộp Milo hộp bánh quy .

Nhét tiền tiết kiệm vào heo đất tự chế, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi - Hình 1

Nhét tiền tiết kiệm vào heo đất tự chế, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi - Hình 2

Cả tiền giấy và tiền xu đều bị hỏng vì gỉ sét .

Lily cho biết người bạn thân của cô đã nhét tiền vào những vỏ hộp bằng kim loại để tiết kiệm. Thế nhưng chẳng may ống kim loại ấy bị oxy hóa và gỉ sét kéo theo những đồng xu bên trong bị gỉ theo. Và thế là cả những đồng tiền giấy cũng “gặp họa”.

Nhét tiền tiết kiệm vào heo đất tự chế, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi - Hình 3

Nhét tiền tiết kiệm vào heo đất tự chế, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi - Hình 4

Nhét tiền tiết kiệm vào heo đất tự chế, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi - Hình 5

Tổng số tiền 1.000 RM (tương đương 5,6 triệu đồng), được tiết kiệm trong “con heo đất” tự chế cuối cùng đã bị hư hỏng vì gỉ sét !

Lily cũng an ủi bạn mình: “Không biết ngân hàng có chấp nhận những đồng tiền như thế này không. Hãy mạnh mẽ lên người bạn của tôi”.

Nhét tiền tiết kiệm vào heo đất tự chế, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi - Hình 6

Nhét tiền tiết kiệm vào heo đất tự chế, đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi - Hình 7

Bài đăng của Lily đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng .

Bài đăng của Lily đã thu hút hơn 8.500 lượt chia sẻ và 3.400 lượt bình luận, hầu hết cư dân mạng đã lên tiếng an ủi và đưa ra lời khuyên cho cô để giải quyết vấn đề.

Nhiều cư dân mạng giải thích với Lily rằng lý do điều này xảy ra là vì tiền giấy và tiền xu không được để lẫn với nhau. Điều này có thể dẫn đến tình trạng gỉ sét như trên. Một người khác nói với Lily đừng quá căng thẳng vì tiền có thể được đổi ở ngân hàng, miễn là vẫn có thể nhìn thấy số sê-ri.

Sợ bị lép vế về nhan sắc, cô dâu ép các phù dâu kí cam kết 37 điều không được làm trong tiệc cưới

'Nếu xinh quá thì phải trang điểm cho xấu đi', 'Ký rồi mà không làm đúng theo cam kết thì không còn là bạn bè gì nữa'... là những điều khoản trong bản cam kết này.

Đám cưới là việc trọng đại trong đời nên nhiều người luôn muốn trong ngày này bản thân mình phải là người xinh nhất, hạnh phúc nhất và gả cho người mình yêu nhất. Cũng chính vì những kì vọng hoàn hảo nên đã có nhiều tình huống 'dở khóc dở cười' xảy ra.

Mới đây, một cô dâu đã bị 'ném đá' gay gắt trên mạng xã hội sau khi ép các phù dâu của mình phải tuân thủ 37 điều khoản trong một bản cam kết về những điều không được làm trước và trong suốt lễ cưới.

Sợ bị lép vế về nhan sắc, cô dâu ép các phù dâu kí cam kết 37 điều không được làm trong tiệc cưới - Hình 1

Ảnh minh họa

Trong bản cam kết, cô dâu kiểm soát hoàn toàn về diện mạo và sự xuất hiện của phù dâu trong lễ cưới. Cô siết chặt đến từng chi tiết nhỏ như màu tóc, kính áp tròng, lông mày hoặc son môi của phù dâu. Phù dâu cũng không được phép 'vượt mặt cô dâu dưới bất cứ hình thức nào', không được uống rượu vượt mức cho phép cũng như phải luôn giữ vẻ mặt tươi cười.

Chưa hết, cô dâu còn đòi quản lý sinh hoạt của phù dâu khi yêu cầu họ báo cáo lịch trình cá nhân trong suốt thời gian chuẩn bị cho lễ cưới. Các phù dâu chẳng những phải tuân thủ các điều khoản ngược đời, mà còn phải tiết kiệm tiền và tự chi trả cho các khoản phát sinh phục vụ cho lễ cưới.

