Nhất Trung: Khán giả nhận xét phim Cù Lao Xác Sống thảm họa cũng đúng

Nhà sản xuất phim Cù Lao Xác Sống thừa nhận phim còn nhiều hạn chế. Anh cho biết bản thân và ê-kíp lắng nghe nhận xét của khán giả với tinh thần cầu thị.

Ngày 24/9, Cù Lao Xác Sống đã rời rạp sau 3 tuần công chiếu. So với Vô Diện S.át N.hân, phim kinh dị Việt, ra mắt gần thời điểm, Cù Lao Xác sống bị chê, phản ứng nhiều hơn vì nội dung vô lý, ngô nghê. Dù vậy, doanh thu của Vô Diện S.át N.hân chỉ đạt chưa đầy 5 tỷ đồng, trong khi bộ phim của nhà sản xuất Nhất Trung thu 12 tỷ đồng.

Nhà sản xuất Nhất Trung đã có cuộc trao đổi với chúng tôi về bộ phim sau khi bị khán giả chỉ trích, đ.ánh giá là thảm họa.

ADVERTISEMENT

Tôi không nghĩ phim bị phản ứng gay gắt đến thế

Trước khi rời rạp ngày 24/9, Cù Lao Xác Sống đạt doạnh thu 12 tỷ đồng cùng rất nhiều bình luận tiêu cực. Anh đón nhận điều này thế nào?

Tôi nghĩ mình cứ nhìn mọi thứ ở góc nhìn tích cực. Một nhà sản xuất tham gia dự án, chuyện doanh thu chỉ là phần nhỏ thôi. Cù Lao Xác Sống là bộ phim đầu tay của một đạo diễn trẻ, với chủ đề mới. Hãng phim của tôi khi tiếp nhận chủ đề mới từ đạo diễn trẻ cũng cảm thấy thú vị nên quyết định đầu tư. Tôi vẫn ghi nhận sự cố gắng của đạo diễn và ê-kíp khi tìm ra câu chuyện mới. Nhưng rõ ràng cách thực hiện chưa đủ hay.

Nhất Trung: Khán giả nhận xét phim Cù Lao Xác Sống thảm họa cũng đúng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn xuất của Huỳnh Đông và dàn diễn viên cũng không cứu nổi bộ phim.

Trong thời gian làm phim, có một câu tôi thường nói là: “Khán giả luôn luôn đúng”. Khi bạn làm sản phẩm phù hợp với sở thích của khán giả, sẽ được chọn. Còn nếu bạn nghĩ tốt nhưng không phù hợp với khán giả cũng sẽ thua. Với tinh thần cầu thị, tôi hay đạo diễn và ê-kíp đều thấy mình thấy đúng sai ở đâu, tự rút ra những bài học cho hành trình sắp tới.

Khi đầu tư vào dự án này chúng tôi xác định đây là hành trình dài, xây dựng series phim về zombie gồm nhiều phần. Hành trình này sẽ khó khăn, thách thức, cần sự quyết tâm rất lớn, là những yếu tố bên trong, chứ không hẳn kinh phí đầu tư. Chúng tôi muốn theo đuổi làm phim về zombie Việt.

Đối với tôi, Cù Lao Xác Sống có ý tưởng làm phim zombie Việt là tốt nhưng còn nhiều hạn chế. Kịch bản phim xây dựng nhân vật đa tuyến nhưng điều này phù hợp với phim tập hơn. Điện ảnh thường sử dụng đơn tuyến, là hành trình của nhân vật chính, đi từ sai lầm, mất tất cả, nhận ra thông điệp của cuộc sống và thay đổi.

Chưa kể thể loại phim zombie là thách thức lớn với ê-kíp. Trước đó, khán giả đã quá quen với hình ảnh zombie nhanh, mạnh ở phim Hàn, Hollywood nên không thể chấp nhận chậm như trong Cù Lao Xác Sống. Và đương nhiên phim còn nhiều hạn chế. Khán giả phản ứng là đúng và ê-kíp phải im lặng và lắng nghe.

ADVERTISEMENT

Anh có lường trước được việc phim bị khán giả phản ứng gay gắt như vậy?