Chia sẻ trên facebook, cô dâu viết: 'Tôi đã đọc rất nhiều bài đăng về các sự cố liên quan đến phù dâu. Vì để đảm bảo cho việc kết hôn xảy ra theo đúng với những kỳ vọng về đám cưới nên tôi sẽ không điều chỉnh một chữ nào'.

Sợ bị lép vế về nhan sắc, cô dâu ép các phù dâu kí cam kết 37 điều không được làm trong tiệc cưới - Hình 2

Bảng cam kết 37 điều cho phù dâu được cô dâu đăng tải lên mạng xã hội

Bản cam kết rõ ràng đã khiến bạn bè của cô không hài lòng. Mặc dù đã lên kế hoạch sẽ có tổng cộng 10 phù dâu trong lễ cưới, nhưng cuối cùng chỉ còn 6 người đồng ý.

Sau khi bài đăng được chia sẻ, cộng đồng mạng đã chỉ trích gay gắt người phụ nữ đề cao sự hoàn hảo một cách thái quá này:

' Tôi đang đọc cái quái gì vậy? Thật nực cười. Không thể tin rằng có tới 6 người chịu kí vào đó!'.

'Nếu tôi là một trong những phù dâu, tôi sẽ xé nát cái cam kết chết tiệt này và ném vào mặt cô ả'.

'Chắc khi cưới cô nàng ắt hẳn cũng phải đưa ra 370 điều cho chồng kí nhỉ, hoàn hảo thế cơ mà'...

Dưới đây là danh sách dài 37 điều khoản dành cho phù dâu trước và trong ngày trọng đại của cô dâu này:

1 . Tôi sẽ không cố gắng thuyết phục cô dâu thay đổi bất cứ điều gì trong đám cưới của mình.

2. Tôi sẽ không nói xấu về bất cứ ai trong đám cưới.

3. Tôi sẽ không tăng quá 3kg từ bây giờ đến đám cưới.

4. Tôi sẽ chỉ để tóc đen hoặc nâu sẫm vào ngày cưới (nếu muốn nhuộm màu nổi bật phải thông qua ý kiến cô dâu).

5. Tôi sẽ không đeo bất kỳ sợi mi giả nào vào ngày cưới trừ khi được thợ trang điểm chuyên nghiệp gắn cho.

6. Tôi phải tham dự bữa tiệc tân hôn và tiệc bachelorette và tiệc cưới, sẽ thử đồ và diễn tập (chỉ được phép không tham dự khi chết hoặc ngồi tù, mang thai hơn năm tháng và đổ bệnh với giấy chứng nhận của bệnh viện).

7. Tôi sẽ chăm sóc da, tóc và móng tay của mình từ bây giờ cho đến ngày cưới.

8. Cô dâu sẽ chọn thợ trang điểm cho tôi.

9. Tôi sẽ đồng ý mặc chiếc váy mà cô dâu chọn cho, bất luận kiểu dáng hay màu sắc thể nào.

10. Tôi sẽ không đeo thêm bất kỳ phụ kiện, quần áo hoặc đồ trang sức nào vào ngày cưới ngoại trừ nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn của tôi.

11. Tôi sẽ không cố ý có thai trước ngày cưới. (Trường hợp mang thai dưới năm tháng sẽ không được miễn tham dự sự kiện cưới hỏi).

12. Tôi sẽ ủng hộ tất cả quyết định của cô dâu.

13. Tôi sẽ không uống quá bảy đơn vị rượu trong bất kỳ sự kiện nào ngoại trừ tiệc rượu (sẽ không có giới hạn).

14. Tôi sẽ không hẹn hò cá nhân trong đám cưới hoặc tiệc chiêu đãi mà không có sự chấp thuận của cô dâu.

15. Tôi sẽ không đưa bất kỳ người bên ngoài nào, ngoại trừ trẻ em, đến bất kỳ bữa tiệc nào trong lễ cưới.

16. Tôi sẽ không đưa các con tôi đến dự lễ cưới trừ khi chúng là một phần của tiệc cưới (không có ngoại lệ).

17. Tôi sẽ đảm bảo rằng tôi có một người trông trẻ có trách nhiệm vào ngày diễn ra tất cả các sự kiện và tôi hiểu rằng không có người trông trẻ sẽ không phải là một cái cớ để đổ lỗi.

18. Tôi sẽ không tán tỉnh bất kỳ người đàn ông nào trong tiệc cưới.

19. Tôi sẽ không hẹn hò với bất kỳ ai trong tiệc cưới mà trước khi ký cam kết này tôi chưa từng hẹn hò.

20. Tôi sẽ luôn vui vẻ và nhiệt tình trong suốt lễ cưới và tiệc chiêu đãi.

21. Tôi sẽ không trở nên nhạy cảm và nổi giận với cô dâu nếu tôi thấy cô ấy có thái độ hách dịch.

22. Tôi sẽ không cố gắng xinh đẹp vượt mặt cô dâu dưới bất kỳ hình thức nào, nếu như quá xinh thì cố trang điểm cho xấu đi.

23. Tôi sẽ để kiểu tóc mà cô dâu chọn cho trong ngày cưới.

24. Tôi sẽ tự mua váy, giày và làm tóc cho lễ cưới.

25. Tôi hiểu rằng bữa tiệc độc thân có thể là một nơi để tránh xa.

26. Tôi hiểu rằng tôi phải mua một chiếc áo phông dự tiệc màu bachelorette và tự chi trả cho chuyến đi của mình nếu đi xa.

27. Tôi hiểu rằng người giúp việc và người bảo lãnh sẽ cần tiền để tài trợ cho một số sự kiện, không bao gồm tiệc cưới và tiệc chiêu đãi.

28. Tôi đồng ý tiết kiệm ít nhất 50 đô la Mỹ một tháng cho các chi phí trong 14 tháng tới.

29. Tôi sẽ cung cấp cho cô dâu lịch trình 7 ngày bình thường của tôi trong vòng năm ngày kể từ ngày ký hợp đồng này .

30. Tôi hiểu rằng không có tình bạn nào với cô dâu lớn hơn mối quan hệ với bất kỳ ai trong lễ cưới của cô ấy và mọi người sẽ được đối xử bình đẳng.

31. Tôi hiểu rằng tôi có thể phải vận động thể chất tại khu vực lễ tân và điều này đòi hỏi tôi phải tập luyện trước theo các gợi ý do cô dâu cung cấp.

32. Không được phép đeo kính áp tròng màu.

33. Không kẻ lông mày đen hoặc kẻ dày (xem lại điều khoản về trang điểm ở trên).

34. Không được dùng son môi có màu bóng (loại trông rất, rất bóng và sáng).

35. Không sơn móng tay sặc sỡ trong ngày cưới. Những màu được cho phép là màu kiểu Mỹ, Pháp hoặc Nude.

36. Tôi hiểu rằng cô dâu không muốn bất kì lời đề nghị nào và cam kết này được xác nhận ở đây hai lần, theo hai cách khác nhau vì cô dâu muốn nó được rõ ràng. Chỉ cho phép đưa ra đề nghị nếu đó là gợi ý mua chính xác món đồ cô dâu muốn với chi phí rẻ hơn.

37. Tôi sẽ không bỏ dự tiệc cưới vì bất kỳ lý do nào được liệt kê ở trên. Nếu tôi không thích bất cứ điều gì được liệt kê, tôi sẽ không ký cam kết và tôi sẽ bị thay thế. Tôi hiểu rằng nếu tôi không đồng ý với các điều khoản trên, điều đó sẽ không hủy hoại tình bạn giữa cô dâu và tôi. Nhưng nếu tôi ký và đồng ý nhưng sau đó lại từ bỏ, thì nó sẽ hủy hoại tình bạn của chúng tôi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49

Tiêu điểm

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình
14:32:04 14/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Ái nữ nhà Phượng Chanel lộ ảnh hồi nhỏ, gương mặt xinh xắn bao năm không đổi
07:48:36 14/04/2021
Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ
16:09:23 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Định mệnh của Triệu Lệ Dĩnh: 19 tuổi chung phim với chồng tương lai mà không hay biết, địa vị năm đó trái ngược hẳn bây giờ
22:37:52 14/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021
Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền
23:16:44 14/04/2021
Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết
22:11:13 14/04/2021
Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi
21:04:27 14/04/2021

Tin mới nhất

Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi?

06:17:21 15/04/2021
Filter mặt bánh gạo lấp lánh đang được nhiều người dùng Instagram yêu thích là nguồn cơn của cuộc tranh cãi này.