Nếu nói không là không đúng. Tôi và nhà phát hành đã có những nhận định về hạn chế của phim trước khi phim công chiếu. Nhưng việc bị khán giả phản hồi nhiều như vậy, tôi không tính được. Tuy nhiên gặp nhiều bạn trong nghề, tôi lại nhận được sự động viên vì họ thấy được sự cố gắng của nhà sản xuất, dám đột phá với thể loại mới. Tôi nghĩ ê-kíp đã làm nghiêm túc và cố gắng rất nhiều. Đương nhiên, phim còn hạn chế không ít. Đây còn là sản phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ nên khó tránh sai sót.

Tôi cảm thấy tiếc nuối, chợt nhận ra đáng lẽ phim sử dụng kịch bản đơn tuyến thì tốt hơn. Nhưng nếu đơn tuyến lại khó đi được hành trình dài. Tôi cũng muốn học theo cách làm của các series quốc tế như Kingdom, Resident Evil ….

Tôi nói với ê-kíp nếu xác định là hành trình dài thì mọi người phải vượt qua khó khăn. Có câu rất hay: “Khi mình nghĩ khó khăn đến mức tưởng như phải bỏ cuộc đến nơi thì hãy nhớ đến lý do bắt đầu”. Chúng tôi bắt đầu vì muốn có một bộ phim zombie Việt. Không thể đòi hỏi hành trình ấy phải trơn tru được. Cuộc đời này không có gì thuận lợi cả, nhưng ở đó ta luôn có quyền lựa chọn cách nhìn tích cực hay tiêu cực. Vì vậy, chúng tôi xác định sai ở đâu thì sửa ở đó. Ê-kíp, đạo diễn đều cầu thị và cố gắng.

Nhất Trung: Khán giả nhận xét phim Cù Lao Xác Sống thảm họa cũng đúng - Hình 2

Nhất Trung cho biết đã không lường trước việc phim bị phản ứng mạnh.

Nhiều khán giả cho biết họ không chịu nổi sự vô lý của phim, chẳng hạn khi xem đến phân đoạn nhân vật gần c.hết vẫn ca cải lương, họ đã rời khỏi rạp. Anh nghĩ sao về phản ứng của khán giả?

ADVERTISEMENT

Tôi nghĩ khán giả phản ứng vậy cũng đúng. Không phải bạn có ý tưởng tốt sẽ làm được phim tốt. Điều đó thuộc về tay nghề của đạo diễn. Đạo diễn mới làm phim đầu tay nên còn phải học hỏi nhiều. Tôi tin đạo diễn bây giờ đang tiếc nuối, nếu được chỉnh sửa, sẽ làm khác đi. Nhưng đây rõ ràng là sự thú vị của nghề này, không biết trước điều gì sẽ xảy ra. Bạn mới thành công nhưng sau đó có thể thất bại ngay.

Tôi và ê-kíp không thể bào chữa gì về những hạn chế của phim

Anh từng chia sẻ thức đến 5h sáng để đọc bình luận của khán giả khi trailer, poster ra mắt. Khi phim công chiếu, lượng bình luận nhiều và gay gắt hơn. Cảm xúc của anh thế nào?

Tôi nghĩ quan trọng là cách mình đối diện với vấn đề. Nếu nói tôi không đọc bình luận chê của khán giả là không đúng. Bất cứ nhà làm phim nào cũng đọc bình luận của khán giả về phim do mình sản xuất.

Trong vai trò nhà sản xuất, tôi nghĩ mình đã cố gắng làm những điều tốt nhất. Nhưng để có được sản phẩm tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

ADVERTISEMENT

Nếu nói về sự phản ứng của khán giả thì Cù Lao Xác Sống vẫn chưa nặng nề bằng bộ phim thứ hai tôi thực hiện đâu, đó là Tây Du Ký hậu truyện. Thời điểm đó phim bị đ.ập tới mức ba mẹ tôi không dám đi đến nhà thờ. Lúc đó, tay nghề tôi quá yếu nhưng muốn làm phim có chủ đề lạ, nhiều kỹ xảo. Áp lực mà tôi phải chịu khủng khiếp nhưng cuối cùng tôi cũng vượt qua bằng sự cố gắng, nghiêm túc của mình. Nhờ vậy sau đó tôi có Nắng, Bệnh Viện Ma, 49 Ngày, Cua Lại Vợ Bầu.