Nóng: Một founder đội tuyển Tốc Chiến bị bóc phốt quỵt tiền, tưởng ai xa lạ hóa ra là "cây đa cây đề" làng game!

06:15:33 15/04/2021
Cộng đồng đang xôn xao về trường hợp một founder đội tuyển Tốc Chiến quỵt tiền lương, lấy trộm xe máy của thành viên.

Khoe vòng 3 trái đào căng mọng như hot girl Thái nhờ vũ khí thời trang

06:13:42 15/04/2021
Natcha Chatanuluk là hot girl Thái sở hữu phong cách thời trang vô cùng táo bạo. Mới đây, cô nàng một lần nữa đốt mắt dân tình bằng màn diện chân váy lưới đầy gợi cảm, khoe trọn vòng 3 căng tròn, bốc lửa.

Thanh niên bị bạn gái cho "bay màu" 17 triệu trong 13 phút gặp đầu

06:12:16 15/04/2021
Thời buổi hiện nay thì việc các bạn trẻ quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm hẹn hò đã là điều chẳng còn xa lạ.

Cổ Ngân: "Vừa chia tay bạn trai được 15 phút tôi đăng ký thi Hoa hậu"

06:09:57 15/04/2021
Sau khi công khai chuyện chia tay bạn trai tỷ phú Mỹ 72 tuổi, người đẹp Cổ Ngân khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Khoe quả đào trắng quý hiếm, chàng trai lập tức bị cư dân mạng "vạch trần" ngay chiêu trò phía sau

05:58:43 15/04/2021
Với sự phát triển của mạng xã hội ngày nay, cùng với việc mọi người thoải mái chia sẻ hơn thì chúng ta ngày càng biết đến những loại cây, loại quả lạ hoặc đột biến.

Dùng vòng một siêu đẹp để "câu cá", nàng hot girl khiến dân tình choáng ngợp bởi kỹ năng thượng hạng

05:57:16 15/04/2021
Đối với nhiều cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu vòng một đẹp chắc chắn là lợi thế không nhỏ để thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Nhà thiết kế Thái Công tuyên bố đóng cửa nhà hàng thượng lưu sau 6 năm hoạt động tại Sài Gòn, nhìn lại thì thấy cũng có cái được và mất ấy chứ!

22:09:35 14/04/2021
Nhà thiết kế Thái Công rất giỏi trong cách trình bày và set up, thế nhưng nhà hàng phong cách thượng lưu của anh lại chuẩn bị dừng hoạt động sau 6 năm có mặt ở Sài Gòn.

Thanh Nga Bento - "tổng thính miền Trung" bất ngờ vấp phải ý kiến trái chiều từ fan về phong cách ăn mặc

22:07:42 14/04/2021
Cách đây khoảng 1 năm, Thanh Nga Bento (tên thật Thái Thị Thanh Nga, SN: 2003) đột ngột trở thành hiện tượng mạng được nhiều người chú ý khi sở hữu bao nhiêu mẻ thính chất lượng cao.

Sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, nhà Meghan lần đầu cảm thấy "hối tiếc" vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhưng vẫn ngang ngược tự bào chữa

22:06:05 14/04/2021
Giờ đây, vợ chồng Harry - Meghan mới cảm thấy hối tiếc về những gì mình đã gây ra cho hoàng gia trong thời gian qua.

Hot dad Kiên Hoàng tiếp tục bị dân mạng "bóc phốt", tố nhân cách giả tạo, từng có mối tình đồng giới?

21:49:46 14/04/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng ầm ĩ vì câu chuyện lùm xùm liên quan đến gia đình nổi tiếng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon.

Trong lúc Meghan tự tung tự tác sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội với loạt hành động tinh tế

21:46:44 14/04/2021
Trong khi Meghan nhờ bạn thân làm náo loạn truyền thông giữa lúc hoàng gia Anh đang đau buồn thì Công nương Kate cho thấy đẳng cấp của mình hơn hẳn em dâu nhiều bậc.

Hình ảnh rùng mình dưới kính hiển vi: Ai hút và hít phải dù chỉ 1 điếu thuốc thì cũng xác định nguyên một ổ "chì, asen, amoniac, xyanua" đi vào phổi

21:45:03 14/04/2021
Mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip soi khói thuốc lá dưới kính hiển vi để thấy rõ mức độ độc hại.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài"

21:44:04 14/04/2021
Bài tập tiếng Việt là bài học vỡ lòng của trẻ Tiểu học. Môn học này sẽ bao gồm các bài tập như: Viết lại chữ, điền từ còn thiếu, đặt câu hỏi với từ đã cho...