Tây Du Ký hậu truyện, Hoán Đổi Thân Xác là hai dự án đầu tay của tôi và đều là phim thảm họa. Tôi vẫn không bỏ cuộc vì nghề chọn mình thì chắc chắn bản thân có điểm đúng. Tôi đã chia sẻ điều đó với các đạo diễn trẻ. Tôi đi lên từ thất bại nên các bạn thất bại, tôi vẫn ở bên cạnh. Tôi tin rằng đạo diễn không muốn phim thất bại đâu. Chẳng qua, ở thời điểm đó, họ chưa hội tụ đủ các yếu tố để thành công mà thôi. Tôi tin khi mỗi người khi giữ được lửa nghề, tiếp tục phấn đấu với sự nghiêm túc thì sẽ có ngày thành công.

Nhất Trung: Khán giả nhận xét phim Cù Lao Xác Sống thảm họa cũng đúng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Nhất Trung thừa nhận phim còn nhiều hạn chế. Anh lắng nghe nhận xét của khán giả với thái độ cầu thị.

Anh tự nhận bản thân đi lên từ phim thảm họa. Với Cù Lao Xác Sống anh có nghĩ đây là phim thảm họa?

Tôi vẫn giữ quan điểm là khán giả luôn đúng. Còn chúng ta mỗi người sẽ có quan điểm của riêng mình. Nếu khán giả nói Cù Lao Xác Sống là phim thảm họa, tức nó là thảm họa. Trong ngành này, chúng ta sẽ tự hiểu phim của mình được và yếu gì. Tôi và ê-kíp không bào chữa, giải thích gì về những hạn chế của phim. Nếu phim không thuyết phục được khán giả nghĩa là mình dở rồi.

Dù vậy tôi vẫn ước ao đến thời điểm nào đó làm được bộ phim khiến khán giả xuýt xoa rằng phim Việt cũng làm được phim zombie như nước ngoài. Do đó, ê-kíp chọn cách đương đầu, không bỏ cuộc.

ADVERTISEMENT

Nhưng phần một bị chê, phần hai khán giả sẽ khó có lòng tin với sản phẩm zombie Việt của anh?

Bị ảnh hưởng là chắc chắn rồi. Nhưng trên thế giới, một số series cũng không phải đều thành công ngay ban đầu đâu. Chẳng hạn, 2 phần đầu của Fast & Furious không được chú ý, từ phần 3 trở đi mới được khán giả yêu thích.

Sang phần hai, chắc chắn ê-kíp Cù Lao Xác Sống phải thay đổi. Tất cả những ngành khác, dù lớn thế nào nếu không thay đổi kịp với thời đại còn bị c.hết. Cuộc đời này không thay đổi nghĩa là khó tồn tại. Nhưng phần hai thay đổi cụ thể như thế nào, tôi không thể nói trước.

Điện ảnh Việt có quá nhiều thứ khó nhưng vẫn đang phát triển

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn từng cho rằng: một bộ phim thất bại trách nhiệm lớn nhất thuộc về đạo diễn, nhà sản xuất. Nhìn lại, trách nhiệm của anh với việc bộ phim bị phản ứng là thế nào?

Làm phim là công việc tập thể đòi hỏi sự cố gắng của mọi người. Sự thất bại của phim là sự thất bại của nhiều con người. Đã là một đội, cũng như đội bóng đâu thể vì một bàn thua mà đổi tội cho thủ môn không cản được bóng. Đương nhiên mỗi người sẽ gánh trách nhiệm ở phần của mình. Không có lý do gì tôi phải chối bỏ thất bại, trách nhiệm của mình. Nếu có làm như vậy, người khác cũng sẽ không đồng tình đâu.

Nhất Trung: Khán giả nhận xét phim Cù Lao Xác Sống thảm họa cũng đúng - Hình 4

Hình ảnh zombie trong phim Cù Lao Xác Sống.

Từ thất bại của Cù Lao Xác Sống có thể nói điểm yếu chí mạng của phim Việt vẫn là kịch bản?

ADVERTISEMENT

Việt Nam không có những trường dạy viết kịch bản, quy trình hóa các công đoạn sản xuất phim. Hiện tại, chúng tôi đang học hỏi và làm quy trình cho team biên kịch. Đương nhiên để có được kịch bản xuất sắc rất khó nhưng sẽ có kịch bản tốt nếu xây dựng quy trình đúng.

Kịch bản yếu là hạn chế của phim Việt nhiều năm nay. Chắc chắn điều này sẽ phải được khắc phục trong những năm tới bởi theo quy luật cung cầu, thị trường sẽ loại bỏ những gì không thay đổi. Ai tồn tại thì sẽ phải thay đổi.

2022 được cho là năm thất thu của điện ảnh Việt. Anh nhìn nhận tương lai của điện ảnh Việt thế nào?

Nói chung, nhà sản xuất Việt còn có quá nhiều thứ khó phải đối diện như kinh phí, kỹ thuật, năng lực, kịch bản, cơ chế. Khó nhất là hiểu khán giả muốn gì, thích gì. Đó là câu hỏi tôi đau đầu mỗi khi bắt đầu một dự án. Không có đạo diễn, nhà sản xuất nào dám vỗ ngực, xưng tên làm phim luôn ăn khách cả.

Dù thế nào, tôi tin phim Việt vẫn đang phát triển. Năm 2022, doanh thu phim Việt giảm vì có ít phim, chủ yếu chiếu phim cũ, tồn đọng lại do dịch, chưa thể phát hành, nay mới mang ra công chiếu.

Ở Việt Nam, có 12 đạo diễn làm phim trăm tỷ nhưng đa số họ chưa trở lại. Năm nay, chỉ có 2 đạo diễn trăm tỷ ra mắt phim gồm Võ Thanh Hòa (Chìa Khóa Trăm Tỷ), Phan Gia Nhật Linh (Em và Trịnh) và phim của họ đều có doanh thu tốt. Sắp tới, có đạo diễn Bảo Nhân – Namcito với Cô Gái Từ Quá Khứ, dịp Tết là có phim của Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – Chị Chị Em Em.

ADVERTISEMENT

Trailer Cù Lao Xác Sống

Cù lao xác sống” yếu khâu kịch bản

Là phim Việt tiên phong trong thể loại zombie, 'Cù lao xác sống' của đạo diễn Nguyễn Thành Nam thu hút sự quan tâm của người yêu điện ảnh.

Phim công chiếu ngay dịp Lễ 2-9 và nhanh chóng đạt doanh thu hơn 10 tỉ đồng sau gần 1 tuần ra rạp. Phim cơ bản đáp ứng các tiêu chí giải trí khi có nội dung hồi hộp, hóa trang và kỹ xảo tạo được hiệu ứng. Tuy nhiên, phim vẫn còn mắc lỗi kịch bản và tính logic nên không được đ.ánh giá cao.

Là phim Việt tiên phong trong thể loại zombie, "Cù lao xác sống" của đạo diễn Nguyễn Thành Nam thu hút sự quan tâm của người yêu điện ảnh. Phim công chiếu ngay dịp Lễ 2-9 và nhanh chóng đạt doanh thu hơn 10 tỉ đồng sau gần 1 tuần ra rạp. Phim cơ bản đáp ứng các tiêu chí giải trí khi có nội dung hồi hộp, hóa trang và kỹ xảo tạo được hiệu ứng. Tuy nhiên, phim vẫn còn mắc lỗi kịch bản và tính logic nên không được đ.ánh giá cao.

Cù lao xác sống yếu khâu kịch bản - Hình 1 ADVERTISEMENT

Poster phim.

Nội dung phim xoay quanh đại dịch zombie bất ngờ bùng phát tại một cù lao sông nước miền Tây Nam Bộ. Công (Huỳnh ông) cùng cha là ông Tám (Tấn Thi) và con gái Na (Mona Bảo Tiên) cùng trốn chạy. Trên đường đi, họ bị một nhóm côn đồ tấn công nên lạc mất nhau. Trong quá trình tìm con, Công gặp gỡ nhiều người sống sót khác và mọi người phối hợp tìm cách sinh tồn khi bầy zombie xuất hiện khắp nơi. ồng thời, tình người cũng dần thể hiện rõ rệt trong bối cảnh sinh tử này.

Zombie là đề tài quá quen thuộc của điện ảnh thế giới nhưng với Việt Nam vẫn còn mới mẻ. Có thể nói, "Cù lao xác sống" là phim Việt đầu tiên về thể loại này được chiếu trên màn ảnh rộng. Nỗ lực của ê-kíp sản xuất đáng được ghi nhận ở việc xây dựng bối cảnh và hóa trang, tạo hình khá tốt. Nhịp phim nhanh và hành trình trốn chạy của nhóm người liên tục gặp sự cố, nguy hiểm, khiến người xem hồi hộp theo dõi số phận của các nhân vật. Nhiều góc máy được khai thác từ cận cảnh, đại cảnh, cảnh quay dài không cắt dựng đến góc quay quay từ trên cao nhìn xuống, cho người xem cái nhìn toàn diện về khoảnh khắc con người đối mặt với thảm họa.