Mèo Sao Hỏa bất ngờ "check-in" mặc váy cưới, cộng đồng mạng gọi tên Long Men trong tiếc nuối!

21:29:42 14/04/2021
Với những ai quan tâm đến nền tảng chia sẻ video TikTok, Mèo Sao Hỏa có lẽ không còn quá xa lạ. Nhất là sau drama tình ái giữa bản thân và đồng nghiệp Long Men, tên tuổi của cô nàng càng được biết đến nhiều hơn.

Nhận được bình luận kì thị LGBT, "thánh chửi" Norin Phạm truy tìm tận nơi nhưng lại nhận cái kết đắng

21:28:30 14/04/2021
Mới đây trong một lần livestream, Norin Phạm hay còn được biết nhiều với tên Thánh chửi đã nhận được một bình luận với nội dung kỳ thị LGBT.

Lấp ló vòng một cả mét trong video nấu ăn, nữ YouTuber sốc nặng vì bị chèo kéo làm công việc 18+

21:27:17 14/04/2021
Trong vô vàn nội dung của YouTube thì ẩm thực có lẽ là thứ được rất nhiều khán giả quan tâm. Đối với những cô gái vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại khéo léo trong công việc bếp núc, cơ hội nổi tiếng của họ là vô cùng cao.

Anh chàng hiếu thảo đút đồ ăn cho mẹ nhưng lại gây tranh cãi vì một hành động bị cho là mất vệ sinh

21:26:08 14/04/2021
Hành động của anh thanh niên này đã bị nhiều người phản đối kịch liệt. Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực vì họ cho rằng là người nhà thì sợ gì mất vệ sinh.

Nữ streamer bị “ném đá” tới tấp, liên tục xin lỗi, rơi vào trạng thái trầm cảm vì tỏ tình "sai người"

21:24:51 14/04/2021
 Chưa biết kết quả của việc tỏ tình có thành công hay không nhưng những gì mà nữ streamer này phải chịu thì ngoài sự tưởng tượng.

Mới chuyển trọ một tuần, cô gái khiến cặp đôi hàng xóm chia tay vì lí do không ai ngờ

21:23:35 14/04/2021
Em năm nay năm 2, em mới chuyển đến đây được có hơn 1 tuần, khi em vào phòng trọ hiện tại em cũng hỏi bác chủ nhà thì bác bảo là bên phải phòng em là 1 cặp anh chị yêu nhau ở đó (chắc là sống thử) và đầu đuôi câu chuyện nó như thế này.

Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc

20:27:28 14/04/2021
Mặc dù chỉ là vật ngoài thân nhưng xe cộ cũng luôn được xem là món đồ tôn lên vẻ sành điệu của những anh chàng, cô nàng thời nay. Chính vì lẽ đó, trong các dòng xe máy thông thường thì SH là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12'

20:26:02 14/04/2021
Sao nhập ngũ 2020 đã hết nhưng thính từ cặp đôi được đẩy thuyền mạnh mẽ nhất hiện tại - Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng - vẫn chưa có điểm dừng đâu nhé!

Chị em đu trend phun môi collagen nhận về "kết đắng" nhìn mà khóc ròng

20:24:42 14/04/2021
Là phái đẹp nên chị em vốn rất quan tâm đến ngoại hình của mình, thậm chí còn sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền của để có thể tân trang lại nhan sắc.

Cùng ba mẹ đi mưu sinh: Bé ngủ thùng xốp, bé theo cha chạy xe ôm

20:23:18 14/04/2021
Có những đứa trẻ sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ đã phải theo ba mẹ nay đây mai đó, tất bật với cuộc sống mưu sinh. Dù vất vả, nhọc nhằn, thế nhưng hiện lên trên gương mặt các em vẫn là sự hồn nhiên và đáng yêu của trẻ nhỏ. 