ADVERTISEMENT

Phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của điện ảnh và các diễn viên đều tròn vai. Trong đó, nhân vật ông Tám (Tấn Thi), bà Vàng (nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng) với lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhất là ở cuối phim, bà Vàng vì cứu mọi người mà hy sinh bản thân gây xúc động. Diễn viên trẻ Lê Lộc trong vai con dâu bà Vàng cũng để lại ấn tượng tốt khi bên cạnh những cảnh ăn nói đốp chát, hài hước đã thể hiện trọn vẹn khoảnh khắc ôm con sợ hãi trong vòng vây của zombie và đau khổ, bất lực khi nhìn mẹ chồng bị hại.

ặc biệt, phim không giải thích vì sao có đại dịch, mà dường như việc xuất hiện các binh đoàn zombie chỉ để làm nền cho một yếu tố quan trọng mà nhà sản xuất muốn nhấn mạnh: tình người trong hoạn nạn. Từ đầu đến cuối, dù trong lúc dầu sôi lửa bỏng, trong giây phút sinh tử, hầu hết các nhân vật đều lựa chọn cứu người, giúp người, bất chấp nguy hiểm, thậm chí dùng bản thân làm mồi nhử và hy sinh để những người còn lại trốn thoát. Yếu tố này được giải thích qua lời nói của ông Tám: người cù lao sống nhân ái, nghĩa tình, không bỏ mặc nhau lúc khó khăn,
hoạn nạn.

Tuy nhiên, phim vẫn còn nhiều hạn chế khiến kịch bản chưa thuyết phục. Những xác sống rất dễ đối phó nên các nhân vật lần lượt thoát nạn một cách dễ dàng. Bất kỳ nơi nào các nhân vật đặt chân đến thì chỉ cần vài phút sau là tràn ngập zombie một cách khó hiểu dù chúng đi rất chậm và không hề xuất hiện trên đường. Phim có quá nhiều nhân vật và ôm đồm tình cảm gia đình, tình yêu, mẹ con, tình bạn mà không phát triển hết nên các nhân vật thiếu chiều sâu. Một số cảnh hài hước thừa thãi và vô nghĩa làm loãng mạch phim.

Dù còn những khen chê trái chiều nhưng những cố gắng của đoàn làm phim là điều đáng ghi nhận. Cuối cùng, tác phẩm khép lại trong sự dang dở, với kết thúc mở và những gợi ý về phần hai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ảnh đời thường của nữ chính 'Wednesday': Quyến rũ, đáng yêu và không 'dị' như trong phim
13:41:15 28/11/2022
Mặc ồn ào bị chê diễn tệ, Dương Mịch - Hứa Khải tung ảnh đi chơi thân thiết
10:50:47 29/11/2022
Mỹ nhân Hàn có lý lịch đỉnh bậc nhất Hollywood: Đa tài nhưng chịu bất công từ quê nhà lẫn quốc tế
10:32:55 29/11/2022
Mỹ nhân lập kỷ lục màn ảnh cùng bạn trai tài tử lâu năm: Từng nổi khắp châu Á khi mới 15 tuổi
14:03:40 29/11/2022
Ngô Khải Hoa tái hiện hình ảnh Trương Vô Kỵ sau 21 năm
16:59:59 29/11/2022
Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’
17:46:58 29/11/2022
Ứng viên Điệp viên 007 mới
19:47:41 29/11/2022
Đạo diễn 'Captain America' qua đời
20:49:24 29/11/2022
‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa
13:43:19 28/11/2022
Dược sĩ Tiến “chơi lớn” với phim kinh dị - giật gân: Gia tộc quyền quý liệu có bí mật gì đằng sau?
13:50:48 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
CLIP: Người phụ nữ bị tên cướp dùng dao cứa cổ trên đường phố Biên Hòa
10:07:41 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Rùng mình với màn ‘đăng xuất' khỏi trái đất đầy ám ảnh trong trailer ‘Đảo độc đắc'

16:02:57 29/11/2022
Tác phẩm kinh dị của đạo diễn Lê Bình Giang khiến khán giả tò mò không chỉ bởi loạt tình tiết tâm linh rợn người mà còn bởi nội tâm ngàn lớp của các nhân vật khi nhà sản xuất đã tiếp tục hé lộ thông qua trailer chính thức của phim

Bạn thân cố Nữ hoàng Elizabeth II chỉ trích phim về Hoàng gia Anh

10:30:04 29/11/2022
Bà Anne Glenconner cảm thấy bộ phim ăn khách The Crown là một sự xúc phạm tới mọi thành viên của Hoàng gia Anh

Vẻ ngoài quyến rũ khác xa phim của Loan khờ trong 'Mẹ rơm'

10:09:21 29/11/2022
Vào vai gái quê khù khờ, ngờ nghệch trong phim Mẹ Rơm , ngoài đời diễn viên Huỳnh Hồng Loan lại sở hữu gương mặt sáng, phong cách thời trang vô cùng quyến rũ

MC Minh Hà tái ngộ khán giả trong "Hành trình công lý"

09:12:26 29/11/2022
Sau nhiều năm không đóng phim, MC Minh Hà hé lộ cô sắp trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn trong Hành trình công lý - bộ phim đang được phát sóng trên VTV3

Phim trường tuần qua: NSƯT gạo cội Ngọc Thoa tái ngộ khán giả

09:08:23 29/11/2022
Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thú vị trong tuần qua trên các phim trường của VFC

Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu"

09:05:29 29/11/2022
Nam diễn viên hài hước chia sẻ cảm nghĩ khi lần đầu vào vai ông bố trong phim truyền hình mới mang tên Đừng làm mẹ cáu

'Ảnh hậu Rồng xanh' Thang Duy: Người đàn bà đẹp và cuộc hôn nhân xuyên biên giới đầy viên mãn

10:24:31 28/11/2022
Thang Duy ở tuổi 43 có trong tay cuộc hôn nhân đầy viên mãn và sự nghiệp khiến nhiều người ghen tị
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân cá tính nức tiếng phim Việt hơn 20 năm trước: Âm thầm giải nghệ vì "c.hết vai"?

10:21:35 28/11/2022
Từng được mệnh danh là quái nữ phim Việt, mỹ nhân này giờ ra sao?

Ngôi sao phòng vé Việt thập niên 90: Sự nghiệp gián đoạn vì lo cho mẹ, ngoài 50 tuổi vẫn phong độ

10:10:17 28/11/2022
Từng là ngôi sao phòng vé thập niên 90, cuộc đời của nghệ sĩ này hiện ra sao?

Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"

15:22:11 27/11/2022
Nữ diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô từng tham gia buổi định trang nhân vật của Gara Hạnh Phúc với tư cách là nhân vật Sơn Ca

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt

15:13:58 27/11/2022
Đây là mỹ nhân được tin rằng đã truyền cảm hứng cho nhân vật Elsa

Thang Duy - diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải điện ảnh Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc

14:57:22 27/11/2022
Với vai Seo Rae trong Decision to Leave , Thang Duy đã xuất sắc giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43 của Hàn Quốc

Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi

12:39:45 27/11/2022
Tuy sự nghiệp đi xuống khi liên tục vướng bê bối đời tư nhưng mỹ nhân này lại có được hôn nhân viên mãn

NSƯT Chí Trung lặng lẽ ăn bánh mì, bị vắt cắn ở "Thông gia ngõ hẹp"

11:07:02 27/11/2022
Trong quá trình quay bộ phim Thông gia ngõ hẹp , NSƯT Chí Trung cùng cả đoàn chịu nhiều vất vả nhưng cũng không thiếu những tiếng cười vui vẻ

Việt Hoa đăng ảnh xinh lung linh ngày quay cảnh kết "Thông gia ngõ hẹp"

10:52:33 27/11/2022
Sau khi tập cuối Thông gia ngõ hẹp lên sóng, Việt Hoa mới hé lộ những bức ảnh xinh lung linh trong ngày đoàn làm phim đóng máy
ADVERTISEMENT

"Decision To Leave" thắng lớn tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43

13:57:31 26/11/2022
Decision To Leave đã giành chiến thắng tại tất cả những hạng mục lớn của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43

Quỳnh Lương đọ sắc với Quỳnh Kool trong họp báo ra mắt phim mới

10:44:14 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, đoàn làm phim Đừng làm mẹ cáu đã có buổi họp báo ra mắt báo giới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bố ngủ quên trong bếp ôm mặt khóc trước hành động ấm áp của con gái