Tượng Nữ thần tự do phiên bản Việt khiến dân mạng cười nghiêng ngả

20:22:28 14/04/2021
Tượng Nữ thần tự do nổi tiếng của nước Mỹ giờ đây đã có phiên bản Việt, các bạn trẻ không cần phải lặn lội xa xôi đặc biệt để có những bức ảnh sống ảo thật chuyên nghiệp. 

Sự thật đằng sau “túi xách” bằng đá viral khắp mạng xã hội gần đây

20:07:04 14/04/2021
Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau bộ sưu tập túi xách làm bằng đá với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

CĐM cảm phục mẹ bán chó, chạy vạy cho con 20 tuổi cưới vợ

20:04:21 14/04/2021
Cặp đôi cô cháu là chị T.A. (sinh năm 1978, Phú Thọ) và anh H.H. (sinh năm 1999, Hưng Yên) tổ chức đám cưới năm 2019 từng gây xôn xao dư luận.

9x Vũ Đức Phúc và bí quyết kinh doanh thành công từ những việc đơn giản

20:04:07 14/04/2021
Với nhịp sống hiện đại, môi trường và nghề nghiệp đa dạng, việc các bạn trẻ sớm tìm được môi trường phù hợp và tỏa sáng không còn quá xa lạ. Vũ Đức Phúc – Founder của một thương hiệu bán lẻ uy tín là một ví dụ.

Có thể bạn quan tâm

Gắn phát triển Đảng với nâng cao chất lượng chuyên môn

Đời sống

06:59:32 15/04/2021
Ngành y tế có đội ngũ đông đảo y bác sĩ, nhân viên y tế trẻ, năng động, có trình độ cao. Để phát huy những nhân tố tích cực này tạo nguồn đảng viên, trong những qua, Đảng bộ ngành y tế đã đẩy mạnh nhiều giải pháp phát triển số lượng đản...

Xe điện Apple sẽ được sản xuất bởi LG và Magna?

Ôtô

06:56:40 15/04/2021
Tin đồn mới nhất cho thấy nhiều khả năng xe điện đầu tiên của Apple sẽ được sản xuất bởi liên doanh LG-Magna.

Jennie (BLACKPINK) tóc mới xinh điên đảo, background sến súa cũng được sang chảnh hóa thế này bảo sao được gọi là "công chúa YG"

Sao châu á

06:54:17 15/04/2021
Dường như mọi nơi Jennie (BLACKPINK) xuất hiện đều trở nên sang chảnh hơn hẳn.

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

Tình yêu

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Hòa Minzy khoe style mới, xế hộp 5 tỷ còn không hot bằng body mẹ bỉm

Phong cách sao

06:50:38 15/04/2021
Hòa Minzy gây trầm trồ khi thử sức với phong cách cá tính, sắc sảo, khác hẳn với diện mạo bánh bèo mọi khi.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

Phỏng vấn sao

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 

Thế giới số

06:34:20 15/04/2021
Lượng Bitcoin mà nhà sáng lập bí ẩn Satoshi Nakamoto sở hữu có thể giúp ông lọt vào top 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

OPPO Reno6 được phát hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 768G 

Đồ 2-tek

06:30:04 15/04/2021
OPPO Reno6 (PEXM00) sử dụng Snapdragon 768G 5G và RAM 8GB vừa được tiết lộ qua Geekbench.

Hành trình bay vào vũ trụ của ông Yuri Gagarin 60 năm trước 

Clip hay

06:26:37 15/04/2021
Phi hành gia Gagarin là người đầu tiên bay vào không gian vào ngày 12/4/1961. Hành trình kéo dài 108 phút của ông đánh dấu thành tựu lịch sử của Không quân Liên Xô (cũ).

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

Tâm sự

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

Sáng tạo

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Mỹ thất thu 1.000 tỷ USD mỗi năm vì gian lận thuế

Thế giới

06:15:03 15/04/2021
Ủy viên Sở thuế Mỹ ước tính nước này đã thất thoát khoảng 1.000 tỷ USD thuế mỗi năm, phần lớn do các chiêu trò gian lận thuế của những tập đoàn lớn.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

Trắc nghiệm

06:12:05 15/04/2021
Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Con gái 5 tuổi là 'bản sao' của Lê Kiều Như

Sao việt

06:01:52 15/04/2021
Bé Anna - con gái của diễn viên Lê Kiều Như và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy - sở hữu ngoại hình và tính cách điệu đà giống hệt mẹ.