Clip hay

13:12:28 30/11/2022
Thấy bố ngồi ngủ quên trên bàn, cô con gái nhỏ cởi áo khoác của mình ra đắp. Sau khi tỉnh dậy, người bố đã ôm mặt khóc nức nở vì quá xúc động

Trần Phi Vũ bất ngờ bị đ.ánh giá giống Ngô Diệc Phàm khi ngồi cạnh Tiêu Chiến

Sao châu á

13:09:22 30/11/2022
Đúng như thông báo trước đó, Đêm hội Weibo 2022 (Hội nghị Tầm nhìn Weibo 2022) đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/11 vừa qua với sự góp mặt của dàn minh tinh nổi tiếng Cbiz như Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Angelababy

Tây Ban Nha muốn gặp tuyển Đức ở trận chung kết World Cup 2022

Bóng đá thế giới

13:09:15 30/11/2022
HLV tuyển Tây Ban Nha muốn gặp lại tuyển Đức ở trận đấu cuối cùng củaHLV Luis Enrique cũng đ.ánh giá cao người đồng nghiệp bên phía tuyển Đức: Hansi Flick đã có một sự nghiệp đẳng cấp với nhiều danh hiệu ở Bayern Munich. Ông ấy là HLV mà...

Ảnh vui 30-11: Được lên lương sau một năm làm việc cật lực

Hài hước

13:07:55 30/11/2022
Cũng được lên lương nhưng lương này kỳ lắm , một cư dân mạng nhận xét

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW dự kiến đ.ánh giá các chương trình còn lại trong 2023

Học hành

13:00:53 30/11/2022
Năm 2023, Trường ĐHSPNTTW dự kiến sẽ đ.ánh giá ngoài lần 2 về cơ sở đào tạo và tiếp tục đ.ánh giá các chương trình còn lại của nhà trường, khẳng định vị thế

LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai

Netizen

12:57:15 30/11/2022
Luật sư bé gái 8 tuổi cho rằng sau khi chấp hành xong bản án 8 năm thì bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái vẫn có nguy cơ tiềm ẩn gây mất an toàn cho xã hội. Vì vậy, đề nghị không cho bố ruột gặp lại con trai theo Luật hôn nhân và gia đình nă...

"Dreamers" - bài hát FIFA World Cup đầu tiên giành vị trí số 1 Billboard Digital Song Sales

Nhạc quốc tế

12:50:09 30/11/2022
Jungkook của BTS tiếp tục lập kỷ lục lịch sử trên nhiều nền tảng với đĩa đơn mới Dreamers - bài hát chính thức của FIFA World Cup 2022

Chế Lan Viên - nhà thơ thích "tranh luận" nhất thời đại

Đời sống

12:47:49 30/11/2022
Dù là những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng thì mỗi người đều có những cá tính riêng của mình. Và có lẽ, chính cái cá tính đó đã thổi hồn cho những tác phẩm văn học của họ, đem lại dấu ấn đậm nét, không lẫn với ai

Đà Nẵng: Phẫn nộ vụ đ.ánh bả trộm chó ngang nhiên giữa đường phố

Pháp luật

12:42:17 30/11/2022
Ngày 30.11, Công an P.Tam Thuận (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nam thanh niên đ.ánh bả, trộm chó giữa đường phố gây bức xúc dư luận

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

Góc tâm tình

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới

Sao việt

12:38:31 30/11/2022
Dù đã nhiều năm từ khi tan rã nhóm nhưng cuộc sống hiện tại của Điền Thái Toàn - soái ca một thời của nhóm nhạc 1088 vẫn nhận được sự chú ý của khán giả

30 mẫu váy cưới đẹp xu hướng 2022 hot nhất hiện nay

Thời trang

12:37:57 30/11/2022
Bất kỳ cô nàng nào đều muốn mình trở lên đẹp lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Với những mẫu váy cưới đẹp và hot nhất 2022 dưới đây sẽ giúp nàng tỏa sáng tựa như nàng công chúa khi sánh đôi bên chú rể

Mỹ nhân Raducanu nhận đặc ân từ Vua nước Anh, tiết lộ sở thích kỳ lạ

Sao thể thao

12:34:50 30/11/2022
Người đẹp quần vợt tuổi đôi mươi Emma Raducanu vừa nhận được một món quà đặc biệt từ Hoàng gia Anh liên quan đến danh hiệu Grand Slam lịch sử cô có được